Xem Nhiều 3/2023 #️ Điểm Danh 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng # Top 3 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Điểm Danh 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Danh 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Pháp là một ngành học khá “hot” và được nhiều người yêu thích tại Đà Nẵng. Với nhu cầu lớn đó, nhiều trung tâm tiếng Pháp đã được hình thành ở Đà Nẵng nhằm tạo môi trường học tiếng Pháp cho mọi người. DanangZ sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất tại Đà Nẵng.

12 lý do khiến bạn phải học tiếng Pháp ngay bây giờ

Chỉ học một ngôn ngữ là chưa đủ

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng trên cả năm châu lục

Tiếng Pháp giúp bạn phát triển sự nghiệp

Tiếng Pháp mở ra cánh cửa bước vào thế giới văn hóa đầy màu sắc

Du học Pháp

Tham quan thủ đô Paris và những danh lam thắng cảnh khác của nước Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của các tổ chức quốc tế

Tiếng Pháp mở ra một thế giới mới

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của lý luận và tranh luận

Học tiếng Pháp rất là vui

Tiếng Pháp là nền tảng cho việc học các ngôn ngữ khác

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của nghệ thuật

5 trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại Đà Nẵng

2 Viện Pháp tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất được khá nhiều người yêu thích. Với nhiều hoạt động phong phú, trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên được học tốt hơn. Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm.

Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng, dành cho mọi đối tượng : học sinh, sinh viên, giáo viên, bác sĩ, người đi làm, người nghỉ hưu …

Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ Viện Pháp tại Đà Nẵng

CS1: 33 Trần Phú, quận Hải Châu

CS2: 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

Điện thoại : (236) 3 81 82 70 / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

Email : [email protected]

Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha là một địa chỉ dạy kèm tiếng Pháp tại nhà rất được nhiều người yêu thích ở Đà Nẵng. Trung tâm luôn cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn. Nếu cần gia sư giáo viên dạy kèm tiếng pháp liên hệ với trung tâm sẽ được đáp ứng giáo viên trong vòng 24h.

Trung tâm chuyên:

Vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

Dạy nghe nói – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

Học sinh các trường, các em thiếu nhi.

Học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc.

Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người thương thích tiếng Pháp

Học viên muốn học tiếng Pháp để đi cộng tác cần xuất cảnh lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

Phương châm hàng đầu tại Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

Tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp.

Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và học phí có lí.

Thông tin liên hệ Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 3826 655

Email: [email protected]

Website: http://giasualpha.com

Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy, tiếng Pháp văn bằng 2, dạy tiếng Pháp ngoại ngữ 2 cho các khoa Ngoại ngữ trong trường (Anh, Nga, Trung, Nhật…), các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng và các lớp cao học ngành Ngôn ngữ Anh, dạy tiếng Pháp phổ thông và tiếng Pháp chuyên ngành cho sinh viên chương trình Chất lượng cao (PFIEV) và sinh viên Đại học Pháp ngữ -AUF thuộc trường Đại học Bách Khoa.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế và thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.

Thông tin liên hệ Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Văn phòng khoa: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84). 236. 3695676

Email:[email protected]

Website: http://elearning.ufl.udn.vn/fr

Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

Campus France là trung tâm học tiếng Pháp khá uy tín và nổi tiếng ở Đà Nẵng. Trung tâm đặc biệt chuyên về đào tạo tiếng Pháp cho những bạn sắp đi du học. Trung lâm Campus France luôn chú trọng đến việc bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để bạn có thể có một lượng kiến thức đủ tốt để đảm bảo được việc nghe, nói, đọc, viết tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai

Điện thoại: 0236 3818 270

Với 5 địa chỉ trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng mà DanangZ vừa giới thiệu ở trên, hy vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được một trung tâm phù hợp với bản thân để thỏa sức sống với niềm đam mê tiếng Pháp. Hy vọng bạn sẽ sớm thành công với ngoại ngữ này.

PhamThuong/DanangZ

Điểm Danh Top 8 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

Tiếng Nhật liệu có phải chìa khóa thành công?

Hiện nay, ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì ngoại ngữ – tiếng Nhật đã trở thành một tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản dành cho ứng viên và có những ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Nhật tốt hơn so với người còn lại. Vậy lí do tại sao?

Ngày nay mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng trở lên khăng khít và bền vững. Giữa Việt Nam và Nhật Bản có sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực như: Khoa học kỹ thuật, chuyển gia công nghệ-thiết bị máy móc và đặc biệt là lĩnh vực giáo dục (Cụ thể hiện tại có trên 24.000 du học sinh học và làm việc tại Nhật Bản).

Bên cạnh đó, ngày nay Nhật cũng đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam thông qua việc mở hàng loạt các công ty, tạo điều kiện làm việc cho rất nhiều người. Do vậy việc hiểu biết tiếng Nhật giúp cho chúng ta dễ dàng có được cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các công ty hàng đầu của Nhật.

Do vậy ta thấy được tầm quan trọng của tiếng Nhật là không cần phải bàn cãi. Nhiều bạn trẻ nhận thức được điều này đã tìm đến và học tại các trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng để mong muốn sau này có được một công việc tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm ra được một trung tâm học uy tín và có phương pháp dạy học chất lượng. vì vậy DanangZ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 8 trung tâm học tiếng nhật tại Đà Nẵng được đánh giá là những trung tâm dạy tiếng nhật hàng đầu tại Đà Nẵng.

Top 8 Trung tâm học tiếng nhật tại Đà Nẵng

1. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng được thành lập năm 2009 do thầy Nguyễn Đức Hòe làm hiệu trưởng. Trên tinh thần uống nước nhớ nguồn đó, tập thể Đông Du Đà Nẵng luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm để kiến tạo môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Trung tâm luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm học tiếng nhật uy tín nhất Đà Nẵng và được các học viên tin tưởng, lựa chọn.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên đang tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới và cải thiện phương pháp dạy và học nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tư vấn tuyển sinh, đón tiếp học viên. Qua đó, trung tâm muốn nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật. Đảm bảo mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập thoải mái và cố gắng tập trung giảng dạy, nâng cao chất lượng giờ học. Mục tiêu hướng đến là trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín được các phụ huynh và học viên lựa chọn.

Lý do nên lựa chọn trung tâm Nhật Ngữ Đông Du?

Giáo viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, có trình độ học thức cao

Môi trường thoải mái, chuyên nghiệp

Gái cả ưu đãi cho các bạn học viên

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Được giao tiếp với người Nhật và hiểu về văn hóa Nhật Bản

Chiêu sinh thường xuyên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3843 782

E-mail: [email protected]

Website: http://nhatngudongdudanang.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DongDuNhatNguDaNang

2. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Là doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà Trung tâm dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập – Đó là phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi của Jellyfish Education.

Giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài

Thuộc doanh nghiệp nhật nên có phương pháp dạy học tiên tiến và mới mẻ

Cơ sở vật chất tiện nghi đáp ứng nhu cầu học của học viên

Học phí phù hợp với học viên

Chiêu sinh thường xuyên

Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa tăng tương tác tiếng nhật với học viên

Nhiều học bống hỗ trợ

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ tại Đà Nẵng là một trong những công ty thành viên của công ty cổ phần Eikoh, Nhật Bản, chuyên đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Được thành lập từ năm 1980 tại Nhật, qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo ở Nhật, Úc và Việt Nam.

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng được thành lập từ năm 2016, tuy mới 2 năm nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trong công tác đào tạo tiếng Nhật tại tỉnh Đà Nẵng.

Không gian học tập hiện đại, tiện nghi

Phương pháp giảng dạy thực tế giúp người học có thể vận dụng ngay kiến thức đã học trong giao tiếp hàng ngày

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và được học trực tiếp với giảng viên người Nhật.

Thường xuyên được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 150-156 số​ mới Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

Fax (0236)3 646 556

Điện thoại: 0905 912 026

gmail: [email protected]

Website: www.eikohdanang.com.vn

4. Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật uy tín nhất Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại trung tâm đã đào tạo hơn 650 sinh viên Việt Nam sang nhật du học, và hàng nghìn học viên học tiếng nhật theo nhu cầu.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Phương pháp học tiên tiến nhất

Trung tâm có nhiều đánh giá nhận xét tốt nhất từ phụ huynh và học viên

Có nhiều ưu đãi đối với học viên

Tổ chức các buổi ngoại khóa trực tiếp trên nước bạn nhằm học hỏi nền văn hóa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q.Thanh Khê

Điện thoại: 0236.3689.363 – Fax: 0236.3689.383

Website: http://www.sakura-vn.com/

5. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất.

Lý do bạn nên học ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way?

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên

Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm

Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên

Thông tin liên hệ:

CS1: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CS2: 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

CS3: 376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CS4: 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

CS5: 232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 911 999 – 01222 911 999 – 01292 911 999

Email: [email protected] – [email protected]

Website: http://broadway.edu.vn/

6. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Đến với trung tâm Nhật ngữ Kokoro bạn sẽ được đào tạo tiếng nhật từ căn bản đến các mức độ cao hơn. Bằng mối quan hệ thân thiết của trường với nhiều trường Đại học, trường ngoại n gữ, trường nghề tại Nhật Bản, hằng năm trường sẽ tuyển chọn đưa học sinh – sinh viên sang Nhật du học.

Chương trình và phương pháp học mới nhất

Giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết

Hạn chế sử dụng tiếng Việt trong quá trình học tập

Tài liệu được biên soạn và có các chuyên gia tiếng nhật kiểm chứng

Thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch sang Nhật

Cở sở vật chất kĩ thuật hiện đại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 794-796 Ngô Quyền, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng (Đối diện khu công nghiệp An Đồn)

Điện thoại: 0236. 3 987 155 – 0236. 3 987 155

Email : [email protected]

7. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Kyodai là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật gồm: Đại học Quốc tế Nagasaki, Đại học Hiroshima Bunka Gakuen, Đại học Ngắn hạn Yamaguchi, Đại học Thông tin Kyushu, Đại học Reitaku, Cao đẳng Kinh doanh Okayama, hệ thống các trường Cao đẳng Anabuki, Học viện tiếng Nhật YMCA, Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản.

Bên cạnh việc tư vấn và cung cấp những chương trình du học tại các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Nhật, học viên mong muốn nâng cao tiếng Nhật có thể đăng ký học tại Nhật ngữ Kyodai. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết, Nhật ngữ Kyodai cung cấp cho các bạn những khóa học tốt, giúp các bạn “Nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật” ngay tại Việt Nam.

Lý do bạn nên học ở trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Hợp tác với nhiều công ty và doanh nghiệp Nhật Bản

Rõ ràng trong các thông tin cung cấp cho học viên

Giảng viên 80% là người Nhật

Nhiều học bổng khuyến khích học viên

Đào tạo nhiều loại hình khác nhau

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 023-6369-0909

Email: [email protected]

8. Trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng (DCFL) thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình.

Nhiệm vụ của Trung tâm là: Đào tạo giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn, Nhật. Nghiên cứu khoa học và thực hiện các dịch vụ xã hội thuộc lĩnh vực ngôn ngữ văn hóa; Giảng dạy ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Thực hiện các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 với tư cách là 1 trong những đơn vị nòng cốt, 1 trong 5 Trung tâm Ngoại ngữ khu vực.

Trong những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, được chú trọng đào tạo chất lượng với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

Lý do bạn nên học ở trung tâm trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Đào tạo theo hệ chính quy uy tín

Giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ am hiểu về tiếng Nhật

Được cấp chứng chỉ chính quy sau khi hoàn thành khóa học

Có cơ hội ở lại làm việc tại trường nếu năng lực tốt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.699.335

Trong thời kỳ hội nhập với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ có vai trò vô cùng quan trọng. Ngoại ngữ như “chiếc cầu nối” trong việc giao lưu văn hóa và trao đổi khoa học công nghệ giữa các quốc gia trên thế giới. Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ nằm trong tầm quan trọng với xu thế hiện nay. DanangZ hy vọng những thông tin vừa cung cấp về 8 trung tâm học tiếng nhật tại Đà Nẵng ở trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan để tìm kiếm cho mình một nơi học tiếng nhật uy tín và chất lượng.

Trần Loan/danangZ.vn

#8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Tiếng Nhật hiện nay là một trong những yếu tố cần thiết để có một công việc thực sự tốt sau khi rời khỏi ghế nhà trường hay dùng tiếng Nhật để giao tiếp, xuất khẩu lao động sang Nhật,…

Tại Đà Nẵng hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một gia tăng kéo theo đó hàng loạt trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bởi có quá nhiều trung tâm xuất hiện khiến người sử dụng không biết nên chọn lựa một nơi thực sự uy tín chất lượng tốt để đăng ký.

Điểm danh #8 Trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng

Và khi bạn đang không biết chọn trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng nào để theo học thì hãy xem thử danh sách các địa chỉ được Idanang review sau đây.

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3689 383

Sakura được nhiều người tin tưởng và chọn học. Là trung tâm chất lượng hàng đầu Đà Nẵng trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Sakura áp dụng cách dạy hoàn toàn mới, theo phương pháp EZOE. Tạo điều kiện cho các học viên thực hành nhiều hơn để dễ hiểu bài và nhớ lâu hơn.

Trung Tâm Nhật Ngữ Eikoh – Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3646 556

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Eikoh chuyên đào tạo tiếng nhật cho các học viên muốn đi du học và XKLĐ. Đội ngũ giảng viên Việt-Nhật chất lượng và có các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế về tiếng Nhật.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng 376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng 232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Điện thoại: 02363 911 999 - 01222 911 999 - 01292 911 999

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng – Broad Way cung cấp 1 môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Là một trung tâm chỉ với hơn 7 năm thành lập nhưng đã có chỗ đứng và vị thế trong số các trung tâm dạy tiếng. Về cả giảng viên và cơ sở vật chất cũng như chương trình dạy đều uy tín và chất lượng.

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 2488 688 - 0905 048 568

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục cung cấp tất cả các lớp học từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi N5-N2. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Ngoài ra còn tư vấn và tìm kiếm các suất học bổng tốt cho các em có nhu cầu muốn tìm hiểu văn hóa nước Nhật.

Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education – Tiếng Nhật

Địa chỉ: F3,Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 0236 3656 205

Đến với trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Jellyfish bạn không còn phải lo lắng vì tiếng Nhật quá khó nữa. Chương trình giảng dạy mới và phương pháp học thực hành nhiều hơn sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Đây là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật. Bên cạnh việc tư vấn, Trung tâm cũng tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết.

Trung tâm dạy tiếng Nhật Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đến với Trung tâm, các bạn học viên được đào tạo thành giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn,…. Trong số những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Địa chỉ: 427 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt

Các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng với giáo trình hiện đại và giảng viên bản xứ trực tiếp giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất, phản xạ giao tiếp tự nhiên nhất. Bởi vì, hiện nay Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng của giới trẻ nên nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp để phục vụ cho công việc, du học cũng đang ngày càng tăng cao. Website chúng tôi chia sẻ top 10 trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và tham gia các khóa học ngôn ngữ tại thành phố du lịch miền Trung.

Được thành lập đầu năm 2015 với sứ mệnh tư vấn du học Hàn Quốc, kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và thương mại điện tử. Trong ngôn ngữ tiếng Hàn”Han” là Hàn Quốc ( 한국) hay còn là số 1,còn ”Be” là Việt Nam ( 베트남) hay nghĩa khác là con thuyền, kết hợp Han và Be lại ta thấy được sự gắn kết chặt chẽ và hài hòa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc trong thời buổi hội nhập kinh tế thị trường hiện nay. Ngoài ra nó cũng giống như một con thuyền lớn không ngại sóng to gió lớn để vươn mình ra khơi xa, để chinh phục thiên nhiên và biển cả.

Website: http://hanbe.com.vn/

Địa chỉ: 294 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 625 1286 – 0919885029

Email: hanbe.danang@gmail.com

2. Trung tâm ngoại ngữ Broadway

Website: http://broadway.edu.vn/

Cơ sở 1 : 234 Ngũ Hành Sơn – Mỹ An

Cơ sở 2 : 601 Tôn Đức Thắng – Hòa Khánh Nam

Email: ngoaingubroadway@gmail.com

Điện thoại : 05113 911 999

Di động: 0124 3.911.999 – 01232.911.999

3. Gia sư Alpha

Gia sư Alpha là dịch vụ cung cấp giáo viên miễn phí dạy kèm tại nhà phụ huynh (học viên) hoặc tại nhà giáo viên, không mở lớp tại trung tâm, không cấp những văn bằng chứng chỉ. Gia sư Alpha chỉ nhận đăng ký nhu cầu người học trên Website http://giasualpha.com , giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với học viên (phụ huynh) không thông qua trung tâm. Quý học viên, phụ huynh vui lòng trao đổi học phí, thời gian học, phương thức học trực tiếp với giáo viên!

4. Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng

Trung tâm gia sư uy tín tại Tp Đà Nẵng nhận dạy kèm tại tất cả các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang. Nhận gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà gồm: đàm thoại, luyện ngữ pháp, tiếng Hàn tổng quát dạy mọi học viên sơ cấp đến lưu loát. Dạy đúng theo công việc học viên mỗi học sinh với phương pháp năng động, dễ tiếp thu, nghe nói tốt trong thời gian ngắn nhất.

Website: http://giasudanang.taiduc.org/

Liên hê: 0902.734.740 (Thầy Linh)

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kết Nối

Chúng tôi cung cấp các khóa học đa ngôn ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn- Việt – Thái – Lào – Khmer- Mã Lai – Indonesian – Myanmar. Cấp độ đào tạo: Cấp tốc – Căn bản – Giao tiếp với các hình thức đào tạo: Trực tiếp & Trực tuyến (Offline & Online) theo nhu cầu học viên. Quy mô lớp học: chỉ từ 1-3 học viên giúp bạn có nhiều thời gian tương tác với giáo viên

Website: http://ngoainguketnoi.com/

Điện thoại: +84-902.546.386 +84-9969.86668

Email: ngoaingucn@gmail.com

6. Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu

Để tạo điều kiện cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc, có kỹ năng tiếng Hàn để tham gia kỳ thi trên đạt kết quả, Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu thông báo tổ chức bồi dưỡng kỹ năng tiếng Hàn cho người lao động trong thời gian: 02 tháng. Trung tâm thông báo cho người lao động có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Hàn đăng ký để tổ chức lớp học.

Website: http://daynghedanang.vn/

Địa chỉ: số 278 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

ĐT: 05113.768.736 – 05113.740.371 – 0905.715.414 (c. Hiền)

7. Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng.Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn…

Địa chỉ: 169-Tố Hữu -Khuê Trung-Cẩm Lệ-Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3695 506

8. Trung tâm giao lưu văn hóa ngôn ngữ Việt-Hàn

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt-Hàn IYF chi nhánh tại Đà Nẵng phát động chương trình giảm học phí lên đến 30% trọn khóa học sơ cấp 5 tháng. Học phí trọn khóa như sau: 350k*5=1tr750k ( học phí chưa giảm 500k/tháng ) khi đăng ký từ 2 bạn trở lên. Giáo viên: Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm ( Sơ cấp nên học giáo viên Việt Nam )

Địa chỉ: 137 Thanh Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 679 37 50

9. Gia sư Tâm Tài Đức (trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng)

Trung tâm gia sư Đồng Nai chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà trên đja bàn TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Nai… Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà, chúng tôi là một đội ngũ giảng viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm chắc chắc sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho bạn. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

Website: http://trungtamgiasudongnai.com/

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step

Trung tâm ngoại ngữ Big Step chuyên dạy các kĩ năng thiết yếu như writting trong thi IELFS, TOEIC theo nhiều mục tiêu và nhu cầu của học viên như du học, xuất khẩu lao động, du lịch… Ngoài ra, Big Step với đội ngũ giảng viên đạt trình độ và yêu cầu chứng chỉ quốc tế giảng dạy các ngôn ngữ như Hàn, Nhật, Anh, Pháp… được học viên phản hồi rất tốt sau các khóa học.

Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại; 0942715519

Những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng ra đời trong những năm gần đây đã kết nối chặt chẽ mối quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Không những thế lượng người Việt Nam sang làm việc, học tập và lập gia đình tại Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho chính mình.

Bạn đang xem bài viết Điểm Danh 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!