Xem Nhiều 12/2022 #️ Chương Trình Học Tiếng Đức Online / 2023 # Top 21 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Chương Trình Học Tiếng Đức Online / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Học Tiếng Đức Online / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học nghề Đức ngay sau đại dịch, học viên được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất, chất lượng học hiệu quả nhất với chương trình học tiếng Đức online tại TRABI.

Bạn dự định du học Đức 2020?

Bạn lo lắng vì đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch của mình?

H ọc tiếng Đức online là lựa chọn phù hợp để đảm bảo kế hoạch của bạn không bị trì hoãn.

Bạn đang đi làm nhưng bị mất việc do công ty đóng cửa vì Covid-19?

Du học nghề Đức có thể là một hướng đi mới để bạn phát triển sự nghiệp. Đừng bỏ lỡ thời gian, hãy lựa chọn và đăng ký ngay một chương trình học tiếng Đức online ngay bây giờ tại Trabi!!

Học online hay offline đều có những ưu điểm riêng. Chương trình học tiếng Đức online có những ưu điểm không thể phủ nhận:

An toàn: Trong thời điểm dịch bệnh đang xảy ra, học tiếng Đức online giúp chúng ta giữ khoảng cách an toàn, tránh dịch bệnh lây lan.

cho học viên: Chỉ cần một thiết bị thông minh, kết nối internet các bạn đã có thể khởi động kế hoạch Tiết kiệm thời gian, chi phí du học Đức 2020 ngay tại nhà. Không cần phải tốn hàng giờ di chuyển trên đường để đến địa điểm học. Tiết kiệm tiền xăng xe, tiền thuê trọ nếu bạn ở các tỉnh thành khác. Các phụ huynh cũng không cần vất vả đưa đón con em mình tới lớp.

Học viên được rèn thói quen tự học, tuân thủ kỷ luật hơn. Việc học online tạo cơ hội cho học viên chủ động hơn về thời gian, không gian học tập nhưng cũng đồng thời cũng khiến bạn dễ bị phân tâm hơn. Nếu không có sự tập trung cao độ, tuân thủ kỷ luật lớp học thì việc học của bạn không thể có kết quả.

Giáo viên năng động, sáng tạo hơn, bài giảng hấp dẫn hơn. Bởi các chương trình học tiếng Đức online cần chuẩn bị bài giảng công phu hơn rất nhiều. Thêm vào đó là việc phải phối hợp nhiều phần mềm để việc giảng dạy có hiệu quả

Việc giám sát, kiểm tra của Trung tâm với các lớp học dễ dàng hơn vì thế chất lượng lớp học cũng không ngừng được nâng cao. Cán bộ phụ trách chuyên môn của Trung tâm có thể “dự giờ” tại bất kỳ lớp học nào, vào bất kỳ thời điểm nào.

Bên cạnh những ưu điểm, học online tiếng Đức nói riêng và học online nói chung cũng có những nhược điểm. Như việc lớp học có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng của đường truyền internet, … Tuy nhiên hạ tầng công nghệ đang ngày càng được nâng cao và nhược điểm này có thể khắc phục dễ dàng.

Giáo trình học Berliner Platz: Giáo trình học hiện đại, cập nhật liên tục. Với các nội dung thiết thực cho cuộc sống hàng ngày và các bài tập thực tế, Berliner Platz cung cấp tất cả các kỹ năng quan trọng và cần thiết để học viên có thể ứng phó với cuộc sống hàng ngày tại tất cả các quốc gia nói tiếng Đức.

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên người Đức và người Việt có trình độ chuyên môn, phương pháp sư phạm. Và hơn hết là triết lý giáo dục “Cùng hướng tới tương lai” của TRABI định hướng việc giảng dạỵ tại Trung tâm. Các giáo viên, trợ giảng không chỉ đồng hành cùng các học viên chinh phục tiếng Đức. Mà còn giúp các bạn quen với phong cách sinh hoạt, văn hóa của người Đức để các bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới tại Đức.

Luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của TRABI. Các bạn học viên đến với TRABI có quyền Học viên:học thử 02 buổi miễn phí. Để xem mình có phù hợp với chương trình học tiếng Đức online, phương pháp giảng dạy tiếng Đức online tại TRABI hay không.

Thời gian học: Các học viên tham gia chương trình học tiếng Đức online được tặng thêm 4 tuần học so với chương trình học offline. Khoảng thời gian này giúp các bạn ôn luyện, củng cố thêm kiến thức. Luyện tập thêm trước các kỳ thi.

Thi TELC: Các kỳ thi TELC được TRABI tổ chức thường xuyên. Vì vậy bạn dễ dàng đăng ký tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ. Không cần phải lo lắng tìm nơi đăng ký thi, lo không còn “slot” dự thi.

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh. Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/ Twitter: https://twitter.com/trabivietnam , Tel: 024 37 60 65 65

Chương Trình Tiếng Anh Online Sydney / 2023

ÔNG TY CP GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ SYDNEY

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ONLINE SYDNEY (Các tính năng được cập nhật đến tháng 3/2020)

1. CÁC TÍNH NĂNG TRÊN WEBSITE “anhngusydney.edu.vn”: – Chương trình học tiếng Anh qua video tĩnh từ mầm non, học sinh các cấp, sinh viên đến người đi làm; – Lớp học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên các ngày trong tuần: Lớp học xuyên biên giới. Lớp học với Giáo viên Bản ngữ Sydney. Lớp học với Giáo viên Việt Nam; – Bài tập trắc nghiệm; – Tài liệu tham khảo; – Tin tức. * Sử dụng được trên các thiết bị: Máy tính, laptop, điện thoại thông minh, smart tivi, các thiết bị có kết nối mạng Internet (có kèm video, tài liệu hướng dẫn cách đăng ký, sử dụng cụ thể cho từng loại trên website).

2. ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỌC ONLINE SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP HỌC TRUYỀN THỐNG – Tính tương tác cao, đa dạng giữa giảng viên và học viên: Bên cạnh việc tương tác qua lớp học online, người học và giảng viên còn có thể sử dụng thông qua các ứng dụng: chat, email, diễn đàn, hội thảo trực tuyến… – Học tập mọi lúc, mọi nơi: Người học có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần; – Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm vượt trội của chương trình học online. Người học có thể giảm được các chi phí đi lại, chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ mất chi phí trong việc đăng ký khoá học và có thể học đi học lại nhiều lần, học viên đăng ký nhiều khoá học khác nhau phù hợp với nhu cầu; – Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo khi người học chủ động học tập. Người học có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến; – Không giới hạn đối tượng: Các khóa học trực tuyến không giới hạn độ tuổi của các đối tượng theo học. Tính chất hiện đại của học online khiến các học viên trẻ

Website: chúng tôi tuổi nhưng kém kiên trì có sự tập trung cao và thông tin họ tiếp thu chắc chắn hơn. Đây cũng là một lựa chọn tối ưu cho những người lớn tuổi, đang đi làm và muốn trau dồi thêm kiến thức; – Nguồn tài nguyên học tập phong phú: Có thể lưu trữ được các bài học, phục vụ cho việc ôn tập lại kiến thức. Bài giảng, bài tập, tài liệu học tập được biên soạn một cách bài bản và hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

3. TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA WEBSITE “anhngusydney.edu.vn” 3.1. Cơ sở hạ tầng: – Được xây dựng trên máy chủ cùng với công nghệ hàng đầu bắt kịp công nghệ của thế giới; – Tính năng mới cập nhật: Tính năng Cloud Server là công nghệ ảo hóa phần cứng Hardware Virtualization cao cấp giúp lưu trữ, đảm bảo an toàn hệ thống, truy xuất dữ liệu với tốc độ truy xuất lên tới trên 800 Mbps/s. Tài nguyên Cloud Server đảm bảo cung cấp tới hàng trăm ngàn CPU, đảm bảo dữ liệu cho khách hàng sử dụng ổn định khi khách hàng đảm bảo các điều kiện về thiết bị truy cập, đường truyền mạng; – Việc sử dụng công nghệ mới Cloud Storage phân tán dữ liệu khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung trước đây. Bộ lưu trữ ổn định, đáp ứng nhu cầu truyền tải data trên web; – Tính bảo mật tốt, người dùng cần sử dụng mã thẻ đăng ký mới có thể đăng nhập sử dụng. 3.2. Website kết hợp tính năng học qua video tĩnh và học trực tuyến: – Website học tiếng Anh kết hợp cả chương trình học qua video tĩnh và học trực tuyến video streaming. Học viên được học các chương trình video tĩnh và lớp học trực tuyến cơ bản. Một số khóa học đặc biệt sẽ được tính phí riêng. 3.3. Lớp học tiếng Anh “xuyên biên giới”: – Là mô hình các trường học trên toàn cầu được kết nối với nhau qua hội nhóm giáo viên toàn cầu từ nguồn giáo viên tham gia diễn đàn đổi mới sáng tạo của Microsoft – đơn vị được Bộ giáo dục & Đào tạo thường niên tổ chức các cuộc thi dạy và học sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin. – Tất cả các nguồn giáo viên đều được kiểm chứng qua diễn đàn giáo dục là giáo viên của các trường trên thế giới nên độ tin tưởng rất cao. – Với mô hình lớp học “xuyên biên giới”, học sinh có cơ hội học hỏi không chỉ kiến thức tiếng Anh, tăng khả năng giao tiếp, phản xạ thực tế, có thêm động lực học tiếng Anh mà còn có cơ hội giao lưu văn hóa với thầy cô và các bạn học sinh nước ngoài. 3.4. Lớp học trực tuyến hàng ngày: – Là một trong số ít các đơn vị dạy tiếng Anh trực tuyến theo hình thức online learning với giá thành siêu rẻ.

Website: chúng tôi – Học viên được học tương tác với giáo viên qua cổng học trực tuyến với phần mềm dạy học trực tuyến đa quốc gia của Mỹ Zoom meeting. 3.5. Đối tượng: – Chương trình học đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng: Từ các bé mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT đến sinh viên, người đi làm, những người mất gốc tiếng Anh…

4. MÔ TẢ CHI TIẾT CÁC TÍNH NĂNG 4.1. Chương trình học trực tuyến (tương tác trực tiếp với giáo viên) – Tại “Lớp học 4.0” học viên được tham gia trực tiếp qua cổng học trực tuyến gồm các chương trình cho học sinh các lứa tuổi Tiểu học, THCS, THPT, luyện thi THPT, Ngữ pháp, Giao tiếp cơ bản; – Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam. – Lịch học được cập nhật hàng tuần trên website. – Giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với chương trình học truyền thống tại các trung tâm. – Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, kèm thêm các tính năng ưu việt như chia sẻ tài liệu, video, chat giúp học viên hào hứng trong học tập. – Tính năng dạy qua cổng học trực tuyến với phần mềm dạy học trực tuyến đa quốc gia của Mỹ Zoom meeting: Giáo viên có thể chia sẻ tài liệu học, video, hình ảnh trực quan, sinh động giúp học viên hào hứng học tập. Học viên cũng có thể làm bài tập trực tiếp, chia sẻ bài tập vào phòng học để các thầy/ cô giáo và các bạn trong lớp góp ý, đánh giá. – Ngoài ra còn có các tính năng ưu việt khác như: Giáo viên có thể dùng bảng viết như đang dạy trên phòng học tĩnh. Dùng bút thao tác chấm điểm, gạch chân, tích lỗi với những bài học để góp ý, sửa bài cho học viên. – Đội ngũ IT trực trong các buổi dạy trực tuyến, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên và phụ huynh. 4.2. Lớp học “xuyên biên giới” – Thực hiện văn bản số 5807/BGDDT/CNTT và 4095/BGDĐT/CNTT của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc đẩy mạnh công nghệ thông tin trong dạy và học; điều này đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh lại một lần nữa trong hội thảo quốc tế BESS Việt Nam 2019: “Việc đẩy mạnh các hoạt động dạy, học ngoại ngữ và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin sẽ tạo nên những đột phá trong đổi mới giáo dục”. – Chất lượng của giáo viên nước ngoài: Ở mô hình này, học sinh có cơ hội được kết nối với các lớp học của nước ngoài bao gồm giáo viên và học sinh nước ngoài ở các trường học công lập và dân lập uy tín và ở các nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Pháp, Newzealand, Nga, Thụy Điển… không chỉ đơn thuần là người nước ngoài chưa rõ nguồn gốc như ở các trang mạng xã hội mà giáo viên đều được kiểm chứng.

Website: chúng tôi cách áp dụng các chiến lược làm bài của mỗi phần thi qua các bài tập trong đề thi Toeic. Hướng dẫn áp dụng những mẹo làm bài thi Toeic cho mỗi phần thi nhanh và hiệu quả. 4.4. Bài tập trắc nghiệm: – Bài tập sau mỗi unit (dưới các video). – Bài tập tổng hợp theo từng khối (tại phần “Làm bài thi”). 4.5. Tư liệu tham khảo, Game, Tin tức: – Các tài liệu học tiếng Anh cho học viên tham khảo, học bổ sung.

5. CÁC MỆNH GIÁ THẺ HỌC TRỰC TUYẾN SYDNEY – Sở hữu Thẻ học trực tuyến Sydney là người học sẽ có một tài khoản sử dụng trên website chúng tôi để được tham gia các “Lớp học 4.0” cùng nguồn tài nguyên học liệu phong phú. – Là website học tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam kết hợp cả chương trình học qua video tĩnh và học trực tuyến video streaming cùng các tính năng khác trên cổng học. – Thời hạn sử dụng: Thẻ có giá trị sử dụng trong 365 ngày kể từ ngày kích hoạt. – Cách mệnh giá thẻ học trực tuyến Sydney:

STT LOẠI THẺ TÍNH NĂNG ĐƯỢC SỬ DỤNG 1. 99.000đ/ 1 thẻ/ 365 ngày sử dụng – Đăng ký được các video tĩnh của 1 lớp trong chương trình tiếng Anh mầm non, tiểu học, THCS, THPT (Ví dụ: Khóa tiếng Anh lớp 3 trong chương trình tiếng Anh Tiểu học); – Sử dụng toàn bộ nguồn tư liệu tham khảo; – Luyện bài tập toàn bộ tại phần “Làm bài thi”. 2. 199.000đ/ 1 thẻ/ 365 ngày sử dụng – Đăng ký được các video tĩnh của 1 khối (Tiểu học hoặc THCS hoặc THPT); – Hoặc đăng ký được các video tĩnh của chương trình dành cho sinh viên; – Hoặc đăng ký lớp học trực tuyến 1-3 duy nhất 1 buổi với giáo viên (Lớp 1 giáo viên – 3 học viên, thời lượng 120 phút); – Sử dụng toàn bộ nguồn tư liệu tham khảo; – Luyện bài tập toàn bộ tại phần “Làm bài thi”. 3. 299.000đ/ 1 thẻ/ 365 ngày sử dụng – Đăng ký được các video tĩnh của chương trình Luyện thi THPT Quốc gia của Giáo viên Vũ Mai Phương; – Hoặc đăng ký được các video tĩnh của chương trình dành cho người đi làm;

Chương Trình Học Tiếng Anh Online Chặt Chẽ Nhất Thế Giới / 2023

HƯỚNG DẪN HỌC GIỎI TIẾNG ANH

của thầy Phạm Việt Thắng – đồng sáng lập chúng tôi

BẠN CHỈ CÓ THỂ GIỎI KHI XEM CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN NÀY

LUYỆN NGHE NÓI PHẢN XẠ

HelloChaoTV: Hướng dẫn luyện nghe nói phản xạ và tự tạo ra môi trường thực thực hành giao tiếp phản xạ hàng ngày để giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ của thầy Phạm Việt Thắng – đồng sáng lập chúng tôi – Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

LUYỆN NÓI ĐÚNG VĂN PHONG

HelloChaoTV: Luyện cấu trúc và câu để giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản xứ của thầy Phạm Việt Thắng – đồng sáng lập chúng tôi – Trang web học tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

LUYỆN PHÁT ÂM BẢN XỨ

HelloChaoTV: Hướng dẫn luyện phát âm tiếng Anh theo phương pháp đọc tách ghép âm, giúp sửa cách phát âm tiếng Anh giọng bản xứ dễ dàng và nhanh chóng của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập chúng tôi – Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới!

Luyện tiếng Anh giao tiếp toàn diện chỉ có tại HelloChao:

1. Bạn có 1 lớp học để học hàng ngày: Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360

Luyện nghe nói phản xạ bằng giọng thật của bạn với những câu hỏi và câu trả lời được gợi ý sẵn.

Thi oral phản xạ để luyện tốc độ phản xạ nhanh trong mọi tình huống hằng ngày.

Hiểu ngữ pháp cặn kẽ được phân tích theo ngữ cảnh của từng câu giúp bạn thấu đáo toàn bộ mọi ngóc ngách về ngữ pháp.

Có hệ thống kiểm tra ngày/tuần/tháng/quý giúp bạn kiểm soát tiến độ học tập, chứ không phải học cho biết, cho vui…

2. Từ điển tách ghép âm (tặng kèm)

Tra từ và nghe giọng đọc tách ghép âm cho tất cả các mục từ.

Tra câu từ danh sách 3 triệu câu đàm thoại Anh-Việt thông dụng soạn sẵn và nghe giọng đọc bản xứ.

NẾU BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH VỚI HIỆU QUẢ THỰC SỰ – KHẢ NĂNG GIAO TIẾP LƯU LOÁT NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ – BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG CHỖ!

ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH, GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT RẤT ĐƠN GIẢN VÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC! Bạn có thể học đạt kết quả rất nhanh, học rất dễ dàng, và chỉ cần bạn biết cách học đúng!

Khi bạn biết cách học đúng, thầy cô và trường lớp trở thành những yếu tố phụ, có cũng được, mà không cũng không sao. Lúc này, vai trò của người thầy chỉ là yếu tố trung gian không cần thiết.

Nếu bạn không biết cách đúng, dù có thầy cô giỏi, hay trường lớp quốc tế cũng không có khả năng tiến bộ, không nghe nói được chữ nào. Minh chứng cho việc này là bao nhiêu thế hệ người Việt chúng ta đã không nói được tiếng Anh vì đã theo học một phương pháp dựa trên “sách học ngữ pháp” của học sinh bản xứ. Điều này tương tự như học sinh lớp 6 của Việt Nam ta bắt đầu học ngữ pháp khi đã nghe nói tốt được tiếng Việt rồi.

Những gì mà trước đây bạn học đều dựa trên sách học ngữ pháp và được thêm vào các đoạn hội thoại và video. Vì mãi học theo cách này mà người Việt Nam ta mãi mãi dở tiếng Anh nhất khu vực ASIAN.

NẾU BẠN CÓ 5 PHÚT: HÃY XEM CÁCH CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ THỂ GIÚP BẠN GIỎI TIẾNG ANH – CÓ ĐẢM BẢO HOÀN LẠI HỌC PHÍ KHI KHÔNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT.

Hơn 3000 câu được phân tích cấu trúc, là những ý hoàn chỉnh để bạn có thể diễn đạt hầu hết mọi ý trong cuộc sống.

Tự luyện suy nghĩ bằng tiếng Anh

Bạn phát triển câu từ những ý hoàn chỉnh, là những cụm từ như ” get caught in the rain” chứ không phải từ “rain” đơn lẻ. Nếu trong vòng 7 giây bạn nhớ được ý, bạn có thể nói thành câu: I got caught in the rain last night (Tối qua tôi bị mắc mưa). Nếu đơn thuần nhớ từ “rain” thì sẽ không hình thành câu được.

Trong giao tiếp, nếu bạn nhớ càng nhiều ý, và mỗi ý nhớ trong vòng vài giây, bạn sẽ phản xạ nhanh và suy nghĩ bằng tiếng Anh. Tại HelloChao, chúng tôi giúp bạn luyện hàng ngàn ý hoàn chỉnh để bạn có thể biến hoá thành tất cả mọi câu trong cuộc sống. Nhuần nhuyễn ý hoàn chỉnh cũng là nhuần nhuyễn ngữ pháp.

Tự luyện tiếng Anh giao tiếp phản xạ

Tập phản xạ là “nghe hỏi” và “trả lời” tương tự như việc đi tìm bạn bè nước ngoài để thực tập nói. Việc nghe hỏi và trả lời lặp lại nhiều lần trở thành phản xạ. Người càng giao tiếp phản xạ càng nhanh.

Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, giáo viên trong máy hỏi bạn lặp đi lặp lại hàng trăm câu giao tiếp hàng ngày và hướng dẫn bạn trả lời theo nhiều cách khác nhau. Điều bạn cần làm là trong khi bạn nghe, phản xạ câu trả lời đúng nhiều lần trước khi nghe câu tiếp theo.

Hơn thế nữa, khi bạn tập với máy, bạn không sợ ngại ngùng, và bạn có thể lặp lại bao nhiêu lần cũng được. Không giống như đi giao tiếp với người nước ngoài, bạn rất ít khi lặp lại những câu đã nói và vì thế số lần lặp quá ít, không đủ hình thành phản xạ. Và chưa chắc những câu bạn nói đúng “chất” văn nói bản xứ.

Thầy hỏi, bạn phản xạ trả lời hàng trăm câu giao tiếp thông dụng nhất để hình thành phản xạ những câu văn nói chuẩn xác, không tự lắp ghép từ…

Tự luyện phát âm bản xứ thật đơn giản

Luyện phát âm bản xứ theo phương pháp đọc tách-ghép âm độc quyền và độc đáo bậc nhất thế giới hiện nay. Theo học viên của chúng tôi, dù là một em bé cũng có thể sửa phát âm và sửa giọng chuẩn bản xứ theo phương pháp này.

Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, chúng tôi cam đoan rằng, khi tập đúng phương pháp, chỉ sau 2 tuần giọng bạn sẽ thay đổi. Nếu tiếp tục tập đều đặn, giọng nói của bạn sẽ không khác gì giọng bản xứ.

Luyện ngữ pháp tiếng Anh qua việc phân tích hàng ngàn câu giao tiếp, cấu trúc và ý hoàn chỉnh giúp bạn nhuần nhuyễn tuyệt đối.

Nghe là nhận ra và hiểu ngay

Khi bạn hiểu được từ vựng, hiểu cấu trúc (ý hoàn chỉnh) mà người nói đang dùng, nhận ra giọng (phát âm) của người bản xứ và hiểu đúng ngữ pháp, bạn sẽ nghe được, không cần phải luyện hàng giờ mỗi ngày.

Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, chúng tôi cung cấp và giúp bạn nắm bắt đầy đủ các yếu tố nêu trên để bạn có thể nghe được dễ dàng. Xét cho cùng, muốn nói giỏi thì trước tiên phải nghe được. Chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn cả hai điều đó.

Luyện 3000 từ vựng tiếng Anh để nghe-nói tốt

HelloChao cung cấp cho bạn khả năng luyện hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất theo phương pháp lặp lại và chơi từ theo cách thú vị nhất để bạn nhớ và sử dụng ở cấp độ phản xạ.

Học nghe-nói tiếng Anh thật ra là học tất cả. Khi bạn không hiểu tất cả, bạn khó l ng giao tiếp tốt. Nếu điều gì bạn cũng có thể diễn đạt được, bạn sẽ phát triển được 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết dễ dàng. Đây là mấu chốt của việc học tiếng Anh.

Luyện ngữ pháp tiếng Anh qua việc phân tích hàng ngàn câu giao tiếp,cấu trúc và ý hoàn chỉnh giúp bạn nhuần nhuyễn tuyệt đối.

Nội dung lớp học tiếng Anh giao tiếp 360

Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao được chia thành 360 bài học, học trong 360 ngày. Mỗi ngày luyện 5 phần:

3 phần học bắt buộc phải làm bài tập từ 8 điểm trở lên mới hoàn tất:

Luyện nghe nói phản xạ: giúp bạn luyện phản xạ, mô phỏng việc đi thực tập tiếng Anh thực tế, nhưng có thể giúp người học có cơ hội lặp lại hàng chục, hàng trăm lần, tương đương với những cơ hội luyện tập thực tế mà người học không có được. Bạn có thể thực tập nhiều lần, mỗi lần 10 câu hỏi với nhiều kiểu trả lời khác nhau.

Luyện từ vựng: gồm 5 từ mới mỗi ngày, có ví dụ và hướng dẫn đọc tách-ghép âm cho từng từ. Tổng cộng bạn có thể luyện hơn 3000 từ vựng trong cả chương trình.

Luyện câu và cấu trúc (ý hoàn chỉnh): gồm 5 câu với ít nhất 10 ý hoàn chỉnh và giải thích cặn kẻ ngữ pháp theo ngữ cảnh. Bạn có thể luyện tổng cộng hơn 3000 câu, bao gồm hơn 5000 ý hoàn chỉnh để giao tiếp trong hơn 5000 tình huống khác nhau trong cuộc sống, công việc và học tập.

2 phần học không bắt buộc, tuỳ ý học viên:

Luyện hội thoại: mỗi ngày 1 đoạn hội thoại để luyện nghe, điền vào chỗ trống… Tổng cộng có 180 đoạn hội thoại cho bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.

Luyện ngữ pháp: mỗi ngày 1 điểm ngữ pháp căn bản, bao gồm tất cả ngữ pháp cần thiết trong tiếng Anh. Ngoài ra, luyện ngữ pháp qua câu và cấu trúc mới có thể giúp cho người học hiểu cặn kẽ ngữ pháp tiếng Anh.

Hãy xem video dài 5 phút này để hiểu quá trình học tiếng Anh giao tiếp tại HelloChao.vn

Giá cả và cách đăng ký, thanh toán

Giá cho 1 năm học là: 200.000 đồng/1 năm. Thời gian được tính từ thời điểm bắt đầu thanh toán. Giá này tương đương: 555 đồng/ngày. Bạn không thể tìm đâu ra một mức giá như thế cho một chương trình học tiếng Anh giao tiếp với chất lượng cao và có thể giúp bạn giỏi, giao tiếp tiếng Anh lưu loát và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết chỉ trong 1 năm học.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Mobifone hoặc Vinaphone; chuyển khoản ngân hàng trực tiếp vào tài khoản của HelloChao; thẻ ATM nội địa; thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế và rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến khác.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NÀY?

Ngoài Lớp học tiếng Anh trực tuyến 360 với 360 ngày học với nhiều phần luyện tập giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát, bạn còn được tặng thêm:

Gần 1000 đoạn hội thoại giúp bạn luyện nghe và học giao tiếp qua những tình huống giao tiếp hàng ngày. Trải nghiệm thử!

Gần 1000 bài kiểm tra được thiết kế đặc biệt giúp bạn vừa học nói tiếng Anh lưu loát vừa có thể luyện thi. Trải nghiệm thử!

Hàng ngàn video học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn cải thiện tiếng Anh hiệu quả nhất. Trải nghiệm thử!

Từ điển tách ghép âm – nghe đọc tách ghép âm cho từng mục từ và tra từ điển câu gồm hơn 3 triệu câu đàm thoại song ngữ Anh-Việt.

CHUYÊN GIA, HỌC VIÊN, BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Jordan Sadler, giáo viên Mỹ

Nguyễn Thái Đức, Gv ĐH Huflit

Trà Ly, Tiếp viên hàng không

HÃY GỌI KHI CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO

Học Tiếng Đức Trình Độ A1 Online Như Thế Nào? / 2023

Học tiếng Đức trình độ A1 online như thế nào?

Bạn có muốn biết làm thế nào học tiếng Đức tốt nhất? Để biết được điều này, những người mới bắt đầu học tiếng Đức tất nhiên phải trải qua thời gian học tiếng Đức trình độ A1. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý độc giả một cách tổng quan về cấp độ A1 bao gồm nội dung bài tập, cấu trúc bài học, hay trình độ ngữ pháp cần đạt được.

Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức A1 trực tuyến miễn phí, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều video đa dạng dạy tiếng Đức. Tuy vậy, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm đến những khóa học tại các trung tâm học tiếng Đức uy tín tại tp hcm, bởi lẽ ở đó sẽ có nhiều thầy cô hướng dẫn, định hướng giúp bạn trong việc học tập.

Chúng tôi sẽ giới thiệu 12 bài học tiếng Đức A1, bạn hoàn toàn có thể tải chúng miễn phí ở những trang mạng trực tuyến uy tín. Hi vọng nó sẽ giúp hiều cho bạn trong việc tự học tiếng Đức tại nhà, cũng như giúp bạn cải thiện các kỹ năng nói hay học nghe tiếng Đức. Điều quan trọng hơn hết, đây đều những bài học căn bản hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Đức, tin chắc chúng sẽ không quá khó đối với bạn.

1. Cấu trúc bài học tiếng Đức A1 online

Học tiếng Đức trình độ A1 dành cho mọi đối tượng

Bài 1: German articlesgerman course for free – learning german articles. Bài 2: Declension of Nounsgerman course for free – learning german declension of nouns. Bài 3: Nominative and Accusative Casesgerman course for free. Bài 4: Negation with kein/e/er german course for free – learning german negations. Bài 5: Dative Casegerman course for free – learning german dativ case. Bài 6: Pluralgerman course for free – learning german plural. Bài 7: Personal Pronounsgerman course for free – learning german personal pronouns. Bài 8: Prepositionsgerman course for free – learning german prepositions. Bài 9: Conjugation of Verbs in Present Tensegerman course for free – Conjugation of Verbs in Present Tense. Bài 10: Separable and Inseparable VerbsSeparable and Inseparable Verbs. Bài 11: Conjugation of Verbs in Present Perfectgerman course for free – learning german Conjugation of Verbs in Present Perfect. Bài 12: Modal Verbsgerman course for free – learning german modal verbsGlossarygerman course for free – learning german glossary.

Dành thời gian học tiếng Đức A1 mỗi ngày

Về phần bài tập ngữ pháp, sẽ bao gồm những câu ví dụ ngắn gọn để mô tả một cấu trúc ngữ pháp nào đó về các cấu trúc câu hoàn chỉnh, song ngữ, câu rút gọn… Chúng đều được thể hiện ở cả 2 thứ tiếng và tiếng Đức và tiếng Anh, nó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho các bạn, vì vậy trong quá trình học tiếng Đức bạn có thể trao dồi thêm vốn từ ngữ tiếng Anh. Vì vậy, có thể nói những bạn nào rành rẽ về tiếng Anh sẽ lợi thế hơn rất nhiều trong việc tiếp thu tiếng Đức so với các bạn mù tịt Anh ngữ. Sau khi giải những bài tập này thông qua các dịch thân thuộc, bạn hãy tìm đáp án chính xác nhất thông qua phần chú giải. Đồng thời cố gắng ghi lại những từ vựng mà bạn vừa học được trong quá trình giải bài tập.

Hãy ôn luyện ít nhất 10 từ vựng mỗi ngày, đến khi nào bạn cảm giác nó như câu cửa miệng của bạn vậy. Tức là có khi bạn sẽ kêu tên bất cứ cứ đồ vật nào bằng tiếng Đức, mà không phải tiếng mẹ đẻ. Đừng cố gắng hiểu chi tiết nghĩa của một từ nào, mà hãy hiểu một cách tổng quan về ý nghĩa của từ đó khi đặt trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Việc bạn áp đặt cứng một nghĩa tiếng Việt cho một từ tiếng Đức sẽ chỉ làm bạn thụt lùi hơn trong học tiếng Đức mà thôi.

Hơn nữa, bạn nên tranh thủ tải những ứng dụng học tiếng Đức về điện thoại của mình. Điều này sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong việc tận dụng điện thoại để học tiếng Đức mọi nơi mọi lúc khi cố thể. Trình độ ngôn ngữ A1 là mức thấp nhất của trình độ theo tiêu chuẩn chung về ngôn ngữ Châu Âu. Mục đích của giai đoạn học tập này là khả năng vận dụng nền tảng ngôn ngữ để phát triển chuyên sâu hơn nữa. Nên lúc đầu nó có thể hơi khó khăn với những người mới bắt đầu học tiếng Đức do chưa quen. Những thời gian sau khi bạn đã thành công rồi, bạn sẽ nhận ra học tiếng Đức A1 dễ như ăn cháo.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Học Tiếng Đức Online / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!