Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để đi phỏng vấn, để đi làm, để giao tiếp với đồng nghiệp, để đi du lịch, để hòa nhập với môi trường mới hay chỉ học để chỉ biết? Chủ đề giao tiếp tiếng Anh vô cùng rộng lớn, bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tổng quát hay muốn giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong một lĩnh vực cụ thể nào đó? Bạn muốn cũng cố kỹ năng nghe nói tổng quát để chém gió linh tinh hay muốn tạo nền tảng vững chắc về tự vựng lẫn phản xạ và ngữ pháp khi giao tiếp tiếng Anh? Khi đã có được mục tiêu rõ ràng cụ thể cho việc, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được khóa học tiếng Anh nào là phù hợp nhất cho bạn.

Ví dụ, ở E-talk phân loại các khóa học phù hợp với những mục tiêu khác nhau. Cụ thể hơn, nếu bạn muốn tăng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tổng quát, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành. Nếu bạn muốn tạo nền tảng vững chắc trong giao tiếp tiếng Anh với ngữ pháp và từ vựng chuẩn xác cùng khả năng phản xạ nhanh, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ InFlex. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại với các module riêng về phỏng vấn, viết thư, đàm phán… Mỗi khóa học, mặc dù đều nhằm mục đích chung là để giao tiếp tiếng Anh, nhưng lại sử dụng giáo trình và phương pháp khác nhau, nhắm vào từng đối tượng cụ thể với mục đích rõ ràng và riêng biệt. Cho nên, hãy cân nhắc kỹ và xác định đâu là mục tiêu cụ thể của việc học tiếng Anh giao tiếp của bạn, để chọn lựa khóa học phù hợp nhất cho mình.

Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bạn

Với sự phát triển của phương tiện đi lại, công nghệ và internet, người học tiếng Anh giao tiếp ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn trong việc học tiếng Anh.

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và thích di chuyển, thích tham gia một lớp học kiểu truyền thống, thì dĩ nhiên các trung tâm học tiếng Anh truyền thống sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để di chuyển xa và theo học tại các trung tâm theo giờ giấc cố định, thì các lớp học tiếng Anh online, đặc biệt là mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 như tại E-talk sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Còn nếu bạn có nhiều thời gian rảnh nhưng lại có điều kiện kinh tế eo hẹp, bạn có thể sử dụng các công cụ để học tiếng Anh online miễn phí như Youtube, website tiếng Anh, phim tiếng Anh để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho mình.

Xây dựng nên tảng cơ bản trước khi học tiếng Anh giao tiếp

Nhiều học viên vì nóng vội, muốn học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng mà quên mất việc xây dựng các nền tảng cơ bản khi bắt đầu học tiếng Anh. Nhiều người phát âm căn bản chưa biết, nhìn bảng phiên âm còn chưa đọc được, nhưng lại thích ôm đồm bắt đầu bằng những mẫu câu, đoạn hội thoại dài. Điều này tưởng chừng như sẽ giúp bạn học nhanh, nhưng trên thực tế, việc đọc hay phát âm sai sẽ dẫn đến hậu quả lâu dài khó lường trước được. Chính vì vậy, E-talk khuyên bạn nên bắt đầu xây dựng nền tảng của mình bằng các khóa học phát âm tiếng Anh trước, sau khi đã có một nền tảng nhất định, bạn có thể bắt đầu bằng các câu dễ, rồi sau đó đến các đoạn dài. Một đứa trẻ không thể chạy giỏi nếu chưa biết đi, người học tiếng Anh cũng không thể thành thạo những vấn đề cao siêu nếu không bắt đầu từ những thứ đơn giản.

Tận dụng công nghệ và internet để học tiếng Anh giao tiếp

Ngày nay, người học tiếng Anh rất có lợi thế vì họ có thể sử dụng công nghệ và internet để hỗ trợ việc học. Họ không nhất thiết phải đến lớp học mà có thể online tại nhà, sử dụng internet và máy tính, laptop hay điện thoại để truy cập và tiếp xúc với tiếng Anh. Với lượng kiến thức dồi dào và gần như miễn phí (hoặc giá rất rẻ), nhiều người có thể học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian.

Dĩ nhiên, các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 là lựa chọn không tồi nếu bạn có điều kiện kinh tế. Bạn có thể giam gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp phản xạ, tiếng Anh giao tiếp thương mại hay một khóa tiếng Anh giao tiếp theo yêu cầu nếu bạn muốn.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về các khóa học tiếng Anh giao tiếp trước khi quyết định

Với việc các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, nhiều người gặp không ít khó khăn khi lựa chọn một nơi để học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mình. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ, phương pháp, lộ trình và tham khảo ý kiến của người đi trước rồi hãy đưa ra quyết định. Các trung tâm uy tín sẽ cung cấp các lớp học thử miễn phí (hoặc giá rất rẻ) và tư vấn lộ trình rõ ràng cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có quyền học thử và đặt câu hỏi về lộ trình, phương pháp, để chủ động đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Học tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Như Thế Nào?

Học tiếng Anh giao tiếp online ngày càng trở thành xu hướng học tập được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, phương pháp này tương đối hiệu quả mà người học không phải mất quá nhiều chi phí. Vậy làm sao để học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả?

Học tiếng Anh giao tiếp online là việc bạn ngồi tại nhà, không trực tiếp đến các trung tâm đào tạo mà vẫn có thể tự học. Bạn sẽ học thông qua các kênh đào tạo trên Internet và có thể là không mất phí đào tạo.

Để học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả, bạn cần có những thiết bị công nghệ cao như máy tính hay điện thoại thông minh và các thiết vị này cần phải có kết nối Internet. Bạn cần đảm bảo rằng những trang thiết bị này có chất lượng tốt nhất để quá trình học tập không bị gián đoạn.

Học tiếng anh giao tiếp qua bài hát Học tiếng Anh tại Philippines

Học tiếng Anh giao tiếp online hay bất kỳ phương pháp học tập nào bạn cũng phải có những lưu ý để đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, học tiếng Anh giao tiếp online yêu cầu bạn cần chú ý nhiều hơn so với các phương pháp bởi những đặc điểm riêng.

Đầu tiên, bạn cần xác định khả năng tiếng Anh của mình và mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp của mình là gì. Việc làm này giúp bạn xác định được phương pháp học tập hiệu quả. Bạn nên chia nhỏ mục tiêu để có thể đạt được thành công nhanh chóng. Khi có những bước thành công nhỏ, bạn sẽ có thêm động lực để tiếp tục mục tiêu lớn hơn và hoàn thành mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp online. Vì vậy, bạn cần kiên trì theo đuổi mục tiêu này mới có thể thành công.

Sau khi xác định được mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp online, bạn cần xây dựng lộ trình học tập chi tiết, cụ thể và khoa học. Bạn cần sắp xếp học cái gì trước, cái gì sau, học thông qua công cụ gì, những công cụ này giúp bạn có được kiến thức gì… Việc làm này sẽ giúp bạn không bị “rối” trong khu rừng rậm tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp online là phương pháp phổ biến nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Anh để nhận được sự tư vấn trực tiếp và chọn lựa phương pháp học phù hợp.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học HALO để đăng ký khoá học với phương pháp học hay nhất.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Các bạn đang theo dõi bài viết:

Học tiếng Anh giao tiếp online như thế nào?

[contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào Là Hiệu Quả ?

Nhiều người tự đặt ra cho mình rằng việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày khó như vậy sao mà hiểu được còn bày đặt nói chuyện vì vậy khi nói chuyện với người nước ngoài họ không tự nhiên, rụt rè. Bài này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội như thế nào là hiệu quả?

Hãy chủ động đi đến những nơi có người nước ngoài ghé qua hay nơi họ sinh sống để chủ động bắt chuyện , làm quen, đó có thể là hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng ở Hà Nội… mới đầu bạn chỉ có thể nói những mẫu câu đơn giản như ” hello”, “my name is…”, “where are you from?” khi gặp người nước ngoài lần đầu tiên. Ồ, về nhà bạn thấy rằng hôm nay mình nói tiếng Anh như vậy có cộc lốc quá không nhỉ? phát âm tiếng anh của mình có sai không nhỉ, hình như vẻ mặt của người nước ngoài đó không tốt khi nói chuyện với mình, phải chăng là những lý do trên.

Từ kinh nghiệm thực tiến đó, về nhà bạn sẽ dần dần sửa chữa, khắc phục những lỗi khi giao tiếp với người nước ngoài, tìm hiểu thêm các cấu trúc ngữ pháp, câu nói thông dụng khi nói chuyện hàng ngày, và vốn kiến thức về tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên lúc nào không biết. Và rồi sau khi chuẩn bị được những câu nói thông dụng như vậy rồi, bạn lại tiếp tục đến những nơi có người nước ngoài tập trung đông, hay họ đi tham quan, và hãy nhớ điều quan trọng nhất là hãy “chủ động làm quen trước” .

Ồ lần này nội dung của cuộc nói chuyện bạn đã tìm hiểu kĩ rồi , khi nói chuyện với người nước ngoài bạn đã tự tin hơn nhiều nhưng bất thình lình vị khách hỏi bạn ” Hoan Kiem lake is so beautiful, but I don’t the history of the lake, would you tell about it?”(hồ Hoàn Kiếm trông rất đẹp, nhưng tôi chưa tường về nguồn gốc của nó, bạn có thể kể cho tôi biết được không?) giờ bạn chợt sững người lại ôi thôi mình chỉ biết kể chuyện bằng tiếng Việt thôi, tiếng Anh thì bó tay, bạn đành phải lấy lý do bận việc gì đó rồi đi nhanh như gió nhưng trong đầu vẫn thấy xấu hổ với người khách đó. Về đến nhà bạn quyết tâm tìm hiểu về các bài viết trên internet bằng tiếng Anh rồi đọc.

Quá trình như vậy giúp bạn tiếp nhận được nhiều kiến thức từ ngữ pháp đến cách nói chuyện , kiến thức xã hội, rồi quá tình tìm tòi , học hỏi đó dã giúp bạn nâng cao kĩ năng giao tiếp của mình. Và cư như vậy để tại hà nội nơi mà bạn đang sống, bạn tiếp tục đến bờ Hồ chủ động đi bắt chuyện với người nước ngoài kĩ năng giao tiếp của bạn phát triển lên trong thấy mà kĩ năng nghe cũng tăng theo..

Một lần đang thong dong trên đường đi học về , gặp một người nước ngoài hỏi đường đi đến bến xe khách, không cần suy nghĩ gì bạn “tuôn” tieng anh giao tiep hang ngay của mình nhanh như gió, chỉ họ cặn kẽ, tỉ mỉ phải làm thế nào để đi được đến địa điểm đó, chào tạm biệt họ, và đi về nhà, lần này trong lòng bạn có cái cảm giác vui vui khó tả vì đã nói được tiêng Anh tốt rồi. Đó chỉ là câu chuyện nho nhỏ về cách học tiếng Anh giao tiếp thông qua đối thoại trực tiếp với người nước ngoài. Mình nghĩ đây là lựa chọn thông minh và nhanh nhất để học giao tiếp.

Thứ hai tôi sẽ cung cấp cho các bạn một kênh nữa để có thể đó là nếu bạn là hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định trong một ngày có thể là 30 đến 60 phút để truy cập vào các website học tiếng anh online tốt nhất hiện nay trên Youtube để bắt chước theo các giáo viên bản xứ phát âm tiếng anh, và tự mình lặp lại y hệt , tự mình nói lại mà không cần nhìn vào video. Việc làm này thấy có vẻ dễ nhưng khi bắt tay vào làm thì nó đòi hỏi tính kiên trì rất cao. Vậy bạn học được gì từ những video tiếng Anh đó : kiến thức , cách phát âm, đặc biệt là các cấu trúc giao tiếp cơ bản dùng trong đàm thoại hàng ngày. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ ở đây nếu bạn có lòng đam mê tiếng Anh thật sự. Hãy cố gắng học đúng như trong video bạn sẽ luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng như người bản xứ.

Điều cuối cùng tôi muốn nói đó là trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp có uy tín sẽ mang đến cho bạn cơ hội để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, bạn có thể tham gia vào các lớp học đào tạo đó như trung tâm tiếng anh tiếng anh cho người đi làm,…đó là những trung tâm uy tín về lĩnh vực này.

Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Như Thế Nào?

Học tiếng Anh

Các bước bắt chuyện và những câu giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài thường gặp

Có thể một số bạn sẽ ngại ngùng, hay lo lắng khi nói chuyện với người nước ngoài. Bạn hãy điều chỉnh một chút tâm lý.

Luôn giữ thái độ cởi mở, thân thiện, nở nụ cười trên môi và bắt đầu thôi.

Nếu đang đi, bạn nên bắt chuyện với những người đang đi chậm, thư thái, bước chân của họ không gấp gáp. Những người này rất có khả năng có thời gian.

Tốt nhất, bạn nên tìm một người đang ngồi, họ có thể đang đọc sách, tắm nắng,…lúc đó họ đang thư giãn, nghỉ ngơi và chúng ta có thể có thời gian nói chuyện với họ.

Mẫu câu tiếng anh giao tiếp bắt chuyện với người nước ngoài mới quen

Bạn chắc chắn là mình đã cười chưa nhỉ?

Đầu tiên, bạn nở nụ cười thân thiện. Vừa tạo thiện cảm, vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Sau đó, hãy nói: “Hello, nice to meet you!” (Xin chào, rất vui được gặp bạn), hoặc “Good morning/afternoon, nice to meet you!” (Chào buổi sáng/buổi chiều, rất vui được gặp bạn.)

Chúng ta chỉ cần chào đơn giản như vậy.

Nếu họ cười, chậm lại (nếu họ đang đi) và chào lại chúng ta, vậy là có khả năng cao chúng ta bắt được đúng người rồi.

Sau đó bạn bắt đầu hỏi một số câu tiếng anh giao mở đầu cuộc hội thoại để chắc chắn họ tiếp tục nói chuyện:

Tiếp theo, bạn có thể chia sẻ với họ rằng:

Điều này sẽ giúp họ hiểu bạn, giúp đỡ bạn. Ngoài ra, có một số bạn khi bắt chuyện hay có suy nghĩ, kiểu như mình có quấy rầy người ta không nhỉ?, mình có bất lịch sự khi tự nhiên bắt chuyện không nhỉ?,…

Không đâu, thường thì người nước ngoài sẽ nghĩ bạn rất thân thiện đó.

Chúng ta không ở đó suy đoán, điều đó làm bạn chần chừ và tạo rào cản.

Hãy làm trước! Chúng ta sẽ có trải nghiệm thực tế. Thực tế là, người nước ngoài rất thẳng. Nếu họ bận hoặc không muốn, họ sẽ từ chối thẳng. Từ chối thì chúng ta cảm ơn họ (Thank you!) và bắt chuyện với người khác.

Nếu họ có thể, họ sẽ nói chuyện với bạn. Và chúng ta tiếp tục đoạn hội thoại.

Giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài như thế nào?

Phần này bạn có thể hỏi “trên trời, dưới biển”. Tất cả những gì trong đầu bạn nghĩ ra, hoặc những câu hỏi bạn đã chuẩn bị trước.

Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng ta không nên hỏi tuổi, hỏi thu nhập, và tình trạng hôn nhân… Nói chung, về những vấn đề riêng tư chúng ta không nên đề cập đến.

Người nước ngoài rất hay nói về thời tiết, vậy nên, bạn có thể hỏi:

Sau đó, bạn có thể hỏi một số câu hỏi thường gặp trong tiếng anh giao tiếp sau:

How long have you been in Vietnam? (Bạn đến Việt Nam lâu chưa?)

How many places have you visited in Vietnam? (Bạn đã đến những địa danh nào ở Việt Nam?)

How many countries have you been?/ How many countries have you traveled to? (Bạn du lịch tới bao nhiêu nước rồi?

Are you on your holiday or business? (Bạn đang đi du lịch hay công tác?)

You travel alone or with your friends? (Bạn đi một mình hay đi cùng bạn bè?)

Do you try Vietnamese food? Is it delicious? (Bạn đã thử thức ăn Việt chưa? Có ngon không?)

How do you think about Vietnam and Vietnamese people? (Bạn có suy nghĩ gì về Vietnam và con người Việt Nam?)

What about traffic here? (Vậy còn giao thông ở đây thì sao?

What are your hobbies? (Sở thích của bạn là gì?)

Do you like travelling? (Bạn có thích đi du lịch không?

Do you like listening to music? (Bạn thích nghe nhạc không?

What is your favorite singer or band? (Ca sĩ hay ban nhạc yêu thích của bạn là gì?

Do you do exercises in the morning? (Bạn có tập thể dục vào buổi sáng không?

Do you know Falun Dafa, a practice is quite popular in Western countries? (Bạn có biết Pháp Luân Đại Pháp, môn tập khá phổ biến ở phương Tây chưa?)

Do you like sports? (Bạn có thích thể thao không?)

Trong giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài khi mới quen, chúng ta cần tạo có thiện cảm, tương tác, và khá thành thục việc đặt câu hỏi.

Các bạn luôn vui vẻ, gật đầu, biểu cảm cảm xúc khi nói. Người nước ngoài biểu cảm khuôn mặt rất nhiều.

Để tạo thiện cảm, các bạn có thể khen ngợi một số điều, lấy ví dụ, tên của họ đẹp (Your name is very nice), đất nước của họ tuyệt vời (Your country is very wonderful), bạn rất thân thiện (You are very friendly),…Lưu ý, hãy bày tỏ cảm xúc chân thật, không phải chỉ để nói khéo.

Ngoài ra, có thể tìm điểm giống giữa mình và họ ( quần áo, sở thích,..), chẳng hạn như:I am also interested in travelling. (Mình cũng thích đi du lịch) và nhắc lại những gì họ nói.

I’ve travelled to 10 countries.

10 countries? What is the country you love most?

Từ đó, bạn sẽ có rất nhiều điều để hỏi và tiếp tục cuộc hội thoại cho tới cuối.

Chào tạm biệt kết thúc cuộc trò chuyện

Vì lý do họ phải rời đi, hoặc khi bạn nói chuyện khá lâu rồi và muốn kết thúc. Vậy thì có thể nói: I have to leave now. (Mình phải rời đi bây giờ rồi.)

Có một số bạn muốn chụp ảnh, vậy hãy nói: Before I leave, can I take a photo with you? (Trước khi rời đi, mình có thể chụp ảnh với bạn không?)

Sau khi chụp ảnh, bạn có thể muốn xin facebook: I want to send this picture for you and I also want to keep in touch with you. Do you have facebook or email? What is your facebook?

(Mình muốn gửi ảnh và giữ liên lạc với bạn. Bạn có dùng facebook hay email không? Facebook của bạn là gì?)

Sau đó vui vẻ và chào tạm biệt.

Bạn có nhiều cách nói, ví dụ như:

It’s very nice to talk to you. (Mình rất vui khi nói chuyện với bạn)

Thank you so much. (Cám ơn bạn rất nhiều)

Bye bye. (Tạm biệt)

I am very happy to meet you. (Mình rất vui khi được gặp bạn.)

Remember: Falun Dafa is good! Truthfulness, Compassion, Forbearance is good.

(Mong bạn nhớ: Pháp Luân Đại Pháp tốt! Chân Thiện Nhẫn tốt!)

Thank for helping me practice English. (Cám ơn vì đã giúp mình luyện tập tiếng Anh.)

Take care. (Hãy bảo trọng!)

Các website giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả bằng cách kết bạn với người nước ngoài

How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua công cụ của web (có chat cá nhân hoặc room chat) sau đó mọi người có thể trao đổi địa chỉ Skype, face… để tiếp tục giữ lien lạc. Đây là Web mà Ad thích nhất đấy. Vì nó đơn giản, nhanh gọn và chẳng khác gì yahoo xưa cả. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ?

3. Easy Language Exchange

Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người học tiếng Anh giao tiếp, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

7. Conversation Exchange

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!