Xem Nhiều 5/2023 #️ Giáo Trình Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Giáo Trình Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Trình Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giáo Trình Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online

I. Sách tự học tiếng Tây Ban Nha

8 cuốn sách hay nhất dành cho việc tự học tiếng Tây Ban Nha sẽ được giới thiệu đến các bạn, đây là 8 cuốn sách được chọn lọc trong rất nhiều các cuốn sách có giá trị trên internet hiện nay cũng như sách có đầy đủ các bài học ngôn ngữ và giải thích cẩn thận để người đọc dễ dàng hiểu và nắm được nội dung sách nói những gì.

8 cuốn sách được giới thiệu hiện có bán ngoài nhà sách cũng như phổ biến trên internet để thuận tiện cho người đọc nhất. Những cuốn sách này tập hợp đủ các thì, kĩ năng ngữ pháp, cấu trúc câu,..nhầm giúp người đọc có thể nâng cao thêm các kĩ năng cần thiết cho họ.

Ebook tự học tiếng Tây Ban Nha

1. Cuốn sách Complete Spanish Grammar

Đây là cuốn sách phổ biến rộng rãi trong cộng đồng những người học tiếng Tây Ban Nha tại khu vực Châu Âu nhờ chất lượng sách tốt với 350 trang để bạn có thể đọc và hiểu được ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha cũng như là giúp giao tiếp tốt hơn. Những ví dụ mà cuốn sách mang lại là những ví dụ thực tế cùng với những bài tập, câu hỏi trắc nghiệm, điền từ vào trò chơi trống hay những bài tập có tính sáng tạo nhằm khơi gợi sự sáng tạo từ các bạn học.

Ngoài ra, có một trang web nơi bạn có thể thuê hoặc mua sách điện tử và đọc chúng trên ứng dụng Bookshelf. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để bạn cân nhắc nếu bạn có trong tay thiết bị Kindle, iPad, Chromebook hoặc Android nơi bạn muốn lưu trữ tất cả tài liệu học tập tiếng Tây Ban Nha của mình.

2. Cuốn sách Advanced Spanish Grammar

Cuốn sách Advanced Spanish Grammar cũng là phiên bản thứ 2 của cuốn sách trước đó. Đây là một trong những cuốn sách thực sự đi vào các chi tiết phức tạp của ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và thực sự là nhắm đến cho các bạn học sinh có trình độ tiếng Tây Ban Nha từ trung cấp đến cao cấp (nếu bạn chỉ mới bắt đầu, phiên bản này có thể là sự bắt đầu quá cao dành cho bạn).

Cuốn sách tập hợp nhiều bài tập rất thực tế nhằm mục đích giúp bạn có thể tự tin giao tiếp và giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn đã có một bắt đầu tốt muốn đi xa hơn nữa thì đây là ấn phẩm tốt dành cho bạn và bạn không nên bỏ lỡ nó.

Từ vựng

Một trong những điều mà rất nhiều người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha phàn nàn nhiều nhất là khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới là faltar vocabulario (“mất từ ​​vựng”). Tất nhiên, việc bạn ngồi hàng giờ liền để học từ vựng, để mong muốn cải thiện vốn từ vựng của bản thân thì có vẻ là hơn khó khăn. Vậy làm sao đây? làm sao để có thể tăng vốn từ vựng của bạn lên mà không tốn quá nhiều thời gian để ngồi học từng từ một? Cách thì có rất nhiều nhưng cách tuyệt vời và hữu dụng nhất lại là cách đọc thường xuyên nhất.

ngồi xuống với một từ điển để học nó bằng lòng không phải luôn luôn là một lựa chọn (tôi đã thử nó, không làm điều đó). Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tăng từ vựng của bạn càng nhanh càng tốt mà không tốn hàng giờ vô tận để đọc từ trong một từ điển? Chỉ có phương pháp đọc nhiều vô là vốn từ vựng sẽ được lưu trong bộ não của bạn ngay thôi. Hãy đọc sách tiếng Tây Ban Nha nhiều vô, chỉ có đọc mới giúp bạn cải thiện vốn từ vựng bản thân mà thôi.

Tìm mua sách tự học tiếng Tây Ban Nha

3. Cuốn sách Oxford Picture Dictionary

Cuốn sách này là một từ điển ảnh song ngữ (Anh – Tây Ban Nha). Điều này có nghĩa là mỗi thuật ngữ trong từ điển này được minh hoạ bằng các bản vẽ theo ngữ cảnh (rất tiện dụng).

Từ điển sẽ thể hiện tính năng câu chuyện, đóng vai, mô tả trực quan của từ và đối thoại để giúp bạn học từ vựng mới một cách nhanh chóng. Điều thú vị là đây không phải là từ điển cổ điển, vì vậy bạn có thể dễ dàng đọc một trang mỗi ngày và nhận được rất nhiều từ nó. Thêm vào đó, tất cả đều là hình ảnh nên bạn sẽ mất 3-5 phút để làm như vậy!

4. Cuốn sách See It and Say It in Spanish

Đây không phải là một từ điển hình ảnh, nhưng cuốn sách này dạy từ vựng tiếng Tây Ban Nha cấp 1 thông qua hình ảnh. Nó sử dụng hai kỹ thuật rất cụ thể để giúp người đọc tích hợp từ vựng mới vào kiến ​​thức Tây Ban Nha hiện tại của họ.

– Trước hết nó sử dụng các từ và phương pháp hình ảnh: Mỗi từ mới hay câu được đi kèm với một bản vẽ dòng đó ngay lập tức giải thích ý nghĩa của nó.

– Thứ hai, từ vựng đã học sẵn sàng trình bày cho bạn bằng các từ và cụm từ tiếng Tây Ban Nha hằng ngày và âm thanh giống như các từ tương đương trong tiếng Anh của chúng để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nói tiếng Tây Ban Nha. Hai phương pháp này kết hợp tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ và khá hiệu quả để thu hút người đọc.

Ngoài ra, theo thông tin thì đây là cuốn sách được Amazon xếp hạng là cuốn sách được bán chạy nhất hiện nay. Và khi đọc xong cuốn sách này bạn có thể nhận thấy rằng nó không tập trung vào cụm từ du lịch điển hình của bạn. Thay vào đó, nó mang lại cho bạn từ vựng bạn cần để bắt đầu thể hiện mình một cách nhanh chóng và có ý nghĩa bằng tiếng Tây Ban Nha.

Cuộc hội thoại

Đối thoại bằng tiếng Tây Ban Nha ngôn ngữ mà bạn đang học là cách giúp bạn có thể học tốt hơn. Hãy duy trì các cuộc trò chuyện cơ bản với những người bạn mới bằng tiếng Tây Ban Nha. Đôi khi có chút khó khăn nhưng chính khó khăn đó sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe nói của mình. Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện tốt hơn bằng cách đọc các cuốn sách cụ thể được thiết kế để giúp người học tiếng Tây Ban Nha có kỹ năng đàm thoại.

5. Cuốn sách Spanish Conversation

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM

6. Cuốn sách Living Language Spanish

Cuốn sách được viết đánh thẳng vào mục tiêu dạy bạn ngữ cảnh tiếng Tây Ban Nha nhiều hơn bất cứ thứ gì khác. Đĩa CD luôn đi kèm sách khi bạn mua với chất lượng CD cao, rõ ràng và có thể điều chế được độ nhanh chậm của CD. Nhưng để có thể nghe hiểu CD nói gì bạn cần phải học từ mới, cấu trúc câu và sự liên kết của mỗi chương.

7. Cuốn sách Muerte en Buenos Aires

8. Cuốn sách A Dual-Language Book

Cuốn sách cuối cùng được trình bày trong phần lựa chọn này được gọi là cuốn sách kép. Điều đó có nghĩa là, trong cuốn sách này có một trang được viết bằng tiếng Tây Ban Nha và một trang viết bằng tiếng Anh. Trang tiếng Anh là bản dịch trực tiếp của trang trước được viết bằng tiếng Tây Ban Nha.

Đây là cuốn sách có sự khác biệt rất lớn so với các cuốn sách ở chỗ cuốn sách này có hẳn một trang dịch sang ngôn ngữ Anh, bạn có thể kham khảo 2 thứ tiến cùng một lúc. Cuốn sách đặc biệt này có các bài viết, lời bài hát, câu chuyện kể chuyện và văn xuôi đến từ 50 trích đoạn của văn học Tây Ban Nha cổ điển và hiện đại. Cuốn sách này chỉ phù hợp với các bạn có trình độ từ trung cấp đến cao cấp.

Học tiếng Tây Ban Nha online

II. Website tự học tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn đã có 8 cuốn sách hay thì bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 website hay nhất dành cho bạn làm tài liệu kham khảo. Cũng như là tiết kiệm thời gian và tạo hứng thú hơn khi học.

Trang web này cho phép bạn truy cập vào các giải thích câu ngắn gọn về các điểm ngữ pháp và thực hành với các động từ và phát âm. Nó cũng cung cấp flashcards tùy chỉnh, các thành ngữ và một phần văn hoá song ngữ để bạn có thể đọc và nghe về các khía cạnh khác nhau của văn hoá Mỹ Latinh và Tây Ban Nha.

Đây là một trang web tập hợp tất cả các thì, tâm trạng, hình dạng và kích cỡ mọi thứ. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kế và nhập một động từ mà họ muốn liên hợp, chọn đại từ chủ ngữ mà bạn muốn website sẽ hiện ra thông tin mà bạn cần. Ngoài ra, trang web còn cung cấp -se cách chia động từ trong những giả định không có thật.

Có lẽ cũng có khá nhiều bạn biết về FluentU. FluentU cho phép bạn điền đầy đủ các phương pháp thực hành ngữ pháp và ngữ pháp truyền thống hơn. Đây là một trang web tuyệt vời cho các hoạt động trong lớp học, ngày phòng thí nghiệm máy tính, các dự án nhóm dài hạn và bài tập về nhà cá nhân. FluentU còn thực hiện các video trên thế giới thực, đoạn phim, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện đầy cảm hứng và biến chúng thành các bài học ngôn ngữ cá nhân. Chúng tôi đã có một bộ sưu tập lớn các đoạn video tiếng Tây Ban Nha đích thực mà mọi người trong thế giới nói tiếng Tây Ban Nha thực sự xem thường xuyên.

Ngoài ra, tuyệt vời hơn là bạn có thể tìm kiếm tài liệu cho các bài học, bài tập về nhà của bạn, tất cả các video điều được sắp xếp theo trình độ kĩ năng từ thấp đến cao và được ghi chú rất cẩn thận để người đọc có thể dễ dàng tìm thấy. Các video còn có các phụ đề giúp bạn hiểu hơn những gì họ trao đổi, giao tiếp. Sử dụng FluentU, bạn sẽ được tham gia nhiều hơn và sẽ học tốt hơn. FluentU không chỉ cung cấp video mà còn cung cấp bài giảng không có ở bất kỳ nơi nào khác – bạn luôn được đảm bảo tìm thấy nội dung xác thực này cũng như có thể tiếp cận được và nằm trong tầm tay.

Sách nổi tiếng Tây Ban Nha

Đây là website do 1 giáo sư đã nghĩ hưu xây dựng, website khá đơn giản nhưng tổng hợp đầy đủ những từ vựng, cách học tiếng Tây Ban Nha cũng như kèm theo một số giải thích mở rộng về ngữ pháp cùng rất nhiều bài tập tư duy dành cho người đọc. Tuy hiện nay website đã ngưng cập nhật nội dung mới nhưng những gì tồn tại trong website Fred F. Jehle là cả một kho báu quý giá dành cho người học tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, website còn liên kết đến các trang web văn học nổi tiếng của Tây Ban Nha và thế giới.

Trinity.edu là website chuyên về các bài tập ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha của đại học Trinity. Điểm thú vị của website là nằm ở chỗ: Đây hoàn toàn là một trang web “kiểm tra bản thân”, nhưng nó có một cái nhìn rất ấn tượng và toàn diện. Không có giải thích ngữ pháp nào được đưa ra ở đây nhưng trang web “không trang điểm” này cung cấp một thực tiễn xuất sắc với một danh sách rất rộng các điểm ngữ pháp từ việc sử dụng các giới từ và các đại từ tương ứng để tạo các mẫu đơn trước và lệnh. Khi đã truy cập vào website đảm bảo đây là trang mà sinh viên muốn đánh dấu lưu lại để tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn.

Đây là website của đại học Columbia lập ra với mục đích giúp các bạn sinh viên có nơi thực hành sau giờ học, trường cung cấp các dạng bài tập giống như trên trang của Matthew D. Stroud. Mặc dù thực tế là có ít điểm ngữ pháp được cung cấp nhưng trang này đã nhận được phản hồi rộng rãi và tích cực về các câu hỏi bài tập đưa ra đúng hay sai cho sinh viên chọn. Nếu bạn là người học tiếng Tây Ban Nha cơ bản và trung cấp thì có thể ghé website này để tích thêm cho mình chút ngữ pháp và kinh nghiệm làm bài.

Quizlet là một trang web học tiếng Tây Ban Nha có hỗ trợ tiếng Việt, rất thuận tiện cho người Việt chúng ta. Quizlet cung cấp các thanh công cụ tìm kiếm và phản hồi nhanh chóng đến người dùng cũng như cho phép người dùng thiết kế các lớp học tự chọn dành cho họ. Quizlet cung cấp các bộ flashcards đã có sẵn như bộ phận người, động vật, tính từ,…bạn có thể tìm thấy các bộ flashcard này với một chương trong sách hoặc tìm được giáo viên, giáo sư nào đó của cuốn sách đó.

Thực hành nói tiếng Tây Ban Nha

Quizlet tiếng Việt có các thẻ ghi nhớ có thể cho phép bạn viết, sửa chính tả, kiểm tra hay trò chơi ghép thẻ thú vị bạn chọn từ tiếng việt hoặc tiếng Tây Ban Nha vào những từ sao cho chúng cùng nghĩa, đây cũng là cách hay giúp bạn học từ vựng tiếng Tây Ban Nha và trò chơi thiên thạch khác. Quizlet phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Có thể nói đây là trang web hay nhất do nhiều sinh viên Châu Âu đánh giá, có những thứ dành cho người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha nhưng cũng có những phần cao hơn như thực hành từ vựng, bài tập mở rộng và các hoạt động đa phương tiện, âm nhạc với âm thanh rất dễ nghe và dễ hiểu.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Phương Pháp Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online

Ngày nay khi internet đã trở thành một công cụ hữu ích để học tập và làm việc thì còn chần chừ gì mà không sử dụng nó để giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả hơn, không chỉ internet có thể hỗ trợ bạn chủ động được thời gian mà còn có thể tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho việc học của bạn đấy.

Học tiếng Tây Ban Nha qua các ứng dụng trên iphone

Đầu tiên, khi bạn muốn học online bạn sẽ được giới thiệu các khóa học trên chiếc điện thoại iphone. Khóa học này có tên là Spanish Like Crazy tại chúng tôi mang đặc điểm của tiếng Tây Ban Nha Nam Mỹ. Khi tải về chương trình học này về hay lấy ra từ đĩa CD thì nó sẽ rất dễ dàng để chuyển các bài học sang iTunes và bạn có thể nghe lại các bài học đó trên iPhone hoặc iPad. Các chương trình giới thiệu, nhắc lại các từ mới và ngữ pháp bằng cách yêu cầu bạn dịch các câu tiếng Anh. Sau vài giây, người Tây Ban Nha bản địa sẽ dịch và thế là bạn phải nhắc lại.

Cách học này hoàn toàn không thiên về quy tắc ngữ pháp hay kỹ năng từ vựng mà sẽ dạy ngôn ngữ bằng cách nhắc lại âm thanh nghe được, phương pháp này có thể nói giống như cách học bắt chước của trẻ nhỏ. Phiên bản ứng dụng iOS với phần mềm Verbarrator cho máy tính bàn gần như đã trong giai đoạn hoàn tất. Đối với tiếng Tây Ban Nha thì việc chia động từ là rất khó và công cụ Verbarrator được xem là tốt để phục vụ cho kỹ năng này.

Không khó để tìm thấy một ứng dụng giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha trên Iphone

EBook trong ngôn ngữ Tây Ban Nha

Thường xuyên đọc những câu chuyện đã khá quen thuộc với bạn bằng tiếng Tây Ban Nha là một cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và tăng kiến thức về từ vựng của bạn. Ngày nay internet đã phát triển khắp mọi nơi và bạn rất dễ dàng để có thể tìm thấy ebooks tiếng Tây Ban Nha qua internet. Bản mới nhất của ứng dụng Kindle iOS tự động phát hiện ngôn ngữ Tây Ban Nha và ngay lập tức nhắc nhở bạn tải từ điển tiếng Tây Ban Nha miễn phí.

Không giống như Amazon Kindle, bạn hoàn toàn không thể dùng từ điển Tây Ban Nha – Anh khi tra từ mà phải làm sáng một từ tiếng Tây Ban Nha và bạn sẽ được trả về bản dịch tiếng Anh của nó. Đây là một tính năng vô cùng quan trọng mà không có ở những ứng dụng Kindle, iBooks hay những e-reader khác mà chỉ có duy nhất ở ứng dụng này.

Sử dụng ứng dụng Kindle để nghiên cứu các sách ngôn ngữ Tây Ban Nha. Một số quyển sách để học ngôn ngữ này có thể gợi ý như Practice Makes Perfect: Complete Spanish Grammar hoặc dùng iPhone để nghe tiếng Tây Ban Nha qua audiobook, câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Dorothy ở El Mago de Oz cũng khá thú vị. Ngoài ra, các bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha online bằng cách tìm các cuốn sách ebook tiếng Tây Ban Nha đọc để cải thiện trình độ đọc, hiểu của bản thân.

Học tiếng Tây Ban Nha bằng ebook là một cách học khá hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha qua phim ảnh

Học qua các bộ phim là một phương pháp học tiếng Tây Ban Nha khá tốt. Vì có một bộ phim có 52 tập được xuất bản tại trường Đại học Illinois năm 1992 để dạy tiếng Tây Ban Nha. Câu chuyện xây dựng cốt truyện là nhân vật chính qua Mexico, Tây Ban Nha, Argentina và Puerto Rico với các cuộc đối thoại của người bản địa đến các nền văn hóa Tây Ban Nha.

Các tập phim được trình chiếu trên mạng PBS. Các bạn hãy mua một bộ đĩa DVD trên eBay với giá tiền vào khoảng 60USD thay cho giá bán lẻ lên tới là 495USD, sau đó bạn sẽ được sử dụng miễn phí, mở nguồn lên để nén chúng và đặt vào iTunes. Có rất nhiều tài liệu hỗ trợ cả bằng văn bản và âm thanh dùng để nghiên cứu các bài học từ Destinos.

Xem phim ảnh là một phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

Còn Youtube và các website thì sao?

Có rất nhiều bài hướng dẫn tiếng Tây Ban Nha với chất lượng cao được phát miễn phí trên YouTube, có những kênh rất hữu ích đăng ký năm kênh và mỗi kênh có một số bài học miễn phí: Languagenow, TLSpanish, SpanishDict, MrLearnSpanish, SpanishSessions, MRLearnSpanish. Hoặc bạn cũng có thể học trên web tiếng Tây Ban Nha như chúng tôi chúng tôi hay chúng tôi và chúng tôi Những trang web này có một khối lượng lớn các tài liệu học tập, bao gồm cả những kênh YouTube đã được đề cập ở trên với ứng dụng từ điển iOS miễn phí.

SpanishClassOnline.com là một trang web tuyệt vời với rất nhiều nội dung riêng dùng cho phần thực hành và rất nhiều đường link đến những trang web học tiếng Tây Ban Nha khác. ProfessorJason. com thì như một trung tâm học ngoại ngữ lớn của ngài tiến sĩ Jason Jolley, YouTube video, các văn bản và trình chiếu. Trang chúng tôi là trang được đánh giá tốt nhất, nó có cả những tài liệu miễn phí và cần phải trả tiền. Trang web chúng tôi thì cung cấp cho bạn có thể thực hành các kỹ năng ngôn ngữ với nhiều người khác.

Bạn có thể sử dụng youtube và website để học tiếng Tây Ban Nha

Khi bạn truy cập vào các trang web ngôn ngữ Tây Ban Nha. Nhấp vào Spanish sẽ cho phép bạn đánh dấu những từ hoặc cụm từ và sau đó sẽ được trả về bản dịch bằng tiếng Anh. Tất cả bản dịch này đã được lưu sẵn.

Tags: hoc tieng tay ban nha online, hoc tieng tay ban nha hieu qua, hoc tieng tay ban nha nhu the nao, hoc tieng tay ban nha online ra sao.

Sách Tự Học Tiếng Tây Ban Nha

Sách là điều không thể thiếu khi bạn bắt đầu tự học tiếng Tây Ban Nha

Mục đích chính của “Tự học tiếng Tây Ban Nha Trong 24 Giờ” là giúp bạn có thể học ngôn ngữ này 1 cách nhanh chóng và có hiệu quả cao. Nếu bạn sẵn lòng dành 24 tiếng đồng hồ trong quỹ thời gian của bạn để học ngữ pháp, từ vựng, và các cụm từ được trình bày trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể hiểu và giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong các tình huống thường ngày. Bạn sẽ thấy tự tin hơn khi gặp thử thách và hoàn thành mục đích 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Cuốn sách này được đánh giá là một cuốn sách giúp người học học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cao.

Để sử dụng thời gian hiệu quả, sách được bố cục thành 24 bài, mỗi bài tương ứng với 1 giờ chia thành nhiều phần hợp lý và dễ học. Đừng lo lắng về việc ghi nhớ tất cả từ vựng trong mỗi bảng, đó là việc không thể và dễ gây nản lòng. Thay vào đó, sử dụng những bảng đó để tham khảo, cùng với những cụm từ then chốt mà bạn có thể nhớ. Những từ đó xuất hiện nhiều lần và thường xuyên thì sẽ nhanh chóng trở thành 1 phần trong vốn từ vựng của bạn.

Những bảng từ vựng được sử dụng tham khảo và cần thiết đối với người học tiếng Tây Ban Nha

Không giống những cuốn sách khác về ngôn ngữ, cuốn sách này được thiết kế thành 1 chuỗi các bài tập mà người học sẽ tìm thấy sự hữu ích và dễ dàng thích nghi trong sự đa dạng của các tình huống: hòa nhập xã hội, cho và nhận thông tin, thuyết phục, thể hiện cảm xúc, và bộc lộ nhu cầu. Khi bạn đọc một cuốn sách, những kiến thức trong đó sẽ hỗ trợ cho bạn ở rất nhiều khía cạnh khác nhau. Ngoài những thông tin mà sách mang lại như đã đề cập thì giọng văn trong đấy, phong cách của người bản xứ khi viết sách cũng được thể hiện rõ rệt.

Người học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng tìm thấy những kiến thức hữu ích từ những cuốn sách

Tất cả là những nhân tố rất cần thiết cho bất cứ ai muốn hiểu và được hiểu để có thể giao tiếp 1 cách hiệu quả nhất. Nhớ rằng từ điển chỉ có thể cho bạn từ vựng mà không dạy cho bạn cách sắp xếp chúng với nhau để tạo thành những tư duy logic và thông minh. ” Tự học tiếng Tây Ban Nha trong 24 giờ” sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Giáo trình SPANISH FOR REAL COMMUNICATION

Hệ thống giáo trình được biên soạn bởi viện nghiên cứu ngôn ngữ của trường Đại học UCLA – một trong những trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Theo đánh giá của Viện nghiên cứu ngôn ngữ Washington (WLR&D), đây là giáo trình dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế có phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới, theo thống kê của WLR&D tính đến năm 2014, hệ thống giáo trình “SPANISH FOR REAL COMMUNICATION” có trên 40 triệu học viên trên toàn thế giới theo học và là sản phẩm giáo dục bán chạy trên 25 quốc gia trên thế giới.

Tiếng việt song ngữ với tiếng Tây Ban Nha trong phần từ vựng, đàm thoại và phần hướng dẫn làm bài tập. Từ vựng, văn phạm, đối thoại thực tế được minh họa chi tiết, thú vị giúp cho việc học không bị nhàm chán.

Từ điển song ngữ Spanish – English . Phát âm chuẩn rõ ràng bằng cả 2 giọng Tây Ban Nha (Châu Âu) và Tây Ban Nha (Mexico). Từ điển có chức năng đọc đoạn văn và cũng tự động dịch từ bạn vừa bôi đen khi lướt web hay đọc văn bản Word.

Môi trường giáo dục và định hướng giảng dạy ở Tây Ban Nha rất tốt

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí, có một hình thức sách phổ biến hơn cho người đọc đó chính là sử dụng Ebook để thay thế sách giấy.

Ebook từ vựng trong giao tiếp: Bạn có thể học nhanh chóng những mẫu câu quan trọng trong giao tiếp Tây Ban Nha ở nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn phải đột xuất sang những nước nói tiếng Tây Ban Nha mà chưa biết tiếng Tây Ban Nha, cuốn này có thể giúp bạn.

Ebook học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc: Thích hợp cho những bạn đã có vốn từ vựng khá, ebook cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế hay gặp trong đời sống thường nhật.

Tags: sach hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha theo sach nao, e book day tieng tay ban nha, tu hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha kho hay de, tu hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha

Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Sơ Cấp

Pimsleur là phương pháp học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp nói riêng và học các ngoại ngữ khác nói chung dựa trên việc nghe. Được phát triển bởi Paul Pimsleur, nó đề cao việc chủ động trong việc học hơn là việc học vẹt, ghi nhớ một cách máy móc. Trong quá trình học, người nghe sẽ phải lặp lại các từ, cụm từ được nói bởi giáo viên bản ngữ và sau đó tự mình xây dựng nên những cụm từ mới dựa trên những điều đã đươc dạy. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng được yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó. Yêu cầu về việc nói ra các cụm từ đã học được lặp lại trong suốt chương trình học.

Pimsleur thực sự là một khóa học tốt, học 100% bằng cách luyện nói và luyện nghe. Chỉ sau nửa giờ, bạn đã có thể nói được những câu đơn giản. Cảm giác thật sự rất tuyệt! Pimsleur cũng sẽ giúp bạn nói theo giọng chuẩn ngay từ đầu. Tuy nhiên, Pimsleur không phải là một chương trình miễn phí và học phí cho một khóa học Pimsleur cũng hết sức đắt đỏ.

Dù vậy, tôi tin chắc rằng bạn có thể tìm thấy các bài học này từ hầu hết các thư viện. Ba phần đầy đủ của một khóa Pimsleur gồm có 90 bài học. Một nguồn khác cũng rất tốt là bộ audio tiếng Tây Ban Nha miễn phí của Language Transfer, mô phỏng theo Michel Thomas, chúng được xây dựng rất hợp lý giúp bạn hiểu rất nhanh.

Mi Vida Loca là một khóa học nhập môn Tây Ban Nha đơn giản và vui nhộn, một khóa học video tương tác thông qua 24 tập phim. Khi xem bộ phim này lần đầu thì vốn tiếng Tây Ban Nha của tôi đã tương đối, vậy nên bạn sẽ thấy chúng có vẻ quá dễ dàng, và kết cục là tôi đã không bao giờ xem hết bộ phim. Nhưng nếu bạn hoàn toàn ở trình độ sơ cấp, hãy xem bộ phim này ngay từ ngày đầu bạn học tiếng Tây Ban Nha.

Cốt truyện hấp dẫn, cách dàn dựng cũng chuyên nghiệp, và phim này có sẵn phụ đề.Xem phim là cách tốt để nâng cao trình độ của bạn,xem phim có thể xem được sự việc đang diễn ra thế nào. Bạn có thể cảm nhận được cảm xúc của nhân vật buồn, vui như thế nào. Bạn có thể xem được cảnh tượng, bối cảnh xung quanh,…Tất cả điều đó giúp bạn hình dung ra được điều gì đang say ra kết hợp với những gì bạn nghe được giúp bạn vừa dễ nắm bắt nội dung và dễ dàng ghi nhớ nội dung mình nghe được. Bởi lẽ bạn không chỉ ghi nhớ những từ ngữ bạn nghe, mà bạn ghi nhớ luôn cả câu chuyện và hình ảnh mà những từ ngữ đó diễn đạt.

Duolingo là một khóa học ngôn ngữ độc lập, nghĩa là bạn sẽ phải học một mình. Nhưng nó vẫn rất vui, và thậm chí gây nghiện, vì được thiết kế cực kỳ xuất sắc với giao diện rất thân thiện với người dùng, thông qua các bài luyện tập, kết hợp giữa 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết. Phần “Học theo ngữ cảnh” của Duolingo giúp bạn vừa đọc các bài báo vừa hỗ trợ dịch chúng.

Ngoài ra, Duolingo còn là một ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp khiến việc học trở nên thú vị hơn bằng cách trao giải thưởng bằng điểm kinh nghiệm (để lên level như trong game!), khi bạn hoàn thành các bài học và tặng thêm điểm thưởng nếu bạn làm tốt. Đồng thời, Duolingo tích hợp tính năng liên kết với mạng xã hội, cho phép bạn bè của bạn có thể xem quá trình học của bạn tiến bộ đến đâu và ngược lại, bạn sẽ học ngôn ngữ như đang chơi trò chơi vậy. Duolingo đặc biệt phù hợp cho việc học từ vựng và cấu trúc câu cơ bản.

Lịch trình học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp

Học 1,5 giờ

– 30 phút nghe Pimsleur hoặc Language Transfer. – 15 phút học từ vựng – 25 phút xem Mi Vida Loca – 15 phút học duolingo – 5 phút hát theo một bài hát tiếng Tây Ban Nha

Tags: học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, ngữ pháp tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha làm nghề gì, đoạn hội thoại tiếng tây ban nha, tiếng tây ban nha chào hỏi, giáo trình tiếng tây ban nha sơ cấp, học tiếng tây ban nha có khó không

Các nguồn học phong phú nhưng nội dung đơn giản và dễ học sẽ giúp bạn tiếp cận và học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp hiệu quả và dễ dàng nhất, cho dù là người chưa biết gì hoặc người mất căn bản bắt đầu học lại với cách này sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi của bạn đấy.

Bạn đang xem bài viết Giáo Trình Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!