Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Ở Wall Street English, Cân Nhắc Trước Khi Đóng Học Phí Để Khỏi Rơi Vào Trường Hợp Tiền Mất Tật Mang # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Ở Wall Street English, Cân Nhắc Trước Khi Đóng Học Phí Để Khỏi Rơi Vào Trường Hợp Tiền Mất Tật Mang # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Ở Wall Street English, Cân Nhắc Trước Khi Đóng Học Phí Để Khỏi Rơi Vào Trường Hợp Tiền Mất Tật Mang mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tháng 3/2016 chồng tôi đóng tiền cho khóa học với tổng chi phi khoảng 63 triệu/ 10 tháng. Khi tư vấn họ cam kết trình độ đầu ra nhưng thực tế chồng tôi chỉ tham gia 2 buổi buổi học , buổi đầu tiên tự học trên máy tính của họ và buổi thứ 2 cũng học với máy, thầy giáo chỉ vào dạy trong khoảng 15 phút cuối. Sau đó chồng tôi có 1 dự án phải hoãn việc học lại khoảng hơn 1 tháng rồi lại nhận lệnh điều chuyển công tác qua Đồng Nai nên không thể sắp xếp thời gian đi học nữa.

Chồng tôi đã đến văn phòng Wall Street hỏi xem có thể để tôi đi học thay không thì họ nói không có chuyện đổi cho người khác. Chồng tôi có xin được bảo lưu 1 năm thì họ thông báo là chi phí bảo lưu là 3 triệu/ tháng . Chồng tôi đã hỏi lại là như vậy bảo lưu 1 năm phải đóng thêm 36 triệu à thì cả 2 nhân viên tư vấn đều xác nhận như vậy. Vì thấy phí bảo lưu không hợp lý nên chồng tôi đã bỏ về mà không làm thủ tục bảo lưu.

Đầu tháng 10 năm nay vợ chồng tôi có đến làm việc lại với Wall Street thì được chị Diễm -Center Director ở Vivo nói là trước khi học đã bắt ký 1 hợp đồng ( nghe chồng mình nói là hợp đồng khá dày, không đọc vì ko nghĩ nó quá quan trọng khi đó chỉ là 1 khóa tiếng Anh ) mà trước khi ký thì nhân viên của họ đã thông báo rõ ràng là không được đổi người học, chỉ được bảo lưu tối đa 1 năm, sau thời hạn đó sẽ không được đi học nữa. Phí bảo lưu là 4 triệu/ năm chứ không phải là 3 triệu/ tháng. Chị ấy nói chuyện chồng tôi nói 3 triệu/ tháng là không có cơ sở, là vô lý. Và giờ đã quá thời hạn 1 năm, lại không có bảo lưu nên coi như kháo học của chồng mình chấm dứt. Tóm lại, mất trắng. Lúc đóng học phí thì nhân viên của họ hoàn toàn không đê cập gì về việc không được bảo lưu hoặc bảo lưu 1 năm vì nếu có câu đó chắc chắn chồng tôi không đóng vì công việc của anh là kinh doanh, công tác rất thường xuyên, không đảm bảo việc học liên tục được. Hiện giờ tôi đang chờ chồng đem hợp đồng về xem có cách nào khác để làm việc lại với họ không.

Xin tư vấn có cách nào đòi lại 1 phần học phí không?

Học Phí Ở Wall Street English Có Thật Sự Cao?

Với hơn 40 năm phát triển, trung tâm Anh ngữ Wall Street English được công nhận tại 28 quốc gia với 3 triệu học viên trên toàn thế giới. Trong đó, có tới 97% học viên đã đạt được những thành công nhất định. Với mức uy tín cao, học phí ở Wall Street English cũng nằm trong top những trung tâm có học phí cao nhất TP. HCM.

Cơ sở 1: Số 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP. HCM

Cơ sở 2: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở 3: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, P.4, Q.5, TP. HCM

Cơ sở 4: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Cơ sở 5: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 6: Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Học phí tại Anh ngữ Wall Street English

Học phí khá cao là điều khiến nhiều học viên e ngại trong việc quyết định gắn bó lâu dài với trung tâm để học tập. Hiểu được vấn đề đó, Wall Street English đã cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán cho mọi người.

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng

Wall Street English triển khai 3 phương thức thanh toán: thanh toán trọn gói; thanh toán từng kì và thanh toán trả góp. Các thủ tục làm hồ sơ trả góp đơn giản: không cần chứng minh thu nhập, không phát sinh phí.

Các chương trình học tại Wall Street English

Chương trình IELTS: IELTS là một bước đệm tuyệt vời mở ra những cơ hội học tập và việc làm. Ở Wall Street English, bạn sẽ được luyện tập với các bài mô phỏng bài thi IELTS từ hệ thống My English Lab thuộc bản quyền của tập đoàn PEARSON.

Một lớp học tại Wall Street English

Chương trình có 3 khóa chính:

IELTS Foundation: luyện tập về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, làm quen với bài thi IELTS. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động ngoại khóa rất hữu ích cho việc học của các bạn như thi thử, Workshop…

IELTS Advanced: nâng cấp toàn diện 4 kỹ năng của bạn, đặc biệt là 2 kỹ năng nói – viết

IELTS Bridge: đây là khóa học chuyên sâu 2 kỹ năng nói – viết theo hình thức học thuật

Chương trình học mới: Chương trình học được xây dựng từ những ý kiến đóng góp của học viên trên toàn cầu. WSE liên tục cải tiến để nâng cao hiệu quả, sự linh hoạt, sinh động về nội dung và việc hỗ trợ dành riêng cho từng học viên.

Ưu điểm vượt trội để thuận tiện với học viên như: hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại giúp quản lý được quá trình học, các học viên cũng dễ dàng truy cập các công cụ và tài liệu học tập từ giao diện học tập trực tuyến mới.

Khóa học VIP: Đây là một khóa học độc đáo ở thời điểm hiện tại. Wall Street English đem đến cho học viên trải nghiệm đẳng cấp trong việc học tiếng Anh. Sự riêng tư, linh động, chuyên sâu và cá nhân hóa là những trải nghiệm “có một không hai” tại khóa học này.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Không gian học tập cũng được đầu tư và xây dựng khác biệt. Chất lượng được nâng cao hơn hẳn với sảnh học riêng, trang bị máy tính bảng riêng, tài liệu trực tuyến chuyên nghiệp.

Lê Văn Nhân (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Wall Street English

6 Điều Nên Cân Nhắc Trước Khi Học Tiếng Trung Để Trở Thành Phiên Dịch Viên

Bạn yêu thích tiếng Trung và mong muốn học tiếng để trở thành ? Bạn hoang mang không biết tiếng Trung có dễ học không và cơ hội nghề nghiệp cho phiên dịch viên tiếng Trung là như thế nào? Ở bài viết này, xin đưa ra một số điều cơ bản nhất để bạn cân nhắc trước khi quyết định học tiếng Trung hay không…

Tiếng Trung có dễ học không và cơ hội nghề nghiệp cho PDV tiếng Trung ra sao?

Không sử dụng bảng chữ cái alphabet; hệ thống có hơn 80.000 ký tự; 1 từ có rất nhiều nghĩa; khó viết chữ; không phải là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia… là những điều cơ bản nhất thể hiện những khó khăn và điểm bất cập nhất định mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định có học tiếng Trung hay không. Cụ thể:

Đây được xem là một trong những bất cập lớn nhất mà ngôn ngữ Trung mang lại. Tiếng Trung có vô số thổ ngữ rất khó hiểu, kể cả khi truyền đạt với người ở khu vực lân cận. Lý do là vì trước đây, vào các triều đại Trung Quốc, việc đọc viết hay nghiên cứu chữ viết bị giới hạn, thậm chí bị cấm xảy ra bên ngoài kinh đô thay vì phải thúc đẩy phổ cập và tiêu chuẩn hóa chữ viết trong đại chúng; do đó, ngăn cản sự ra đời của bảng chữ cái alphabet

Tiếng Trung không sử dung bảng chữ cái alphabet và có hàng chục nghìn ký tự khác nhau

Để có thể đọc và viết được tiếng Trung, một người phải ghi nhớ được khoảng 2.000 – 4.000 ký tự trong tổng số hơn 80.000 ký tự của hệ thống. Bên cạnh đó, việc không có nguyên tắc phát âm đằng sau ký tự Trung Quốc cũng là khó khăn khá lớn cho những người mới bắt đầu học thứ tiếng được sử dụng nhiều nhất thế giới này.

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất thế giới. Trong tiếng Trung, hiếm khi có từ nào một nghĩa duy nhất, mà nghĩa của từ sẽ phụ thuộc vào ngữ cảnh. Ngoài ra, tập hợp các thành ngữ, tục ngữ trong tiếng Trung cũng vô cùng khó hiểu. Một thành ngữ, tục ngữ thường gồm 4 từ và tạo thành một nghĩa ám chỉ, được ghép lại với nhau để thể hiện một câu chuyện.

Chữ Trung Quốc rất đẹp và được ứng dụng nhiều trong thư pháp (nghệ thuật vẽ con chữ bằng bút lông và mực tàu) tạo thành những “bức họa”/ câu đối cổ sang trọng. Tuy nhiên, tiếng Trung có đến hơn 200 bộ thủ, từ bộ thủ đơn giản nhất với chỉ một nét đến các bộ thủ phức tạp hơn lên đến 17 nét, vị trí của từng bộ thủ lại không cố định, người viết có thể đặt ở trên – dưới – trái – phải và xung quanh tùy từng chữ. Do đó, để viết được chữ Trung, bạn phải thực sự kiên trì và nỗ lực.

Chữ viết trong tiếng Trung rất đẹp nhưng lại khó học viết

Bạn không thể xây dựng bàn phím với hàng chục nghìn ký tự riêng biệt như tiếng Trung. Do đó, để có thể tra từ điển hoặc sử dụng trên máy tính, bạn phải chuyển sang hệ thống phiên âm Pinyin, sau đó gõ bằng bàn phím qwerty rồi chọn chữ cái cần dùng. Muốn làm được điều này, tất nhiên bạn cũng phải biết bảng chữ cái alphabet.

Hiện có gần 2 tỷ người nói tiếng Trung, đây là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nếu tính theo bình quân đầu người. Tuy nhiên, trong khi tiếng Pháp được sử dụng phổ biến và là ngôn ngữ chính ở 39 quốc gia, tiếng Tây Ban Nha là 23 quốc gia, tiếng Ấn Độ là 12 quốc gia và tiếng Bồ Đào Nha là 10 quốc gia thì tiếng Trung chỉ có 4 quốc gia nói và hầu hết là những quốc gia có vị trí địa lý xoay quanh, lân cận Trung Quốc.

Phiên dịch viên tiếng Trung hiện có cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn tại Việt Nam. Chỉ cần search từ khóa ” ” trên thanh tìm kiếm của Google sẽ trả về tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Trung hơn 82.000.000 kết quả với chỉ 0,35s; con số này gấp hơn 6 lần so với nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật (khoảng hơn 14 triệu kết quả), gấp 3 lần phiên dịch tiếng Hàn (khoảng hơn 26 triệu kết quả) và gấp 5 lần phiên dịch tiếng Anh (khoảng gần 17 triệu kết quả).

Nhu cầu tuyển phiên dịch tiếng Trung hiện vô cùng lớn tại Việt Nam

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English 2022

Học phí Wall Street English tương đối cao trung bình khoảng: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm, mức học phí này được tính toán riêng theo lộ trình của người học. Tuy mức học phí tại Wall Street English cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng bằng những hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt,…chi tiết bên…

Học phí Wall Street English tương đối cao trung bình khoảng: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm, mức học phí này được tính toán riêng theo lộ trình của người học. Tuy mức học phí tại Wall Street English cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng bằng những hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt,…chi tiết bên dưới.

Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. Vậy nhưng người học Việt Nam lại thường nhớ tới thương hiệu này với hình ảnh sang xịn cùng học phí cao ngất.

Địa chỉ các trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Với hơn 450 trung tâm Anh ngữ tại 28 quốc gia toàn thế giới, Wall Street English mang đến và mở ra một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới cho người Việt Nam. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Wall Street English Lê Quý Đôn

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 093 111 2288

Wall Street English Pico Cộng Hòa

Địa chỉ: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 093 111 2288

Wall Street English Hùng Vương Plaza

Địa chỉ: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Số điện thoại: 093 111 2288

Các khóa học tại Wall Street English

IELTS Preparation: Học IELTS theo phương pháp Wall Street English giúp bạn phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết để đạt điểm IELTS như mong muốn.

IELTS BRIDGE: Chương trình phát triển chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho 2 kỹ năng Nói và Viết theo chuẩn học thuật.

Khóa học VIP: Đây là khóa học chuyên sâu và cá nhân hóa với mô hình lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2, được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài.

Chương trình học mới: Đây là chương trình học được phát triển dựa trên ý kiến tiếp thu từ học viên trên toàn cầu và cải tiến để nâng cao hiệu quả, tính hỗ trợ, sự linh hoạt, sinh động về mặt nội dung dành riêng cho từng học viên. Tại đây, bạn sẽ được tương tác với những diễn viên Hollywood và dễ dàng truy cập các công cụ, tài liệu tiếng Anh từ đó nhanh chóng cải thiện trình độ.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English có tốt không?

Phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn: Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000, ISO 9001:2008.

Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh hoặc hoàn tiền: Thật khó tin đúng không? Nhưng đây là cam kết của Wall Street English.

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian: Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối các ngày trong tuần.

Lớp học quy mô nhỏ, trung bình 4 – 5 học viên cùng trình độ: Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn: Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh TESOL, CELTA.

Môi trường 100% bằng tiếng Anh: Bạn sẽ học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua cách phát triển phản xạ ngôn ngữ tự trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh của Wall Street English.

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt: Mỗi học viên được đồng hành bởi chuyên viên tư vấn, trợ giảng và đội ngũ chăm sóc học viên trong suốt quá trình học.

Học phí Wall Street English 2020

Học phí Wall Street English tương đối cao, được tính toán riêng theo lộ trình của người học, nên trung tâm vẫn được mệnh danh là địa chỉ học dành cho “con nhà giàu”.

Học phí trung bình: 40,000,000 – 60,000,000đ/ năm.

Tuy mức học phí cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng. Trung tâm sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho học viên bằng những hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

học phí trung tâm anh ngữ wall street english

học phí wall street english 2019

có nên học anh văn tại wall street english

wall street english lê quý đôn

wall street english bình dương

wall street english quận 2

Bạn đang xem bài viết Học Ở Wall Street English, Cân Nhắc Trước Khi Đóng Học Phí Để Khỏi Rơi Vào Trường Hợp Tiền Mất Tật Mang trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!