Xem Nhiều 12/2022 #️ Giải Mã Bí Mật Kỹ Năng Luyện Nghe Tiếng Hàn Đột Phá / 2023 # Top 13 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Giải Mã Bí Mật Kỹ Năng Luyện Nghe Tiếng Hàn Đột Phá / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Mã Bí Mật Kỹ Năng Luyện Nghe Tiếng Hàn Đột Phá / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIẢI MÃ BÍ MẬT KỸ NĂNG LUYỆN NGHE TIẾNG HÀN ĐỘT PHÁ

Không chỉ tiếng Hàn mà khi học các ngôn ngữ khác Anh, Trung, Nhật…thì kỹ năng nghe là kỹ năng khiến nhiều bạn gặp khó khăn. Nhiều bạn tự hỏi sao mình dành nhiều thời gian, công sức bỏ ra để luyện nghe, cứ nghe nhiều, nghe mãi mà sao vẫn không tiếng bộ nhỉ?, khi người Hàn nói mình chỉ nghe được bập bõm nội dung mà không hiểu hết được nhỉ?. Câu trả lời ở đây là do các bạn chưa có phương pháp cũng như chiến lược nghe hiệu quả.

THỨ NHẤT: NGHE TỐT BẮT NGUỒN TỪ PHÁT ÂM CHUẨN

Bí quyết quan trọng đầu tiên giúp học tốt tiếng Hàn cũng như luyện 듣기 là nắm vững phát âm. Vì phát âm tiếng Hàn khác tiếng Việt. Ví dụ tiếng Việt ta nói “phát âm” là kết hợp giữa “phát” và “âm” 2 từ riêng rẽ nhau, tuy nhiên tiếng Hàn do hệ thống các quy tắc biến âm, nối âm, trọng âm hóa, giản lược……..nên người học rất khó để nhận biết từ đó khi vào văn cảnh giao tiếp, ví dụ từ “발음” được đọc là [바름], ba-reum do quy tắc nối âm. Chính vì vậy để nghe tốt được, trước tiên các bạn cần học cách phát âm sao cho chuẩn. Để làm được điều này, bạn hãy luyện nghe những từ, cụm từ riêng lẻ trước, sau đó nghe các cụm từ đó trong văn cảnh giao tiếp để có thể nhận diện từ tốt hơn.

Link: Download phát âm và luyện phát âm

LỰA CHỌN TRÌNH ĐỘ NGHE PHÙ HỢP

. Bạn cần xác định chính xác trình độ của mình và lựa chọn cấp độ nghe phù hợp. Tại sao lại vậy? Vì chẳng hạn khi bạn đang học ở trình độ tiếng Hàn sơ cấp nhưng bạn lại nghe các bài nghe trong giáo trình trung cấp với nhiều cấu trúc ngữ pháp khó, khối lượng từ vựng nhiều sẽ dễ khiến bạn cảm thấy nản và bỏ cuộc vì không nghe thấy gì. Vì vậy đừng vội vàng, hãy nghe những bài có độ khó phù hợp với trình độ của mình. Khi bạn đã cảm thấy thoải mái với những bài nghe đơn giản rồi, hãy tiếp tục thử thách mình với những bài nghe khó hơn.

  XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH CHO BÀI NGHE

  Xác định mục đích trước khi nghe là bước vô cùng quan trọng đảm bảo hiệu quả khi luyện nghe tiếng Hàn. Viêc luyện tập sẽ vô cùng thuận lợi nếu bạn biết điều mình cần nghe là gì và nên chú trọng vào đâu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian nghe, giảm áp lực nghe trọn hết bài và tạo cảm giác thoải mái cho phần này.

  Sau xác định trọng tâm, nghe và ghi lại những thông tin cần thiết ra giấy. Và hãy cố gắng nghe lại thêm lần nữa để não bộ của mình ghi nhớ, quen với cách đọc ấy, từ đó mở rộng ra nghe hết cả bài. Thực hành nhiều lần như thế cho các bài nghe chắc chắn kỹ năng nghe tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

   NGHE VÀ CHÉP LẠI

   Bạn nghe và chép lại tất cả những gì nghe được. Đương nhiên là việc này sẽ rất khó, sẽ mắc rất nhiều lỗi sai và không nghe được nhiều từ (có thể là từ mới bạn chưa biết, hoặc từ bạn đã biết nhưng lại phát âm sai nên nghe sai). Không sao, kinh nghiệm của mình là cứ nghe, cứ viết ra tất cả những gì bạn nghe được (đoán được) rồi so sánh với phụ đề và rút kinh nghiệm dần dần. Bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều.

    TẬP ĐỌC LẠI THEO PHỤ ĐỀ VÀ THU ÂM LẠI SO SÁNH

    Ở bước này, bạn hãy nghe thật kỹ người nói nói gì, nhấn nhá, điệu bộ, nối âm, lên xuống ở đâu. Bạn bắt chước giống hệt thế rồi đọc. Sau đó nghe lại phần thu âm giọng đọc của mình, xem chỗ nào chưa giống thì đọc lại. Sửa đến khi nghe lại thấy ưng ý thì thôi. Công việc này rất dễ khiến bạn nản chí nhưng đây là cách luyện phát âm cực kỳ hiệu quả.

     NGHE TRỰC TIẾP TỪ NGƯỜI HÀN

     Ngoài việc luyện nghe qua audio, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn để giao lưu và trực tiếp học tập với người bản xứ. Nghe trực tiếp với người Hàn bao giờ cũng phức tạp hơn khi bạn luyện nghe audio, họ thường nói nhanh và nối tắt nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên nghe trực tiếp sẽ tạo điều kiện cho bạn quen với môi trường giao tiếp thực tế. Gặp gỡ giao tiếp thường xuyên sẽ làm cho khả năng nghe cũng như giao tếp của bạn tăng lên đáng kể.

     4 BƯỚC ĐỂ NGHE HIỆU QUẢ 1 BÀI NGHE MỚI

     Nghe 1 – 2 lần bài nghe từ đầu đến cuối. Đừng dừng lại hay ngắt quãng nữa chừng. Chỉ nghe mà thôi, đừng đọc transcript hoặc xem phụ đề.

     Bạn hãy xem phần transcript hoặc phụ đề xem có hiểu thêm được phần nào không? Phần nào mình nghe chưa kịp? Những từ quan trọng nào bạn không hiểu thì hãy tra từ điển (nếu cần).

     Sau đó, bạn hãy nghe lại 1 lần nữa, vừa nghe vừa xem transcript. Chú ý những phần bạn nghe không được, chú ý cách phát âm (nhất là những từ mới hoặc từ bạn phát âm sai), chú ý giọng điệu của người nói…

     Sau khi hiểu được thông điệp chính của bài, bạn hãy đóng hoàn toàn transcript lại và chỉ nghe mà thôi. Khi nghe toàn bộ bài từ đầu đến cuối, không ngắt quãng mà nắm được 90% nội dung chính của bài nghe là được. Lưu ý là bạn chỉ cần hiểu thông điệp chính là được, không cần phải nghe cho được từng từ một. Tôi sẽ đề cập kỹ hơn đến phần này ở một bài viết khác.

     Ngoài ra các bạn có thể tham khảo rất nhiều các bài chia sẻ về phương pháp, lộ trình tự học tiếng Hàn để đạt được Topik 5 và đi làm phiên dịch của mình gửi tới cộng đồng học tiếng Hàn tại link sau: Tổng hợp các bài chia sẻ của Trang Korean

     Và các bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tự học tiếng Hàn online qua video bài giảng của mình tại link sau: Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean

     P/s: Tất cả những hình thức sao chép lại mà không được sự đồng ý của tác giả ”Trang Korean” đều là vi phạm bản quyền.

     Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá / 2023

     Cuốn sách này chính là kim chỉ nam cho những bạn học nói tiếng Anh mà chưa tìm ra được phương pháp. Với Hacking Your English Speaking bạn sẽ được nói tiếng Anh như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Khi các bạn nghe một từ nào đó thật nhiều, từ đó sẽ được lưu lại trong não bộ khiến bạn cảm thấy như mình có thể nghe được sự vọng lại của âm thanh trong đầu và hình dung được ý nghĩa của từ đó. Nghe thật nhiều và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn chính là bí kíp cuốn sách này mang đến cho người học. Khi đã có phương pháp các bạn chỉ cần đầu tư thời gian thực hành các đoạn hội thoại có sẵn trong sách để đạt hiệu quả cao nhất.

     Tóm tắt nội dung cuốn sách Hacking Your English Speaking

     Đây là phần tóm tắt lại nội dung chính của cuốn sách HACKING YOUR ENGLISH SPEAKING – LUYỆN NÓI TIẾNG ANH ĐỘT PHÁ

     Chương 1: Động lực học tiếng Anh

     Chương 2 IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – Bảng ký tự phiên âm Quốc tế

     Chương 3: Stop thinking, Start Speaking – Học và sử dụng ngay các từ, cụm từ và câu trúc câu thông dụng trong tiếng Anh nói. Luyện nói phản xạ tự động sử dụng sơ đồ tư duy sinh động và các câu minh họa đơn giản. Qua Chương 3, bạn sẽ học được tối thiểu 50 Cấu trúc nói (speaking pattern) thông dụng, 500 từ và cụm từ tiếng Anh giao tiếp hay gặp nhất.

     Chương 4: Real English – 50 hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất qua 4 bước thực hành sẽ giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh được trong hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng. Bằng phương pháp ghi nhớ từ vựng qua ngữ cảnh, nghe nói phản xạ qua nghe audio và sử dụng sơ đồ hội thoại, nghe và bắt chước, cùng các language notes chi tiết, bạn sẽ có thể giao tiếp được trong hầu hết mọi tình huống thông dụng nhất. Chương 4 sẽ có audio đi kèm để sử dụng cho việc luyện nghe nói phản xạ.

     Với tất cả các bài, bạn không chỉ đọc hay xem, mà phải thực hành nói ngay. Đó chính là phương pháp duy nhất và tốt nhất để nói được tiếng Anh.

     Ưu điểm của cuốn sách Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

     Bứt phá nền tảng phát âm qua 22 video bài giảng do tác giả trực tiếp giảng dạy.

     Nói tiếng Anh đột phá qua hơn 50 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất và gần 80 tình huống giao tiếp chắc chắn bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

     Luyện nghe – nói phản xạ mọi lúc mọi nơi với công nghệ App MCBooks.

     CHƯƠNG 1: ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH

     CHƯƠNG 2: IPA (INTERNATIONAL PHONETIC ALPHABET).

     CHƯƠNG 3: STOP THINKING, START SPEAKING

     Tôi muốn làm gì (l’d like to + do something)

     Tôi muốn làm gì (I wanna + do something)

     Tôi định, sẽ làm gì (I’m gonna + do something)

     Tôi có cái gì đó (I have + something)

     Tôi đã làm gì (I have + done something)

     Tôi phải làm gì (I have got) to + do something)

     Nhờ/yêu cầu/thuế ai đó làm gì hộ mình (I have something + done)

     Tôi đã đang làm gì (I’ve been doing something)

     Tôi dự định làm gì (I plan to + do something)

     Tôi lẽ ra đã phải/nên… (I should have + done something)

     Giỏi việc gì, làm gì (I’m good at + something/doing something)

     Tôi đã định làm gì… (I was about to do something)

     Tôi đang mong đợi điều gì (I’m looking forward to doing something)

     Tôi đang bận làm gì (I am/was busy doing something)

     Tôi không thể ngừng được việc làm gì đó (I can’t help doing something)

     Tôi ở đây để làm gì (I’m here to + do something)

     Tôi thích làm gì hơn (I’d rather do something)

     Tôi đã từng làm gì (I used to do something)

     Tôi (không) quen với việc gì (I’m (not) used to + doing something)

     Tôi đang nghĩ đến việc gì [I’m thinking of + V-ing);

     Tôi nghĩ rằng tôi nên làm gì (I think I should + do something)

     Tôi ước rằng tôi có thể làm gì (I wish I could + do something)

     Tôi không có thời gian để làm gì (I don’t have time to + do something)

     Tôi không biết phải làm gì (I don’t know what to + do something)

     Tôi không chắc liệu… (I’m not sure if + subject + verb)

     Tôi sẽ cho bạn biết… (I’ll let you know + mệnh đề)

     Tôi không biết liệu rằng. (I don’t know if + subject + verb)

     Tôi e rằng…(Chuyện gì đó xảy ra) (I’m afraid (that) + Subject 4 verb)

     Bạn có thích cái gì/ làm gì không? (Do you like + something/doing something)

     Bạn có thích việc gì đó/làm gì đó không? [Are you into 4 something/doing

     something?)

     (Cái gì đó) yêu thích nhất của bạn là gì? (What’s your favourite + danh từ)

     Bạn có muốn tôi…? (Do you want me to do something?

     Tôi có thể… được không? (Can I + do something?)

     Bạn làm gì đó thường xuyên thế nào? (How often do you + do something)

     Chuyện gì đó/ai đó thế nào? (Trong quá khứ) (How was + something?)

     Làm thế nào để tôi có thể…? (How can I + do something?)

     Sao chúng ta không… nhỉ? (Gợi ý ai đó làm gì đó) (Why don’t we + do something?)

     Tại sao lại như vậy? (Tại sao chuyện gì đó xảy ra) (How come + subject + verb?)

     Bạn có phiền không nếu tôi…? (Do you mind if I + do something?)

     Mất bao lâu để làm gì (It takes + khoảng thời gian + to do something)

     Có vẻ như là… (It looks like…)

     Bạn nên làm gì… (You’d better + do something)

     Bạn có nhiệm vụ, phải làm gì (You’re supposed to + do something)

     Hãy để tôi làm gì đó (Let me + do something)

     Làm ơn làm gì (Đề nghị một cách lịch sự) (Please + do something)

     Làm ơn đảm bảo chắc chắn rằng… (Please make sure that + subject + verb)

     Những gì tôi đang cố gắng nói là… (Tôi Có ý rằng…) (What I’m trying to say is that + subject + verb)

     Bạn sẽ làm gì nếu… (Giả định không có thật) (What would you do if + subject +verb?)

     TOPIC 1: GREETINGS – CHÀO HỎI

     BÀI 1: INFORMAL GREETINGS – CHÀO HỎI THÂN MẬT

     BÀI 2: FORMAL GREETINGS – CHÀO HỎI TRANG TRỌNG

     BÀI 3: WHAT IS YOUR NAME? – BẠN TÊN LÀ GÌ?

     BÀI 4: WHAT DO YOU DO? – BẠN LÀM NGHỀ GÌ?

     BÀI 5: WHERE ARE YOU FROM? – BẠN ĐẾN TỪ ĐÂU?

     BÀI 6: ASKING FOR CONTACT DETAILS – HỎI THÔNG TIN LIÊN LẠC

     BÀI 7: MEETING AN OLD FRIEND – GẶP LẠI BẠN CŨ

     BÀI 8: WELCOMING SOMEONE AT HOME – CHÀO ĐÓN KHÁCH ĐẾN NHÀ

     TOPIC 2: SMALL TALKS – TRÒ CHUYỆN NGẮN

     Bài 9: WHAT TIME IS IT? – MẤY GIỜ RỒI?

     BÀI 10: WHAT’S THE WEATHER LIKE TODAY? – THỜI TIẾT HÔM NAY THẾ NÀO?

     BÀI 11: TALKING ABOUT YOUR FAMILY – KỂ CHUYỆN VỀ GIA ĐÌNH

     BÀI 12: I’M NOT FEELING WELL TODAY – TÔI BỊ ỐM

     BÀI 13: HOW TO STAY HEALTHY – LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHỎE MẠNH

     BÀI 14: CATCHING UP AFTER THE EXAM – KỂ CHUYỆN SAU BÀI THI

     BÀI 15: MAKING PLANS FOR THE WEEKEND – LÊN KẾ HOẠCH ĐI CHƠI CUỐI TUẦN

     BÀI 16: ASKING SOMEONE OUT ON A DATE – MỜI AI ĐÓ ĐI CHƠI (HẸN HÒ)

     BÀI 17: DATING – HẸN HÒ

     BÀI 18: A BUSY WEEKEND – CUỐI TUẦN BẬN RỘN

     BÀI 19: COMING TO A PARTY – TỚI DỰ MỘT BỮA TIỆC

     BÀI 20: GOING TO THE MOVIES – ĐI XEM PHIM

     BÀI 21: TALKING ABOUT A MOVIE – BÀN VỀ MỘT BỘ PHIM

     BÀI 22: TALKING ABOUT HOBBIES/INTERESTS? – KỂ VỀ THÚ VUI/SỞ THÍCH

     BÀI 23: WHAT IS YOUR FAVOURITE SPORT? – MÔN THỂ THAO ƯA THÍCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

     BÀI 24: WHAT IS YOUR FAVOURITE FOOD? – MÓN ĂN ƯA THÍCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

     BÀI 25: DESCRIBING PEOPLE – MIÊU TẢ NGƯỜI

     BÀI 26: TALKING ABOUT GIRLS – TÁN GẪU VỀ CÁC CÔ GÁI.

     BÀI 27: TALKING ABOUT GUYS – TÁN GẪU VỀ CÁC CHÀNG TRAI

     BÀI 28: ASKING FOR AND GIVING ADVICE – HỎI VÀ ĐƯA RA LỜI KHUYÊN

     BÀI 29: GIVING AN OPINION – ĐƯA RA Ý KIẾN

     BÀI 30: GIVING COMPLIMENTS – KHEN NGỢI

     BÀI 31: CALLING FOR HELP – KÊU GỌI SỰ GIÚP ĐỠ

     TOPIC 3: EVERYDAY ENGLISH – TIẾNG ANH TRONG CÁC TÌNH HUỐNG THÔNG DỤNG HÀNG NGÀY

     BÀI 32: ASKING FOR AND GIVING DIRECTIONS – HỎI VÀ CHỈ ĐƯỜNG

     BÀI 33: TAKING A BUS – ĐI XE BUÝT

     BÀI 34: TAKING A TAXI – ĐI TAXI

     BÀI 35: AT THE POST OFFICE – TẠI BƯU ĐIỆN

     BÀI 36: AT THE DOCTOR’S OFFICE – GẶP BÁC SĨ

     BÀI 37: AT THE SUPERMARKET – TẠI SIÊU THỊ

     BÀI 38: AT A RESTAURANT – MAKING A RESERVATION – ĐẶT BÀN ĂN TẠI NHÀ HÀNG

     BÀI 39: AT A RESTAURANT-ORDERING FOOD AND DRINKS – GỌI THỨC ĂN VÀ ĐỒ UỐNG TẠI NHÀ HÀNG

     BÀI 40: AT A FAST FOOD RESTAURANT – TẠI CỬA HÀNG THỨC ĂN NHANH

     BÀI 41: AT A HOTEL – MAKING A ROOM RESERVATION – ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

     BÀI 42: AT A HOTEL – TẠI KHÁCH SẠN

     BÀI 43: AT THE AIRPORT – AT THE CHECK-IN COUNTER – TẠI QUẤY CHECK-IN TẠI SÂN BAY

     BÀI 44: AT THE AIRPORT – GOING THROUGH SECURITY – ĐI QUA CỐNG AN NINH TẠI SÂN BAY

     BÀI 45: AT THE CLOTHES STORE – TẠI CỬA HÀNG QUẦN ÁO

     TOPIC 4: ENGLISH AT WORK – TIẾNG ANH TẠI NƠI LÀM VIỆC

     BÀI 46: LATE FOR WORK – ĐI LÀM MUỘN

     BÀI 47: LEAVING WORK EARLY – XIN NGHỈ LÀM SỚM

     BÀI 48: SENDING AN EMAIL – GỬI THƯ ĐIỆN TỬ (E-MAIL)

     BÀI 49: TALKING ON THE PHONE-CONNECTING – KẾT NỐI QUA ĐIỆN THOẠI

     BÀI 50: TALKING ON THE PHONE – LEAVING A MESSAGE – ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

     BÀI 51: LEAVING THE JOB – XIN NGHỈ VIỆC

     Giới thiệu tác giả cuốn sách Hacking Your English Speaking

     Tác giả: HOÀNG NGỌC QUỲNH

     Năm sinh: 1990

     Facebook: https://www.facebook.com/hoangngocquynh002

     Đồng sáng lập trung tâm Anh ngữ Jaxtina (Jaxtina English Center)

     Tốt nghiệp loại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

     Bằng thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Marketing tại Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh

     8.5 Speaking ELTS hoàn toàn bằng phương pháp tự học

     Kinh nghiệm giảng dạy. Gần 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm.

     Hãy để “Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” là bàn đạp giúp các bạn mở ra một chân trời mới, một tương lai mới. Nhanh tay đặt mua ngay cuốn sách và mang về cho mình nhiều quà tặng hỗ trợ học tập bổ ích.

     – GIAO TIẾP TỰ NHIÊN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG, BẤT KỲ AI CŨNG CÓ THỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÀNH THẠO –

     Hướng dẫn chi tiết về cách học và cách luyện nói Tiếng Anh hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.

     Cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo các mindmap và SƠ ĐỒ HỘI THOẠI sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay.

     Phương pháp luyện nói “SHADOWING” hiệu quả giúp giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ

     HACKING YOUR ENGLISH SPEAKING

     (Giá – 198.000đ)

     MUA NGAY

     Bạn học đi học lại, từ ngữ pháp đến từ vựng bao nhiêu là công thức mà khi giao tiếp đầu óc trống rỗng không biết nói gì, ngữ pháp thì sai tung tóe

     Bạn đã, đang và sẽ tham gia các kì thi IELTS, TOEFL, TOEIC… kỹ năng “Speaking” chính là nỗi sợ hãi kéo tụt nỗ lực của bạn ở các kỹ năng khác

     Bạn hoang mang với đủ loại sách trên thị trường, nội dung thì na ná nhau toàn lý thuyết suông, học mà chẳng thực hành nổi

     ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN THAY ĐỔI CÁCH HỌC CỦA MÌNH – NHẸ NHÀNG, ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ HƠN 100%

     Bạn cần một giải pháp học tập xen lẫn thực hành sao cho kiến thức thu lượm được có thể áp dụng ngay lập tức và triệt để

     Bạn cần được trang bị một nền tảng vững chắc và cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin chuẩn như người bản ngữ

     Bạn cần học từ vựng đúng cách để có thể nói được, thay vì học rất nhiều từ vựng “chết” và không sử dụng bao giờ

     Bạn cần sự “kèm cặp” tỉ mỉ và chi tiết nhất sao cho bạn có thể hiểu hết được những gì mình đang học

     Hơn tất cả, bạn cần động lực đủ lớn để bứt phá bản thân tiến tới mục tiêu đã đề ra

     – Hướng dẫn phát âm chuẩn bảng IPA và phân biệt rõ ràng các âm dễ nhầm lẫn – CÓ VIDEO DẠY KÈM

     – Sơ đồ tư duy chứa đựng tất cả các chủ điểm giao tiếp, những cụm từ, từ vựng “ăn điểm” được người bản ngữ sử dụng rộng rãi

     – Bài giảng chi tiết, Audio chuẩn quốc tế dễ dàng học theo và luyện tập không lo nói sai, nói ngọng

     – Nghe audio, xem clip dạy kèm hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng MCbooks

     – Bạn bắt đầu học Tiếng Anh từ các từ vựng cơ bản và IPA, nhìn khẩu hình miệng và phát âm theo video cho sẵn

     – Sau đó, bạn học các từ/ cụm từ chọn lọc qua sơ đồ tư duy

     – Song song với đó, bạn sẽ thực hành nói qua Audio theo phương pháp “Shadowing”

     CẨM NANG – TẤT TẦN TẬT PHƯƠNG PHÁP VÀ TÀI LIỆU ĐỂ TỰ HỌC TIẾNG ANH THÀNH THẠO

     Tại sao cuốn cẩm nang này lại giúp ích cho bạn?

     Cẩm nang dựa trên chính kinh nghiệm học Tiếng Anh đúc kết từ quá trình tự học tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh

     Hướng dẫn cách luyện Đọc (bao gồm tăng tốc độ đọc), luyện nghe, luyện nói, luyện viết và thuật ghi nhớ từ vựng thông minh

     Cung cấp nguồn tài liệu chuẩn Quốc tế giúp người học có thể tự học một cách dễ dàng và chuẩn xác nhất

     VIDEO BÀI GIẢNG CHI TIẾT

     Video do chính tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh trực tiếp giảng dạy

     Hướng dẫn chi tiết từ dễ đến khó sao cho người học có thể hiểu toàn bộ nội dung bài dạy trong sách

     Dễ dàng tra cứu và xem lại tiện dụng

     .

     Thẻ quà tặng offline tại tất cả các cơ sở Jaxtina tại chúng tôi và 5 cơ sở tại Hà Nội

     Món quà sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa giúp bạn cắt giảm được đáng kể chi phí khi có ý định theo học các khóa học offline cùng các giảng viên chuyên nghiệp.

     HOÀNG NGỌC QUỲNH – 8.5 IELTS SPEAKING

     Xuất phát điểm là dân khối A với trình độ tiếng Anh bắt đầu gần như từ con số 0, tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh đã tìm ra các phương pháp giúp cải thiện vượt bậc khả năng tiếng Anh và đạt được 8.0 điểm trong kỳ thi IELTS (với điểm số Speaking 8.5 ngay cả trước khi ra nước ngoài). Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Nottingham Trent, chị tiếp tục giành được học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ của trường Đại học Lancaster, Vương Quốc Anh, chuyên ngành marketing (chuyên ngành đòi hỏi khả năng vận dụng ngôn ngữ linh hoạt).

     Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm, Hoàng Ngọc Quỳnh là đồng sáng lập trung tâm Anh ngữ Jaxtina giúp cho hơn 10.000 người Việt Nam giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, vươn ra thế giới.

     Báo chí nói về tác giả cùng phương pháp học độc đáo

     Có Tiếng Anh bạn sẽ có được môi trường làm việc như mong muốn! Có Tiếng Anh, bạn sẽ có mức lương đáng mong muốn! Có Tiếng Anh, bạn sẽ thỏa sức khám phá những nền văn hóa và gặp gỡ những con người đầy thú vị! Có Tiếng Anh, bạn sẽ hội nhập toàn cầu vươn tới nên văn minh nhân loại!

     BẠN HÃY NHANH TAY ĐẶT SÁCH NGAY

     ĐỂ MỞ RA MỘT CHÂN TRỜI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI

     Bí Quyết Rèn Luyện Kỹ Năng Học Tiếng Ý / 2023

     Bất kể bạn bắt tay vào làm điều gì cũng vậy, đầu tiên bạn phải xác định mục tiêu học tiếng Ý để làm gì, nó sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn và học đến mức độ nào là đạt được yêu cầu. Ví dụ như bạn có nhu cầu học tiếng Ý để du học, hay bạn cần học tiếng Ý để giao tiếp với người nước ngoài hoặc trang bị tiếng Ý để làm việc trong công ty nước ngoài…

     Học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, tất cả đều bao gồm 4 kỹ năng chính: nghe – nói – đọc – viết. Bạn cần trao dồi 4 kỹ năng này để nâng cao mức độc thông thạo tiếng Ý. Vậy chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu?

     Hãy thử quan sát một đứa trẻ khi chúng học một ngôn ngữ nào đó, chúng sẽ cố gắng lắng nghe những điều từ người lớn nói trước, sau đó chúng lặp lại các từ đã được nghe. Ngày qua ngày, những từ đó sẽ trở thành một phần từ vựng của đứa trẻ. Sau khi đủ tuổi đến trường, thì chúng sẽ được dạy cách đọc, rồi đến viết. Từ đó, chúng ta có thể suy luận ra cách học cho mình theo từng giai đoạn.

     Để phát triển tốt các kỹ năng sau này thì đầu tiên bạn phải luyện nghe cho thuần thạo, nghe cho vững thì bạn mới có thể hiểu ý mà nói chính xác được. Đặc biệt những bạn muốn học về kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Ý, nếu không nghe và hiểu rỏ thì khó có thể nói lưu loát được.

     Ví dụ như quảng cảo xe hơi chẳng hạn. Bạn có thể luyện nghe được và tiếp thu thêm nhiều kiếm thức. Học tiếng Ý theo cách này có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe trong thời gian ngắn.

     Kỹ năng nói và phát âm khi học tiếng Ý

     Sau khi nghe tốt bạn hãy thử phản xạ lại bằng cách nói. Việc này không còn cách nào khác để học ngoài việc thực hành. Bạn có thể xem các kênh truyền hình tiếng Ý vừa nghe, vừa nói theo để bạn quen dần với cách phát âm, ngữ điệu lên xuống. Ngoài ra, bạn nên tìm các chương trình dạy phản xạ tiếng Anh để đàm thoại qua mạng, qua skype.

     Luyện tập từ từ và phải cố gắng hết sức trong thời gian dài. Khi từ nào bạn cảm thấy nó thông dụng hãy viết vào sổ tay riêng để ghi nhớ. Rồi bạn cứ đọc đi đọc lại đến khi nào bạn nhuần nhiễn thì đổi mới.

     Tags: học tiếng ý ở tphcm, học tiếng ý có khó không, học tiếng ý ở hà nội, ngữ pháp tiếng ý, bảng chữ cái tiếng

     10 Websites Luyện Nghe Cho Người Mới Bắt Đầu/Đang Yếu Kỹ Năng Nghe / 2023

     I. 5 WEBSITE LUYỆN NGHE TIẾNG ANH HAY

     Trang web tổng hợp các audibook là truyện cổ tích, truyện thần thoại, thơ đến những câu chuyện giáo dục. Website khá dễ nghe, dành cho các bạn đang muốn bắt đầu lại quá trình học tiếng Anh của mình.

     Các bài nghe với trình độ bắt đầu (beginner), sau đó các em có thể luyện tập với 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết với những hướng dẫn cụ thể nhất.

     II. 5 APP LUYỆN NGHE HIỆU QUẢ

     Đây là app mình thích nhất và sử dụng nhiều nhất trong số 5 app. Mỗi ngày trước khi ngủ buổi tối, trước khi ngủ trưa, sáng dậy, trong lúc làm việc… Mình đều mở Blinkist ra để nghe.

     Đơn giản chỉ là có người nói bên tai thôi, đôi khi cũng không hiểu hết nội dung, nhưng vẫn nghe hihi.

     Đây là app mình phát hiện ra trong Group Maybe you missed this F*cking News, khi Youtube rất nhiều nội dung hay mở ra xem, nhưng nếu đôi lúc mình không có nhu cầu xem video, chỉ nghe nhạc, nghe tiếng của video, thì mở Youtube nếu điện thoại tắt màn hình/ tắt điện thoại thì sẽ không còn nghe được nữa đúng không? Musi là app giải quyết chuyện đó.

     Nên mình hay mở Musi để nghe nhạc, xem video mà chỉ muốn nghe tiếng + tắt điện thoại cũng không bị stop. Đơn giản là vậy thôi!

     Đây là app mình mới tải về thôi, chưa sử dụng nhiều nên chưa feedback được nhiều cho các bạn. Chung quy đây là app sách nói, tức là mình mở 1 cuốn sách, rồi app sẽ đọc cho mình nghe. Dành cho những bạn lười đọc chữ trong sách (như mình), thích có người khác đọc cho nghe hơn hì hì.

     Nhưng sẽ có những quyển sách phải trả tiền mua đó nha, không được đọc chùa cả quyển đâu 🙂 Nên là nếu bạn thấy đáng để đầu tư thì tại sao không thử?

     Quá quen thuộc rồi đúng không? Ứng dụng này giúp bạn nghe bất kỳ đâu, bất kỳ kênh nào bạn thích. Mình thì nghe có mục đích với theo sở thích. Cho nên là đang subscribe và nghe kênh National Geographic vì mình thấy nó giúp ích Listening Section 4 và Reading. Và kênh IELTS Speaking for Success để luyện Speaking.

     Mỗi topic sẽ có 2 người trò chuyện với nhau, cho sample answers trong Speaking Part 1, và sau đó 2 người sẽ discuss những từ vựng hay ho vừa dùng trong sample answer, cùng nhau phân tích. Và nghe lại 1 lần nữa sample answer để bạn chú ý những từ vựng hay.

     Bạn đang xem bài viết Giải Mã Bí Mật Kỹ Năng Luyện Nghe Tiếng Hàn Đột Phá / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!