Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Hay Với Giáo Viên Philippines?

Xem 4,653

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Hay Với Giáo Viên Philippines? mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Cùng Vndoc 【Topvn】
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Cùng Vndoc
 • Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Vndoc, Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Học với người bản ngữ hoàn toàn hiệu quả với những học viên đã có vốn tiếng Anh, có thể nghe hiểu, phản xạ nhanh với tiếng Anh. Nhưng với các học viên mới học tiếng Anh ở trình độ cơ bản, trung cấp thì rất khó để các bạn có thể nghe hiểu được. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiện tại là cách học tốt nhất để các học viên có thể làm quen với tiếng Anh vì phát âm của hầu hết các giáo viên Philippines đều chậm và rõ ràng.

  Vậy tại sao nên học tiếng Anh với người Philippines?

  Đứng trước nhiều sự hoài nghi về chất lượng giảng dạy của người Philippines vì “là nước châu Á”. Vậy liệu vì sao chúng ta nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines.

  1. Người Philippines được đào tạo tiếng Anh bải bản từ nhỏ

  Phương pháp giáo dục của đất nước này không coi tiếng Anh là một môn học như nhiều quốc gia châu Á khác. Với người dân Philippines, tiếng Anh là công cụ giao tiếp. Trẻ con được học tiếng Anh ngay từ nhỏ trong trường học và có cơ hội được thực hành nó ngoài lớp học.

  Người Philipines phát âm tiếng Anh không nặng như người Singapore hay Malaysia, Ấn Độ. Đại bộ phận giáo viên tiếng Anh Philipines được đào tạo về cơ bản mà nói tiếng Anh của họ như là tiếng Anh của CNN, tiếng Anh chuẩn của Hoa Kỳ.

  Tại Philippines, các trường đại học nổi tiếng top đầu của cả nước đều đào tạo sinh viên bằng tiếng Anh. Do đó, sinh viên không chỉ có thể giao tiếp tốt mà còn được chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho môi trường công việc với tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

  2. Giáo viên Phillippines phải trải qua những kì thi và sát hạch nghiêm ngặt

  Các giáo viên dạy tiếng Anh của Phillippines phải tốt nghiệp Đại học,có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher ) thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác.

  Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua khóa training nghiêm ngặt với những kì thi tuyển và các buổi dạy thử của trường để đảm bảo chất lượng giáo viên.

  Các giáo viên Philippines luôn được tin tưởng để dạy tiếng Anh cho các học viên Hàn Quốc, Nhật Bản… những đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu nên chúng ta không còn gì có thể nghi ngờ về trình độ sư phạm của họ.

  3. Học phí chỉ bằng một nữa người bản xứ nhưng chất lượng cao

  Trung bình một lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines từ 150-200 nghìn đồng cho một buổi học. Vì mức lương trung bình nếu dạy tại Philippines là 1.000 USD/1 tháng và 2000 USD/1 tháng nếu dạy tại Việt Nam. Với mức lương đó, chúng ta không thể thuê một giáo bản ngữ có bằng cấp.

  Đó chính là lý do vì sao khi các bạn học tiếng Anh với người Phillippines, các bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu theo chuẩn Hoa Kỳ nhưng với chi phí thấp hơn nhiều so với học tiếng Anh với người Anh hoặc Mỹ.

  4. Giáo viên Philippines nhiệt tình, hài hước và thấu hiểu

  Với kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho phần lớn học viên Châu Á, các giáo viên Philippines có sự thấu hiểu về các vấn đề và hạn chế trong học tiếng Anh của học viên Việt Nam, đặc biệt là khả năng phát âm nên sẽ xây được lộ trình phù hợp đảm bảo sự tiến bộ cho học viên.

  Phần lớn các học viên Việt Nam đều có phản hồi tốt về sự nhiệt tình của giáo viên Philippines. Họ có khả năng mang lại sự hào hứng, thú vị trong học tập cho học viên. Nếu trong các lớp học offline, họ biết cách kết hợp khéo léo giữa học tập và giải trí.

  Một lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 dạy phát âm của giáo viên Philippines từ trường Anh ngữ quốc tế Pines đang dạy cho một học viên Việt Nam. Có thể thấy giáo viên luôn cố gắng khuyến khích học viên trò chuyện và tạo không khí thoải mái trong thời gian học.

  11Talk là trung tâm tiếng Anh trực tuyến với các lớp học tương tác 1 kèm 1 giữa giáo viên Philippines và học viên. Đây mà mô hình đạt hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng không chỉ về khả năng đọc-viết mà còn nâng khả năng tư duy nhạy bén trong việc giao tiếp nghe – nói.

  Skype: live:11talkvn.

  Hotline hỗ trợ học viên / zalo/viber: +8490619841.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Người Philippines
 • 4 Trang Web Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • Trải Nghiệm Môi Trường Học Tiếng Anh Quốc Tế Tại Vus Cộng Hòa
 • Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Hay Với Giáo Viên Philippines? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!