Xem Nhiều 12/2022 #️ Cô Giáo Của Người Xê Đăng / 2023 # Top 20 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cô Giáo Của Người Xê Đăng / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cô Giáo Của Người Xê Đăng / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngôi trường thuộc diện xa xôi và khó nhất của ngành giáo dục Kon Tum nhưng cô Tuyết là một trong số ít giáo viên nhiều năm liền đứng vào danh sách giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉnh và được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên VN tuyên dương.

Nỗi ám ảnh ở vùng rốn lũ

Cô Tuyết là người dân tộc Tày, theo bố mẹ lên Tây nguyên lập nghiệp. Cô Tuyết cho biết ngày được bạn dẫn vào trường nhận nhiệm vụ, đường từ trung tâm huyện vào xã Đắk Na như sợi chỉ luồn qua các dãy núi, sáng sớm hai cô giáo đèo nhau trên xe máy nhưng mãi tối mịt mới tới được xã.

Những ngày đầu vào nhận công tác, hình ảnh trường lớp, học trò lem luốc, ngờ nghệch nhưng quý thầy cô giáo như bố mẹ khiến cô giáo trẻ dần quên đi nỗi nhớ nhà và cơ cực. Cô Tuyết nói chỉ mấy tháng đã yêu buôn làng Xê Đăng và cho đến giờ nếu được lựa chọn vẫn tình nguyện ở lại Đắk Na để dạy cho trẻ nghèo.

10 năm làm cô giáo vùng cao ở xã khó khăn nhất của Tu Mơ Rông, cô Tuyết kể rằng nỗi ám ảnh lớn nhất đối với mình và các thầy cô giáo ở Đắk Na là lũ quét. Xã Đắk Na nằm giữa trung tâm và được bao bọc bởi các ngọn núi cao.

Mùa mưa Tây nguyên thật khủng khiếp. Mưa kéo dài hàng tuần và thường xuyên kéo theo những cơn lũ quét đổ về bất ngờ. Mưa lũ thì học sinh không thể đến lớp, thầy cô ở nhà nhìn ra suối lo cho học trò nhưng đôi khi lại xảy ra những tai họa khủng khiếp hơn.

Tháng 10-2009, trong cơn lũ lịch sử của tỉnh Kon Tum, xã Đắk Na đã có hai ngôi làng bị núi lở vùi lấp, nhiều người chết. Trong cơn lũ ấy, Trường tiểu học bán trú xã Đắk Na cũng đã bị một ngọn núi đổ sập và cuốn phăng.

Cô giáo Tuyết giọng run run khi nhớ lại khoảnh khắc đáng sợ ấy: “Mấy hôm đó trời mưa như trút nước, đúng vào dịp thứ hai đầu tuần nên toàn bộ giáo viên ở ngoài huyện chạy xe máy vào nhưng gặp nước lũ cuốn qua các ngầm đá nên không thể vào được. Hôm sau khi các thầy cô vào tới nơi thì thấy trường đã biến mất, chỉ còn lại lớp đất từ núi được dời xuống. Dù mất trường nhưng vẫn… hên vì mưa lũ vào ngày cuối tuần nên các thầy cô không ở lại, nếu không thì…”.

“Người của buôn làng”

Cô giáo Nông Thị Tuyết là người dân tộc Tày nhưng cho đến giờ tự nhận mình đã trở thành “người Xê Đăng” từ lúc nào. Cô Tuyết đùa rằng mình có thể nói được hai “ngoại ngữ” là tiếng Tày, tiếng Xê Đăng.

Chính vì giỏi tiếng Xê Đăng như giỏi tiếng bản địa của mình, cô Tuyết được nhà trường phân công dạy song ngữ: Xê Đăng – Kinh để giúp học trò vùng cao tiếp cận tốt hơn với chương trình học.

Bước vào dạy một ngôi trường mà nơi đó có đến 100% học trò là người Xê Đăng, cô giáo Tuyết kể rằng đã có những ngày tháng ăn vật nằm vạ trong các ngôi làng, vào tận nhà học trò chỉ để… học tiếng. Bà con Xê Đăng thấy cô giáo chiều nào cũng tới, chẳng có việc gì cũng tới, ban đêm rảnh là tới hay thậm chí nhiều lúc theo học trò… lên rẫy thì thương lắm.

Thầy A Mập – hiệu trưởng Trường tiểu học bán trú Đắk Na – cho biết nhiều gia đình cho con cái nghỉ học từ rất sớm để theo bố mẹ lên nương. Chưa tính đến chuyện chất lượng dạy học, để vận động được học sinh đến lớp đã là một kỳ công của các thầy cô giáo. Vào những ngày làng tổ chức lễ bỏ mả, đâm trâu hay những lúc vào mùa vụ, học sinh ở các ngôi làng vắng biệt hai ba ngày, có khi cả trường chỉ còn lại vài chục học sinh đến lớp.

Những lúc như thế thầy cô giáo đánh xe vào làng ăn ngủ hai ba ngày trời, thuyết phục học sinh ra lớp. Thế nhưng năm nào cũng vậy, các lớp học do cô Nông Thị Tuyết phụ trách luôn duy trì đủ sĩ số.

Có một học trò tên A Thuật nhiều thầy cô vào vận động hàng tuần lễ vẫn chỉ nhận cái lắc đầu: “Mình không đi học nữa, ở nhà đi làm rẫy có tiền hơn”. Trước ca khó này, cô Tuyết được yêu cầu xuống làng. Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh gia đình, ngồi nói chuyện với Y Dái – bà ngoại của A Thuật – mới biết A Thuật muốn bỏ học là do “học không vào”, “cái chữ nằm ngoài tai”. Cô Tuyết đã tìm cách “rỉ tai” và đưa Thuật trở lại trường trong niềm vui của các thầy cô giáo.

Ngoài việc dạy chữ, cô giáo Tuyết nhiều lúc đã trở thành “bác sĩ” của học trò. “Thỉnh thoảng lại có một em đến lớp trong sắc mặt mệt mỏi, xanh xao. Hỏi thì các em nói rằng đi tắm suối về thấy ngứa trong mũi, ho và chảy máu nhiều nhưng không biết bị bệnh gì. Mình nghi ngờ các em tắm suối đã bị con đỉa mén – một loài hút máu nhỏ chỉ bằng cây tăm theo hốc mũi chui vào đường thở nên dùng mẹo lôi ra. Mình dùng hòn đá nóng, có mùi tanh tanh nhử trước mũi, vài phút sau một con đỉa từ trong hốc mũi chui ra trước sự kinh hãi của thầy cô lẫn học trò” – cô Tuyết vui vẻ kể.

Tuyên dương 64 giáo viên

Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2015 do Trung ương Hội LHTN VN phối hợp với Bộ Giáo dục – đào tạo và Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long tổ chức.

Đối tượng tuyên dương là 64 giáo viên tiêu biểu xuất sắc đang công tác ở các trường học điểm lẻ tại 64 huyện nghèo theo nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27-12-2008 của Chính phủ, có tư cách đạo đức, lối sống tốt; có thành tích trong việc thu hút học sinh con em dân tộc tới trường; có nhiều sáng kiến trong việc giảng dạy, chăm lo cho học sinh được đoàn thể, chính quyền, ngành giáo dục và nhân dân địa phương tuyên dương.

Tả Cô Giáo Của Em Lớp 5 / 2023

Hướng dẫn làm bài văn tả cô giáo của em lớp 5

– Yêu cầu đề bài: miêu tả ngoại hình, tính cách của cô giáo em yêu quý

– Đối tượng làm bài: cô giáo của em

– Phương pháp làm bài: miêu tả

2. Các ý chính cần triển khai

– Giới thiệu về cô giáo mà em yêu quý

– Miêu tả ngoại hình của cô giáo

– Miêu tả tính cách và những hoạt động của cô khi ở trường, ở nhà

3. Lập dàn ý tả cô giáo lớp 5

I. Mở bài:

Giới thiệu cô giáo mà em muốn miêu tả

II. Thân bài: a. Ngoại hình:

– Năm nay cô 46 tuổi

– Cô không có thân hình đẹp như siêu mẫu nhưng đối với em cô là siêu mẫu của lòng em

– Cô mũm mỉm

– Đi dạy cô thường mặc áo dài

– Cô có giọng nói rất truyền cảm và thân thiện

– Đôi mắt biết nói của cô khiến ai cũng phải bắt chuyện

– Đôi môi mỏng, mỗi khi cô cười rất xinh

– Khuôn mặt tròn

– Mái tóc dài ngang lưng, trông rất đẹp

– Mũi cô cao

– Cô hay đi dép cao khi mặc áo dài

– Cô rất hiền, nhưng những lúc cô rất nghiêm khắc

– Những bạn không lo học hay chú ý nghe giảng cô đều ân cần bảo ban và chăm sóc

– Cô rất công bằng, không yêu thương ai hay ghét bất kì ai

– Cô rất yêu thương chúng em

– Cô rất yêu thương học trò, tận tình chăm sóc và bảo ban

2. Kể về cô giáo: a. Kể về cô khi cô ở trường:

– Cô rất ân cần và dịu dàng

– Cô luôn đến trường rất sớm

– Cô thường chỉ dạy chúng em rất tận tình

– Cô luôn công bằng trong công việc và học tập

b. Kể về cô khi cô ở nhà:

– Em thường đến thăm nhà cô, nhà cô rất gọn gàng, sạch sẽ

– Nhà cô có một vườn rau xinh xinh, cô rất đảm đang

– Cô rất khéo tay, mọi đồ dùng trong nhà đều do tay cô làm.

III. Kết bài: nêu cảm nghĩ của em về cô

– Em rất yêu thương và kính trọng cô

– Cô là tấm gương cho em học tập và noi theo

Văn mẫu tham khảo tả cô giáo của em lớp 5

Bài văn tả cô giáo của em lớp 5 số 1

Đoạn văn miêu tả cô giáo lớp 5

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”

Trong những năm học vừa qua, em đã được học rất nhiều thầy cô giỏi, Nhưng để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong em đó là cô Lan, cô giáo đã dạy em trong năm học lớp 4 đồng thời cũng là cô giáo chủ nhiệm của em.

Cô giáo trông rất trẻ dù cô đã gần 40 tuổi rồi. Cô có một dáng người thon gọn, cân đối. Cô sở hữu một làn da trắng hồng. Mái tóc cô đen óng ả, xõa ngang vai. Cô có khuôn mặt trái xoan. Trên khuôn mặt ấy, em ấn tượng nhất với ánh mắt và nụ cười của cô. Ánh mắt cô thật ấm áp, hiền từ. Đôi mắt hiền hậu ấy đã luôn dành cho chúng em biết bao tình yêu thương. Nụ cười thật rạng rỡ và dịu dàng. Mỗi khi chúng em làm bài tốt, cô luôn nở nụ cười trên môi. Khi cô cười, để lộ hàm răng đều đặn trắng sang.

Dù bây giờ không còn được cô dìu dắt nữa nhưng em luôn nhớ về cô.Em vẫn nhớ mãi từng nụ cười, ánh mắt, giọng nói dịu dàng của cô.

Bài văn tả cô giáo của em lớp 5 số 2

Tả cô giáo chủ nhiệm của em lớp 5

Mỗi năm em lên một lớp và được học một cô hoặc thầy giáo mới. Riêng hai năm cuối cấp, em được học cô Hằng. Cô đã dạy em năm lớp bốn, nay tiếp tục làm chủ nhiệm lớp năm em đang học. Mỗi năm em lên một lớp và được học một cô hoặc thầy giáo mới. Riêng hai năm cuối cấp, em được học cô Hằng. Cô đã dạy em ở lớp bốn, nay lại tiếp tục làm chủ nhiệm lớp năm em đang học.

Cô có dáng người thanh thanh, nước da trắng hồng. Mái tóc đen mượt, óng ả, buông xuống ngang lưng, có cài chiếc kẹp sáng loáng sau gáy. Đôi mắt cô mở to dưới cặp lông mày thanh mảnh. Đôi mắt ấy mỗi lần nhìn chúng em vừa bao dung vừa trìu mến. Trên khuôn mặt trái xoan, mỗi khi có điều gì vui, cô lại hé nụ cười tươi với đôi hàm răng trắng bóng, đều đặn và cặp môi tươi tắn. Cô ăn mặc rất giản dị, thường là chiếc quần lụa đen và áo kẻ ca rô màu sẫm. Chân cô đi dép nhựa đế dày, bước đi nhanh nhẹn.

Giờ lên lớp, cô giảng bài rành rọt, hấp dẫn. Giọng nói của cô nhỏ nhẹ, nét mặt vui tươi. Chương trình lớp năm có nhiều bài khó. Chỗ nào chúng em chưa thật hiểu, mạnh dạn hỏi, cô đều tận tình giảng lại. Giờ chính tả, cô đọc to và rõ. Trước khi đọc, cô còn nhắc nhở, dặn dò để chúng em chú ý viết đúng chữ hoa và các vần khó. Giờ làm văn, cô luyện cho chúng em thói quen làm dàn ý, gợi cho chúng em tìm những từ khác nghĩa, diễn đạt ý được sinh động. Cô chấm bài cho chúng em thật kĩ, sửa từng lỗi nhỏ. Chẳng những chú trọng các môn tiếng Việt, Toán, cô còn hướng dẫn chu đáo để chúng em đạt điểm tốt về tất cả các môn học khác. Cô nhẹ nhàng khuyên những bạn hay nói chuyện trong giờ học.

Đối với những bạn lười học, cô ghi sổ liên lạc gửi cho gia đình cùng phối hợp giáo dục, nhắc nhở. Cô chưa bao giờ phải to tiếng hoặc xỉ mắng một học sinh nào mà lớp vẫn trật tự kỉ luật tốt. Chi đội thiếu niên lớp em là một chi đội mạnh. Cô quan tâm đến mọi hoạt động của đội, hỗ trợ mọi phong trào, để ý từ việc hàng ngày có đội viên nào đi học mà quên đeo khăn quàng đỏ không. Thỉnh thoảng cô còn kể cho chúng em nghe nhiều câu chuyện lí thú, gợi cho mọi người đoàn kết thương yêu, cùng nhau làm việc tốt, tránh điều xấu.

Đối với em, cô Hằng là người mẹ thứ hai. Mai đây khôn lớn, dù đi bất cứ nơi đâu, làm việc gì, em vẫn nhớ mái trường quen thuộc của thời thơ ấu. Ở đó có cô giáo Hằng thân yêu và bao thầy cô khác đã dìu dắt em nên người.

Bài văn tả cô giáo của em lớp 5 số 3

Bài văn tả cô giáo em lớp 5

Những năm em học ở bậc Tiểu học có rất nhiều giờ học đáng nhớ nhưng em không bao giờ quên giờ học cách đây một tháng. Giờ học ấy cô giáo đã để lại trong lòng em tình cảm khó quên.

Hôm ấy, cô giáo em mặc chiếc áo dài màu vàng rất đẹp. Mái tóc đen dài được buộc gọn trên đỉnh đầu, nhìn cô rất tươi tắn. Cô chào cả lớp bằng một nụ cười rạng rỡ. Giờ học bắt đầu. Bài giảng của cô hôm ấy diễn ra rất sôi nổi. Giọng nói cô ngọt ngào, truyền cảm. Đôi mắt cô lúc nào cũng nhìn thẳng xuống lớp. Đôi mắt ấy luôn thể hiện sự cổ vũ, động viên chúng em. Cô giảng bài say sưa đến nỗi trên khuôn mặt hiền từ đã lấm tấm mồ hôi mà cô vẫn không để ý. Cô giảng bài rất dễ hiểu. Qua lời giảng ấy, em cảm nhận được cái hay, cái đẹp của mỗi bài thơ, bài văn. Những lời cô giảng em khắc sâu vào tâm trí không bao giờ quên.

Em rất yêu quý và kính trọng cô giáo của mình. Em thầm hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để trở thành người có ích cho đất nước như cô đã từng dạy chúng em.

Bài văn tả cô giáo của em lớp 5 số 4

Tả cô giáo đang giảng bài

Có những hình ảnh nào khiến bạn nhớ mãi không quên trong cuộc đời hay không? Với tôi thì có, đó là hình ảnh cô giáo tôi đứng trên bục giảng, giảng bài hàng ngày.

Cô giáo dạy tôi môn Toán năm lớp bốn là một người hiền dịu và tận tâm vô cùng. Cô có dáng người cao gầy, mái tóc đen đến ngang vai lúc nào cũng được cặp lên bằng chiếc cặp nhỏ nhắn. Cô khá giản dị và dịu dàng. Hàng ngày đến lớp, cô thường mặc những chiếc áo công sở cùng quần đen dài, nhìn cô lúc nào cũng tràn đầy nét trí thức và nghiêm túc. Khi vào mỗi tiết học, cô đều bước vào lớp, nở một nụ cười tươi đầy trìu mến và chào lớp để bắt đầu một bài học mới. Những dòng tên đề bài đều được cô viết to và đậm nét bằng nét chữ uốn lượn, để lại cho chúng tôi ấn tượng vô cùng sâu sắc. Từng dòng đề mục, từng lĩnh vực kiến thức hiện lên trên mặt bảng. Cô giảng giải cho chúng tôi cặn kẽ, từng li từng tí bằng giọng nói to, rõ ràng. Cô chỉ cho chúng tôi hiểu vì sao chỗ này lại như vậy, vì sao chỗ kia lại không, cho đến khi chúng tôi hiểu mới thôi. Đi kèm theo từng lời giảng, ánh mắt cô đều nhìn thẳng vào học trò như muốn động viên, cổ vũ chúng tôi. Nhờ những ánh mắt ấy mà lớp tôi tiếp thu bài được sâu hơn, kĩ hơn.

Khi chúng tôi chăm chú làm bài tập, cô nhẹ nhàng đi qua từng dãy bàn, quan sát học trò mình làm bài. Khi có bạn nào làm chưa đúng, cô đều tỉ mỉ chỉ ra lỗi sai và sửa cho bạn. Cô sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc, những câu hỏi của chúng tôi và giải đáp chúng một cách cặn kẽ và dễ hiểu. Trong mỗi tiết học, dù là học môn Toán, một môn học tưởng trừng như khô khan nhưng nhờ có cô mà những tiết học đã trở nên đầy lí thú và tràn ngập niềm vui. Cô thường lấy những ví dụ sinh động, hài hước để cả lớp có một tinh thần thoải mái trong giờ học.Dù đôi khi trên gương mặt cô lấm tấm những giọt mồ hôi nhưng cô vẫn say sưa giảng bài cho chúng tôi.

Cô từng nói rằng ” Được truyền đạt kiến thức cho học sinh, cho thế hệ tương lai của đất nước sau này đối với cô là một niềm hạnh phúc”. Phải chăng đó chính là nguồn gốc của sự tận tâm, nhiệt huyết trong mỗi bài giảng của cô. Đến cuối mỗi buổi học, cô dặn dò lớp những việc cần làm ở nhà và chào tạm biệt lớp vẫn bằng nụ cười rạng rỡ ấy, nụ cười mà tôi vĩnh viễn khắc sâu trong tâm trí.Sau mỗi tiết học của cô, tôi cảm thấy rất vui vẻ vì được hiểu biết thêm về những điều mới mẻ, bổ ích.

Mỗi tiết học của cô đều để lại ấn tượng sâu sắc đối với tôi cho đến tận bây giờ. Dù không còn được học cô, nhưng hình ảnh người giáo viên trong mỗi giờ học ấy vẫn luôn tồn tại trong trái tim tôi.

Gợi ý thêm cho các em bài văn mẫu tả thầy cô giáo của em trong một giờ học mà em nhớ nhất lớp 5 để các em tham khảo qua đó củng cố thêm vốn từ cho mình viết bài được hay hơn.

Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Của Cô Giáo Hòa / 2023

TTH – Cứ ba buổi chiều hàng tuần, từ nhà sinh hoạt cộng đồng vẳng ra tiếng học trò đọc, nói… tiếng Anh. Các em bật cười vui vẻ khi được khen hoặc bị cô giáo “chê” một cách dí dỏm… Đó là “bức tranh” lớp học tiếng Anh miễn phí thôn Tiên Nộn (xã Phú Mậu, huyện Phú Vang) của cô giáo Võ Thị Hòa.

Một buổi học tiếng Anh miễn phí tại nhà cộng đồng thôn Tiên Nộn.   

Tấm lòng

Năm 1982, cô Võ Thị Hòa được phân về dạy tại Trường THCS Phú Mậu (lúc này, Trường thuộc Phòng GD & ĐT TP. Huế quản lý). Sau khi chia tách, trường thuộc địa bàn huyện Phú Vang. Tuy nhiên, lúc đó đã bén duyên với một đồng nghiệp nam cùng trường người địa phương, nên cô giáo trẻ không về thành phố mà quyết định “nhận” Tiên Nộn là “quê hương thứ hai”. Sau 35 năm đứng trên bục giảng, tận tụy với bao nhiêu lớp học trò, cách đây hai năm cô Hòa về nghỉ hưu theo chế độ. Tuy đã đến tuổi nghỉ ngơi, nhưng thương những cô cậu học trò quê còn nhiều khó khăn, thiệt thòi, cô giáo Hòa ấp ủ dự định sẽ mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho học trò tiểu học (khối 3, 4, 5). Nhân lúc thôn Tiên Nộn sửa sang nâng cấp nhà cộng đồng, vợ chồng cô giáo Hòa tình nguyện hiến một khoảnh đất, mở rộng thêm diện tích, với tâm nguyện tạo điều kiện để học trò đến đây học miễn phí.

Được sự đồng thuận của thôn và Hội Khuyến học thôn Tiên Nộn, cô Hòa làm tờ trình và cũng nhận “cái gật đầu” của Hội Khuyến học, UBND xã Phú Mậu. Người giáo viên tâm huyết với học trò làm một tờ trình khác gửi Trường tiểu học Phú Mậu, nhờ nhà trường thông báo cho học sinh về lớp học tiếng Anh miễn phí. Vậy là từ đầu năm 2016, mỗi tuần ba buổi, nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Tiên Nộn vẳng tiếng đọc, nói tiếng Anh của khoảng 50 học trò.

Đáng trân trọng

Chưa đầy một năm gắn bó, cô giáo Hòa tường tận hoàn cảnh của các em. Cô bé Thùy Nhi có ba chạy xe ôm, mẹ làm hương nuôi ba đứa con nhỏ, nhà còn khó khăn lắm. Mẹ em Lê Thị Cẩm Vy (lớp 4) thì bị tai biến, ba làm thợ nề, vất vả xoay xở nuôi ba anh em Vy. Ba và mẹ của em Dương Công Tài (lớp 5) mưu sinh bằng nghề chở gas thuê, sửa bếp gas… “Tài bị ngọng phát âm khó, nhưng em học rất chăm. Mình mến phục sự cố gắng của em, càng khâm phục người mẹ. Phụ nữ chân yếu tay mềm nhưng cũng “lăn lưng” đi chở gas, sửa bếp gas, chẳng kém cạnh gì nam giới, vượt qua nhọc nhằn để nuôi các con ăn học. Vì vậy, lúc nào mình cũng nhắc nhở các em cố gắng chăm học, chăm ngoan để không phụ lòng yêu thương của ba mẹ”. Cô Hòa chia sẻ.

Bài, ảnh: Phạm Thùy Chi

Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Với Cô Giáo Người Hoa. / 2023

Tag: Dạy tiếng hoa, dạy kèm tiếng hoa, học tiếng hoa, dạy học tiếng hoa, gia sư tiếng hoa, trung tâm tiếng hoa, học tiếng hoa cấp tốc tại tphcm

Cô giáo người Hoa chuyên nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà. Luyện nghe nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cấp tốc cho mọi trình độ, tiếng Hoa cho người bắt đầu học. Nhận dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người nước ngoài. Liên hệ : 0935.296.189 (Cô giáo Hà).

Dạy tiếng hoa hcm, học tiếng trung hcm, tiếng hoa giao tiếp, tiếng trung giao tiếp, dạy kèm tiếng trung quốc, học tiếng hoa cơ bản, học tiếng trung cơ bản, học tiếng hoa cấp tốc, học tiếng trung cấp tốc, học tiếng hoa giao tiếp cơ bản, học tiếng trung giao tiếp cơ bản, học tiếng hoa online, học tiếng trung online, dạy tiếng hoa, dạy tiếng trung, giáo viên dạy tiếng hoa, giáo viên dạy tiếng trung, học tiếng hoa tại nhà, học tiếng trung tại nhà, dạy tiếng hoa giao tiếp tphcm, trung tâm học tiếng hoa tại tphcm, học tiếng trung giao tiếp cấp tốc, học tiếng trung online, giáo viên dạy kèm tiếng hoa, học tiếng hoa cơ bản, học tiếng trung cơ bản, học tiếng trung,

Dạy tiếng hoa, dạy kèm tiếng hoa, học tiếng hoa, dạy học tiếng hoa, gia sư tiếng hoa, trung tâm tiếng hoa, học tiếng hoa cấp tốc tại tphcm, Dạy kèm tiếng hoa, dạy học tiếng hoa, dạy tiếng hoa, dạy tiếng hoa cấp tốc, học tiếng hoa cấp tốc, nghe nói tiếng hoa, giao tiếp tiếng hoa, tiếng hoa giao tiếp, đàm thoại tiếng hoa, tiếng hoa đàm thoại, cô giáo dạy tiếng hoa, giáo viên dạy tiếng hoa, dạy tiếng hoa trẻ em, tiếng hoa cơ bản, dạy tiếng hoa chất lượng, học tiếng hoa chất lượng, học tiếng hoa hiệu quả, dạy tiếng hoa hiệu quả, dạy tiếng hoa tại tphcm, dạy tiếng hoa mọi trình độ, lớp dạy tiếng hoa, học tiếng hoa online, trung tâm dạy tiếng hoa, dạy tiếng trung quốc, học tiếng hoa ở đâu tại tphcm, dạy kèm tiếng hoa, dạy kèm tiếng trung quốc, dạy tiếng hoa uy tín, dạy kèm tiếng trung quốc, tiếng hoa, trung tâm dạy tiếng hoa, học tiếng hoa giao tiếp cơ bản, gia sư tiếng hoa tại nhà, khóa học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung quốc, khóa học tiếng hoa cấp tốc, dạy tiếng trung quốc, giáo viên dạy tiếng hoa, trung tâm tiếng hoa, cô giáo dạy tiếng hoa, giáo viên dạy kèm tiếng hoa tại nhà, cần tìm giáo viên dạy tiếng hoa, gia sư tiếng hoa tại nhà, dạy tiếng hoa cho trẻ, học tiếng hoa uy tín, tìm gia sư tiếng hoa, học tiếng trung quốc cơ bản, học tiếng trung quốc giao tiếp, dạy tiếng trung, dạy kèm tiếng trung, dạy học tiếng trung, gia sư tiếng trung, tiếng trung cấp tốc, học tiếng trung cấp tốc, nghe nói tiếng trung, giao tiếng tiếng trung, đàm thoại tiếng trung, cô giáo dạy tiếng trung, giáo viên dạy tiếng trung, tiếng trung cho trẻ em, tiếng trung cơ bản, dạy tiếng trung tại tphcm, học tiếng trung chất lượng, học tiếng trung hiệu quả, dạy tiếng trung hiệu quả

Bạn đang xem bài viết Cô Giáo Của Người Xê Đăng / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!