Xem Nhiều 2/2023 #️ Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc tại trung tâm chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy và giáo trình chuyên nghiệp.

 

  Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc với đội ngũ gia sư là các giáo viên cùng những sinh viên biết nhiều ngoại ngữ khác nhau và có những thầy cô từng được tu nghiệp tại hải ngoại. Vì vậy, việc giảng dạy phân chia rất đa dạng, tùy thuộc vào đối tượng và mục đích học tiếng Việt của học viên. 

 

  Như quý vị cũng biết, Việt Nam luôn là mảnh đất thu hút các doanh nhân, nhà đầu tư Trung Quốc – Đài Loan.  Vì vậy, Trung tâm chúng tôi đã nhiều năm tạo dựng thương hiệu “THIÊN PHÚC” với dịch vụ gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc, để đáp ứng nhu cầu giao tiếp và phục vụ công việc.

 

 

 

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC

 

 

 

 Đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc tại trung tâm chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy và giáo trình chuyên nghiệp.

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA DỊCH VỤ:

 

• Học viên phát âm chuẩn.

 

• Đội ngũ giáo viên và sinh viên Việt Nam thông thạo tiếng Hoa, hợp cùng các gia sư người Việt gốc Hoa hoặc giáo viên bản xứ, đã qua các lớp giáo học nghiệp vụ Sư phạm và kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

 

• Thời gian và địa điểm học tập linh động, tùy thuộc vào yêu cầu của học viên.

 

• Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp và miễn phí cho học viên.

 

 

THIÊN PHÚC luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi !

 

 

► VĂN PHÒNG GIA SƯ THIÊN PHÚC

 

Điện thoại: (028) 38 909 656 [7g30 – 18g00, từ Thứ Hai – Thứ Sáu]

 

Ngoài giờ xin gọi hotline: 0919 662 940

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Đài Loan

5

/

5

(

14

bình chọn

)

1. Dạy tiếng việt nam cho người trung quốc

Dạy và gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc là dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á đặc biệt chú trọng. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho học viên là người Trung Quốc, Đài Loan hiện đang là người Trung Quốc, Đài Loan đang sinh sống, công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên tiếng TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN dạy thành thạo các giáo trình tiếng Việt cho người TRUNG QUỐC-ĐÀI LOAN

2. Đội ngũ dạy tiếng việt cho người trung quốc

Do đội ngũ giáo viên Việt Nam thành thạo tiếng Trung Quốc và được đào tạo bài bản đảm nhận.

Dạy phát âm dựa trên giọng miền Bắc và miền Nam.

Dạy suốt từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp

Giá cả hợp lý.

Chúng tôi sẽ sắp xếp giờ học phù hợp với nhu cầu của quý khách:

Sắp xếp buổi học dựa theo giáo trình và thời gian thuận tiện của quý khách.

Từ 8:10 sáng đến 21:30 tối.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc theo các mức độ khác nhau. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xin mới quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi thêm chi tiết (có thể trao đổi bằng tiếng Trung)

Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Quốc Tại Nhà

Thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, người Hàn Quốc hay con em người Việt Nam đã sinh ra và lớn lên sống tại Hàn muốn đến hay trở về quê hương Việt Nam để làm việc và sinh sống thì việc học lại tiếng Việt là vấn đề lớn nhất. Đây là một rào cản ngôn ngữ mà bất kì người nước ngoài nào cũng gặp phải khi đặt chân đến Việt Nam.

Và trên thực tế, tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Hoa không khó bằng Tiếng Việt vì cách phát âm và hệ thống ngữ pháp tiếng Việt rất đa dạng và phức tạp mà ai muốn học đều phải ngán ngẩm .

Tuy tiếng Việt không phải là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới nhưng người Hàn Quốc muốn học tập, làm việc và giao tiếp hàng ngày tại Việt Nam thì phải học tiếng Việt.

Để tìm được một gia sư bản ngữ dạy tiếng Việt với nền kiến thức vững chắc, có phương pháp dạy tiếng Việt chất lượng cho bạn thật sự rất cần thiết.

Trung tâm Tiếng Việt và Văn Hóa Việt Nam chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc có kinh nghiệm dồi dào, không ngừng trao dồi kiến thức mới và có thể dạy tiếng Việt với các bạn thông qua Tiếng Hàn

Các gia sư dạy theo giáo trình chuẩn theo từng cấp độ cho người học, dạy phát âm sao cho chuẩn từ khẩu hình miệng tới cách nhấn giọng lên xuống, ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng việt, … giúp bạn có thể làm chủ được khả năng tiếng Việt của mình trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi quy tụ những gia sư là sinh viên – giáo viên – người đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở địa bàn Hà Nội và chúng tôi chuyên về giảng dạy ngôn ngữ Việt cho người Hàn Quốc.

Hình thức dạy tiếng Việt ?

Chúng tôi áp dụng hình thức dạy tiếng Việt theo mô hình chuyên nghiệp, lôgic và hiệu quả nhất. Các học viên người nước ngoài sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao, theo giáo trình chuẩn mực mà chúng tôi đã biên soạn sẵn.

Nhằm mang đến chất lượng học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ kết hợp các hình thức dạy học sao cho phát triển đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được hướng dẫn cách viết, cách phát âm, cách đặt câu,… cũng như có sự trao đổi, giao tiếp thường xuyên trong quá trình dạy học. Trong mỗi buổi học, nếu như có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, học viên có thể trực tiếp trao đổi để được giáo viên giải đáp ngay.

Giúp học viên nắm được tiếng Việt và làm chủ khả năng tiếng Việt của mình.

Học viên có thể giao tiếp sơ cấp tiếng Việt trong 1 hoặc 2 tháng học.

Luyện cho học viên các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều du khách Hàn Quốc cũng như những đối tượng có ý định định cư lâu dài ở Việt Nam. Không chỉ mang tới những bài học bổ ích, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi còn cam kết cung cấp khóa học giảng dạy với giá thành hấp dẫn nhất.

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Học Phí Hợp Lý Tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc – Đáp ứng được nhu cầu học Tiếng Việt cho người Trung Quốc, trung tâm Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc của trung tâm gia sư Chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người học.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc bao gồm một đội ngũ gia sư được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn và khả năng sư phạm, với mong muốn mang lại kết quả học tập tốt nhất cho người học, bao gồm:

Các giáo viên người Việt có nhiều năm gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc là đội ngũ các giáo viên có nhiều năm công tác và giảng dạy tại Trung Quốc, nay trở về Việt Nam với mong muốn giảng dạy cho người Trung Quốc Tiếng Việt để họ có được những khả năng giao tiếp bằng Tiếng Việt với người Việt Nam.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc của trung tâm gia sư Chuyên nghiệp chúng tôi không ngừnkhoongu dồi kiến thức chuyên môn, có những phương pháp giảng dạy giúp người học có thể tiếp cận bài giảng một cách có hiệu quả và truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất với các người học.

G Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc là đội ngũ các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy, có kinh nghiệm đứng lớp tại các trung tâm dành cho người Trung Quốc học Tiếng Việt.

CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc sau thời gian giảng đảm bảo mang lại cho người học nắm vững được những kiến thức cơ bản, nền tảng nhất, giúp người học hiểu sâu được cốt lõi của mọi bài giảng, mang lại những kết quả cao trong học tập, tạo hứng cho người Trung Quốc với những phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc nhận dạy kèm cho người học có khả năng tiếp thu kiến thức còn chậm, vốn từ cũng như ngữ pháp còn yếu, chưa biết linh hoạt trong mọi tình huống giao tiếp.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc giúp người học nâng cao được các kỹ năng về tiếng Việt của mình, có thể tự tin trong giao tiếp cũng như trong các bài viết luận.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc đảm bảo cho người học khi đến với trung tâm sẽ có được những kết quả học tập vượt trội, đem lại sự hài lòng cho người học, tạo lòng tin và uy tín của trung tâm với người Trung Quốc.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc ban đầu giúp người học nắm được những kỹ năng cơ bản trong Tiếng Việt, đó là khả năng dung từ, đặt câu, ngữ pháp…ở mỗi mức độ khác nhau, gia sư chúng tôi sẽ điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp nhất, để mang đến chất lượng học tập cao nhất.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc sau khi học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất của Tiếng Việt sẽ trau dồi những kiến thức nâng cao giúp người học nâng dần trình độ và năng lực nói và viết Tiếng Việt của mình.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc cung cấp dịch vụ gia sư tận tình nhất cho các học viên Trung Quốc, với mong muốn các người học có được chất lượng học tập tốt nhất, đem lại hiệu quả cao, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người Trung Quốc đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Bạn đang xem bài viết Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!