Học Tiếng Anh Phương Pháp Tư Duy Thế Kỷ 21 Cùng Ila Bà Rịa

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Phương Pháp Tư Duy Thế Kỷ 21 Cùng Ila Bà Rịa mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ
 • Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ
 • Tất Tần Tật Về Từ Vựng Tiếng Anh Không Phải Ai Cũng Biết!
 • Học Tiếng Anh Là Cần Thiết
 • Tại Sao Học Anh Văn Là Cần Thiết
 • Khởi đầu năm 2021, ILA tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ bằng việc khai trương trung tâm thứ 46 và cũng là cơ sở thứ hai tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm mang trải nghiệm học tập toàn diện thế kỷ 21.

  CMCN 4.0: Kiến thức tốt cho nhiều cơ hội thăng tiến

  Trên thực tế, mối quan tâm đến “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0)” không chỉ của riêng một cá nhân hay tổ chức DN nào, mà còn là vấn đề cấp thiết của toàn đất nước. Bà Rịa với đặc thù là một thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, cuộc CMCN 4.0 được dự đoán sẽ tạo ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao trình độ công nghệ, nâng cao năng lực làm việc và cạnh tranh, đồng thời cũng là cơ hội lớn cho du lịch và giao lưu văn hóa phát triển.

  Để xây dựng các mô hình kinh tế, cơ sở hạ tầng đi kèm với các công nghệ số hóa hiện đại, điều cần thiết chính là tạo ra thế hệ trẻ đủ kỹ năng làm chủ công nghệ. Cải tiến công nghệ trong học tập, trang bị kiến thức toàn cầu hóa và các kỹ năng thế kỷ 21 cần thiết là sự chuẩn bị quan trọng giúp trẻ dễ dàng ứng dụng và phát triển toàn diện, cạnh tranh trong các thị trường tương lai và xây dựng bản lĩnh dẫn đầu trong thời đại công nghiệp 4.0.

  Trang bị kiến thức toàn cầu hóa và các kỹ năng thế kỷ 21 là sự chuẩn bị cần thiết cho trẻ trước sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghiệp 4.0

  Học Tiếng Anh với phương pháp tư duy thế kỷ 21 tại ILA Bà Rịa

  Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với lợi thế về địa lý, tài nguyên khoáng sản, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR – VT) luôn là một trong những “đầu tàu” của cả nước về lĩnh vực công nghiệp, du lịch, khai thác khoáng sản… Đặc biệt về du lịch, năm 2021, tỉnh đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2021. Đây cũng là một cơ hội lớn để phát triển văn hóa, chất lượng giáo dục đặc biệt là giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

  Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân là 6 kỹ năng thế kỷ 21 học viên được trang bị tại ILA

  ILA Bà Rịa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của học viên để thành thạo tiếng Anh và vững chắc các kỹ năng thế kỷ 21, nắm bắt lợi thế lớn trong tương lai. ILA cam kết mang trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế cho học viên thông qua cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp tư duy thế kỷ 21 dẫn dắt bởi 100% đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ. Ngoài ra, để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, các phòng học tại ILA được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu,… Tất cả nhằm đem đến trải nghiệm học tập thay đổi cuộc đời trên nền tảng tiếng Anh, tư duy và những kỹ năng cho tương lai 4.0.

  Các phòng học tại ILA Bà Rịa được thiết kế hiện đại với không gian học thoáng mát, rộng rãi nhằm mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên

  Tại ILA, học viên được kích thích khả năng tự học nhờ tư duy và phương pháp giáo dục toàn diện thời đại 4.0. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn được tập trung phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0: Giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

  Với sự ra mắt trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bà Rịa, ILA cam kết đồng hành với sứ mệnh mang đến một lộ trình phát triển toàn diện cho học viên với các chương trình học tập phong phú, hiệu quả và không chỉ phù hợp với nhu cầu của học viên và phụ huynh mà còn đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị về công nghiệp, du lịch của thành phố Bà Rịa trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

  ILA là Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với 100% giáo viên Tiếng Anh trình độ bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21 của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu để tự tin hội nhập và thành công trong thế giới tương lai.

  Nhân dịp ra mắt, ILA Bà Rịa trao tặng nhiều học bổng lên đến 30% giá trị khóa học từ nay đến hết ngày 31/12/2019. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia các buổi học thử cùng giáo viên bản ngữ và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

  Địa chỉ: 103-103A Bạch Đằng, Khu phố 3, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  Hotline 0933 655 056

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Tiếng Anh Ila Xây Dựng Kỹ Năng Tự Lên Kế Hoạch Học Tập Hiệu Quả Cho Bé
 • Hiệu Trưởng Không Dự Giờ Hết Một Tiết Học, Giám Sát Tiếng Anh Liên Kết Thế Nào?
 • Các Môn Học Trong Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Qua Lễ Hội Halloween Ở Ila
 • Bai Hoc Bat Dau Cho Nguoi Hoc Tieng Anh Giao Tiep Co Ban
 • Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Phương Pháp Tư Duy Thế Kỷ 21 Cùng Ila Bà Rịa trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!