Xem Nhiều 12/2022 #️ Đăng Ký Học Tiếng Trung Miễn Phí Hoàn Toàn Dành Cho Mọi Người / 2023 # Top 18 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Đăng Ký Học Tiếng Trung Miễn Phí Hoàn Toàn Dành Cho Mọi Người / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Học Tiếng Trung Miễn Phí Hoàn Toàn Dành Cho Mọi Người / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa Học Tiếng Trung Miễn Phí 100% Học Phí Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKa Education sẽ giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho hành trình học một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới hiện nay, đồng thời đến với các lớp học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội của chúng tôi còn là cơ sở và tiền đề để giúp bạn có những hiểu biết ban đầu về tiếng Trung Quốc, giúp bạn làm quen mặt chữ, bảng chữ cái và học những bài sơ cấp là cơ sở giúp bạn có một nền móng vững chắc cho việc tham gia vào các lớp học tiếng trung trả phí ở mức độ cao hơn sau này. 

Học tiếng trung miễn phí 100% học phí duy nhất tại Hanka Education

1. Học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội, Tại sao không?

1.1.

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ khó nhất hiện nay đúng hay sai? Làm sao để học tiếng trung tốt nhất?

Theo các bảng đánh giá về danh sách các ngôn ngữ khó học trên thế giới nhất hiện nay thì tiếng Trung luôn là số một, chính vì độ khó của nó cũng là một trong số những nguyên nhân nhiều người không lựa chọn đây là ngôn ngữ để có thể theo học. Thực tế, trên thế giới hiện nay chỉ có 1/5 số người sử dụng tiếng trung trong đó phần đông là người Trung Quốc hoặc nếu trên thế giới chỉ có các công ty của Trung Quốc họ sử dụng hoặc những ai đam mê và mong muốn tìm hiểu về đất nước có nền văn minh lâu đời của nhân loại còn lại rất ít người học và tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng trung này.

Tại Việt Nam chúng ta cũng vậy, ngày nay các bạn trẻ ít biết đến tiếng trung hoặc nếu có biết cũng chỉ thông qua phim truyện, đối với các cụ cao niên có thể sử dụng chữ Hán hoặc Nôm một dạng của ngôn ngữ Tiếng Trung. Nhìn chung thực tế ở Việt Nam, số lượng người nhất là các bạn trẻ có khả năng giao tiếp bằng tiếng trung khá hạn chế.

1.2.

Nhu cầu nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Trung hiện nay rất cao

Bởi vì là một trong những ngôn ngữ khó nhất toàn cầu nên việc phổ cập tiếng Trung trên toàn thế giới có những hạn chế nhất định và ở Việt Nam cũng vậy. Trung Quốc được xem là một trong những đất nước đầu tư mạnh mẽ nhất vào đất nước chúng ta hiện nay, rất nhiều công ty, nhà máy và xí nghiệp của Trung Quốc được xây dựng tại Việt Nam vì thế ít nhiều các công ty, nhà máy hay xí nghiệp đó cũng cần một nguồn nhân lực có thể nói, giao tiếp thành thạo người bản địa để có thể thực hiện tốt các công việc theo yêu cầu.  

“Cầu cao nhưng cung chưa đáp ứng được điều đó”, mặc dù là hai đất nước láng giềng có quan hệ lâu năm nhưng tiếng Trung lại không phải là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt, nhất là đối với các bạn trẻ. Từ đó tạo ra một thực tế hiện nay là nhu cầu các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc cần nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp tiếng trung là rất cao.

2. 03 lý do bạn nên đăng ký học tiếng trung miễn phí ngay hôm nay

Là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, nhưng các bạn hãy nhớ cái khó lại chính là cơ hội tốt dành cho các bạn và chúng tôi tin với 03 lý do sau sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ có nên học tiếng Trung hay không?

2.1.

Thứ nhất: Cơ hội có công việc ổn định, lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt

Chắc chắn đây là vấn đề chúng tôi muốn nói để các bạn biết đến đầu tiên, nhưng đã nói ở trên nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng giao tiếp tiếng trung thành thành thạo vì vậy nếu bạn sở hữu được khả năng giao tiếp tiếng trung thành thạo thì chúng tôi tin sẽ là cơ sở quan trọng để bạn có được một công việc ổn định lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt dành cho bạn.

2.2.

Thứ hai: Học tiếng trung miễn phí giúp sẽ là cơ sở để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tập ngôn ngữ khác

2.3.

Thứ ba: Giúp bạn có thể tìm hiểu về đất nước có lịch sử ra đời và phát triển lâu đời nhất trên thế giới hiện nay

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của lịch sử nhân loại, có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời và cũng được xem là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn biết về tiếng trung chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc tìm hiểu và khám phá một trong những nền văn minh lâu đời của nhân loại và cũng sẽ giúp bạn thuận lợi cho việc thăm quan và du lịch tại đất nước triệu dân này.

Học tiếng trung miễn phí giúp bạn có nhiều cơ hội trong tương lai

3. Tại sao bạn nên đăng ký học các lớp học tiếng Trung miễn phí thay vì học các lớp trả phí?

Như các bạn đều biết, tất cả các khóa học ngoại ngữ đều được chia thành các giai đoạn với các mức độ khác nhau cùng với độ khó tăng dần và học tiếng trung miễn phí cũng không nằm ngoài hệ thống đào tạo chung đó. Việc đào tạo theo từng mức độ sẽ giúp bạn có được một nên tảng kiến thức vững chắc là cơ sở để bạn có thể học nên mức độ cao hơn.

Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education điểm học tiếng trung uy tín hàng đầu hiện nay

Với một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới hiện nay, thì các khóa học tiếng trung miễn phí sẽ là cơ sở để giúp bạn đặt nền móng đầu tiên cho việc xây lên bức tường tri thức bằng tiếng Trung. Với học tiếng trung miễn phí hiện nay sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm ban đầu về tiếng trung, nhất là việc làm quen mặt chữ, làm quen các ký tự, bảng chữ cái và cách để học tiếng trung thuận lợi nhất,… và đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong hành trình xây dựng cũng như chinh phục tiếng trung của bạn. Vì vậy, thay vì đăng ký tham gia các khóa tiếng trung trả phí thì tại sao bạn không đăng ký tham gia các lớp học tiếng trung miễn phí trước để tự tạo cho mình nền móng vững chắc từ đó mình có thể học nên các mức độ cao hơn. Và nếu bạn vượt qua được cửa ải này thì Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education tin chắc rằng bạn sẽ là người thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ khó nhất này.

4. Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education là ai? Tại sao lại có khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí tại Hanka Education?

4.1.

Trung tâm Ngoại ngữ HanKa Education điểm đến tin cậy để học ngoại ngữ dành cho các bạn trẻ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka được thành lập năm 2018 có trụ sở chính tại Số 38, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội cùng với 03 chi nhánh khác tại Hà Nội và Hải Phòng. Ra đời với sứ mệnh cùng với mong muốn mang đến cho những học viên những khóa học ngoại ngữ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, góp phần tạo dựng nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp liên doanh trong và ngoài nước. Là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp học siêu não bộ, áp dụng mini game kích thích phản xạ, tăng khả năng ghi nhớ dễ dàng. Xóa mất gốc cho hơn 10.000 học viên bằng phương pháp học ưu việt hàng đầu thế giới, được áp dụng ở hầu hết các trường đại học nổi tiếng tại Anh và Mỹ.  

Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education được biết đến là một trong những trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ tốt nhất hàng đầu hiện nay tại Hà Nội với hàng loạt các lớp học, các khóa học đã được mở, tạo được niềm tin và uy tín trong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ hiện nay. 

4.2.

Tại sao lại có các khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí tại HanKa Education?

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao lại có các khóa học tiếng Trung miễn phí? Làm gì có chuyện dạy học miễn phí bao giờ? Đúng tất nhiên sẽ không có khóa học nào được miễn phí 100%, với các chương trình học tiếng trung miễn phí thì Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education sẽ hỗ trợ các bạn học viên miễn phí 100% tiền học phí và giáo trình, đồng nghĩa với việc 100% học viên khi đăng ký tham gia chương trình đào tạo và học tập tiếng trung miễn phí tại Hà Nội sẽ được miễn phí 100% học phí và được cấp phát giáo trình học tiếng Trung được biên soạn chuẩn nhất và hiện đại nhất hiện nay nhưng các bạn vẫn phải đóng các khoản chi phí về vật chất như là tiền điện, tiền nước, tiền thuê giảng đường và những thứ đó chính là để phục vụ cho việc học tập của các bạn và Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education chỉ là người đại diện để giúp bạn làm điều đó.

Còn câu hỏi tại sao lại hỗ trợ miễn phí học phí cho học viên? Đơn giản vì chúng tôi muốn thế hệ mai sau của đất nước có cơ hội được học tập, có kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp cũng như vốn ngoại ngữ tốt là cơ sở để xây dựng một đất nước phát triển nên HanKa Education đã cũng một số doanh nghiệp cùng hợp tác để tổ chức và mở các khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí dành cho tất cả mọi người trong đó khuyến khích các bạn sinh viên, học sinh tham gia.

5. Những ai nên đăng ký học tiếng trung miễn phí tại HanKa Education?

Với mong muốn góp một phần sức lực vào việc đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao cho chất nước cho đất nước nên việc học tiếng trung miễn phí tại Hanka Education dành cho tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia, chúng tôi không giới hạn độ tuổi, trình độ hay nghề nghiệp, miễn bạn là người có đam mê, có mong muốn được thử sức trong việc học tập một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới hiện nay. Trong đó, chúng tôi luôn khuyến khích và ưu tiên nhất là các bạn trẻ đang là sinh viên hãy nên theo học ngôn ngữ này bởi đây là cơ hội, đây là tương lai cho một công việc thuận lợi có thu nhập cao dành cho các bạn.  

Với việc không giới hạn độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp nên Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education cũng đã mở ra các lớp dành cho nhiều độ tuổi khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập nhất cho các học viên như là các lớp học dành cho các bạn trẻ dưới 10 tuổi, các bạn từ 10 tuổi đến 18 tuổi, lớp học dành cho các bạn sinh viên, lớp học tiếng trung miễn phí dành cho các Anh/Chị đang đi làm.

6. Chương trình đào tạo tiếng trung miễn phí tại HanKa Education bao gồm những gì?

Trung tâm tiếng trung Hanka đào tạo học viên theo giáo trình Hán Ngữ tái bản mới nhất hiện nay gồm 03 tập (chia thành 06 cuốn) 

Giáo trình học tiếng trung miễn phí được biên soạn giúp các bạn dễ dàng học nhất

– Tập 1 gồm có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài giảng  

– Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài giảng  

– Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài.  

Bộ giáo trình Hán Ngữ tái bản mới này gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện ngữ âm cơ bản của tiếng Hán, từ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng; cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học. Mỗi bài đều có các phần được chia lộ trình rõ ràng minh bạch như : Bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm và luyện tâp. Bài giảng được biên soạn theo hướng mẫu câu để giúp học viên đi trực tiếp vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khai quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài đều ghi rõ những kiến thức về ngôn ngữ về bối cảnh văn hóa Trung hoa.

Đây được coi là cuốn giáo trình kinh điển về giảng dạy và học tập tiếng Trung được sử dụng ở hầu hết các trung tâm tiếng Trung lớn bé, tại Trung tâm tiếng Trung Hanka mọi học viên khi bắt đầu tham gia khóa học tiếng trung miễn phí sẽ được học miễn phí 100% học phí trong vòng 03 tháng 24 buổi cho đến khi kết thúc tập 1 của cuốn giáo trình Hán Ngữ 

7. Tại sao bạn nên lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education để học tiếng Trung miễn phí?

Hanka Education giúp bạn trinh phục ngôn ngữ tiếng Trung một cách đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng trung ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng trung của bạn trẻ, nhưng lựa chọn ai để học đó là quyền của bạn và chúng tôi chỉ đưa ra 03 lý do chính sau để các bạn suy nghĩ có nên lựa chọn Hanka Education là điểm đến cho việc học tiếng trung miễn phí của mình hay không?

7.1. Thứ nhất:

Khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí là khóa học duy nhất và chỉ có tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

Nói về học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội thì hiện nay có rất nhiều trung tâm đang thực hiện điều này với phương pháp giảng dạy và đào tạo chủ yếu là trực tuyến hoặc học qua kênh youtube tại nhà, nhưng để nói về một trung tâm mở các lớp đào tạo và giảng dạy tiếng trung miễn phí trực tiếp tại hà nội thì chỉ có tại Hanka Education. Vói phương pháp học tập tại nhà thông qua Youtube có thể giúp bạn thuận lợi trong việc học tập nhưng đổi lại bạn lại không có tính chủ động cao, không có tính giao tiếp giữa thầy và trò điều đó sẽ rất khó để bạn có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.   

Việc Hanka Education mở các lớp học trực tiếp sẽ giúp bạn có cơ hội được học bởi những giáo viên chuyên nghiệp, được giao lưu học hỏi trực tiếp, tất cả những vấn đề bạn thắc mắc bạn đều có thể trao đổi với giáo viên và vì vậy chúng tôi tự tin rằng với cách học này sẽ đem lại cho bạn một kết quả học tập tốt hơn.

7.2 Thứ hai:

Môi trường đào tạo hiện đại, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy và đào tạo hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

– Toàn bộ các lớp học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội của Hanka Education đều được chúng tôi mở và tổ chức tại giảng đường của các trường đại học chính vì thế cơ sở vật chất rất tốt, đáp ứng mọi mặt cho việc học tập được thuận lợi và đạt kết quả cao.  

– Đội ngũ giáo viên của Hanka Education 100% đều là các giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng trung chính vì vậy chúng tôi tự tin với những kinh nghiệm đã được tích lũy sẽ giúp các bạn có thể chinh phục được một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới hiện nay.  

– Phương pháp giáo dục hiện đại thời 4.0 là điểm nhất cho các lớp học tiếng trung miễn phí bởi thực tế phương pháp giáo dục hiện đại thời 4.0 chỉ được chúng tôi áp dụng cho các lớp học trả phí nhưng với mong muốn các bạn có thể tiếp thu tri thức một cách thuận lợi nhất lên ban lãnh đạo trung tâm quyết định áp dụng cho các những lớp học tiếng trung miễn phí. Đây là một ưu đãi cực kỳ lớn dành cho các bạn học viên và là điều thể hiện những gì tốt đẹp nhất chúng tôi đều đã dành cho bạn việc còn lại là bạn đã sẵng sàng đăng ký với chúng tôi hay chưa?

7.3. Thứ ba:

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều kênh thông tin để có thể giải đáp mọi thắc mắc của học viên, chúng tôi có kênh Facebook, Group, Youtube, Website và Hotline hỗ trợ 24/24 có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các khóa học của chúng tôi hoặc có thể giúp bạn đăng ký học tiếng trung miễn phí một cách đơn giản.

8. 05 Cam kết của Trung tâm ngoại ngữ HanKa khi bạn đăng ký học tiếng Trung miễn phí?

Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education cam kết với tất cả học viên khi đăng ký và tham gia vào các lớp học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội như sau:  

Thứ nhất: Cam kết 100% học viên đăng ký học tiếng trung miễn phí đều được hỗ trợ đăng ký miễn phí 100% tiền học phí, cấp phát miễn phí 100% thẻ học viên, giáo trình đào tạo, các bạn chỉ phải đóng khoản chi phí thuê cơ sở vật chất để đào tạo ngoài ra các bạn không phải đóng bất kỳ một khoản chi phi nào khác.  

Thứ hai: Cam kết 100% các khóa học tiếng trung miễn phí dành cho mọi lứa tuổi, không giới hạn trình độ, độ tuổi, nghề nghiệp, chức vụ và miễn là bạn muốn học tiếng trung hãy đăng ký với chúng tôi.  

Thứ ba: Cam kết chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, phương pháp giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp giúp bạn tiếp thu kiến thức một các đơn giản nhất  

Thứ tư: Cam kết đạt chuẩn đầu ra có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng trung ở mức độ sơ cấp nếu bạn theo học đầy đủ khóa học tiếng trung miễn phí của chúng tôi.  

Thứ năm: Cam kết hỗ trợ học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc, làm mọi thủ tục đăng ký nhập học đơn giản và nhanh.

9. Video về một lớp học tiếng Trung miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

(Tận mắt chứng kiến một lớp học tiếng Trung được tổ chức tại trường ĐH Ngoại Ngữ)

10. Làm sao để đăng ký học tiếng Trung miễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka của chúng tôi?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng Trung miễn phí tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 02 địa điểm sau:

Trụ sở chính : Tầng 03 Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 

Cơ sở 1 : Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội,   

Các cơ sở văn phòng hỗ trợ tuyển sinh của chúng tôi mở cửa từ 8h – 20h các ngày trong tuần để hỗ trợ đón tiếp học viên đến đăng ký trực tiếp và nhận tài liệu giáo trình. Hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức để lại số điện thoại liên hệ của bạn bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng Trung miễn phí trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới:

Đăng Ký Học Tiếng Nhật Miễn Phí Dành Cho Mọi Người Tại Hà Nội / 2023

Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí là điểm khởi đầu và là nơi chắp cánh những ước mơ chinh phục một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới và tiếng Nhật cũng là cơ sở khởi nguồn để bạn có được nền tảng tốt nhất trong tương lai. Hanka Education sẽ đồng hành và giúp bạn thực hiện các ước mơ đó với lớp học tiếng nhật miễn phí 100% học phí duy nhất tại Việt Nam.

                                                  

1. Tại sao lại có những khóa học tiếng Nhật miễn phí?

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều các lớp học tiếng nhật miễn phí do nhiều đơn vị tổ chức như Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động, các trung tâm chuyên đào tạo và dạy học tiếng nhật… và Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education là một trong nhưng trung tâm chuyên đào tạo và dạy tiếng nhật miễn phí tại Việt Nam. Sự ra đời của các khóa học tiếng nhật miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ HanKa là kết quả của chương trình hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp nhật bản với HanKa Education với hai mục đích chính là:

Thứ nhất: Đem ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với người Việt. Giúp các bạn trẻ của Việt Nam nhất là đối với các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa để từ đó có những bài học bổ ích cho bản thân từ đó sẽ giúp sức cho việc học tập cũng như công việc sau này.

Thứ hai: Trung tâm ngoại ngữ Hanka đào tạo tiếng nhiệt miễn phí cho các bạn sinh viên còn góp phần tạo tiền đề và cơ sở để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng như đảm bảo chất lượng nguồn lao động khi tham gia Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Ngoài các chương trình đào tạo tiếng nhật miễn phí, HanKa Education còn là cầu nối giữa học viên với doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hoặc thông qua hình thức xuất khẩu lao động, giữa học viên với các trường đại học tại Nhật với chương trình du học tại Nhật. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học ở mức độ cao hơn và nâng cao hơn.

2. 03 Lý do bạn nên đăng ký học tiếng Nhật miễn phí ngay hôm nay?

Học ngoại ngữ đã và đang là một xu hướng tất yếu của nhiều bạn trẻ, nhất là đối với các bạn sinh viên, học ngoại ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt hơn. Tuy nhiên, lựa chọn ngôn ngữ nào để theo học lại là một vấn đề không đơn giản? Trong nhiều năm trở lại đây, tiếng anh luôn là sự lựa chọn số một, bởi đây là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ thông và nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, trong xu hướng mới cũng như năm bắt tình hình hiện nay thì việc học tiếng nhật đã và đang có những sức hút riêng của nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy 03 lý do để bạn cũng như những người thân và bạn bè của bạn nên bắt đầu học tiếng nhật ngay từ hôm nay:

2.1. Thứ nhất: Học tiếng Nhật giúp bạn có hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nhất với mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đây là điều chúng tôi muốn nói và chia sẻ đầu tiên đến với các bạn và chắc chắn sẽ là sự thật nếu các bạn có đủ khả năng cũng như năng lực. Thực tế trong vài năm trở lại đây, Nhật Bản luôn là nước có nguồn vốn OAD đầu tư mạnh mẽ và hàng đầu tại Việt Nam, càng ngày càng có rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư và mở các cơ sở sản xuất tại nước ta để tận dụng nguồn nhân lực dồi dào cũng như một đất nước hòa bình và năng động.

Đi kèm với việc mở các công ty thì nguồn nhân lực chất lượng cao, có chất xám đang được các công ty nhật quan tâm. Vậy bạn là một sinh viên đại học đã có kiến thức, đã có kỹ năng, đã có chất xám cần thiết. Vậy bạn còn thiếu gì? Đó chính là khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bạn có thể làm trong công ty Nhật và thể hiện ý kiến của mình qua người thông dịch, phiên dịch, tuy nhiên đó chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo cũng như luôn đẩy bạn vào thế bị động. Vậy tại sao ngay từ bây giờ khi còn là sinh viên bạn hãy đăng ký tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí để có cơ hội trau dồi các kỹ năng về tiếng Nhật cho bản thân mình.

2.2 Thứ hai: Cơ hội du học, xuất khẩu lao động và làm việc tại Nhật Bản.

                                          

2.3. Thứ ba: Học tiếng Nhật có cơ hội học tập và giao lưu văn hóa với một trong những đất nước phát triển nhất thế giới hiện nay về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa và xã hội.

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay và con người Nhật Bản được đánh giá là một trong những con người cần cù, chịu khó và cố gắng vượt lên trong khó khăn. Hiển được điều đó và cũng như mong muốn để các học viên của mình có cơ hội giao lưu, tiếp xúc và học tập kinh nghiệm từ người Nhật, định kỳ trong khóa học tiếng nhật miễn phí thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn xây dựng và tạo các buổi giao lưu trực tiếp giữa học viên của trung tâm với người Nhật. Đây vừa là cơ hội để các học viên có cơ hội vận dụng những kiến thức và kỹ năng mình đã học vào thực tiến, vừa là cơ hội để bạn được học tập và trau dồi thêm các kinh nghiệm cho bản thân.

3. Học tiếng Nhật Khó hay là Dễ? 

Nói về Tiếng Nhật thì đây là một trong 4 ngôn ngữ khó học nhất thế giới hiện nay. Tuy là khó nhưng không phải là không thể nhất là khi đến với các chương trình học của Trung tâm ngoại ngữ Hanka chúng tôi luôn có một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại với mục tiêu lấy người học làm trung tâm từ đó sẽ giúp việc học tiếng nhật miễn phí trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

4. Những ai nên đăng ký và tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí ngay hôm nay?

Phần lớn trong chúng ta đều nghĩ các khóa học tiếng Nhật miễn phí thường dành cho các bạn sinh viên học sinh. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nói với bạn rằng các khóa học tiếng nhật miễn phí không giới hạn độ tuổi miễn là bạn đam mê và có mong muốn học tiếng Nhật là có thể đăng ký được với chúng tôi.

                                                         

Để thuận lợi cho việc học tập của bản thân, HanKa Education đã và đang mở rất nhiều các lớp học khác nhau dành cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau như là lớp học dành cho các em nhỏ, lớp học dành cho các bạn học sinh, sinh viên, lớp học dành cho các anh chị đang đi làm việc, các lớp đào tạo gấp và nhanh,… Và tôn chỉ cũng như mục tiêu chung của các lớp học này là giúp bạn có những kỹ năng giao tiếp tiếng nhật cơ bản và là tiên đề để bạn có thể tiếp tục theo đuổi chương trình học tiếng Nhật ở mức độ cao hơn.

5. Chương trình học tiếng Nhật miễn phí tại HanKa Eucation chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại hướng đến chất lượng và hiệu quả của học viên.

– Sử dụng Thẻ học tiếng nhật miễn phí: Học viên tham gia các khóa học miễn phí tại HanKa Education đều được cấp thẻ học viên do Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education cấp khi làm thủ tục nhập học, trong quá trình tham gia các lớp học thì học viên phải sử dụng thẻ này, trường hợp không có thẻ sẽ không được tham gia học. Trường hợp mất thẻ học viên có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của trung tâm để được cấp thẻ mới.

– Nội quy lớp học khoa học và chuyên nghiệp: Các lớp học ngoại ngữ của HanKa Education đều có nội quy của lớp học. Trong đó nhấn mạnh các nội dung đảm bảo việc tham gia học tập đầy đủ của học viên.

– Học miễn phí nhưng chương trình và kế hoạch giảng dạy được đầu tư khoa học: Toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập đều được trung tâm biên soạn sau khi đã tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành về đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh các buổi học Trung tâm còn tổ chức các kỳ thi để đánh giá kết quả học tập của học viên từ đó điều chỉnh hoặc đưa ra phương pháp giảng dạy tốt hơn.

– Chương trình đào tạo hợp lý: Thời gian của chương trình học tiếng Nhật miễn phí thường kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng, tùy vào việc bạn có thể sắp xếp được lịch học. Ngoài ra, cũng có các khóa học tiếng nhật miễn phí có thời gian ngắn hơn khoảng từ 3 đến 4 tháng dành cho các bạn muốn học tiếng nhật cấp tốc.

– Thời gian học tập phù hợp với tất cả mọi người: Các lớp học tiếng nhật miễn phí thường được bắt đầu từ 6h tối đến 8h tối sau khi bạn đã kết thúc thời gian học tập tại giảng đường hoặc đã kết thúc giờ làm việc của mình. Với thời gian học tập linh hoạt sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được lịch học phù hợp với bản thân của mình

– Số lượng học viên đạt chuẩn trên lớp: Số lượng học viên trên 1 lớp từ 25 đến 30 người, với số lượng hợp lý bảo đảm chất lượng của buổi giảng dạy cũng như đảm bảo chất lượng của việc truyền đạt kiến thức của giáo viên đến học viên.

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tụy với nghề: Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các lớp học tiếng nhật miễn phí tại Hà Nội đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại.

6. 05 Cam kết khi bạn tham gia học tiếng nhật miễn phí tại HanKa Education

Đến với các khóa học tiếng nhật miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education chúng tôi luôn cam kết với bạn 05 nội dung sau đây:

Thứ nhất: Cam kết miễn phí 100% học phí khi tham gia các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm. 

Thứ hai: Cam kết chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình giáo dục với chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Thứ bốn: Cam kết hỗ trợ học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc, làm mọi thủ tục đăng ký nhập học đơn giản và nhanh.

Thứ năm: Cam kết hỗ trợ học viên tham gia các khóa đào tạo khác nếu có nhu cầu.

7. 09 lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Nhật tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

1. Không tốn nhiều chi phí vì tại Trung tâm Ngoại ngữ Hanka có khóa học MIỄN PHÍ 100% học phí dành cho người mới bắt đầu.

2. Lớp học thật, trải nghiệm thật thông qua các bài giảng vô cùng sinh động thú vị, kết hợp đan xen giữa các bài giảng thực tế trên lớp và các bài giảng Online trực tuyến.

3. Lộ trình học bài bản rõ ràng dễ học, Trung tâm ngoại ngữ Hanka giảng dạy theo giáo trình chuyên biệt hiện đại nhất hiện nay. Các bài giảng trên lớp đều có Video ghi lại để học viên có thể xem lại mọi lúc mọi nơi trên kênh Youtube.

4. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học đủ trang thiết bị, ánh sáng, điều hòa theo đúng tiêu chuẩn lớp học Ngoại Ngữ của Bộ GD&ĐT. Trung tâm ngoại ngữ Hanka tổ chức các lớp học này tại các trường ĐH lớn như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Thủy Lợi và ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

5. Văn phòng hỗ trợ ngay gần với địa điểm học, tại mỗi cơ sở đào tạo Trung tâm ngoại ngữ Hanka đều có các văn phòng tuyển sinh ngay cạnh các trường học, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

7. Chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho mọi học viên. Tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka được hỗ trợ học lại MIỄN PHÍ trọn đời, bảo lưu kết quả vô thời hạn. Cam kết hoàn tiên 100% nếu tham gia đủ các buổi học mà không tiến bộ, hoặc khóa học không mang lại giá trị cho bạn. Tặng 600.000đ tiền mặt cho học viên đăng ký học tiếp lên các khóa chuyên sâu và cao cấp hơn.

8. Hỗ trợ đăng ký thi năng lực TOPIK quốc tế và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học tiếng nhật miễn phí tại Trung tâm.

9. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tập và kiến thức qua các diễn đàn học tập.

Đó là 9 trong muôn vàn lý do mà nếu bạn muốn khởi đầu học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn tự hào là điểm đến cho mọi ước mơ của bạn. Hãy đăng ký để chúng tôi tư vấn cho bạn.

8. Làm sao để đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa của chúng tôi?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 04 địa điểm sau:

Trụ sở chính: Số 38, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 9C, ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 205, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3 tại Hải Phòng: Số 3 Nguyễn Văn Trỗi, TT An Lão, Hải Phòng

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng nhật miễn phí trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới:

Top 11 Website Học Tiếng Trung Hoàn Toàn Miễn Phí / 2023

Nhu cầu học tiếng Trung và tìm hiểu tiếng Trung ngày một tăng. Vậy bạn có thể tự học tiếng Trung bằng cách nào? Những trang web nào có thể học miễn phí? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp top 11 website học tiếng trung hiệu quả hoàn toàn miễn phí cho người mới. Gửi đến độc giả quan tâm.

6 bước tự học tiếng Nhật cho người mới

Xác định được mình đang ở cấp kiến thức nào

2. Lập chiến lược nhất định cho mục đích học tiếng Nhật

Việc bạn quá mơ hồ về mục tiêu của mình không xác định được điểm đến là mối nguy rất lớn khi học tiếng Nhật dẫn đến bạn sẽ học một cách lang mang,không nắm rõ ràng được bạn cần gì và không có được kết quả mong muốn. Chính vì lẽ đó, cho dù bạn làm gì kể cả học ngoại ngữ cũng cần có định hướng bài bản, bạn học tiếng Nhật để đi du học hay cần nói lưu loát ngôn ngữ này đáp ứng cho công việc trong môi trường giao tiếp tiếng Nhật hoặc thậm chí học để khám phá mở rộng kiến thức các nhân toàn bộ đều cần cần có kế hoạch nhất định.

Bạn có nhiều cách để có được các kiểu sách dạy tiếng Nhật bằng cách tải giáo trình trên internet có thể có phí hoặc không mất phí tùy loại sách hoặc mua trực tiếp tại các hiệu sách hay đến thư viện trường, thư viện trung tâm để mượn. Mỗi loại giáo trình có thể đề cập các vẫn đề ngữ pháp không giống nhau nhưng vẫn hội đủ các sai lầm cốt yếu chung và một lượng từ vựng nhất định, tùy theo trình độ học bạn mong muốn theo đuổi mà chọn lựa giáo trình phù hợp ở cấp đấy. Tiêu biểu vào thời điểm hiện tại mà hầu hết nhiều cơ sở giảng dạy hay các trường học có chuyên môn ngôn ngữ Nhật phổ biến dùng là bộ giáo trình Minna no Nihongo. Giao trình này được biên soạn tại đại học Tokyo với hầu như hoàn chỉnh các kiến thức ngữ pháp tổng quan từ vựng đầy đủ.

4. Tự học tiếng Nhật qua kênh Youtube

vào thời điểm hiện tại có rất nhiều clip dạy tiếng Nhật được đăng tải trên Youtube chỉ phải vài cú pháp tìm kiếm bạn đã có thể tìm ra được hàng trăm thậm chí hàng nghìn clip bài giảng tiếng Nhật. trong số đó bao gồm ngữ pháp lẫn từ vựng theo từng đề tài được giải thích khá chi tiết, có cả các cuộc hội thoại ngắn giữa các nhân vật giúp bạn rèn kỹ năng nghe, bên cạnh đó còn có các clip bài giảng trực tiếp của các giáo viên Nhật Ngữ hoặc bạn sẽ học qua các clip bài hát, truyện bằng tiếng Nhật.

5. Tự học rèn kỹ năng nghe nói

Một phương pháp rất dễ dàng mà bạn có thể ứng dụng để sửa đổi và nâng cấp năng lực nghe của mình đấy là thường xuyên nghe mp3 các đoạn hội thoại ăn nói của các nhân vật, các tin tức sự kiện của báo đài Nhật Bản. Việc này không những giúp cho bạn rèn kỹ năng nghe đúng chuẩn bản địa mà còn tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản.

6. Tham gia nhóm, câu lạc bộ học tiếng Nhật

hiện nay trên các kênh mạng xã hội có rất nhiều group học tiếp nhất gồm có các thành viên có chung một mục đích là yêu thích và tìm hiểu ngôn ngữ này bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để có thể nhờ sự giúp đỡ của mọi người khi không hiểu một nỗi lo nào đó hoặc lắng nghe những sẻ chia của các bạn về công thức học hiệu quả hơn.

Ích lợi khi học tiếng Trung Quốc

a) Để mở rộng kiến thức

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tất nhiên, với con số 1,2 tỉ dân (khoảng 16% dân số thể giới) việc tiếng Trung được dùng nhiều nhất chẳng phải là điều khó hiểu.

nếu như bạn thêm một ngôn ngữ. Kiến thức của bạn thu được sẽ nhiều hơn. Bạn cũng sẽ có nhiều thời cơ trong tương lai. đây là một trong ngoại ngữ sẽ rất thịnh hành trong thời gian tới.

b) Các công ty Trung Quốc có nhu cầu tuyển dụng cao

Thật vậy, các doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư tương đối nhiều vào thị trường Việt Nam. Miền Bắc thì có: KCN Vân Trung, Quang Châu (Bắc Giang) hay một vài tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… Miền Nam thì có: KCN Bình Dương, Đồng Nai hay TP.HCM…

Từ đấy, nếu như bạn biết tiếng Trung thì việc thăng tiến sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

d) Làm chỉ dẫn viên du lịch

hiện nay các khu du lịch giờ đều có rất nhiều khách du lịch Trung Quốc. Thật xuất sắc khi mà bạn vừa kiếm được tiền từ ngôn ngữ tiếng Trung, mà lại có thể đi đây đi đấy. Đây sẽ là ngành nghề rất hấp dẫn trong tương lai.

nguyên nhân phần đông người quan tâm nhất khi học tiếng Trung là đi xuất khẩu lao động hay du học. nếu như kỹ năng tiếng Trung Quốc của bạn tốt, sẽ rất thuận lợi khi làm quen với môi trường mới.

f) Để tìm hiểu văn hóa, lịch sử Trung Quốc

nếu như bạn là người đam mê lịch sử, văn hóa, nghệ thuật nhân loại. Thì Trung Quốc là điểm đến vô cùng lý tưởng. lý do là Trung Quốc có hàng nghìn năm lịch sử. vì vậy văn hóa, lịch sử nơi đây cũng vô cùng đầy đủ.

Cách học tiếng Trung hiệu quả

Tìm giáo trình để theo học

Giáo trình Hán Ngữ: Có lẽ đây là bộ sách nổi tiếng nhất với 6 quyển theo cấp độ tăng dần. Để học được hết 6 quyển thì cũng mất khá là nhiều thời gian. tuy nhiên nếu bạn chỉ phải nghe nói đọc viết căn bản thì 3 quyển là oke. Sau đấy có thể trau dồi theo thời gian bằng cách tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Trung. Đây cũng là giáo trình chuẩn được giảng dạy.

Giáo trình HSK: Cũng có 6 quyển, đây chính là giáo trình mang tính học thuật, chuyên sâu. bạn phải cần học giáo trình này để thi thu thập bằng, có bằng rồi thì đi du học hoặc đi xin việc.

Giáo trình 301: Là giáo trình dành cho các bạn vẫn chưa có nhiều thời gian. Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung sẽ giúp bạn nghe, nói khẩn trương nhất có thể.

Giáo trình Boya: Chú trọng vào ngữ pháp, nhiều bài tập để luyện. đây là một giáo trình gọi gọn nhiều kiến thức lại, vì thế tương đối nặng nề.

Xong phần giới thiệu giáo trình. Sang phần cách học tiếng Trung cho người mới tiếp tục nào.

***Có thể bạn cần: Kho tài liệu học tiếng Trung cho nhân viên mới tiếp tục

Tìm hiểu quy tắc nói tiếng Trung

Trong tiếng Trung, âm điệu có lẽ là phần cơ bản nhất. Bạn nên bắt đầu bằng cách tập chung vào Phiên Âm. trong đó, Phiên Âm = Nguyên Âm + Phụ Âm + Dấu (Vận Mẫu + Thanh Mẫu + Thanh Điệu).

Về phiên âm tiếng Trung khá giống với tiếng Việt. Bạn nên giành 1-2 tuần để tiếp xúc với nó.

1. Vận mẫu (nguyên âm) Trong tiếng Trung gồm có 35 nguyên âm (gọi là vận mẫu).

2. Thanh mẫu (phụ âm) Trong tiếng Trung có 21 phụ âm (còn gọi là thanh mẫu). Gồm 18 phụ âm đơn và 3 phụ âm kép. Còn 2 phụ âm không chính thức: y và w chính là nguyên âm i và u khi nó đừng đầu câu.

3. Thanh điệu (dấu) Trong tiếng Trung gồm 4 thanh điệu (dấu).

Ghi chú: Phiên Âm còn gọi khác là Bính Âm Hán Ngữ hoặc Pinyin.

Tìm hiểu bộ máy chữ viết tiếng Trung

một khi học phiên âm xong, bạn cần nắm chắc được bộ máy chữ viết. Trong tiếng Trung gồm 8 nét cơ bản và 8 quy tắc chính. Để học viết tiếng Trung căn bản nhanh thì bắt buộc phải nắm được các quy tắc đấy. nếu như bạn là nhân viên mới học tiếng Trung, chắc hẳn sẽ sợ viết chữ Hán. Đừng lo, với những quy tắc phía dưới thì chữ Hán sẽ dễ như ăn kẹo.Nào con người cùng đi tìm hiểu về cách viết tiếng Trung cho người mới học nào.

1. Những nét căn bản trong tiếng Trung

Nét ngang: nét thẳng ngang, kéo từ trái sang phải.

Nét sổ thẳng: nét thẳng đứng, kéo từ cao xuống thấp.

Nét chấm: một dấu chấm từ cao xuống thấp.

Nét hất: nét cong, đi lên từ trái sang phía phải.

Nét phẩy: nét cong, kéo xuống từ phải qua trái.

Nét mác: nét thẳng, kéo xuống từ trái qua phía phải.

Nét gập: có một nét gập giữa nét.

Nét móc: nét móc lên ở cuối các nét khác.

2. Quy tắc viết tiếng Trung

Quy tắc 1: Ngang trước sổ sau.

Quy tắc 2: Phẩy trước mác sau.

Quy tắc 3: Trên trước dưới sau.

Quy tắc 4: Trái trước phải sau.

Quy tắc 5: Ngoài trước trong sau.

Quy tắc 6: Vào trước đóng sau.

Quy tắc 7: Giữa trước hai bên sau.

Top 5 website học tiếng Trung miễn phí hoàn toàn

Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Chinemaster / 2023

Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster như thế nào?

Các bạn điền thông tin cơ bản vào Form Đăng ký bên dưới

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để ghi danh đăng ký trở thành học viên tiếng Trung trực tuyến miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

Sau khi các bạn làm xong 3 bước trên rồi thì các bạn chụp ảnh màn hình gửi vào Gmail [email protected] để thầy Vũ xác nhận.

Các bước Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ?

Quy trình Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí gồm những bước nào?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ luôn luôn được cập nhập và update liên tục 24/24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí của 100 triệu người dân Việt Nam.

Sau khi các bạn đã làm xong các bước đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chúng ta sẽ bắt đầu chương trình học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 bên dưới.

Đăng ký khóa học tiếng Trung online Nguyễn Minh Vũ

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 1

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 2

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 3

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 4

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 5

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 6

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 7

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 8

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 9

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 10

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 11

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 12

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 13

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 14

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 15

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 16

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 17

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 18

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 19

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 20

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 21

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 22

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 23

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 24

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 25

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 26

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 27

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 28

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 29

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 30

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 31

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 32

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 33

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 34

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí BOYA sơ cấp 1 bài 35

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 4

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 5

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 6

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 7

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 8

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 9

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 10

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 11

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 12

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 13

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 14

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 15

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2

Sau khi các bạn đã xem xong hết toàn bộ 15 video khóa học tiếng Trung online miễn phí trong cuốn sách giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới thì tiếp theo là cuốn sách giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới được Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế thành bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí vô cùng chi tiết và tường tận với nội dung bài giảng cực kỳ chất lượng.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 16

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 17

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 18

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 19

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 20

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 21

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 22

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 23

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 24

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 25

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 26

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 27

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 28

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 29

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 Bài 30

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm vì không có ai hướng dẫn bạn cách học tiếng Trung Quốc như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến trên kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Đó là những kinh nghiệm học tiếng Trung & phương pháp học tiếng Trung & bí quyết học tiếng Trung giao tiếp .v.v.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tại Hà Nội ChineMaster

Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster chính là lò đào tạo nhân tài tiếng Trung với vô số học viên đã thành công sau những khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chỉ sau một khóa học tiếng Trung cơ bản và nâng cao, học viên hoàn toàn có thể tự tin đặt hàng online Trung Quốc, tự tin giao tiếp với người Trung Quốc, tự tin một mình sang Trung Quốc tìm hiểu các mặt hàng ở Trung Quốc, tự tin giao dịch với đối tác Trung Quốc qua WeChat & QQ (ứng dụng chat chit của người Trung Quốc được sử dụng phổ biến nhất).

Tiếp nữa nè các bạn ơi.

Phải nói là quá nhiều video tự học tiếng Trung online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ các bạn ạ.

Thầy Nguyễn Minh Vũ đúng là tuyệt vời ông mặt trời các bạn ơi.

Sao mà nhiều video quá trời nè, mình share mãi không hết các bạn ạ.

Khóa học tiếng Trung online giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 chính là một trong những bộ video giáo trình học tiếng Trung online miễn phí kinh điển nhất của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bạn vẫn chưa từng xem qua bộ video tự học tiếng Trung online miễn phí này thì quả thật là một điều đáng tiếc, bạn hãy xem luôn và ngay đi.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản ChineMaster

Khóa học tiếng Trung online cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc với tiêu đề là tự học tiếng Trung online cơ bản sẽ giúp các bạn học viên tiếng Trung online nhanh chóng lĩnh hội được ngay lập tức toàn bộ trọng tâm kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian siêu tốc.

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ChineMaster

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 và hán ngữ 2 phiên bản mới chính là tác phẩm đầu tay của Thầy Nguyễn Minh Vũ trong suốt quá trình làm giảng viên dạy tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm học tiếng Trung miễn phí ở Hà Nội ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online Nguyễn Minh Vũ

Khóa học tiếng Trung online 3000 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giảng sư Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Mỗi buổi học tiếng Trung Quốc online miễn phí thầy Vũ các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được rèn luyện kỹ năng luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp cấp tốc theo các tình huống giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất.

Nhân tiện đây mình cũng chia sẻ với các bạn luôn phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả nhất tốn ít thời gian nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Vậy thì phương pháp tự học tiếng Trung Quốc của Thầy Nguyễn Minh Vũ là gì?

Đó chính là luyện gõ tiếng Trung Quốc thông qua phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất & hay nhất, bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN. Đây chính là công cụ gõ tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp nhất hiện đang được sử dụng bởi hơn 1.6 tỷ người dân Trung Quốc trên khắp thế giới.

Khi bạn được học tiếng Trung giao tiếp cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, bạn sẽ liên tục được huấn luyện kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính và kỹ năng gõ tiếng Trung trên điện thoại và gõ tiếng Trung trên các thiết bị di động.

Bạn nào vẫn chưa có bộ gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN thì có thể truy cập vào trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tải xuống phần mềm gõ tiếng Trung SOGOU PINYIN về máy tính và điện thoại.

Luyện gõ tiếng Trung Quốc mỗi ngày thông qua những mẫu câu ví dụ tiếng Trung giao tiếp ở bên dưới.

我喜欢深颜色 wǒ xǐhuān shēn yánsè

你喜欢浅颜色吗?nǐ xǐhuān qiǎn yánse ma

怎么 + V

橘子一斤怎么卖?júzi yì jīn zěnme mài

两 + luong tu + N

两个人 liǎng ge rén

两斤橘子 liǎng jīn júzi

两斤苹果 liǎng jīn píngguǒ

一共多少钱?yí gòng duōshǎo qián

你给我钱吧 nǐ gěi wǒ qián ba

你要找谁?nǐ yào zhǎo shuí

我要找你的老师 wǒ yào zhǎo nǐ de lǎoshī

你找我三块钱吧 nǐ zhǎo wǒ sān kuài qián ba

V + 一下儿

试一下儿

我可以试一下儿这条裙子吗?wǒ kěyǐ shì yí xiàr zhè tiáo qúnzi ma

AA = A + 一下儿

看看 = 看一下儿

我可以看看这条牛仔裤吗?wǒ kěyǐ kànkan zhè tiáo niúzǎi kù ma

当然我很喜欢这条裙子 dāngrán wǒ hěn xǐhuān zhè tiáo qúnzi

我觉得她很胖 wǒ juéde tā hěn pàng

减肥 jiǎnféi

我看她很瘦 wǒ kàn tā hěn shòu

N1 + 跟 + N2 + 合适

我看这条裙子跟你很合适 wǒ kàn zhè tiáo qúnzi gēn nǐ hěn héshì

分手 fēnshǒu

我看这件衬衫很好看 wǒ kàn zhè jiàn chènshān hěn hǎokàn

我要买这种衬衫 wǒ yào mǎi zhè zhǒng chènshēn

打折

打8折 = sale off 20% = 80% gia goc

这件衬衫可以打折吗?zhè jìn chènshān kěyǐ dǎzhé ma

复习复习 = 复习一下儿

预习预习 = 预习一下儿

穿 chuān

内裤 nèi kù

你要买什么衣服?

你想给谁买衬衫呢?

自己 zì jǐ

我给自己买衬衫 wǒ gěi zìjǐ mǎi chènshān

你要买几件衬衫?

你要买裤子吗?

你要买牛仔裤吗?

你要买几条牛仔裤?

你喜欢买什么颜色的牛仔裤?nǐ xǐhuān mǎi shénme yánsè de niúzǎikù

你想试试这条牛仔裤吗?

你还要买什么呢?

一双鞋 yì shuāng xié

你要买鞋子吗?

你喜欢穿高跟鞋吗?

你喜欢买运动鞋吗?

你要买几双运动鞋呢?

你喜欢买衣服吗?

你喜欢买什么衣服呢?

你想给谁买牛仔裤呢?

给自己买

你要买几条牛仔裤呢?

你想什么颜色的?

你还想买裙子吗?

你常常穿裙子吗?

你常穿裤子吗?

你喜欢穿高跟鞋吗?

你在哪儿买高跟鞋呢?

多少钱呢?

四百千越南盾

一共你有几双高跟鞋?

你常常穿衬衫吗?

你喜欢买运动鞋吗?

你喜欢什么颜色?

你要不要试试这件羽绒服呢?

河内很热

你喜欢穿比基尼吗?

为什么?

你有比基尼吗?

你喜欢胖还是瘦呢?

你想减肥吗?

你想去健美吗?nǐ xiǎng qù jiàn měi ma

在哪儿健美?

你常常穿裙子吗?

你喜欢穿高跟鞋吗?

你家里有高跟鞋吗?

为什么你不穿呢?

你家里有几双运动鞋呢?

今天你穿运动鞋吗?

你在穿什么鞋?

因为今天下雨,所以我穿凉鞋 yīnwèi jīntiān xiàyǔ, suǒyǐ wǒ chuān liángxié

凉鞋 liáng xié

我家附近 wǒ jiā fùjìn

我工作的时候,她看电影 wǒ gōngzuò de shíhou, tā kàn diànyǐng

总经理 zǒng jīnglǐ

聊天 练习 联系 liánxì

明天晚上你联系我吧 míngtiān wǎnshang nǐ liánxì wǒ ba

超市 东西 电视 电视剧

电影院 电影 事 安静 挤 借

包裹 bāoguǒ

你给我寄包裹吧 nǐ gěi wǒ jì bāoguǒ ba

你去银行顺便给我取钱吧 nǐ qù yínháng shùnbiàn gěi wǒ qǔ qián ba

你替我去超市买水果吧 nǐ tì wǒ qù chāoshì mǎi shuǐguǒ ba

你给我买两份饭吧 nǐ gěi wǒ mǎi liǎng fèn fàn ba

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ luôn luôn khác biệt so với tất cả cách dạy tiếng Trung truyền thống. Đó là phương pháp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp như thế nào mà khiến cho rất nhiều người phải tò mò vậy? Các bạn xem video bài giảng thầy Vũ Khóa học tiếng Trung online miễn phí sẽ biết ngay vấn đề đó nằm ở đâu.

她非常努力,每天都起得很早,睡得很晚 tā fēicháng nǔlì, měitiān dōu qǐ de hěn zǎo, shuì de hěn wǎn

你喝茶了吗?

我喝茶了没有?

我喝茶了

我喝了茶了

昨天晚上我喝了一杯茶了 zuótiān wǎnshang wǒ hē le yì bēi chá le

她就是我的女朋友 tā jiù shì wǒ de nǚ péngyou

你喜欢听什么音乐?nǐ xǐhuān tīng shénme yīnyuè

我喜欢听黄音乐 wǒ xǐhuān tīng huáng yīnyuè

言情音乐 yánqíng yīnyuè

迪厅音乐 dítīng yīnyuè

肚子 dùzi

厉害 lìhai

宿舍 sùshè

东西南北 dōng xī nán běi

左边 zuǒbiān

右边 yòubiān

不用 bú yòng

拉肚子 lā dùzi

牛肉 niú ròu

化验 huà yàn

大便 dàbiàn

小便 xiǎobiàn

检查 jiǎnchá

结果 jiéguǒ

出来 chūlai

肠炎 chángyán

消化 xiāo huà

开药 kāi yào

打针 dǎ zhēn

后 hòu

哭 kū

寂寞 jìmò

所以 suǒyǐ

别 bié

难过 nán guò

礼堂 lǐ táng

舞会 wǔ huì

跳舞 tiàowǔ

她怎么学得这么努力?tā zěnme xué de zhème nǔlì

她非常努力,每天都起得很早,睡得很晚 tā fēi cháng nǔlì, měitiān dōu qǐ de hěn zǎo, shuì de hěn wǎn

你最近进步很快 nǐ zuìjìn jìnbù hěn kuài

她太极拳打得怎么样?tā tàijí quán dǎ de zěnme yàng

他们班汉语节目表演得非常好 tāmen bān hànyǔ jiémù biǎoyǎn de fēi cháng hǎo

我每天都坚持锻炼 wǒ měitiān dōu jiānchí duànliàn

为学习汉语,她要去中国 wèi xuéxí hànyǔ, tā yào qù zhōngguó

他每天早上都起得很早 tā měitiān zǎoshang dōu qǐ de hěn zǎo

他跑步跑得非常快 tā pǎobù pǎo de fēicháng kuài

玛丽中文歌唱得很不错 mǎlì zhōngwén gē chàng de hěn búcuò

她汉字写得很好 tā hànzi xiě de hěn hǎo

我太极拳打得不太好 wǒ tàijíquán dǎ de bú tài hǎo

她发音得很准 tā fāyīn de hěn zhǔn

你发给我什么包裹?nǐ fā gěi wǒ shénme bāoguǒ

你想买几份饭?nǐ xiǎng mǎi jǐ fèn fàn

我要买两份饭 wǒ yào mǎi liǎng fèn fàn

你们是学生吗?nǐmen shì xuéshēng ma

今天你来吗?jīntiān nǐ lái ma

介绍 jièshào

V + 一下 yí xià

我要喝一下啤酒 wǒ yào hē yí xià píjiǔ

你介绍一下吧 nǐ jièshào yí xià ba

我要去一下银行 wǒ yào qù yí xià yínháng

你认识她吗?nǐ rènshi tā ma

我不认识她 wǒ bú rènshi tā

今天你高兴吗?jīntiān nǐ gāoxìng ma

今天我很高兴 jīntiān wǒ hěn gāoxìng

认识你我很高兴 rènshi nǐ wǒ hěn gāoxìng

今天我也很高兴 jīntiān wǒ yě hěn gāoxìng

认识你我也很高兴 rènshi nǐ wǒ yě hěn gāoxìng

我也要喝啤酒 wǒ yě yào hē píjiǔ

你给我拿那本书吧 nǐ gěi wǒ ná nà běn shū ba

不用 + V + O +了

你不用给我买饭了 nǐ bú yòng gěi wǒ mǎi fàn le

你不用去银行了 nǐ bú yòng qù yínháng le

我可以用你的苹果手机吗?wǒ kěyǐ yòng nǐ de píngguǒ shǒujī ma

你喜欢去哪儿旅行?nǐ xǐhuān qù nǎr lǚxíng

我喜欢去日本旅行 wǒ xǐhuān qù rìběn lǚxíng

你喜欢去中国旅行吗?nǐ xǐhuān qù zhōngguǒ lǚxíng ma

这是谁的手机?zhè shì shuí de shǒujī

这是我朋友的手机 zhè shì wǒ péngyou de shǒujī

电视 diànshì

吃馒头 chī mántou

吃包子 chī bāozi

吃米饭 chī mǐfàn

吃面条 chī miàntiáo

吃饺子 chī jiǎozi

喝什么 hē shénme

喝汤 hē tāng

喝茶 hē chá

喝啤酒 hē píjiǔ

喝鸡蛋汤 hē jīdàn tāng

什么汤 shénme tāng

什么书 shénme shū

什么人 shénme rén

什么酒 shénme jiǔ

什么名字 shénme míngzi

我代表公司谢谢你 wǒ dàibiǎo gōngsī xièxie nǐ

我是公司的代表 wǒ shì gōngsī de dàibiǎo

代表团 dàibiǎo tuán

明天上午你跟代表团一起去吧 míngtiān shàngwǔ nǐ gēn dàibiǎo tuán yìqǐ qù ba

明天我想去参观你的公司 míngtiān wǒ xiǎng qù cānguān nǐ de gōngsī

当 + chuc vu, nghe nghiep

你想当秘书吗?nǐ xiǎng dāng mìshū ma

我想当经理 wǒ xiǎng dāng jīnglǐ

你想当老板吗?nǐ xiǎng dāng lǎobǎn ma

你帮我找一个翻译吧 nǐ bāng wǒ zhǎo yí ge fānyì ba

你要找一个汉语翻译吗?nǐ yào zhǎo yí ge hànyǔ fānyì ma

我要找一个英语翻译 wǒ yào zhǎo yí gef yīngyǔ fānyì

你帮我翻译这本书吧 nǐ bāng wǒ fānyì zhè běn shū ba

什么时候你回来?shénme shíhou nǐ huílai

这个周末我回来 zhège zhōumò wǒ huílái

你帮我办一个事吧 nǐ bāng wǒ bàn yí ge shì ba

你们有什么问题吗?nǐmen yǒu shénme wèntí

我没有什么问题 wǒ méiyǒu shénme wèntí

你的问题是什么?nǐ de wèntí shì shénme

我觉得学汉语比较容易 wǒ juéde xué hànyǔ bǐjiào róngyì

我很喜欢她,但是她不喜欢我 wǒ hěn xǐhuān tā, dànshì tā bù xǐhuān wǒ

你给我钱吧 nǐ gěi wǒ qián ba

这是我的新女朋友 zhè shì wǒ de xīn nǚ péngyou

她是我的新同学 tā shì wǒ de xīn tóngxué

她是我的同屋 tā shì wǒ de tóngwū

你的汉语班里有多少学生?nǐ de hànyǔ bān lǐ yǒu duōshǎo xuéshēng ?

我的箱子在这儿 wǒ de xiāngzi zài zhèr

我的箱子是重的 wǒ de xiāngzi shì zhòngde

我的箱子是黑的 wǒ de xiāngzi shì hēi de

她的箱子是红的 tā de xiāngzi shì hóngde

我朋友的箱子是轻的 wǒ péngyou de xiāngzi shì qīngde

你的箱子是旧的吗?nǐ de xiāngzi shì jiù de ma ?

这是什么药?zhè shì shénme yào

N + 里

我的办公室里有6个人 wǒ de bàngōngshì lǐ yǒu 6 ge rén

我的箱子里有很多日用品 wǒ de xiāngzi lǐ yǒu hěn duō rìyòngpǐn

一件衣服 yí jiàn yīfu

一张光盘 yì zhāng guāngpán

一把雨伞 yì bǎ yǔsǎn

一个本子 yí ge běnzi

一瓶香水 yì píng xiāngshuǐ

一支笔 yì zhī bǐ

一本书 yì běn shū

一本词典 yì běn cí diǎn

谁的包 shuí de bāo

谁的报纸 shuí de bàozhǐ

谁的书 shuí de shū

谁的药 shuí de yào

谁的笔 shuí de bǐ

谁的光盘 shuí de guāngpán

谁的地图 shuí de dìtú

什么词典 shénme cídiǎn

我的 wǒ de

他的 tā de

老师的 lǎoshī de

留学生的 liú xué shēng de

新的 xīnde

旧的 jiù de

黑的 hēi de

红的 hóng de

有没有 yǒu méiyǒu

是不是 shì bú shì

吃不吃 chī bù chī

喝不喝 hē bù hē

听不听 tīng bù tīng

说不说 shuō bù shuō

读不读 dú bù dú

写不写 xiě bù xiě

买不买词典 mǎi bù mǎi cídiǎn

要不要米饭 yào bú yào mǐfàn

在不在家 zài bú zài jiā

换不换人民币 huàn bú huàn rénmínbì

词典好不好 cí diǎn hǎo bù hǎo

箱子重不重 xiāngzi zhòng bú zhòng

汉字难不难 hànzi nán bù nán

学习忙不忙 xuéxí máng bù máng

学习不学习 xuéxí bù xuéxí

欢迎不欢迎 huānyíng bù huānyíng

知道不知道 zhīdào bù zhīdào

工作不工作 gōngzuò bù gōngzuò

这件衣服多少钱?zhè jiàn yīfu duōshǎo qián

一把雨伞 yì bǎ yǔsǎn

明天有大雨 míngtiān yǒu dàyǔ

你给我来一瓶啤酒吧 nǐ gěi wǒ lái yì píng pí jiǔ ba

这瓶香水多少钱?zhè píng xiāngshuǐ duōshǎo qián ?

下雨 xià yǔ

你要喝什么水?nǐ yào hē shénme shuǐ

我有一本汉语书 wǒ yǒu yì běn hànyǔ shū

一本词典

一张光盘

一张桌子 yì zhāng zhuōzi

我有两支笔 wǒ yǒu liǎng zhī bǐ

N + 里 lǐ

你的箱子里有什么?nǐ de xiāngzi lǐ yǒu shénme

我的箱子里有一件衣服 wǒ dexiāngzi lǐ yǒu yí jiàn yīfu

汉字很难,发音不太难 Hànzi hěn nán , fāyīn bú tài nán

这是什么书?zhè shì shénme shū ?

这是汉语书 zhè shì hànyǔ shū

这是英语杂志 Zhè shì yīngyǔ zázhì

这是英文杂志 Zhè shì yīngwén zázhì

请问,你是谁? Qǐngwèn, nǐ shì shuí

谁是你的老师? Shuí shì nǐ de lǎoshī

她是汉语老师 tā shì hànyǔ lǎoshī

S + V + O = S + V + N

我学汉语

已经 … 了 yǐ jīng … le

S + dia diem/noi chon + V + O

我的书 wǒ de shū

我的汉语书 wǒ de hànyǔ shū

我朋友的汉语书 Wǒ péngyou de hànyǔ shū

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc & học tiếng Trung giao tiếp online & học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu & học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày & khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản & đăng ký khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội .v.v. thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Các bạn học viên mới bắt đầu tham gia lớp học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ vui lòng làm theo thông lệ là đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để nhập học.

Đây là chương trình khuyến học tiếng Trung Quốc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoàn toàn phi lợi nhuận được đề xuất bởi Giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster kiêm CEO điều hành trung tâm tiếng trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster liên tục dẫn đầu thị trường mảng dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao và các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6 đảm bảo đầu ra 100%.

Không chỉ mạnh về mảng dạy tiếng Trung giao tiếp online offline, Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ còn liên tục mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ cho công việc giảng dạy tiếng Trung Quốc, các thiết bị dạy học tiếng Trung liên tục được update công nghệ mới nhất để tất cả chúng ta đều được học tiếng Trung online miễn phí và học tiếng Trung offline trong môi trường chuyên nghiệp nhất chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Tài liệu học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí được chia sẻ free rất nhiều hàng ngày trên trang web học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn có thể truy cập vào trang chủ trung tâm tiêng Trung ChineMaster là sẽ tìm thấy vô số nguồn tài liệu học tiếng Trung Quốc miễn phí bao gồm cả video học tiếng Trung trực tuyến miễn phí chất lượng cao của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Học Tiếng Trung Miễn Phí Hoàn Toàn Dành Cho Mọi Người / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!