Xem Nhiều 4/2023 #️ Điểm Danh Những Trường Đại Học Ở Trung Quốc Nổi Tiếng Sở Hữu Dàn Nữ Sinh Đẹp Như Hoa # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Điểm Danh Những Trường Đại Học Ở Trung Quốc Nổi Tiếng Sở Hữu Dàn Nữ Sinh Đẹp Như Hoa # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Danh Những Trường Đại Học Ở Trung Quốc Nổi Tiếng Sở Hữu Dàn Nữ Sinh Đẹp Như Hoa mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các trường đại học chuyên đào tạo nghệ thuật ở Trung Quốc luôn khiến dân tình ghen tị bởi nhìn đâu cũng thấy những nữ sinh xinh đẹp hơn người.

Học viện Hý kịch Trung ương

Học viện Hý kịch Trung ương (Tên tiếng Anh: The Central Academy of Drama) là một trong ba trường đại học chuyên đào tạo về nghệ thuật lớn nhất ở Bắc Kinh, bên cạnh Học viện Múa Bắc Kinh và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trường đào tạo các ngành diễn xuất, đạo diễn, nhạc kịch,…

Hàng năm vào mỗi kỳ tuyển sinh, người ta lại được chiêm ngưỡng hàng trăm những nam thanh nữ tú đầy tiềm năng, được kỳ vọng là thế hệ mới của nền điện ảnh Hoa Ngữ đến ghi danh.

Học viện này cũng được mệnh danh là một trong những lò đào tạo minh tinh hàng đầu Trung Quốc khi sản sinh rất nhiều những diễn viên tài sắc vẹn toàn như: Chương Tử Di, Đường Yên, Mao Hiểu Đồng,…

Học viện Hý kịch Thượng Hải

Học viện Hý kịch Thượng Hải được mệnh danh là 1 trong 5 “lò đào tạo minh tinh” hàng đầu Trung Quốc chuyên đào tạo nghệ thuật. Không chỉ sở hữu nhiều trai xinh gái đẹp tài năng, ngôi trường này còn nổi tiếng bởi đã từng đào tạo những mỹ nhân tài sắc đình đám: Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng…

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh một trường đại học quốc lập hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực điện ảnh và được đánh giá là một trong những đại học lớn nhất và có tiếng nhất ở châu Á về điện ảnh. Trường này đào tạo bằng cấp cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực điện ảnh và có chỉ tiêu tuyển sinh, tỷ lệ thí sinh bị đào thải vào hàng cao nhất Trung Quốc.

Trong suốt những năm tháng hoạt động, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã đào tạo rất nhiều tên tuổi lớn của làng nghệ thuật và giải trí Trung Quốc từ đạo diễn, quay phim,… đặc biệt là hai diễn viên được xếp vào danh sách “Tứ đại hoa đán” là Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi. Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Trịnh Sảng,… cũng là cựu sinh viên của Học viện nổi tiếng này.

Là trường đào tạo diễn viên múa, Học viện Múa Bắc Kinh tụ tập nhiều nữ sinh xinh đẹp, thân hình chuẩn, vóc dáng mảnh mai, có phong thái và khí chất. Điều khiến ngôi trường này nổi tiếng không chỉ là những nữ sinh xinh đẹp có hình thể đẹp được tuyển chọn gắt gao mà còn bởi những mỹ nhân nức tiếng Trung Hoa từng theo học, đặc biệt phải kể đến: Dương Tử Quỳnh, Đổng Khiết, Chương Tử Di,… Trước khi được SM phát hiện và gia nhập Kpop, Victoria của nhóm f(x) cũng từng học múa dân gian tại học viện này.

Học Viện Âm nhạc Thượng Hải

Học viện âm nhạc Thượng Hải là trường đại học âm nhạc lâu đời nhất Trung Quốc, trong lịch sử phát triển hơn 80 năm đã xây dựng lên các bộ môn cơ bản hùng hậu về mặt sáng tác âm nhạc, biểu diễn và nghiên cứu. Không hề kém cạnh những ngôi trường chuyên đào tạo nghệ thuật nổi tiếng của Trung Quốc, Học Viện Âm nhạc Thượng Hải cũng sở hữu nhiều nữ sinh tài năng ở lĩnh vực biểu diễn với vẻ đẹp sắc nước hương trời.

Điểm Danh Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada

1. Trường đại học Toronto Canada

University of Ontario là đại học lâu đời nhất và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Nơi đây nổi tiếng về truyền thông và lý thuyết, phê bình văn học và các sáng kiến nghiên cứu, là nơi tìm ra insulin và nghiên cứu tế bào. Trường cũng dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 2 tại Bắc Mỹ, chỉ đứng sau đại học Harvard và Yale.

Được thành lập năm 1827, hiện nay đại học Toronto có khoảng 88,700 sinh viên. Trường có 3 khu học xá đặt tại Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Các sinh viên tốt nghiêp hiện đang sinh sống và làm việc tại hơn 160 quốc gia trên thế giới.

2. Trường Đại học McGill Canada

Với 21 khoa trực thuộc, McGill University cung cấp chương trình đào tạo trải rộng hơn 300 ngành, bao gồm: Nghệ thuật, Giáo dục, Kỹ nghệ, Nông nghiệp- môi trường, Luật, quản lý, Nghiên cứu tôn giáo và Khoa học… Trong đó, ngành thế mạnh của trường là ngành Luật và ngành Y.

Tọa lạc tại Montreal – thành phố du học hấp dẫn nhất thế giới, trường đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy như có số lượng sinh viên đạt học bổng Rhodes cao nhất (142 sinh viên) và có số người đạt giải Nobel nhiều nhất (12 người) trong các trường đại học tại Canada. Có thể nói, đại học McGill là sự lựa chọn sáng giá cho những ai ấp ủ ước mơ du học Canada.

3. Trường Đại học British Columbia Canada

Trường là viện đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất của thành phố biển Vancouver, British Columbia, Canada. Đây là một trong 50 viện đại học hàng đầu thế giới thu hút giảng viên và sinh viên xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường cung cấp chương trình đào tạo trải rộng trên nhiều lĩnh vực ở bậc đại học, cao học và các chương trình giảng dạy chuyên sâu, bao gồm nghệ thuật thị giác và biểu diễn, quản lý và thương mại, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học máy tính và công nghệ, khoa học y tế và đời sống, khoa học vật lý, khoa học tài nguyên, giáo dục.

4. Trường đại học Alberta Canada.

Được thành lập năm 1908, đại học Alberta là một trong những trường đại học Canada hàng đầu tại thành phố Admonton. Trường gồm 5 khu học xá được xây dựng với cấu trúc hiện đại xen lẫn nét cổ kính và có khoảng 37,830 sinh viên đến từ 143 quốc gia trên thế giới.

5. Trường đại học Montreal Canada

6. Trường đại học McMaster Canada

7. Trường đại học Waterloo Canada

8. Trường đại học Western Canada

9. Trường đại học Calgary Canada

10. Trường đại học Queen Canada

Các trường còn lại trong danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Canada là:

Simon Fraser University – Xếp hạng 245 thế giới

Dalhousie University- Xếp hạng 279 thế giới

University of Ottawa – Xếp 209 thế giới

University of Victoria – Xếp hạng 346 thế giới

Laval University – Xếp hạng 378 thế giới

Concordia University – Xếp thứ 431-440 thế giới

York University – Xếp thứ 441-450 thế giới

University of Saskachewan – Xếp thứ 451 – 460 thế giới

University of Guelph – Xếp thứ 491 – 500 thế giới

Université du Québec – Xếp thứ 501 – 550 thế giới

University of Manitoba – Xếp thứ 551 – 600 thế giới

University of Sherbooke – Xếp thứ 601-650 thế giới

Carleton University – Xếp thứ 651 – 700 thế giới

University of Windsor – Xếp thứ 651 – 700 thế giới

Memorial University of Newfoundland – Xếp thứ 701 – 750 thế giới

Ryerson University – Xếp thứ 801 – 1000 thế giới

Danh Sách Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Canada

Các trường đại học nổi tiếng ở Canada luôn thu hút đông sinh viên theo học

Danh sách các trường đại học ở Canada có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay

Trường University of Toronto

Toạ lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp, một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất bậc nhất. Đặc biệt hơn nữa, nơi đây nổi tiếng với thị trường việc làm sôi động và đa dạng, Đại học Toronto hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ quốc tế đến sinh sống và học tập.

Đại học Toronto có hơn 60,000 sinh viên, 700 chương trình đào tạo đại học và gần 200 chương trình đào tạo sau đại học, nhiều năm liền Toronto luôn xếp vị trí đầu trong danh sách xếp hạng các trường đại học nổi tiếng ở Canada có chất lượng tốt nhất, đứng thứ 22 các trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đạt thành tích cao trong đào các ngành học thuộc lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, khoa học và công nghệ.

Theo đó, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại Đại học Toronto được đánh giá cao. Trường luôn chú trọng trong việc đầu tư phương pháp giảng dạy, trang thiết bị được cải tiến liên tục. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu, học tập có hiệu quả hơn.

McGill University

Một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế của trường đại học McGill nằm ở chỗ đây là ngôi trường duy nhất của Canada có mặt trong Diễn đàn lãnh đạo đại học toàn cầu tại Diễn đàn Kinh tế thế giới. Không những vậy, McGill đứng thứ nhất nhất trong số các trường đại học ở Canada đào tạo về tiến sĩ y khoa. Hiện có hơn 250.000 sinh viên trên toàn cầu đã tốt nghiệp tại trường đại học uy tín này.

Được thành lập vào năm 1821 Đại học McGill còn được biết đến là ngôi trường cổ kính nhất Canada và rộng thứ 2 trên thế giới với các tòa nhà được xây bằng đá vôi xám đặc trưng. Đại học McGill hiện có tất cả 21 khoa và trường trực thuộc, hơn 300 ngành lĩnh vực khác nhau với hơn 34.000 sinh viên mỗi khóa từ gần 140 nước khác nhau trên toàn thế giới đăng kí theo học.

University of British Columbia 

McMaster University

Cũng là một trong các trường đại học ở Canada có những thành tích nổi bật trong đào tạo một số lĩnh vực như nghệ thuật, kinh tế, môi trường, khoa học, kỹ thuật… Nơi đây có khoảng gần 25.000 sinh viên theo học với cơ sở vật hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu hạt nhân. Trong những năm gần đây, Đại học McMaster luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của những sinh viên quốc tế muốn theo đuổi và phát triển ngành nghệ thuật. Trường Đại học McMaster hiện đang cung cấp các chương trình đào tạo được đánh giá hàng đầu trên khắp 6 khoa trực thuộc trường DeGroote.

University Montreal

+ University of Alberta (xếp vị trí 107 trên thế giới, nổi bật trong đào tạo ngành kinh tế)

+ University of Waterloo (Xếp vị trí 173 trên thế giới, là thành viên của U15 – một nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Canada)

+ University of Calgary (Xếp vị trí 195 trên thế giới, gồm 14 khoa đào tạo từ bậc đại học đến tiến sĩ)

+ University of Western (Xếp vị trí 201-205 với 3.500 giảng viên và nhân viên hành chính)

+ Simon Fraser University

+ Dalhousie University

+ University of Laval

+ University of Ottawa

+ York University

+ University Manitoba

+ University of Saskatchewan

Danh Sách Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Ở Mỹ

Được coi là ngôi trường danh giá của nhiều ngôi sao Hollywood, đại học Standford nằm ở bang California, Mỹ và được thành lập vào năm 1885. Sau nhiều năm tồn tại, ngôi trường này vẫn luôn được bình chọn là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Mỗi năm trường đại học này tuyển sinh hơn 6000 chỉ tiêu. Đại học Standford cung cấp cả chương trình đào tạo cho sinh viên đang theo học đại học và sinh viên sau đại học. Các chuyên ngành được đào tạo ở ngôi trường này gồm giáo dục và đào tạo, luật, kinh tế. Cô sinh viên tài năng của trường trung học Amsterdam Hà Nội Nguyễn Thị Bích Diệp từng giành được học bổng để bước chân vào ngôi trường danh giá này.

Với chỉ tiêu 7743 tuyển sinh hằng năm cùng chất lượng đào tạo các chuyên ngành khoa học và nghệ thuật được đánh giá cao, đại học Columbia được thành lập từ năm 1754 đã trở thành ngôi trường danh giá ở cường quốc Mỹ. Trường đại học này vô cùng phù hợp với những sinh viên du học sinh bởi nó cung cấp cho chỗ ở mỗi sinh viên suốt 4 năm học. Trường đại học Columbia danh giá này còn điều hành nhiều giải thưởng quy mô và cao quý như giải thưởng văn học Mỹ, giải Pulitzer và là thành viên cốt cán của Hiệp hội các Viện Đại học Hoa Kỳ. Trong số những người Việt nổi tiếng có Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng giảng dạy ở viện đại học này trong thập niên 1960.

Đại học Princeton theo hình thức kiểu tư thục nằm ở Princeton, New Jersey, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1746 sau nhiều lần đổi tên. Trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ áp dụng chính sách “không nợ học phí” với sinh viên nhưng mỗi năm lượng hồ sơ mà sinh viên đăng ký học ngôi trường này vẫn rất đông bởi chất lượng đào tạo của nó. Nhiều chương trình đào tạo sau đại học ở trường đại học Princeton được đánh giá bởi chất lượng đào tạo cao trên nhiều ngành như: toán, vật lý, kinh tế, lịch sử và triết học. Chỉ tiêu tuyển sinh hằng năm của trường này lên đến 5275. Hiện chưa có nhiều du học sinh Việt Nam được học ở ngôi trường này.

Danh tiếng của ngôi trường này thì không cần phải bàn cãi bởi vì không chỉ người dân Mỹ biết đến nó mà hầu như tất cả mọi người trên khắp thế giới, ngôi trường danh giá và đáng mơ ước của tất cả những sinh viên có ý định du học. Đại học Hardvard đã trở thành một huyền thoại và đi vào nhiều tiểu thuyết nổi tiếng và những bộ phim đình đám trên màn ảnh. Harvard là một đại học tư nhân ở Cambridge, bang Massachusetts (Mỹ) thành lập vào năm 1963, hiện có 11 đơn vị học thuật và 10 phân khoa đại học, mỗi năm ngôi trường này tuyển một lượng sinh viên khá lớn, lên đến 6655 chỉ tiêu. Chỉ vài sinh viên Việt Nam được tuyển chọn vào ngôi trường này và học đều là những gương mặt xuất sắc nhất như Tôn Hà Anh (cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội) giành được kết quả toàn điểm A ở ngôi người này, hay như Lê Ngọc Tường Vân (cô gái đến từ Huế) từng được tổng thống Mỹ 4 lần trao bằng khen.

Bạn đang xem bài viết Điểm Danh Những Trường Đại Học Ở Trung Quốc Nổi Tiếng Sở Hữu Dàn Nữ Sinh Đẹp Như Hoa trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!