Xem Nhiều 1/2023 #️ Dành Cho Gia Sư: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 2 # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Dành Cho Gia Sư: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 2 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dành Cho Gia Sư: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 2 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mình hiện đang là gia sư Ngữ văn cho nhiều đối tượng học sinh. Tuy là công việc làm thêm nhưng quá trình dạy lâu dài mình cũng tích lũy được kinh nghiệm dạy học sinh tiểu học đặc biệt môn Tiếng Việt lớp 2.

1. Yêu quý trẻ, kiên nhẫn, bình tĩnh, luôn thân thiện

Cần có tấm lòng yêu quý trẻ, có sự kiên nhẫn, bình tĩnh, tính tình vui vẻ, thân thiện. Đây là điều bắt buộc phải có đối với gia sư tiểu học nói chung. Bạn không yêu trẻ, bạn chưa từng tìm hiểu tâm lí của học sinh tiểu học khi dạy?

Tôi khuyên bạn hãy làm điều này đầu tiên. Có thể những tình huống phát sinh với học sinh lớp 2 như mải chơi trong giờ học, sợ học và khóc thét lên, bạn cần làm gì khi gặp những tình huống đó?

Bạn cần phải “dỗ ngọt”, thậm chí là “nịnh” trẻ. Vì vậy, mà tôi nghiệm ra rằng điều cần thiết để có thể làm gia sư cấp tiểu học cần phải có sự yêu thương, quý mến trẻ.

Thêm vào đó lòng kiên nhẫn, sự bình tĩnh, luôn vui vẻ thân thiện với học sinh cũng là một gia vị đặc biệt của mỗi một gia sư. Do đặc trưng dạy học là môn Tiếng Việt, công việc này đòi hỏi gia sư cần phải có những yếu tố trên.

Tôi chắc chắn với bạn rằng trẻ sẽ không thích một gia sư với bộ mặt ủ rũ, luôn cau có, lạnh lùng. Trái lại khi bạn thân thiện, cởi mở, vui vẻ bạn đã chiếm được cảm tình của trẻ, trẻ sẽ không còn xa lạ với bạn, từ đó việc học sẽ thuận lợi rất nhiều.

2. Nắm rõ tâm lí học sinh lớp

Là giáo viên dạy Tiếng Việt bắt buộc bạn phải nắm được tâm lí học sinh. Việc nắm bắt tâm lí học sinh sẽ giúp bạn có được những định hướng cụ thể trong quá trình dạy lâu dài.

Với học sinh tiểu học, điều này lại càng quan trọng. Lứa tuổi học sinh lớp 2 là 7 tuổi, có thể bạn vẫn phải “vừa dạy vừa dỗ” học sinh. Các em còn nhỏ, lượng kiến thức văn hóa đòi hỏi gia sư không cần quá nhiều.

Gia sư cần nắm bắt được tâm lí của các em, giúp các em xác định thái độ đối với việc học và phương pháp học tập đúng đắn thì đây sẽ là cơ sở vững chắc để các em có thể tự học một cách hiệu quả sau này.

Kinh nghiệm từ bản thân tôi nhận ra là ngay trong buổi học đầu tiên, bạn hãy dành nhiều thời gian trò chuyện với trẻ, hỏi về các sở thích, tính cách của trẻ.

3. Kĩ năng giao tiếp

Điều này là rất quan trọng giúp bạn gia sư tiểu học Tiếng Việt lớp 2. Qua cách giao tiếp tốt, bạn có thể nhanh chóng hòa hợp với học sinh mặc dù là có thể xa cách nhau về tuổi tác, học sinh có cảm tình với gia sư, yêu mến gia sư, thích học với gia sư.

Kinh nghiệm là bạn hãy bắt đầu buổi học bằng những câu hỏi như: Hôm nay con đi học có vui không? ở lớp học có điều gì đặc biệt không hãy bật bí cho cô biết cùng với?…

Thêm vài đó, giao tiếp tốt với học sinh, bạn sẽ gần gũi hơn với chúng, từ cách này bạn có thể tìm ra cách dạy phù hợp với học sinh, đồng nghĩa với việc hiệu quả của việc học sẽ tăng lên.

Không chỉ vậy, giao tiếp tốt với học sinh tiểu học, đó là cả một nghệ thuật. Trẻ tiểu học thường có tâm lí lạ với gia sư, chính vì thế mà có thể trò chuyện với chúng là một điều không hề dễ dàng, bạn cần thiết phải có sự dịu dàng khéo léo của một người bạn, nhưng đôi lúc bạn vẫn cần phải có sự nghiêm nghị của người thầy.

Ngoài ra gia sư tại nhà còn phải giao tiếp với phụ huynh, kĩ năng này sẽ giúp bạn có cách cư xử, khéo léo, được phụ huynh tin tưởng và quý mến.

Đối với gia sư Tiếng Việt lớp 2, bạn cần đặc biệt lưu ý cách xưng hô. Bạn nên xưng hô cô- con, cô- bạn… tạo sự gần gũi, cởi mở. Học sinh lớp 2 đang đang dần hình thành các kiến thức cơ bản về Tiếng Việt. Bạn tuyệt đối không được nói ngọng, nói giọng địa phương.

Vì vậy, hãy trau dồi kĩ năng giao tiếp thật tốt, khéo léo, linh hoạt trong mọi tình huống, nên rèn luyện giọng nói to, rõ ràng, có điểm nhấn nhất định…

4. Nắm rõ chương trình học của môn học

Kinh nghiệm bạn có thể dạy tốt môn Tiếng Việt lớp 2 là khi bạn hiểu và nắm rõ chương trình học, giàu kĩ năng sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, giọng nói chuẩn, viết chữ và luyện chữ đẹp.

Tiếng Việt lớp 2 không đơn thuần chỉ xoay quanh bảng chữ cái, luyện phát âm, đánh vần. So với lớp 1, kiến thức môn Tiếng Việt đã có sự đòi hỏi cao hơn từng bước để các em làm quen với dấu chấm câu, các lỗi về chính tả, phân biệt cách lựa chọn s/x. l/n,…

Gia sư cần hướng dẫn trẻ cách đọc ngắt nghỉ đúng, đọc nhuần nhuyễn bài thơ, câu ca dao, tục ngữ, thậm chí là đọc thành thạo được cả một văn bản dài bất kì. Ngoài ra các em còn tiếp xúc với các tiết học mới là luyện từ và câu, luyện cách trình bày bài…

5. Phương pháp dạy phù hợp

Kinh nghiệm để bạn có thể dạy tốt Tiếng Việt lớp 2, là bạn cần có phương pháp dạy học phù hợp với học sinh. Điều này rất quan trọng. Bởi học sinh là một trong những lứa tuổi đặc biệt, các em có thể chưa nhận thức được việc học mà vẫn ham chơi.

Đầu tiên, bạn hãy gây hứng thú cho học sinh. Môn Tiếng Việt lớp 2, lượng kiến thức không nhiều, không khó nhưng điều khó khăn là làm sao để tao ra hứng thú, ham học cho các em, cho các em thấy được tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Việt.

Trong mỗi buổi học gia sư cần phải hướng đến việc hình thành cũng như duy trì hứng thú cho học sinh. Điều này có nghĩa là nếu muốn học sinh yêu thích Tiếng Việt thì phải cho trẻ tiếp xúc càng nhiều càng tốt với các tác phẩm văn chương và những mẫu hình sử dụng ngôn ngữ mẫu mực.

*Gây hứng thú cho học sinh

Gia sư cần có sự kiên nhẫn và sáng tạo. Kiên nhẫn trước những câu hỏi không có điểm dừng của các em, giải thích tỉ mỉ cho các em, bằng thái độ ân cần, dịu dàng.

Tin rằng với kinh nghiệm này, bạn sẽ chinh phục được những trẻ học kém Tiếng Việt, giúp con có thể học tốt hơn, thậm chí là yêu thích môn học này.

Đây chính là đặc thù của môn Tiếng Việt lớp 2, khi bạn gia sư bạn cần phải làm được điều này. Có vốn sống phong phú, các em mới có thể đặt được những câu văn đầy đủ, và có nghĩa, tiến xa hơn là các em có thể viết được những đoạn văn ngắn biểu thị một nội dung nào đó.

Điều này cần có từ phía cả cha mẹ và gia sư.Gia sư hãy kết hợp với cha mẹ tạo điều kiện cho các em được quan sát trực tiếp, trải nghiệm môi trường sống xung quanh.

* Bồi dưỡng vốn sống

Có thể cho trẻ tới công viên, hay tổ chức những chuyến đi dã ngoại, trong chuyến đi hãy giải thích cặn kẽ, giúp học sinh quan sát, vận dụng để luyện từ, luyện câu cơ bản…

Với đặc thù là gia sư môn Tiếng Việt cho các em lớp 2, lứa tuổi mới tiếp thu cái mới, cần ở người gia sư sự uốn nắn, rèn luyện những cái cơ bản nhất, sơ khai nhất cho trẻ, tạo cho trẻ một nền tảng kiến thức tốt ngay từ đầu để bé có thể tự tin học tập và phát triển trong quá trình học sau này.

Gia sư Tiếng Việt hãy rèn luyện cho các em kĩ năng sử dụng từ, đặt câu, viết đọan văn…

* Trau dồi kiến thức

Bên cạnh dạy chuyên môn, gia sư cần tạo động lực cho trẻ gợi cho trẻ niềm đam mê. Gia sư có thể cho các em xem những hình ảnh về cuộc sống xung quanh, liên hệ thực tế nhằm khơi dậy những suy nghĩ trong trẻ.

Tổng Hợp Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất!

Tiếng Nhật đang dần trở thành một ngôn ngữ hữu dụng trong thời đại hội nhập, số người tìm đến với tiếng Nhật cũng vì thế mà tăng dần lên. Nhưng làm sao để học tiếng Nhật hiệu quả thì không phải người học tiếng Nhật nào cũng biết.

Tổng hợp những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả

Hãy nghỉ giải lao

Đừng học viết mà không có người hướng dẫn

Đừng bỏ qua những cái gì khó

Đầu tư các tài liệu chất lượng cao

Cách đọc sách hiệu quả

Học tiếng Nhật qua những tấm thẻ (flashcards)

Học qua băng đĩa, xem phim, nghe nhạc,…

Tập hát tiếng Nhật cùng với lời

Tìm một người bạn có thể nói chuyện tiếng Nhật

Cẩn thận với các chương trình học tại Nhật

Chọn một hệ thống Romaji

Tới Nhật và khám phá các thành phố

Kinh nghiệm học tiếng Nhật do những người đã học chia sẻ lại là không nên học viết mà không có người hướng dẫn.

Thật dễ dàng khi nghĩ rằng “Tôi sẽ quay lại bài học mà tôi bỏ qua”, nhưng trên thực tế có thể bạn sẽ không làm như vậy!

Các bài học cơ bản đầu tiên trong các giáo trình thường về mối quan hệ gia đình, mốc thời gian…. Tuy nhiên việc sử dụng chúng một cách thành thạo lại mất nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Hãy học cách sử dụng tính từ, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật và đừng học sang bài tiếp theo cho tới khi bạn có thể dùng chúng ngay cả trong giấc ngủ!

Một giáo trình kém chất lượng hay lỗi thời có thể làm hỏng việc học tiếng Nhật của bạn. Những cuốn sách tốt được khuyên dùng là cuốn “Genki” và “Japenese for Busy People”. Tùy thuộc vào cách học, bạn có thể tối ưu hóa ý nghĩa của các giáo trình và biến nó trở thành công cụ đắc lực đồng hành với việc học tiếng Nhật của bạn.

Về từ điển, hãy dùng một cuốn từ điển có cả Kanji, Hiragana cho mỗi từ Kanji cần tra. Đừng quên đọc tất cả các nghĩa của từ. Bởi 1 từ có thể có nhiều hơn 1 nghĩa, và nghĩa mà bạn tìm có thể không phải là nghĩa đầu tiên xuất hiện trong từ điển. Việc tra nghĩa khác của từ cũng giúp bạn hiểu thêm cách sử dụng của từ đó. Và mỗi phần giải nghĩa của từ có thể cho bạn biết thêm về quá trình phát triển tới nghĩa hiện tại của từ. Điều này có thể sẽ làm tăng hứng thú học từ vựng cũng như sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Việc đọc sách sẽ giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng của mình và cũng là cách để bạn học chữ Kanji. Bí quyết lớn nhất đó là đừng đọc thầm!

Khi bắt đầu học tiếng Nhật, sẽ có lợi hơn cho bạn từ việc phát âm những mẫu câu, từ vựng bạn muốn học hơn là chỉ đọc thầm trong đầu. Đọc những từ vựng vang to ra ngoài, đọc rành mạch những đoạn văn nhỏ trong một bài văn, thực hiện những hoạt động phát âm bằng miệng. Viết ra những câu trả lời cho những hoạt động đó hơn là lướt qua các từ đó trong đầu bạn. Chuyển những từ vựng từ tâm trí bạn sang miệng bạn là một kỹ năng đòi hỏi một sự nỗ lực to lớn trong việc thực hành.

Chìa khóa để ghi nhớ nhanh chóng chính là những tấm thẻ “nhỏ mà có võ” này. Hơn nữa những tấm thẻ này rất cơ động, bạn có thể mua với mức giá vô cùng dễ chịu hoặc tự tạo cho mình.

Tiếng Nhật đã trở nên phổ biến trong giới trẻ nước ngoài thông qua thể loại truyện tranh manga, nhạc Rock, J-Pop. Nếu bạn là người hâm mộ chúng thì hẳn là một cơ hội tốt, hãy luyện tập bằng việc đọc truyện/ xem phim trước khi có bản dịch, hay có thể thử dịch lời bài hát nào đó mà bạn thích… Việc này sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong từng hoàn cảnh cụ thể, vì ngôn ngữ trong đời sống đôi khi rất khác những gì bạn học trong sách vở, hơn nữa nó còn giúp bạn quen với tốc độ phát âm của người Nhật.

Hầu hết các cuốn sách đều biên soạn kèm theo băng đĩa hướng dẫn cách phát âm từ vựng, cách đọc bài khóa. Trước khi bạn đọc bài thì hãy nghe qua bài học để xem bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm, viết ra những gì bạn nghe được rồi đối chiếu, như vậy bạn sẽ nhớ bài lâu hơn.

Một kinh nghiệm học tiếng Nhật hữu ích là hát theo lời bài hát (hát karaoke)

Điều này giúp bạn nhận ra chữ Kana, Kanji và tăng tốc độ đọc, và tất nhiên, dạy bạn cả cách đọc tiếng Nhật nữa. Về mặt văn hóa- thói quen, điều này cũng rất tốt bởi karaoke rất được ưa chuộng ở Nhật và người Nhật thường có thiện cảm với người nước ngoài có thể hát những bài hát của họ (những bài càng cũ họ càng thích), do đó hãy luyện tập càng sớm càng tốt. Các nhóm karaoke cũng là cách tuyệt vời để kết bạn để từ đó trao đổi kinh nghiệm học nữa.

Đây là một trong những bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Hãy tìm một người Nhật muốn nâng cao khả năng tiếng Việt (hoặc tiếng Anh) của họ. Nghe người này và nghe chính bạn nói sẽ giúp bạn phát âm đúng, khuyến khích họ sửa các lỗi cho bạn. Phần thưởng lớn nhất của việc này là sẽ giúp não bộ của bạn nghĩ bằng tiếng Nhật.

Việc hòa mình vào nước bản ngữ là cách tốt nhất để học bất kỳ ngôn ngữ nào. Nhưng đây là bước xa hơn nữa của những người có khả năng tiếng Nhật tốt một chút, những người muốn nói một cách thành thạo. Vì vậy khi chưa sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo thì bạn đừng nên “vội vàng” nộp hồ sơ các chương trình học ở Nhật, nó có thể dẫn đến tác dụng phụ như không theo kịp sẽ dẫn đến chán nản,…

Phiên âm những từ tiếng Nhật sang Romaji đôi lúc khá rối rắm bởi không phải chỉ có một công thức để viết theo.

Ví dụ từ “fu”, ふ, thay từ “hu” trong (ha/hi/fu/he/ho) do đó động từ “fuku” đôi khi được viết thành huku. Sự khác nhau về phát âm là không nhiều. Từ “tsu” (つ) có thể được viết như “tu”, “shi” (し) được viết thành “si”, “dou” (どう) được viết thành doo, vv. Cẩn thận kẻo nhầm lẫn những từ Romaji này thành 2 từ khác nhau. Hãy chọn một hệ thống Romaji mà bạn thích.

Cho dù bạn đọc bao nhiêu sách, xem bao nhiêu bộ phim hoặc nói chuyện với bao nhiêu người, bạn sẽ không được trải nghiệm môi trường thật sự nếu chưa đến đó.

Kết thúc bài viết về các kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả, Minder hi vọng rằng bạn đã có được cái nhìn khái quát về ngôn ngữ này và đề ra được cho mình một lộ trình học hiệu quả và phù hợp!

Gia Sư Lớp 2 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt 2 Tại Hà Nội

Bước sang lớp 2, học sinh đã hình thành ý thức và nề nếp hơn so với lớp 1, các em cũng quen dần với việc kiểm tra bài vở thường xuyên của thầy cô. Thật tuyệt nếu con học hành chăm chỉ, biết vâng lời cha mẹ, đây là mong muốn của chúng ta khi nhìn vào thế hệ tương lai. Tuy nhiên, không ít bé còn thiếu tập trung và tinh thần tự giác khiến phụ huynh lo lắng. Qua nhiều năm cung cấp gia sư lớp 2 tại Hà Nội, chúng tôi xin chia sẻ nhưng thông tin bổ ích giúp anh chị quản lý, hỗ trợ con học tập hiệu quả.

Tập đọc, chính tả, kể chuyện về gia đình, sự tích cây Dừa, cây Vú sữa.., từ ngữ về tình cảm như cảm ơn, xin lỗi. Các dạng câu khẳng định, câu phủ đinh, câu hỏi, câu cảm thám….Tập làm văn gồm miêu tả về ông bà, cha mẹ, bạn bè, trường lớp, động vật… Các em lớp 2 cần phải viết đúng chính tả, kể lại chuyện cho các bạn nghe, có chính kiến về tình huống xảy ra trong cuộc sống. Độ khó tăng dần lên ở môn Tập làm văn đó là biết cách phân biệt và sử dụng từ ngữ biểu cảm hợp lý.

2. Việc tiếp thu môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 của học sinh hiện nay ra sao?

Với học sinh có nền tảng tư duy tốt từ lớp 1, năm học này khá thuận lợi vì có ít nội dung mới. Những em học chưa chắc hoặc thiếu tập trung cần nỗ lực nhiều, trong đó, vừa phải tiếp tục chương trình lớp 2, vừa ôn lại kiến thức lớp 1 mới có thể hiểu bài. Là cha mẹ, ai cũng hi vọng con mình ngoan ngoãn, học giỏi. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp không mong muốn, anh chị cần có định hướng giúp con học hiệu quả hơn.

Anh chị có thể làm tốt các dạng bài tập môn Toán, Tiếng Việt 2, nhưng để kèm cho con theo phương pháp thầy cô giảng trên lớp là chuyện khác. Làm sao giúp bé hiểu bài nhanh sau đó nâng cao ý thức giác học tập, quá trình này đòi hỏi ở người dạy trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm. Vì vậy, giải pháp tìm gia sư lớp 2 được nhiều phụ huynh ở Hà Nội áp dụng.

3. Nên thuê giáo viên hay sinh viên gia sư lớp 2 tại nhà cho con?

Một câu hỏi khá quan trọng, trả lời nó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình cũng như học lực của con. Chúng tôi xin tư vấn chi tiết giúp anh chị có quyết định hợp lý nhất.

Thuê giáo viên: Với bé tính toán chậm, chữ xấu, mải chơi, lười bài tập về nhà. Giáo viên mới đủ kinh nghiệm, phương pháp, sự nghiêm khắc cần thiết để bù đắp lỗ hổng kiến thức. Và hơn hết là rèn luyện tinh thần, ý thức tự giác học tập cho bé. Mức học phí thuê giáo viên kèm lớp 2 từ 200k – 250k mỗi buổi 2 tiếng.

Thuê sinh viên: Với bé dễ bảo, học lực khá, trung bình khá thì sinh viên dạy kèm sẽ rất hiệu quả, bởi sự gần gũi về tuổi tác, nhiệt tình trong công việc. Sinh viên đã dạy qua chương trình Toán, Tiếng Việt lớp 2 dễ dàng giúp con tiếp thu tốt và tiến bộ. Mức học phí thuê sinh viên từ 100k – 120k / buổi 2h, giảm đáng kể so với thuê giáo viên.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 2 đảm bảo uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Khi cần đến giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm cho con, cha mẹ chủ yếu tìm kiếm thông tin trên mạng qua Google, Facebook…. Một điều dễ nhận thấy rằng: Có hàng triệu thông tin về lĩnh vực gia sư, làm sao xác định chỗ nào chất lượng khi đâu đâu cũng nói hay, nói tốt về dịch vụ của mình. Vậy nên, lựa chọn trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội cũng khó khăn không kém gì việc dạy con.

Phụ huynh cần tham khảo bạn bè, đồng nghiệp và các diễn đàn làm cha mẹ. Những trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt hoặc người đi trước giới thiệu là những thông tin đáng tin cậy nhất. Vì vậy, chúng tôi có một lời khuyên cho anh chị đó là: Dành thời thêm gian để tìm hiểu, lựa chọn thật kĩ thay vì ‘cần gấp’ mà nhận thêm phiền toái, bực tức.

5. Gia Sư Việt cung cấp gia sư lớp 2 giúp con bạn học giỏi, tiến bộ nhanh

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thu hút người giỏi hợp tác lâu dài, hỗ trợ gia sư giàu kinh nghiệm nhận lớp được nợ phí 100%. Giáo viên/ sinh viên đến làm việc tại gia đình có lương mới phải trả tiền dịch vụ. Gia Sư Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết – Một địa chỉ khác biệt, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh.

Trung tâm là cầu nối giúp anh chị lựa chọn được những gia sư chất lượng nhất, đảm nhận các môn Toán, Tiếng Việt 2 cho mọi trình độ học sinh ở tất cả quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Mục tiêu hướng đến giúp con bạn khắc phục lỗ hổng kiến thức, nâng cao tư duy và tiến bộ nhanh chóng.

Phụ huynh cần thuê gia sư lớp 2 tại Hà Nội cho con vui lòng liên hệ

Văn Phòng: 024.6263.8868 ( 8h đến 18h )

Hotline: 096.446.0088 / 090.462.8800

Email: giasuviet2002@gmail.com

Địa chỉ: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Và Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Và Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Gia sư dạy kèm môn toán và tiếng việt lớp 4 tại nhà với những phương pháp giảng dạy được chọn lọc theo đúng quy chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo luôn mang lại những nền tảng kiến thức vững vàng cho các em học sinh.

– Lớp 4 là năm học đóng vai trò kiến thức nền tảng của cấp 1, bổ trợ nhiều kiến thức để các em bước sang năm lớp 5 chuẩn bị dự thi tuyển vào các trường trung học cơ sở. Hai môn toán học và tiếng việt vẫn là hai môn học chính được chú trọng bồi dưỡng xuyên suốt quá trình học tập của các em. Để tiếp thêm động lực và sự phấn đấu trong học tập cho các em quý phụ huynh sẽ tuyển chọn một gia sư dạy kèm môn toán và tiếng việt lớp 4 tại nhà nhằm thực hiện những mục tiêu như:

– Tạo nền tảng kiến thức thật vững chắc để các em giảm bớt áp lực khi bước sang năm học lớp 5.

– Nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo, tránh tình trạng học máy móc, đọc chép không hiểu bản chất của vấn đề.

– Khơi gợi niềm yêu thích và nguồn cảm hứng trong học tập đối với hai môn toán và tiếng việt.

– Hình thành thói quen tự giác học tập không lệ thuộc vào giáo viên trên lớp và gia sư dạy kèm tại nhà.

– Giảm tải bớt áp lực để các em có thời gian tập trung vào môn tiếng anh tiểu học.

– Bắt đầu luyện tập những câu hỏi lý thuyết và bài tập trong các đề thi tuyển sinh vào những trường chuyên cấp 2 của thành phố như Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn, Lương Thế Vinh, Hồng Bàng, Nguyễn Hữu Thọ, ….

– Để các em học sinh tiếp thu bài tốt thì gia sư dạy kèm môn toán và tiếng việt lớp 4 tại nhà phải nắm vững nghiệp vụ chuyên môn, đầu tư nghiên cứu chương trình giảng dạy thật kỹ lưỡng bao gồm những kiến thức chuyên ngành của hai môn học chính và phương pháp giảng dạy mang đến sự hấp dẫn, lôi cuốn và dễ hiểu ngay cả đối với những em học sinh yếu kém nhất.

– Kiến thức của lớp 4 được phân bố khá nhiều so với các năm học khác của cấp 1. Môn tiếng việt sẽ phát triển những kiến thức cũ của năm học lớp 3 và ghi nhận thêm những chuyên đề mới như:

– Các em sẽ được hướng dẫn lại những biện pháp tu từ về nhân hóa và so sánh, bồi dưỡng những biện pháp tu từ mới về điệp từ ngữ, điệp câu, đảo ngữ và các câu hỏi tu từ, nắm vững định nghĩa và cách nhận dạng các loại từ danh từ, động từ, tính từ, các thành phần cấu thành của câu như chủ ngữ, vị ngữ, trạng từ nhằm áp dụng chính xác trong bài viết tập làm văn và viết câu.

– Đối với môn toán học lớp 4 các em học sinh sẽ được làm quen với những kiến thức sơ khai của môn hình học và tiếp thu những kiến thức đại số mới. Khi nhập môn những chuyên đề mới thường gây ra nhiều khó khăn đối với các em học sinh nên các gia sư dạy kèm môn toán và tiếng việt lớp 4 tại nhà luôn là người thầy dìu dắt các em vượt qua những thử thách ban đầu.

Các em học sinh muốn nắm vững những kiến thức toán học từ cơ bản đến nâng cao trong chương trình lớp 4 thì phải hệ thống hết những lý thuyết của các chương:

Chương 1: Luyện tập các đơn vị đo lường khối lượng, thời gian và luyện tập số đếm có sáu chữ số.

Chương 2: Giới thiệu với những kiến thức sơ khai của hình học như định nghĩa và hướng dẫn cách vẽ hai đường thẳng song song, hai đường thẳng vuông góc, hình vuông, hình chữ nhật, phân biệt đâu là góc nhọn, góc tù, góc bẹt, thực hiện các phép tính từ ba chữ số, nghiên cứu tính chất giao hoán và kết hợp của phép cộng.

Chương 3: Dấu hiệu nhận biết các chữ số chia hết cho 2,3,5,9 và hướng dẫn định nghĩa và cách vẽ hình bình hành.

– Sau khi các em đã nắm chắc những kiến thức toán học từ chương 1 đến chương 5 các bạn gia sư dạy kèm môn toán và tiếng việt lớp 4 tại nhà sẽ tóm tắt những kiến thức quan trọng, hổ trợ các em thành lập bản đồ tư duy để các em bao quát hết tất cả những lý thuyết đã được học và lượt bớt những kiến thức không ảnh hưởng đến chương trình lớp 5.

– Các em học sinh sau khi trải qua khóa học với các bạn gia sư tại Đức Việt đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà trung tâm mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh. Tập thể gia sư chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác lâu dài của quý phụ huynh.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật) .

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

Tags: Gia Sư Lớp 1

– Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

– Trần Não, P. An Phú, Quận 2.

– Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

– Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

– Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

– Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

– Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

– Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

– Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

– Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

– Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

– Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

– Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

– Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

– Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

– Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

– Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.

– Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Bạn đang xem bài viết Dành Cho Gia Sư: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 2 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!