Xem Nhiều 1/2023 #️ Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc # Top 7 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bắt đầu tiếng Anh từ con số 0 tròn trĩnh, liệu bạn có đang bị mất phương hướng? Có lối thoát nào học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc hay không?

1. Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc

Mọi người vẫn hay nhắc đến chuyện mất gốc tiếng Anh như một thói quen mà quên tìm hiểu kỹ thế nào là mất gốc tiếng Anh, mình có phải là người thiếu kiến thức ngoại ngữ hay không để tìm giải pháp phù hợp. Vậy đâu là lý do dẫn đến mất gốc tiếng Anh? Có rất nhiều yếu tố tác động đến vấn đề này, có thể là người học không đầu tư học tiếng Anh nghiêm túc ngay từ đầu, khi cần mới lao đầu vào học. Có thể là trở ngại bởi tuổi tác, công việc hay thời gian học hành khi tự học, lúc học tại các trung tâm tiếng Anh kém chất lượng,… gây ra. Những người muốn học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc còn có một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ. Điều này rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam vì hầu hết các bạn không giải quyết được lỗ hổng kiến thức tiếng Anh qua chương trình học tại phổ thông, đại học.

Theo đó, người mất gốc tiếng Anh là những người loại trừ các câu chào hỏi quen thuộc, nếu bạn không biết thêm gì về ngoại ngữ thì chắc chắn bạn cần tham gia ngay lớp học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc vì bạn thực sự như một tờ giấy trắng trong thế giới Anh ngữ. Để giải quyết vấn đề này không phải là điều đơn giản, không chỉ bạn cần được nhận thức ngay từ đầu mà bạn cũng cần một lộ trình luyện tập khoa học, sự quyết tâm cao và người hướng dẫn thúc đẩy cảm hứng.

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn từng chi tiết bạn cần làm để củng cố bản thân thì bạn nên biết qua một vài bước học cân bằng kiến thức của mình. Hãy bắt đầu với việc học từ vựng kết hợp phát âm các từ cho chuẩn xác. Hãy ghi nhớ nguyên tắc tránh học từ chết mà nên học theo cụm từ trong câu, cố gắng sử dụng từ vừa mới học vào lời nói hay câu viết để nhớ từ được nhiều nhất và theo thời gian bạn sẽ chuyển biến từ một cách thành thạo. cho người mất gốc dĩ nhiên không thể thiếu cách phát âm vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Các bạn cần nắm vững hệ thống phiên âm Quốc tế và tập thói quen tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

Khi đã có sẵn vốn từ, cách phát âm thì dĩ nhiên bạn cần luyện nghe – nói, đây là những bước sơ khai và phù hợp khi học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc . Để nghe tốt thì trước khi nghe, bạn hãy suy nghĩ về đề tài đó để hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe, nghe ý chính trước để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chính rồi đoán, không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng chữ một, sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài. Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện là nghe càng nhiều càng tốt nên lời khuyên cho bạn là hãy tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội luyện tập và tuyệt đối không xem nội dung bài viết trước khi nghe. Theo đó, bạn cũng hãy tận dụng tối đa những giờ luyện tập tại trung tâm, tại trường hay với bạn bè để nói từ từ, từ cấu trúc học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao với thời gian và lượng từ vựng ngày càng tăng, hình thành thói quen phản xạ nhanh.

2. Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Người mất gốc tiếng Anh thường không có thiện cảm với nó, những mẹo trên có thể giúp bạn khắc phục được nỗi sợ hãi này nhưng yêu cầu khá nhiều thời gian và sự nỗ lực. Vậy có cách nào khác để dần quen với việc học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc hay không thì câu trả lời là có. Bên cạnh việc học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, bạn hãy thử kết hợp nhiều phương pháp học khác và sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc là một trong nhiều cách đang được ưu tiên áp dụng hiện nay. Các phần mềm có thể kể đến như:

b. SpeakingPal

Được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu chính xác, SpeakingPal là một phần mềm trên di động mô phỏng cuộc hội thoại của người bản xứ nói tiếng Anh để bạn luyện kỹ năng của mình. Các bài học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc được chia thành từng cấp độ đồng thời mức độ khó tăng dần để bạn dễ dàng tiếp cận, tiến bộ nhanh chóng.

c. Duolingo

Duolingo mang đến các trò chơi giúp bạn luyện 3 kỹ năng nghe, nói, đọc đầy hứng thú khi học tiếng Anh. Khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng cũng được cải thiện thông qua các câu hỏi với phần nhắc nhở hàng ngày.

e. English Grammar Ultimate

Đây là phần mềm học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc xoay quanh các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.Bạn sẽ nhận ra sai lầm về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, bạn sẽ biết được tình huống đó cần sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm để bài ôn tập lại kiến thức vừa học.

3. English Town: học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao

Với những điều trên, học tiếng Anh chưa bao giờ là không thể nếu bạn không ngừng nỗ lực và đừng bao giờ từ bỏ. Chỉ cần vậy thôi, trung tâm tiếng Anh sẽ cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ trôi chảy tiếng Anh trong tương lai gần.

English Town mang đến không gian học tiếng Anh chuẩn quốc tế, đầy hứng khởi. Được thiết kế như một quán cafe hiện đại pha lẫn không gian co-working ấn tượng với môi trường 100% tiếng Anh đặc trưng khi đặt chân đến. Trung tâm tạo không gian cho bạn luyện tập mọi lúc mọi nơi nhờ 16 khung giờ học linh động hàng ngày, đội ngũ giảng viên cùng trợ giảng sẵn sàng bắt chuyện và ứng dụng học tiếng Anh không cần nối mạng độc quyền. Ngoài ra, English Town cũng tạo điều kiện cho bạn năng động hơn, linh hoạt hơn và đa kết nối hơn qua các hoạt động ngoại khóa và giao lưu thường xuyên để bạn thực hành những điều đã học, ứng dụng thực tế tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn nhất.

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc

Học tiếng Anh cấp tốc ở đâu để tôi có thể nâng cao kiến thức, để tôi dễ dàng có cơ hội việc làm tốt hơn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Vậy, đâu là giải pháp cho vấn đề học thức này?

1. Mất gốc tiếng Anh và cái giá phải trả

Hiện nay, có khá nhiều bạn cho rằng chỉ cần có một chút tiếng Anh, một vài cấu trúc ngữ pháp đơn giản hay từ vựng cơ bản coi như là mình không bị mất gốc tiếng Anh. Số khác lại cho rằng học tiếng Anh từ nhỏ đến lớn thì không được xem là mất gốc tiếng Anh. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm vì tiếng Anh là một ngôn ngữ chỉ sống khi được sử dụng nên khi bạn chưa tự tin sử dụng nó vào cuộc sống và trao đổi công việc được hàng ngày thì xem như bạn bị mất gốc tiếng Anh.

Có thể bạn từng là người luôn tìm kiếm địa điểm học tiếng Anh cấp tốc ở đâu , học ở trung tâm vẫn không khá lên được, ghét học ngoại ngữ, học vào mau quên… thì đúng rồi, bạn chính là người đang bị mất gốc tiếng Anh đấy.

Lý giải về các nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng mất gốc tiếng Anh phổ biến nhất đó là học sai cách ngay từ đầu và ít sử dụng nó. Học tiếng Anh cấp tốc ở đâu không quan trọng bằng việc hiểu bản thân mình ra sao, không phải ai cũng bắt đầu ngoại ngữ từ việc nghe – nói và cũng rất ít người nhớ được tiếng Anh nếu học rồi không dùng đến. Vậy đâu là giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc, có phải là tham gia một trung tâm dạy tiếng Anh cấp tốc uy tín hay không?

Thực tế không hẳn vậy, bạn có thể tự học tại nhà mà không cần đắn đo , nếu có thì trung tâm tiếng Anh sẽ giúp bạn đi nhanh và kiên trì hơn mà thôi. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra lại khả năng của mình đang ở mức nào, vì mất gốc cũng có “this, that” mà. Sau đó bạn tìm đến những tài liệu phù hợp cho trình độ của mình, bố trí lịch học để lấy lại sự cân bằng. Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu gần đây, cách lấy lại gốc tiếng Anh trung bình mỗi người cần từ 49h – 120h. Số giờ học này thay đổi tùy theo năng lực học tập của từng người và nếu bạn có khả năng học tập tốt, tiếp thu nhanh thì thời gian càng rút ngắn. Ở các trung tâm dạy tiếng Anh cấp tốc uy tín , họ cũng xây dựng lộ trình học theo xu hướng này, mỗi ngày từ 1h – 1,5h học trong vòng nhiều tuần liên tục để lấy lại kiến thức căn bản, mỗi cấp độ là một phương pháp riêng giúp bạn hoàn thiện mục tiêu tốt nhất. Nếu bạn buông xuôi mọi thứ, điều bạn nhận lại khi không có tiếng Anh là một công việc ít cơ hội thăng tiến và cuộc sống hội nhập ít nhiều bất lợi.

a. Xác định bản thân

Nếu bạn tự biết rằng mình đang mất gốc tiếng Anh thì thật mừng vì bạn đã có bước đầu thành công hơn người khác. Ngược lại, nếu bạn mơ hồ, không rõ kiến thức của mình như thế có bị cho là mất căn bản hay không, đang nằm ở level nào thì dĩ nhiên bạn nên xác định điểm xuất phát của bản thân để xác định hướng đi đúng đắn. Bạn có thể tìm đến trên mạng, tìm đến các lớp học tiếng Anh cấp tốc với người nước ngoài , Việt Nam để được hướng dẫn kiểm tra, tham vấn.

c. Cần cù bù thông minh

Tất nhiên học bất kỳ môn nào cũng đòi hỏi ở bạn sự cần cù, chịu khó. Nhưng với tiếng Anh thì nó đặc biệt ở việc là bạn phải chịu khó và “yêu” luôn cả nó nữa thì mới được. Nếu học với suy nghĩ học tiếng Anh cấp tốc ở đâu tốt để “đối phó” với điểm số thì chẳng bao giờ khá lên được. Quy tắc đầu tiên để học tiếng Anh đó là phải dành thời gian để học mỗi ngày. Tập cho mình một thói quen dù bạn có bận rộn công việc, có phải ra ngoài hay đang đi du lịch với bạn bè thì đều phải “đụng” đến tiếng Anh.

Bạn có thể bắt đầu từ việc học phát âm để kết hợp được cả nghĩa từ và kỹ năng nghe. Hoặc bạn có thể chọn học tiếng Anh cấp tốc với người nước ngoài để tiếp xúc với môi trường nhiều hơn. Có nhiều cách đơn giản khác như đổi ngôn ngữ các ứng dụng hay dùng sang tiếng Anh, xem phim – nghe nhạc phụ đề, luyện từ vựng nhiều hơn cũng là cách hay cho bạn tập luyện mỗi ngày; bước đầu hãy định hình cho suy nghĩ biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thường ngày.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa nghĩ đến việc học tiếng Anh cấp tốc ở đâu tốt vì còn hạn chế về kinh tế thì có thể tự vạch ra một lộ trình chinh phục tiếng Anh rõ ràng tại nhà. Ví dụ bạn muốn thông thường, hãy học tiếng Anh nhiều hơn từ internet, phim ảnh, âm nhạc hay các kênh uy tín trên Youtube hoàn toàn miễn phí. học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

3. Anh ngữ cấp tốc dành cho người mất gốc – English Town

Có thể thấy, tiếng Anh là một trong những điều kiện quan trọng trong nhiều việc của cuộc sống hiện nay. Do đó, nếu bạn mong muốn thành công hơn trongviệc học, việc làm cũng như cuộc sống thường nhật thì hãy trang bị hành trang “tư duy” ngay cho mình, không điều gì khác chính là tiếng Anh. Để khắc phục điều này, bạn có thể dành nhiều thời gian ôn luyện tại nhà, học tập cùng bạn bè hay tăng tốc hơn khi tham gia một lớp tiếng Anh uy tín. Và trung tâm tiếng Anh ngữ cấp tốc dành cho người mất gốc – có thể là sự lựa chọn phù hợp và hợp lý nhất cho bạn.

Tái hiện không gian nước ngoài, trung tâm xây dựng môi trường 100% tiếng Anh trong không gian mở thân thiện – học mà chơi, chơi mà học. Với 16 giờ học linh động mỗi ngày, English Town sẵn sàng cùng đội ngũ giảng viên cùng trợ giảng tâm huyết, giải đáp thắc mắc và cùng bạn đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa và giao lưu thường xuyên tại trung tâm cũng được tổ chức, nhằm giúp bạn thực hành những điều đã học, ứng dụng thực tế tiếng Anh như thói quen để những trải nghiệm tại nước ngoài được trọn vẹn nhất!

Tăng Lever Lập Tức Với Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc

16 Tháng 10, 2018

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc tại sao có rất nhiều em học sinh rơi vào tình trạng mất căn bản Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn đều xuất phát từ các nguyên nhân sau đây:

– Không biết mất gốc Tiếng Anh nên học từ đâu? Do không có lộ trình học cụ thể cho từng ngày, từng tuần.

– Không tìm được hứng thú, đam mê trong học Tiếng Anh. Những học sinh này thường thấy việc học Tiếng Anh thật nhàm chán, mệt mỏi. Trên lớp thì không tập trung nghe giảng được, không biết thầy cô nói gì. Về nhà thì lại không học bài, làm bài tập nên dần dần dẫn đến mất gốc kiến thức.

– Không xác định được mục tiêu, kế hoạch học, chưa nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh. Chính vì thế, các em nghĩ rằng chỉ cần tập trung học giỏi những môn tự nhiên là được. Điều này đã dẫn đến việc bỏ bê môn Tiếng Anh.

– Thiếu sự quyết tâm và cảm thấy tự ti về bản thân. Do học không hiểu bài, kiểm tra thường bị điểm kém…

Ngoài ra, một số lý do khác như Giáo trình còn nhiều bất cập. Phương pháp giảng dạy từ giáo viên không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên… Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc Tiếng Anh trầm trọng của học sinh Việt Nam hiện nay.

Nếu em đang bị mất gốc Tiếng Anh không biết học từ đâu. Chưa tìm ra được cách học Tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc. Hãy tham khảo ngay bài viết này: Mất gốc tiếng anh nên bắt đầu từ đâu.

Cách học Tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc hiệu quả nhất

Kiến thức phát âm dành cho người mất gốc Tiếng Anh được chia làm hai chặng là cơ bản và nâng cao. Chính vì vậy, khi học phát âm các em nên học theo mức độ tăng dần độ khó. Học xong phần cơ bản mới chuyển sang nâng cao.

– Phần cơ bản: Các em cần học cách phát âm một từ thông qua những bài học về cách đọc phụ âm và nguyên âm. Bắt đầu từ các âm tiết đơn đến các âm tiết đôi và chú ý phát âm theo cặp.

– Phần nâng cao: Tập trung các kĩ năng cao hơn như Ngữ điệu, Giản âm, Nối âm, bật âm đuôi để phát âm của bạn giống với người bản ngữ.

Cách học Tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc hiệu quả nhất là phải nắm vững ngữ pháp và từ vựng.

Ngữ pháp và từ vựng là hai phần kiến thức cực kì quan trọng đối với các em muốn học tốt Tiếng Anh để thi THPT Quốc gia. Vì kiến thức trong bài thi chủ yếu chỉ kiểm tra hai kỹ năng này.

Cách học nói dễ dàng cho người mất gốc

Nói là một trong những kỹ năng quan trọng và thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. Chúng ta luôn có cảm giác giỏi Tiếng Anh rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.

Nói chuyện với người nước ngoài hay người giỏi Tiếng Anh hơn mình. Chính là cách học rất tốt, giúp kĩ năng nói phát triển nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe cho người mất gốc hiệu quả

Để nghe tốt một bài khóa trong sách Tiếng Anh: Trước khi nghe, hãy suy nghĩ về đề tài đó để giúp em hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe. Nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát. Nghe những từ chính rồi đoán. Không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng chữ một. Sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt. Nghe đủ các bước như vậy chắc chẵn em sẽ dễ dàng hoàn tất các câu hỏi trong bài.

Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là nghe càng nhiều càng tốt. Và tuyệt đối không xem trước nội dung bài viết trước khi nghe.

“Tuyệt phẩm” giúp người mất gốc Tiếng Anh tăng level thần tốc

EASY 5 có lộ trình học từng ngày, từng tuần cụ thể. Em sẽ không phải lo lắng vì không biết bắt đầu từ đâu nữa. Chỉ cần mở sách ra và học theo nội dung đã được biên soạn sẵn.

Toàn bộ cấu trúc ngữ pháp được sơ đồ hóa giúp em nhớ nhanh, hiểu sâu. Cho dù đang không biết gì về Tiếng Anh vẫn có thể nhớ được ngay 60-85 % kiến thức ở lần đọc đầu tiên. 100% ví dụ minh họa và bài tập có đáp án, dịch nghĩa, giải thích cặn kẽ. Vì thế, dù “mù” Tiếng Anh vẫn hiểu được dễ dàng.

Chưa hết, sau mỗi tuần em còn có 1 bài Test để kiểm tra sự tiến bộ của bản thân.

Học Tiếng Anh Cho Những Người Mất Gốc

20 Tháng 10, 2018

Học Tiếng Anh cho những người mất gốc đang được em quan tâm nhưng thể thể tìm ra giải pháp. Hôm nay CCBook – Đọc là đỗ sẽ bật mí giúp em cách học học Tiếng Anh mất căn bản xóa tan mất gốc chỉ trong 7 tuần

Hậu quả khi bị mất gốc Tiếng Anh là động lực học Tiếng Anh cho những người mất gốc

Mất gốc Tiếng Anh để lại hậu quả như thế nào? Có nghiêm trọng không? CCBook – Thương hiệu sách ôn thi uy tín sẽ chỉ ra những hậu quả của mất gốc và giúp em học Tiếng Anh cho những người mất gốc

Vì vậy phải tìm phương pháp học Tiếng Anh cho người mất gốc để cải thiện kỹ năng khi giao tiếp.

Nếu gặp tình trạng này em cần phải tìm ra lộ trình học Tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp với bản thân mình như: phần mềm học Tiếng Anh cho người mất gốc, tài liệu Tiếng Anh cho người mất căn bản, tham gia lớp học tiếng anh cho người mất gốc….

Nếu không giỏi giao Tiếng Anh em sẽ mất cơ hội cho tương lai. Không dám thể hiện bản thân, né tránh mọi vấn đề sẽ khiến em tụt hậu. Đây là tình trạng cực kỳ nguy hiểm lúc này em cần tìm người hướng dẫn học Tiếng Anh cho người mất gốc một cách nhanh nhất.

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Vì vậy phải giỏi để tăng thêm cơ hội phát triển bản thân mình hơn nữa.

Theo nghiên cứu của thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ : Mất gốc Tiếng Anh là rào cản chính để em phát triển sự nghiệp. Nếu giỏi Tiếng Anh là cơ hội để em được làm việc ở vị trí cao hơn thì ngay bây giờ hãy bắt đầu tìm cách học Tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà.

Đầu tiên em nên học ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc. Sau đó từ vựng Tiếng Anh cho người mất gốc, tìm giáo trình học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu một cách phù hợp…

Lời khuyên khi học Tiếng Anh cho những người mất gốc

Mất gốc Tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? Học sinh của CCBook – Thương hiệu sách ôn thi uy tín đều đang gặp khó khăn khi học.

Bí quyết học Tiếng Anh cho người mất gốc một cách nhanh nhất các em cần làm theo 3 lời khuyên

Em phải tự nhận định được bản thân học Tiếng Anh để làm gì? Tại sao phải học giỏi? Nên bắt đầu học từ đâu?

Theo hướng dẫn học Tiếng Anh cho người mất gốc trước hết em phải yêu môn học này. Chỉ có tình yêu đối với Tiếng Anh mới giúp em học tốt

Nghe Tiếng Anh là bước đầu tiên cần học khi muốn học giỏi môn học này. Ban đầu có thể em chưa hiểu những câu nghe được nhưng cần phải kiên trì. Em nên nghe bài hát, đoạn giao tiếp ngắn, tin tức bằng Tiếng Anh, bất kỳ khi nào rảnh hãy nghe thật nhiều.

Em có thể nghe Tiếng Anh ở các kênh như: Youtube, nghe nhạc online, các trang phim, trang tin tức bằng Tiếng Anh…

Thời gian nghe mỗi ngày nên dành ra tối thiểu 1 giờ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhất là giao tiếp với người bản xứ. Em có thể tham gia các lớp học Tiếng Anh cho người mất gốc do trực tiếp các thầy cô bản xứ dạy. Đến các địa điểm du lịch có thể luyện nói và giao tiếp Tiếng Anh ở đó.

Chỉ cần học theo cách này thôi em sẽ giỏi Tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Tài liệu chuẩn để học Tiếng Anh cho những người mất gốc

Những khó khăn khi học Tiếng Anh cho những người mất gốc của học sinh sẽ được giải quyết chỉ với 1 cuốn sách. Đó là cuốn Easy 5 do thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ phát hành.

Có lộ trình học chi tiết theo từng ngày. Mỗi ngày chỉ cần 1h để học.

“Não cá vàng” có thể hiểu và nhớ ngay được 60 – 80% kiến thức ở lần đọc đầu tiên.

“Làu làu” các câu hỏi chiếm số lượng nhiều nhất trong đề thi. Kết thúc một tuần có bài test để em hệ thống lại kiến thức và làm quen với đề.

Dốt đặc cam kết đạt được 5 điểm thi THPT chỉ trong 7 tuần nếu em học đúng lộ trình.

Easy 5 là cuốn sách chuẩn mực nhất trên thị trường giúp em lấy lại gốc Tiếng Anh mà em nên sở hữu.

Hệ thống video bài giảng giúp em chữa các bài tập khó. Bài giảng được dựng bởi các thầy cô có kinh nghiệm, hình ảnh bắt mắt.

Nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/7. Giúp giải đáp mọi khó khăn của em trong quá trình học

Thi thử trên CCTest với hơn 1.000.000 câu hỏi. Để giúp em làm quen dần với cấu trúc đề thi của Bộ

Nhận tài liệu học tập miễn phí 1 năm lên đến 500.000đ chỉ có ở thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ

Để đặt mua sách nhanh nhất:

Nhắn tin nhanh: http://m.me/ccbook.vn/

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!