Học Thạc Sĩ Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc Năm 2021

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Thạc Sĩ Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc Năm 2021 mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Chương Trình Đi Du Học Hàn Quốc Hệ Thạc Sĩ
 • Học Thạc Sỹ Tiếng Anh Tại Hàn Quốc ” Amec
 • Thi Đại Học Ở Hàn Quốc Như Thế Nào? Có Thể Bạn Chưa Biết?
 • Để Dịch Tiếng Hàn Chuẩn Và Hay Các Bạn Cần…
 • Kỹ Năng Dịch Nghĩa Tiếng Hàn Quốc
 • Đại học Quốc gia Seoul được vào top “SKY” là một trong ba đại học hàng đầu của Hàn Quốc (Đại học Quốc gia Seoul – Đại học Korea – Đại học Yonsei), luôn xếp thứ hạng cao trong global ranking các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy, phần lớn các quan chức trong chính phủ và tên tuổi của các CEO đều từng là sinh viên của ngôi trường này. Điểm tên các cựu sinh viên của SNU có thể thấy các cựu sinh của SNU “phủ sóng” trên tất cả các lĩnh vực như Tổng thư kí Liên hợp quốc đương nhiệm Ban Ki Moon, Hwang Chang Gyu, Kang Jin Ku, Yun Jong Yong – cựu CEO của tập đoàn SAMSUNG, Koo Pyong Hwoi – thành viên sáng lập tập đoàn LG, Lee Soo Man – ông trùm giải trí Hàn Quốc với đế chế SM Entertainment, Lee Jong Wook – cựu Tổng Giám Đốc của WHO….

  Là trường Đại học trong top SKY, với truyền thống lâu đời và là nôi đào tạo các nhân tài, chính trị gia của Hàn Quốc, trong đó phải kể đến Tổng thống Lee Myung Bak, Đại học Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Ngành International Commerce được đào tạo bằng tiếng Anh, học viên sẽ được học các môn bắt buộc (core subjects) và các môn tự chọn (elective subjects) như EU Economy, Japanese Economy, International Law, Issues in World Politics. Ngoài ra, học viên phải thực hiện các thesis research dưới sự hướng dẫn của các giáo sư.

  ► Thí sinh là công dân nước ngoài đã hoàn thành chương trình cử nhân.

  ► Thí sinh là công dân Hàn Quốc đã hoàn thành chương trình học tại nước ngoài.

  Yêu cầu đầu vào: bằng cấp, bảng điểm đã hợp pháp hóa (nộp trong vòng hai tuần sau hạn deadline), chứng chỉ tiếng Anh hoặc chứng nhận đã hoàn thành khóa học bằng tiếng Anh, hai thư tiến cử, giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập. Ngoài ra, thí sinh sẽ phải trải qua cuộc phỏng vấn qua điện thoại với đại diện của trường.

  Đại học Sogang được biết đến một trong top 3 trường đại học tư thục của Hàn Quốc và nằm trong top 4 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc. Danh tiếng về cựu học sinh của trường chỉ đứng sau Đại học Quốc gia Seoul, trong đó có thể kể đến Tổng thống thứ 18 Hàn Quốc Park Geun Hye, Chủ tịch Hyundai Motor Jung Jin Haeng, Chủ tịch trường Đại học Nữ sinh Ehwa Lee Bae Yong hay Nam Ji-hyun – nữ diễn viên trong Phía Đông vườn địa đàng.

  Trường Đại học Sogang có khóa học MBA với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Khóa MBA sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức về kinh tế, kinh doanh, quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế quốc tế, quản lí tài chính, chiến lược kinh doanh….Ngoài ra, học viên sẽ tham gia các Group project hoặc case writing… Nếu bạn có ước mơ du học thạc sỹ ngành kinh tế tại Hàn Quốc, đừng ngần ngại gọi điện đến số Hotline:

  * Điều kiện ứng tuyển:

  Thí sinh hoàn thành (hoặc sắp hoàn thành) chương trình cử nhân.

  Thí sinh và bố mẹ thí sinh có quốc tịch nước ngoài

  Thí sinh có quốc tịch Hàn Quốc nhưng học tập tại nước ngoài.

  Học phí: 40.200 USD/khóa MBA (1 năm 6 tháng)

  Yêu cầu đầu vào: bằng, bảng điểm, thư tiến cử, giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập, consent form… Đồng thời, nhà trường sẽ gọi điện phỏng vấn trực tiếp thí sinh qua điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Tại Đại Học Hàn Quốc Dành Cho Cử Nhân Và Thạc Sĩ Học Bằng Tiếng Anh
 • 4 Lí Do Đi Du Học Thạc Sĩ Tại Hàn Quốc Dành Cho Du Học Sinh Việt
 • Chương Trình Học Thạc Sỹ Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc ” Amec
 • Người Việt Học Ngoại Ngữ Nào Nhanh Và Dễ Nhất
 • Sinh Viên Muốn Xin Được Việc Làm Nên Học Ngôn Ngữ Nào?
 • Bạn đang xem bài viết Học Thạc Sĩ Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc Năm 2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!