Xem Nhiều 12/2022 #️ Chương Trình Tiếng Anh Tại Thpt Fpt Như Thế Nào? – Trường Trung Học Phổ Thông Fpt / 2023 # Top 20 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Chương Trình Tiếng Anh Tại Thpt Fpt Như Thế Nào? – Trường Trung Học Phổ Thông Fpt / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Tiếng Anh Tại Thpt Fpt Như Thế Nào? – Trường Trung Học Phổ Thông Fpt / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, dạy và học ngoại ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường THPT FPT. Ngoài chương trình tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh FSchool còn có cơ hội tham gia những giờ học tăng cường về với giáo trình tiếng Anh quốc tế cùng giáo viên nước ngoài và loạt hoạt động ngoại khóa thường xuyên nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học sách giáo khoa theo phương pháp mới lạ

Lịch trình thưởng thức những địa điểm và món ngon nổi tiếng Hà Nội của 2 vị lãnh tụ lừng danh.

Giáo trình tiếng Anh Pathways nâng cao

Kỹ năng phản biện không chỉ giúp các học sinh làm IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế tốt hơn, mà còn là bước đệm để các bạn tiếp cận với SAT – bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được áp dụng rộng rãi trong xét tuyển đại học của hệ thống giáo dục Mỹ.

Các học sinh khối 10 và 11 mỗi tuần học 8 tiết tiếng Anh, trong đó có 4 tiết theo chương trình sách giáo khoa và 4 tiết Pathways. Riêng với khối 12, chương trình học tăng cường bao gồm 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần, 6 tiết theo chương trình sách giáo khoa và 4 tiết Pathways.

Chương trình Pathways hầu hết được duy trì giảng dạy song song giáo viên Việt Nam 2 tiết đọc viết và giáo viên nước ngoài 2 tiết nghe nói. Tuy nhiên, những lớp học trình độ cao, từ Pathways 3 đến Pathways 4, sẽ được học hoàn toàn với giáo viên người Phillipines.

Kỳ thi xếp lớp

Ngay sau khai giảng, học sinh lớp 10 sẽ làm bài kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh để xếp lớp theo trình độ tương ứng và học mức giáo trình Pathways phù hợp, trải dài theo trình độ Pathways level 3 (tối đa là level 4) về mức Foundation.

Sau một năm học, trung bình kết quả Pathways tại 2 kỳ thi cuối học kỳ 2 và khảo sát đầu năm học mới sẽ được sử dụng để chia lại lớp. Bài thi Pathways bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như cấu trúc đề IELTS General. Kỳ thi này chính là động lực để các bạn học sinh nỗ lực cố gắng hơn trong học tập, có thể vươn lên mức level cao hơn hay ít nhất phải giữ vững phong độ đang có. Giai đoạn này thường được gọi vui là “mùa chuyển nhượng”, “cuộc chiến trụ hạng”… Sự xáo trộn thành viên lớp học sau mỗi năm học cũng là cách để học sinh FSchool luôn thích nghi với môi trường mới, làm việc với bạn bè mới thay vì chỉ gắn bó với những nhóm quen thuộc.

Bạn Dương Thị Ngọc Anh chia sẻ: “Theo em thấy việc thi xếp lớp mỗi kỳ là cần thiết, vì bài thi này giúp học sinh tự đánh giá được năng lực tiếng Anh sau quá trình học, đồng thời cũng tạo cơ hội cho chúng em được xếp vào lớp đúng trình độ nhằm cải thiện và phát triển khả năng của mình. Cùng với đó, qua đây nhà trường và các giáo viên có thể thấy được nỗ lực phấn đấu của từng học sinh. Với riêng em, kỳ thi này giúp em thấy được phần kỹ năng chưa tốt của bản thân để bổ sung. Hơn nữa, khi được xếp vào một lớp học khác, em học được cách thích nghi trong môi trường mới, có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều người bạn mới.”

Hoạt động ngoại khóa không ngừng nghỉ

Vận dụng tối đa phương pháp Swim in other language, ngoài các giờ học chính khóa, môn tiếng Anh còn đi vào hoạt động vui chơi, giải trí thường ngày của các FSchooler.

Câu lạc bộ tiếng Anh của trường luôn hoạt động sôi nổi, có những buổi sinh hoạt đều đặn hàng tuần. Hội chợ “Fun” ITY Fair được câu lạc bộ tổ chức cuối học kỳ 1 vừa qua là một sự kiện để lại nhiều dấu ấn. Hội chợ gồm 8 trò chơi Tiếng Anh là Bingo, Spelling B, T-Twister, Piktionary, Fight list, Kahoot!, Charades và Scrabbles. Các bạn học sinh tham gia trò chơi, nếu chiến thắng, sẽ nhận được phiếu tích điểm, khi đủ 4 phiếu tích điểm có thể đến khu vực xoay thưởng đổi quà: sổ, lịch, gấu bông, …

Bên cạnh đó, xuyên suốt năm học, tổ tiếng Anh cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi tiếng Anh như Journey to the West, cuộc thi tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa các nước nói tiếng Anh trên thế giới; hay For the dearest, cuộc thi viết thư tiếng Anh cho các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Với mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu, tại trường THPT FPT, các bạn học sinh còn có cơ hội giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh khi đón tiếp, giao lưu với những học sinh quốc tế đến từ các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Isarel… Đây không chỉ là những trải nghiệm quý báu về ngoại ngữ, mà còn là khoảng thời gian đáng nhớ để trao đổi kiến thức, văn hóa với những người trẻ bốn phương.

Ôn luyện IELTS

Các lớp tại THPT FPT sau khi hoàn thiện 4/4 level Pathways sẽ chuyển sang học IELTS. Ví dụ lớp 10A1 (khoá 6) đang học Pathways level 3, lớp 11 sẽ học level 4 và lớp 12 sẽ học IELTS. Chi phí này nằm trong học phí học sinh đã đóng nộp từ đầu kỳ, phụ huynh không cần đóng nộp thêm.

Kết quả

Với điều kiện học tập rèn luyện tiếng Anh đa dạng, linh hoạt, kết quả tiếng Anh sau khi ra trường của các FSchooler rất khả quan. Theo thống kê hàng năm, kết quả thi trung học phổ thông quốc gia môn tiếng Anh của học sinh khối 12 luôn cao hơn nhiều so với mặt bằng chung tại thành phố Hà Nội.

Không chỉ thế, việc tiếp xúc thường xuyên với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cùng những hoạt động ngoại khóa tích cực tại trường là bước đệm vững chắc cho nhiều FSchooler trên con đường du học từ giữa và sau cấp 3.

Mã Và Thông Tin Trường Đại Học Fpt / 2023

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường: 7. Tổ chức tuyển sinh

7.1 Điều kiện miễn thi sơ tuyển

Thí sinh được miễn thi sơ tuyển vào Trường ĐH FPT nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

– Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2018;

– Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm* trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2018 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

– Tổng điểm trung bình 3 môn trong hai học kỳ cuối THPT đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

– Điểm trung bình môn Toán trong hai học kỳ cuối THPT đạt 8.0* trở lên (áp dụng đối với khối ngành Máy tính & CNTT bao gồm Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Khoa học máy tính).

– Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

– Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên.

Ghi chú: (*) chính xác đến 0.25 (ví dụ: từ 20.75 đến 21 làm tròn thành 21)

7.2 Thi sơ tuyển

a, Nội dung bài thi, cấu trúc bài thi và thang điểm

Nội dung bài thi

Các thí sinh thực hiện các bài thi bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, trong đó:

Cấu trúc bài thi

Thang điểm: Tổng điểm tối đa:105 điểm

– Bài thi số 1: 90 điểm;

– Bài thi số 2: 15 điểm;

b, Kết quả thi sơ tuyển

– Điểm chuẩn kỳ thi sơ tuyển vào ĐH FPT do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh quyết định, được công bố cho từng ngành theo từng đợt thi. Kết quả trúng sơ tuyển có giá trị trong 2 năm.

– Điều kiện xét chuyển ngành (giữa các khối ngành):

Thí sinh đạt mức điểm thi sơ tuyển một khối ngành trên 20% so với điểm chuẩn của khối ngành đó thì có thể chuyển sang khối ngành khác. Riêng khối ngành Mỹ thuật ứng dụng không áp dụng các điều kiện chuyển ngành.

c, Lịch trình thi sơ tuyển:

Được công bố trong thông báo tuyển sinh của từng đợt thi sơ tuyển. Dự kiến trong năm có 2 đợt thi sơ tuyển vào 13/5 và 15/7(**).

d, Hồ sơ đăng ký dự thi sơ tuyển

Phiếu đăng ký ĐH FPT;

01 bản photo hoặc bản scan CMND;

04 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;

Lệ phí dự thi 200,000 VNĐ.

Đăng ký dự thi chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí dự thi theo quy định.

e, Miễn thi sơ tuyển

Thí sinh đủ điều kiện miễn thi sơ tuyển của ĐH FPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường.

f, Hồ sơ xét tuyển

Phiếu đăng ký ĐH FPT;

01 bản photo hoặc bản scan CMND;

01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;

Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;

01 bản photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2018 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2018).

Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

g, Lịch trình xét tuyển

Được công bố trong thông báo tuyển sinh của từng đợt thi sơ tuyển, dự kiến chia làm 3 đợt: 13/5, 15/7 và 31/7 (**).

Ghi chú: (**) Nếu chưa đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức sơ tuyển và xét tuyển bổ sung vào tháng 8/2018.

7.3 Nhập học

a, Hồ sơ nhập học

Phiếu nhập học;

Phí đăng ký nhập học và Học phí theo Quy định tài chính sinh viên Trường ĐH FPT hiện hành;

02 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời và bổ sung sau khi có Bằng);

01 bản sao chứng thực Học bạ THPT;

02 bản sao chứng thực CMND;

02 ảnh 3×4;

01 bản sao chứng thực Giấy khai sinh;

Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (nếu có).

Hồ sơ nhập học đối với thí sinh được cấp học bổng, tín dụng: Tham khảo Quy định học bổng, tín dụng của Trường ĐH FPT.

Đăng ký nhập học chỉ hợp lệ khi nhà trường nhận được đầy đủ hồ sơ nhập học và các khoản phí nhập học (Phí đăng ký nhập học và Học phí theo Quy định tài chính sinh viên Trường ĐH FPT).

b, Lịch trình nhập học

Theo các thông báo tuyển sinh của Trường ĐH FPT.

7.4 Thủ tục đăng ký và nộp phí

a, Cách thức đăng ký

Thí sinh đăng ký sơ tuyển, xét tuyển và nhập học theo 1 trong 3 cách sau:

– Cách 1: Đăng ký trực tuyến bằng cách nộp các bản chụp/scan hồ sơ nhập học trên website của trường hoặc gửi qua email daihocfpt@fpt.edu.vn và nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của trường hoặc nộp trực tuyến trên website. Sinh viên nộp lại bản gốc các hồ sơ nhập học vào ngày đầu tiên trước khi đi học.

– Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện và nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của trường hoặc nộp trực tuyến trên website.

– Cách 3: Đăng ký và nộp các khoản phí trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ ở mục Địa điểm tư vấn tuyển sinh và nộp hồ sơ.

Chủ tài khoản

Trường Đại học FPT

Viện đào tạo quốc tế FPT chúng tôi

Trung tâm đào tạo quốc tế FPT Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo quốc tế FPT Cần Thơ

Ngân hàng

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN – Chi nhánh Xuyên Á – chúng tôi

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Đà Nẵng

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Cần Thơ

Nội dung nộp tiền

– Đối với thí sinh đăng ký dự thi:

– Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển:

– Đối với thí sinh đăng ký nhập học:

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Cần Thơ / 2023

Cập nhật: 19/10/2020

Tên trường: Đại học FPT Cần thơ

Tên tiếng Anh: FPT University (FPT)

Mã trường: FPT

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Đại học – Liên kết nước ngoài

Địa chỉ: Số 160 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: (024) 73001866 – (024) 73005588

Email: daihoc@fpt.com.vn; daihoc@fpt.edu.vn

Website: https://cantho.fpt.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT và của nhà trường.

2. Hồ sơ xét tuyển

Phiếu đăng ký ĐH FPT;

01 bản photo hoặc bản scan CMND;

01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;

Lệ phí xét tuyển 100.000 VNĐ;

01 bản photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2020 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2020);

01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn

* Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

3. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

Các thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh có nguyện vọng theo học tại Trường ĐH FPT đủ điều kiện xét tuyển nếu đạt một trong các tiêu chí sau:

a) Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT;

b) Điểm các môn thi trong kỳ thi THPT 2020 thuộc Top50 THPT toàn quốc (theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2020) và điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15/30 điểm);

c) Điểm học bạ thuộc Top50 THPT toàn quốc;

d) Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

e) Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên;

f) Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc: TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II;

g) Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành CNTT);

h) Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);

i) Đã tốt nghiệp Đại học.

6. Học phí

II. Ngành tuyển sinh

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Điểm chuẩn của trường Đại học FPT năm 2018 như sau:

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường Đại học FPT (CS Cần Thơ)

Trường Đại học FPT (CS Cần Thơ)

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Quy Trình Nhập Học Tại Các Trường Nhật Ngữ Như Thế Nào? / 2023

Mai Thị Linh Thư (Hoàng Mai, Hà Nội): Em dự định sẽ học tiếng khoảng 2 năm khi đi du học Nhật Bản tự túc nhưng không biết quy trình xin nhập học tại các trường Nhật ngữ diễn ra thế nào. Nhờ công ty tư vấn giúp em ạ!

Bước 1: Tư vấn chọn trường tốt, phù hợp và định hướng lộ trình du học tại Nhật

Mỗi trường học đều có trung tâm tuyển sinh, tuy nhiên do tiếng Nhật còn kém, các bạn không thể gọi điện trực tiếp hoặc gửi thư tới trung tâm hỗ trợ tuyển sinh của trường để được giải đáp thắc mắc hay ứng tuyển vào trường. Chính vì vậy hầu hết những bạn muốn đi du học nhật bản vừa học vừa làm đều cần đến công ty tư vấn du học Nhật tại Việt Nam để thực hiện công tác liên hệ trường này.

Tại Năm Châu IMS khâu tư vấn tuyển sinh, giúp du học sinh tìm hiểu về trường, đưa ra định hướng chọn trường tốt, phù hợp với khả năng tài chính,… và cả lên kế hoạch học tập tại Nhật cho các bạn được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gọi điện cho đội ngũ tư vấn viên để được giải đáp những vấn đề đang thắc mắc hoặc lên trực tiếp văn phòng để gặp chuyên viên tư vấn riêng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản và nộp cho đơn vị tư vấn du học

Hồ sơ du học Nhật Bản để gửi cho trường cần chuẩn bị: 1. Giấy khai sinh học sinh 2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có) 3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. 4. Giấy chứng minh thư nhân dân học sinh và phụ huynh 5. Sổ hộ khẩu gia đình 6. 10 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng) 7. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5) ( nếu chưa có các em liên hệ ngay với công ty để được học tiếng Nhật và dự thi) 8. Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải photo công chứng. Mỗi giấy tờ photo làm 03 bản. Đây là hồ sơ cơ bản mà các bạn cần chuẩn bị sau đó còn bao gồm các loại giấy tờ khác của người bảo lãnh (phụ huynh hoặc người thân) có khả năng chi trả về tài chính cho bạn.

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra giấy tờ của du học sinh, trường Nhật ngữ mà bạn chọn sẽ gửi đơn xin ủy quyền cho Cục quản lý xuất nhập cảnh của Nhật theo vùng đó. Việc kiểm tra tại Cục quản lý nhập cảnh mất khoảng 2 tháng làm việc, sau khi có được kết quả kiểm tra, trường sẽ liên lạc cho du học sinh trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4. Nộp học phí và nhận giấy báo nhập học

Khi được Cục xuất nhập cảnh ở Nhật phê duyệt, trường sẽ gửi Giấy báo nhập học và Giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Cùng với đó là yêu cầu đóng học phí. Thông thường, các trường sẽ yêu cầu đóng học phí 1 năm kèm 3 tháng ký túc xá hoặc 1 năm kèm 6 tháng ký túc xá. Lưu ý: Vì Nam Chau IMS là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Nhật nên bạn luôn được cập nhật học phí gốc của trường, không bị “chênh giá” so với thực tế như nhiều đơn vị du học khác làm. Năm Châu IMS cũng hướng dẫn các bạn tự chuyển tiền đóng học phí cho trường.

Bước 5. Xin visa du học Nhật Bản tại Đại sứ quán Nhật

Khâu xin visa du học Nhật rất quan trọng. Ngoài việc xử lý hồ sơ xin visa thật chuyên nghiệp (vấn đề này phụ thuộc chủ yếu vào công ty du học) thì bản thân các bạn và người nhà đều phải có sự chuẩn bị để trả lời Cục trong buổi phỏng vấn xin visa,… Thủ tục nhận visa du học Nhật Bản khi đỗ visa: yêu cầu học sinh mang theo giấy báo nhập học và Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở bên Trường nhật ngữ gửi về.

Bước 6. Nhập cảnh tại Nhật Bản

Khi đã đỗ visa du học, học sinh chỉ cần chuẩn bị những đồ đạc, quần áo, thực phẩm cần thiết lên đường bay tới Nhật thôi. Sau khi sang tới sân bay Nhật, trường Nhật sẽ có người tới đón học sinh ngay tại sân bay. Năm Châu IMS cũng hỗ trợ người đưa các bạn ra sân bay an toàn và phụ trách chăm sóc, quan tâm các bạn trong suốt hành trình du học Nhật và sau khi tốt nghiệp.

Để đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 với chi phí cực tiết kiệm và ưu đãi cực lớn tại Nam Chau IMS, mời bạn tham khảo thông tin tại Website của công ty http://thanglongosc.vn hoặc gọi trực tiếp cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo các số điện thoại

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0981057683 – 0981052583

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Tiếng Anh Tại Thpt Fpt Như Thế Nào? – Trường Trung Học Phổ Thông Fpt / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!