Du Học Phần Lan 2021

Xem 5,841

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Phần Lan 2021 mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Điều Kiện Du Học Phần Lan Là Gì?
 • Du Học Phần Lan Bằng Tiếng Anh
 • Cẩn Thận Trầm Cảm Khi Du Học Phần Lan
 • Tải Game Học Tiếng Phần Lan Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Học Tiếng Phần Lan Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • ĐIỀU KIỆN DU HỌC PHẦN LAN

  Tuy đã bắt đầu thu học phí kể từ mùa thu năm 2021 nhưng du học Phần Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi chi phí hợp lý và nền giáo dục chất lượng. Đặc biệt, chỉ cần bạn đậu kỳ thi đầu vào thì sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 50% – 100% học phí.

  Vượt qua kì thi đầu vào

  Nền giáo dục Phần Lan nổi tiếng bởi mức đầu tư cực cao và đem lại cơ hội giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người. Đối với sinh viên quốc tế, để được du học Phần Lan, đặc biệt là hình thức miễn học phí, sinh viên cần tham gia kỳ thi kiểm tra đầu vào với 5 phần.

  Bài kiểm tra tương ứng với 5 môn là: Đọc hiểu, Viết luận, Toán IQ, Phỏng vấn. 5 phần thi sẽ có tổng điểm tối đa là 100 điểm, thang điểm tối đa của các môn thi sẽ thay đổi tùy theo chuyên ngành học đăng ký. Đây là kỳ thi bắt buộc trong điều kiện du học Phần Lan để xác định năng lực và quyết định xem bạn có được nhận học tại một trường đại học tại Phần Lan hay không.

  Điều kiện du học Phần Lan về trình độ

  – Tốt nghiệp PTTH hoặc đang theo học lớp 12.

  – Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, điểm trung bình tốt nghiệp trên 7.0.

  – Trình độ Anh ngữ tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 92.

  – GMAT tối thiểu 550 (tùy trường yêu cầu)

  – Không yêu cầu bằng IELTS, tuy nhiên trình độ phải tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 80.

  – Vượt qua kỳ thi đầu vào do các trường Đại học ứng dụng Phần Lan tổ chức vào trễ nhất là tháng 4 hàng năm

  Trình độ ngoại ngữ

  Ngôn ngữ chủ yếu ở Phần Lan là tiếng Phần và tiếng Thụy Điển. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là tiếng anh không trở nên phổ biến, hầu hết người dân Phần Lan đều có khả năng tiếng anh tốt và thường sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Một phần nữa, để đặt chân đến “xứ sở ngàn hồ” bạn cần phải trải qua kỳ thi đầy vào tổ chức hoàn toàn bằng Tiếng Anh với yêu cầu trình độ anh ngữ tối thiểu tương đương IELTS 6.0.

  Chứng minh tài chính visa du học Phần Lan

  Nói về chứng minh tài chính du học Phần Lan không hề khó khăn phức tạp như Anh, Mỹ, Úc….Khi xin giấy phép cư trú sinh viên, du học sinh quốc tế không nằm trong khối EU cần phải chứng minh khoảng thu nhập gia đình tối thiểu rơi vào khoảng 6720 EUR/ năm (tương đương 180 triệu). Trên thực tế, du học sinh cần khoảng 600 – 700 EUR/ tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Du Học Phần Lan Đang Trở Thành Xu Hướng Mới Của Người Trẻ Việt?
 • Mách Bạn Những Điều Kiện Du Học Phần Lan Cần Có
 • Nói Tiếng Phần Lan Trôi Chảy Ở Nhà Hàng!
 • Xếp Hạng Các Trường Đại Học Ở Phần Lan Updated 2021
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Phần Lan 2021
 • Bạn đang xem bài viết Du Học Phần Lan 2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv