Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Tiếng Anh Lớp 4 # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Tiếng Anh Lớp 4 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Lớp 4 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước hết, bạn cần xác định, khả năng tiếng Anh hiện tại của bé như thế nào? Bé đã giao tiếp được tốt chưa, có nhiều cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài chưa? Bé chỉ học tiếng Anh lớp 4 theo chương trình trong sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo, hay có tham gia chương trình học tiếng Anh lớp 4 tăng cường, tham gia thêm lớp phụ đạo học tiếng Anh lớp 4 bên ngoài hay tham gia một khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại một trung tâm tiếng Anh nào khác không? Bé đã phát âm chuẩn xác chưa hay vẫn còn mắc nhiều lỗi phát âm (thiếu âm cuối, sai trọng âm, nuốt từ, dùng quá nhiều âm gió không đúng chỗ..)?

Sau khi đã xác định được khả năng tiếng Anh hiện tại của bé, bạn có thể tự đặt ra câu hỏi “liệu mục tiêu của mình khi tìm kiếm một khóa học tiếng Anh cho bé đang học lớp 4 của mình là gì?” Bạn cho bé học tiếng Anh chỉ để phù đạo kiến thức tiếng Anh lớp 4 để theo kịp chương trình trên lớp hay bạn muốn cho con tham gia một lớp học tiếng Anh bài bản để xây dựng nền tảng vững chắc cho con, không phải chỉ để phục vụ cho việc học tiếng Anh lớp 4 mà để phục vụ cho tương lai của bé sau này?

Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, là bạn muốn tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh trẻ em online để xây dựng nền tảng tiếng Anh chuẩn và vững chắc cho bé, bạn có thể đăng ký cho bé học thử lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại E-talk.

Học tiếng Anh lớp 4 – Bé sẽ được học chương trình tiếng Anh nào?

Câu hỏi “liệu bé sẽ được học chương trình nào” ngay từ ban đầu khi chúng tôi chưa biết gì về bé sẽ là một câu hỏi khó trả lời. Việc bé sẽ được học với giáo trình nào hay phương pháp nào sẽ hoàn toàn phù thuộc và trình độ thực tế cũng như nhu cầu của bé (và gia đình).

Nếu bé còn chưa tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, giao tiếp ở mức hạn chế, có thể bé sẽ cần tham gia các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ e m từ cấp độ cơ bản hoặc trung cấp.

Nếu bé đã có điều kiện tiếp xúc nhiều với tiếng Anh và muốn phát triển khả năng tư duy bằng tiếng Anh cũng như xây dựng vốn từ vựng kiến thức khoa học thông qua ngôn ngữ tiếng Anh, chương trình tiếng Anh trẻ em online nâng cao sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, vì bé đã học lớp 4 (11 tuổi), nếu như bé có vốn tiếng Anh tốt, có nhiều thời gian linh hoạt và muốn bức phá khả năng tiếng Anh bằng việc luyện kỹ năng phản xạ, thì chương trình tiếng Anh giao tiếp phản xạ InFlex sẽ là một đề xuất dành cho bé.

Như vậy, việc lựa chọn một chương trình tiếng Anh phù hợp cho bé đang học lớp 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì khả năng và mục tiêu dành cho mỗi bé là không giống nhau. Do đó, không thể nói rằng, học tiếng Anh lớp 4 là học Movers, Flyers, Discover hay Inflex được, mà nó tùy thuộc vào điều kiện của từng bé.

Học tiếng Anh lớp 4 cùng E-talk, bé sẽ nhận được gì sau khóa học?

Do việc học tiếng Anh được thực hiện 1 kèm 1 online, nên tiến độ của chương trình sẽ tùy thuộc vào năng lực của mỗi bé. Có bé nhanh, có bé sẽ chậm hơn một chút. Nhưng bạn yên tâm, cũng là vì học 1 kèm 1, nên con của bạn sẽ không bị đánh cắp thời gian trên lớp học, bé cũng sẽ không thấy quá chán nản hay áp lực vì tiến độ lớp học quá dễ hay quá khó với con, vì tiến độ được điều chỉnh tùy thuộc hoàn toàn vào năng lực của mỗi bé.

Sau khi học xong khóa học này, bé nhà bạn sẽ hoàn toàn có được nền tảng tốt để có thể: – Phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế – Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên với người nước ngoài – Phát triển tư duy và kiến thức tiếng Anh về khoa học, vũ trụ và cuộc sống – Trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp chung

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chương trình học tiếng Anh lớp 4 nào phù hợp nhất với bé nhà mình, hãy đăng ký học thử cùng E-talk.

Hãy cho bé trải nghiệm phương pháp và được tư vấn chương trình, lộ trình phù hợp nhất. Để sau một vài tháng, bạn sẽ bất ngờ về tự tiến bộ của con bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Học tiếng Anh lớp 4 – chương trình tiếng Anh online nào phù hợp cho bé đang học lớp 4?

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 Unit 3: What day is it today? giúp bạn giải các bài tập trong sách bài tập tiếng anh, học tốt tiếng anh 4 tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ (phát âm, từ vựng và ngữ pháp) để phát triển bốn kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết):

1. Complete and say the words aloud (Hoàn thành và đọc to những từ sau)

1. Thursday

2. birthday

3. third

4. her bag

2. Circle, complete and say… (Khoanh tròn, hoàn thành và đọc to những từ sau)

Hướng dẫn dịch:

1. Mai: Hôm nay là ngày gì hả Nam?

Nam: Hôm nay là thứ năm

2. Quân: Hôm nay là ngày thứ 3 của tháng 10. Hôm nay là sinh nhật tớ

Nam: Chúc mừng sinh nhật cậu

3. Hoa: Linda đang làm gì vậy?

Mai: Cô ấy đang chơi với chó của cô ấy

B. Vocabulary (trang 12-13 SBT Tiếng Anh 4)

1. Complete the days in Hoa’s timetable. (Hoàn thành những ngày trong thời gian biểu của Hoa)

2. Complete Quan’s diary (Hoàn thành nhật ký của Quân)

1. Wednesday

2. third

3. Octorber

Hướng dẫn dịch:

Hôm nay là thứ Tư, ngày 3 tháng 10. Đó là sinh nhật của tôi! Hôm nay là một ngày tuyệt vời với tôi. Bạn tôi và tôi đang có một bữa tiệc lớn tại nhà tôi.

C. Sentence patterns (trang 13 SBT Tiếng Anh 4)

1. Read and match. (Đọc và nối)

Hướng dẫn dịch:

1. – Hôm nay là ngày gì?

– Hôm nay là thứ 6

2. – Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng năm phải không?

– Không hôm nay là ngày thứ 2 của tháng 5

3. – Bạn làm gì vào nhũng ngày chủ nhật?

– Tớ chơi đá bóng vào buổi sáng và thăm ông bà vào buổi chiều

4. – Bạn có đi học vào cuối tuần không?

– Tớ không.

2. Read and complete. Then read aloud. (Đọc và hoàn thành. Sau đó đọc to.)

1. Thursday

2. English

3. what

4. afternoon

5. weekend

Hướng dẫn dịch:

Nam: Hôm nay là ngày gì hả Mai?

Mai: Hôm nay là thứ Tư.

Nam: Vậy hôm nay chúng ta học Tiếng Anh trên lớp tiết đầu đúng không?

Mai: Đúng rồi.

Quân: cậu làm gì vào những ngày thứ 6 hả Nam?

Nam: Vào buổi sáng tớ đi học. vào buổi chiều tớ chơi bóng đá với bạn.

Quân: Tớ cũng thích bóng đá.

Hakim: Cậu có đi học vào cuối tuần không Mai?

Mai: Tớ không.

Hakim: Cậu làm gì?

Mai: Vào thứ 7 tớ giúp bố mẹ ở nhà. Vào chủ nhật tớ thăm ông bà

D. Speaking (trang 14 SBT Tiếng Anh 4)

1. Read and reply. (Đọc và đáp lại)

a. It’s Tuesday.

b. Yes, I do.

c. I have English on Monday, Tuesday and Thursday.

d. No, it isn’t.

2. Ask and answer the questions above (Hỏi và trả lời những câu hỏi trên)

E. Reading (trang 14 SBT Tiếng Anh 4)

1. Read and complete (Đọc và hoàn thành)

Hướng dẫn dịch:

Xin chào. Tớ là Mai. Tớ đi đến trường các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6. Vào các chiều thứ 2,4 và 6 tớ đến câu lạc bộ Tiếng Anh. Vào chiều thứ 3,5 tớ đi bơi. Tớ không đi học vào cuối tuần. Vào các thứ 7, tớ giúp bố mẹ ở nhà. vào chủ nhật, tớ thăm ông bà với bố mẹ.

2. Report what Mai does every day. (Báo cáo những gì Mai làm mỗi ngày)

Mai goes to school every morning from Monday to Friday. In Monday, Wednesday and Friday afternoons, she goes to the English club. In Tuesday and Thursday afternoons, she goes swimming. On Saturday, she helps her parents at home. On Sunday, she visits her grandparents.

F. Writing (trang 15 SBT Tiếng Anh 4)

1. Look and write…(Nhìn và viết. sử dụng những thông tin từ hoạt động E1)

1.It’s Monday today. I go to school in the morning. I go to the English Club in the afternoon.

2. It’s Tuesday today. I go to school in the morning. I go swimming in the afternoon.

3. It’s Saturday today, I help my parents at home.

4. It’s Sunday today, I visit my grandparents with my parents.

Hướng dẫn dịch:

1. Hôm nay là thứ Hai. tôi đi học vào buổi sáng. Tôi đi đến câu lạc bộ Tiếng Anh vào buổi chiều.

2. Hôm nay là thứ Ba. Tôi đi học vào buổi sáng. Tôi đi bơi vào buổi chiều.

3. Hôm nay là thứ Bảy. Tôi giúp bố mẹ ở nhà.

4. Hôm nay là Chủ nhật. Tôi đi thăm ông bà với bố mẹ.

2. Interview two friends…(Phỏng vấn 2 bạn hỏi về họ làm gì vào cuối tuần. Hoàn thành bảng sau)

Hướng dẫn dịch:

3. Write the results of your interviews. (Viết kết quả của cuộc phỏng vấn)

On Saturday, Mai goes to the piano class. On Sunday, she helps her parents at home.

On Saturday, Nam goes swimming. On Sunday, he visits his grandparents.

Học Trực Tuyến Lớp 4 Học Online Toán, Tiếng Việt , Tiếng Anh Lớp 4

Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh là những môn học chính và bắt buộc trong chương trình của bậc tiểu học, trong đó, chương trình lớp 4 được xem là chương trình khó với lượng kiến thức tăng cả về số lượng và đòi hỏi mức độ tư duy.

Chương trình học trực tuyến lớp 4 là khóa học được VinaStudy đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung và hình thức với hệ thống video bài giảng chú trọng truyền đạt kiến thức trọng tâm một cách ngắn gọn và cụ thể nhất của 3 môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, giúp các em học sinh không ngừng củng cố, ôn tập và mở rộng thêm kiến thức.

Đối tượng của Khóa học

Đối tượng khóa học trực tuyến 4 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 4 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và phụ huynh học sinh:

Học sinh lớp 4: chiếm tỉ trọng lớn nhất trong số thành viên của khóa học online, các bạn học sinh lớp 4 tham gia khóa học với mong muốn tìm được nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, giúp soạn bài và chuẩn bị bài trước khi lên lớp cũng như nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, với các bạn học sinh có lực học tốt đến rất tốt, khóa học trực tuyến lớp 4 sẽ cung cấp nguồn kiến thức phong phú và chất lượng nhằm hướng tới rèn luyện tư duy toán học và bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ, ngoại ngữ ngay từ nhữn năm cuối bậc Tiểu học, ôn luyện đề thi cấp quốc gia. Bên cạnh đó là những khóa học hỗ trợ ôn tập kiến thức thi học kì và luyện thi chuyển cấp được nhiều học sinh yêu thích.

Học sinh lớp 5: với đối tượng học sinh lớp 5, các bạn có thể dựa vào những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của khóa học để giúp ôn tập lại kiến thức căn bản lớp 4 trong thời gian ngắn – những kiến thức nền tảng và tiền đề của chương trình cuối cấp. Ngoài ra, với video trong khóa học luyện đề thi ViOlympic, học sinh khối lớp 5 cũng coi đó là cẩm nang ôn luyện, ôn tập và mở rộng kiến thức toán nâng cao trong chính chương trình học của mình.

Học sinh lớp 3: với những học sinh lớp 3 có lực học khá – giỏi, các bạn lựa chọn khóa học cơ bản của chương trình học trực tuyến lớp 4 và coi khóa học này là tài liệu trực quan sinh động để tìm hiểu trước chương trình học với đầy đủ kiến thức, dạng bài và hệ thống bài tập trong năm học mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ. Thông qua đó sẽ có sự chuẩn bị hành trang học tốt hơn cho năm học cuối cấp sắp tới.

Phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình lớp 4 cũng như nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng đồng hành với con trong việc tìm hiểu chương trình, học bài, làm bài nói chung, rèn luyện, mở rộng tư duy nói riêng thông qua video bài giảng của khóa học.

Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học trực tuyến với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, mở rộng kiến thức cho nhóm học sinh khá – giỏi trên lớp với các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi ViOlympic Toán 4, IOE Tiếng Anh 4, Ôn luyện Tiếng Việt 4. Đồng thời, các thầy cô giáo cũng sử dụng các bài tập trong hệ thống bài tập và bài kiểm tra của khóa học để đánh giá năng lực của học sinh trên lớp học.

Đặc điểm nổi bật của khóa học trực tuyến lớp 4 tại vinastudy?

Những đặc điểm nổi bật mà quý phụ huynh, thầy cô cũng như toàn thể học sinh chỉ thấy được ở khóa học trực tuyến lớp 4 nói riêng, khóa học của VinaStudy nói chung:

Hệ thống video được sắp xếp khoa học theo từng 3 môn toán lớp 4, tiếng Việt lớp 4, tiếng Anh lớp 4 từ cơ bản tới nâng cao, được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát, ôn tập chương trình sách giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp học sinh tự tin tới trường.

Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

Trong quá trình học và làm bài, thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức con chưa hoàn thiện của các môn toán lớp 4, tiếng Việt lớp 4, tiếng Anh lớp 4 thông qua việc để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

Sau khi kết thúc video mỗi chuyên đề học, học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua email hoặc tin nhắn sms tới phụ huynh. Các email và số điện thoại này chính là những email và số điện thoại phụ huynh đã dùng để đăng kí tài khoản học tai trung tâm. Ngoài kết quả là điểm số, học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, thầy cô của trung tâm sẽ gửi về đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu. Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, bạn học sinh nên in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin. Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía phụ huynh.

Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học lớp 4 là việc người dùng được chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng sẽ tham gia các môn học của khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

Nếu gặp phải những bài tập khó trong môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, nằm ngoài sách giáo khoa, chưa biết hướng giải quyết sao cho phù hợp, học sinh hoàn toàn có thể gửi những bài tập đó về trung tâm để nhận được sự hướng dẫn chi tiết cho từng môn học. Thầy cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giúp đỡ dù cho những bài tập này không nằm trong ngân hàng bài tập toán, tiếng Việt, tiếng Anh của khóa học.

Hỗ trợ khi học ra sao?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học online, nếu người học gặp bất kì sự cố nào với các khóa học online môn toán 4, tiếng Việt 4, tiếng Anh 4, có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

– Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113

-Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại: https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html

– Email: [email protected]

Tiếng Anh Lớp 4 Học Những Gì

Những phụ huynh đang có con học lớp 4 thường rất quan tâm đến vấn đề Tiếng Anh lớp 4 học những gì. Hãy để Edupia giúp bạn hệ thống những nội dung cơ bản của Tiếng Anh lớp 4 giúp các bố mẹ có thể hướng dẫn bé học tập và ôn luyện hiệu quả tại nhà.

Hệ thống kiến thức tiếng Anh lớp 4

Sách giáo khoa tiếng Anh 4 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Từ vựng trọng tâm tiếng Anh lớp 4

Học tiếng anh lớp 4 Unit 5: Vocabulary Các hoạt động của bé

Các mẫu câu thông dụng cho bé

Bố mẹ hãy thường xuyên luyện tập cùng con để trau dồi vốn từ vựng cũng như các mẫu câu giúp bé tự tin trong giao tiếp Học tiếng anh lớp 4 unit 6:Hướng dẫn cách hỏi – trả lời về địa điểm

Bài tập từ vựng tiếng Anh lớp 4

Một trong những bí quyết để bé nhớ lâu các từ vựng là thực hành làm bài tập. Phụ huynh có thể tham khảo cho bé làm các mẫu bài tập điển hình dưới sau:

Luyện tập thường xuyên giúp con cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả Bài tập hoàn thành câu

1. – Where chúng tôi from? – I’m ………………Vietnam. I’m ………………………..

2. – chúng tôi he/she from? – He/She chúng tôi England. He/ She is English.

3. – What chúng tôi today? – ……………………….Monday.

4. – What’s the ……………………….today? – It ……………………….October 10th 2009.

5. – When chúng tôi born? – I chúng tôi on September 20th 1996.

6. – How many people……………………….there in your family? – There …………………………….. people in my family.

7. – What’s ……………………….name? – My name ………………………. Quan.

8. – ………………………. your father’s name? – ……………………….name’s Nam. ( his: của cậu ấy)

9. – What’s your mother’s ……………………….? – ………………………. name’s Mai. ( her: của cô ấy)

10. – What chúng tôi do? – I am ……………………….postman.

11. – What chúng tôi mother does? – ……………………….a doctor. ( father: cha/ mother: mẹ)

12. – I want to ……………………….a nurse. – She chúng tôi be an engineer.

13. – Where chúng tôi work? – I study at Quang Son B Primary School.

14. – chúng tôi he work? – He/ She works chúng tôi Mai Hospital.

15. – What chúng tôi doing? – I’m ……………………….a letter. (viết một lá thư)

16. – What is ……………………….doing? – She ……………………….singing a song. ( hát một bài)

17. – Do you want to play chúng tôi seek?- Sure./ Yes, I do.

18. – How chúng tôi you play football? – Sometimes.

19. – Where chúng tôi yesterday? – I was chúng tôi School Festival.

20. – ………………………. was she yesterday? – She chúng tôi the Song Festival.

21. – What chúng tôi do at the festival? – I ……………… sports and games.

Bố mẹ cũng nên đan xen giờ giải lao để bé nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc giữa những giờ học căng thẳng Bài tập sắp xếp câu

Sắp xếp lại các từ đã cho sẵn thành câu hoàn chỉnh:

1. Where / from/ are/ you

……………………………………………………………?

2. is/ today/ the/ What/ date

……………………………………………………………?

3. I/ 20th/ on/ was/ September/ born/ 1996

……………………………………………………………..

4. English/ and/ Art/ have

……………………………………………………………..

5. some/ milk/ Would/ like/ you

……………………………………………………………?

6. She/ at/ works/ Bach Mai Hospital.

……………………………………………………………..

7. mother’s / What/ is/ your/ name

……………………………………………………………?

8. often/ How/ you/ play/ do / football

……………………………………………………………?

9. are/ How/many/ people/ there/ family/ your/ in

……………………………………………………………?

10. you/ What/ subject/ do/ like

……………………………………………………………?

11. subject/ What’s/ your/ favorite

……………………………………………………………?

12. What/ do/ at/ the/ did/ you/ festival

……………………………………………………………?

13. I/ English/ and/ Art/ have

……………………………………………………………?

14. you/ have/ do/ When/ English?

……………………………………………………………?

15. I/ on/ Wednesday/ and/ have/ it/ Thursday.

……………………………………………………………..

Sự khích lệ, động viên kịp thời của bố mẹ sẽ giúp con tự tin vào khả năng học tập và giao tiếp tiếng Anh của mình

Học tiếng Anh lớp 4 nhanh và hiệu quả

Tiếng Anh lớp 4 bắt đầu có lượng kiến thức lớn hơn so với các lớp dưới. Vì vậy để giúp trẻ có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong môn Tiếng Anh, bố mẹ cũng cần định hướng cho trẻ cách học tập và ghi nhớ hiệu quả.

Tập trung vào đúng kiến thức cần học: Việc định hướng trẻ học theo đúng kiến thức cần học là rất quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và giúp bé có thể sử dụng ngữ pháp nhuần nhuyễn trong giao tiếp.

Bố mẹ nên chia nhỏ mục tiêu học tập theo từng phần: Điều giúp trẻ có thể dễ dàng dung nạp khối lượng kiến thức với số lượng lớn và phức tạp. Sau khi học xong phần nào thì luyện tập cho thuần thục phần đó. Như vậy trẻ sẽ nhớ lâu và không có cảm giác quá tải.

Học theo từng “mức” học từ – học câu – phát triển thành đoạn: Điều này giúp quá trình tiếp thu diễn ra thuận lợi, dễ dàng cho trẻ. Bạn không nên bỏ qua hay đốt cháy giai đoạn nào. Hãy “chậm mà chắc”, giúp bé lần lượt chinh phục từng cột mốc theo đúng khả năng của trẻ.

Nhắc nhở và đồng hành giúp trẻ ôn luyện đều đặn kiến thức đã học: Nếu không được ôn luyện đều đặn thì trẻ sẽ khó đạt hiệu quả ghi nhớ. Vì vậy, học Tiếng Anh lớp 4 không phải là một ngày, một tuần, một tháng. Hãy đồng hành cùng bé, học ít nhất 30 phút mỗi ngày để bé quen dần với việc học Tiếng Anh và trở thành thói quen mỗi ngày của bé.

Sử dụng phần mềm bổ trợ Tiếng Anh: Phần mềm tiếng Anh giúp bạn có được phương pháp học Tiếng Anh lớp 4 tốt nhất. Hiện nay, chương trình online Tiếng Anh lớp 4 của Edupia chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là các bố mẹ không có điều kiện/thời gian cho trẻ học trực tiếp ở các trung tâm Anh ngữ.

Với Edupia, trẻ sẽ được học trực tuyến, học qua video với các bài giảng chuyên sâu, phù hợp độ tuổi, biểu đạt sinh động và phát âm chuẩn từ giáo viên bản xứ đến từ Anh – Mỹ.

Đặc biệt, khóa học giúp bé sửa lỗi phát âm với phần mềm nhận diện giọng nói i-Speak độc quyền.

Tại Edupia, trẻ còn có cơ hội thi nói Tiếng Anh với các bạn trong cùng hệ thống. Đây là những trải nghiệm quý giá, giúp trẻ phát triển luyện tập và đảm bảo những giờ học của bé sẽ thật vui vẻ, đầy hứng khởi và năng lượng.

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Lớp 4 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!