Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Gợi Ý Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Gò Vấp ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Gợi Ý Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Gò Vấp ❣️ Top Trend

Xem 5,346

Cập nhật thông tin chi tiết về Gợi Ý Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Gò Vấp mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

Những Lỗi Sai Khi Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Top 4 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Học Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hải Phòng

Học Tiếng Anh Tại Hải Phòng Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Tomato Bạn Được Lợi Gì?

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh ở Gò Vấp được thành lập để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và người đi làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những trung tâm có các khóa học tiếng Anh với người nước ngoài tại Gò Vấp. Bài viết này sẽ giới thiệu một số địa chỉ uy tín giúp bạn dễ dàng định hướng và lựa chọn nơi học phù hợp.

Địa chỉ: Số 679 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TPHCM

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm mà học viên có thể học tiếng Anh với người nước ngoài tại Gò Vấp. Với việc đáp ứng các tiêu chí quốc tế về chất lượng đào tạo, khóa học đáp ứng nhu cầu học viên, môi trường học tập an toàn, VUS đã được công nhận là đơn vị giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn toàn cầu bởi NEAS (tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy tiếng Anh).

Tại đây, học viên sẽ được học với giáo viên người nước ngoài có bằng giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Những giáo viên tại trung tâm đều phải thông qua nhiều vòng kiểm tra như hồ sơ, phỏng vấn, dạy demo… để có thể chính thức giảng dạy ở VUS.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, trung tâm đã xây dựng rất nhiều khóa học. Các khóa học bao gồm:

Tiếng Anh mẫu giáo

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế (EIC)

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế cấp tốc

Tiếng Anh du học

Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, TOEIC,

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Ưu đãi học phí mới nhất

tại Trung tâm Anh văn Hội Việt MỹI

97 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

7 – 9 – 11 – 13 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

SAS là trung tâm nổi tiếng với phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp thông qua mô hình học tập độc quyền CLASS-CLUB-TOUR. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, SAS tự tin có thể giúp học viên giao tiếp lưu loát với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Học viên sẽ được tham gia những lớp học năng động và thư giãn, rèn luyện khả năng giao tiếp vào cuối tuần tại SAS English Coffee. Mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức những chương trình “Phượt English” với người nước ngoài, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng…

Lộ trình chương trình tiếng Anh giao tiếp tại SAS gồm:

Foundation: Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản phù hợp với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học. Chương trình đào tạo giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp thường được sử dụng.

Pre-Intermediate: Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.

Intermediate: Học viên được luyện tập giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng phản xạ qua phương pháp hành động.

Upper-Intermediate: Giáo viên sẽ cung cấp từ vựng, thành ngữ trong giao tiếp và làm quen với các hình thức thuyết trình, phản biện, đồng thời nâng cao nhiều kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc.

Ưu đãi học phí mới nhất

tại Trung tâm tiếng Anh SAS

ILA là trung tâm dạy tiếng Anh có hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam và đội ngũ giáo viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ đào tạo tiếng Anh, trung tâm còn giúp học viên nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống và công việc gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, cách tự hoàn thiện bản thân.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ ILA:

Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên (3 – 16 tuổi)

Tiếng Anh người lớn (tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ quốc tế)

Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Đánh giá của học viên

về Trung tâm tiếng Anh ILA

Địa chỉ: Số 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM

Wall Street English (WSE) tại Gò Vấp tọa lạc tại trung tâm thương mại Vincom, nơi đây hội tụ nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí. Sau những giờ học căng thẳng, học viên có thể dễ dàng tiếp cận với các hoạt động thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Tại WSE, học viên được trải nghiệm môi trường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhân viên, giáo viên. Các thầy cô của WSE đều là người nước ngoài với chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL, CELTA. Với những điều này, học viên sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao trình độ, cải thiện kỹ năng nghe, nói và khả năng phản xạ trong giao tiếp. Bên cạnh đó, mỗi học viên được chuyên viên tư vấn và trợ giảng đồng hành, giúp đỡ giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập.

Khóa học FLEX: Chương trình đào tạo về tiếng Anh giao tiếp

Khóa học Platinum: Đây là lớp học 1 – 1 với chương trình đào tạo được thiết kế riêng và chú trọng đến kỹ năng thực hành

Ngoài ra, trung tâm cũng thành lập các câu lạc bộ, tổ chức chương trình đào tạo ngắn hạn bằng tiếng Anh để cung cấp cho học viên kiến thức bổ trợ về kỹ năng mềm cần thiết cho học tập, công việc và cuộc sống.

Đánh giá của học viên

về Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

*Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất!

Xếp hạng trung tâm

tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: studyhelpdesk

Top Ứng Dụng Gọi Video Có Thể Dùng Để Học Tiếng Anh Online

Tổng Hợp Những Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Online

Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Của Người Nước Ngoài Mà Việt Nam Cần Học Tập

Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Cũng Cần Công Thức

Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Bạn đang xem bài viết Gợi Ý Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Gò Vấp trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2547 / Xu hướng 2647 / Tổng 2747 thumb
🌟 Home
🌟 Top