Xem Nhiều 2/2023 #️ Đăng Ký Học Tiếng Nhật Miễn Phí Dành Cho Mọi Người Tại Hà Nội # Top 7 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đăng Ký Học Tiếng Nhật Miễn Phí Dành Cho Mọi Người Tại Hà Nội # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Học Tiếng Nhật Miễn Phí Dành Cho Mọi Người Tại Hà Nội mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa Học Tiếng Nhật Miễn Phí là điểm khởi đầu và là nơi chắp cánh những ước mơ chinh phục một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới và tiếng Nhật cũng là cơ sở khởi nguồn để bạn có được nền tảng tốt nhất trong tương lai. Hanka Education sẽ đồng hành và giúp bạn thực hiện các ước mơ đó với lớp học tiếng nhật miễn phí 100% học phí duy nhất tại Việt Nam.

                                                  

1. Tại sao lại có những khóa học tiếng Nhật miễn phí?

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều các lớp học tiếng nhật miễn phí do nhiều đơn vị tổ chức như Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động, các trung tâm chuyên đào tạo và dạy học tiếng nhật… và Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education là một trong nhưng trung tâm chuyên đào tạo và dạy tiếng nhật miễn phí tại Việt Nam. Sự ra đời của các khóa học tiếng nhật miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ HanKa là kết quả của chương trình hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp nhật bản với HanKa Education với hai mục đích chính là:

Thứ nhất: Đem ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với người Việt. Giúp các bạn trẻ của Việt Nam nhất là đối với các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa để từ đó có những bài học bổ ích cho bản thân từ đó sẽ giúp sức cho việc học tập cũng như công việc sau này.

Thứ hai: Trung tâm ngoại ngữ Hanka đào tạo tiếng nhiệt miễn phí cho các bạn sinh viên còn góp phần tạo tiền đề và cơ sở để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng như đảm bảo chất lượng nguồn lao động khi tham gia Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Ngoài các chương trình đào tạo tiếng nhật miễn phí, HanKa Education còn là cầu nối giữa học viên với doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hoặc thông qua hình thức xuất khẩu lao động, giữa học viên với các trường đại học tại Nhật với chương trình du học tại Nhật. Bên cạnh đó, thông qua các chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học ở mức độ cao hơn và nâng cao hơn.

2. 03 Lý do bạn nên đăng ký học tiếng Nhật miễn phí ngay hôm nay?

Học ngoại ngữ đã và đang là một xu hướng tất yếu của nhiều bạn trẻ, nhất là đối với các bạn sinh viên, học ngoại ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt hơn. Tuy nhiên, lựa chọn ngôn ngữ nào để theo học lại là một vấn đề không đơn giản? Trong nhiều năm trở lại đây, tiếng anh luôn là sự lựa chọn số một, bởi đây là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ thông và nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, trong xu hướng mới cũng như năm bắt tình hình hiện nay thì việc học tiếng nhật đã và đang có những sức hút riêng của nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy 03 lý do để bạn cũng như những người thân và bạn bè của bạn nên bắt đầu học tiếng nhật ngay từ hôm nay:

2.1. Thứ nhất: Học tiếng Nhật giúp bạn có hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nhất với mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đây là điều chúng tôi muốn nói và chia sẻ đầu tiên đến với các bạn và chắc chắn sẽ là sự thật nếu các bạn có đủ khả năng cũng như năng lực. Thực tế trong vài năm trở lại đây, Nhật Bản luôn là nước có nguồn vốn OAD đầu tư mạnh mẽ và hàng đầu tại Việt Nam, càng ngày càng có rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư và mở các cơ sở sản xuất tại nước ta để tận dụng nguồn nhân lực dồi dào cũng như một đất nước hòa bình và năng động.

Đi kèm với việc mở các công ty thì nguồn nhân lực chất lượng cao, có chất xám đang được các công ty nhật quan tâm. Vậy bạn là một sinh viên đại học đã có kiến thức, đã có kỹ năng, đã có chất xám cần thiết. Vậy bạn còn thiếu gì? Đó chính là khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bạn có thể làm trong công ty Nhật và thể hiện ý kiến của mình qua người thông dịch, phiên dịch, tuy nhiên đó chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo cũng như luôn đẩy bạn vào thế bị động. Vậy tại sao ngay từ bây giờ khi còn là sinh viên bạn hãy đăng ký tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí để có cơ hội trau dồi các kỹ năng về tiếng Nhật cho bản thân mình.

2.2 Thứ hai: Cơ hội du học, xuất khẩu lao động và làm việc tại Nhật Bản.

                                          

2.3. Thứ ba: Học tiếng Nhật có cơ hội học tập và giao lưu văn hóa với một trong những đất nước phát triển nhất thế giới hiện nay về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa và xã hội.

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay và con người Nhật Bản được đánh giá là một trong những con người cần cù, chịu khó và cố gắng vượt lên trong khó khăn. Hiển được điều đó và cũng như mong muốn để các học viên của mình có cơ hội giao lưu, tiếp xúc và học tập kinh nghiệm từ người Nhật, định kỳ trong khóa học tiếng nhật miễn phí thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn xây dựng và tạo các buổi giao lưu trực tiếp giữa học viên của trung tâm với người Nhật. Đây vừa là cơ hội để các học viên có cơ hội vận dụng những kiến thức và kỹ năng mình đã học vào thực tiến, vừa là cơ hội để bạn được học tập và trau dồi thêm các kinh nghiệm cho bản thân.

3. Học tiếng Nhật Khó hay là Dễ? 

Nói về Tiếng Nhật thì đây là một trong 4 ngôn ngữ khó học nhất thế giới hiện nay. Tuy là khó nhưng không phải là không thể nhất là khi đến với các chương trình học của Trung tâm ngoại ngữ Hanka chúng tôi luôn có một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại với mục tiêu lấy người học làm trung tâm từ đó sẽ giúp việc học tiếng nhật miễn phí trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

4. Những ai nên đăng ký và tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí ngay hôm nay?

Phần lớn trong chúng ta đều nghĩ các khóa học tiếng Nhật miễn phí thường dành cho các bạn sinh viên học sinh. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nói với bạn rằng các khóa học tiếng nhật miễn phí không giới hạn độ tuổi miễn là bạn đam mê và có mong muốn học tiếng Nhật là có thể đăng ký được với chúng tôi.

                                                         

Để thuận lợi cho việc học tập của bản thân, HanKa Education đã và đang mở rất nhiều các lớp học khác nhau dành cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau như là lớp học dành cho các em nhỏ, lớp học dành cho các bạn học sinh, sinh viên, lớp học dành cho các anh chị đang đi làm việc, các lớp đào tạo gấp và nhanh,… Và tôn chỉ cũng như mục tiêu chung của các lớp học này là giúp bạn có những kỹ năng giao tiếp tiếng nhật cơ bản và là tiên đề để bạn có thể tiếp tục theo đuổi chương trình học tiếng Nhật ở mức độ cao hơn.

5. Chương trình học tiếng Nhật miễn phí tại HanKa Eucation chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại hướng đến chất lượng và hiệu quả của học viên.

– Sử dụng Thẻ học tiếng nhật miễn phí: Học viên tham gia các khóa học miễn phí tại HanKa Education đều được cấp thẻ học viên do Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education cấp khi làm thủ tục nhập học, trong quá trình tham gia các lớp học thì học viên phải sử dụng thẻ này, trường hợp không có thẻ sẽ không được tham gia học. Trường hợp mất thẻ học viên có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của trung tâm để được cấp thẻ mới.

– Nội quy lớp học khoa học và chuyên nghiệp: Các lớp học ngoại ngữ của HanKa Education đều có nội quy của lớp học. Trong đó nhấn mạnh các nội dung đảm bảo việc tham gia học tập đầy đủ của học viên.

– Học miễn phí nhưng chương trình và kế hoạch giảng dạy được đầu tư khoa học: Toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập đều được trung tâm biên soạn sau khi đã tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành về đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh các buổi học Trung tâm còn tổ chức các kỳ thi để đánh giá kết quả học tập của học viên từ đó điều chỉnh hoặc đưa ra phương pháp giảng dạy tốt hơn.

– Chương trình đào tạo hợp lý: Thời gian của chương trình học tiếng Nhật miễn phí thường kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng, tùy vào việc bạn có thể sắp xếp được lịch học. Ngoài ra, cũng có các khóa học tiếng nhật miễn phí có thời gian ngắn hơn khoảng từ 3 đến 4 tháng dành cho các bạn muốn học tiếng nhật cấp tốc.

– Thời gian học tập phù hợp với tất cả mọi người: Các lớp học tiếng nhật miễn phí thường được bắt đầu từ 6h tối đến 8h tối sau khi bạn đã kết thúc thời gian học tập tại giảng đường hoặc đã kết thúc giờ làm việc của mình. Với thời gian học tập linh hoạt sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được lịch học phù hợp với bản thân của mình

– Số lượng học viên đạt chuẩn trên lớp: Số lượng học viên trên 1 lớp từ 25 đến 30 người, với số lượng hợp lý bảo đảm chất lượng của buổi giảng dạy cũng như đảm bảo chất lượng của việc truyền đạt kiến thức của giáo viên đến học viên.

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tụy với nghề: Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các lớp học tiếng nhật miễn phí tại Hà Nội đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại.

6. 05 Cam kết khi bạn tham gia học tiếng nhật miễn phí tại HanKa Education

Đến với các khóa học tiếng nhật miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education chúng tôi luôn cam kết với bạn 05 nội dung sau đây:

Thứ nhất: Cam kết miễn phí 100% học phí khi tham gia các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm. 

Thứ hai: Cam kết chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình giáo dục với chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Thứ bốn: Cam kết hỗ trợ học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc, làm mọi thủ tục đăng ký nhập học đơn giản và nhanh.

Thứ năm: Cam kết hỗ trợ học viên tham gia các khóa đào tạo khác nếu có nhu cầu.

7. 09 lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Nhật tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

1. Không tốn nhiều chi phí vì tại Trung tâm Ngoại ngữ Hanka có khóa học MIỄN PHÍ 100% học phí dành cho người mới bắt đầu.

2. Lớp học thật, trải nghiệm thật thông qua các bài giảng vô cùng sinh động thú vị, kết hợp đan xen giữa các bài giảng thực tế trên lớp và các bài giảng Online trực tuyến.

3. Lộ trình học bài bản rõ ràng dễ học, Trung tâm ngoại ngữ Hanka giảng dạy theo giáo trình chuyên biệt hiện đại nhất hiện nay. Các bài giảng trên lớp đều có Video ghi lại để học viên có thể xem lại mọi lúc mọi nơi trên kênh Youtube.

4. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học đủ trang thiết bị, ánh sáng, điều hòa theo đúng tiêu chuẩn lớp học Ngoại Ngữ của Bộ GD&ĐT. Trung tâm ngoại ngữ Hanka tổ chức các lớp học này tại các trường ĐH lớn như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Thủy Lợi và ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

5. Văn phòng hỗ trợ ngay gần với địa điểm học, tại mỗi cơ sở đào tạo Trung tâm ngoại ngữ Hanka đều có các văn phòng tuyển sinh ngay cạnh các trường học, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

7. Chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho mọi học viên. Tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka được hỗ trợ học lại MIỄN PHÍ trọn đời, bảo lưu kết quả vô thời hạn. Cam kết hoàn tiên 100% nếu tham gia đủ các buổi học mà không tiến bộ, hoặc khóa học không mang lại giá trị cho bạn. Tặng 600.000đ tiền mặt cho học viên đăng ký học tiếp lên các khóa chuyên sâu và cao cấp hơn.

8. Hỗ trợ đăng ký thi năng lực TOPIK quốc tế và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học tiếng nhật miễn phí tại Trung tâm.

9. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tập và kiến thức qua các diễn đàn học tập.

Đó là 9 trong muôn vàn lý do mà nếu bạn muốn khởi đầu học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn tự hào là điểm đến cho mọi ước mơ của bạn. Hãy đăng ký để chúng tôi tư vấn cho bạn.

8. Làm sao để đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa của chúng tôi?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 04 địa điểm sau:

Trụ sở chính: Số 38, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 9C, ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 205, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3 tại Hải Phòng: Số 3 Nguyễn Văn Trỗi, TT An Lão, Hải Phòng

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng nhật miễn phí trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới:

Đăng Ký Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Mọi Lứa Tuổi Tại Hà Nội

Nhập thông tin để tham gia học tiếng Hàn miễn phí ngay khi hết dịch Corona sớm nhất từ Hanka

Học Tiếng Hàn Miễn Phí là một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn có những trải nghiệm ban đầu về việc Học Tiếng Hàn. Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKa Education bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học tiếng hàn miễn phí 100% học phí, được tặng giáo trình 100% cũng như tài liệu học tập khác và được học hỏi nhiều kinh nghiệm sống quý báu của người Hàn Quốc.

Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí 100% Học Phí Tốt Nhất Hiện Nay Tại Hanka Education

1. 03 Lý do bạn nên học tiếng Hàn ngay hôm nay?

1.1. Thứ nhất: Có cơ hội làm việc tốt hơn, mức thu nhập cao hơn tại các công ty, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nếu như Nhật Bản trong vài năm trở lại đây bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam để tận dụng nguồn lao động trẻ cũng như một đất nước đang phát triển, ổn định và hòa bình tại Việt Nam thì Hàn Quốc là một trong số những đất nước tại Châu Á đã đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam từ rất lâu với nhiều thương hiệu nổi tiếng và lâu đời mà chúng ta có thể kể ra như là Sam Sung, LG, Huydai,…  Từ việc có nhiều doanh nghiệp được mở tại Việt Nam vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao hoặc những người lao động có khả năng cũng như kỹ năng giao tiếp được bằng tiếng Hàn đang rất thiếu và nhu cầu đỏi hỏi cần cao. Chính vì thế, nếu bạn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn sẽ giúp bạn có được một vị trí làm việc tốt hơn, với một mức lương cao hơn cùng với đó là chế độ đi kèm cũng ở mức tốt hơn.

1.2. Thứ hai:

Cơ hội du học và nghiên cứu tại Hàn Quốc

Hàn Quốc và Nhật Bản là một trong hai đất nước được rất nhiều bạn trẻ của Việt Nam lựa chọn là điểm đến để có thể học tập và nghiên cứu của mình. Nhất là đất nước Hàn Quốc có bề sâu về lịch sử cũng như có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đây sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng giúp bạn có đầy đủ các điều kiện cần thiết để bạn có thể nghiên cứu và học tập. Để đáp ứng được điều kiện du học tại Hàn Quốc bạn cần phải có được khả năng nói tiếng Hàn và các khóa học tiếng Hàn miễn phí sẽ là một trong những bước đi đầu tiên giúp bạn đặt nền móng ban đầu cho những bước tiếp theo.

1.3. Thứ ba:

Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc theo hình thức xuất khẩu lao động

Trong vài năm trở lại đây, Nhật Bản và Hàn Quốc là hai đất nước được rất nhiều người Việt lựa chọn làm việc dưới nhiều hình thức khác nhau. Để có thể sang Hàn Quốc làm việc bạn bắt buộc phải có khả năng giao tiếp tiếng Hàn Quốc, Tất nhiên các khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội của chúng tôi không giúp bạn có thể đáp ứng hết những điều kiện đó nhưng về cơ bản sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc học tập tiếng Hàn sau này. Với 03 lý do trên chúng tôi tin là đã đủ để thúc đẩy bạn học tiếng Hàn miễn phí ngay hôm nay. Việc học tiếng Hàn sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong tương lai, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây là một cơ hội tuyệt vời là bước đi quan trọng và là sự chuẩn bị lý tưởng về hành trang cho tương lai của mình. Và Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ để bạn chinh phục tiếng Hàn một cách đơn giản nhất.

2. Tại sao lại có chương trình học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí? Học miễn phí thì chất lượng đào tạo có tốt hay không?

2.1. Tại sao lại có chương trình học và đào tạo tiếng hành miễn phí 100% học phí?

Trên thực tế không phải ngẫu nhiễn sẽ có các lớp dạy và đào tạo tiếng hàn miễn phí. Với Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education để cho ra đời được khóa học tiếng Hàn miễn phí là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và giáo viên của trung tâm cùng với sự đóng góp giúp sức của các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam. Với mong muốn thông qua các chương trình đào tạo miễn phí này sẽ giúp các bạn trẻ, nhất là đối với sinh viên, hoc sinh có cơ hội được tiếp xúc, làm quen và học tập với một ngôn ngữ thứ hai. Đồng thời cũng là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi và học hỏi các kinh nghiệm cho bản thân để làm hành trang cho tương lai của mình. Và quan trọng hơn nữa đây cũng là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng cho các doanh nghiệp, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

2.2. Học tiếng hàn miễn phí nhưng chất lượng đào tạo có tốt hay không?

Đến với Trung tậm ngoại ngữ HanKa chúng tôi cam kết miễn phí 100% học phí dành cho tất cả người học, được tặng giáo trình miễn phí cùng với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm với nghề với mong muốn cung cấp những kiến thức tốt nhất dành cho học viên.

Với mong muốn giúp các bạn có điều kiện học tập tiếng Hàn tốt nhất nên chúng tôi đã chuẩn bị và tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp các bạn làm được điều đó, vì thế dù chỉ là một chương trình đào tạo miễn phí nhưng chất lượng đào tạo sẽ ngoài mong đợi của các bạn.

Lớp học tiếng Hàn miễn phí mà Hanka tổ chức lúc nào cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ

3. Những ai nên đăng ký tham gia học tiếng Hàn miễn phí?

Các khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội của chúng tôi thường không giới hạn độ tuổi, chúng tôi luôn chào đón tất cả học viên đăng ký tham gia chương trình đào tạo tiếng miễn phí của trung tâm miễn bạn là người có đam mê, có nhu cầu và mong muốn được học tiếng hàn và muốn học tiếng Hàn. Bên cạnh đó, thể thuận lợi cho việc học tiếng Hàn chúng tôi đã tổ chức chia các lớp học theo từng độ tuổi khác nhau để mọi người đều có điều kiện học tập tiếng hàn miễn phí như các lớp học dành cho các em nhỏ, các lớp dành cho học sinh, các lớp danh cho sinh viên, các bạn đã và đang đi làm,…

Chúng tôi làm tất cả nhưng điều đó với mong muốn là tạo ra những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất có thể để bạn hoặc bất kỳ ai đều có thể học tiếng hàn miễn phí tại trung tâm ngoại ngữ Hanka Education đơn giản hơn bao giờ hết.

4. Học tiếng Hàn Dễ hay Khó? Làm sao để học tiếng Hàn dễ nhất?

4.1. Học tiếng Hàn miễn phí dễ hay là khó?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đăt ra cho chúng tôi, chúng tôi xin phép không trả lời bởi thực tế đã chứng minh điều đó. Bất kỳ một công việc nào đó nếu chúng ta xác định làm, cố găng vì nó chắc chắn nó sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết và ngược lại. Và trong việc học tiếng Hàn miễn phí cũng vậy? Dễ hay Khó nó phụ thuộc vào dào cản suy nghĩ của mỗi người. Vì vậy, thay vì đặt ra những câu hỏi vậy hãy hành động, hãy học, hãy đặt mục tiêu để phấn đấu khi đó chắn chắn bạn sẽ thành công với điều bạn cố găng vì nó, bạn phấn đấu vì nó.

4.2. Làm sao để học tiếng Hàn dễ nhất?

Tiếng Hàn là một trong nhưng ngôn ngữ khó học nhất hiện nay, tuy nhiên chúng tôi luôn có phương pháp và cách giảng dạy giúp bạn vượt qua được điều đó. Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, có một chương trình đào tạo chuyên sâu giàu tính thực tế và hướng đến người học và quan trọng hơn nữa là chúng tôi có đầy đủ tâm huyết và mong muốn giúp bạn học tiếng hàn. Vì thế, chúng tôi tin rằng nếu bạn đến với các lớp học tiếng Hàn miễn phí của chúng tôi, Hanka Education sẽ giúp bạn học tiếng hàn miễn phí dễ hơn bao giờ hết.

5. Chương trình học tiếng hàn miễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKa

Mặc dù là một trong những chương trình đào tạo miễn phí nhưng Hanka Education luôn dành sự quan tâm và đầu tư lớn về mọi mặt dành cho các học viên với mong muốn giúp các bạn có cơ hội học tiếng hàn tốt nhất. Thế hiện ở điều đó chúng tôi có:

– Chúng tôi có bộ giáo trình chuyên biệt dành cho việc học tập và giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm, với bộ giáo trình chuyên biệt này chúng tôi tin sẽ giúp học viên có thể học tập tiếng hàn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

– Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiêm, tâm huyết với nghề và có nhiều kỹ năng  giảng dạy giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

– Chúng tôi có chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại, được nghiên cứu chi tiết, chương trình đào tạo lấy người học làm trung tâm, từ đó phát huy hết khả năng của người học. Cùng với đó phương pháp giảng dạy mới sẽ kích thích khả năng học tập tiếng hàn giúp học viên có thể học tiếng hàn một cách đơn giản nhất.

– Chúng tôi có cộng đồng các bạn học viên của trung tâm, từ đó các bạn có thể giao lưu và học họi các kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập tốt hơn.

– Chúng tôi có đội ngũ, kênh thông tin hỗ trợ và giải đáp việc học tiếng Hàn 24/24 

– Quan trọng hơn nữa là chúng tôi có TÂM với nghề và có mong muốn giúp các bạn học tiếng Hàn hơn bao giờ hết.

Chương trình học tiếng tại Hanka được xây dựng theo lộ trình bài bản của giáo trình trường đại học Yonsei Hàn Quốc

6. 05 Cam kết khi bạn đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education ngay hôm nay

Hiện nay đã và đang có rất nhiều các khóa học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác ra đời, tuy nhiên thực tế đi kèm với đó cũng có rất nhiều các lớp học, khóa học đó không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về cơ sở vật chất cũng như chất lượng của các buổi học, vì vậy chúng tôi luôn khuyên bạn tìm hiểu và lựa chọn địa điểm tốt nhất để chắp cánh ước mơ học tiếng Hàn cho bạn. Nếu bạn đến với Trung tâm ngoại ngữ Hanka chúng tôi luôn cam kết 04 nội dung sau:

– Cam kết miễn phí 100% học phí khi học tiếng hàn: Chúng tôi luôn cam kết bạn không phải đóng bất cứ khoản chi phí gì về học phí khóa học. Bạn chỉ cần chi trả 250,000 đồng tiền cơ sở vật chất nhưng tiền thuê địa điểm học tập, tiền điện, nước,… còn các chi phí về học phí, giáo viên, giáo trình đều được Trung tâm ngoại ngữ Hanka chi trả 100%

– Cam kết học tiếng hàn miễn phí với chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt nhất

Hệ thống đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy của chúng tôi luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên nhằm đáp ứng việc học tập hiệu quả của chúng tôi. 100% giáo trình học tập đều được chúng tôi biên soạn hiện đại, đơn giản và dễ học cho người học sau khi được kiểm chứng của các chuyên gia hàng đầu về việc dạy tiếng hàn miễn phí tại hà nội.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Hanka là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy và truyền đạt ngôn ngữ tiếng Hàn đến với học viên. Hơn nữa, ngoài các giáo viên Việt, định kỳ chúng tôi sẽ tổ chức các buổi giao lưu giữa học viên với giáo viên người Hàn Quốc để bạn có cơ hội giao lưu, học tập tiếng Hàn tốt hơn.

– Cam kết mọi thông tin về khóa học tiếng Hàn miễn phí đều được công khai, minh bạch: Hiện tại các khóa học tiếng Hàn miễn phí hiện nay của chúng tôi đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và công khai minh bạch trên các phương thức truyền thông của Trung tâm. 

– Cam kết tạo điều kiện giúp bạn học tiếp các khóa học tiếng Hàn nâng cao khác của trung tâm: Bên cạnh các khóa học tiếng Hàn miễn phí hiện nay, chúng tôi còn rất nhiều các khóa học tiếng hàn cao cấp khác dành cho việc du học cũng như làm việc tại Hàn Quốc. Nếu bạn đăng ký học tiếng hàn miễn phí của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi dành cho bạn.

Chúng tôi cam kết hoàn trả học phí 100% nếu học viên tham dự đầy đủ các buổi học mà không mang lại giá trị

7. 09 lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka mà không phải trung tâm khác

1. Không tốn nhiều chi phí vì tại Trung tâm Ngoại ngữ Hanka có khóa học MIỄN PHÍ 100% học phí dành cho người mới bắt đầu.

2. Lớp học thật, trải nghiệm thật thông qua các bài giảng vô cùng sinh động thú vị, kết hợp đan xen giữa các bài giảng thực tế trên lớp và các bài giảng Online trực tuyến.

3. Lộ trình học bài bản rõ ràng dễ học, Trung tâm ngoại ngữ Hanka giảng dạy theo giáo trình chuyên biệt Đại Học Yonsei Hàn Quốc. Giáo trình TOP 1 về đào tạo Tiếng Hàn Quốc hiện nay. Các bài giảng trên lớp đều có Video ghi lại để học viên có thể xem lại mọi lúc mọi nơi trên kênh Youtube.

4. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học đủ trang thiết bị, ánh sáng, điều hòa theo đúng tiêu chuẩn lớp học Ngoại Ngữ của Bộ GD&ĐT. Trung tâm ngoại ngữ Hanka tổ chức các lớp học này tại các trường ĐH lớn như ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Thủy Lợi và ĐH Kinh Tế Quốc Dân

5. Văn phòng hỗ trợ ngay gần với địa điểm học, tại mỗi cơ sở đào tạo Trung tâm ngoại ngữ Hanka đều có các văn phòng tuyển sinh ngay cạnh các trường học, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

7. Chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho mọi học viên. Tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka được hỗ trợ học lại MIỄN PHÍ trọn đời, bảo lưu kết quả vô thời hạn. Cam kết hoàn tiên 100% nếu tham gia đủ các buổi học mà không tiến bộ, hoặc khóa học không mang lại giá trị cho bạn. Tặng 600.000đ tiền mặt cho học viên đăng ký học tiếp lên các khóa chuyên sâu và cao cấp hơn.

8. Hỗ trợ đăng ký thi năng lực TOPIK quốc tế và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm.

9. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tập và kiến thức qua các diễn đàn học tập.

Đó là 9 trong muôn vàn lý do mà nếu bạn muốn khởi đầu học tiếng Hàn miễn phí thì Trung tâm ngoại ngữ Hanka luôn tự hào là điểm đến cho mọi ước mơ của bạn. Hãy đăng ký để chúng tôi tư vấn cho bạn.

8. Video về một lớp học tiếng Hàn miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

9. Làm sao để đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm ngoại ngữ HanKa của chúng tôi?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng hàn miễn phí tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 02 địa điểm sau:

Trụ sở chính : Tầng 03 Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 

Cơ sở 1 : Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội,   

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng hàn miễn phí trực tuyến theo đường dẫn sau: 

Đăng Ký Học Tiếng Nhật Miễn Phí

Mong muốn khuyến học, đáp ứng nguồn nhân lực tiếng Nhật cho thị trường, trung tâm quyết định thành lập câu lạc bộ tiếng Nhật ITC nhằm tổ chức các khóa học tiếng Nhật miễn phí và hỗ trợ ôn luyện thi năng lực tiếng Nhật, trau dồi thêm kiến thức tiếng Nhật.

+ Số lượng học viên: 10-15 học viên/lớp.

+ Thời Lượng: 20 tiết + 1 buổi thi (thi đàm thoại và thi viết).

+ Thời gian học: 19h30 đến 21h các ngày trong tuần (thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7).

+ Tài liệu Miễn phí, bao gồm:

– Tài liệu và bài tập cho từng ngày học.

– Bài tập kiểm tra về nhà.

– Đề thi cuối khóa bao gồm thi viết, thi đọc, thi đàm thoại trực tiếp với giáo viên.

Câu lạc bộ tiếng Nhật ITC (CLB) được thành lập bởi đội ngũ giáo viên – chuyên gia từng học tập và làm việc tại Nhật. Với mong muốn đem niềm đam mê và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cho các bạn học sinh, sinh viên muốn học tiếng Nhật thông qua việc xây dựng cộng đồng nói tiếng Nhật. CLB hoạt động nhằm xây dựng một môi trường tương tác giúp các thành viên tự học – tự phát triển bản thân.

+ Nội Dung học và Kỹ năng đạt được sau khóa học:

– Thuộc mặt chữ và cách viết của hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

– Biết cách đọc tất cả các chữ số.

– Thực hiện được 20 câu đàm thoại thường dùng một cách trôi chảy và tự nhiên nhất.

– Tự tin trong phần tự giới thiệu bản thân.

– Thuộc một số các từ vựng và thực hiện được các đàm thoại đơn giản.

– Giao tiếp thành thạo một số mẫu câu cơ bản theo chủ điểm: gia đình, bạn bè, nhà trường, du lịch, ẩm thực, lễ hội…

+ Đăng ký: Đăng ký trước 18h ngày 18/1/2016.

Lưu ý: Vì số lượng có hạn sẽ ưu tiên cho học viên đăng ký trước.

– Dự kiến ngày 18/1/2016, học tối thứ 2, 4, 6.

– Và 19/1/2016, học tối thứ 3, 5, 7

♦ Địa điểm: Km 11, đường 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (cạnh siêu thị MediaMart).

♦ Điện Thoại: 04-32123463; Hotline: 09714 55505

♦ Đăng ký tham tra khóa học: hoặc liên lạc qua điện thoại, đến văn phòng.

Sau khóa học miễn phí, 7 tuần trải nghiệm, nếu bạn thấy yêu thích tiếng Nhật và tin tưởng vào chất lượng đào tạo của CLB, các bạn có thể đăng ký học các khóa nâng cao năng lực.

Facebook-fanpage của CLB:

10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hà Nội Chất Lượng Cao Dành Cho Mọi Người

Hàn Quốc và Việt Nam mối quan hệ song phương, giao lưu kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Không chỉ có người lao động sang Hàn Quốc làm việc mà ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam sang đó học tập. Nhằm giúp du học sinh thuận lợi khi sang Hàn Quốc học tập chúng tôi giới thiệu 10 địa chỉ học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội có giáo viên bản địa.

Trung tâm tiếng Hàn AOI 

Tháng 9 năm 2016 trung tâm AOI đã khai giảng lớp học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội. Trung tâm đã mang lại một luồng gió mới trong việc đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội. Mục đích chính của lớp học này là giúp những học viên không có điều kiện về tài chính có thể tiếp cận được tiếng Hàn.

 

 

Thời gian khóa học: 1 năm. Học viên sẽ được học 2 buổi trên tuần. Mỗi buổi thời lượng là 2 giờ. Sỉ số một lớp là 35 học viên. Đối tượng học viên rộng rãi. Cách thức đăng ký: học viên đăng ký qua website hoặc đến trụ sở chính. Trung tâm miễn phí toàn bộ học phí.

 

Trung tâm Hanka Education

Trung tâm Hanka luôn đồng hành thắp sáng ước mơ du học Hàn Quốc cho các học viên. Học tiếng hàn miễn phí Hà Nội cùng Hanka đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học các học viên có thể đạt được trình độ Tiếng Hàn tối thiểu từ TOPIK I-2 ( Sơ cấp 2 ) đến TOPIK II-1 (Trung cấp 3). Với cách truyền đạt lý thú, đề cao trách nhiệm giảng dạy chắc chắn sẽ khiến học viên thích thú với tiếng Hàn. 

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Hanka cam kết sau mỗi khóa học bạn sẽ tự tin nói tiếng Hàn chuẩn. Việc giao tiếp tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn mở ra cánh cửa tương lai cho bạn.

 

Trung tâm Ngoại ngữ CFL 

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội liên tục chiêu sinh lớp tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu. Tổng thời gian học là 3 tháng, một tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/1 lớp. Đối tượng: Những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. 

 

Trung tâm kết hợp cả giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giảng dạy. Học viên được học 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul. Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp cơ bản với bằng tiếng Hàn. Đặc biệt học viên được miễn phí hoàn toàn học phí.

 

Học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội 2019 tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã triển khai các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội. Với sự giảng dạy của các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Hàn một cách dễ dàng nhất.

Tại trung tâm bạn sẽ được làm quen với chữ cái Hàn Quốc. Sau đó học viên sẽ được luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bảng chữ Hangeul. Kế đến bạn sẽ học cách ghép vần trong tiếng Hàn. Cuối cùng là bạn tham gia giao tiếp tiếng Hàn cơ bản…

 

Trung tâm du học Văn Lang

Trung tâm du học Văn Lang đã kết hợp với trường Đại học Joongbu khai giảng lớp tiếng Hàn miễn phí. Lớp này dành tặng cho các bạn trẻ là học sinh – sinh viên tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng không có điều kiện về kinh tế. Thời gian khóa học: 1 tháng ( 12 buổi học). Bạn sẽ học 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Số học viên trong lớp: 30  học viên. Học phí: miễn phí 100% học phí.

Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội với trung tâm du học quốc tế Trần Quang

Du học quốc tế Trần Quang là một trong những trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu hiện nay. Nhằm giúp các học viên không có điều kiện kinh tế theo học tiếng Hàn trung tâm đã khai giảng lớp tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu. Giáo viên đứng lớp có trình độ Đại học trở lên, tận tâm với nghề. Ngoài ra du học quốc tế Trần Quang còn có các giảng viên là người bản địa trực tiếp đứng lớp.

Halo Education

Lớp học Tiếng Hàn tại Kokono Bắc Từ Liêm Hà Nội

Lớp học Tiếng Hàn tại Kokono Bắc Từ Liêm Hà Nội khai giảng khóa học tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn nói, nghe tiếng Hàn như người bản xứ. Ngoài những kiến thức theo giáo trình Topik 1 đến Topik 6 thì Kokono cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. 

Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc

Cơ hội được học cùng người Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí tai Học viện ngôn ngữ ICO – ICOLanguage. Tổng thời lượng khóa học là 30 buổi. Học viên được miễn 100% học phí. Tham gia khóa học bạn sẽ được   học với giáo viên Hàn Quốc. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm học tập tiếng Hàn thú vị bằng phương pháp mới do chính các chuyên gia Hàn Quốc phối hợp cùng giảng viên Việt Nam. Kết thúc khóa học học viên có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn cơ bản tốt.

Trung tâm Haruka

Haruka đã khai giảng thành công khóa học tiếng Hàn sơ cấp miễn phí dành cho các học viên không có điều kiện kinh tế nhưng có nhu cầu học tiếng Hàn. Tổng thời lượng khóa học là 24 buổi. Lịch học khá là linh động với thời gian là từ 6h-8h tối các ngày. Haruka có liên kết với nhiều trường Đại học ở Hàn Quốc sẽ hỗ trợ du học sinh tại Hàn Quốc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

                                         Các phần mềm tự học tiếng Hàn miễn phí cơ bản  

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Học Tiếng Nhật Miễn Phí Dành Cho Mọi Người Tại Hà Nội trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!