Xem Nhiều 3/2023 #️ Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore 2022 # Top 11 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore 2022 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore 2022 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore 2020 đang là xu thế và thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam. Hàng năm có khoảng 4000 – 5000 sinh viên Việt Nam du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore.

Không chỉ đem lại cho các bạn sinh viên môi trường học tiếng Anh lý tưởng mà chi phí du học tiếng Anh tại Singapore cũng rất phải chăng. Cùng Du học MAP điểm qua một vài chi phí khi du học Singapore ngành tiếng Anh qua bài viết dưới đây. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để được tư vấn chi tiết hơn!

Tại Sao Nên Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore?

Khi du học tại Singapore, sinh viên sẽ hoàn toàn dùng tiếng Anh trong học tập cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được cải thiện nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Chi phí du học tiếng Anh tại Singapore thấp hơn 1,5 – 2 lần so với việc học tiếng Anh tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Cụ thể:

Chi phí du học tiếng Anh tại Singapore dao động từ 17 – 20 triệu VND/tháng.

Chi phí du học tiếng Anh tại Mỹ dao động từ 24 – 40 triệu VND/tháng

Chi phí du học tiếng Anh tai Úc dao động từ 24 – 28 triệu VND/tháng.

Chi phí du học tiếng Anh tại Anh dao động từ 30 – 36 triệu VND/tháng.

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Singapore đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và mục đích của người học, từ chương trình tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến chương trình nâng cao hoặc tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó, các lớp mới được khai giảng hàng tháng, thời gian học linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa. Khóa học có thể kéo dài từ 1 – 24 tháng tùy vào trình độ của sinh viên.

Tỷ lệ visa đạt 99% đối với sinh viên du học tiếng Anh tại Singapore.

Nếu sinh viên Việt Nam xin visa học tiếng Anh tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada thì cơ hội đậu visa rất thấp. Chính phủ của các nước này khó chấp nhận sinh viên qua chỉ với mục đích học tiếng Anh vì vậy khả năng visa bị từ chối sẽ lên đến 99%.

Tuy nhiên, tại Singapore, chính phủ hoàn toàn khuyến khích sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung sang học tiếng Anh, do đó, tỷ lệ đạt visa đối với sinh viên du học tiếng Anh tại Singapore là 99%. Đây cũng là một trong những lý do sinh viên Việt Nam quyết định chọn du học tại đảo quốc sư tử trước khi chuyển tiếp vào khóa chuyên ngành tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Singapore là quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới, dân trí cao. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại Singapore.

Hơn nữa, từ Hà Nội đến Singapore chỉ mất 3 giờ bay, từ TPHCM đến Singapore chỉ mất 2 giờ bay, phụ huynh không cần xin visa mà có thể sang thăm con bất cứ lúc nào.

Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Singapore

Sinh viên Việt Nam du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore cần chuẩn bị những chi phí sau:

Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của trường tại văn phòng MAP để được trường xếp lớp. Chương trình tiếng Anh tại Singapore được chia thành: tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành.

Sinh viên có trình độ tiếng Anh cơ bản nên theo học ở các trường có mức học phí hợp lý như: học viện Kaplan, học viện ERC, học viện PSB, trường cao đẳng quốc tế Dimensions ….

Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh cơ bản sẽ dao động từ 1,000 – 1,200 SGD/tháng tương đương 16 – 19 triệu VND/tháng.

Đối với sinh viên đã có IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương hoặc có vốn tiếng Anh tốt có thể làm bài kiểm tra để xác định trình độ của mình. Nếu trình độ của sinh viên tương đương với IELTS 4.5 trở lên có thể tham gia vào học các khóa tiếng Anh chuyên ngành tại Học viện quản lý SIM, Đại học James Cook, học viện PSB, học viện MDIS …

Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh chuyên ngành sẽ dao động từ 1,000 – 1,500 SGD/khóa tương đương 16 – 24 triệu VND/khóa (1 khóa sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng)

Sinh viên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore thường phải trả các khoản sinh hoạt phí sau:

Phí thuê nhà: 600 – 1,200 SGD/tháng tương đương 9 – 19 triệu VND/tháng.

Phí ăn: 15 – 20 SGD/ngày, tương đương 500 – 600 SGD/tháng khoảng 8 – 9 triệu VND/tháng.

Phí đi lại: 50 – 100 SGD/tháng tương đương 8 – 1.6 triệu VND/tháng

Phí tiêu vặt: 200 – 300 SGD/tháng tương đương 3.2 – 4.8 triệu VND/tháng

Tổng chi phí sinh hoạt của sinh viên du học tiếng Anh tại Singapore sẽ dao động từ 1,300 – 1,600 SGD/tháng tương đương 21 – 26 triệu VND/tháng.

Như vậy, chi phí du học tiếng Anh tại Singapore cho 1 sinh viên Việt Nam bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí sẽ dao động trong khoảng từ 2,300 – 2,800 SGD/tháng, tương đương với 39 – 48 triệu VND/tháng.

5 Trường Hàng Đầu Tại Singapore Đào Tạo Chương Trình Tiếng Anh Với Chi Phí Hợp Lý

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore – Học viện quản lý SIM

Khóa tiếng Anh của SIM chỉ dành cho sinh viên theo học lên chương trình dự bị và cao đẳng tại trường.

Yêu cầu đầu vào:

Đối với chương trình tiếng Anh trung cấp CEL4: sinh viên phải có IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL IBT: 63. Sinh viên chưa có bằng sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường để được xếp lớp.

Đối với chương trình tiếng Anh trung cấp CEL5: sinh viên phải có IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL IBT: 72 trở lên.

Thời gian học: các khóa tiếng Anh tại SIM sẽ kéo dài trong 3 tháng.

Thời gian khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

Học phí của SIM: 2,463 SGD/khóa tương đương 40 triệu VND/khóa

Khóa tiếng Anh tại Kaplan dành cho sinh viên có trình độ từ cơ bản đến nâng cao, gồm 5 cấp độ. Sinh viên sẽ được học 5 tiếng/ngày.

Yêu cầu đầu vào: không có yêu cầu cụ thể, sinh viên chỉ cần hoàn thành bài kiểm tra trình độ đầu vào tại văn phòng MAP để được xếp lớp.

Thời gian học: mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng.

Thời gian khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 hàng năm.

Học phí của Kaplan: 2,568 SGD/cấp tương đương 42 triệu VND/cấp.

Đặc biệt, học viện Kaplan còn cung cấp khóa tiếng Anh trải nghiệm cho sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học kéo dài 3 tuần với mức học phí 1,070 SGD, tương đương với 17 triệu VND và phí ghi danh 74.9 SGD, tương đương với 1.1 triệu VND.

Chương trình tiếng Anh tại Học viện PSB được chia làm 2 trình độ

Trình độ 1: tiếng Anh chuyên ngành

Khóa học này gồm 5 cấp độ, dành cho sinh viên có trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, học 6 tiếng/ngày (3 tiếng buổi sáng và 3 tiếng buổi chiều)

Yêu cầu đầu vào: không có yêu cầu cụ thể

Thời gian học: mỗi cấp độ kéo dài từ 6 – 8 tuần

Thời gian khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Học phí của PSB: 2,675 SGD/cấp tương đương 43 triệu VND/cấp.

Trình độ 2: tiếng Anh cao cấp

Khóa học này dành cho sinh viên mong muốn vào thẳng chương trình đại học hoặc thạc sỹ của PSB nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Yêu cầu đầu vào: sinh viên cần có IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành xong cấp độ 5 chương trình tiếng Anh chuyên ngành tại PSB.

Thời gian học: chương trình tiếng Anh cao cấp tại PSB kéo dài 3 tháng

Thời gian khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Học phí của PSB: 4,280 SGD/khóa tương đương 70 triệu VND/khóa.

Đại học James Cook là đại học duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh tại Đại học James Cook được chia làm 4 cấp độ. Các khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức tiếng Anh học thuật chuyên sâu, giúp các bạn phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, giúp các bạn đạt chuẩn tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ.

Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại Đại học James Cook, sinh viên sẽ được học thẳng vào chương trình chuyên ngành của trường mà không cần thi IELTS. Trình độ tiếng Anh mà sinh viên đạt được sau mỗi cấp độ được phân chia như sau:

Yêu cầu đầu vào: sinh viên cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường hoặc nộp bằng IELTS để được xếp lớp. Sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 mới được theo học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook.

Thời gian học: mỗi cấp độ kéo dài 4 tháng

Thời gian khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Học phí của James Cook: 3,852 SGD/cấp tương đương 63 triệu VND/cấp.

Học viện ERC cung cấp các khóa học tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 4 cấp độ. Sinh viên học từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9 giờ đến 16 giờ.

Yêu cầu đầu vào: không có yêu cầu cụ thể, sinh viên chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để được xếp lớp.

Thời gian học: mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng

Học phí của ERC: 2,000 SGD/cấp tương đương 32 triệu VND/cấp.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Nộp Hồ Sơ Du Học Singapore Tại MAP

Sinh viên nộp hồ sơ du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore cùng MAP sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Bài viết trên Du học MAP đã phân tích chuyên sâu về lý do vì sao nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore, chi phí du học tiếng Anh tại Singapore và 5 trường hàng đầu Singapore đào tạo chương trình tiếng Anh. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn chi tiết cuối bài hoặc liên hệ 0942209198 – 0983090583 để MAP tư vấn rõ hơn cho bạn trước khi trở thành du học sinh Singapore! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP

Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam về nổi tiếng của Singapore là quốc gia có mức độ an ninh cao và có nền giáo dục tốt nhất trong Châu Á. Thêm vào đó, tiếng Anh lại là ngôn ngữ chính được sử dụng rộng rãi tại quốc gia này.

Với hệ thống giáo dục tiên tiến và theo chuẩn Anh Quốc, Singapore sở hữu một loạt những trường đại học – cao đẳng tốt nhất Châu Á. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo thực tập hưởng lương tại Singapore, đảo quốc này đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực du học vừa học vừa làm trong những năm gần đây.

Lợi thế học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore?

Với vị thế là “con rồng kinh tế Châu Á”, Singapore chính là bước đệm vững chắc cho những bạn muốn có cơ hội khám phá và phát triển bản thân toàn diện hơn. Hơn hết, với những lợi thế về nền giáo dục phát triển, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Môi trường lý tưởng để rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh

Với lợi thế chính trị ổn định, kinh tế phát triển, Singapore hiện đang là quốc gia có môi trường du học an toàn nhất thế giới. Không những thế, nền văn hóa nơi đây cũng gần như tương tự với Việt Nam nhưng tỷ lệ người dân sử dụng tiếng Anh ở đây cao sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập và cải thiện kỹ năng giao tiếp hơn.

Đa dạng về khóa học

Các bạn có thể lựa chọn du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore với nhiều khóa học với nội dung đào tạo và thời gian học khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore đều kéo dài từ 3 – 6 tháng. Và tất cả các học viên đều phải làm bài test đầu vào để đảm bảo khóa học bạn chọn phù hợp với năng lực hiện tại của bạn.

Hệ thống các trường liên kết – đào tạo hàng đầu tại Singapore

Singapore nổi tiếng là đất nước có kỷ luật thép và nền giáo dục tuyệt vời với danh sách các trường cao đẳng – đại học có chất lượng đào tạo uy tín. Hơn hết, bằng cấp của Singapore còn được công nhận trên toàn thế giới nên cơ hội việc làm của sinh viên luôn được mở rộng.

Ngoài ra, lộ trình chuyển tiếp dễ dàng sang các nước phát triển cũng là một lợi thế khi bạn du học ngắn hạn tại Singapore. Đa số các trường tư ở Singapore đều có liên kết với các trường đại học nổi tiếng khác ở các nước phát triển như Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, New Zealand…..

Cơ hội vừa học vừa làm tại Singapore

Bên cạnh những khóa học tiếng Anh ngắn hạn, các trường cao đẳng – đại học còn cung cấp thêm nhiều khóa học chuyên ngành khác với mô hình đào tạo “vừa học vừa làm tại Singapore” nhằm đem lại thêm nhiều cơ hội học và làm việc tại Singapore cho những bạn du học sinh có năng lực khá – giỏi.

Chính vì thế trong những năm gẩn đây, sinh viên quốc tế lựa chọn du học Singapore đang ngày càng đông một phần cũng là do những mô hình đào tạo này. Với lợi thế là thời gian học tập ngắn, chi phí du học thấp và chỉ tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nên Singapore chính là nơi dành cho những bạn vừa muốn cải thiện tiếng Anh vừa được hướng dẫn làm việc trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Các bước Prosfa tư vấn chương trình

Dựa vào nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng tài chính, thói quen sinh hoạt cùng với môi trường sống xung quanh, chúng tôi tư vấn cho du học sinh với quy trình hồ sơ chặt chẽ và hợp lý, cùng với những bước sau để giúp các bạn du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore thành công.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Xử lý thông tin

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp với những thắc mắc và câu hỏi mà bạn đã đưa ra ở bước 1.

Bước 3: Tư vấn

Đối với khách ở xa, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại và những kênh online như zalo; facebook; viber…

Đối với những khách ở gần hoặc trong khu vực Hồ Chí Minh, các bạn có thể gọi điện đến hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty du học Prosfa để được tư vấn chi tiết hơn.

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi đồng ý với chúng tôi về trường và lộ trình học, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.

Bước 5: Xin trường

Sau khi đã thu thập đủ giấy tờ, chúng tôi sẽ tiến hành xin trường và lấy giấy nhập học cho bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp số để được tư vấn chi tiết hơn về trường học, khóa học và thời gian học.

Bước 6: Hoàn tất thủ tục xin visa du học Singapore

Khi đã nhận được giấy nhập học từ trường thì chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn đóng học phí và hoàn thành các thủ tục còn lại để giúp các bạn xin visa du học Singapore.

Công ty Prosfa tư vấn du học uy tín, chất lượng bạn sẽ được gì?

Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực, chọn trường, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa , Mỹ, Úc, Singapore, Philippines

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có tỷ lệ đậu visa cao trên 99%.

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.

Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore.

Hỗ trợ mọi thủ tục cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.

Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.

Để được tư vấn chi tiết nhất về trường học, khóa học và thời gian học tại Singapore, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH PROSFA: 📧Email: hello@prosfa.vn 🌎Website: www.prosfa.vn ☎️Hotline: 0907018834

Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore

Học Tiếng Anh, một nhu cầu chưa bao giờ giảm đối với hầu hết chúng ta. Sự phổ biến này này khiến nhiều người đau đầu khi chọn lựa một môi trường học tập phù hợp.

Thế nào là chương trình học du học Tiếng Anh ngắn hạn?

Du học Tiếng Anh ngắn hạn là chương trình đào tạo về Tiếng Anh nhằm cung cấp các chứng chỉ cho học viên. Thời gian học chỉ kéo dài trong vài tháng hoặc vài tuần, vì thế trong thời gian ngắn này học viên sẽ được đào tạo hết sức bài bản để có thể lấy được lượng kiến thức chuyên sâu nhất trong khoảng thời gian ngắn.

Đôi khi, đó có thể là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học khi học viên lựa chọn những khóa quá ngắn và chỉ nhằm mục đích lấy kinh nghiệm. Chương trình này rất được các bạn trẻ ưa chuộng và tận dụng vào các kì nghỉ hè của mình.

Tại sao chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore?

Du học tại Singapore có rất nhiều ưu điểm thu hút các bạn học sinh và cả phụ huynh Việt Nam. Đó là môi trường học thân thiện, văn hóa có nhiều điểm tương đồng, thủ tục nhập cảnh đơn giản hơn các quốc gia khác…

Nhiều bạn trẻ thậm chí người đã đi làm còn hạn chế về khả năng Tiếng Anh, nhưng tại đất nước mình các bạn không tìm thấy cơ hội rèn luyện tốt.

Chất lượng giáo dục Singapore rất uy tín

Các trường Đại học, cao đẳng, học viện ở đây được chú trọng đầu tư rất kỹ về mặt chất lượng và uy tín. Họ luôn xem trọng từng học viên trong trường, vì thế luôn hỗ trợ tạo mọi điều kiện để các bạn phát huy khả năng cao nhất. Du học sinh cũng có thể chuyển trường hoặc đổi lớp nếu cảm thấy không phù hợp.

Trong môi trường mọi người đều nói tiếng Anh và bắt buộc du sinh phải nói, thực hành bằng tiếng Anh 100% cho nên các bạn có thể nâng cao kỹ năng rất nhanh.

Quy mô lớp học nhỏ, mỗi lớp chỉ có khoảng 10 học viên cho nên các bạn du sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Học viên tham gia lớp được sắp xếp đúng với khả năng của mình để kịp theo chương trình.

Cánh cửa du học các nước rộng mở

Tạo điều kiện hồ sơ tốt hơn cho du học sinh nộp đơn xin visa ở những nước lân cận như Úc, Anh, Mỹ, Canada,…Ví dụ: bạn có thể tự tin tham dự buổi phỏng vấn Mỹ hoặc hồ sơ Canada bạn sẽ đẹp hơn khi đã có kinh nghiệm học tại Singapore,…

Tiết kiệm thời gian

Bạn đang là sinh viên tại Việt Nam hay đang đi làm mà trường học, công ty của bạn yêu cầu có chứng chỉ Tiếng Anh thì đó là lúc bạn thích hợp với các du học ngắn hạn tại Singapore. Thời gian tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.

Đa dạng về khóa học

Singapore có rất nhiều khóa học Tiếng Anh ngắn hạn dành cho các du học sinh. Hầu hết là những khóa học tiếng Anh kéo dài từ 3- 6 tháng. Tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đi du học các Dự bị, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Ngoài các khóa Tiếng Anh, bạn cũng có thể chọn các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.

Tiết kiệm chi phí du học

Những khóa học có thời gian đào tạo ngắn hạn thì hầu hết chi phí học tập cũng như ăn ở không đắt như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa Singapore nằm ở khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.

Được thực hành nhiều hơn

Vì thời gian đào tạo hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây hẳn là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài. Thời gian của bạn sẽ hoàn toàn không bị lãng phí cho các chương trình này.

Một số trường đào tạo khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

Cơ hội là khi chúng ta dám trải nghiệm, khám phá. Chương trình du học ngắn hạn cho mục đích nâng cao khả năng Tiếng Anh chính là cánh cửa mở ra những cơ hội đưa bạn tới một môi trường mới mẻ đầy nhiệt huyết. Đừng bao giờ lo lắng liệu nó có đáng để chúng ta đầu tư không???

Bởi vì đáng hay không là do nỗ lực của chính các bạn, nếu bạn không thật sự nghiêm túc thì dù có bao nhiêu cánh cửa mở ra bạn cũng sẽ không hoàn thành được mục tiêu của mình. Kỹ năng, kiến thức, trải nghiệm,…là những thứ bạn sẽ gặt hái được cho quyết định này.

Tham gia khóa học bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những người trong cùng ngành nghề, học hỏi từ những ngành nghề mới chẳng hạn. Hãy tích lũy những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày lẫn trong quá trình làm việc, đó là những gì thiết thực nhất mà các khóa học ngắn hạn tại Singapore sẽ mang đến cho bạn.

Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn

Các đánh giá về du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines:

1. Chắc hẳn đối với rất nhiều bạn, du học Philippines là một đất nước khá xa lạ. Mình cũng nghĩ giống như các bạn trước khi đến đây. Nhưng sau khi học và làm việc ở đây, suy nghĩ của mình đã hoàn toàn thay đổi. Đặc biệt là sau khi dành hơn 3 tuần khảo sát các trường Anh ngữ tại thành phố biển Cebu xinh đẹp của Philippines. Tại Philippines, có rất nhiều các trường Anh ngữ với phương pháp dạy học vô cùng hiệu quả. Nếu nói đấy là thành tựu mà người Hàn Quốc tìm ra cho đất nước Philippines cũng không quá. Khi hơn mười năm về trước, người Hàn Quốc đang loay hoay đi tìm phương pháp cải thiện tiếng Anh đã nghĩ tới Philippines như là một môi trường tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ mà chi phí thấp nên đã bắt đầu xây dựng những trường Anh ngữ đầu tiên. Và 5 năm sau đó, số lượng học viên Hàn Quốc cùng Nhật Bản đổ xô qua Philippines học tiếng Anh đã mang lai cho đất nước Philippines một nguồn thu không nhỏ.

Phil English khảo sát một trường Anh ngữ tại Cebu

3. Chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn cũng là một yếu tố quyết định lựa chon của bạn. Du học Philippines – Xu hướng đi du học nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến ngày nay. Nếu như học ở các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Canada, Úc đòi hỏi học sinh phải chứng minh tài chính và cần một số tiền lớn cho 3 – 4 năm học, trình độ Anh văn tối thiểu mới được cấp visa thì hiện nay đã có một bộ phận học sinh chọn đi du học Philippines. Quốc gia nằm ở Đông Nam Á này có mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp,” học phí từ 1.300 đến 1.500 USD cho 1 tháng học”, nên đã thu hút không ít học sinh, người đi làm muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình tại Việt Nam.

5. Một yếu tố quan trọng nữa bạn không cần phải có visa hay bất kỳ thủ tục phức tạp nào khi muốn sang Philippines học tiếng Anh vì đất nước Philippines đơn giản thủ tục để phát triển kinh tế và thúc đẩy khách du lịch.

Cảm nghỉ của một du học sinh tiếng Anh người Việt Nam sau khi học tại Philippines:

“Chắc hẳn là đối với rất nhiều bạn du học tại Philippines là một đất nước khá xa lạ. Mình cũng như các bạn trước khi đên đây mình đã nghĩ Philippines là môt nước nghèo, không phát triển về kinh tế và giáo dục. Nhưng sau khi học tiếng anh và làm việc ở đây suy nghĩ của mình đã hoàn toàn thay đổi. Du học tại Philippines vì trước đây từng là một trong những thuộc địa của Mỹ, cho nên toàn bộ nên kinh tế và giáo dục ở đây đều theo chính sách của Mỹ. Tiếng anh được người dân ở đây sử dụng gần như là ngôn ngữ chính. Người dân Phil được học tiếng anh từ khi còn rât nhỏ. Và hầu hêt tất cả các trường PTCS, PTTH, và đại học ở đây đều giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh và đều học theo giáo trình của Mỹ.”

Kết hợp du học tiếng Anh ngắn hạn Philippines cùng trải nghiệm du lịch

Bên cạnh đó ngoài nhưng thời gian học tập vất vả các bạn có thể thư giãn tại những bãi biền tuyệt đẹp, những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm khổng lồ, xa hoa.

Du học tiếng anh ngắn hạn

Du hoc tieng anh ngan han

Có nên du học tiếng anh ở Philippines?

Co nen du hoc tieng anh o Philippines?

Theo nguồn: Phil English Link: Du học tiếng anh tại Philipines nên hay không?

Bạn đang xem bài viết Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore 2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!