Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Nguồn Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Là Gì? # Top 6 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Nguồn Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Là Gì? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Nguồn Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Là Gì? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học nguồn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

Nhiều người lao động đang tìm hiểu về chương trình thực tập sinh Nhật Bản lần đầu nghe thấy Học nguồn XKLĐ Nhật Bản chắc chắn sẽ thắc mắc rằng học nguồn XKLĐ là gì? Mục đích học nguồn xuất khẩu lao động để làm gì?. Trong bài viết này 3QGROUP sẽ giải đáp cho các bạn được hiểu rõ ràng nhất

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động có thể hiểu đơn giản rằng đi Nhật Bản làm việc, đi Nhật Bản lao động nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này người lao động sẽ không khỏi thắc mắc và bỡ ngỡ về những cụm từ chuyên ngành trong đó….như Nghiệp đoàn?, Công ty phái cử?, Otit, Jitco….Học nguồn XKLĐ là gì? cũng vậy!.

1. Học nguồn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

– Học nguồn đi XKLĐ Nhật Bản: Là người lao động sẽ đăng ký tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm dạy tiếng Nhật của Doanh nghiệp xuất khẩu lao động đó, trước khi đăng ký thi tuyển đơn hàng XKLĐ

– Người lao động đăng ký tham gia học tiếng Nhật sẽ được gọi là người “Nguồn” tức là số người lao động theo học tại trung tâm mà chưa đỗ đơn hàng XKLĐ nào sẽ được gọi là “nguồn”, phía công ty XKLĐ sẽ không phải mất chi phí tuyển dụng người lao động từ người giới thiệu, hay lao động từ bên ngoài nữa.

2. Thời gian học nguồn như thế nào?

Học nguồn XKLĐ tại 3QGROUP thì những bạn tham gia sẽ nhận được những lợi ích nhất định từ phía Công ty, khi tham gia học nguồn các bạn sẽ phải chuẩn bị đồ dùng cá nhân đầy đủ để lên nhập học tại trung tâm, phía Công ty sẽ bố trí ký túc xá, chỗ ăn ở, phòng học đầy đủ tiện nghi cho các ứng viên tham gia và được đào tạo và tuân thủ theo thời gian quy định của Công ty:

Thời gian tham gia học nguồn: Tối thiểu 2 tháng tại trung tâm tiếng Nhật 3Q

+ Trường hợp 1: Sau 2 tháng mà chưa đỗ đơn hàng tại 3QGROUP người lao động hoàn toàn có thể làm đơn rút chương trình nếu có nguyện vọng

+ Trường hợp 2: Sau 2 tháng ứng viên chưa đỗ đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào cả có thể về nhà và khi có đơn hàng phía công ty sẽ gọi điện cho bạn lên tham gia thi tuyển

Thời gian học: Từ thứ 2 – thứ 7, Chủ Nhật nghỉ, ngoài ra buổi tối học viên sẽ tự học bài

Nội dụng học: Học tiếng Nhật, Học giao tiếp, Đào tạo thể chất, đào tạo tác phong thi tuyển, Học văn hóa Nhật Bản…

Nhà tuyển dụng Nhật Bản thường ưu tiên chọn ứng viên có trình độ tiếng Nhật tốt về công ty làm. Vì vậy người lao động tham gia Học nguồn tại công ty với trình độ tiếng Nhật có sẵn cùng với được đào tạo thể chất, tác phong thi tuyển thường có tỷ lệ đỗ tới 100% cao hơn so với ứng viên thông thường.

Tại 3QGROUP tự hào với khả năng đào tạo “Nguồn XKLĐ”, đào tạo tiếng Nhật cam kết: 100% ứng viên tham gia học nguồn đều sẽ đỗ đơn hàng đi Nhật Bản làm việc!

3. Tại sao có người không học nguồn nhưng vẫn được thi đơn hàng?

– Họ là các ứng viên được giới thiệu từ các công tác viên, cán bộ tuyển dụng của Công ty để đáp ứng được số lượng From thi tuyển theo yêu cầu của đơn hàng.

– Số lượng nguồn trong trung tâm đã hầu hết đỗ đơn hàng, không còn đáp ứng đủ số lượng ứng viên tham gia thi tuyển nên bắt buộc phải tuyển chọn những ứng viên chưa học nguồn để cho vào đơn hàng XKLĐ

– Đơn hàng yêu cầu thực tập sinh phải có kinh nghiệm làm việc

– Ứng viên không có điều kiện để học nguồn tại trung tâm từ trước, chỉ tham gia thi đơn hàng và khi trúng tuyển mới bắt đầu nhập học tiếng Nhật.

– Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tuyển dụng gấp!

4. Những lợi thế của người lao động khi tham gia học nguồn XKLĐ Nhật

Tham gia học nguồn trước khi thi đơn hàng đi Nhật có những lợi thế và ưu điểm nhất định mà những người không tham gia học nguồn không thể có

Lợi thế:

– Nhiều đơn hàng tốt, lương cao sẽ ưu tiên người lao động học nguồn tại trung tâm

– Thông tin các đơn hàng mới sẽ được phía công ty thông báo đầu tiên.

– Biết tiếng Nhật trước sẽ có cơ hội đỗ đơn hàng cao hơn

– Sẽ được cọ sát qua nhiều đơn hàng đi Nhật tăng tỷ lệ đỗ.

– Được học tiếng Nhật, văn hóa Nhật, tham gia các lễ hội và hoạt động tai công ty

5. Học nguồn XKLĐ cần chuẩn bị những gì?

Đi học nguồn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động sẽ phải xa nhà, xa gia đình đến với môi trường học tập mới và các bạn cũng sẽ phải chuẩn bị cho mình những hàng trang nhất định bao gồm:

1. Đồ dùng cá nhân:

– 1 đôi giày cá nhân

– 2 – 3 Quần vải tối màu

– Quần áo mặc ở nhà, quần áo mùa hè, mùa đông tùy theo mùa

– Đồ dùng vệ sinh cá nhân: khăn mặt, bàn chải đánh răng, khăn tắm….

– Tiền học nguồn, học phí là thứ không thể thiếu khi tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản. Để biết thêm về mức phí tham gia học nguồn vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng qua số điện thoại

2. Bộ hồ sơ đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản

– Sơ yếu lý lịch (công chứng)

– CMTND photo (công chứng)

– Sổ hộ khẩu Photo (công chứng)

– Giấy khai sinh photo (công chứng)

– Giấy xác nhận nhân sự (công chứng)

– Giấy đăng ký kết hôn (đối với ứng viên đã kết hôn)……

Việc học nguồn xuất khẩu lao động Nhật Bản là hoàn toàn tự nguyện và không hề bắt buộc các ứng viên tham gia phải tham gia, người lao động hoàn toàn có thể để lại thông tin liện hệ và nguyện vọng để khi có đơn hàng thì phía công ty sẽ gọi điện lên trước 1 – 3 ngày để đào tạo tác phong thi tuyển, sau khi đỗ đơn hàng có thể tham gia học tiếng Nhật cũng được.

Các bạn nếu có thắc mắc về chương trình XKLĐ Nhật Bản hãy liên hệ ngay với các cán bộ tuyển dụng chúng tôi để được tư vấn rõ nhất

Cách Học Tốt Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Để có thể giao tiếp ở mức cơ bản tiếng Nhật, bạn cần phải trải qua một khóa học cơ bản trước thời gian tham gia ứng tuyển và sau khi đã trúng tuyển chờ xuất cảnh. Vậy cần học bao lâu để bạn có thể giao tiếp được ở mức cơ bản tiếng Nhật? Nozomi Japan sẽ giúp bạn có được kỹ năng học tiếng Nhật đi XKLĐ nhanh nhất thông qua 4 kinh nghiệm sau đây.

1. Tầm quan trọng của tiếng Nhật khi đi XKLĐ

– Rào cản ngôn ngữ

Nếu trước khi đi XKLĐ Nhật Bản mà bạn không chuẩn bị cho mình vốn tiếng Nhật cơ bạn thì quả thực là một rào cản lớn. Tại nơi đất khách quê người nếu bạn không thể giao tiếp được, bạn sẽ cảm thấy vô cùng lạc lòng. Có thể bạn nghĩ rằng mình sẽ ở cùng và làm việc cùng với người Việt nên chưa cần học tiếng Nhật ngay. Tuy nhiên, thực tế khi sang Nhật, sếp làm việc trực tiếp với bạn là người Nhật, bạn phải mua hàng Nhật, đi siêu thị Nhật, gặp người Nhật… nếu không biết tiếng bạn sẽ gặp khó khăn trong suốt quá trình đi XKLĐ tại Nhật Bảnhb.

– Người Nhật luôn ưu ái lựa chọn những bạn có năng lực tiếng Nhật tốt

Điều này quả là không sai. Khi tuyển dụng lao động nước ngoài, người Nhật sẽ luôn ưu tiên những người có năng lực tiếng Nhật tốt. Họ sẽ đánh giá, người chịu khó học tiếng Nhật sẽ là người chịu khó học hỏi. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều áp lực như tại các công ty Nhật Bản, họ sẽ luôn đánh giá cao những người chịu khó, ham học hỏi để có thể tiếp thu tốt các kỹ năng nghề nghiệp mà họ dạy trong suốt quá trình làm việc.

– Lương cao hơn

Không riêng gì Nhật Bản, ngay tại Việt Nam những người có ngoại ngữ thường có mức lương cao hơn. Biết tiếng Nhật khi đi XKLĐ bạn sẽ có mức lương cao hơn, mức độ thăng tiến hơn từ 2 đến 5 lần so với những người không biết tiếng. Hiểu một cách đơn giản, người biết tiếng Nhật sẽ giao tiếp tốt hơn với quản lý của mình, họ hiểu được cách làm việc cũng như hiểu được hết những kiến thức, kỹ năng được truyền dạy trong quá trình làm việc. Chính vì thế mà họ thành thạo nghề hơn, từ đó dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc và rất có thể họ sẽ được ưu ái ở lại Nhật làm việc lâu hơn.

2. Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động là bao lâu?

Tùy vào bằng cấp của bạn cũng như đơn hàng vào các ngành nghề có mức quan trọng khác nhau mà thời gian học tiếng Nhật đi XKLĐ của bạn sẽ kéo dài hoặc rút ngắn.

– Đối với các ngành nghề phổ thông

Nếu bạn trúng tuyển vào các đơn hàng ngành nghề phổ thông (thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng…) thì thời gian học tiếng Nhật của bạn sẽ từ 2 đến 4 tháng. Trình độ đạt trúng tuyển đi XKLĐ với các đơn hàng này là N5 – trình độ giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất.

– Đối với các ngành nghề quan trọng

Nếu bạn ứng tuyển sang Nhật làm việc ở các vị trí như kỹ sư IT, kỹ sư xây dựng… thì cần phải đạt trình độ N4 tiếng Nhật trở lên. Và để đạt được trình độ này bạn cần khoảng thời gian 5 tháng để học. Nếu đã có nền tảng tiếng Nhật cơ bản thì thì mất từ 2 đến 4 tháng.

Lưu ý, thời gian học tiếng Nhật đi XKLĐ phụ thuộc rất lớn vào khả năng cũng như mức độ cố gắng của người đó trong việc học. Nếu bạn tập trung, cố gắng học tập mở mọi lúc mọi nơi thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn.

3. Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi XKLĐ nhanh

– Luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân

Để đạt được mọi mong muốn cho cuộc sống, bạn cần phải đặt ra mục tiêu. Học tiếng Nhật cũng vậy. Bạn cần xác định được trình độ và mong muốn của bản thân để thiết lập được mục tiêu phù hợp. Mục tiêu học tiếng Nhật càng rõ ràng, cụ thể thì cơ hội thành công của bạn sẽ càng cao.

– Xây dựng kế hoạch học tiếng Nhật

Sau khi đã có mục tiêu, bước tiếp theo bạn cần lên kế hoạch thực hiện cụ thể. Kế hoạch càng chi tiết càng giúp bạn dễ dàng đánh giá được năng lực và kỳ vọng mà bạn mong muốn. Đồng thời, mỗi tháng bạn cần đánh giá lại năng lực tiếng Nhật của mình thông qua các bài kiểm tra. Từ đó có thể điều hướng, thay đổi mục tiêu hoặc thay đổi phương pháp học sao cho phù hợp với mục tiêu mình đã đặt ra.

– Luyện tập giao tiếp

Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng trong quá trình làm việc làm việc tại Nhật của bạn. Bạn nên rèn luyện giao tiếng thường xuyên với các học viên khác nếu bạn tham gia khóa học. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký một khóa luyện nói tiếng Nhật giao tiếp ở trên mạng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại và máy tính, bạn nên tham gia để rèn luyện khả năng giao tiếp thành thạo hơn.

– Thư giãn cùng với tiếng Nhật

Khi học bất kỳ loại ngôn ngữ nào bạn cũng nên thư gian, tiếng Nhật cũng không phải là một ngoại lệ. Đừng quá tạo áp lực khi học tiếng Nhật bởi áp lực là một cảm xúc tiêu cực. Bạn có thể thư giãn cùng với tiếng Nhật với những chương trình giải trí của Nhật Bản như: nghe nhạc Nhật, xem phim Nhật, xem các chương trình game show Nhật… Hãy coi tiếng Nhật như người bạn thay vì nghĩ nó là kẻ thù.

Mọi thông tin chi tiết về XKLĐ vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0393125151

Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Phải Học Tiếng Bao Lâu?

Đối với những bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì việc học tiếng là điều bắt buộc, vậy thời gian học tiếng Nhật mất bao lâu?. Đây có lẽ là thắc mắc chung của hầu hết các bạn khi đăng ký chương trình XKLĐ Nhật Bản, cùng với đó là việc những bạn có độ tuổi lớn (hơn 30 tuổi) thì việc học tiếng Nhật sẽ càng khó khăn hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

Trình độ tiếng Nhật cần đạt được để đi XKLĐ Nhật Bản

Tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với các ứng viên khi muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Theo thống kê thì có tới 99% các đơn tuyển dụng lao động đều yêu cầu các ứng viên phải học tiếng Nhật trước, còn trình độ thì sẽ do bên phía nghiệp đoàn và xí nghiệp quyết định.

Đối với người Nhật khi tuyển dụng lao động họ sẽ ưu tiên về trình độ tiếng Nhật của người lao động bởi theo họ nếu một lao động hiểu và có trình độ tiếng Nhật tốt thì sẽ rất thuận lợi cho công việc, đồng thời bên phía doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian để dạy tiếng cho người lao động.

Thời gian học tiếng Nhật đi XKLĐ mất bao lâu?

Hiện nay các đơn tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật đều không yêu cầu lao động phải biết tiếng Nhật trước khi thi tuyển mà thay vào đó khi những ứng viên trúng tuyển đơn thì sẽ phải tham gia vào khóa học tiếng Nhật cơ bản để học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh. Thông thường khóa học cơ bản này sẽ kéo dài trong khoảng 4 tháng, ngoài ra một số doanh nghiệp cũng yêu cầu ứng viên phải học tới bài 30 thì mới đủ điều kiện xuất cảnh.

Tiếng Nhật có quan trọng khi đi xuất khẩu lao động?

Tâm lý của các bạn khi muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc đều muốn đốt cháy giai đoạn để nhanh được xuất cảnh và tiết kiệm chi phí, do đó các bạn đều có cùng suy nghĩ là cần gì phải học tiếng Nhật, khi sang đó trong thời gian 1 tháng đầu sẽ được công ty, doanh nghiệp đào tạo tiếng Nhật để làm việc nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Khi bạn sang Nhật làm việc

Nếu không được đào tạo bài bản, khi sang Nhật bạn sẽ chỉ học được vài ba câu cơ bản, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn cũng như trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày

Nếu bạn chịu bỏ ra khoảng 6 tháng để học tiếng Nhật một cách bài bản thì đó sẽ là hành trang tốt nhất để bạn có thể bươn trải được ở nơi đất khách quê người. Sau 6 tháng học nếu bạn chăm chỉ là có thể đạt được trình độ N4. Ở trình độ này bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thoải mái với người Nhật như vậy bạn sẽ được người Nhật đánh giá cao hơn so với những lao động khác trình độ tiếng Nhật kém hơn.

Người Nhật cũng không giỏi ngoại ngữ cho lắm, vì vậy khi gặp được những lao động biết nói tiếng Nhật họ rất trân trọng, bởi đối với họ việc hiểu nhau thông qua ngôn ngữ sẽ khiến công việc diễn ra một cách suôn sẻ và đạt năng suất cao hơn

Lời khuyên cho các bạn:

Đừng nên tiếc một chút thời gian hay tiền bạc mà rút ngắn giai đoạn để được sang Nhật làm việc. Các bạn nên chuẩn bị hành trang cũng như kiến thức cho mình thật tốt trước khi sang Nhật, có như vậy công việc của các bạn mới thuận lợi, các mối quan hệ cũng sẽ mở ra với bạn và biết đâu bạn sẽ gặp được may mắn trong những mối quan hệ đó.

Ngoài ra mức lương cũng như chế độ đãi ngộ bạn nhận được sẽ khác hẳn so với những bạn không có tiếng Nhật. Người Nhật họ rất kỹ tính cũng như cẩn thận trong việc tuyển dụng, những ứng viên biết tiếng Nhật, có kỹ năng cũng như tác phong làm việc sẽ được ưu ái và quan tâm hơn.

Bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi cũng như mục tiêu cho bản thân mình, bạn sang Nhật với mục đích gì và bạn cần phải chuẩn bị những gì để mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất, tránh tốn kém thời gian và tiền bạc.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Tại Đà Nẵng

Hé lộ chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2021 tại Esuhai

Đi Nhật làm việc để có mức lương cao, học hỏi được tay nghề, có cơ hội phát triển trong tương lai là điều mà nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn có được. Nhưng tiếc rằng nhiều người đành phải từ bỏ mơ ước với lý do không đủ số tiền lên hàng trăm triệu để tham gia chương trình và theo đuổi mục tiêu.

Đánh tan nỗi âu lo đó, Esuhai xin hé lộ cho bạn những chi phí từ A-Z mà bạn cần chuẩn bị để tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản, thông qua đó có thể lựa chọn được đơn vị phái cử uy tín, giá cả hợp lý.

1. Khám sức khỏe

Để tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng, yếu tố về sức khỏe dường như là ưu tiên hàng đầu và rất cần thiết. Hiện nay theo quy định, ứng viên tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản phải đáp ứng được các tiêu chí về sức khỏe như không mắc các bệnh mà chính phủ Nhật Bản không cho nhập cảnh như: viêm gan siêu vi B, HIV, mù màu và các bệnh truyền nhiễm khác,…

Do đó, khi đăng ký tham gia và trước khi xuất cảnh ứng viên sẽ phải trải qua 2 lần kiểm tra sức khỏe với chi phí: 

Lần 1 – Trước khi nhập học: Lần 2 – Trước khi xuất cảnh:

Nam: 1.010.000 VNĐ

Nữ: 1.040.000 VNĐ

Nam: 720.000 VNĐ

Nữ: 750.000 VNĐ

(*) Chi phí có thể thay đổi theo quy định của Bộ Y Tế

Lần 1 – Trước khi nhập học:

Nam: 1.010.000 VNĐ

Nữ: 1.040.000 VNĐ

Lần 2 – Trước khi xuất cảnh:

Nam: 720.000 VNĐ

Nữ: 750.000 VNĐ

(*) Chi phí có thể thay đổi theo quy định của Bộ Y Tế

2. Chi phí học tiếng Nhật và dịch vụ phái cử

Mỗi công ty phái cử người lao động sang Nhật làm việc đều có một cách đào tạo khác nhau. Tùy theo mục đích, phương châm hoạt động của mỗi đơn vị mà quy trình và thời gian đào tạo cũng khác biệt.

Riêng tại Esuhai, chúng tôi coi trọng chất lượng hơn là số lượng, chính vì thế mà các chi phí khi được đề ra đều chú trọng đến việc đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc cho các bạn trẻ.

Tính riêng về chương trình Thực tập sinh, hiện nay Esuhai có 1 năm và 3 năm với các chi phí như sau:

  Thực tập sinh 1 năm Thực tập sinh 3 – 5 năm Thực tập sinh Kaigo 3 – 5 năm Giai đoạn 1: 18 triệu 18 triệu 18 triệu Giai đoạn 2: 17 triệu 72 triệu 50 triệu

Thực tập sinh 1 năm:

Giai đoạn 1: 18 triệu

Giai đoạn 2: 17 triệu

Thực tập sinh 3 – 5 năm:

Giai đoạn 1: 18 triệu

Giai đoạn 2: 72 triệu

Thực tập sinh Kaigo 3 – 5 năm:

Giai đoạn 1: 18 triệu

Giai đoạn 2: 50 triệu

Giai đoạn 1: Đào tạo tiếng Nhật theo chương trình của KaizenYoshidaSchool

Giai đoạn 2: Đào tạo tiếng Nhật nâng cao, huấn luyện kỹ năng và dịch vụ phái cử sang Nhật sau khi trúng tuyển

Như vậy, chi phí bạn có thể bỏ ra là 35 triệu đồng cho chương trình 1 năm và 90 triệu đồng cho chương trình 3 năm. 

Ngoài ra, đối với các bạn Nam tham gia các đơn tuyển 3 năm có yêu cầu về kinh nghiệm, tay nghề trong các lĩnh vực như: Hàn, tiện,… mà chưa có kinh nghiệm thì phải học một khóa học nghề ngắn hạn từ 2 – 3 tháng cùng chi phí dao động từ 1,5 – 3,5 triệu.

Mang tính chất không bắt buộc, nhưng để có nhiều cơ hội đến với các đơn tuyển làm việc tốt thì các bạn nam nên cân nhắc tham gia đầy đủ khóa đào tạo nghề ngắn hạn này.

3. Các chi phí cần có khác

Bên cạnh các chi phí về đào tạo tiếng Nhật và phí dịch vụ phái cử, các bạn sẽ đóng thêm một số tiền cho các hạng mục nhỏ khác như: đồng phục, giáo trình học tập, dịch thuật hồ sơ,… có chi phí giá dao động từ 100.000 ~ 500.000 đồng cho mỗi khoản.

Trong quá trình học tập, di chuyển các bạn sẽ được tự do và tự túc mà không bị ràng buộc, do đó tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi người mà chi phí cho việc ăn ở, đi lại cũng khác nhau khoảng 20 – 40 triệu trong thời gian từ 7 – 12 tháng học tập.

4. Esuhai sẽ hỗ trợ bạn những gì?

Riêng Esuhai, biết được điều kiện hạn chế của các bạn mà chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ nhiều nhất có thể, từ chi phí may đồng phục (vest) xuất cảnh, phí xin visa, phí khám sức khỏe trước xuất cảnh cho đến hỗ trợ cả vali tiêu chuẩn cho các học viên hay vé máy bay,… Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền (số tiền theo qui định cho từng trường hợp) khi bạn không thể tham gia chương trình với lý do chính đáng như tham gia nghĩa vụ quân sự, sức khỏe không đảm bảo, rớt visa hay học hết 1 năm nhưng không thể trúng tuyển (tất cả các lý do đều phải có giấy tờ chứng minh đầy đủ).

Ngoài ra, với những cá nhân có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng chính sách xã hội, Esuhai sẽ hỗ trợ các bạn làm các thủ tục cần thiết để vay tiền thuận lợi nhất. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài những chi phí đã liệt kê bên trên, và mọi chi phí đều có chứng từ rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, bạn sẽ không phải suy nghĩ về các khoản tiền đóng ký quỹ, thế chân.

Bạn đang xem bài viết Học Nguồn Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Là Gì? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!