Xem Nhiều 2/2023 #️ Chương Trình Học Tiếng Nhật Và Định Hướng Làm Việc Tại Nhật Bản – Dự Án Asia To Japan 2022 # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chương Trình Học Tiếng Nhật Và Định Hướng Làm Việc Tại Nhật Bản – Dự Án Asia To Japan 2022 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Học Tiếng Nhật Và Định Hướng Làm Việc Tại Nhật Bản – Dự Án Asia To Japan 2022 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trung tâm Ngôn ngữ và Trao đổi học thuật – ĐHBK HN trân trọng thông báo Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ hợp tác với Công ty ASIA to JAPAN dành cho sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

1. Khái quát về chương trình:

Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Trường ĐHBK HN trong thời gian 6 tháng với giáo viên đến từ Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm. Hoàn thành chương trình học, sinh viên được kỳ vọng đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên, đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham dự các buổi luyện tập phỏng vấn của các công ty Nhật Bản để tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo. Đặc biệt, những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc còn được mời sang Nhật 05 ngày tham gia phỏng vấn và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản miễn phí.

Nội dung giảng dạy tiếng Nhật: Chương trình tiếng Nhật từ N4 đến N3

Thời gian dự kiến từ 9/2019 – 2/2020 (Học các buổi tối 2,4,6 và sáng Thứ 7).  Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình.Sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

2. Đối tượng & số lượng tuyển sinh

Sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2019 hoặc năm 2020 thuộc các ngành: Cơ khí, Cơ khí động lực, Điện, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin có trình độ tiếng Nhật tương đương N4.

Số lượng tuyển sinh: 20 sinh viên.

3. Thời gian và lịch trình xét tuyển

Đăng kí trực tuyến tại form bên dưới đến 17h ngày 23/09/2019

https://www.studygoworkjapan.com/hust/?fbclid=IwAR0-W1pZbsINnK66neDEIbruftPCfBosiuc0sEmGXjFFWNvZeYEsCNB6PRo

Thời gian phỏng vấn:    Online qua Skype

Khai giảng: 23/09/2019

4. Học phí & cam kết tham dự chương trình

Sinh viên được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh viên tham gia chương trình đầy đủ với quyết tâm cao, sinh viên trúng tuyển sẽ đặt cọc số tiền 2 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học

Tham gia các buổi phỏng vấn của các công ty Nhật bản trong khuôn khổ dự án

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cô Nguyễn Thị Dung: dung.nguyenthi@hust.edu.vn

Địa chỉ: 101 – tòa nhà C3B

ĐT: 024-3868.2445 hoặc 024-3623.1425

Email:  cla@hust.edu.vn

Website: https://cla.hust.edu.vn  

Chương Trình Học Tiếng Nhật Và Định Hướng Làm Việc Tại Nhật Bản (Sekisho)

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) trân trọng thông báo Chương trình học tiếng Nhật và định hướng làm việc tại Nhật Bản trong khuôn khổ hợp tác với Công ty SEKISHO dành cho sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Khái quát về chương trình:

Sau khi được tuyển chọn, sinh viên sẽ học tiếng Nhật tại Trường ĐHBK HN trong thời gian khoảng 15 tháng với giáo viên đến từ Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có kinh nghiệm. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham dự các buổi luyện tập phỏng vấn của các công ty Nhật Bản để tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Nội dung giảng dạy tiếng Nhật: Chương trình giảng dạy được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 (dự kiến khoảng 40 tuần) đào tạo cho sinh viên từ chưa biết tiếng Nhật cho đến trình độ N5; giai đoạn 2 (dự kiến khoảng 30 tuần) đào tạo sinh viên từ trình độ N5 đến trình độ N4

Thời gian dự kiến từ 2/2020 – 5/2021 (Học các buổi tối 2,4,6). Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ hỗ trợ các em trong việc học tập mà còn định hướng giúp các em lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành của mình.Sinh viên được đào tạo nâng cao vốn tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc và định hướng công việc để có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Đối tượng & số lượng tuyển sinh

Sinh viên thuộc các Viện Điện, Điện tử Viễn Thông, CNTT&TT, Toán ƯD&TH, Cơ khí, Cơ khí động lực, KH&KT Vật liệu, KH&CN Nhiệt Lạnh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Số lượng tuyển sinh: 25 sinh viên

Thời gian và lịch trình xét tuyển

Đăng kí trực tuyến tại form bên dưới đến 17h ngày 13/01/2020

https://forms.gle/R2wTxnEH3WJAzo1cA

Thời gian phỏng vấn: Chiều ngày 16/01/2020 và sáng ngày 17/01/2020

Khai giảng: Dự kiến ngày 21/02/2020

Học phí & cam kết tham dự chương trình

Sinh viên được miễn học phí.

Tuy nhiên để đảm bảo sinh viên tham gia chương trình đầy đủ với quyết tâm cao, sinh viên trúng tuyển sẽ đặt cọc số tiền 2 triệu đồng. Sinh viên sẽ được hoàn lại số tiền này sau khi kết thúc khóa học với các điều kiện:

Tham dự tối thiểu 80% thời lượng khóa học

Tham gia các buổi phỏng vấn của các công ty Nhật bản trong khuôn khổ dự án

Mọi chi tiết xin liên hệ:

(Cô) Nguyễn Thị Dung: dung.nguyenthi@hust.edu.vn

Địa chỉ: 101 – tòa nhà C3B Điện thoại: 024-3868.2445 hoặc 024-3623.1425 Website: https://cla.hust.edu.vn

Comments

Chương Trình Dự Bị Đại Học Nhật Bản Là Gì Bạn Đã Biết Chưa?

Khái niệm dự bị đại học Nhật

Dự bị đại học Nhật là gì?

Thời gian học lớp dự bị đại học tại Nhật Bản

Dự bị đại học Nhật Bản có tốt không? Thời gian để học lớp dự bị đại học tại Nhật bản chỉ kéo dài trong khoảng 1 năm nên những bạn theo học cần dồn nhiều sức cho việc học. Bạn sẽ học cả buổi sáng và buổi chiều vì thế mà thời gian để dành làm thêm sẽ ít hơn so với những bạn học ở trường tiếng Nhật. Những trường mà có lớp dự bị đại học ở Nhật cũng hạn chế các du học sinh đi làm thêm ở trong kỳ học đầu tiên. Cũng do thời gian học khá dồn dập nên bạn cần có một vốn tiếng Nhật khá hoặc là có tài chính tốt nhằm trụ vững được trong thời gian đầu du học ở Nhật.

Sự khác nhau giữa trường tiếng Nhật và chương trình dự bị đại học

 

Trường tiếng Nhật

Chương trình dự bị đại học

Đối tượng

Học sinh chủ yếu là người Hàn Quốc và Trung Quốc

Những người muốn học đại học hoặc học lên cao học

Điều kiện

Tùy trường có kỳ thi đầu vào hoặc là không

Vượt qua kỳ thi đầu vào với mức độ khó dễ khác nhau nhưng sẽ khó hơn kỳ thi đầu vào trường tiếng Nhật. Có những trường tỷ lệ cạnh tranh thậm chí cao gấp 3 lần.

Khóa học

Lộ trình học rõ ràng

Lộ trình học không được rõ ràng

Ưu điểm của trường dự bị đại học        

Hướng dẫn đầy đủ việc học lên cao học, có hỗ trợ chi tiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày        

Một số trường đại học còn có chế độ tiến cử lên cao học

Dễ dàng kết bạn với người Nhật              

Top 5 trường dự bị đại học Nhật Bản

Đại Học Mejiro

Đại Học Mejiro là một trong top 5 trường dự bị đại học Nhật Bản. Trường đại học Mejiro được thành lập năm 1994 tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Tại trường có đào tạo chương trình dự bị đại học. Chương trình giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian 1 – 2 năm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể học theo kỳ là 6 tháng. Bạn cũng có thể học thẳng lên chương trình đại học và thạc sĩ mà không mấy công thi cử.

Đại Học Asia

Với chương trình dự bị đại học Nhật Bản của trường đại học Asia sẽ giúp bạn bổ dung tiếng Nhật đủ để thi vào các trường đại học của Nhật trong vòng 1 năm. Khi học tại trường, bạn cũng có cơ hội được vào thẳng đại học, thạc sĩ Asia mà không cần phải thi như những học sinh của những trường tiếng khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gian những lớp học chuyên ngành cùng những bạn sinh viên đại học Asia.

Đại Học Josai

Đại học Josai tọa lạc tại thành phố Sakado thuộc tỉnh Saitama. Trường có điểm đặc biệt là có khoa riêng để dành riêng cho các lưu học sinh bekka để học tiếng Nhật thường với thời gian là 1 năm và học lên cao tại trường hoặc ở những trường khác của Nhật.

Đại Học Reitaku

Trường đại học Reitaku của Nhật nằm ở Kashiwa tỉnh Chiba của Nhật Bản. Trường có khoa đào tạo dự bị tiếng Nhật dành cho các bạn du học sinh muốn nâng cao trình độ Nhật. Sau khi bạn hoàn thành chương trình học tiếng Nhật trong thời gian 1 năm sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức để học lên những chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh hoặc kinh tế của trường đại học Reitaku và không cần tham gia vào kỳ thi tuyển.

Đại Học Tokai

Trường đại học Tokai là một trong những trường đại học tư thục của Nhật Bản được thành lập năm 1942. Trường gồm có 8 khu học xá và có 18 trường học và cao đẳng với tổng cộng 78 ngành và chuyên ngành, chương trình. Trường sau đại học và cao học chuyên nghiệp có 51 chương trình. Trường không chỉ cung cấp chuyên sâu về những khóa học tiếng Nhật mà còn đào tạo đa dạng những ngành nghề.

Du Học Nhật Bản Ở Shiga Japan, Nơi Có Hồ Lớn Nhất Nhật Bản

Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản ở Shiga nhưng bạn lại chưa hiểu nhiều về vùng đất này. Nếu vậy, bạn cần biết những điểm cơ bản về Shiga như vị trí, khí hậu, dân số và quan trọng là các trường học ở Shiga. Trong bài viết này, NBO sẽ giúp các bạn có những thông tin cơ bản về Shiga giúp bạn có thể tự tin lựa chọn khi quyết định đi du học ở Shiga.

Một số thông tin cơ bản về tỉnh Shiga

Diện tích: 4017 km² xếp thứ 38/47 ở Nhật

Dân số: khoảng 1,4 triệu dân xếp thứ 26/47 ở Nhật Bản

Mật độ dân số: 352 người/km2

GDP: xếp thứ 8/47 ở Nhật, thu nhập bình quân khoảng 52 triệu vnđ/tháng

Linh vật: Watan, Caffy

Cơ cấu hành chính: tỉnh Shiga có 13 thành phố gồm có: Ritto, Higashiomi, Nagahama, Otsu, Takashima, Hikone, Koka, Konan, Kusatsu, Maibara, Omihachiman, Moriyama, Maibara, Yasu.

Trung tâm hành chính: thành phố Otsu.

Vị trí địa lý: Tỉnh Shiga Nhật Bản nằm ở khu vực Kinki (Kansai) giáp với một phần của khu vực Chubu. Shiga được tỉnh Kyoto bao bọc hoàn toàn ở phía tây, phía đông của tỉnh giáp với tỉnh Gifu, phía bắc giáp với tỉnh Fukui còn phía nam giáp với tỉnh Mie.

Khí hậu: tỉnh Shiga Japan có khí hậu ấm áp hơn khá nhiều so với các tỉnh ở vùng Chubu. Nhiệt độ trung bình ở tỉnh vào khoảng 18 độ C và kể cả mùa đông cũng không hề có băng tuyết bao phủ.

Các trường đại học ở Shiga

Biwako Seikei Sport College (びわこ成蹊スポーツ大学)

Shiga University (滋賀大学)

Ritsumeikan University (立命館大学)

Nagahama Institute of Bio-Science and Technology (長浜バイオ大学)

Shiga University of Medical Science (滋賀医科大学)

Biwako-Gakuin University (びわこ学院大学)

The University of Shiga Prefecture (滋賀県立大学)

Seian University of Art and Design (成安造形大学)

Lưu ý: thông tin về các trường đại học ở Shiga được cập nhật theo chuyên trang JPSS tháng 8/2020.

Các trường nhật ngữ ở Shiga

Nội dung đang cập nhật … Hiện chưa có trường nhật ngữ nào ở Shiga trong danh sách

Lưu ý: thông tin về các trường Nhật ngữ ở Shiga được cập nhật theo hiệp hội chấn hưng giáo dục Nisshinkyo tháng 8/2020.

Shiga cách Tokyo bao xa

Du học Nhật Bản ở Shiga Japan

Du học Nhật Bản ở Shiga còn rất nhiều điều thú vị nữa đấy. Hãy khám phá vùng đất này và chắc chắn bạn sẽ thấy nơi đây như ngôi nhà thứ hai của bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở đất nước mặt trời mọc trong một ngày không xa.

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Học Tiếng Nhật Và Định Hướng Làm Việc Tại Nhật Bản – Dự Án Asia To Japan 2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!