Xem Nhiều 3/2023 #️ Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng # Top 3 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 709/QĐ-TTg ngày 26 tháng 8 năm 2002 của Chính phủ, với sứ mạng đào tạo nâng cao tri thức về ngôn ngữ, văn hóa nhân loại nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 chọn là một trong năm Trung tâm Ngoại ngữ khu vực với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, khảo sát, năng lực ngoại ngữ, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ngoại ngữ

I. Các ngành/chuyên ngành đào tạo

A. Bậc đại học

1. Sư phạm Tiếng Anh:

* Sư phạm Tiếng Anh

* Sư phạm Tiếng Anh bậc tiểu học

2. Sư phạm Tiếng Pháp

3. Sư phạm tiếng Nga

4. Sư phạm Tiếng Trung Quốc

5. Ngôn ngữ Anh:

* Tiếng Anh

* Tiếng Anh thương mại

* Tiếng Anh Du lịch

6. Ngôn ngữ Nga:

* Tiếng Nga

* Tiếng Nga Du lịch

7. Ngôn ngữ Pháp:

* Tiếng Pháp

* Tiếng Pháp Du lịch

8. Ngôn ngữ Trung Quốc:

* Tiếng Trung

* Tiếng Trung Thương mại

* Tiếng Trung Du lịch

9. Ngôn ngữ Nhật

10. Ngôn ngữ Hàn Quốc

11. Ngôn ngữ Thái Lan

12. Quốc tế học

13. Đông Phương học

14. Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam

* Chương trình chất lượng cao:

– Ngôn ngữ Anh (Tiếng Anh)

– Ngôn ngữ Anh (Tiếng Anh Thương mại)

– Quốc tế học

– Ngôn ngữ Trung Quốc

– Ngôn ngữ Nhật Bản

– Ngôn ngữ Hàn Quốc

B. Bậc sau đại học:

– Tiến sĩ Ngôn ngữ Anh

– Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

– Thạc sĩ Ngôn ngữ Pháp

Tổng số CBVC cơ hữu của Nhà trường hiện nay là 311 trong đó 221 Giảng viên (8 PGS, 24 TS, 173 ThS). Hiện nay, Nhà trường có 19 giảng viên đang học TS ở nước ngoài, 10 giảng viên đang học TS ở trong nước, 16 giảng viên đang học ThS ở nước ngoài, 01 giảng viên đang học ThS ở trong nước.

Đội ngũ chuyên gia, tình nguyện viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy tại Trường.

II. Lịch sử phát triển

Ngày 14 tháng 04 năm 1985 Bộ Giáo dục ra Quyết định số 395B/QĐ thành lập Cơ sở Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Ngày 04 tháng 04 năm 1994 Chính phủ ra Nghị định số 32/CP về việc thành lập Đại học Đà Nẵng, cơ sở Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Đà Nẵng làm nòng cốt cùng với Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Nam – Đà Nẵng thành lập Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

Ngày 26 tháng 08 năm 2002, Chính phủ ra Quyết định số 709/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng trên cơ sở tách và tổ chức lại 5 Khoa ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm.

III. Nhiệm vụ

Đào tạo giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.

Nghiên cứu khoa học và thực hiện các dịch vụ xã hội thuộc lĩnh vực ngôn ngữ văn hóa.

Giảng dạy ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Thực hiện các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 với tư cách là 1 trong những đơn vị nòng cốt, 1 trong 5 Trung tâm Ngoại ngữ khu vực.

IV. Cơ cấu tổ chức

8 Khoa:

8 Phòng chức năng:

4 Trung tâm:

1 Tổ trực thuộc: Tổ Thư viện.

V. Lãnh đạo Trường qua các thời kỳ

Đại Học Đà Nẵng Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Văn phòng: Tầng 3, Khu Hiệu bộ, 131 Lương Nhữ Hộc, Quận Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84). 236. 3699328

Giới thiệu chung:

– Khoa tiếng Anh chuyên ngành tiền thân là tổ Anh – Pháp thuộc Trung tâm Ngoại ngữ của Đại học Bách khoa Đà Nẵng từ năm 1992, sau đó trở thành Tổ tiếng Anh không chuyên thuộc Khoa tiếng Anh, Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Vào ngày 01 tháng 02 năm 1999, Khoa tiếng Anh không chuyên, Đại học Sư phạm Đà Nẵng chính thức được thành lập, theo Quyết định số 63/ĐHĐN của Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Đến năm 2003, Khoa phát triển thành một Khoa của Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng với tên gọi là Khoa tiếng Anh chuyên ngành.

– Khoa tiếng Anh chuyên ngành có chức năng chính là giảng dạy môn tiếng Anh cho hàng ngàn sinh viên chính quy thuộc các hệ trung học, cao đẳng, đại học tại bốn trường thành viên của Đại học Đà Nẵng: trường Đại học Bách khoa, trường Đại học Kinh tế, trường Đại học Sư phạm, và trường Cao đẳng Công nghệ. Ngoài ra, Khoa còn tham gia giảng dạy môn tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật cho các học viên cao học và hổ trợ công tác đối ngoại của Ban Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Đà Nẵng.

Cơ cấu tổ chức:

– Khoa có đội ngũ giảng dạy gồm 38 giảng viên, trong đó có 1 Nghiên cứu 21 Thạc sĩ, 11 giảng viên đang theo học các lớp cao học. Một số Thạc sĩ hiện đang được cử đi đào tạo thêm tại Đại học Queensland, Úc.

– Về cơ cầu tổ chức, Khoa gồm có Ban Chủ nhiệm Khoa với 1 Chủ nhiệm Khoa, 3 Phó Chủ nhiệm Khoa, và 4 tổ trưởng các Bộ môn: Bộ môn Ngoại ngữ 2, Bộ môn tiếng Anh Du lịch, Bộ môn tiếng Anh Thương mại, Bộ môn Ngoại ngữ các Trường thành viên . Khoa có 1 chi bộ Đảng, gồm 6 đảng viên.

– Khoa tiếng Anh chuyên ngành đảm nhận việc giảng dạy môn tiếng Anh cho sinh viên ở tất cả các ngành đào tạo không chuyên ngữ của Đại học Đà Nẵng. Chương trình đào tạo được phân làm hai giai đoạn: giai đoạn một với tiếng Anh chuyên ngành cơ bản, giai đoạn hai với tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu. Tiếng Anh chuyên sâu được giảng dạy tại các ngành học cụ thể như sau:

– Tại ĐHBK và CĐCN: tiếng Anh chuyên sâu gồm tiếng Anh Cơ khí, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử – Viễn thông, Hoá, Môi trường, Năng lượng, Nhiệt, Xây dựng.

– Tại ĐHKT: tiếng Anh chuyên sâu gồm Du lịch, Hành chính công, Kế toán, Ngân hàng, Ngoại thương, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Thống kê tin học, Kinh tế phát triển.

– Tại ĐHSP: tiếng Anh chuyên sâu gồm các ngành tự nhiên: Hoá, Vật lý, Toán tin; các ngành xã hội: Địa, Sinh, Sử, Văn và ngành giáo dục.

Mục tiêu đào tạo của Khoa là:

* Rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng giao tiếp trong các tình huống thông thường.

* Cung cấp cho sinh viên những kiến thức tiếng Anh cơ bản và những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để sinh viên có thể thực hiện những vấn đề chuyên môn cơ bản trong công việc tương lai.

* Tạo cho sinh viên tự tin, hiệu quả trong việc sử dụng ngôn ngữ, và khả năng tự học tiếng Anh để trao dồi chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ

Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 sẽ giúp các em nắm bắt được mức điểm chuẩn của ngành mà mình đăng kí dự tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển vào trường và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi THPT chưa phù hợp với mức xét tuyển của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

Nếu có đam mê với ngoại ngữ và yêu thích ngành Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội chính là lựa chọn hàng đầu để các em chắp cánh cho đam mê của mình. Những năm gần đây, số lượng hồ sơ nộp vào Đại học Ngoại ngữ rất nhiều, mức điểm trúng tuyển tương đối cao (Năm 2019, điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành Sư phạm tiếng Hàn Quốc: 34,8 điểm, thấp nhất là 19,07 điểm ngành Kinh tế- Tài chính). Các em có thể theo dõi bài viết để cập nhật nhanh nhất điểm chuẩn cũng như cơ hội trúng tuyển vào trường của mình.

1. Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020

Để được tư vấn và giải đáp những thông tin tuyển sinh, các em liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ- ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0243.754.8137 – 097.929.2969 – 096.375.3753

Mail: phongdaotaoulis@gmail.com

– Điểm chuẩn ĐH Ngoại ngữ Hà Nội năm 2020 sẽ được xác định dựa trên số lượng hồ sơ đăng kí và điểm thi THPT quốc gia. Hội đồng trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi Bộ giáo dục công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2020.

2. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội 2019

Tối 8/8, Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố mức điểm trúng tuyển vào trường. Theo đó, điểm chuẩn cao nhất là 35,5 đối với ngành Ngôn ngữ Anh, sau đó là ngành Sư phạm tiếng Trung với 34,70 điểm, ngành Sư phạm tiếng Nhật với 34,52 điểm, ngành Sư phạm tiếng Anh với 34,45 điểm.

Ngành Kinh tế – Tài chính có mức điểm chuẩn thấp nhất là 19,7 điểm.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

3. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội 2018

Điểm xét tuyển chính thức (điểm sàn nhận hồ sơ) năm 2018 của đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm 2018, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2017

Thông thường khi tra cứu điểm chuẩn đại học bất cứ trường nào các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành cũng như tên ngành tổ hợp môn để có thể tra cứu điểm chính xác nhất. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 có mức điểm chuẩn cao nhất là 55 điểm đối với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cùng với những ngành còn lại mức điểm thấp hơn. Tuy nhiên năm 2017 sẽ có sự thay đổi và biến động về điểm chuẩn, chính vì thế các thí sinh hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhất.

Nếu các thí sinh có khoảng điểm thi từ 50- 55 điểm có thể ứng tuyển vào những ngành như ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Pháp, sư phạm tiếng Pháp cùng một số những ngành khác. Tuy nhiên các thí sinh có mức điểm thấp hơn từ 40- 45 điểm cũng vẫn có cơ họi ứng tuyển vào các ngành như ngôn ngữ Nga, sư phạm tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ tiếng Đức. 40 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường năm 2016. Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội còn được tính theo đánh giá năng lực với số điểm 70 điểm, chính vì thế tùy thuộc vào khả năng của các thí sinh có thể ứng tuyển vào ngành phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn điểm chuẩn của những trường khác như, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn Đại hoc Y Hà Nội, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với rất nhiều trường khác, thông qua hệ thống tra cứu Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội các thí sinh nắm rõ được tình hình điểm số mà các ngành mình ứng tuyển cũng như lựa chọn đăng ký xét tuyển dễ dàng hơn.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có công bố điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1954 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, trường nhanh chóng khẳng định vị thế trong các trường đại học khối ngành ngoại ngữ.

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành tựu vô cùng nổi bật:

TOP 13 Hàn Quốc và 84 châu Á (BXH Đại học thế giới QS 2019)

TOP trường tư thục tốt nhất Hàn Quốc

Phối hợp quản lý với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc thành lập Hệ Thống Kiểm Tra Năng lực ngôn ngữ FLEX với 7 ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật.)

Là 1 trường Đại học tổng hợp chuyên về ngôn ngữ, Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc hiện có có 60 khoa với 53 ngoại ngữ khác nhau. Trường hướng tới đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi về mặt ngoại ngữ mà còn thấu hiểu về văn hoá, xã hội. Hiện có 29.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Bên cạnh đó, Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc còn có nhiều chương trình hợp tác quốc tế. Hiện, trường đang liên kết với 431 trường Đại học và 139 tổ chức trên khắp 88 Quốc gia

Tên tiếng Anh: Hankuk University of Foreign StudiesTên tiếng Hàn: 한국외국어대학교Năm thành lập: 1954Website: www.hufs.ac.krĐịa chỉ:

+ Seoul Campus: 107, Imun-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02450, Korea+ Global Campus: 81, Oedae-ro, Mohyeon-eup,Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, 17035, Korea

Toàn cảnh khuôn viên Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

1. Học phí : 1.550.000 won/học kỳ

2. Kỳ nhập học: Tháng 3-6-9-12

3. Thông tin khoá học : Mỗi kỳ 10 tuần

4. KTX : 640.000 – 1.300.000 KRW/6 tháng

5. Phí hồ sơ : 60.000 won

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá vô cùng thú vị Hyuna biểu diễn trong lễ hội âm nhạc của trường

CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC

Ngữ văn Anh

– Khoa Ngôn ngữ học và Công nghệ Ngôn ngữ Anh (ELLT)– Khoa văn học và văn hoá Anh– Khoa tiếng Anh Hội nghị và truyền thông quốc tế (EICC)

Ngôn ngữ phương Tây

– Khoa tiếng Pháp– Khoa tiếng Đức– Khoa tiếng Nga– Khoa tiếng Tây Ban Nha– Khoa tiếng Ý– Khoa tiếng Bồ Đào Nha– Khoa tiếng Hà Lan– Khoa ngôn ngữ Scandinavia

Ngôn ngữ phương Đông

– Khoa tiếng Malay-Indonesia– Khoa tiếng Ả Rập– Khoa tiếng Thái– Khoa tiếng việt– Khoa tiếng Hindi– Khoa tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và Ailen– Khoa tiếng Ba Tư– Khoa tiếng Mông Cổ

Trung Quốc học

– Khoa Ngôn ngữ, Văn học và Văn hóa Trung Quốc– Khoa Ngoại giao và Thương mại Trung Quốc

Nhật Bản học

– Khoa Ngôn ngữ, Văn học và Văn hóa Nhật Bản– Khoa nghiên cứu Nhật Bản tổng hợp

Khoa học xã hội

– Khoa Khoa học Chính trị và Ngoại giao– Khoa hành chính– Khoa Báo chí & Truyền thông

Quản trị kinh doanh

– Khoa quản trị kinh doanh

Sư phạm

– Sư phạm tiếng Anh– Sư phạm tiếng Pháp– Sư phạm tiếng Đức– Sư phạm tiếng Hàn Quốc– Sư phạm tiếng Trung Quốc

Ngôn ngữ và ngoại giao

– Khoa ngôn ngữ và ngoại giao

Ngôn ngữ và thương mại

– Khoa ngôn ngữ và thương mại

Cao đẳng Minerva (Seoul)

– Viết & Đạo đức Quốc tế (Không cấp bằng)

Cơ sở Toàn cầu (Global campus)

Biên phiên dịch

– Khoa biên phiên dịch tiếng Anh- Khoa biên phiên dịch tiếng Đức

– Khoa biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha Bộ– Khoa biên phiên dịch tiếng Ý– Khoa biên phiên dịch tiếng Trung– Khoa biên phiên dịch tiếng Nhật– Khoa biên phiên dịch tiếng Thái– Khoa biên phiên dịch và dịch thuật tiếng Ả Rập– Khoa biên phiên dịch và dịch thuật tiếng Malay-Indonesia

Trung & Đông Âu học

– Khoa tiếng Ba Lan– Khoa tiếng Rumani– Khoa nghiên cứu Séc và Slovak học– Khoa tiếng Hungary– Khoa South Slav học– Khoa Ukraina học

Quốc tế và khu vực

– Khoa Pháp học– Khoa Brazil học– Khoa Hy Lạp học và tiếng Bulgaria– Khoa Ấn Độ học– Khoa Trung Á học– Khoa nghiên cứu châu Phi– Khoa Nga học– Khoa Hàn Quốc học– Khoa Thể thao và Giải trí Quốc tế

Nhân văn

– Khoa Ngôn ngữ học và Khoa học nhận thức– Khoa Triết học– Khoa lịch sử– Khoa kiến ​​thức và nội dung (Knowledge and Contents)

Kinh tế và kinh doanh

– Khoa Kinh doanh và Công nghệ Toàn cầu– Khoa tài chính quốc tế – Khoa quản lý hệ thống thông tin

Khoa học tự nhiên

– Khoa toán– Khoa Thống kê– Khoa Vật lý điện tử – Khoa khoa học môi trường– Khoa khoa học sinh học và Công nghệ sinh học– Khoa Hóa

– Khoa Kỹ thuật máy tính và hệ thống điện tử– Khoa Kỹ thuật Thông tin Truyền thông– Khoa kỹ thuật điện tử– Khoa công nghệ thông tin toàn cầu– Khoa Kỹ thuật công nghiệp và quản lý

Cao đẳng Minerva (Global)

– Viết & Đạo đức Quốc tế (Không cấp bằng)

Cơ sở vật chất tại trường vô cùng hiện đại

Hoạt động tình nguyện thường xuyên được tổ chức trong nước và quốc tế

Mùa xuân vô cùng xinh đẹp tại trường

HỌC BỔNG

HUFS Language 2

Phí nhập học50% 1 năm học

Đã học 2 kỳ tại viện đào tạo ngôn ngữ Hàn của trường và đạt Topik 5

HUFS Global

30% học phí 4 năm30% học phí 2 năm cho sinh viên trao đổi

HUFS IDS

100% 2, 4 năm học

(2 suất cho 2 đại diện hợp tác của trường)

Học thuật quốc tế

SV đang theo học tại trường

1.000.000 đến 1.500.000 KRW / kì

Điểm GPA kỳ trước 3.0

(40-50 suất)

GlobeeDorm – ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế tại Seoul Campus. KTX được trang bị các thiết bị và hệ thống kiểm soát an ninh mới nhất tạo điều kiện sinh hoạt an toàn & thoải mái cho sinh viên.

Sức chứa: 662 người

Nội thất: Giường riêng (có tủ dưới), bàn, tủ quần áo, điện thoại

Tiện nghi: Phòng sinh hoạt chung, phòng học, phòng giặt ủi

Chi phí:

Ký túc xá Global Hall là ký túc xá dành cho sinh viên tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk, nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên sự thuận tiện trong học tập. Sinh viên được bố trí ở KTX phải tuân thủ các nội quy của ban KTX đưa ra nhằm đảm bảo việc sinh hoạt & học tập thoải mái nhưng cũng đúng quy củ.

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY – TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Bạn đang xem bài viết Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!