Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Học Tiếng Anh Ở Adelaide, Bang Nam Úc ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Học Tiếng Anh Ở Adelaide, Bang Nam Úc ❣️ Top Trend

Xem 7,029

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Ở Adelaide, Bang Nam Úc mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,029 lượt xem.

Chia Sẻ: Tôi Đã Học Tiếng Anh Ở Úc Dễ Dàng Như Thế Nào?

Du Học Tiếng Anh Tại Úc

Lý Do Nên Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc, Bạn Đã Biết Chưa?

Tiếng Anh Của Người Úc Khác Gì Với Tiếng Anh Của Người Mỹ?

Nói Tiếng Anh ‘lười Nhác’ Theo Cách Của Người Australia

Các khóa học

South Australian College of English (SACE)

Trường SACE được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Adelaide, là một trong những trường cao đẳng Tiếng Anh đầu tiên được công nhận đầu tiên ở Úc. Trường có tổng cộng 4 cơ sở ở Adelaide, Melbourne, Hobart và The Whitsundays. Trường cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của học sinh. Theo học ở trường, học sinh sẽ được tự sắp xếp, lên lên kế hoạch học tập sao cho phù hợp với nhu cầu và thời gian biểu của mình.

Các khóa học tại SACE

Tiếng Anh tổng quát (Standard)

Tiếng Anh tổng quát (Intensive)

Tiếng Anh + Kinh doanh (25h một tuần)

Tiếng Anh học thuật: gồm các khóa học như: Dự bị IELTS, Dự bị IELTS/ETS1.

Dự bị kì thi Cambridge gồm các khóa học như: Cambridge FCE, Cambridge CAE, Cambridge CPE.

Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ nhà ở homestay cho những học sinh dưới 18 tuổi.

Kaplan International English Adelaide

Được thành lập từ năm 1938, Kaplan là một trong những Tập đoàn quốc tế cung cấp các dịch vụ và giáo dục cho các cá nhân, trường học và doanh nghiệp. Hàng năm, Kaplan giúp hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ thông qua những chương trình chất lượng cao.

Kaplan International English hiện là ngôi trường thiết kế nhiều khóa học đa dạng mà học sinh có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của bản thân như khóa học ngắn hạn, khóa học dài hạn, khóa học tập trung, khóa học ôn luyện thi Cambrige cho việc nhập học vào campus đại học dành cho học sinh có mong muốn học tiếng Anh và sinh hoạt cùng với người bản địa.

Kaplan cung cấp những khóa học đa dạng và phù hợp với năng lực tiếng Anh của từng cá nhân sinh viên . Các bạn có thể tìm những khóa học hè tiếng Anh, tiếng Anh ôn luyện thi TOEFL hay GMAT, khóa học tiếng song song với xin việc. Giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và thân thiện sẽ giúp đỡ sinh viên có thể thích nghi nhanh và thoải mái nhất với cuộc sống tại nước ngoài.

Các khóa học tại Kaplan International English:

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Và Điều Kiện Du Học Tiếng Anh Tại Úc

4 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Của Tflat

Top 10 Phần Mềm Giúp Bé Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Ở Adelaide, Bang Nam Úc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1870 / Xu hướng 1970 / Tổng 2070 thumb
🌟 Home
🌟 Top