Xem Nhiều 6/2022 # Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 1 Năm 2022 # Top Trend

Xem 11,880

Cập nhật thông tin chi tiết về Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 1 Năm 2022 mới nhất ngày 28/06/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,880 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 1 Năm Học 2022
  • Bộ Đề Thi Tiếng Việt Lớp 2
  • Đề Kiểm Tra Cuối Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 1 Năm Học 2014
  • Đề Thi Môn Tiếng Việt Lớp 1 Học Kì 2 Có Đáp Án (Đề 2).
  • Đề Thi Môn Toán Lớp 1 Học Kì 2 Có Đáp Án (Nâng Cao
  • Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 là bộ đề thi có hướng dẫn giải chi tiết cho từng bài tập giúp các em học sinh ôn tập, ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho bài thi cuối năm lớp 1 đạt kết quả cao. Mời thầy cô cùng các em tham khảo.

    Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1

    • A. Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 – Phần đọc
    • B. Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 – Phần trắc nghiệm
    • Bộ đề ôn tập học kì 2 lớp 1 năm 2022-2020:
    • Bộ đề ôn tập học kì 2 lớp 1 năm 2022-2019:
    • Đề thi cuối học kì 2 môn Toán lớp 1:

    A. Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 – Phần đọc

    Câu 1. Đọc vần: Giáo viên chỉ bất kì cho học sinh đọc 5 vần.

    Câu 2. Đọc từ ngữ: Giáo viên bất kì cho học sinh đọc 5 từ.

    Câu 3. Đọc câu: Học sinh đọc một trong 3 đoạn sau:.

    Đoạn 1:

    Hằng ngày, đôi bàn tay của mẹ phải làm biết bao nhiêu là việc.

    Đi làm về, mẹ lại đi chợ, nấu cơm. Mẹ còn tắm cho em bé, giặt một chậu tã lót đầy.

    Đoạn 2:

    Hoa lan lấp ló qua kẽ lá. Nụ hoa xinh xinh, trắng ngần. Khi hoa nở, cánh xòe ra duyên dáng. Hương lan ngan ngát, toả khắp vườn, khắp nhà.

    Đoạn 3:

    ở trường có cô giáo hiền như mẹ, có nhiều bè bạn thân thiết như anh em. Trường học dạy em thành người tốt. Trường học dạy em những điều hay.

    B. Đề cương ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 – Phần trắc nghiệm

    I. Đọc bài “Trường em” Tiếng việt lớp 1 tập 2 trang 46 và khoanh tròn trước câu trả lời đúng: Câu 4. Trong bài trường học được gọi là gì?

    a. Ngôi trường của em.

    b. Ngôi nhà thứ hai của em.

    c. Cái chợ.

    Đáp án: b

    Câu 5. Vì sao trường học được gọi là ngôi nhà thứ hai của em?

    a. Vì trường học có nhiều đồ chơi.

    b. Vì trường học rất là vui.

    c. Vì trường học dạy em những điều tốt.

    Đáp án: c

    Câu 6. Trong bài tiếng có chứa vần ương là:

    a. thương.

    b. trường.

    c. mái.

    Đáp án: b

    II. Đọc bài “Cái nhãn vở” Tiếng việt lớp 1 tập 2 trang 52 và khoanh tròn trước câu trả lời đúng: Câu 7. Bạn Giang viết những gì trên nhãn vở?

    a. Tên bố.

    b. Tên trường, tên lớp, họ và tên của bạn vào nhãn vở.

    c. tên mẹ.

    Đáp án: b

    Câu 8. Bố bạn Giang khen bạn ấy thế nào?

    a. Khen con gái rất ngoan.

    b. Khen con gái đã lớn.

    c. Khen con gái đã tự viết được nhãn vờ.

    Đáp án: c

    Câu 9. Bố cho bạn Giang cái gì?

    a. Một quyển vở mới.

    b. Cái nhãn vở.

    c. Cây bút.

    Đáp án: a

    Câu 10. Bạn Giang học lớp mấy?

    a. 2A.

    b. 1B.

    c. 1A.

    Đáp án: b

    Câu 11. Trong bài tiếng có chứa vần ang là:

    a. Giang, trang.

    b. Nhãn.

    c. Ngay.

    Đáp án: a

    III. Đọc bài ” Bàn tay mẹ” Tiếng việt lớp 1 tập 2 trang 55 và khoanh tròn trước câu trả lời đúng: Câu 12. Bàn tay mẹ làm những việc gì?

    a. Đi làm.

    b. Đi làm, đi chợ, nấu cơm, tắm em bé, giặt một chậu tã lót đầy.

    c. Đi chơi.

    Đáp án: b

    Câu 13. Câu văn diễn tả tình cảm của Bình với đôi bàn tay mẹ là?

    a. Bình yêu lắm đôi bàn tay rám nắng, các ngón tay gầy gầy, xương xương của mẹ.

    b. Bình rất yêu mẹ.

    c. Bình yêu nhất là đôi bàn tay của mẹ.

    Đáp án: a

    Câu 14. Trong bài có những từ có 2 tiếng giống nhau là:

    a. đi làm, đi chợ.

    b. bàn tay, bàn chân.

    c. gầy gầy, xương xương.

    Đáp án: c

    Câu 15. Bài học này có tên là gì?

    a. Bàn tay Bình.

    b. Bàn tay mẹ.

    c. Bàn tay cô.

    Đáp án: b

    Câu 16: Trong bài tiếng có chứa vần an là:

    a. Bình.

    b. Mẹ.

    c. Bàn.

    Đáp án: c

    IV. Đọc bài “Hoa ngọc lan” Tiếng việt lớp 1 tập 2 trang 64 và khoanh tròn trước câu trả lời đúng: Câu 17: Nụ hoa lan màu gì?

    a. bạc trắng.

    b. xanh thẫm.

    c. trắng ngần.

    Đáp án: c

    Câu 18. Hương hoa lan thơm như thế nào?

    a. thơm ngát.

    b. ngan ngát, tỏa khắp vườn, khắp nhà.

    c. Tỏa hương thơm.

    Đáp án: b

    Câu 19. Trong bài nhắc đến hoa gì?

    a. Hoa hồng.

    b. Hoa ngọc lan.

    c. Hoa sen.

    Đáp án: b

    Câu 20. Trong bài tiếng có chứa vần ăp là:

    a. khắp.

    b. lấp.

    c. bắp.

    Đáp án: a

    Câu 21. Cây hoa ngọc lan mọc ở đâu?

    a. ở trước nhà.

    b. ở ngay đầu hè nhà bà em.

    c. ở dưới sông.

    Đáp án: b

    Câu 22. Bà đang làm gì?

    a. Cài một búp lan lên mái tóc cháu.

    b. Chải tóc.

    c. Kể chuyện.

    Đáp án: a

    V. Đọc bài “Mưu chú Sẻ” Tiếng việt lớp 1 tập 2 trang 70 và khoanh tròn trước câu trả lời đúng: Câu 23: Con Mèo chộp được con gì?

    a. Chú chim.

    b. Chú chuột.

    c. Chú Sẻ.

    Đáp án: c

    Câu 24. Khi Sẻ bị Mèo chộp được, Sẻ đã nói gì với Mèo?

    a. Hãy thả tôi ra.

    b. Sao anh không rửa mặt.

    c. Đừng ăn thịt tôi.

    Đáp án: b

    Câu 25. Sẻ làm gì khi Mèo đặt nó xuống đất?

    a. Vụt bay đi.

    b. Rửa mặt.

    c. Cúi lạy Mèo.

    Đáp án: a

    Câu 26: Trong bài tiếng có chứa vần uôn là:

    a. Vuốt.

    b. Muộn.

    c. Xuống.

    Đáp án: b

    Câu 27. Sẻ là con vật như thế nào?

    a. Ngốc nghếch.

    b. Ngu ngốc.

    c. Nhanh trí.

    Đáp án: c

    Câu 28. Ai bị Sẻ lừa?

    a. Mèo.

    b. Cáo.

    c. Chó Sói.

    Đáp án: a

    VI. Đọc bài ” Ngôi nhà” Tiếng việt lớp 1 tập 2 trang 82 và khoanh tròn trước câu trả lời đúng:

    Câu 29. Ở ngôi nhà mình bạn nhỏ nhìn thấy gì?

    a. Hàng xoan trước ngõ, hoa xao xuyến nở.

    b. Con chim đang bay.

    c. Con chim đậu trên cành.

    Đáp án: a

    Câu 30. Ở ngôi nhà mình bạn nhỏ nghe thấy gì?

    a. Máy bay đang bay.

    b. Tiếng chim hót.

    c. Gió thổi.

    Đáp án: b

    Bộ đề ôn tập học kì 2 lớp 1 năm 2022-2020:

    • Đề ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1 năm học 2022 – 2022 – Đề số 1
    • Đề ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1 năm học 2022 – 2022 – Đề số 2
    • Đề ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1 năm học 2022 – 2022 – Đề số 3

    Bộ đề ôn tập học kì 2 lớp 1 năm 2022-2019:

    Đề thi cuối học kì 2 môn Toán lớp 1:

    • Đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán năm 2022 – 2022 – Đề 1
    • Đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán năm 2022 – 2022 – Đề 2
    • Đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán năm 2022 – 2022 – Đề 3
    • Đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán năm 2022 – 2022 – Đề 4
    • Đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán năm 2022 – 2022 – Đề 5
    • 05 đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán năm 2022 – 2022

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 1 Năm 2022
  • Luyện Viết Tiếng Việt Cho Học Sinh Tiểu Học
  • Bản Mềm Vở Mẫu Tập Viết 29 Chữ Cái Dành Cho Học Sinh Lớp 1 Cỡ 4 Ô Ly
  • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Lớp 1 Theo Chuẩn Của Bộ Gd&đt
  • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn Cho Học Sinh Lớp 1
  • Bạn đang xem bài viết Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 1 Năm 2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×