Xem Nhiều 4/2023 #️ Đào Tạo Dạy Học Tiếng Khmer # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Đào Tạo Dạy Học Tiếng Khmer # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đào Tạo Dạy Học Tiếng Khmer mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đào tạo tiếng Khmer – Campuchia chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên Đào tạo tiếng Khmer – Campuchia uy tín nhất tại Nghệ An và khu vực miền Trung hiện nay

Giảng viên Trung tâm Đào tạo tiếng Khmer – Campuchia

– Đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, nhiệt tình và giới thiệu tỉ mỉ về nền văn hóa quốc gia Angkor.– Là cán bộ đã tốt nghiệp ĐHQG Campuchia – chuyên ngành ngôn ngữ, hiện công tác tại Đài truyền hình Việt Nam– Là những biên-phiên dịch tiếng Campuchia nổi tiếng tại Nghệ An– Giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Campuchia cho người nước ngoài với những phương pháp dạy linh hoạt, hiệu quả và hiện đại.– Học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, phát âm chuẩn và thu lượm được vốn từ phong phú, phản xạ giao tiếp tốt khi kết thúc khóa học.Khung chương trình học gồm:– SƠ CẤP:Là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày nhưng vốn từ còn hạn chế.

– TRUNG CẤP:Là những học viên có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.

– Là những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng CampuchiaHọc viên diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân, nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn: thuyết trình, viết luận, đọc báo, làm biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…Đào tạo tiếng Khmer – Campuchia Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An trực tiếp tổ chức nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với thời gian và nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Chúng tôi nhận dạy Hợp đồng cho các tổ chức, doanh nghiệp có xuất VAT

Hình thức khóa học:Sơ cấp – Cấp tốc – Siêu tốc.Dạy nghe, nói, đọc, viết cơ bản.Đối tượng học viên:Tất cả học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Campuchia lâu dài.Thời gian:2h/buổi; 3 buổi/tuần – Sáng- Chiều-Tối 2/4/6 hoặc 3/5/7Linh động theo thời gian học viên.Khai giảng:Ưu đãi:– Đăng kí 2 khóa giảm 10% học phí

– Đăng kí theo nhóm từ 03 người trở lên được giảm 5% học phí

– Cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học. Đảm bảo sau khóa học, học viên sẽ nghe, nói, đọc, viết tiếng Campuchia đúng theo chương trình

+ Được yêu cầu đổi giáo viên không giới hạn số lần nếu không hài lòng về phương pháp giảng dạy, truyền đạt của giáo viên.

+ Bảo lưu tối đa 6 tháng cho khóa học nếu có việc đột xuất phải tạm dừng lớp học.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Khmer Uy Tín, Chất Lượng

Đội ngũ giảng viên tại PNE, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người…

Đội ngũ giảng viên tại PNE, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Khmer, nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp Học viên thực hành, nắm kiến thức…

Sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp Học viên thực hành, nắm kiến thức ngay tại lớp. Bài học kết hợp giao tiếp và ngữ pháp, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các bạn được cung cấp tài liệu bổ trợ và hướng dẫn phương pháp tự học khoa học.

Học tập tại Phuong Nam Education, Học viên được cung cấp miễn phí Giáo…

Học tập tại Phuong Nam Education, Học viên được cung cấp miễn phí Giáo trình rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được trình bày ngắn gọn với minh họa sinh động giúp người học dễ học và nhớ lâu.

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các…

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các lớp cũng được lắp đặt điều hòa, cung cấp nước uống, tạo điều kiện tốt nhất, giúp học viên và giáo viên luôn thoải mái tham gia các hoạt động sôi nổi trên lớp.

Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn, Phuong Nam Education…

Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn, Phuong Nam Education hỗ trợ chi phí học lại cho học viên có kết quả chưa đạt trong bài kiểm tra cuối khóa. (Điều kiện: tham gia tối thiểu 80% thời lượng khóa học và hoàn thành đầy đủ các bài tập tại nhà.)

Mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất, Phuong Nam Education tổ chức lớp phụ…

Mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất, Phuong Nam Education tổ chức lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí. Các bạn có thể trao đổi những thắc mắc và cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Với tối đa 6 học viên trong một lớp, giảng viên có thể dễ dàng tương tác,…

Với tối đa 6 học viên trong một lớp, giảng viên có thể dễ dàng tương tác, hỗ trợ phát âm, thực hành với tất cả học viên. Các thành viên trong lớp cũng thực sự gắn kết giúp không khí học vui vẻ, sôi nổi.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các bạn chưa sắp xếp được thời gian để tiếp tục…

Nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các bạn chưa sắp xếp được thời gian để tiếp tục đi học, trường áp dụng chính sách bảo lưu khóa học. Các bạn có thể tiếp tục theo học khóa học sau đó mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Dạy Nail, Học Nail, Đào Tạo Nail, Dạy Học Nail

– Học phí: 10.000.000vnđ. – Giảm: 3.000.000vnđ. – Học phí ưu đãi: 7.000.000vnđ. – Khóa học: chăm sóc móng, vẽ móng cơ bản, móng nỗi, móng chìm, móng nỗi 3D, đắp móng gel, móng nỗi…

– Học phí: 22.000.000vnđ. – Giảm: 8.000.000vnđ. – Học phí ưu đãi: 14.000.000vnđ. – Khóa học: chăm sóc móng, vẽ móng cơ bản, vẽ móng nâng cao, móng nỗi, móng chìm, móng nỗi 3D…

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail Vẽ Móng Nail Chuyên Nghiệp LaLi

Trường Đào Tạo Nghề Chăm Sóc Móng Nail Chuyên Nghiệp

Trường Dạy Nghề Chăm Sóc Móng Nail Chuyên Nghiệp

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo với phương pháp giảng dạy đặc biệt, các Học Viên sẽ chắt lọc được những tố chất cần thiết để thành công đó là sự siêng năng sáng tạo, từ đó giúp bạn đi xa hơn nữa trong nghề thế giới. Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail LaLi cũng đảm bảo đầy đủ những quy chuẩn về thủ tục hành nghề, về an toàn lao động của sở Lao động thương binh và xã hội. Kết thúc khóa học, các Học Viên sẽ được cấp chứng nhận đã qua đào tạo (có chứng chỉ tiếng anh cho học viên đi nước ngoài).

T rung tâm liên tục tuyển sinh các học viên vào tất cả các ngày trong tuần.

C huyên đào tạo cấp tốc cho các Học Viên đi nước ngoài và đặc biệt nâng cao tay nghề cho các học viên ở nước ngoài về.

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail LaLi đảm bảo đào tạo cho các Học Viên một tay nghề vững chắc cho tương lai.

H ọc Viên được cấp chứng chỉ dạy nghề của Tổng cục dạy nghề.

Trường Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail Chuyên Nghiệp

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail LaLi muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu mã mới nhất do tự tay chúng tôi thiết kế. Từ những mẫu mã đơn giản như sơn móng, sơn cọ bản đến những kỹ thuật phức tạp như phối sắc, vẽ hoa văn, vẽ kỷ hà, đính hạt… đều được thực hiện dưới bàn tay của những người thợ có trình độ cao, tinh thần sáng tạo mãnh liệt. Chúng tôi hiểu, một bàn tay khỏe đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc, trong giao tiếp với phái mạnh, và nó thay bạn nói nên rất nhiều điều. Màu sắc chủ đạo là sắc trắng dịu dàng kết hợp với những viên đá lấp lánh và đường vẽ sắc sảo đã tạo nên những mẫu nail xinh xắn, đáng yêu, rất nữ tính. Với những mẫu nail này, đôi tay của bạn trông thật đáng yêu và rất con gái đấy. Vì thế, với chúng tôi, đó là những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Chăm Sóc Móng Nail Chuyên Nghiệp LaLi Uy Tín – Chất Lượng Tốt Nhất Tại Tp.HCM

Nên Dừng Đào Tạo Đại Học Tại Chức, Đào Tạo Từ Xa?

Luật giáo dục đại học sửa đổi đã chính thức có hiệu lực từ tháng 7-2019, trong đó quy định bằng tốt nghiệp đại học sẽ không ghi hình thức đào tạo chính quy hay không chính quy (giáo dục thường xuyên, tại chức, vừa làm vừa học, đào tạo từ xa).

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, thời buổi hiện nay, đào tạo không chính quy trở nên không cần thiết vì yêu cầu nguồn nhân lực hiện chủ yếu coi trọng chất lượng. Thực tế xã hội hiện cũng không tin tưởng chất lượng đào tạo đại học không chính quy.

Tuyển sinh “lặng lẽ”, đào tạo bát nháo

Đó là thực tế trong tuyển sinh và đào tạo không chính quy đã diễn ra hàng chục năm qua. Theo nhiều chuyên gia, việc tuyển sinh, đào tạo không chính quy luôn “lặng lẽ” vì các trường tổ chức tuyển sinh riêng lẻ, nhiều đợt trong năm. Tuy nhiên, đằng sau vẻ lặng lẽ ấy là sự nhốn nháo, mạnh ai nấy làm, “xé rào” tuyển sinh đào tạo sai quy định.

Đào tạo không chính quy được quy định trong Luật giáo dục đại học và ở nhiều văn bản pháp quy với nhiều điều kiện để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nhiều trường đại học coi đào tạo không chính quy là “nồi cơm chính”, mở lớp ở bất cứ đâu.

Hiện ở chúng tôi có không ít trường đại học thuê mướn địa điểm để mở lớp đại học vừa học vừa làm theo kiểu ghi danh (không thi), rồi cho học viên học ban đêm, cuối tuần…

Một giảng viên nhiều năm dạy đại học hệ không chính quy cho hay có nhiều lớp hệ vừa học vừa làm sĩ số lên đến 80 người nhưng thường số sinh viên đi học không quá 30 người.

“Có rất nhiều sinh viên đi học một học kỳ chỉ vài ba buổi, đến giờ kiểm tra hoặc thi cuối kỳ thì mới rủ nhau đến làm bài. Vậy mà họ vẫn tốt nghiệp, được nhận được bằng. Nói thẳng ra đây là hình thức bán bằng đại học”, giảng viên này nhận định.

Phó hiệu trưởng một trường đại học ở chúng tôi cho rằng hiện nay chất lượng đào tạo được coi là yếu tố quyết định. Do vậy việc đào tạo không chính quy kiểu như trên góp phần quan trọng gây nên “thảm cảnh” tỉ lệ người có bằng đại học thất nghiệp ngày càng tăng.

Không còn lý do để tồn tại hình thức đào tạo kém chất lượng

TS Lê Trường Tùng – chủ tịch hội đồng quản trị Trường ĐH FPT, cho rằng trước đây một trường đại học thường có hai sản phẩm tung ra thị trường, giáo dục chính quy – loại 1, giáo dục không chính quy – loại 2. Và xã hội bằng lòng với việc chất lượng giáo dục không chính quy thấp hơn chính quy vì nhiều lý do. Tuy nhiên, hiện nay xã hội đòi hỏi các trường chỉ được phép đưa ra thị trường sản phẩm loại 1.

Cũng như trước đây, hệ chuyên tu (trong ngành y) là sản phẩm của giai đoạn chiến tranh và sau chiến tranh, khi chưa có điều kiện để đào tạo y bác sĩ đủ để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Hiện nay hệ này đã bị bỏ vì đã hoàn thành “sứ mệnh lịch sử”.

“Đào tạo không chính quy cũng vậy, giai đoạn trước cần vì xã hội có nhu cầu, nay thì không có lý do gì để tồn tại nữa”, một chuyên gia giáo dục đại học nhấn mạnh.

Theo TS Hoàng Ngọc Vinh – nguyên vụ trưởng Vụ Giáo dục chuyên nghiệp, Bộ GD-ĐT, xã hội vẫn nghi ngại giá trị văn bằng đào tạo không chính quy do thái độ người học, khâu kiểm soát chất lượng lỏng lẻo.

Ông Vinh cho rằng luật thông qua rồi nhưng thực tế còn nhiều thách thức. Thứ nhất là thái độ, động cơ của người học, học để làm việc khác với học vì tấm bằng. Thứ hai, tùy thuộc giáo viên và nhà trường.

“Một số trường thiếu tài chính, chấp nhận giảm chất lượng, hạ thang bậc đánh giá để thu hút sinh viên. Đào tạo như vậy mà ra trường, bằng có giá trị như nhau là làm méo mó chính sách”, ông Vinh nhận định.

Theo các chuyên gia, trước mắt để việc coi bằng tại chức và chính quy tương đương nhau thật sự có ý nghĩa, ngành giáo dục cần chú trọng, tập trung nâng cao chất lượng, siết chặt tuyển sinh và đào tạo không chính quy từ đầu vào đến đầu ra, hạn chế tình trạng gian lận thi cử, học hộ, đề thi quá dễ, mua điểm… Đồng thời có lộ trình tiến tới dừng đào tạo không chính quy càng sớm càng tốt.

Bạn đang xem bài viết Đào Tạo Dạy Học Tiếng Khmer trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!