Đề Thi Tham Khảo Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2021 Môn Tiếng Anh

Xem 78,012

Cập nhật thông tin chi tiết về Đề Thi Tham Khảo Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2021 Môn Tiếng Anh mới nhất ngày 23/07/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 78,012 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đáp Án Chính Thức Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2021
 • Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Năm 2021 (Mã Đề 401)
 • Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2021: Điểm Cao Ít, Phổ Điểm Trung Bình Là 4
 • Bài Tập Từ Đồng Nghĩa Trái Nghĩa Môn Tiếng Anh
 • Trắc Nghiệm Tiếng Anh Thpt Online Miễn Phí
 • Đáp án Đề thi tham khảo môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 do giáo viên của chúng tôi thực hiện Nhận định đề thi môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 do giáo viên của Hệ thống giáo dục HOCMAI thực hiện

  Về cấu trúc đề: Các câu hỏi chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12 và tương đương với các đơn vị kiến thức được kiểm tra trong đề tham khảo mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 3/4/2020. Đề cũng có sự thay đổi với dạng bài trắc nghiệm hoàn thành câu: tăng 1 câu ngữ pháp kiểm tra về mạo từ và giảm 1 câu trong bài đọc hiểu thứ 2.

  Về nội dung đề: Các đơn vị kiến thức được kiểm tra tương đương với đề tham khảo lần 1 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 3/4/2020 và rải rác từ học kỳ I đến học kỳ II lớp 12: phát âm đuôi “-s”, trọng âm với từ hai và ba âm tiết, câu hỏi đuôi, giới từ, mạo từ, danh động từ, câu điều kiện, thì động từ, liên từ, mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian, rút gọn mệnh đề quan hệ.

  Về độ khó của đề thi: 70% câu hỏi ở mức độ nhận biết; thông hiểu; 30% câu hỏi trong đề ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Cụ thể như sau:

  Các câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu có độ khó tương đương với đề tham khảo ngày 3/4/2020 và thuộc các chuyên đề: Ngữ âm: phát âm đuôi “-s”, trọng âm với từ hai và ba âm tiết; câu hỏi đuôi, giới từ, mạo từ, danh động từ, câu điều kiện, thì động từ, liên từ, mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian, rút gọn mệnh đề quan hệ, loại từ; phrasal verb, word choice, từ đồng nghĩa – trái nghĩa; Câu giao tiếp; Tìm lỗi sai.

  Số lượng câu vận dụng và vận dụng cao giảm so với đề thi tham khảo ngày 3/4/2020 nhưng chất liệu bài đọc khó đọc hơn (bài đọc 7 câu); độ nhiễu của các phương án cao hơn như dạng tìm câu đồng nghĩa – nối câu. Ngoài ra, dạng bài tìm câu đồng nghĩa – nối câu ở mức độ khó hơn so với đề thi tham khảo ngày 3/4/2020. Cụ thể, cùng kiểm tra giống đơn vị kiến thức ở đề tham khảo lần 1 nhưng 4 phương án ở đề lần 2 có độ nhiễu cao hơn, mất nhiều thời gian tư duy hơn (câu số 48, 49, 50)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt Tiếng Anh Năm 2021: Dễ Đạt 5 Điểm, Khó Đạt 9,10
 • Đề Thi Môn Tiếng Anh Tốt Nghiệp Thpt: Bám Sát Đề Minh Họa
 • Khóa Học Tiếng Anh Thpt, Luyện Thi Thpt Quốc Gia Đạt Kết Quả Cao
 • 84 Cấu Trúc Câu Trong Tiếng Anh Hay Gặp
 • Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Lớp 6 Đến Lớp 9
 • Bạn đang xem bài viết Đề Thi Tham Khảo Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2021 Môn Tiếng Anh trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv