Dịch Thuật Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Hồ Sơ Bệnh Án

Xem 2,574

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Thuật Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Hồ Sơ Bệnh Án mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Dịch Sang Tiếng Anh Hoàn Hảo
 • Bản Dịch Bài Báo Khoa Học Đăng Tập San Y Khoa Tiếng Anh
 • Cách Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Top Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất 2021
 • Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Công dụng của hồ sơ bệnh án

  Thông tin trong hồ sơ bệnh án giúp cho các bác sĩ, các nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, xác định được tiền sử bệnh lý của bệnh nhân. Qua hồ sơ bệnh án, các bác sĩ sẽ đề ra kế hoạch chăm sóc bệnh nhân. Bên cạnh đó việc ghi chép thông tin liên lạc giữa bác sĩ, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia giúp cho họ có thể cùng nhau đóng góp ý kiến cho việc chăm sóc bệnh nhân.

  Các hồ sơ bệnh án của các bệnh nhân nội trú có thể bao gồm ghi chú nhập viện, ghi chú về dịch vụ, ghi chú diễn tiến (ghi chú SOAP), ghi chú trước phẫu thuật, ghi chú phẫu thuật, ghi chú thủ tục, ghi chú sinh nở, ghi chú sau sinh…và ghi chú ra viện.

  Năng lực Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án tại PNVT

  – Thứ nhất, PNVT chúng tôi có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu tiếng Anh nói chung và dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án nói riêng.

  – Thứ hai, PNVT quy tụ đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài cũng như Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật các tài liệu chuyên ngành y dược. Ngoài ra, các cộng tác viên của chúng tôi là những y, bác sĩ hằng ngày làm việc trực tiếp với các hồ sơ bệnh án, cũng như thường nắm và hiểu chi tiết về các thuật ngữ chuyên ngành y học.

  – Thứ ba, PNVT may mắn sở hữu lực lượng nhân viên kiểm định chất lượng bản dịch có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh các tài liệu hồ sơ bệnh án và sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực y học. Làm việc có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

  – Thứ tư, PNVT có đội ngũ nhân viên luôn nắm và hiểu rõ từng bước, từng chi tiết trong quy trình dịch thuật.

  – Thứ năm, để có những bản dịch chất lượng thì không thể thiếu những trang thiết bị hỗ trợ. Vì vậy, PNVT đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị với quy trình xử lý hồ sơ dịch thuật tiếng Anh hồ sơ bệnh án nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

  – Thứ sáu, luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng nội dung, đúng các thuật ngữ chuyên ngành y học và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  Lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án tại PNVT

  Với những ưu điểm được nêu trên, trong suốt những năm qua, PNVT đã trở thành đơn vị có uy tín, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án. Do đó, khi đến với PNVT bạn sẽ được:

  – Cam kết cung cấp bản dịch công chứng đúng bản chính. Nếu sai sót trên 10% thì chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

  – Cam kết cung cấp bản dịch đúng hẹn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  – Cam kết làm việc với quy trình giao nhận tài liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiện đại và tiện lợi.

  – Cam kết báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng hợp lý. (Trường hợp mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì PNVT có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.)

  – Đặc biệt, bạn sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đi lại, nhất là khách hàng ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này. Bởi văn phòng của PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh, hướng di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra ngoại ô thành phố.

  Với phương châm hoạt động trong 11 năm qua chữ “TÍN” giúp chúng tôi có được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng. Vì vậy, PNVT chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng bản dịch, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho các bạn. Chúng tôi rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn 24/7 cho quý khách hàng về dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa
 • Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Học
 • Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Học
 • Dịch Thuật Tài Liệu Y Học, Y Khoa, Y Tế Tiếng Anh Uy Tín
 • 10 Trang Dịch Tiếng Anh Chuẩn
 • Bạn đang xem bài viết Dịch Thuật Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Hồ Sơ Bệnh Án trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!