Xem Nhiều 12/2022 #️ Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom / 2023 # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín để học? Bạn muốn mình có thể giao tiếp bằng accent chuẩn của người Mỹ?

Bạn muốn mình đạt điểm IELTS 6.5 để đi du học?

Bạn muốn có tìm một môi trường hoc tập thú vị để không bỏ cuộc giữa chừng, thay cho những phương pháp giảng dạy truyền thống nhàm chán?

Bạn có thể tìm tất cả điều đó trên Edu2Review. Và một trong những trung tâm tiếng Anh được các bạn học viên tín nhiệm là Smartcom. Edu2Review đã tổng hợp thông tin về Smartcom cho các bạn tham khảo. Hãy để Edu2Review đồng hành cùng bạn trong biển học mênh mông

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trung tâm anh ngữ Smartcom

Smartcom cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

COMBO AE

Khóa học Combo AE được thiết kế giúp người học là những học viên mới học Tiếng Anh, hay chưa biết bắt đầu quá trình học Tiếng Anh như thế nào hoặc vẫn còn mơ hồ về khả năng Tiếng Anh của mình. Cái đích của khóa học này có thể sử dụng tiếng Anh 1 cách thành thạo trong các tình huống giao tiếp của cuộc sống hằng ngày hoặc tương đương 5.0 IELTS hay 700 TOEIC. * Lộ trình học: Người học trải qua 5 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Luyện STN từ vựng (13 chuyên đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phát âm giọng Mỹ (hoặc kỹ năng Writing chuyên biệt) + AE 2 (Authentic English trình độ 2) Step 1. * Thời lượng học: 1 năm (48 – 50 tuần), 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo. * Học phí: 11.800.000 đồng / năm học.

>>Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất Tp. HCMCOMBO IELTS

Với những bạn có mong muốn học ngoại ngữ để lấy những chứng chỉ năng lực Tiếng Anh IELTS 6.5 thì COMBO IELTS là 1 khóa học phù hợp của bạn. Khóa học này phù hợp với cả những bạn mất gốc hoặc chưa biết gì về Tiếng Anh. * Lộ trình học: Người học trải qua 8 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Business English (13 chuyên đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phát âm giọng Mỹ + IELTS Writing (kỹ năng viết luận IELTS) + AE 2 (Authentic English trình độ 2) Step 1 + AE2. Step 2 + IELTS Plus. * Thời lượng học: 19-20 tháng, 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo. * Học phí: 21.800.000/ lộ trình học.

Cuộc thi sát hạch IELTS tại Smartcom (Nguồn: Smartcom)Khóa luyện TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC của trung tâm SMARTCOM được thiết kế hoàn toàn mới lạ, giúp người học từ vựng TOEIC với tốc độ tối thiểu đạt 50 từ/buổi. Học triệt để và thuộc 13 chuyên đề tiếng Anh thương mại, giúp người học tự tin trong công việc của mình.

Ngoài ra, khóa học còn giúp Nghe nói thành thạo hơn. Bên cạnh đó, Mô hình học Tích hợp (Hybrid Learning) nổi tiếng của Smartcom sẽ cho bạn học thỏa sức 24/7 với chương trình luyện TOEIC trực tuyến.

Khóa luyện IELTS

Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Đồng thời với tư cách là 1 đối tác chính thức của British Council, trung tâm sẽ hỗ trợ cho các học viên trong việc đăng ký thi.

Ngoài ra trung tâm còn 1 số khóa học về SPEAKING GRAMMAR hay khóa học luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Trung tâm Anh Ngữ Smartcom (Nguồn: Smartcom)

Edu2Review 3. Lớp học

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Edu2Review 4. Hội đồng chuyên môn và giảng viên

Tại Smartcom, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm về giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn. Giáo viên của Hội đồng Anh liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất. Bên cạnh đó, điểm mạnh Smartcom là có 1 hội đồng chuyên môn bao gồm nhiều chuyên gia, giáo sư hoạt động lâu năm ở các công ty tập đoàn nước ngoài hay các trung tâm giáo dục lớn ở nước ngoài tư vấn chuyên môn cho bước phát triển của SMARTCOM.

Học viên cần phải học trước các bài học ở nhà, sau đó đến lớp thực hành phát triển kỹ năng trên nền tảng kiến thức đã có. Với Hybrid Learning, những học viên học nghiêm túc hoàn toàn có thể bứt phá nhanh và đạt hiệu quả học tập cao gấp 3 lần phương pháp học truyền thống.

Edu2Review 6. Điểm khác biệt của Smartcom: Authentic English

Authentic English là một khóa học tiếng Anh được thiết kế dưới dạng chương trình huấn luyện (coaching & training) kèm giảng dạy (teaching) dựa trên công nghệ Hybrid Learning. Nội dung giảng dạy chủ đạo của Authentic English là sử dụng các tài liệu thực (authentic materials) để làm tài liệu học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

Tập thể học viên Smartcom (Nguồn: Smartcom)

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, Smartcom được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà NộiNguyên Minh tổng hợp

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Smartcom / 2023

Smartcom là tên giao dịch quốc tế của công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực e-learning – Smartcom Việt Nam. Smartcom sở hữu đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đông đảo, cùng thế mạnh là chương trình đào tạo trực tuyến hàng đầu hiện nay, Smartcom hiện cung cấp những dịch vụ như: đào tạo Hybrid learning học qua website 50%, đào tạo tiếng Anh trực tuyến qua website 100%, đào tạo kỹ năng con người theo mô hình Hybrid learning, huấn luyện giảng viên giảng dạy tiếng Anh, tư vấn và chuyển giao công nghệ giáo dục trực tuyến, tư vấn du học, và xây dựng phần mềm. Smartcom là hiện tượng đặc biệt trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, và chất lượng cao hàng đầu tại nước ta hiện nay. Cho đến năm 2012, Smartcom đã đào tạo hơn 9500 học viên theo học mô hình Hybrid learning, và 150.000 lượt học viên học trực tuyến, cùng nhiều trường đại học, học viện, và tập đoàn, đã áp dụng những giải pháp đào tạo của Smartcom.

Khóa học này dành cho những người muốn học tiếng Anh từ đầu, đã học tiếng Anh từ lâu nhưng lại không dùng được, những ai muốn hệ thống hóa ngữ pháp và ngữ âm, hoặc những người cần hệ thống đào tạo dễ phát triển, dễ nhớ và logic để học lại tiếng Anh, hay những ai đang đi làm và muốn học lại tiếng Anh có hệ thống, và các sinh viên, học sinh không chuyên tiếng Anh, cần học vững chắc từ gốc.

Đây là khóa học được đặc biệt thiết kế để học viên có thể chinh phục tiếng Anh trong vòng 6 tuần, nhờ vào: giáo viên bản ngữ dạy 100% các buổi học, công nghệ e-learning đặc sắc, phương pháp hiệu quả độc quyền của Smartcom, tổ chức đào tạo khoa học, và giáo viên Việt Nam kèm cặp tận tình. Khóa học này được xây dựng dựa theo nền tảng mô hình Hybrid Learning, và sau khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo.

Đây là khóa học từ trình độ sơ cấp (A1) đến cao cấp (C1), được xây dựng hiện đại bằng việc tích hợp giữa việc học, cùng với nhiều môn học kỹ năng, và bổ trợ thiết yếu cho các học viên trong độ tuổi từ 11 đến 17 tuổi. Khóa học này gồm 2 giai đoạn: nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế và xây dựng nền tảng ngữ pháp, và phát triển tiếng Anh học thuật để học viên có thể sẵn sàng cho giai đoạn ôn thi A-Level, SAT, và IELTS sau này.

Khóa học này dành cho các học viên bắt đầu học tiếng Anh, và muốn học tiếng Anh hoàn thiện và tập trung trong một năm. Mục tiêu của khóa học là học viên sẽ có thể sử dụng tiếng Anh để đọc những tài liệu thực tế, phản xạ được tự nhiên, và điểm số IELTS mà khóa học hướng đến là 6.5+.

Học phí:

Đây là khóa học dành cho những người có trình độ tiếng Anh ở mức khá, có thể hoàn thiện được kỹ năng thi IELTS, với mục tiêu đầu ra cho kỳ thi IELTS Academic là 7.5 trở lên. Khóa học này sẽ có thể giúp cho học viên tăng từ 1 đến 1.5 điểm sau thời gian 10 tuần. Khóa học sẽ do chính CEO Nguyễn Anh Đức của Smartcom, là chuyên gia đào tạo tiếng Anh trực tiếp xây dựng, và được những giáo viên IELTS nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Đây là khóa học dành cho người học muốn nâng cao kỹ năng làm bài thi IELTS, với mục tiêu đầu ra cho kỳ thi IELTS Academic là 6.5 trở lên. Nhờ vào sự kết hợp của Công nghệ Hybrid Learning, mà khóa học này vượt trội hơn so với những khóa học luyện thi IELTS thông thường. Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức cho học viên một cách đầy đủ, và toàn diện cho 10 chuyên đề của những kỹ năng trong bài thi IELTS Academic.

Khóa học này dành cho những người chuẩn bị luyện thi GRE, GMAT, SAT, IELTS, và TOEFL, nhưng lại chưa tự tin với kỹ năng viết của bản thân, hoặc các học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học tại những quốc gia nói tiếng Anh, và những ai đang muốn nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Khóa học này đòi hỏi trình độ tiếng Anh đầu vào của người học là trình độ trung cấp, và có mục tiêu học để nghiên cứu bằng tiếng Anh, hoặc du học.

Phương pháp học Do Thái của trung tâm sẽ giúp học viên vét cạn từ vựng. Ngoài ra, học viên còn có thể tăng thêm từ 250 đến trên 300 điểm TOEIC, với chương trình rèn luyện kỹ thuật làm bài của những chuyên gia trong việc luyện thi TOEIC tại trung tâm, và học viên sẽ có thể đạt đến 650 điểm TOEIC một cách dễ dàng trong kỳ thi chính thức.

Khóa học này không chỉ luyện TOEIC và giao tiếp công sở, mà còn tăng cường rèn luyện để tạo lập kỹ năng và tư duy, để học viên có thể chinh phục được thành công, thông qua 15 giờ huấn luyện trực tiếp của thầy giáo Nguyễn Anh Đức – là CEO Smartcom. Những bài huấn luyện này vừa nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả, vừa gắn chặt với giao tiếp tiếng Anh công sở, nhờ vào các bài học tình huống của Đại học Harvard.

Các khóa học này được thiết kế với nguyên tắc học bằng âm thanh cho mỗi đơn vị cấu tạo nên ngôn ngữ: cụm từ, từ vựng, mẫu câu, và âm vị. Ngoài ra, điểm đặc biệt của khóa học này là học viên sẽ được học Logic Ngữ Pháp, và Logic Ngữ Âm trên 5 đầu ngón tay. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Smartcom.

Đây là chương trình học được thiết kế, và giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia xuất sắc bậc nhất. Học viên sẽ có thể yêu cầu học với giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam, và các giáo viên tại Smartcom đều có trình độ sư phạm giỏi, và am hiểu. Ngoài ra, học viên còn có thể điều chỉnh lượng bài học tùy ý, và linh hoạt, thông qua công cụ học trực tuyến của Smartcom.

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Saigon English Center Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ IEG

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em / 2023

Nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý chung của các bậc phụ huynh, Kyna English giới thiệu khóa học online Tiếng anh chuẩn Cambridge cho trẻ em dành cho lứa tuổi từ 3-12 tuổi. Có đầy đủ các kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT, PHÁT ÂM.

Khóa học này được biên soạn theo khung chương trình CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS gồm 4 cấp độ: Pre- Starters, Starters, Movers và Flyers, trẻ có thể luyện cùng lúc 4 cấp độ chỉ trong 1 khóa combo duy nhất:

Ba mẹ muốn con có nền tảng tiếng Anh tốt từ khi còn nhỏ

Ba mẹ có con trong độ tuổi 3 – 12

Ba mẹ muốn con thi lấy các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers,…

Vì sao bạn nên mua khóa học này?

Đầu tiên phải nhắc đến chương trình học vì được thiết kế theo khung chương trình chuẩn Cambridge: Nghe, nói, đọc, viết và phát âm giống với cấu trúc các bài thi lấy chứng chỉ. Nên con bạn dễ dàng thi lấy bằng Starters, Movers và Flyer để vào trường tốt.

Học Online tại nhà nên không tốn thời gian đưa đón. Thay vì cuối tuần cả gia đình cùng đi du lịch, nhưng con bạn lại kẹt lịch học nên đành phải dời lại. Ưu điểm của học Online chỉ cần một thiết bị điện tử là có thể học bất kỳ thời gian nào.

Bài giảng cực chi tiết, hệ thống, dễ hiểu để mọi bé đều tiếp thu được.

Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động, học cụ xinh xắn để bé hứng thú tự học.

Đặc biệt là BA MẸ có thể học cùng con, thành bạn cùng học. Lúc này bé và ba/ mẹ có thể cùng cho giao tiếp hằng ngày, mọi lúc mọi nơi. Đây là điều mà khi bé học ở trung tâm không thể có được, bé chỉ có thể giao tiếp trên trường.

Muốn học tốt Tiếng Anh thì cần tạo được môi trường tốt, giúp bé tạo được thói quen giao tiếp tiếng Anh hằng ngày sẽ tạo phản xạ tốt. Bên cạnh đó, cùng chơi cùng giao tiếp với con giúp bé có được tình yêu dành cho Anh ngữ.

Do đó, lựa chọn khóa học Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện nhất.

Hiện nay, cuộc sống khá bận rộn, thời gian cho gia đình ngày càng ít đi, phụ huynh đi làm, con cái đi học. Vậy tại sao bạn lại không dành ra thời gian khoảng 30 phút mỗi ngày với khóa học Tiếng anh chuẩn Cambridge tại nhà cùng con học, cùng con nói. Tình cảm cha con/mẹ con sẽ gắn bó nhiều hơn.

Bé học được gì từ khóa học?

Từ vựng: Thông qua các hình ảnh sinh động, những ví dụ thiết thực gần gũi với cuộc sống vật dụng hằng ngày của trẻ giúp trẻ tạo phản xạ tốt và nhớ lâu.

Luyện nghe: Qua các clip hoạt hình, bài hát, đàm thoại, bài kiểm tra. Các phụ huynh cũng có thể học các bài này để trước khi ngủ hát cho bé nghe.

Luyện nói và phát âm: Theo giọng bản xứ, có phần thu âm để ba mẹ kiểm tra.

Luyện đọc: Thông qua các bài đàm thoại, đoạn văn ngắn gần với thực tế.

Luyện viết: Dựa trên từ gợi ý, hình ảnh cho sẵn được chấm điểm bởi hệ thống.

Học mẫu câu- đàm thoại: Qua câu chuyên, tình huống thực tế.

Học ngữ pháp- cấu trúc câu: Được diễn giải đơn giản, dễ hiểu.

Theo dõi sự tiến bộ: Qua các bài kiểm tra định kỳ.

Giúp con giỏi Tiếng Anh toàn diện và tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế.

Giúp trẻ luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE TẠI NHÀ

Có thể bạn sẽ cần:

Học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé Tại sao cần phải phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 3 – 6 tuổi? Kênh thông tin chính thức của chúng tôi

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Đánh Giá Khóa Học Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết / 2023

Tiếng Anh có khoảng 750.000 từ vựng. Nhưng thực ra, nếu bạn nắm được 3000 từ thông dụng nhất, bạn có thể thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh mà nhiều người hằng mong đợi.

Tuy nhiên, đối với những người học tiếng Anh, một trong những điều khó khăn, nan giải nhất chính là học từ vựng và thực hành chúng thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn đang phát triển vốn từ bằng cách cố gắng tiếp thu càng nhiều từ một ngày càng tốt?

Bạn đang học từ vựng bằng cách nhẩm đi nhẩm lại để nhớ kĩ hơn?

Bạn đang học vật vã để cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết được thành thạo nhưng mãi vẫn không hiệu quả.

Cho dù bạn đang học bằng cách nào nhưng sau một thời gian nhìn lại, bạn thấy vốn từ vựng của mình không khá lên bao nhiêu, 4 kỹ năng cũng chẳng hề cải thiện,

Vậy nguyên nhân là gì? Câu trả lời: đó là do bạn đã chọn SAI PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH

Khóa học “Phương Pháp Học Thành Thạo Bốn Kỹ Năng Tiếng Anh” sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức vốn có của mình một cách khoa học và giúp bạn nắm chắc 4 kỹ năng quan trọng của tiếng anh.

Phần 2: Chắc 10 ngữ pháp tiếng anh thông dụng nhất trong giao tiếp.

Phần 3: Chiến lược học phát âm chuẩn tiếng anh.

Phần 4: 4 chiến lược để nghe được tiếng anh.

Phần 5: 4 chiến lược học phản xạ nói tiếng anh.

Phần 6: Chiến lược đọc tiếng anh hiểu nhanh.

Phần 7: Kỹ thuật luyện viết tiếng anh cho người bận rộn.

Những bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh

Những bạn với kỹ năng Nghe – Nói kém, chưa tự tin khi sử dụng tiếng Anh

Các bạn đã có nền tảng những muốn phát triển nâng cao toàn diện

Bạn sẽ học được gì?

Đánh giá chung về khóa học

Khóa học được biên soạn kỹ lưỡng qua 53 bài giảng, thời gian học nhanh, chỉ có 10 giờ 07 phút, đặc biệt bạn có thể học thử một số video miễn phí trước khi bỏ tiền ra đăng ký mua. Nếu bạn xem xong không thích thì cũng khỏi cần đăng ký học, điều này quả là có lợi cho học viên chúng ta.

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng.

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Khóa học có nhiều đánh giá: 51706 đánh giá, 100% học viên đánh giá 5* cho khóa học.

Đây là khóa học phổ biến và có đông đảo học viên theo học: 846 học viên.

Khóa học rất hay và thực tế. Trước hết học viên sẽ được hệ thống lại lượng kiến thức tiếng anh hiện tại để từ đó xây dựng phương pháp học tiếng anh tối ưu nhất. Học viên sẽ được sở hữu vốn từ trong giao tiếp nhiều hơn, tự tin trao đổi bằng tiếng anh, tăng vốn từ vựng của mình lên 3000 từ, thành thạo cơ bản cả 4 kỹ năng quan trọng của tiếng anh.

Giảng viên có bề dày kinh nghiệm, phong cách truyền đạt hài hước, dễ hiểu, hấp dẫn, logic và thuyết phục, có lộ trình rõ ràng. Giọng to, rõ ràng và truyền cảm, phát âm rất chuẩn.

Video hướng dẫn chi tiết, chất lượng sinh động.

Về ưu đãi: Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% khóa học, đặc biệt khóa học được giảm thêm 10% khi thanh toán online.

* Các môn tham gia giảng dạy ở khoa tiếng Anh ĐHSP TP. HCM:

* Nghe, Nói, Đọc và Viết Tiếng Anh

* Ngôn ngữ học ứng dụng.

* Đồng sáng lập diễn đàn chúng tôi dành cho sinh viên khoa Anh trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Mục tiêu: giúp các bạn sinh viên có một môi trường thiết thực để truyền đạt kinh nghiệm học tập.

* Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM

* IELTS 8.5 trong đó điểm môn Viết là 8.0

* 2009, 2010, 2011: Nhận học bổng Lawrence S. Ting dành cho sinh viên xuất sắc nhất các trường đại học & Học bổng của Hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh

* 2008: Giải 3 kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 12

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC GIỎI TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

Có thể bạn sẽ cần:

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!