Xem Nhiều 3/2023 #️ Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CÔ GIÁO DẠY TIẾNG ANH GIỎI

Cô Hoàng Nga, cô Thanh Hoa, cô Bích Ngọc, cô Bảo Thanh, cô Chi Mai, cô Trà My, cô Thùy Linh

Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi đến từ ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội (Sư phạm ngoại ngữ), ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ cũ), ĐH Ngoại Thương, du học sinh từ nước ngoài trở về

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tiếng Anh loại khá, giỏi.

– Đạt nhiều thành tích trong quá trình học: MC các chương trình tiếng Anh, đạt giải thưởng trong các cuộc thi hùng biện tiếng Anh,..

– Có chứng chỉ IELT 7.5 trở lên.

Hiện đang là giảng viên, giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH lớn tại Việt Nam:

– ĐH Quốc Gia, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân,…

Giáo viên giỏi của các trường cấp phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội.

– Amsterdam, Chu Văn An, THPT chuyên ngữ ĐHNN-ĐHQG Hà Nội

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng: trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm. – Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH lớn và phổ thông chất lượng cao. – Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi đã từng tham gia giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ lớn. – Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi trung bình một năm đào tạo từ 900 – 1200 học viên.

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi với phương pháp giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu. – Với các ví dụ thực tế, sinh động, cô giáo dạy tiếng Anh giỏi giúp học viên hào hứng với từng giờ học trên lớp.

Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi liên tục mở các lớp học riêng với số lượng không quá 12 học viên cho các chương trình: – Tiếng Anh trẻ em – Tiếng Anh tiểu học và trung học phổ thông từ lớp 6 tới lớp 12, luyện thi ĐH. – Các khóa học tiếng Anh bổ trợ kỹ năng: Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, ngữ pháp – đọc – từ vựng và luyện phát âm chuẩn. – Luyện thi quốc tế: TOEIC, IELTS, TOEFL – Luyện thi tiếng Anh cao học: B1, B2,…

Hiện nay, cô giáo dạy tiếng Anh giỏi mở lớp học riêng tại 3 loại hình địa điểm học sau:1) Trường Tiểu Học Tô Hoàng tại 29 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Học viên gửi xe luôn trong trường.2) Phòng học tầng 2, số 44 ngõ 86 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (nhà tầng 1 bán hàng ăn – đối diện với số nhà 69). Học viên gửi xe trong trường Điện Tử – Điện Lạnh (cách chỗ học 15m)3) Tại nhà riêng học viên/tại cơ quan

0989 64 55 26 ( Mr. Khoa Nguyễn phụ trách truyền thông, tư vấn và hỗ trợ tận tâm cho quý bậc PHHS và học viên)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN TỚI CÔ GIÁO DẠY TIẾNG ANH GIỎI

Top 10 Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi Ở Hà Nội

Việc lựa chọn được một cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội vừa có chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy vừa có khả năng truyền cảm hứng, động lực, đảm bảo đem lại kết quả học tiếng Anh tốt nhất luôn là điều mà bất cứ phụ huynh, học sinh nào cũng muốn.

1. Cô giáo dạy tiếng Anh Phạm Chi Mai

Nằm trong danh sách đầu trong top 10 cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội, cô Phạm Chi Mai là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm giáo viên, gia sư dạy tiếng Anh cho con tại Hà Nội. Cô Phạm Chi Mai là giáo viên dạy tiếng Anh vừa có chuyên môn giỏi vừa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Hiện cô đang là giảng viên dạy tiếng Anh tại Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, cô Phạm Chi Mai được đánh giá là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú hàng đầu ở Hà Nội, được đông đảo học sinh, sinh viên yêu quý và kính trọng. Những bài giảng tiếng Anh của cô không chỉ thể hiện sự tận tâm, tận tình, chu đáo mà còn rất có khoa học và có cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, bám sát chương trình, giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên nhanh chóng.

Nếu các phụ huynh, học sinh muốn con có thành tích thi tiếng Anh giỏi quốc gia hay thi Đại học chuyên ngành Ngoại ngữ đạt thành tích cao, cô giáo dạy tiếng Anh Phạm Chi Mai là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với phương pháp dạy tiếng Anh chú trọng đến ngữ pháp và vận dụng linh hoạt theo từng tình huống cụ thể, Tiến sĩ, giáo viên dạy tiếng Anh Phạm Thị Thanh Thùy luôn là người truyền cảm hứng, động lực học tiếng Anh hiệu quả cho các học viên, giúp các em có thể nắm chắc kiến thức và tự tin vượt qua các kì thi quan trọng.

Cô Phạm Thị Thanh Thùy là một trong những cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có trình độ, năng lực và kinh nghiệm công tác đáng nể phục. Cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho các dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của Bộ giáo dục- đào tạo, là giáo viên dạy tiếng Anh với các chương trình cơ bản như trình độ Beginner, Intermediate, Advanced tại Trường THPT Khương Thượng, từng là giảng viên khoa Anh của Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ.

Hiện nay, Cô Thanh Thùy vừa là tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh thương mại, công tác tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội vừa là chuyên gia đào tạo giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân. Ngoài ra, cô còn là giáo viên dạy văn hóa Việt Nam và giáo viên dạy tiếng Việt cho các chương trình trao đổi văn hóa Việt- Mỹ.

Lựa chọn cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội này chắc chắn sẽ đảm bảo cho các học viên có sự tiến bộ vượt bậc nhanh chóng, nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, giúp các học viên tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh và đạt được kết quả cao cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh, thi Đại học.

3. Giáo viên dạy tiếng Anh Vũ Mai Phương

Nếu các học sinh đang miệt mài học tiếng Anh nhưng không mấy hiệu quả vì chưa tìm được phương pháp học tập đúng đắn, hãy nghĩ đến lựa chọn cô giáo dạy tiếng Anh Vũ Mai Phương. Tuy còn rất trẻ nhưng cô giáo xinh đẹp này đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Tiếng Anh, đưa ra những phương pháp, lộ trình giảng dạy khoa học, phù hợp với từng năng lực học sinh, giúp các em dễ dàng đạt được những mục tiêu trong thi cử như ý muốn. Các bài giảng của cô Mai Phương luôn nhận được sự đánh giá cao của các học viên bởi cách truyền đạt rất dễ hiểu, súc tích, đúng trọng tâm, vấn đề.

Từng tốt nghiệp Thạc sĩ của trường Đại học La Trobe ( Australia), cô Nguyễn Diệp Hồng hiện đang là giảng viên tiếng Anh của trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Nổi tiếng là cô giáo dạy tiếng Anh giỏi với phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, chú trọng và xây dựng hệ thống bài tập luyện thi tiếng Anh khoa học, bám sát chương trình thi đại học của các em.

Những bài giảng của cô Hồng luôn đảm bảo tính dễ hiểu, dễ tiếp thu, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em được thực hành đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách thường xuyên. Từ đó, giúp các học sinh nhanh chóng cải thiện năng lực học tiếng Anh, xây dựng nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc, giúp các em tự tin vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học quan trọng một cách dễ dàng và đạt kết quả cao nhất.

Với phong cách giảng dạy năng động, khoa học, cách truyền đạt kiến thức mới mẻ, trẻ trung, thầy giáo luyện thi tiếng Anh giỏi Phạm Trọng Hiếu luôn là cái tên được nhiều học sinh Hà thành yêu mến và ngưỡng mộ. Cách giảng dạy của thầy phù hợp cả với những học sinh có năng lực học tiếng anh yếu kém. Tuổi trẻ tài cao, đến nay, thầy Phạm Trọng Hiếu đã đào tạo hơn 7.000 lượt học sinh với trình độ chứng chỉ giáo viên Tiếng ANh chuẩn quốc tế TESOl, là cán bộ đoàn xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội.

Nếu trình độ tiếng anh của con bạn đang ở mức báo động, cần cải thiện để đảm bảo kết quả thi đại học tốt nhất, hãy tham khảo lựa chọn giáo viên luyện thi tiếng anh giỏi Phạm Trọng Hiếu.

Nổi tiếng là cô giáo luyện thi tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có khả năng truyền cảm hứng, động lực thành thần cho các em học sinh, cô Nguyệt Nga luôn là sự ưu tiên lựa chọn gia sư luyện thi tiếng Anh của đông đảo các phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của học viên để giúp các em có phương pháp học tiếng Anh phù hợp, giúp các em giải quyết tận cùng của vấn đề.

Nhắc đến trình độ và kinh nghiệm của cô, các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với serie thành tích đáng tự hào:

– Là thế hệ đầu tiên của lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh thuộc Đại học Hà Nội.

– Cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam

– Từng tham gia giảng dạy tại Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội

– Từng nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức kinh tế quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi còn là sinh viên

– Từng nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo về đề tài nghiên cứu khoa học

– Đạt 8.0 IELTS

– Là Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Hà Nội

– Trên 10 năm kinh nghiệm làm gia sư tiếng Anh giỏi ở Hà Nội.

7. Giảng viên đại học Ngoại ngữ- Nguyễn Thu Trang

Hiện đang là giảng viên tại Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội, cô Nguyễn Thu Trang chuyên nhận giảng dạy môn tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Đặc biệt, ưu tiên nhận các em học sinh cấp 3 bị mất gốc tiếng Anh cơ bản, mong muốn đạt thành tích cao trong thi cử. Cô Nguyễn Thu Trang từng là du học sinh trường Đại học Sydney của Úc, nổi tiếng với phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại và khoa học.

Nhắc đến các giáo viên luyện thi tiếng Anh đình đám tại Hà Nội, không thể bỏ qua cô Lưu Ngọc Lan. Từng là giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội, là giáo viên Tiếng Anh của trường THPT chuyên Chu Văn An, cô Lưu Ngọc Lan có rất nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh, luyện thi Đại học môn Tiếng Anh cho các học sinh. Không chỉ áp dụng chương trình giảng dạy tiếng Anh truyền thống, cô còn thực hiện các bài giảng tiếng Anh online chất lượng, hấp dẫn qua từng video. Trong số các học sinh theo học tiếng Anh cùng cô Ngọc Lan, có đến 90% học sinh đạt điểm 8,9,10 trong các kỳ thi Đại Học, thi tốt nghiệp THPT, 80% học sinh đỗ vào các trường Đại học top đầu Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dạy và luyện thi môn Tiếng Anh, cô Lê Thị Thúy Hồng luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Không chỉ là cô giáo dạy tiếng Anh giỏi có phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, tận tâm, nhiệt tình mà cô còn có khả năng truyền cảm hứng, động lực học tiếng Anh hiệu quả cho các em, luôn đem đến cho học sinh một tinh thần thoải mái, hứng khởi. Nhờ vậy, mà các học sinh của cô có sự nắm bắt, hiểu bài rất nhanh và vận dụng linh hoạt, thành thạo trong thực tế thi cử và giao tiếp.

Cô từng là giảng viên Tiếng Anh tại Trường Đại học Southern New Hampshier (hoa Kỳ), là cựu học sinh xuất sắc lớp chuyên Anh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (tp Nam Định). Hiện nay, Thạc sĩ Lê Thị Thúy Hồng đang là giảng viên môn tiếng Anh của trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội.

Là một trong những cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết, cô Hoàng Xuân luôn đem đến cho các học viên những bài giảng chất lượng, hấp dẫn với phương pháp, cách truyền tải mới mẻ, dễ hiểu.

Cô từng là cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội , là Thạc sĩ lý luận giảng dạy tiếng Anh trường Southern New Hampshire ( Mỹ). Mặc dù còn rất trẻ nhưng cô Hoàng Xuân đã có hơn 10 năm làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Nếu các bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội cho con thì cô Hoàng Xuân là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Bình Luận Facebook

.

‘Cô Giáo’ Robot Dạy Tiếng Anh Của Sinh Viên

Robot này là sản phẩm của Nguyễn Trần Thanh Phong – sinh viên năm 4 trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi sau nhiều tháng lên ý tưởng và tiến hành nghiên cứu.

Trước đây, cũng nhờ vào ý tưởng này, Phong nhận được một chuyến tham gia trại hè Sáng tạo kỹ thuật ở một trường đại học tiểu bang Michigan, Mỹ khi các nhà khoa học cho rằng robot có khả năng ứng dụng cao trong tương lai.

“Tôi từng đi dạy tiếng Anh và rất thích học tiếng Anh. Tôi cũng rất mê robot và sáng chế. Vậy là tôi nghĩ: sao không thử kết hợp hai thứ ấy với nhau xem sao?”, Phong chia sẻ.

Để ‘cô giáo’ robot có thể đứng trên bục giảng, Phong phải viết nhiều chương trình khác nhau, bao gồm bài giảng, bài tập và nhiều đoạn thoại giao tiếp với học sinh…

Nhờ phần mềm xử lý ảnh, robot có khả năng nhận diện khuôn mặt, có thể điểm danh hoặc gọi tên học sinh khi phát biểu.

Khuôn mặt robot được lập trình biểu thị cảm xúc tùy theo câu trả lời và thái độ của người học. Những cử động tay và thân thể của robot cũng giúp học sinh hứng thú hơn.

Nhờ vào một màn hình lớn ở bụng, robot có thể trình chiếu những bài giảng trực tiếp cho học sinh.

Trong tiết học, khi muốn giao tiếp hoặc trả lời câu hỏi, các em sẽ sử dụng micro được kết nối bluetooth hoặc có thể chạm vào màn hình tương tác của robot.

Hiện nay, một bài giảng được Phong thiết kế bao gồm các phần điểm danh, kiểm tra bài cũ, học từ vựng, ngữ pháp kết hợp với những bài tập tại chỗ… giúp học sinh có thể dễ dàng tiếp thu và ôn tập kiến thức mới tại chỗ.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ mới được thử nghiệm trong một không gian hẹp với số lượng học sinh hạn chế.

“Trong tương lai tôi sẽ nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm của mình. Robot sẽ dạy ở nhiều nơi hơn và có thể tương tác tốt hơn. Tôi rất muốn có một trung tâm tiếng Anh chỉ toàn robot đứng lớp”, Phong hào hứng.

Cô Giáo Vùng Cao Dạy Tiếng Anh Bằng 3 Thứ Tiếng

Dạy học cho học sinh vùng dân tộc đã khó, nhưng để dạy được tiếng Anh còn khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, cô giáo Phạm Thị Hương Thảo đã có phương pháp dạy học riêng, giúp các tiết học tiếng Anh trở nên sinh, hấp dẫn và hiệu quả đối với học sinh dân tộc thiểu số.

Tích cóp “Vốn liếng”

Sinh năm 1988, hiện cô Phạm Thị Hương Thảo đang là giáo viên dạy bậc THCS của Trường tiểu học &THCS Thị trấn Mù Cang Chải (Yên Bái).

Được biết, cô Thảo từng tốt nghiệp Trường cao đẳng Sư phạm Yên Bái – chuyên ngành tiếng Anh Thương Mại và Du lịch.

Trước khi trở thành giáo viên tiếng Anh, cô Thảo từng làm lễ tân cho Khách sạn Châu Long ở huyện Sapa (Lào Cai).

Vì thế cô Phạm Thị Hương Thảo có điều kiện được tiếp xúc với nhiều khách nước ngoài, nên khả năng giao tiếp của cô khá ổn. Cũng nhờ công việc này, mà cô cũng hiểu được phần nào về văn hóa của các nước phương tây có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Tất cả những điều đó đã được cô tích cóp thành “vốn liếng” để sử dụng vào công việc dạy học của mình.

Cô Phạm Thị Hương Thảo luôn hướng dẫn tận tình học sinh.

Cô Phạm Thị Hương Thảo cho biết: Ước mơ của cô là được làm giáo viên, được đứng trên bục giảng. Vì vậy khi biết được huyện Mù Cang Chải có chỉ tiêu tuyển dụng viên chức giáo viên tiếng Anh, cô đã làm hồ sơ dự tuyển.

Tháng 7/2014, cô trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức này và được phân công về làm giáo viên của Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lao Chải. Sau đó đến tháng 9/2016 cô được luân chuyển về Trường tiểu học & THCS Thị trấn Mù Cang Chải.

Theo cô Phạm Thị Hương Thảo, khó khăn lớn nhất mà giáo viên vùng cao gặp phải đó là cơ sở vật, trang thiết bị dạy học còn nhiều hạn chế. “Đặc biệt với môn tiếng Anh, nếu cơ sở vật chất không đáp ứng đầy đủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dạy – học của thầy và trò.

Ngoài ra sĩ số học sinh trong một lớp khá đông, trình độ lại không đồng đều, thậm chí còn chênh lệch nhau rất nhiều đã trở thành rào cản và áp lực cho thầy, trò chúng tôi” – cô Phạm Thị Hương Thảo chia sẻ.

Cô Phạm Thị Hương Thảo luôn sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học.

Sử dụng 3 ngôn ngữ trong một tiết học

Trước những khó khăn trên, cô Phạm Thị Hương Thảo luôn trăn trở, làm thế nào để trong tiết học tiếng Anh, cách tiếp cận bài vừa mới, vừa dễ và phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh. Không còn cách nào khác là phải tự thân nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học.

“Trước khi lên lớp, tôi nghiên cứu kỹ bài học, phân tích các nhóm đối tượng học sinh theo trình độ, năng lực để có phương pháp giảng bài phù hợp, hiệu quả.

Trong quá trình dạy, tôi tăng cường kiểm tra, đánh giá học sinh ở các mức độ khác nhau để không học sinh nào chủ quan trong quá trình học tập” – cô Phạm Thị Hương Thảo trao đổi.

“Hiện nay, du lịch của huyện Mù Cang Chải đang ngày càng phát triển, khác Tây đến ngày một đông. Vì thế tôi rất chú trọng đến kỹ năng nói của các em. Tôi có thể truyền đạt cho các em những kinh nghiệm đã tích cóp được trong thời gian làm du lịch ở Sapa, để các em có thể giao tiếp thông thường với khách du lịch.” – Cô Phạm Thị Hương Thảo

Cũng theo cô Phạm Thị Hương Thảo, để phát triển được các kĩ năng của học sinh, trước hết giáo viên vừa phải hướng dẫn, vừa phải giúp đỡ, động viên các em tự học, tự tìm ra phương pháp học tập hiệu quả cho mình

Cô Phạm Thị Hương Thảo cũng đã biết cách tạo động lực để học sinh dân tộc yêu thích môn tiếng Anh. Chẳng hạn như: Động viên các em học tiếng Anh để đạt được thành tích cao trong học tập, hoặc học tiếng Anh để thay đổi cuộc sống của các em, và có thể giúp các em kiếm thêm tiền bằng các công việc sử dụng tiếng Anh vì du lịch ở huyện Mù Cang Chải cũng đang trên đà phát triển với nhiều khách Tây đến tham quan.

Theo kinh nghiệm của cô Phạm Thị Hương Thảo, dạy học sinh dân tộc, giáo viên nên biết tiếng của người bản địa để bổ trợ cho bài giảng của mình.

Sở dĩ như vậy là vì các em chưa hiểu hết nghĩa của tiếng Việt, nên nếu giáo viên biết tiếng dân tộc sẽ giảng giải giúp các em hiểu được bản chất của từ vựng trong tiếng Anh; Từ đó sử dụng giao tiếp theo đúng hoàn cảnh.

“Chẳng hạn như: Nếu muốn giúp học sinh đầu cấp có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức bài học, tôi đã kết hợp sử dụng cả 3 ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Mông và Tiếng Anh khi cùng hướng đến một nội dung.

Khi học sinh đã quen dần với việc nghe – nói và phương pháp học tiếng Anh thì giáo viên sẽ dần giảm bớt việc giải thích bằng tiếng mẹ đẻ và tiếng Việt cho các em”- cô Phạm Thị Hương Thảo bật mí.

Mặt khác, theo cô Phạm Thị Hương Thảo, rất nhiều các em phát âm từ không đúng do đặc trưng về khẩu hình ngôn ngữ, vì thế giáo viên cần kiên trì hướng dẫn.

Giáo viên cũng có thể hình thành các nhóm, các cặp đôi để học sinh giúp đỡ và sữa chữa cho nhau, sau đó kiểm tra lại, nhận xét cho các em. Khi kiểm tra từ vựng, giáo viên kiểm tra theo các tiêu chí: Cách viết, nghĩa của từ và cách đọc của các em.

“Ngoài ra, để các tiết học trở nên sinh động, hấp dẫn, tôi tổ chức các trò chơi đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với mỗi bài học, đáp ứng yêu cầu học mà chơi – chơi mà học của học sinh” – cô Phạm Thị Hương Thảo trao đổi.

Theo Minh Phong

Giáo dục & Thời đại

Bạn đang xem bài viết Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!