Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HÃY TRẢI NGHIỆM & CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG!

BẮT ĐẦU BẰNG SỰ TƯ VẤN CỦA PHIL ONLINE

Nhằm giúp các bạn hiểu hơn chương trình, Phil Online mời bạn đăng ký 2 buổi học thử tiếng Anh online miễn phí.

Nội dung 2 buổi học thử như sau:

-  Buổi 1: Kiểm tra trình độ, qua đó giáo viên sẽ đưa ra các nhận xét về điểm mạnh, điểm yếu trong việc sử dụng tiếng Anh của bạn.

– Buổi 2: Bạn trải nghiệm lớp học theo đúng trình độ của mình để cảm nhận phương pháp cũng như hiệu quả của chương trình.

CÁC CÔNG CỤ HỌC TẬP BẠN CẦN TRANG BỊ

Máy tính・Tablet・Smartphone

Bất kỳ một thiết bị thông minh nào có thể kết nối internet đều có thể sử dụng. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng mạng LAN vì mạng LAN sẽ cho đường truyền tốt hơn so với WIFI.

Webcam

Webcame giúp bạn tương tác tốt hơn gới giáo viên thông qua các cuộc gọi video, hãy trang bị để đảm bảo việc học tập diễn ra một cách đầy hứng thú.

Tai nghe

HỆ THỐNG HỖ TRỢ HỌC VIÊN VIỆT NAM

Với học viên của mỗi quốc gia, chúng tôi đều cung cấp nhân sự hỗ trợ xuyên suốt từ 6:30 sáng đến 24:00 mỗi ngày. Trong trường hợp bạn không thể liên hệ với giáo viên hoặc có trục trặc về hệ thống, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

TIẾN HÀNH HỌC THỬ

1. Đăng ký tài khoản trên hệ thống

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để đăng ký tài khoản học thử, bao gồm:

  – Họ tên học viên

  – Email/ Số điện thoại

  – Khung giờ học 

Sau khi đăng ký tài khoản học thử miễn phí thành công, bạn sẽ nhận được Email xác nhận từ hệ thống. 

– Nếu bạn sử dụng máy tính (laptop/ desktop), vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome để đăng nhập vào link sau: https://vn.qqeng.com/q/mypage/

– Nếu bạn sử dụng máy tính bảng, điện thoại (tablet/ smartphone), vui lòng vào kho ứng dụng để tải app “QQEnglish”

Sau đó, hãy đăng nhập bằng Email và mật khẩu Phil Online cung cấp để hoàn tất việc đăng ký và bắt đầu học thử.

2. Liên hệ nhân viên Việt Nam để được hỗ trợ

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong việc thao tác trên hệ thống, xin liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua Zalo hoặc số điện thoại để được hỗ trợ. 

※ Xin lưu ý:

– Buổi học đầu tiên sẽ là bài kiểm tra trình độ bắt buộc, bạn không có nhiều sự lựa chọn về giáo viên và môn học.

- Sau khi bạn đăng ký lớp học thử thành công, một email xác nhận sẽ gửi cho bạn kèm theo mô tả lớp học và tài liệu sử dụng.

– Vui lòng tải tài liệu về và online trước khi lớp học bắt đầu 5 – 10 phút.

3. Buổi 1: Kiểm tra trình độ 

 

Khi đến thời gian học, giáo viên sẽ chủ động online trên hệ thống Classroom. Lớp học đầu tiên sẽ sử dụng tài liệu mà bạn tải bên trên, dưới dạng một cuộc trò chuyện giúp giáo viên xác định các điểm yếu trong phát âm, từ vựng, ngữ pháp… của bạn.

Sau buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ ghi chú lại trình độ và đưa ra một số nhận xét về điểm mạnh, điểm yếu, gợi ý các chương trình học phù hợp cho bạn trên hệ thống.

4. Đề xuất chương trình học cho buổi thứ hai

Dựa trên các nhận xét của giáo viên, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để tiếp tục đưa ra những lời khuyên phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ những băn khoăn của bạn để chúng tôi đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất và tiến hành đặt lớp học thứ hai.

5. Lớp học thử thứ hai

Đối với buổi học thử thứ hai này, bạn có thể chọn lựa, đặt trước các giáo viên mà bạn mong muốn. Giáo viên sẽ giảng dạy dựa trên đúc kết của bài học thứ nhất và các yêu cầu mà học viên đề ra.

Đăng ký ngay để học cùng: Top 20 giáo viên Philippines tốt nhất!

ĐĂNG KÝ HỌC CHÍNH THỨC

Sau 2 lớp học thử, nếu bạn muốn bắt đầu học chính thức, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Trong quá trình học, nhân viên Phil Online sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ bạn từ việc đặt lớp học, chọn giáo viên và chương trình phù hợp. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và liên hệ học thử tiếng Anh Online miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Phí Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Có Cao Không?

Bạn muốn đăng kí ngay các khóa học tiếng Anh online, nhưng bạn băn khoăn không biết mức phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 có cao không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Nếu chọn đúng địa chỉ uy tín, bạn không những nhận được khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Chính sách hấp dẫn từ khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 bạn sẽ được cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt, số buổi học càng nhiều thì mức học phí của bạn càng được ưu ái. Hàng nghìn học viên từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi, những người bị mất gốc tiếng Anh cho đến người bận rộn công việc…Tất cả đều đã chứng thực hình thức học này vô cùng hiệu quả. Tại đây, bạn có thể nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn như:

Được học thử miễn phí

Học viên có thể chọn thầy cô

Học viên có thể share buổi học với người khác để giảm chi phí

Học viên có thể đổi giáo viên trong quá trình học

Học viên có thể dời lịch học nếu bận rộn

Phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 có cao không?

Nếu bạn lựa chọn học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ, thì học phí cũng không rẻ hơn là bao so với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1. Tuy nhiên, bạn lại mất công di chuyển đến trung tâm khá tốn thời gian và công sức. Mà hiệu quả tại các trung tâm không cao vì có quá nhiều học viên tham gia lớp học.

Nhưng nếu bạn lựa chọn học tiếng Anh thuê gia sư dạy kèm tại nhà, thì mức học phí cao gấp 5 – 7 lần so với hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, mà bên cạnh đó còn được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài. Giúp bạn từng bước làm quen và phát âm chuẩn hơn. Được thực hành nghe nói nhiều để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype với giáo viên nước ngoài đang là chương trình học tiên tiến nhất. Với hình thức học một thầy 1 trò hiệu quả cao, cách học đơn giản. Lời khuyên cho bạn là nên trao gửi niềm tin của mình đến Skype English. Nơi đây với rất nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung cấp giáo viên chất lượng dạy tiếng Anh. Skype English với sứ mệnh mang đến chất lượng học tiếng Anh tốt nhất cho mọi học viên luôn nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ.

Tham gia khóa học tại chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Skype English hiện đang cung cấp đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau. Mức học phí dao động từ 1 triệu cho đến 11 triệu tùy vào thời gian học, gói khóa học và giáo viên mà bạn chọn là người Châu Âu, Châu Á hay là người bản ngữ. Đặc biệt, khi học viên áp dụng học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype với giáo viên là người Philipin, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Học phí chỉ còn 110k/ 45p và 130k/ 60p. Đây chính là cơ hội để bạn nhanh chóng tiếp cận với ngoại ngữ tốt và cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như cam kết.

Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội 1 Kèm 1 Đảm Bảo Chất Lượng

Tiếng anh luôn là môn học chủ đạo trong chương trình học của học sinh các cấp. Hiện nay, chương trình học tiếng anh thay vì hệ đào tạo 7 năm như trước đây thì môn tiếng anh đã bắt đầu được tiếp cận từ bậc tiểu học. Hiểu được tầm quan trọng của môn tiếng anh là vậy, tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có khả năng tiếp thu trên lớp tốt và có thể tự học tại nhà. Nhiều học sinh không khỏi những bỡ ngỡ, chán nản, bất lực với môn học này bởi tính đặc thù riêng của nó. Khi đó, việc tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Môn tiếng anh đóng vai trò quan trọng như thế nào trong thời kì hội nhập?

Con bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tự học tiếng anh?

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng anh giỏi cho con?

Trung tâm gia sư nào có thể giúp bạn tìm được một gia sư ưng ý?

Học sinh đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn tiếng anh?

* Không có hứng thú và niềm yêu thích với môn học

* Không chú ý nghe giảng trên lớp

* Lười học, lười làm bài tập tiếng anh về nhà.

* Không biết cách phát âm, phát âm sai.

* Không có từ vựng để sử dụng trong tiếng anh giao tiếp.

* Học thuộc từ mới máy móc, thụ động.

* Khả năng nghe tiếng anh kém.

* Điểm thi thường ở mức trung bình hoặc dưới trung bình.

Để giải quyết những khó khăn trên của học sinh thì việc tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội 1 kèm 1 tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Đa số học sinh đều không có tinh thần tự giác, không có mục tiêu học tập, phấn đấu, đặc biệt là với môn tiếng anh. Do đó, việc luôn có 1 người kèm cặp, hướng dẫn, định hướng, giúp các em giải quyết những khó khăn và tìm ra một hướng đi mới luôn là một lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh.

Tìm gia sư tiếng anh tại nhà ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà đảm bảo chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư lừa đảo, không đam bảo uy tín với đội ngũ gia sư kém chất lượng vì mục tiêu lợi nhuận. Hơn nữa, một gia sư tiếng anh giỏi phải đảm bảo chuyên môn cao và có phương pháp dạy đổi mới, phù hợp với xu thế hiện tại. Vì vậy phụ huynh học sinh cần hết sức cẩn thận và nên dành thời gian tìm hiểu thật kĩ lưỡng về các trung tâm gia sư trước khi giao phó con em mình. Các bạn có thể tìm hiểu qua các Website trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội và chú trọng những phản hồi, những đánh giá về chất lượng dịch vụ, đội ngũ gia sư, quy trình tuyển chọn khắt khe.

Đội ngũ giáo viên, sinh viên có trình độ và kinh nghiệm, đảm bảo các tiêu chí sau:

* Có kĩ năng sư phạm tốt, tâm huyết, tận tâm với nghề

* Phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng anh

* Có phương pháp dạy đổi mới, hiệu quả

* Vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp tốt

* Tác phong chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của giá sư Tiếng Anh tại nhà:

* Giúp con bạn tìm được phương pháp học tập hiệu quả

* Xóa bỏ tình trạng mất gốc tiếng anh

* Hướng dẫn học sinh giải quyết bài tập về nhà

* Luyện kĩ năng phát âm, giao tiếp bằng những đoạn văn hội thoại của người bản xứ.

* Giúp học sinh củng cố từ vựng và ngữ pháp

* Hướng dẫn học sinh tự ôn luyện tại nhà

* Hệ thống hóa kiến thức bám sát đề thi

* Học sinh Tiểu Học, THCS, THPT mất gốc, học lựa yếu

* Học sinh các cấp ôn thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi,…

* Luyện thi Tốt Nghiệp, Đại Học

* Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

* Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế: TOEIC, IELTS,…

Những cam kết của trung tâm gia sư Thăng Long:

* Có thể đối giáo viên nếu không phù hợp

* Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

* Đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư có kinh nghiệm, có kĩ năng sư phạm tốt

+ Giáo viên: 200 – 250 nghìn/ca/2 tiếng

+ Sinh viên: 100 – 120 nghìn/ca/2 tiếng

Quý phụ huynh & Học sinh cần tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội 1 kèm 1, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Học Tiếng Nhật Online 1 Kèm 1

Trường nhật ngữ Sài Gòn Vina dạy tiếng Nhật online, dạy tiếng Nhật trực tuyến 1 kèm 1, đăng ký ngay, giáo viên dạy ngay, tiếng nhật sơ cấp, nâng cao, luyện N5, N4, N3, N2

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1 học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên, từ đó giáo viên dễ dàng phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho người học. Dễ dàng trao đổi về mục đích cần học, giáo viên sẽ thiết kế giáo án riêng đi đúng trọng tâm, học để ứng dụng được ngay.

Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến đặc biệt có hiệu quả trong thời gian ngắn, người học nói lưu loát và phát âm chuẩn tiếng Nhật như người bản địa bởi được luyện nói nhiều qua File audio.

Giáo viên chú trọng luyện riêng phần đọc, nghe, nói hoặc viết với phương pháp truyền đạt khoa học, đơn giản.

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1 tại Sài Gòn Vina với thời gian linh hoạt, do học viên chủ động sắp xếp, học tại nhà, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Giáo viên dạy tiếng Nhật trực tuyến có chứng chỉ N2 trở lên, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, được nhà trường chọn lọc kỹ và tập huấn hàng tuần, hàng tháng để cập nhật liên tục những ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy online.

Học tiếng Nhật trực tuyến nhưng nội dung mỗi bài vẫn đầy đủ như cách học offline truyền thống, học viên đánh giá có hiệu quả cao, thời gian ngắn, thoải mái, không ảnh hưởng tới người khác, mà có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Nhật online 1 kèm 1 tại trung tâm Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Cao trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!