Xem Nhiều 11/2022 #️ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 6 Tháng Với Pasal Total Immersion / 2023 # Top 13 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 6 Tháng Với Pasal Total Immersion / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 6 Tháng Với Pasal Total Immersion / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo thống kê của Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal trên hàng nghìn người học tiếng Anh tại Việt Nam, những lý do phổ biến khiến khả năng giao tiếp tiếng Anh bị hạn chế bao gồm: phát âm không chuẩn xác, khả năng nghe tiếng Anh kém, không sử dụng được từ vựng và cấu trúc câu trong giao tiếp, thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt khi nghe và nói tiếng Anh. Quan trọng hơn cả là yếu tố Tâm lý và cảm xúc khi học tiếng Anh: thường bị mất động lực, chán nản, thiếu tự tin và rụt rè trong giao tiếp.

Nguyên tắc số 1: Thay đổi trạng thái Cảm xúc và Tâm lý khi học tiếng Anh

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất và cũng là yếu tố thường bị người học tiếng Anh…bỏ quên nhiều nhất. Điều này cũng giải thích tại sao đa phần người học tiếng Anh thường cảm thấy chán nản, mất động lực, không kiên trì học tiếng Anh đến cùng.

Để tăng hiệu quả của việc tự học tiếng Anh giao tiếp, bạn cần coi tiếng Anh là một ngôn ngữ và yêu thích nó thay vì coi tiếng Anh chỉ là một môn học hay công cụ nhàm chán. Các bước để thay đổi trạng thái Cảm xúc với việc học tiếng Anh như sau:

– Thiết lập mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp thật rõ ràng và cụ thể: sau 3 tháng có thể xem một bộ phim không cần phụ đề, phát âm chuẩn các âm khó trong tiếng Anh, nói tiếng Anh một cách tự nhiên và đúng ngữ điệu như người bản ngữ… Việc học thiếu đi mục tiêu sẽ khó có thể thành công và duy trì động lực theo đuổi đến cùng.

– Giữ tâm thế vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi học tiếng Anh: việc học tiếng Anh sẽ đạt được kết quả cao nhất khi bạn ở trạng thái vui vẻ và đầy năng lượng. Hãy ngồi thẳng lưng, mặt luôn hướng lên trên và nở nụ cười khi học tiếng Anh, những lúc mệt mỏi hãy vận động cơ thể theo một điệu nhạc hoặc bài tập thể dục để lấy lại sự tỉnh táo và năng lượng cần thiết. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì hiệu quả gia tăng đáng kể.

Nguyên tắc số 2: Nghe tiếng Anh thật nhiều

Một trong những lý do phổ biến khiến đa phần người học tiếng Anh phát âm sai ngữ âm, ngữ điệu là do tiếp nhận kiến thức sai lệch ngay từ đầu. Với việc học tiếng Anh trên trường lớp không định hướng về phát âm và giao tiếp tiếng Anh, người học dễ dàng nghe nhầm âm, phát âm sai mà không được chỉ dẫn. Về lâu dài, việc phát âm sai trở thành một thói quen rất khó sửa.

Bản chất của việc học ngôn ngữ, giống như một đứa trẻ, phải tuân theo quy luật tự nhiên là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Để có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ cả về ngữ âm, ngữ điệu; bạn cần thực hành “nghe tiếng Anh” hàng ngày. Hãy chọn những bài nghe tiếng Anh thật dễ dàng, thú vị và sẵn sàng “tắm tiếng Anh” mọi lúc mọi nơi.

Sau một quá trình nghe tiếng Anh liên tục, bạn sẽ quen với cách phát âm, ngữ điệu lên xuống, nhấn trọng âm khi nói của người bản ngữ. Việc phát âm giống họ lúc này sẽ trở nên hoàn toàn tự nhiên và trôi chảy mà không cần đến quá nhiều sự cố gắng.

Nguyên tắc số 3: Rèn luyện sự phản xạ với tiếng Anh

Thói quen suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ khi giao tiếp một thứ ngôn ngữ khác là vấn đề thường gặp với bất kỳ ai. Việc này xuất phát từ quá trình học, dịch nghĩa từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại nên khi nghe và nói tiếng Anh, trong đầu bạn sẽ tự động xảy ra quá trình nghe – dịch và dịch – nói. Đây là nguyên nhân chủ yếu làm chậm tốc độ và sự tự tin, khiến việc giao tiếp bằng tiếng Anh trở thành “ác mộng” với nhiều người.

Cách chữa trị căn bệnh này rất đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên trì rất lớn ở người học. Đầu tiên, bạn hãy rèn luyện thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh hàng ngày (Ví dụ, nhìn thấy cái bàn, thay vì nghĩ bằng tiếng Việt trong đầu “Cái bàn”, bạn hãy nghĩ đến từ “Table”). Quá trình này được gọi là kỹ thuật “Talk to Yourself”, giúp bạn dần phá bỏ thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt. Kế đến, bạn có thể thử nghiệm các kỹ thuật khác như nói tiếng Anh trong thời gian đốt cháy một que diêm, học theo các bài học Mini-Story…

Phương pháp này được phát triển bởi Tổ chức Đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal trên cơ sở nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất như Effortless English, Experiential Learning Cycle, Dynamic Memory Method, Neuro-Linguistic Programming….

Với việc ứng dụng phương pháp Pasal Total Immersion, người học dễ dàng khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy trong vòng 3-6 tháng học.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp Pasal Total Immersion và cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, bạn hãy truy cập vào link: http://pasal.edu.vn/phuong-phap-pasal-total-immersion

Nguồn: chúng tôi

Link bài viết: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/236897/hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-6-thang-voi-pasal-total-immersion.html

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Vòng 6 Tháng / 2023

Bạn đang lo trình độ tiếng Anh của mình không đạt. Chỉ cần nắm vững và thực hiện những cách sau đây, bạn sẽ dễ dàng nâng cao trình độ của mình trong vòng 6 tháng học đó.

1. Thay đổi cảm xúc và tâm lý khi học

Đây là nguyên tắc quan trọng khi bạn học tiếng Anh giao tiếp. Bởi nhiều người khi học tiếng Anh thường cảm thấy chán nản, mất động lực và không kiên trì để học đến cùng.

Học tiếng Anh giao tiếp trong 6 tháng

Vì thế, nếu muốn học tốt tiếng Anh trong vòng 6 tháng, trước hết bạn phải thay đổi thái độ học tập. Bạn nên coi tiếng Anh là một ngôn ngữ và yêu thích nó thay vì coi tiếng Anh chỉ là một môn học hay công cụ nhàm chán.

Thiết lệp mục tiêu học thật rõ ràng. Bạn phải đề ra mục tiêu sau 3 tháng có thể xem được các bộ phim mà không cần phụ đề. Bạn phải phát âm chuẩn các âm khó trong tiếng Anh, nói một cách tự nhiên và đúng ngữ điệu. Nếu không có mục tiêu thì việc học của bạn sẽ rất khó khăn đó.

Một trong những lý do khiến bạn phát âm sai đó là không nghe nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài thì việc sửa sẽ rất khó. Vì vậy để phát âm chuẩn như người bản ngữ cả về ngữ âm và ngữ điều, bạn cần thực hành “nghe tiếng Anh” hàng ngày. Hãy chọn những bài nghe tiếng Anh thật dễ dàng, thú vị và sẵn sàng “tắm tiếng Anh” mọi lúc mọi nơi.

Theo thói quen chúng ta sẽ có suy nghĩ bằng tiếng mẹ đả khi giao tiếp, thói quen này cũng ảnh hưởng lớn vào quá trình học tiếng Anh của bạn. Khi nghe một câu tiếng Anh, trong đầu bạn sẽ tự động xảy ra quá trình nghe – dịch – nói. Dẫn đến làm chậm tốc độ và giảm sự tự tin khi giao tiếp.

Cách khắc phục là bạn hãy kiên trì rèn luyện thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh hàng ngày. Ví dụ khi bạn nhìn thấy cái bàn, bạn nên nghĩ đến từ “table”. Đây là quá trình “Talk to Yourself”, giúp bạn dần phá bỏ thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt.

Bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp học tiếng Anh như: Effortless English, Experiential Learning Cycle, Dynamic Memory Method, Neuro-Linguistic Programming…

Bí Quyết Giúp Bạn Chinh Phục Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 6 Tháng! / 2023

Bạn loay hoay học tiếng Anh hơn 10 năm nhưng vẫn không thể nói được dù chỉ là việc giới thiệu bản thân? Bạn cảm thấy vô cùng chán nản và muốn bỏ cuộc ngay khi vừa cầm tới quyển sách tiếng Anh dày cộm? Bạn cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng khi không thể giao tiếp được tiếng Anh như mọi người? Liệu có phải do phương pháp học của bạn đã không đúng ngay từ lúc ban đầu?

Bước 1: Đặt ra mục tiêu và đi theo mục tiêu đó

– Đặt mục tiêu: 6 tháng phải nói được tiếng Anh thoải mái với người nước ngoài

+ Hãy viết ra mục tiêu của bạn và dán chúng ở nơi mà bạn dễ nhìn thấy nhất, mỗi lần nhìn thấy là mỗi lần thôi thúc chúng ta phải học như một lời cam kết.

Nghe nói được khắc tự đọc viết được (Nguồn: Dịch thuật)

– Đặt ưu tiên: nếu bạn chăm chỉ cày mò 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thì sau 2-3 năm, nhiều khả năng bạn sẽ thành thạo. Nhưng điều mình muốn nói là thay vì học 4 kỹ năng, bạn nên tập trung vào nghe và nói trước – học như 1 đứa trẻ vậy, bạn sẽ chỉ mất 6 tháng để thành thạo và có thể tự tin giao tiếp mà không cần đợi 2-3 năm.

Bước 2: Phát âm chuẩn là quan trọng nhất

– Có rất nhiều bạn dù đã học rất nhiều ngữ pháp, từ vựng nhưng lại không thể hiểu hay nói được một câu tiếng Anh để người nước ngoài hiểu. Tại sao lại như vậy?

– Nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Anh đều nghĩ tới học ngữ pháp, hoặc muốn học giao tiếp để có thể giao tiếp, nhưng kết quả lại không dùng được ngữ pháp và cũng không thể giao tiếp được.

Phát âm là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh (Nguồn: Dreamlifeenglish)

– Bạn có thể phát âm tiếng Anh “như nói tiếng Việt” và sau 2-3 năm vẫn có thể thành thạo, nhưng nếu bạn học “bài bản” ngay từ đầu, chỉ sau 6 tháng là bạn có thể đạt được mục tiêu ấy, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nghe tốt hơn và việc nói cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Và một điều đặc biệt mình muốn nói là phát âm chuẩn không phải là năng khiếu mà phụ thuộc vào việc bạn học có bài bản, chịu khó đọc đều đặn hay không.

Bước 3: Không học các quy tắc ngữ pháp theo lối thông thường

– Ngữ pháp là thứ sẽ giết chết khả năng giao tiếp của bạn. Tại sao lại như vậy?

+ Nếu bạn cứ để ngữ pháp quẩn quanh trong đầu thì khi nói, lúc nào bạn cũng sẽ sợ sai, sợ sai thì không dám nói, và cuối cùng là không thể nói được. Một người nước ngoài thậm chí còn không biết hết ngữ pháp trong tiếng Anh. Ngữ pháp là quan trọng nhưng hãy học theo cách thông minh và dùng được.

Hãy học ngữ pháp theo cách thông minh để có thể sử dụng được nó (Nguồn: Alokiddy)

– Hãy học ngữ pháp theo kiểu học qua những câu chuyện hay viết nhật ký bằng tiếng Anh. Hãy tự viết và đọc nó đều đặn, tự lẩm bẩm với bản thân và bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được “một mũi tên trúng hai đích”, bạn sẽ vừa nhớ được ngữ pháp và vừa nói được.

Bước 4: Tắm mình bằng cách nghe thật nhiều

– Nghe bị động: nghe những thứ mình thích nghe và bắt đầu bằng những nội dung đơn giản, hội thoại ngắn hay phim hoạt hình. Một ngày nghe 8 tiếng: cứ bật nhạc, phim, tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh lên – nghe thôi, chưa cần hiểu đâu. Nghe như thời chúng ta còn nhỏ, được vây quanh bởi giọng nói của bố mẹ để rồi một ngày tự nói được lúc nào không hay.

+ Có 2 việc bạn cần chú ý trong khi nghe: đầu tiên là hãy nghe hết câu, đừng dừng lại để cố gắng dịch hiểu, việc này sẽ làm bạn quên mất những thông tin phía sau người ta nói gì. Thứ hai là tốc độ của người nghe phải bằng tốc độ của người nói: như vậy sẽ không làm bạn cảm thấy người ta nói quá nhanh (để đạt được điều này thì chỏ có cách là bạn phải nhại đi nhại lại thật nhiều cho đến khi bắt kịp).

Bước 5: Học từ mới, ít nhất 5 từ mỗi ngày

– Nếu bạn đã từng tiếp xúc với người nước ngoài thì sẽ thấy họ dùng những từ ngữ rất đơn giản. Hầu hết chúng ta mắc một lỗi khi học từ vựng là cố gắng học từ càng nhiều càng tốt. Nhưng bạn có biết, thực sự chúng ta không sử dụng hết chúng và dần chúng ta sẽ quên chúng.

– Bạn cũng có thể lên internet tham khảo những nguyên tác học từng vựng tiếng Anh và chọn một nguyên tắc phù hợp với mình.

Bước 6: Học nói và giao tiếp bằng Question và Answer:

Học bằng cách tự hỏi và tự trả lời (Nguồn: Academy)

+ Với cách học này thì chỉ sau một tháng thôi là bạn đã có thể giao tiếp và phản ứng trả lời được với cả trăm câu hỏi rồi đó.

Bước 7: Sưu tầm một số trang web để tập nghe tiếng Anh

Học miễn phí qua các phần mềm học tiếng Anh trên mạng (Nguồn: Aroma)

– Một số kênh bạn nên theo dõi: VOA learning English, Ted, Học tiếng Anh với Ăn Đu Đủ, Học với Mr Duncan….

Bước 8: Động lực

– Làm thế nào để có động lực đi theo những mục tiêu đề ra và không bỏ cuộc giữa chừng? Nhiều bạn rất quyết tâm học nhưng chỉ sau 1 tuần hay 1 tháng là đã nản chí, cuối cùng là bỏ luôn và mặc cảm, nghỉ rằng mình không thể học tiếng Anh được.

+ Bạn hãy biết cách tạo động lực cho bản thân mình để có thể đạt được mục tiêu đề ra, bạn có thể viết một câu nói đầy cảm hứng của ai đó và dán ở nơi dễ nhìn thấy nhất để mỗi ngày bạn luôn có động lực cố gắng.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Mỹ Linh tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Trong 3 Đến 6 Tháng Hoàn Toàn Có Thể / 2023

Bạn đang lâm vào một tình cảnh hết sức cấp bách là phải giỏi tiếng Anh trong vòng 3 đến 6 tháng tới, vì bạn:

Cần đạt đủ tiêu chuẩn Anh Văn để ra trường

Sắp đi du học

Chuẩn bị đi xin việc làm

Đi định cư…

Dù vì bất cứ nguyên nhân nào thì chúng cũng khiến bạn cảm thấy rất hoang mang, lo lắng như “ngồi trên đống lửa” bởi hiện tại trình độ giao tiếp Anh Văn của bạn còn rất kém?

Điều bạn cần làm?

Trong những trường hợp này, nếu bạn không nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp Anh ngữ của mình thì bạn sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Nó sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều cơ hội mà đáng ra bạn đã nhận được.

Lúc này, bạn đang suy nghỉ rằng mình cần phải học nhanh và giỏi Anh văn giao tiếp mà chính bạn cũng không biết mình có làm được hay không?

Điiều bạn có thể làm ngay là tìm kiếm một phương pháp “Học tiếng Anh giao tiếp giỏi trong 3 đến 6 tháng”. Chỉ khi có một phương pháp đúng, hợp lý, bạn mới có khả năng thành công cao nhất.

Sự thật, bạn chỉ thành công khi mà bạn có ý thức tự học nhiều hơn là những gì người khác có thể dạy cho bạn. Điều tôi khuyên bạn là hãy kiên trì, vì chỉ có kiên trì học bạn mới có thể thành công!

Sự nhẫn nại và tập trung cho việc học là điều quan trọng

3 đến 6 tháng có thể là thời gian ngắn đối với những người có sự kiên trì trong việc học, nhưng sẽ là quá dài đối với những người không có được điều đó.

Có thể họ sẽ bỏ cuộc chỉ trong 1 – 2 tháng đầu, hay cũng có thể chỉ trong 1 tuần học, còn nếu không họ cũng vừa học vừa làm chuyện gì đó mà chẳng thể tập trung.

Nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu mình đề ra như phải ra trường đúng thời hạn, đạt yêu cầu để đi du học, tiếp thu hết cấc kiến thức khi du học, tự tin khi ra nước ngoài… thì trong 3 đến 6 tháng này bạn cần phải kiên trì mới có được kết quả tốt, còn nếu bỏ cuộc hay không tập trung bạn sẽ chẳng được gì cả.

Có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng

Để có thể tập trung và không bị xao nhãng, bạn cần tự đặt ra cho mình những mục tiêu trong việc hoàn thành việc học:

Sau 3 – 6 tháng tới, bạn muốn mình đạt được kết quả gì?

Kết quả cần cụ thể, có thể đo lường. Ví dụ như tôi sẽ nói được 200 câu giao tiếp thông dụng sau 3 tháng.

“Tôi muốn giao tiếp giỏi trong 90 ngày” không phải là một kết quả cụ thể mà bạn muốn nhắm đến.

Khi đã xác định được mục tiêu lớn, bạn hãy xác định tiếp những mốc mục tiêu nhỏ hơn:

“Từng ngày, từng tuần bạn cần hoàn thành được những gì, cần có được những kỹ năng gì,..?”

“Mỗi ngày bạn sẽ học cái gì, học như thế nào?”

Hãy tạm ngưng đọc bài viết này, lấy giấy, viết và ghi ra câu trả lời cho những câu hỏi trên. Như vậy là bạn đã có trong tay 1 kế hoạch học đơn giản.

Học có chủ điểm, theo đúng mục đích

Thực chất với thời gian từ 3 đến 6 tháng thì không thể học hết được tất cả. Bạn chỉ có thể học được 1 khối lượng kiến thức nhất định mà thôi. Nếu cứ học lan man thì sẽ không thể đạt được kết quả mong muốn.

Vì vậy, muốn thành công thì bạn không phải học nhiều, mà là học một cách thông minh: đúng trọng tâm, đúng mục đích, học đúng cái mình cần .

Khi càng xác định rõ ràng, cụ thể tình huống mà bạn muốn giao tiếp thì bạn càng dễ dàng học và đảm bảo bạn sẽ thu về kết quả như mong đợi.

Vd: Mục tiêu giao tiếp giỏi khi đi định cư là quá rộng và có thể quá sức với bạn. Hãy chia mục tiêu này thành nhiều mục tiêu nhỏ, cụ thể hơn, như: Giao tiếp khi hỏi đường; giao tiếp khi chào hỏi nhau thường ngày, giao tiếp khi mua sắm, giao tiếp tại sân bay …. thì khi đó, mục tiêu lúc này vừa sức và bạn biết mình cần tập trung học những gì.

Tập trung vào nghe và nói

Nhưng hơn cả là vấn đề học nghe và nói, bởi đó chính là 2 điều quan trọng nhất khi bạn giao tiếp Tiếng Anh. Mà trong đó, việc nghe nhiều là bước đầu để bạn luyện nói tốt hơn. Tuy nhiên, khi bắt đầu phải bạn luôn đặt ra câu hỏi : “Làm sao để học cách nghe và làm sao để có thể nói và phát âm thật tốt?”

Đáp án cho câu hỏi ấy là bạn cần nghe thật nhiều, càng nhiều càng tốt! Nhưng nghe phải hiểu! Bạn cần tập như vậy cho đến khi bạn có thể nghe và hiểu liền không cần suy nghĩ, có thể trả lời ngay với người đối diện một cách trọn vẹn chứ không phải nghe xong rồi lại hiểu theo cách “bập bỏm” 50% – 60% nội dung.

Tiếp theo đó, bạn cần phải thực hành những gì mình học được thật nhiều, đừng bao giờ ngại nói, nếu bạn ngại nói bạn sẽ đánh mất khả năng diễn tả và phát âm không đúng. Tệ hại hơn là bạn sẽ chẳng bao giờ làm được chuyện gì với cái “ngại” của mình cả.

Học theo ngữ cảnh, học cả cụm từ

Đây là một cách học giúp bạn nhanh chóng nhớ cách sử dụng câu từ và nói nhanh những câu quen thuộc. Đó là bạn đừng học từng từ riêng lẻ, cũng đừng đi vào phân tích các cấu trúc ngữ pháp phức tạp rồi mới lắp ghép thành 1 câu để nói. Hãy học các cấu trúc câu có sẵn, thậm chí là nguyên câu và “bưng nguyên xi” vào trong giao tiếp khi đúng “hoàn cảnh”.

Ví dụ như nếu bạn muốn giới thiệu tên thì ” I am…” là điều đơn giản bạn có thể nhớ được ngay, hay nếu muốn nói “có chuyện gì vậy (what’s up), dạo này ra sao rồi?( How it going?),….” Đây là những câu xã giao bạn thường gặp hàng ngày nên học nguyên câu sẽ giúp bạn đáp lại nhanh chóng khi được hỏi.

Luyện tập thường xuyên và đủ

Bạn đừng cố gắng học thật nhiều. Điều bạn cần là luyện tập thật nhiều những gì đã học.

Đó chính là sự khác biệt giữa người giỏi và người yếu, người nói được và người không nói được.

Đừng cố gắng học thuộc nhiều câu trong thời gian ngắn. Thay vào đó, mỗi khi học được 1 câu nào, hãy sử dụng và luyện tập thật nhiều lần, trong nhiều ngày. Sau đó định kỳ ôn lại. Đảm bảo bạn sẽ khó mà quên được câu đã học!

Chương trình học giúp giao tiếp tốt trong 3 – 6 tháng?

Pimsleur English Effortless English

3 – 6 tháng chỉ là khởi đầu!

Tôi nghĩ, hơn ai hết, bạn hiểu rất rõ rằng: việc rèn luyện giao tiếp tiếng Anh là một chặng đường dài, sẽ tiếp tục kéo dài nhiều tháng, nhiều năm… chứ không chỉ dừng lại ở 3 – 6 tháng ngắn ngủi.

Do đó, đừng nản lòng nếu sau 3 – 6 tháng, bạn vẫn chưa giao tiếp giỏi như mong muốn hoặc chưa nói hay, nói giỏi bằng anh này, chị kia.

Hãy luyện tập không ngừng và ghi nhớ 5 nguyên tắc trên. Chắc chắn khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ không ngừng tiến bộ, đồng nghĩa với tương lai của bạn đang được khai sáng.

Ban nội dung chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong 6 Tháng Với Pasal Total Immersion / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!