Xem Nhiều 11/2022 #️ Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt? / 2023 # Top 17 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt? / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với vị trí quan trọng như vậy, trải qua nhiều thời kỳ phát triển, để đáp ứng nhu cầu thực tiển, việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã có sự tiến bộ vô cùng mạnh mẽ. Chẳng hạn như, trong vài năm qua khái niệm về tiếng Anh thương mại đã có sự thay đổi lớn, các chương trình học từ việc gói gọn nội dung trong một khóa học tiếng Anh thương mại (Business English – BE), thì nay được bổ sung thêm 2 hướng đào tạo riêng biệt: tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (English for Special Purposes – ESP) và tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (English for Business Communication – EBC).

Xác định nhu cầu học tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thương mại cho chuyên ngành đặc biệt – ESP

Tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (ESP) là các chương trình học có xu hướng cá nhân hóa, tập trung dạy đáp ứng các yêu cầu cụ thể người học.

Mỗi khóa học ESP thường được thiết kế cho một chuyên ngành cụ thể, ví dụ như: tiếng Anh chuyên ngành kế toán, tiếng Anh cho bộ phần marketing và bán hàng,…

Thêm nữa, các chương trình ESP (tùy vào ngành nghề cụ thể) có thể sử dụng các giải pháp dạy đặc biệt, không giống với phương pháp giáo dục tiếng Anh cơ bản.

Các khóa học ESP thường được dạy cho những học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.

Ví dụ, khóa học tiếng Anh chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh thì ngoài việc rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ thì học viên còn được cung cấp kiến thức cơ bản làm sao sử dụng tiếng Anh để thuyết phục khách hàng, duy trì các mối quan hệ xã hội, trao đổi trong kinh doanh, đàm phán hợp đồng, phân tích báo cáo…

Tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC)

Giao tiếp tại nơi làm việc không chỉ đơn giản là những câu nói xã giao hoặc trao đổi công việc giữa những đồng nghiệp với nhau, mà giao tiếp trong công sở còn chính là kỹ năng thuyết phục khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Nếu bên trong doanh nghiệp, giao tiếp tốt là bằng chứng thể hiện tầm ảnh hưởng và giá trị của người nói. Thì ở bên ngoài doanh nghiệp, giao tiếp tốt chính là sự thể hiện giá trị hình ảnh và ưu thế của doanh nghiệp trong môi trường thương nghiệp.

Để tìm hiểu về tầm quan trọng của giao tiếp trong môi trường công sở, Van Horn tiến hành một cuộc khảo sát và cho biết hầu hết các nhà tuyển dụng tại New Jersey đều lưu ý tới kỹ năng giao tiếp của các ứng viên xin việc.

Tiếng Anh thương mại (BE)

Chương trình tiếng Anh thương mại (BE) có mục đích phát triển các kỹ năng tiếng Anh thương mại cơ bản cho học viên.

Nếu như tiếng Anh chuyên ngành cụ thể (ESP) dạy chuyên sâu vào một ngành nghề riêng biệt thì tiếng Anh thương mại (BE) dạy người học cách xử lý các vấn đề trong công việc như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, tiếp khách…

Để gia tăng chất lượng giảng dạy, một số chương trình tiếng Anh thương mại (BE) còn có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

Nơi học tiếng Anh thương mại cực tốt tại E-talk

Vài điểm ưu tú của khóa học tiếng Anh thương mại (BE) online tại trung tâm Anh ngữ E-talk Việt Nam

Nhằm giải tỏa băn khoăn của bạn cho câu hỏi, học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp tại công sở và xử lý công việc trong doanh nghiệp. Với mong muốn cung cấp cho người Việt một khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Chương trình tiếng Anh thương mại của trung tâm E-talk Việt Nam có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại (BE) và tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

Các chương trình học của chung tôi không chỉ cung cấp cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh với người bản xứ (1 kèm 1), mà còn chú trọng vào việc huấn luyện để sau cuối khóa các học viên đều đạt các kỹ năng khác như:

(1) Giao tiếp tự tin, không sợ hãi;

(2) Đủ khả năng sử dụng tiếng Anh để xử lý các công việc như soạn thảo hợp đồng, viết email cho khách hàng và đối tác, đàm phán hợp đồng…;

(3) Có kỹ năng nói chuyện tiếng Anh giống như người bản xứ như sử dụng giọng điệu để truyền đạt cảm xúc, cách ứng xử phù hợp với văn hóa phương Tây,…;

Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh thương mại của chúng tôi cho phép người học đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm sự hiệu quả của môi trường giáo dục tại E-talk Việt Nam.

Để tự tạo cho mình thêm cơ hội nâng cao giá trị bản thân, có được sự thăng tiến trong công việc, đem tới cơ hội thành công tốt đẹp trong kinh doanh… Mời bạn cùng tham gia vào E-talk, lựa chọn khóa học tiếng Anh thương mại tốt nhất ngay hôm nay.

Kết luận: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

Như vậy, hiện nay có 3 kiểu chương trình dạy tiếng Anh thương mại:

(1) Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại (BE) tập trung giảng dạy hướng người học vào môi trường tiếng Anh công sở, ví dụ như kỹ năng phỏng vấn khi xin việc, cách giao tiếp trong công ty, cách soạn thảo hợp đồng hoặc email…

(2) Chương trình học tiếng Anh chuyên ngành (EBC) sẽ giúp người học xây dựng kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cần thiết trong công việc, học tập và nghiên cứu theo từng chuyên ngành cụ thể như: Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho ngành du lịch và khách sạn….

(3) Chương trình học tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (EBC) sẽ dạy học viên kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình, bán hàng, marketing…

Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Trước hết, học viên cần cụ thể hóa nhu cầu của mình: Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì? Thứ hai là xem xét công việc của bạn có xu hướng tập trung vào lĩnh vực nào: marketing, bán hàng, quản lý,… Và cuối cùng là lựa chọn một khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp nhất với bạn.

Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt Nhất? / 2023

Bạn học tiếng Anh để làm gì?

Bạn đã có rất nhiều năm học tiếng Anh, từ cấp 2, cấp 3 cho tới lên đại học nhưng việc học đó vẫn không hề hiệu quả. Trường hợp thứ nhất là bạn chưa có áp lực phải học tiếng Anh, chưa thấy được sự cần thiết của ngôn ngữ này. Trường hợp thứ hai là bạn học tiếng Anh giao tiếp nhưng lại chưa xác định được mình học để làm gì, để giao tiếp ở đâu, chỉ đơn thuần là giao tiếp ngoài cuộc sống hay giao tiếp trong công việc.

Ở đây, việc vận dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc mới là cái đích đến chúng ta cần hướng tới. Đã học tiếng Anh tại sao chúng ta không đặt mục tiêu cao hơn – học tiếng Anh để vận dụng trong công việc. Vậy khi thấy cần học tiếng Anh, bạn phải xác định đúng nhu cầu học của mình chính là học tiếng Anh để không chỉ giao tiếp thông thường mà có thể giao tiếp trong công việc, để có thể làm việc tại những công ty lớn với mức lương cạnh tranh, khiến cuộc sống trở nên tốt hơn.

Vậy nếu học tiếng Anh giao tiếp thì nên học tiếng Anh ở đâu?

Đặt ra được câu hỏi này, bạn đã thu nhỏ phạm vị tìm kiếm của mình hơn rất nhiều lần. Có hàng trăm ngàn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp nhưng để đạt đến việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp công việc thì không nhiều trung tâm làm được. Bởi khi bạn học tiếng Anh giao tiếp công việc, bạn không chỉ học tiếng Anh mà còn được học những kĩ năng, kinh nghiệm trong công việc nữa. Vậy học tiếng Anh giao tiếp ở đâu nhỉ? Có một địa chỉ như vậy để bạn tin tưởng, đó là Ms Hoa Giao tiếp công việc.

Với đội ngũ Sứ giả nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt rất nhiều sứ giả đã và đang làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài, bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn được tiếp cận đến nhiều, làm việc nhóm, cách viết thư tín trong công việc… hay bạn cũng sẽ được biết cách viết 1 CV xin việc hoàn chỉnh, cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng sao cho thông minh. Tất cả những điều đó sẽ có trong mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp công việc này.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP GIAO TIẾP PHẢN XẠ TẠI ĐÂY

Trường Đại Học Thương Mại Có Tốt Không / 2023

Tại sao nên chọn Đại học Thương Mại cho 4 năm thanh xuân?

1. Thông tin cơ bản

Trường Đại học Thương mại (tên tiếng Anh: Thuongmai University, tên giao dịch quốc tế viết tắt: TMU) là trường đại học công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Trường được thành lập năm 1960 với tên gọi là Trường Thương nghiệp Trung ương.

– Năm 1979, Trường đổi tên thành Trường Đại học Thương nghiệp.

– Năm 1994, Trường đổi tên thành Trường Đại học Thương mại.

– Năm 2015, Trường thành lập cơ sở Hà Nam.

Sau hơn 55 năm đi vào hoạt động, trường đã có những thành tựu xuất sắc trong việc giảng dạy và đào tạo.

Địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội: Số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Cơ sở Hà Nam: Đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Ngành Kinh tế: Chuyên ngành Quản lý kinh tế

Ngành Kế toán-Kiểm toán: Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp; Chuyên ngành Kiểm toán; Chuyên ngành Kế toán công

Ngành Quản trị nhân lực: Chuyên ngành Quản trị nhân lực doanh nghiệp

Ngành Thương mại điện tử: Chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử

Ngành Logistics và quản trị chuỗi cung ứng.

Ngành Hệ thống thông tin quản lý: Chuyên ngành Quản trị hệ thống thông tin

Ngành Quản trị kinh doanh: Chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại; Chuyên ngành Tiếng Trung thương mại

Ngành Quản trị khách sạn: Chuyên ngành Quản trị khách sạn

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Ngành Marketing: Chuyên ngành Marketing thương mại; Chuyên ngành Quản trị thương hiệu

Ngành Luật kinh tế: Chuyên ngành Luật Kinh tế

Ngành Tài chính – Ngân hàng: Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng thương mại; Chuyên ngành Tài chính công

Ngành Kinh doanh quốc tế: Chuyên ngành Thương mại quốc tế

Ngành Kinh tế quốc tế: Chuyên ngành Kinh tế quốc tế

Ngành Ngôn ngữ Anh: Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại

Điểm chuẩn trường đại học Thương Mại năm 2019

Trường Đại học Thương Mại có tốt không?

Một trường đại học tốt là một trường phải có giáo viên tốt. Đội ngũ giảng viên của TMU phần đông là các giáo sư, tiến sĩ, theo yêu cầu của bộ giáo dục. Hiện nay trường Đại học Thương Mại đang được trẻ hóa đội ngũ giảng viên, có rất nhiều giảng viên trẻ là thạc sĩ, tiến sĩ. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà họ còn rất năng động, nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức cũng như kỹ năng sống đến với sinh viên. Là một trường thuộc khối ngành kinh tế, trong nền kinh tế hội nhập, việc giảng dạy ngoại ngữ cũng trở nên cấp thiết. Đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng xu thế xã hội, việc đào tạo ngoại ngữ ở đại học thương mại rất được chú trọng. Gần 1/6 giảng viên trong trường đã tham gia thỉnh giảng, du học, ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Hà lan…

Nhận xét trường đại học Thương Mại: Cơ sở vật chất nhà trường

Cảm nhận chung của Vũ Trụ Sách về cảnh quan trường khá là xanh và mát. Bao quanh trường là những hàng cây xanh. Diện tích ở mức vừa phải, không rộng như bách khoa, nông nghiệp nhưng Trường có khuôn viên thuộc loại hài hòa, đẹp nhất trong khối các trường công lập. Trong trường khá nhiều cây xanh, vườn hoa. Sân thư viện là nơi lý tưởng cho các mùa kỉ yếu của sinh viên, thậm chí là nền cho những tấm ảnh cưới từ các cặp đôi.

Đánh giá về đại học Thương Mại qua các hoạt động liên kết quốc tế

Khi nói về sự hoàn hảo của trường, một điểm sáng cần nói đến là về các hoạt động liên kết quốc tế của nhà trường.

Bạn muốn đến Hàn Quốc học tập? Trường có chương trình trao đổi du học sinh với đại học Solbridge, Hàn Quốc.

Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc…? Bạn đều có cơ hội đến và học tập thông qua các chương trình học bổng của nhà trường. Quá hoàn hảo.

Ngoài ra, trường còn mời rất nhiều giảng viên là người nước ngoài tham gia giảng dạy trên lớp. Vậy có nên học TMU không? Ai nói học trong nước không được trải nghiệm cảm giác với giáo viên là người nước ngoài cơ chứ.

Có nên học đại học thương mại khi có nhiều hoạt động ngoại khóa thế này!

Khi đã trở thành TMUer, ngoài môi trường học tập tốt thì có gì để vui chơi? Đừng lo về vấn đề này, chỉ cần bạn có đủ nhiệt để quẩy không thôi.

Hiện nay, trường tổ chức rất nhiều các chương trình cùng các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như các giải đấu thường niên: giải bóng đá, bóng ném, thi miss thương mại… Bạn có biết hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương cũng xuất phát từ chương trình Miss thương mại? Nhà trường còn thường tổ chức các buổi giao lưu giữa sinh viên với những người nổi tiếng điển hình mới đây là cuộc gặp gỡ giữa sinh viên Thương Mại với các diễn viên của bộ phim “quốc dân” Về nhà đi con.

Vậy, Trường Đại học Thương Mại có tốt không? Còn chần chờ gì mà không gửi gắm ước mơ của bạn vào ngôi trường này. Giống như khẩu hiệu của trường: ” Sự lựa chọn để thành công – Choose to succeed” bạn muốn lựa chọn thành công cho riêng mình hãy tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời mà TMU có thể mang lại cho bạn.

Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại / 2023

Khóa học tiếng Anh thương mại (Business English) gắn liền với tên tuổi của Trường Philinter. Có nhiều nơi đào tạo khóa học này nhưng Philinter vẫn đứng đầu tại Cebu về chương trình giảng dạy. Vậy khóa Tiếng Anh Thương mại tại Philinter có thật sự khác biệt?

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, các công ty quốc tế đều đòi hỏi nhân viên của mình phải sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong môi trường làm việc, vì vậy nhu cầu cho các khóa học Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh ngày càng tăng cao.

Philinter tự hào là trường Anh ngữ có đội ngũ giáo viên tài năng và kinh nghiệm nhất tại Cebu. Philinter cũng thường xuyên có những chương trình huấn luyện từ các chuyên gia giáo dục dành cho giáo viên.

Khóa học Business English mang tính chuyên môn hóa cao

Tại Philinter, sau khi học viên hoàn thành khóa học Business , các bạn được cam kết chắc chắn rằng mình sẽ đáp ứng được những chuẩn mực giao tiếp và sự chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh.

Để hoàn thành được mục tiêu này, học viên được học cách giao tiếp ở trình độ cao hơn: Tác phong lịch sự, tính chuyên nghiệp, sự lịch thiệp và trang trọng được kết hợp trong một môi trường làm việc bằng Tiếng Anh và đặc biệt hơn là việc sử dụng chính xác từ vựng chuyên ngành trong từng lĩnh vực.

Khóa Tiếng Anh thương mại ở Philinter không chỉ cam kết về việc học viên sẽ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh mà còn đảm bảo chắc chắn rằng học viên sử dụng Tiếng Anh ở một đẳng cấp cao và chuyên nghiệp.

Học để làm việc, không chỉ để làm kinh doanh

Hầu hết các khóa học Business khác chỉ tập trung vào những cá nhân làm trong lĩnh vực như: Kinh tế, Marketing, Quản lí,.. trong khi nhân viên văn phòng, luật sư, kỹ sư, bác sĩ và những người làm trong các lĩnh vực khác thì không được để ý đến.

Khóa Business English tại Philinter hoàn toàn khác, nó được thiết kế cho bất kì ai cần sử dụng Tiếng Anh trong công việc, trong bất kỳ một chuyên ngành hay lĩnh vực nào.

Sự lựa chọn tổng quát hơn

Các lớp học được dạy trong chương trình Tiếng Anh thương mại ở các nơi đều giống nhau: Viết Emails, đàm phán, điện thoai, viết CV, và thuyết trình và một số môn khác… Tuy nhiên khóa Business English ở Philinter toàn diện hơn, vì vậy, bao gồm rất nhiều kỹ năng giao tiếp thiết yếu cần thiết cho con đường phát triển sự nghiệp của học viên khi tham gia khóa học này như:

Đào tạo chuyên ngành học viên cần và kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc

Các cuộc họp, tham gia đàm phán trong kinh doanh, nghiên cứu và báo cáo, viễn thông, công nghệ…

Các lớp học nâng cao ngôn ngữ: Cải thiện phát âm và ngữ âm, lời nói

Phát huy nhiều vốn từ vựng có thể được sử dụng trong công việc

Bổ sung từ vựng vào ngành cụ thể mà học viên mong muốn

Giúp học viên biết cách thể hiện tác phong giao tiếp chuyên nghiệp: Hỏi thông tin, đưa ra những gợi ý và lời khuyên, cách tế nhị trong từ chối lời mời và gửi lời mời, khiếu nại hay phê bình,…

Đào tạo theo các chuyên ngành mà học viên cần: Khóa học Business tại Philinter có rất nhiều sự lựa chọn nên học viên có thể ưu tiên chọn các lớp học theo mục tiêu học tập, chuyên ngành đặc biệt riêng của từng cá nhân.

Kết hợp giữ học tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành nền tảng.

Các môn học trong chương trình Business chỉ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng trong môi trường làm việc mà không chú trọng đến việc học viên cần kiến thức về ngôn ngữ cơ bản. Điều này làm việc học trở nên kém hiệu quả và gây khó khăn cho học viên, vì học viên không có nền tảng Tiếng Anh để đáp ứng cho việc phát triển kỹ năng

Tại Philinter, có một sự cân bằng hoàn hảo giữa việc xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc ( từ vựng, ngữ pháp, nghe, và đọc) và việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc ( thuyết trình, viết email, đàm phán,v..vv)

Khóa học phù hợp cho mọi trình độ

Khi mà hầu hết các khóa Tiếng Anh Thương mại thông thường chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc, nên đa số học viên ở trình độ trung cấp và cao cấp sẽ học được nhiều hơn trong chương trình học, trong khi đó các học viên ở trình độ thấp thường bị bỏ qua.

Khóa Business tại Philinter phù hợp cả đối tượng học viên mà trình độ Tiếng anh còn yếu, bởi ngay cả khi học viên ở trình độ thấp họ cũng muốn trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc để chuẩn bị tốt cho công việc của mình.

Tại Philinter, học viên được đánh giá thường xuyên, thông qua các hoạt động đặc biệt, các dự án dựa trên kỹ năng và ngôn ngữ. Vào cuối khóa học, học viên được nhận Bằng và Bảng điểm (TOR) dựa trên khung chuẩn CEFR của Đại học Cambridge.

CEFR – Hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu được thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu châu Âu – Council of Eupope. Đây là khung đo lường cũng được các tổ chức anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambrige sử dụng trong chương trình giảng dạy.

Tăng cường nhiều lớp học 1 kèm 1

Mặc dù chi phí các khóa học khá là cao, nhưng phần lớn tại các trường Anh ngữ tại các nước nói Tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ, và Canada khóa Business chỉ gồm các lớp nhóm từ 10 học viên trở lên.

Tại Philinter, phần lớn các lớp học là lớp một thầy một trò và kết hợp với vài lớp nhóm để tăng sự tương tác.

Khóa học tiếng Anh thương mại có lịch học tập trung

Đội ngủ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên khóa Business của Philinter có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi giáo viên được bổ nhiệm vào lớp dựa trên lĩnh vực chuyên môn của họ ( Ví dụ với chuyên ngành Kế toán, giáo viên sẽ dạy lớp về từ vựng Kế toán tài chính, Y tá được phân công vào lớp chuyên ngành Y tế), mỗi lớp đều khác biệt. Tuy nhiên, vì chương trình học của chúng trường mang tính chiến lược, nên các lớp học cũng bổ sung cho nhau. Điểm này nhằm đảm bảo, không có một có sự trùng lặp giữ các lớp học mà ngược lại các lớp học đều bổ trợ cho nhau để đảm bảo học viên đi đúng hướng và mục tiêu học tập của mình. Ví dụ, nếu học viên muốn thuyết trình, học viên sẽ được học các lớp để chỉnh về ngữ điệu và phát âm, cách sắp xếp các ý tưởng, các giải thích về biểu đồ, số liệu…

Khóa học được xây dựng trên thế mạnh của từng giáo viên, điều này giúp học viên đạt được hiệu quả học tập tốt nhất

Học viên khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter

Trước khi học viên tốt nghiệp, Trường luôn thu thập những ý kiến đóng góp và phản hồi từ học viên để nỗ lực hoàn thiện, phát triển khóa học ngày một tốt hơn.

Một kết quả rõ ràng là khóa học tiếng Anh thương mại này đã giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp rất nhiều, điều này giúp họ làm việc tốt hơn và tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Hầu hết từng học viên đều có những nhu cầu rất riêng biệt tùy theo nghề nghiệp riêng của họ và Trường Philinter đã thành công trong việc đáp ứng theo từng yêu cầu cá nhân đó.

Rất nhiều học viên đã được trang bị kiến thức về Tiếng Anh trong từng chuyên ngành của họ tại Philinter. Đây chính là mục đích đúng đắn của khóa học tiếng Anh thương mại (Business English). Vì vậy, tên tuổi của Philinter đã gắn liền với khóa học này.

Thông tin chi tiết về trường: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-philinter-cebu/

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt? / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!