Xem Nhiều 2/2023 #️ Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan # Top 3 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ucan là trang học online trực tuyến được nhiều người sử dụng. Chỉ với 300.000 đồng là bạn có thể học với UCAN trong vòng một năm.

Được trang bị rất nhiều khóa học, UCAN cam kết sẽ giúp người học tối ưu hóa việc học của mình, chẳng hạn như:

Không sợ học sai, không sợ học trước quên sau

Học mãi không chán

Bận mấy cũng học được

“Đắm mình” trong môi trường giao tiếp

Học từ không còn là ác mộng

Website UCAN với giao diện dễ sử dụng (Nguồn: Ucan)

Theo bạn Nguyễn Ngọc Thành đã dùng và nhận xét:

” Với cá nhân tôi, trang web này quả thật là một trang web vô cùng bổ ích. Giờ đây đối với mỗi bài học tôi đã có thể nhớ ngay những từ mới 1 cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây. Nó còn giúp tôi nâng cao khả năng nghe của mình nữa. Tôi cảm thấy học tiếng anh trở nên hứng thú hơn rất nhiều!“

Bạn Nguyễn Vân Anh đánh giá:

“Mình thấy cách tiếp cận bài học rất sáng tạo: kèm theo hình ảnh, âm nhạc, trò chơi… khiến cho mình nhớ bài học rất lâu. Ngữ pháp có theo từng cấp độ. Phù hợp với từng đối tượng….. Nói chung là hay! Ngày nào mình cũng phải dành ít nhất 30′ để học tiếng anh trên UCAN đấy” Bạn Lý Thị Mỹ Hằng chia sẻ:

” Mình rất thích các bài tập trong khóa học, nội dung học khá dễ hiểu, mỗi bài học kèm theo bài tập tương tự giúp người học có thể tiếp nhận 1 cách nhớ sâu hơn. Ucan thực sự giúp ích rất nhiều cho mình“.

>>Tha hồ học IELTS online với 2 trang web miễn phí tốt nhất

Không chỉ có những bạn học sinh, sinh viên hay những người đi làm bận rọn mới sử dụng Ucan mà những người lớn tuối cũng sử dụng UCAN, bác Nguyễn Minh Đạt (66 tuổi, cán bộ đẫ nghỉ hưu) nhận xết về website này:

” Website rất hay. Nhờ có khóa học trên UCAN mà tôi có thể nâng cao bốn kỹ năng Anh văn. Các khóa học đã tạo cho tôi niềm đam mê với tiếng anh, học tiếng anh lúc nào cũng thấy thích thú không còn chán nản như lúc trước nữa“.

Từ những nhận xét tích cực có thể nhận thấy: UCAN là một trang web vô cùng hữu ích cho việc học Anh văn, người học có thể học mọi thứ về tiếng Anh trên UCAN, việc học tiếng Anh bây giờ sẽ như giải trí và không còn nhàm chán.

Thúy Duy tổng hợp

Học Viên Đánh Giá Cao Việc Học Trực Tuyến Tại Rmit

Dựa trên kinh nghiệm quốc tế dày dạn trong giảng dạy trực tuyến trải dài từ Melbourne đến Singapore, khoa đã nhanh chóng thích nghi với điều kiện mới, lập tức chuyển 23 khóa học tiếng Anh sang trực tuyến, giảng dạy tới 5.664 giờ, đồng thời thực hiện và chấm 3.512 bài kiểm tra trực tuyến.

Kết quả phản hồi của học viên học trực tuyến đã góp phần củng cố vững chắc hơn những gì khoa đang thực hiện.

Theo đó, 85% học viên chương trình Tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học của các em, 91% học viên chương trình Luyện thi IELTS đánh giá cao các giáo viên bản xứ và 89% học viên chương trình Tiếng Anh đại học đánh giá tích cực về giáo viên của mình.

Cô Urica Lopez, Trưởng khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam, cho biết giáo viên toàn khoa đưa ra cam kết tiếp tục duy trì cảm hứng học cho học viên và giúp các em tiếp tục việc học qua hình thức dạy trực tuyến.

“Điều này cần hướng tiếp cận đồng bộ và toàn diện từ toàn thể nhân sự trong khoa và cần giải pháp tức thì trong điều hành việc dạy và học”, cô Lopez nói.

“Những giải pháp mà khoa đưa ra gồm cân nhắc hiệu chỉnh chương trình cho phù hợp với phương thức truyền tải trực tuyến, thân thiện với cả học viên khiếm thị, phát triển chương trình tập huấn phương pháp giảng dạy đồng nhất và không đồng nhất cho giáo viên để chuẩn bị dạy trực tuyến, phát triển bộ hướng dẫn “học cách học trực tuyến” cho toàn bộ học viên khi các em chuyển sang mô hình học mới, đồng thời xây dựng hệ thống hỗ trợ trong đó có điều phối viên trực tuyến và lịch trợ giảng trực tuyến”.

Chương trình Tiếng Anh Đại học, hiện có 805 học viên, cũng cam kết đem đến cho học viên trải nghiệm học mang tính trao đổi, lấy học viên làm trung tâm dựa trên các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tốt nhất – phương thức tiếp cận không như bất cứ trường nào ở Việt Nam.

Toàn bộ các lớp học trực tuyến đều có một giáo viên chính và một trợ giảng để hỗ trợ những vấn đề kỹ thuật mà học viên có thể gặp phải. Học viên ở Hà Nội, Nam Sài Gòn và các tỉnh thành khác, cũng như ở Hàn Quốc, đều cùng nhau học tập trong những lớp học trực tuyến này.

Chủ nhiệm chương trình Tiếng Anh Đại học ông George Chapman còn xác nhận rằng tất cả các lớp tiếng Anh cấp độ thấp, như Cơ bản và Tiền trung cấp, đều có trợ giảng nói tiếng Việt để hỗ trợ vấn đề kỹ thuật bằng tiếng Việt.

Ông Chapman chia sẻ rằng “Tất cả giáo viên đều đưa nhiều phương thức giảng dạy khác nhau vào bài học giúp học viên duy trì hứng thú và sự tập trung, và còn khích lệ các em làm việc với nhiều người khác nhau.

Học viên vẫn tiếp tục được học với giáo viên và các bạn cùng lớp, theo hình thức riêng lẻ, bắt cặp, theo từng nhóm nhỏ hay học với cả lớp”.

Ông Chapman nhấn mạnh rằng mô hình trực tuyến còn được áp dụng với mọi dịch vụ hỗ trợ của khoa nhằm đảm bảo rằng học viên thuộc mọi cấp độ đều có thể tiếp tục nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình các em theo học tại RMIT.

“Các dịch vụ này gồm trợ giảng cá nhân dành cho từng học viên, tư vấn sau giờ học, phản hồi cho học viên về trình độ ngôn ngữ từ những gì các em thực hiện trong lớp học, và tư vấn đặc biệt cho học viên về cách nâng cao kỹ năng và làm sao để tiến bộ.

Chúng tôi đảm bảo rằng các em sẽ nhận được trải nghiệm học tốt nhất trong hoàn cảnh khủng hoảng toàn thế giới như hiện nay, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cho cuộc sống và công việc như tính linh hoạt, giải quyết vấn đề, kết nối trực tuyến, cũng như làm việc và hợp tác giữa các nhóm quốc tế với nhau”.

Em Cổ Thành Đoàn, học viên chương trình Tiếng Anh cho thiếu niên, cho biết em thật sự thích học tiếng Anh trực tuyến sử dụng phần mềm học tập tương tác Blackboard Ultra.

“Em vẫn được học với các giáo viên bản địa kỳ cựu và giàu kinh nghiệm của RMIT, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các trợ giảng” Đoàn chia sẻ.

“Em có thể hỏi thầy cô qua hộp thư trò chuyện trực tuyến mà không thấy mắc cỡ hay lo lắng, và cũng không sợ không ghi chú kịp vì có thể nhấn nút xem lại bài giảng.

Các tài liệu học trực tuyến cũng sẵn có. Em vẫn có thể thực hành kỹ năng nói cho kỳ thi IELTS qua phần mềm ghi hình và nhận phản hồi trực tiếp của thầy cô dành cho riêng em”.

Những Ứng Dụng Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí Được Người Dùng Đánh Giá Cao

1. BBC Learning English – phần mềm tự học tiếng Anh có nhiều nội dung phong phú

Ứng dụng này còn có ưu điểm đó là bao gồm luôn việc luyện 2 kĩ năng khá toàn diện là nghe và đọc. Bên cạnh kia cũng cung cấp từ mới, ngữ pháp, thành ngữ (idioms), cụm động từ (phrasal verb),…

Ứng dụng có minh họa trong ngữ cảnh video, bài viết được transcript đầy đủ. Nội dung phong phú không thua cạnh một phần mềm tin tức được cập nhật mỗi ngày và có phân loại dễ đọc và dễ hiểu.

Link tải: Tại đây

2. Vocabulary Builder – phần mềm hỗ trợ từ vựng

Đây là ứng dụng giúp bạn biết được vốn từ vựng mình đang sẵn có đạt ở mức nào trong tiếng anh và giúp bạn nâng cấp và trau dồi thêm từ mới mỗi ngày.

Vocabulary Builder

Đặc biệt có phân loại từ vựng chuyên đề cho những kỳ thi lớn để bạn học từ có kế hoạch hơn. Mỗi mục phân loại thêm nhiều cấp bậc từ dễ đến siêu khó cho những mục tiêu ôn từ không giống nhau như ôn luyện để đi làm, giao tiếp hay các bằng cấp học thuật.

Link tải: Tại đây

3. Elsa Speak – phần mềm học tiếng Anh giúp bạn tự luyện kỹ năng nói

Elsa Speak

Ưu điềm của ứng dụng là giao diện dễ sử dụng, có nhận xét cách phát âm và giọng nói, phát hiện và sửa các lỗi sai trong công đoạn đọc. Với các từ mới, phần mềm có hiển thị luôn phiên âm, lý giải nghĩa, tỉ dụ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt khá tiện.

Link tải: Tại đây

4. Quizlet – ứng dụng giúp bạn tự lập hơn trong việc tự học ngoại ngữ

Đây là phần mềm giúp học viên không lệ thuộc quá nhiều vào những gì các ứng dụng khác đã bày sẵn cho. Với việc có thể tự tạo bài ôn, tạo lớp,… ứng dụng giúp người sử dụng tự lập hơn trong việc tự học ngoại ngữ.

Ứng dụng Quizlet

Bạn hoàn toàn cũng đều có thể tự soạn bài để học, sau đó dùng các công cụ sẵn có trong phần mềm để hỗ trợ nhớ lâu dài hơn như chơi game, gõ từ chính tả, flashcard,…

Ngoài ra bạn cũng có thể có thể tìm kiếm nguồn tư liệu rất phong phú từ những người sử dụng khác chia sẻ khi cũng dùng Quizlet giống mình.

Link tải: Tại đây

5. Duolingo – ứng dụng thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

App này thì rất dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ riêng tiếng Anh mà Duolingo còn giúp bạn học biết bao lại ngôn ngữ khác nữa (Pháp, Trung, Nhật, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hàn,…).

App này thì rất dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

Duolingo sở hữu hình ảnh, giao diện sinh động và thú vị phù hợp cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ đặc biệt là trẻ em.

Link tải: Tại đây

6. Cake – ứng dụng giúp bạn học được dạng mẫu câu phổ biến

Với Cake bạn cũng có thể học được dạng mẫu câu thông dụng đang được phổ biến hiện nay, ứng dụng giúp bạn dùng 1 cách tự nhiên hơn nhất là trong phim ảnh.

Cake cũng lọc ra những trích đoạn phim để bạn có thể nghe và học theo. Có thể được kiểm tra đánh giá giống nói tương tự như Elsa.

Link tải: Tại đây

7. Cambly – ứng dụng tự học tiếng Anh trực tuyến với người bản xứ

Với Cambly, ứng dụng học tiếng anh trực tuyến với người bản xứ, chính xác là hình thức gọi video call đến giáo viên, cùng trò chuyện và nếu trả phí bạn sẽ có cả lộ trình học, các lesson plan. Thậm chí bạn cũng sẽ có chọn nghề giáo và quốc gia của họ.

Ứng dụng học tiếng anh trực tuyến với những người bản xứ

Link tải: Tại đây

ngoại, luyện, iPhone, tiếng, những, trung, chuyên, Builder, Vocabulary, transcript, video, trong, phrasal, idioms, thành, phong, English, Learning, hoạch, lượng, không, hoang, khiến, Store,

Bài viết (post) Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

17 Website Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Miễn Phí

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó. Tuy nhiên, hiện nay ngôn ngữ này lại có sức hút mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Các bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cho mình cách học phù hợp? Và bạn muốn tìm cho mình cách học hiệu quả mà không hề nhàm chán?

Trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật Kosei giới thiệu tới các bạn một số website học tiếng nhật miễn phí được cho là tốt nhất hiện nay. Chắc chắn nó sẽ giúp cho người học tiếng Nhật thấy đơn giản và hứng thú hơn nhiều với ngôn ngữ này.

17 website học tiếng Nhật

1. U-biq ゆーびっく

http://study.u-biq.org/english.html Website tự học tiếng Nhật từ chưa biết gì đến trung cấp.

2. オンライン日本語テスト

http://test.u-biq.org/japanese.html Kiểm tra trình độ từ sơ cấp ~ trung cấp: ngữ pháp 文法, từ vựng 語彙, chữ Hán 漢字, nghe hiểu 聴解, đọc hiểu 読解

3. WEB版『エリンが挑戦!にほんごできます。』 国際交流基金

https://www.erin.ne.jp/en/ Học tiếng Nhật sơ cấp online. JAPAN FOUNDATION cung cấp!

5. JPLANG 日本語を学ぶ

http://jplang.tufs.ac.jp/vi/ka/1/1.html (sơ cấp)http://jplang.tufs.ac.jp/int2/bu/1/bu-1.html (trung cấp)http://jplang.tufs.ac.jp/int2/ka/5-1/be5-1.html (hội thoại)

6. 初級日本語げんき(げんきな自習室)

http://genki.japantimes.co.jp/self_en Tự học tiếng Nhật sơ cấp theo khóa học “Genki” của báo Japan Times.

7. My Kikitori – Practice Your Japanese Listening Skills

http://mykikitori.com/index.html Luyện nghe sơ cấp soạn theo khóa học “Genki” của báo Japan Times.

8. AJALT Online教材

http://www.ajalt.org/online/ Tự học tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp. Hiệp hội Phổ cập Tiếng Nhật Quốc Tế cung cấp.

9. Survival Japanese (Practical Spoken Japanese)

http://www.ajalt.org/sj/ Học tiếng Nhật thực dụng bằng tiếng Anh. Trình độ sơ cấp.

11. 日本の生活みとこっと

http://www.ajalt.org/mitokotto/index1.html Học tiếng Nhật thực dụng bằng tiếng Anh. Trình độ sơ cấp.

12. Learn Japanese on the web

http://www.coscom.co.jp/j-index.html Học tiếng Nhật sơ cấp.

13. インターネット日本語しけん

https://momo.jpf.go.jp/sushi/ Test trình độ tiếng Nhật đơn giản.

14. 日本語を一緒に勉強しましょう! Let’s learn Japanese together

http://thejapanesepage.com/ (không miễn phí) 4.1 Lớp học tiếng Nhậthttp://lophoctiengnhat.com/ Website của Trường ngoại ngữ Việt Nhật, TpHCM. Dạy bằng tiếng Việt. Website tự học tiếng Nhật từ chưa biết gì đến trung cấp.

15. Java Kanji Flashcards 500

http://nuthatch.com/kanjicards Luyện 500 chữ Hán bằng tiếng Anh.

16. 単語カードhttp://e-flashcard.com/category.cgi?categoryId=29 Luyện nhớ từ

17 国語 かんじドリル

http://www.nhk.or.jp/school/kanji/ Test kiến thức Kanji ngang bậc tiểu học của Nhật.

Những từ lóng tiếng Nhật phổ biến nhất trên Internet

Các từ viết tắt dùng chữ romaji

kwsk

詳しく教えて → 詳しく → kuwasiku → kwsk

(Giải thích cho tôi) Cụ thể hơn đi. 「どうかkwskください。」

ktkr

来たコレ! → kitakore → ktkr

A, xuất hiện rồi! ( Diễn tả một điều gì đó bạn đang mong chờ xuất hiện). 「やった!ktkr!」

wktk

ワクワクテカテカ

Woah~ Kích thích quá đi :)) ( Trạng thái phấn khích, run lên vì phấn khích)

ggrks(ggr)

ググるカス(ググる)

Các từ lóng tiếng Nhật

顔本

từ “Nhật hóa” của Facebook

Giới thiệu một số từ điển tiếng Nhật trực tuyến

Weblio.jp là trang tra cứu từ điển Nhật-Nhật khá mạnh. Nếu kĩ năng đọc của bạn đã đến trình độ trung cấp, bạn kết hợp nên tra từ điển Nhật Nhật với từ điển Nhật-Việt, bởi cách giải nghĩa từ vựng bằng tiếng Nhật sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của từ đó và biết cách dùng đúng tình huống. Không chỉ sử dụng để tra nghĩa của từ, Weblio còn có các phân nhánh từ điển Nhật-Anh, Nhật-Trung, Nhật-Hàn, đặc biệt là từ điển đồng nghĩa, gần nghĩa (thesaurus.weblio.jp) và từ điển tra từ Nhật cổ (kobun.weblio.jp)

Jisho là trang web từ điển Nhật-Anh có giao diện tra cứu khá dễ dàng và giải nghĩa từ vựng khá chi tiết. Điểm cộng của Jisho là có thể tra ngược bằng từ tiếng Anh, có thể tra từ ghép có chứa một chữ Hán, có thể tách câu thành các từ đơn lẻ để hỗ trợ đọc câu, tự động chuyển thể đã chia của từ thành thể từ điển rồi tra cứu, có thể dùng các tag chẳng hạn như #word #common #jlpt-n4 #verb để thu nhỏ phạm vi từ cần tra. Ngoài ra Jisho còn có thể chuyển niên hiệu các năm ở Nhật thành năm quốc tế ( Năm Chiêu Hòa 52=1997), chuyển số theo cách đọc Nhật thành chữ số (4778万= 47,780,000)

Mazii là ứng dụng từ điển Nhật-Việt có thể coi là được sử dụng phổ biến nhất trong cộng đồng người Việt học tiếng Nhật. Vì là từ điển Nhật-Việt , nên nó hỗ trợ khá tốt cho những bạn mới học tiếng Nhật, chưa đọc được giải nghĩa tiếng Nhật hay tiếng Anh. Đặc biệt, từ điển Nhật-Việt còn có một ưu điểm so với từ điển Nhật-Nhật và Nhật-Anh là có thể tra được âm Hán Việt, hỗ trợ các bạn học Kanji tốt hơn. Cũng giống như 2 từ điển Kosei đã giới thiệu ở trên, Mazii có thể xem được câu ví dụ khi tra một từ, từ đó hiểu được cách dùng từ, tình huống dùng từ đó.

Ngoài cách tra cứu thông qua truy cập trang web chúng tôi các bạn có thể tra cứu qua smartphone, Mazii có ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS, android, windows phone

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!