Độc Đáo Phương Pháp Học Blended Learning Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Akira

Xem 4,851

Cập nhật thông tin chi tiết về Độc Đáo Phương Pháp Học Blended Learning Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Akira mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,851 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất
 • App Phiên Dịch Nhật Việt Bằng Giọng Nói
 • Tải Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Từ Vựng N5 N1 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Các App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Top 15 App Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Không Biết
 • Trung tâm Tiếng Nhật Akira là nơi chuyên giảng dạy ngôn ngữ cho các bạn từ chưa biết gì đến hết trình độ N3, với 2 địa chỉ ở Hà Nội:

  • Nhà L2/B3 Láng Trung (107 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa
  • 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa

  Cụ thể, trung tâm có các khóa học theo từng cấp độ:

  • Tiếng Nhật N5: gồm khóa thường 5 tháng và khóa cấp tốc 3,5 tháng
  • Tiếng Nhật N4: gồm khóa thường 7 tháng và khóa cấp tốc 3,5 tháng
  • Tiếng Nhật N3: khóa luyện thi 3,5 tháng

  Bên cạnh lộ trình rõ ràng, trung tâm này còn được biết đến bởi phương pháp học tiếng Nhật mang tên Blended Learning với 4 đặc trưng khác biệt.

  Hệ thống online mang lại sự chủ động trong học tập

  Trung tâm Tiếng Nhật Akira quan niệm rằng việc học từ vựng bao gồm 2 yếu tố: wakaru – hiểu và tanoshisa – vui. Trong đó, áp dụng được từ vựng vào đời sống hàng ngày nghĩa là đã hiểu được nó, còn sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp tiếng Nhật sẽ mang lại niềm vui cho người học.

  Vì thế mà trong giờ học, các hoạt động sử dụng từ vựng chiếm nhiều thời gian hơn là làm quen, học nghĩa và tập phát âm. Để tiết kiệm thời gian mà việc học vẫn hiệu quả, các bạn cần chuẩn bị trước kiến thức nền qua hệ thống online. Trước khi đến lớp, học viên cần cố gắng hiểu được 70% từ vựng và mẫu ngữ pháp.

  Đây là một yêu cầu tương đối khắt khe, đòi hỏi học viên phải có kỹ năng tự học tốt và tinh thần chủ động cao. Nhưng chính nhờ vào ý thức tự học ở nhà của mỗi người mà các tiết học với những hoạt động thú vị ở Akira mới có thể diễn ra suôn sẻ.

  Trung tâm Tiếng Nhật Akira xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia VTV1 (Nguồn: YouTube – Quốc Gia Khởi Nghiệp VTV1)

  Giờ học vui vẻ, tận dụng tối đa thời gian vào các hoạt động

  Khi học viên đã tự trang bị kiến thức nền với từ vựng và mẫu ngữ pháp mới tại nhà, giờ học trên lớp sẽ chú trọng rèn luyện thói quen sử dụng tiếng Nhật, thông qua các hoạt động ứng dụng trong cuộc sống.

  Nhờ cái khung ngữ pháp, từ vựng đã xây dựng từ hệ thống online, tất cả các bạn đều tràn đầy sức sống và sẵn sàng tham gia giờ học trên lớp. Ví dụ trong phương pháp học tiếng Nhật Blended Learning, ở bài 3, học viên được luyện tập với bối cảnh là gọi món ở nhà hàng, cũng như rèn cách làm sáng tỏ ý kiến bản thân qua việc tranh luận cùng người khác.

  Đây là những tình huống dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày mà Trung tâm Tiếng Nhật Hà Nội Akira đã đưa vào chương trình học. Điều này cực kỳ hữu ích cho các bạn muốn việc tìm hiểu về cuộc sống ở xứ sở Phù Tang, đặc biệt là du học sinh hoặc người đi làm cho công ty Nhật Bản.

  Đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ

  Đội ngũ nhân sự cũng là một niềm tự hào của Trung tâm Tiếng Nhật Hà Nội Akira. Mỗi lớp luôn có ít nhất 3 người, gồm giảng viên, trợ giảng và sempai, cùng phối hợp hỗ trợ học viên.

  Đối với việc học từ mới, điều quan trọng nhất là phải áp dụng được. Vì thế, bài giảng của giáo viên rất cần sự sáng tạo, chuẩn bị hoạt động theo cách của riêng mình để giúp các bạn trong lớp ứng dụng được những gì đã học. Do vậy, việc nghiên cứu phương pháp học tiếng Nhật cũng được các giảng viên Akira chú trọng.

  Học viên nhận chứng chỉ sau thời gian học tại Trung tâm Tiếng Nhật Akira

  Trước khi chính thức giảng dạy tại Akira, giáo viên được tuyển vào sẽ phải trải qua quá trình đào tạo được chuẩn bị từ trước. Nội dung hướng dẫn bao gồm thiết kế giáo án sáng tạo, lựa chọn giáo trình tham khảo phù hợp với trình độ, huấn luyện tinh thần nhiệt tình hỗ trợ học viên…

  Ngoài ra, để tổ chức được những giờ học vui mà hiệu quả, điều quan trọng là các giảng viên phải không ngừng học hỏi. Hàng tháng, trung tâm đều có thời gian benkyokai để giảng viên nâng cao năng lực, cũng như tạo điều kiện cho các bạn trợ giảng được giao lưu, học hỏi từ giáo viên.

  Phong cách Nhật Bản “trên từng cây số”

  Ngôn ngữ không chỉ là công cụ giao tiếp, mà còn là phương tiện truyền tải mang ý nghĩa văn hóa. Thông qua tiếng Nhật, ta có thể hiểu một cách sâu sắc về cuộc sống cũng như văn hóa của xứ sở Phù Tang.

  Tại Trung tâm Tiếng Nhật Akira, phong cách Nhật Bản không chỉ xuất hiện trong các giờ giảng dạy, mà còn được thể hiện qua cơ sở vật chất, không gian học tập được trang trí đậm chất Nhật Bản. Ngoài ra còn là thói quen, văn hóa ứng xử của đội ngũ nhân viên sát sao đến từng người học: đánh giá cao tính kỷ luật, yêu cầu có tinh thần tự học…

  Yến Nhi (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh, video và nội dung: Trung tâm Tiếng Nhật Akira

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Online Nào Tốt Nhất? I Akira Education
 • Học Qua Phần Mềm Tiếng Nhật Online Của Akira
 • Học Tiếng Nhật Online Qua Videos Akira 2.0.4 Apk
 • So Sánh Hai Phần Mềm Học Tiếng Nhật Dành Cho Laptop: Tata Minna 6 Và Akira.
 • Bí Kíp Dùng Các Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Để Giỏi Tiếng Nhật.
 • Bạn đang xem bài viết Độc Đáo Phương Pháp Học Blended Learning Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Akira trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!