Dan Hauer Bị Phản Đối Khi Bình Phẩm Hiếu Thắng Về Bằng Cấp Của Cô Giáo Phát Âm Sai Tiếng Anh

Xem 4,257

Cập nhật thông tin chi tiết về Dan Hauer Bị Phản Đối Khi Bình Phẩm Hiếu Thắng Về Bằng Cấp Của Cô Giáo Phát Âm Sai Tiếng Anh mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,257 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Hát Tiếng Anh Mừng Năm Mới Hay Nhất
 • Lời Dịch Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey), Loi Bai Hat Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey) P. Diddy Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey) Vietsub
 • Lý Do Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thế Nào?
 • Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Như Thế Nào
 • Clip “Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt” được thực hiện bởi thầy giáo Dan Hauer đã tạo nên một cơn bão gây tranh cãi chưa từng thấy xung quanh việc học tiếng Anh của người Việt. Những ngày qua, Kiều Trang – cô giáo bị tố phát âm không chuẩn liên tục gặp nhiều chỉ trích sau khi bị cộng đồng mang đánh giá là quá “diễn” trong clip xin lỗi học viên.

  Đang chú ý hơn cả là đoạn clip rơi nước mắt của các cô giáo bị cư dân mạng cho rằng quá “diễn” khi sa đà vào phân trần và kể khổ. Mới đây, Kiều Trang – cô giáo từ trung tâm tiếng Anh bị tố “phát âm không chuẩn” còn bị “bóc mẽ” rằng đã nói sai thông tin về học bổng mà mình được nhận. Cụ thể, học bổng của cô Kiều Trang không phải là học bổng Endeavour danh giá của Chính phủ Úc là dành cho đối tượng sau đã tốt nghiệp ĐH, muốn tu nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ mà chỉ là một chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường để nâng cao trải nghiệm, có cơ hội tiếp xúc với môi trường giáo dục bên ngoài.

  Trước thông tin này, Dan Hauer cũng đã có một chia sẻ trong một group khá nổi tiếng dành cho người nước ngoài ở Việt Nam. Cụ thể, anh viết: ” Có vẻ như là Phan Kiều Trang, CEO cũng như gương mặt đại diện của Elight trên nhiều Websites, đã nói dối sinh viên về việc nhận được học bổng danh giá Endeavour từ chính phủ Australia.” Dan đã chỉ ra thêm rằng cô Kiều Trang từng nhận mình có bằng song ngành Ngôn ngữ Anh và Marketing nhưng chương trình đó chỉ cho phép sinh viên học một ngành, và ngành nghiên cứu ngôn ngữ Anh cũng không có trong chương trình.

  Dan bày tỏ: ” T ôi muốn nhấn mạnh rằng tôi không nói ở đây điều gì là đúng hoàn toàn. Nhưng nếu nó đúng thì… tệ thật! Khi tôi làm video đó, tôi cho rằng cô ấy là một người muốn giúp đỡ mọi người, chỉ cái là chưa quá hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ như là cô ấy còn tệ hơn vậy“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phát Âm Tiếng Anh Với Dan Hauer 2.0.2 Apk
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Love Someone
 • Trẻ Em Lớp 2 Học Tiếng Anh Qua Bài Finger Family
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Người Mất Gốc
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Youtube
 • Bạn đang xem bài viết Dan Hauer Bị Phản Đối Khi Bình Phẩm Hiếu Thắng Về Bằng Cấp Của Cô Giáo Phát Âm Sai Tiếng Anh trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!