Xem Nhiều 11/2022 #️ Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Tphcm Đáng Quan Tâm! / 2023 # Top 16 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Tphcm Đáng Quan Tâm! / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Tphcm Đáng Quan Tâm! / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học tại các trung tâm

Đây là cách học mà rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh lựa chọn vì tại các trung tâm tiếng Anh, họ có thể lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu và làm quen nhiều bạn mới có cùng sở thích tiếng Anh. Tuy vậy, trong bối cảnh mà các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên như nấm hiện nay thì trung tâm anh ngữ aroma là một địa chỉ đáng tin cậy bởi ở đây tập trung phát triển dòng tiếng Anh giao tiếp chuyên biệt. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Aroma đã xây dựng một thương hiệu riêng biệt cùng thành tích “khủng”. Trước hết phải nhắc lại Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và; Doanh nghiệp tại nước ta. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, aroma đã trở thành điểm đến của 500 Doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế, với hơn 10.000 học viên, trong đó 13% học viên là quản lý cấp cao, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan và tổ chức. Với chương trình giảng dạy thiết kế theo nhu cầu và khả năng của người học, 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học, tiếng Anh của họ đều được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Tại Aroma, bạn cũng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng đặc biệt vì aroma xem sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đâu. Học viên aroma không phải lo bỏ lỡ buổi học, nhờ có chính sách học bù bảo lưu rất linh hoạt. Ngoài ra, giảng viên và chuyên viên tại Aroma luôn sâu sát với quá trình học tập của từng học viên, có kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học để đưa ra định hướng hoặc thay đổi phù hợp. Sau khi kết thúc khóa học, bạn cũng sẽ nhận email bài học đến trọn đời.

Không phải là luyện thi IELTS, TOEFL hay ôn thi Đại học, khi đến với Aroma để học tiếng Anh dành cho người đi làm, bạn sẽ chỉ có nói và nói. Trong 90 phút ở mỗi buổi học, thay vì cắm đầu vào ôn ngữ pháp, dò từ vựng thì học viên được thỏa thích luyện nghe nói với các tình huống mô phỏng thực tế rất chân thực, giàu tính thực hành.

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028- 62-75- 35-65

Hotline: 0917-30- 90-91

Email: [email protected]

Tham giác các câu lạc bộ tiếng Anh

Một số câu lạc bộ tiếng anh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Aroma Speaking Club – aroma là câu lạc bộ giao tiếp Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm, được phát triển bởi aroma professional english.

Thời gian: 8h30AM Chủ nhật, 2 tuần/lần

Địa điểm:

Aroma Sài Gòn- Tầng 5, cao ốc Nhất Nghệ, số 49 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganh.cho.nguoidilam/

Free English Class SaiGon

Thời gian: Thứ 7 và; Chủ Nhật hàng tuần (Linh động)

Lệ phí: Miễn phí (Trả tiền nước)

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/FreeEnglishClassSaigon/

Địa điểm: Cooku café- 13 Tú Xương, Quận 3.

Cơ sở vật chất: rất đẹp

Thời gian: Bất kỳ thì nào bạn rảnh

Fanpage: https://www.facebook.com/Masters-Cup-Coffee-House-Saigon-Vietnam-113021232065641/

Địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Tphcm Dành Cho Người Đi Làm Ở Đâu? / 2023

Những năm gần đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, hàng loạt các công ty nước ngoài hoạt động tại tphcm thì nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ở đây tăng cao. Ai cũng muốn tìm cho mình một công việc tốt, mức thu nhập cao nên cần thiết phải sử dụng tiếng anh thành thạo cho dù mới ra trường hay đã đi làm lâu năm thì cũng cần phải cải thiện vốn tiếng anh của mình.

Aroma đã nhận được rất nhiều chia sẻ về vấn đề này của các bạn gửi tới, hầu hết đều bày tỏ về nhu cầu học tiếng anh và tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở tphcm dành cho người đi làm:

” Mình đang là sinh viên năm cuối, kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình í ẹ lắm, điều này khiến mình lo lắng vì chuẩn bị nộp hồ sơ xin việc. Vì vậy, mình cần được tư vấn về khóa học tiếng anh giao tiếp ạ ” (An Nghĩa, sinh viên Đại học Kinh tế Tphcm).

” Xin chào Aroma! Tôi là nhân viên văn phòng với mức lương cơ bản, tôi dự định cải thiện vốn tiếng anh để xin một công việc mới. Aroma có tổ chức khóa học tiếng anh giao tiếp tại tphcm không?” (Trần Sơn, nhân viên văn phòng).

Hiểu được những chia sẻ cũng như khó khăn của nhiều bạn đang mong muốn trau dồi vốn tiếng anh giao tiếp nhưng không biết đặt niềm tin ở đâu để đạt hiệu quả nhất. Vì vậy, Aroma đã tổ chức các khóa học tiếng anh giao tiếp ở tphcm để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của người đi làm.

Về khóa học tiếng anh giao tiếp ở tphcm tại AROMA có gì “hot”?

Là khóa học tiếng anh giao tiếp chỉ dành cho người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên.

100% giáo viên giảng dạy là người đi làm giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên.

Phương pháp học tiếng anh thực tiễn bằng các tình huống giao tiếp trong cuộc sống, công việc giúp người đi làm dễ dàng tiếp thu và ứng dụng.

Thời gian linh động, lịch học phù hợp với thời gian biểu của người đi làm.

Học phí hợp lý.

Địa Chỉ Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Ở Bắc Ninh? / 2023

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh, một tỉnh năng động, có nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề, việc giao tiếp với người nước ngoài là chuyện bình thường. Thiếu tiếng Anh là tự đánh mất cơ hội hợp tác với đối tác nước ngoài, là tự đánh mất cơ hội thăng tiến của bản thân. Bởi vậy học tiếng Anh là nhu cầu cần thiết của tất cả người đi làm nơi đây. Nhưng câu hỏi Địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Bắc Ninh? Đây là câu hỏi khiến không ít bạn băn khoăn

Vậy để chọn được địa chỉ học tiếng anh giao tiếp tin cậy, hiệu quả, phù hợp với nhưu cầu của bạn. Bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ các yếu tố sau:

1. Mục tiêu học tiếng Anh

Trước tiên, bạn cần xác định được mục tiêu học tiếng Anh để làm gì? Bạn là học sinh, sinh viên muốn học để thi chứng chỉ? Hay bạn đã đi làm, muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh để thêm cơ hội thăng tiến trong công việc? Để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, bạn cần xác định rõ động cơ “học để làm gì?” “học xong đạt được điều gì?”, để lựa chọn những khóa học phù hợp với mục tiêu của mỗi người.

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tiếng Anh, bạn sẽ biết được Khóa học hay Trung tâm tiếng Anh nào sẽ là phù hợp nhất với bạn.

Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như Toeic, Toefl, Ielts … thì chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó.

Học để giao tiếp là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kỹ năng nghe-nói. Một phương pháp học đơn giản mà hiệu quả, học xong ứng dụng được ngay, không phải là một mớ lý thuyết.

3. Giáo viên của trung tâm

Giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên. Nhiều người quan niệm giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi vì nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Anh nào và giáo viên chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau buổi học bạn sẽ tiếp nhận được bao nhiêu % kiến thức? Vậy nên câu chuyện giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và sâu sát tới đâu?

4. Cơ sở vật chất

Chúng ta đang bị đánh lừa bởi những trung tâm tiếng Anh hoành tráng. Dạo qua các con phố ở Bắc Ninh, các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Có một đặc điểm chung là các trung tâm này đều nằm trên những con phố lớn, mặt tiền rộng, bảng hiệu lớn, trông thật nổi bật. Ít người biết rằng, tuy tên tuổi, bảng hiệu khác nhau nhưng 3-4 trung tâm trong số đó đều do một người quản lý. Đi kèm với cơ sở vật chất hoành tráng ấy là mức học phí cũng “hoành tráng” không kém. Thực ra, chúng ta bị đánh lừa bởi bảng học phí của từng khoá học. Khi được tư vấn, bạn sẽ thấy mình phải trải qua rất nhiều level, tương đương với rất nhiều khoá học. Và tổng chi phí chắc chắn con số không dưới 10 triệu đồng. Trong khi đó, chất lượng dạy và học, đặc biệt là đội ngũ giáo viên không hề hoặc rất ít được nhắc tới. Đó là cách các trung tâm đào tạo ngoại ngữ đánh lừa chúng ta. Số học phí vô cùng lớn kia không ở đâu hết ngoài việc đầu tư cho “mặt tiền”. Do vậycơ sở vật chất hoành tráng không phải là thiết yếu, điều chúng ta cần ở đây là chất lượng dạy và học.

5. Ý kiến của những người đã từng học

là trung tâm dạy tiếng Anh tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn Châu Âu, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng (nghe- nói – đọc – viêt). Bằng kinh nghiệm nhiệt huyết của mình, Anh ngữ E4P tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn học viên.

Lợi ích khi tham gia học tại Anh ngữ E4P:

Được truyền ngọn lửa đam mê, khơi lên nguồn cảm hứng học tiếng Anh của bạn

Được chuẩn hoá phát âm, đây là thế mạnh của chúng tôi. Điều này giúp bạn giao tiếp tốt hơn, tạo tiền đề cho bạn học theo phương pháp Nghe-Nói trước, Đọc-Viết sau. người bản ngữ học theo phương pháp này không ai thất bại.

Được tiếp cận với phương pháp dạy và học khoa học, đã được áp dụng thành công trên thế giới.

Được hướng dẫn chi tiết các bước luyện nghe, nói, đọc, viết; hướng dẫn kế hoạch học tập theo tuần theo tháng để đạt được mục tiêu.

Được trang bị các kỹ năng mềm: thuyết trình, cách sử dụng thời gian hiệu quả để đạt được mục tiêu…

Được luyện phản xạ nhanh, thuyết trình, đóng vai, tham gia các trò chơi ngôn ngữ…

Được học trong môi trường thân thiện, cởi mở, học viên có nhiều cơ hội thực hành. Người học luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thư giãn sau mỗi buổi học.

Được hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy- công cụ nhớ nhanh, hiệu quả, lâu dài.

Các tình huống được lấy từ thực tế cuộc sống, do vậy bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa qua mỗi giờ học, không còn cảm giác nhàm chán, học xong ứng dụng được ngay.

Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên.

Giáo trình được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký khóa học.

Thời gian học linh hoạt và có thể học bù hay bảo lưu.

Học phí thực sự ưu đãi, chất lượng được bảo đảm.

Buổi học ngoại khóa của Trung tâm E4P – Hè 2019

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

Website: www.anhngue4p.com

Fanpage: Trung tâm phát triển giáo dục E4P

Add: Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0988.424.679 0966.965.638

Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm / 2023

Địa chỉ các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

1. Trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education

Trung tâm Phương Nam Education được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM bậc nhất và nằm trong top các trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng, uy tín và đạt nhiều danh hiệu chuyên môn. Cảm nhận học viên tại Phương Nam Education đều phản ánh tích cực về khóa học.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Pháp ở đâu thì Phương Nam Education là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Khi đăng ký khóa học tại Phương Nam, học viên nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi không thể nào bỏ qua.

Các khóa học tại Phương Nam rất đa dạng, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, phối hợp với trên lớp hoặc học tại nhà một cách có hệ thống, quy trình, có các khóa học như sau:

– Khóa học A1: Là khóa học dành cho người mới bắt đầu với trình độ vỡ lòng, giúp học viên làm quen, sử dụng các tình huống giao tiếp cơ bản và đơn giản được sử dụng mỗi ngày ở những nơi nói tiếng Pháp

– Khóa học B2: Khi đã nâng cấp lên B2, bạn đã nắm bắt và giao tiếp khá tốt trong các tình huống giao tiếp hàng ngày nhưng từ vựng vẫn chưa được phong phú, đòi hỏi những từ ngữ chuyên ngành. Đây là trình độ thuộc cấp bậc Thạc sĩ của những du học sinh Pháp

– Khóa học luyện thi DELF/TCF: Là lớp dành cho những bạn mong muốn đạt bằng tiếng Pháp với nhiều nhu cầu khác nhau, là lớp luyện thi cấp tốc, giúp cho học viên nắm rõ được cấu trúc dạng đề thi và các mẹo khi đi thi để làm bài một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả.

– Khóa học với giảng viên người nước ngoài: Khóa học này, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài 100% bằng tiếng Pháp, giúp thúc đẩy nhanh quá trình học tiếng Pháp của bạn, tiếp cận với Pháp ngữ một cách gần gũi: Cách nhấn nhá ngắt điệu, ngữ điệu, kiểu cách xưng hô trong tiếng Pháp

– Khóa học giao tiếp du lịch: Khóa học chủ yếu cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế thuộc chuyên ngành mà bạn đang học hoặc đang làm việc, củng cố kiến thức về chuyên ngành của bạn, hoặc những câu giao tiếp xã giao để du lịch

– Khóa học qua Skype: Khóa học áp dụng cho các bạn có lịch dày đặc, bận rộn, không thể sắp xếp thời gian học tại trung tâm, bạn có thể tương tác với giảng viên thông qua ứng dụng, phương pháp giảng dạy tiếng Pháp hiệu quả, học viên dễ dàng tiếp thu.

– Khóa học kèm: Khóa học có thời gian linh hoạt, giảng viên sẽ trực tiếp kèm cặp

– Học cùng giảng viên có trình độ chuyên môn bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Pháp ngữ

– Học tập tại môi trường lý tưởng, năng động, lớp học thân thiện, tràn ngập tiếng cười. Tạo cảm giác thoải mái khi học tập của học viên

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được lắp đặt hệ thống máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế được thiết kế riêng, loa đài để luyện nghe, hỗ trợ cho việc học

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài test thử do trung tâm thiết kế đề thi để học viên có thể nhận dạng và tiếp cận đề thi tránh bỡ ngỡ trước khi thi

– Sĩ số lớp được giới hạn đảm bảo trình độ học viên, học viên sẽ được tương tác, trao đổi với giảng viên và giảng viên cũng sẽ theo dõi sát sao, phân bổ nội dung học hiệu quả

– Học viên được bảo lưu khóa học nếu không có thời gian sắp xếp học tại trung tâm

– Học viên được hỗ trợ chi phí học lại

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM Hotline: 1900 2650 – 0919 407 100 Tel: 028 3925 6284 – 028 3925 9688 Email: info@hoctiengphap.com Website: https://hoctiengphap.com/

2. Trung tâm dạy tiếng Pháp Cap France

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Cap France

Trung tâm Cap France là trung tâm dạy tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, có bề dày kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, đạt được nhiều thành tích và bằng cấp về môn Pháp ngữ. Bạn có thể tin cậy và gửi gắm vào trung tâm. Với sĩ số lớp học ít, bạn có thể tương tác, trao đổi với giảng viên nhiều hơn. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động kỹ năng mềm, các chương trình hoạt động nhóm để bạn giao lưu, kết bạn, phát triển khả năng giao tiếp nhanh chóng.

Địa chỉ: 215 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM Tel: 091 607 01 69 – 012 88 77 94 78 Hotline: 091 696 28 69 Email: capfrance.edu@gmail.com Website: capfrance.edu.vn

Trung tâm đào tạo Pháp ngữ Sài Gòn Vina mừng khai trương

3. Trung tâm dạy tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Đến với trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina, được mệnh danh là trung tâm chất lượng, uy tín và học phí rẻ. Học tại trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina, có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Giảng viên có trình độ bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ bên các trường đại học Pháp. Ngoài ra còn có nhiều chính sách hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn học viên: Tư vấn du học, lập hồ sơ miễn phí, khóa học ngoài giờ miễn phí.

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM Hotline: 0902 516 288 Email: saigonvina.henry@gmail.com Website: saigonvina.edu.vn

Tags: Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở Sài Gòn, top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp, địa chỉ học tiếng Pháp, học tiếng Pháp ở đâu, học tiếng Pháp vỡ lòng, học tiếng Pháp giao tiếp mất bao lâu

Bạn đang xem bài viết Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Tphcm Đáng Quan Tâm! / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!