Xem Nhiều 1/2023 #️ Giới Thiệu Các Khóa Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Hàn Quốc # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giới Thiệu Các Khóa Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Hàn Quốc # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Các Khóa Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Hàn Quốc mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Học tiếng Hàn dưới hương thơm của hoa lê”

Trường đại học nữ Ewha được thành lập năm 1887 với tư cách là trường đại học tư thục đầu tiên dành cho nữ giới. Tên của trường có nguồn gốc từ những lùm cây lê mọc cách trường không xa (‘ewha’ nghĩa là ‘hoa lê nở’ trong tiếng Hàn). Trường Ewha, cùng với trường Yonsei và trường Sogang cùng nằm ở khu Sinchon.

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học nữ Ewha đi vào hoạt động từ năm 1988 với phương pháp đào tạo thực tiễn chú trọng đến kỹ năng giao tiếp. Các cuốn sách giáo khoa học tiếng Hàn tự soạn như ‘Pathfinder in Korean” và “Ewha Korean” còn được sử dụng rộng rãi ở các nước khác. Lớp học bao gồm cả học viên nam và học viên nữ đến từ nhiều quốc gia khác nhau và thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ còn có các lớp tiếng học Hàn cho học sinh quốc tế và học sinh trao đổi đang học tập tại trường.

Học viên theo học tiếng Hàn khóa cấp tốc ngắn hạn vào tháng Hai, tháng Bảy hoặc tháng Tám có thể đăng ký phòng trọ. Đơn đăng ký phòng trọ thu nhận cùng thời điểm đăng ký khóa học trên cơ sở người đến trước được phục vụ trước. Học viên sẽ được phân vào phòng đơn hoặc phòng đôi. Thông báo phân phòng sẽ được gửi đến từng cá nhân học viên. Học viên đăng ký khóa học tiếng Hàn tiêu chuẩn sẽ không được hưởng quyền đăng ký trọ theo trường.

Tiền thuê nhà trọ riêng ở khu Sinchon là khoảng 450.000 – 500.000 won/tháng/người.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

“Cảm Hàn Quốc trong thế giới”

Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk thành lập vào năm 1954 với 5 khoa (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức và tiếng Nga) và hiện nay có chương trình đào tạo cho tổng cộng 45 thứ tiếng. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo biên dịch và phiên dịch ở cấp đại học và thạc sĩ. Đây cũng là trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Hàn Quốc.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của trường được thành lập vào năm 1974 và được tái thiết lại thành Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc vào năm 2006. Trong suốt 30 năm qua, một lượng lớn người ngoại quốc và người Hàn Quốc sống ở nước ngoài đã theo học tiếng Hàn tại trung tâm.

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn còn mở nhiều khóa học tiếng Hàn dự bị đại học và các chương trình đặc biệt cho người nước ngoài và Hàn kiều có dự định học đại học ở Hàn Quốc.

Học viên đăng ký vào bất cứ khóa học nào của trung tâm đều được quyền đăng ký thuê trọ (phòng đôi hoặc phòng đơn). Phòng phân chia theo cơ sở người đến trước được phục vụ trước và thông báo chia phòng được gửi đến từng cá nhân học viên.

Các phòng trọ tư nhân quanh trường giá khoảng 450.000 won/tháng. Một gosiwon (phòng trọ nhỏ) giá khoảng từ 300.000 – 400.000 won/tháng.

Trường đại học ngoại ngữ Hankuk:– Địa chỉ: Seoul-si, Dongdaemun-gu, Imun-dong 270– Hướng dẫn đi lại: Bằng tàu điện ngầm: Ga Đại học ngoại ngữ Hankuk (상월곡), cửa ra số 1 hoặc số 5. Bằng xe bus: số 261, 147, 1217, 1222, hoặc 1215, xuống bến Đại học ngoại ngữ Hankuk (외대앞)– Số điện thoại tư vấn: +82-2-2173-2114 (tiếng Hàn)– Trang chủ: (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, vv)

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk:– Trang chủ: (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)– Số điện thoại tư vấn:+82-2-2173-2260 (tiếng Hàn, tiếng Anh)+82-2-2173-2262 (tiếng Trung)+82-2-2173-2269 (tiếng Nhật)

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Korea

“Một môi trường học tập văn hóa đa dạng”

Thành lập năm 1905, Đại học Korea là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc do chính người Hàn sáng lập ra. Đây là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất đất nước. Cứ đến mùa thu hàng năm, trường tổ chức “Lễ hội thi đua thân mật” với đối thủ là Đại học Yonsei, thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên trong nước và nước ngoài.

Trung tâm đào tạo văn hóa Hàn Quốc của trường Đại học Korea thành lập vào tháng 3 năm 1986 và kể từ đó đến nay cung cấp rất nhiều chương trình văn hóa giúp học viên nâng cao kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ của Hàn Quốc. Các lớp phổ biến bao gồm lớp làm gốm, xem biểu diễn nghệ thuật múa võ, luyện chữ đẹp, taekwondo và samullori (bộ gõ truyền thống của Hàn). Ngoài ra các câu lạc bộ trong trường cũng cho học viên nhiều cơ hội tham gia các chuyến dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác.

Trường Đại học Korea cũng có các lớp học tiếng Hàn và các chương trình văn hóa đặc biệt dành cho các nhóm học viên khác nhau, trong đó có học tiếng Hàn cho học viên nước ngoài tại nước sở tại, hoặc các bài học văn hóa Hàn Quốc vào kỳ nghỉ hè…

Học viên lớp phổ thông, lớp cấp tốc mùa hè hoặc lớp đặc biệt cho người Nhật kỳ mùa xuân có quyền đăng ký sử dụng ký túc xá của trường, phân phòng theo cơ sở người đến trước được phục vụ trước. Nhà trọ tư ở vùng Anam giá khoảng 500.000 won/tháng.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Kyunghee

“Học tiếng Hàn ở ngôi trường xinh đẹp Kyunghee”

Chương trình học tiếng Hàn của Đại học Kyunghee ra mắt năm 1993 đem đến cho học viên cơ sở vật chất hoành tráng cùng các giảng viên xuất sắc. Mặc dù chương trình hoạt động chưa được bao lâu nhưng trường đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính thức cho các học sinh nước ngoài giành học bổng.

Trường Đại học Kyunghee còn mở các chương trình đào tạo thường xuyên cho học sinh cấp 3 và công nhân nước ngoài, cũng như nhân viên Đại sứ quán và gia đình. Để giúp học viên trau dồi kiến thức về văn hóa nước Hàn, trường còn mở các lớp lịch sử, chính trị, kinh tế, phim ảnh, âm nhạc…

Mọi sinh viên học tiếng Hàn tại trường đều có cơ hội sử dụng ký túc xá của trường – phòng đơn hoặc phòng đôi. Nhận đăng ký qua e-mail và người đến trước sẽ được phục vụ trước. Thông báo nhận phòng được gửi đến từng cá nhân học viên. Vào Học kỳ mùa Hè, nhu cầu sử dụng ký túc xá tăng cao, Viện đào tạo quốc tế của trường sẵn sàng cung cấp cho học viên thông tin về nhà trọ xung quanh nơi học.

Nhà trọ tư quanh trường Kyunghee giá khoảng từ 500.000 won – 600.000 won/tháng.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học quốc gia Seoul

“Ngôi trường lớn, giáo dục chất lượng”

Thành lập năm 1946, trường Đại học quốc gia Seoul là ngôi trường số 1 Hàn Quốc. Ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử và khuôn viên rộng lớn phải di chuyển bằng xe bus. Ngôi trường nằm liền một dải với núi Gwanaksan.

Thành lập năm 1963, Viện đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học quốc gia Seoul thực hiện việc đào tạo ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thì cấp chứng chỉ tiếng Hàn và xuất bản các ấn phẩm về ngôn ngữ Hàn. Viện đóng góp một phần rất lớn trong công cuộc quảng bá tiếng Hàn ra thế giới.

Vào mùa hè, Viện đào tạo ngôn ngữ trường Đại học quốc gia Seoul mở lớp học tiếng Hàn cấp tốc 5 tuần cho học viên đến từ các nước nói tiếng Anh và lớp cấp tốc cho sinh viên Nhật Bản. Ngoài ra cũng có các lớp học tiếng Hàn nâng cao cho học viên đã hoàn thành cấp 6 (hoặc vượt qua bài kiểm tra cấp 6) của chương trình phổ thông.

Chỉ có học viên lớp phổ thông (sáng, tối và nâng cao) mới được đăng ký phòng ký túc xá của trường. Học viên có thể sử dụng ký túc xá nhiều nhất 3 kỳ học liên tiếp. Phòng được phân chia theo cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Thông báo chia phòng sẽ được gửi đến từng cá nhân học viên. Vào thời điểm nhu cầu trọ tại trường lên cao, viện sẽ cung cấp thông tin nhà trọ ở các khu vực xung quanh.

Phòng trọ tư nhân ở xung quanh khu vực trường Quốc gia giá khoảng 350.000 won – 450.000 won/tháng. Phòng đơn giá 400.000 won hoặc 500.000 won/tháng nếu đặt cọc, 600.000 won – 700.000 won nếu không có đặt cọc.

Học tiếng Hàn tại Trường Đại học Sogang

“Học nói tiếng Hàn nhanh”

Thành lập năm 1960, trường Đại học Sogang nằm ở khu Sinchon gần Đại học Yonsei và Đại học nữ Ewha. Mặc dù quy mô tương đối nhỏ nhưng trường là một trong những đại học dẫn đầu trong cả nước.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn của trường Đại học Sogang được thành lập năm 1990 và chú trọng vào rèn luyện kỹ năng nói. Mỗi buổi học tiếng Hàn kéo dài 4 giờ, trong đó 2 giờ tập trung vào nói. Kiểm tra viết chỉ tổ chức 2-3 lần trong một kỳ. Trình độ theo thang 1-4 (tổng cộng 20 quyển sách).

Trường Đại học Sogang còn mở khóa học tiếng Hàn ngắn hạn cho các nhóm từ 15 học viên trở lên (nếu có yêu cầu mở lớp) và các lớp học dựa theo phim và nhạc Hàn.

Ký túc xá trường Sogang chỉ cung cấp đủ chỗ cho 5 học viên tiếng Hàn mỗi kỳ, vì vậy cơ hội được ở ký túc xá của trường là khá khó khăn. Tuy nhiên, nhà trường sẽ giúp đỡ học viên thu xếp ở trọ tư nhân và trọ nhà dân thông qua một nhà thầu trọ đã ký hợp đồng.

Thuê nhà ở khu Sinchon giá khoảng 450.000 won/500.000 won/tháng

Trường Đại học Sogang:– Địa chỉ: Seoul-si, Mapo-gu, Sinsu-dong 1– Hướng dẫn đi lại: Bằng tàu điện ngầm – ga Sinchon, đường tàu số 2, cửa ra số 5 hoặc 6, HOẶC ga Daeheung, đường tàu số 6, cửa ra số 1. Bằng xe bus – 110A, 110B, 153, 604, 730, 5712, 7016, 8153; xuống bến Đại học Sogang.– Điện thoại liên lạc: +82-2-705-8114 (tiếng Hàn)– Trang chủ: http://www.sogang.ac.kr/english/index.html (tiếng Hàn, tiếng Anh)

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang:– Trang chủ: http://klec.sogang.ac.kr/ (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)– Điện thoại tư vấn: +82-2-705-8088 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Học tiếng Hàn tại Trường Đai học Yonsei

“Ngôi trường tự hào về truyền thống”

Trường Đại học Yonsei thành lập năm 1899 với tư cách là trường Đại học Y đầu tiên của Hàn Quốc. Ngày nay, trường đã trở thành một trong những đại học hàng đầu trên cả nước. Yonsei có trụ sở ở khu Sinchon, gần Đại học nữ Ewha và Đại học Sogang.

Viện tiếng Hàn trường Đại học Yonsei (KLI) được bổ sung vào cơ sở chính của trường từ tháng Tư năm 1959 và từ đó đến nay đã trải qua một giai đoạn lịch sử đáng tự hào. Giáo trình đã được kiểm chứng qua thời gian của trường do những giáo sư đầu ngành đảm trách và bao gồm 4 phần: nghe, nói, đọc và viết. Chi nhánh của KLI đã có mặt tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ từ tháng 12 năm 1997. Đến nay KLI vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng đưa tiếng Hàn ra tầm quốc tế.

Khóa phổ thông

– Mùa: Xuân, Hè, Thu, Đông– Kỳ học: 10 tuần– Buổi: 5 buổi/tuần (Hai – Sáu)– Giờ: 9h – 13h (sáng)13h40 – 17h30 (chiều)200 giờ/kỳ– Số lượng học viên: ~13 học viên/lớp

Có 8 trình độ cho người mới bắt đầu và 6 trình độ nâng cao.

Trường Yonsei còn có các lớp học tiếng Hàn và lớp văn hóa đặc biệt cho học sinh Mỹ vào Học kỳ mùa Hè, lớp học tiếng Hàn thương mại nâng cao.

Học viên ghi tên vào khóa học tiếng Hàn phổ thông, khóa học tiếng Hàn ngắn hạn 3 tuần hoặc chương trình mùa Hè được đăng ký sử dụng phòng ký túc xá qua trang chủ http://ih.yonsei.ac.kr trong thời gian đăng ký cho phép. Danh sách chia phòng được đăng trên website của trường hoặc được gửi trực tiếp đến từng học viên qua e-mail.

KLI cũng cung cấp thông tin về nhà trọ xung quanh trường. Phí thuê nhà theo tháng ở khu vực quanh trường Yonsei là khoảng 450.000 won đến 500.000 won/người.

XEM THÊM: Hướng dẫn nhập học hệ cao đẳng ở Hàn Quốc (2019)

Bài hay dành cho bạn!

Các Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng Tốt Nhất

Đây là tất cả các mục tiêu tuyệt vời, nhưng bạn vẫn đang làm việc để cho mục tiêu có thể xảy ra. Bạn cần một khóa học vững chắc để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các khóa học tiếng Hàn hiệu quả cao để giúp bạn thúc đẩy việc học cũng như nói tiếng Hàn như người bản xứ.

Trang web học trực tuyến Kosnet

Coursera

MOOC đã hợp tác với Đại học Yonsei, nơi đã phát triển một chương trình học ngôn ngữ Hàn nổi tiếng khác để giúp bạn có được những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn. Được tạo ra bởi Seung Hae Kang, Phó giáo sư tại Yonsei, khóa học Bước 1 là một khóa học tiếng phổ thông phổ biến ở cấp độ cơ bản của người Hàn Quốc bao gồm 5 bài học với 4 bài cân bằng các video có đọc và các câu đố.

Nó bao gồm 4 kỹ năng thông qua đối thoại, giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp. Đó là một cách thức tuyệt vời để học Hàn Quốc được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm giới thiệu bản thân, hoặc nói về gia đình của bạn. Bài học được giải thích rõ ràng và vui tươi, làm cho nó dễ hiểu cách Hàn Quốc hoạt động và để có được một nền tảng vững chắc để tiến lên phía trước.

Để bắt đầu, đăng ký một tài khoản miễn phí trên Coursera và đăng ký tham gia khóa học. Bạn sẽ được thông báo khi nào khóa học bắt đầu và mỗi tuần có thêm những bài học mới.

Khóa học với Memrise

FluentU

Các khóa học của FluentU hiện đang được thiết kế và sẽ được phát hành sớm, do đó bạn có thể mong đợi tìm thấy tất cả các công cụ bạn cần để học tiếng Hàn ở đây trong tương lai gần. Đây là một chương trình học ngôn ngữ tiên tiến dựa trên việc bạn đắm chìm trong ngôn ngữ và văn hoá thông qua các video đích thực.

FluentU có những video âm nhạc tuyệt vời, video trong thế giới thực, đoạn giới thiệu phim, tin tức và những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng – và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.

Mỗi video có phụ đề song ngữ tương tác để bạn có thể thực sự tập trung vào ngôn ngữ và xác minh ý nghĩa của từ và cấu trúc khó khăn trong khi di chuyển với tốc độ nhanh.

Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí 15 ngày và bắt đầu thưởng thức các tính năng cơ bản của FluentU-không giới hạn xem và nghe. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn, bạn luôn có thể chuyển sang phiên bản Plus và truy cập các khóa học không giới hạn, các lớp Flashcards, các trò chơi học tập đa phương tiện và nhiều hơn nữa!

Chương trình Hàn Quốc Sogang

Nếu bạn đã tìm kiếm trên Web một phương pháp pháp toàn diện để học tiếng Hàn, bạn sẽ thích trang này. Được phát triển bởi Đại học Sogang, một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Hàn Quốc dành cho người nước ngoài muốn tìm hiểu tiếng Hàn, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều khóa học chất lượng cao miễn phí và không cần đăng ký.

Các khóa học được tổ chức theo trình độ thông thạo, từ người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp cao. Đối với người mới bắt đầu, trang web cũng bao gồm các khóa học văn hóa và giới thiệu về tiếng Hàn, bao gồm bảng chữ cái, phát âm cơ bản và tổng quan ngữ pháp nói chung.

Bạn sẽ đánh giá cao sự đa dạng của các định dạng, bao gồm hình ảnh động video, podcast âm thanh ngắn, trích đoạn trích dẫn và hơn thế nữa…

Bạn có thể thấy mình bị thách thức với các khóa học này, vì vậy hãy chắc chắn ghi chép lại nhiều và tập trung trong khi học. Nó sẽ trả hết!

KBS

Phải nói rằng đây là một web rất hay, dành cho các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trang web có hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Trung,… như vậy chúng ta vừa có thể học tiêng Hàn qua treang web ấy, vừa có thể làm quen với các ngôn ngữ khác, thật tiện lợi.

Đến với KBS bạn được học các đoạn hội thoại khá dễ hiểu, đến từ nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống. Trang web cung cấp cho người học 3 chuyên mục chính:

Tìm hiểu tiếng hàn Quốc: tìm hiểu cách phát âm, luyện nói, các thì, cầu tạo từ…

Đến Hàn Quốc: gồm các đoạn hội thoại cơ bản tại sân bay, thuê phòng, hỏi đường,.. rất hữu ích cho những người đi du lịch đến hàn Quốc.

Giới Thiệu Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Hàn Quốc

Sau nhiều năm phát triển, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc (Faculty of Korean Language and Culture) đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo được nhiều sinh viên theo học nhất, là một trong các ngành đào tạo thế mạnh của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. 1.Giới thiệu chung

Lịch sử của Khoa NN&VH Hàn Quốc bắt đầu từ năm 1994, khi tiếng Hàn được giảng dạy tại trường như một môn ngoại ngữ II. Hai năm sau, trường bắt đầu đào tạo khóa Cao đẳng tiếng Hàn rồi chuyển lên đại học. Đến năm 1997, Nhà trường ra quyết định thành lập Bộ môn Tiếng Hàn Quốc, bắt đầu đào tạo Khóa cử nhân tiếng Hàn đầu tiên hệ chính quy (33 sinh viên). Sau một thời gian chứng minh được tiềm năng của ngành, Khoa NN&VH Hàn Quốc chính thức được thành lập vào năm 2012, đánh dấu một mốc son mới trong lịch sử phát triển của Khoa cũng như của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Khoa NN&VH Hàn Quốc tự hào là một tập thể đoàn kết, năng động và nghiêm túc, đặc biệt nhiều kinh nghiệm và năng lực trong việc tổ chức các sự kiện lớn mang tính quốc tế. Trong nhiều năm liền, Khoa đã đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Tập thể lao động tiên tiến, nhận Giấy khen của Hiệu trưởng, Giám đốc ĐHQG Hà Nội. Nhiều cán bộ của Khoa đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở…

Trong thời gian tới, Khoa NN&VH Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của trường, của ngành tiếng Hàn tại Việt Nam, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giáo dục, tìm kiếm học bổng, tạo cơ hội học tập trải nghiệm tại Hàn Quốc; cung cấp chất lượng đào tạo và dịch vụ đào tạo tốt, môi trường học năng động cho các cử nhân, học viên cao học…

Hiện tại Khoa NN&VH Hàn Quốc có 36 giảng viên Việt Nam, 7 chuyên gia Hàn Quốc, 9 Tiến sĩ, 2 NCS, 12 Thạc sĩ, 8 học viên cao học.

3.Các ngành đào tạo a) Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Chất lượng cao theo định hướng b) Sư phạm tiếng Hàn Quốc 4.Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên sau 4 năm được đào tạo tại Khoa NN&VH Hàn Quốc sẽ trở thành nhà chuyên môn có năng lực tiếng Hàn thành thạo, được trang bị kiến thức về văn hóa, đất nước con người Hàn Quốc một cách khái quát, bài bản. Các em có thể sử dụng tiếng Hàn như một nghề nghiệp, công cụ hỗ trợ để học tập, nghiên cứu và làm việc ở môi trường cạnh tranh đa văn hóa. Các em sẽ có thể tích lũy được những phẩm chất và kĩ năng cá nhân, kĩ năng bổ trợ như khả năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, năng lực nắm bắt và giải quyết vấn đề, năng lực tư duy tốt.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Tiếng Hàn, sinh viên có thể đảm nhận những vị trí công tác như: Biên phiên dịch viên, biên tập viên; Thư kí văn phòng/ trợ lý đối ngoại; hướng dẫn viên du lịch; nghiên cứu viên/ giảng viên đại học, giáo viên phổ thông …

⃰ ⃰⃰ ⃰ ⃰ ⃰ ⃰

Bàn Phím Hàn Quốc: Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội ?

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, SOFL ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập SOFL đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của SOFL. Hiện nay uy tín Trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã được bảo hộ.

– Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

MỘT SỐ BIỆN PHÁP TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL ÁP DỤNG ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ

* Tuyển chọn những giáo viên dạy tốt, có chất lượng.

* Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.

* Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh.

* Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành

* Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm

* Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.

* Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên

* Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

* Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

* Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Số 365 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 046 2927 213 Hotline: 0964 66 12 88

– Các giảng viên có trình độ cao ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).

– Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

– Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.

– Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Các Khóa Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Hàn Quốc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!