Xem Nhiều 11/2022 #️ Chiêu Dạy Con 2 Tuổi Rưỡi Nói Tiếng Anh Thành Thạo Của Bà Mẹ Nổi Tiếng / 2023 # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 11/2022 # Chiêu Dạy Con 2 Tuổi Rưỡi Nói Tiếng Anh Thành Thạo Của Bà Mẹ Nổi Tiếng / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiêu Dạy Con 2 Tuổi Rưỡi Nói Tiếng Anh Thành Thạo Của Bà Mẹ Nổi Tiếng / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chung của trẻ ở giai đoạn này đó là ham chơi, không tập trung. Thay vì bắt ép con ngừng các thú vui của mình lại để ngồi vào bàn, tại sao bạn không cho con học mà chơi? Cách này vừa giúp bé cảm thấy thích thú, sáng tạo vừa tránh những căng thẳng không đáng có.

Hãy dạy lúc bé đang say sưa chơi các trò chơi mà bé thích, hiệu quả dạy – học sẽ càng cao. Bố mẹ cũng có thể tích hợp chơi mà học bằng đạo cụ. Chẳng hạn, nếu bé thích chơi lego, bạn vừa chơi cùng bé vừa giới thiệu từ vựng về màu sắc, hình dáng… lego cho con.

Ngoài ra, khả năng tập trung cũng là yếu tố quan trọng mà trẻ 2,5 tuổi thường không có. Bé rất dễ bị phân tâm bởi các âm thanh, hình ảnh bên ngoài. Vậy nên, khi dạy con 2 tuổi rưỡi nói tiếng Anh, mẹ hãy liên tục thu hút sự chú ý của trẻ. Mỗi khi bạn làm bất cứ điều gì hãy nói “con nhìn mẹ này, con nghe mẹ nói này”. Lặp lại cho đến khi con nhìn và tập trung nghe mình, thì mình mới nói. Khi đó bé sẽ tiếp thu những gì bạn nói. Làm nhiều lần như vậy càng sớm càng tốt.

Đây là một tuyệt chiêu dạy tiếng Anh cho con 2 tuổi rưỡi rất hữu hiệu. Đừng bắt ép con học những từ ngữ khó theo ý bố mẹ. Trẻ ở giai đoạn này đã có những phản ứng nhất định với việc mình thích và không thích. Do đó, cách bắt ép của bố mẹ đôi khi không phù hợp.

Giao tiếp với con bằng hai ngôn ngữ

“Trẻ con như tờ giấy trắng, chúng ta sẽ giúp con viết lên đó song song cả tiếng Việt và Tiếng Anh. Khi giao tiếp với con, tôi thường nói song song, tôi tiếng Việt trước, tiếng Anh sau, hoặc đảo ngược lại”. Đó là tuyệt chiêu của MC Khánh Ly khi dạy con 2 tuổi rưỡi nói tiếng Anh.

Phản xạ tự nhiên của trẻ đó là, bố mẹ hỏi bằng tiếng gì, bé sẽ trả lời lại tiếng đó. Việc trò chuyện bằng tiếng Anh với con là bí quyết khiến bé tư duy tiếng Anh. Bé không cần ngầm dịch sang tiếng Việt để hiểu nghĩa. Phản ứng với ngôn ngữ cũng nhanh nhạy hơn. Đặc biệt, nếu thường xuyên trò chuyện tiếng Anh cùng người lớn, bé sẽ học được cách nói, ngữ điệu…

Sở dĩ bố mẹ cần trò chuyện song ngữ với bé là để con phát triển cả hai thứ tiếng. Việc học tiếng Anh sau khi đã nói tốt tiếng Việt khiến bé rất khó tư duy. Bé sẽ luôn phải xạ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, phải mất nhiều thời gian để nói được.

Đặt niềm tin vào con để giúp con tự tin

Điều này nghe tưởng chừng đơn giản nhưng không phải bố mẹ nào cũng làm được. Trẻ nhỏ sẽ chưa thể phát âm tròn vành rõ chữ một sớm một chiều. Lúc này, bạn đừng chê bai hay phê bình con. Bởi điều này vô tình sẽ khiến con thấy xấu hổ, tự tin, thậm chí không dám nói tiếng Anh nữa. Hãy luôn đặt niềm tin vào con, động viên, khích lệ để bé thêm tự tin. Không chỉ trong học tiếng Anh mà cả những khía cạnh khác trong cuộc sống.

Với các mẹo này, Khánh Ly đã dạy con 2 tuổi rưỡi nói tiếng Anh thành thạo, nhuần nhuyễn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp dạy ngoại ngữ cho con nhỏ thì đây sẽ là những “kim chỉ nam” cần thiết.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Chiêu Dạy Con 2 Tuổi Nói Tiếng Anh Vanh Vách Của Bà Mẹ Siêu Bận Rộn / 2023

Bí quyết của bà mẹ có con 26 tháng tuổi đã giao tiếp được bằng tiếng Anh này chính là “chớp thời cơ – đánh du kích”.

Mong muốn con giỏi tiếng Anh từ sớm, nhưng không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian để dạy con. Chị Bích Trang (27 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội), mẹ bé Pony – 26 tháng tuổi với khả năng nói và hát tiếng Anh đầy tự tin đã tiết lộ một bí quyết dạy tiếng Anh cực hiệu quả cho những bố mẹ khan hiếm thời gian.

Được biết, công việc của chị Bích Trang và chồng khá bận rộn, chị không có quá nhiều thời gian để đầu tư vào việc dạy và học tiếng Anh cùng con. Tuy nhiên, chia sẻ với người mẹ trẻ này, chị cho biết các bố mẹ hoàn toàn có thể dạy con tiếng Anh từ sớm, kể cả những bố mẹ bận rộn nhất.

Mẹ Pony đã tự tìm ra phương pháp dạy con tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của mình.

Chị tự dạy tiếng Anh cho Pony từ khi nào và áp dụng những phương pháp gì?

Nhận thức được vai trò quan trọng của ngôn ngữ nên mình đã chú trọng phát triển ngôn ngữ cho Pony từ rất sớm (từ trong bụng mẹ). Với mình, Tiếng Anh hay Tiếng Việt đều là phương tiện để giao tiếp xã hội nên mình luôn tạo điều kiện cho con được bao quanh bởi ngôn ngữ, được “tắm ngôn ngữ” thường xuyên và liên tục.

Hơn 18 tháng, con đã có thể nói được nhiều câu ngắn như “Bà ơi bố đi làm rồi”, “Ông nội ở trên gác”, “Mẹ ơi con muốn uống sữa nữa”.

Nhảy và vận động theo các bài hát tiếng Anh cũng là một cách học mà chơi – chơi mà học.

Cho Pony học Tiếng Anh từ sớm với mình không phải là điều gì quá khó khăn, thậm chí mẹ không mất nhiều nỗ lực, con vẫn tiếp thu rất hiệu quả, vui vẻ, tự nhiên. Bí quyết của mình khi dạy bé là để con được tiếp xúc với một thế giới tiếng Anh rộng mở, cho con học bằng nhiều cách, đa dạng và linh hoạt, mọi lúc mọi nơi đều có thể học Tiếng Anh.

Con thích âm thanh? Mẹ sẽ cho nghe thật nhiều các bài hát tiếng Anh, để không gian bao quanh con là các giai điệu vui tươi, đơn giản nhưng luôn đảm bảo chất lượng phát âm phải thật chuẩn.

Con thích những hình ảnh sinh động, hấp dẫn? Mẹ và bố sẽ thay phiên đọc sách với con, những cuốn sách ảnh sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bố mẹ trong việc dạy và chơi cùng con. Con thích chơi mà học thông qua vận động? Bố mẹ sẽ cùng con khiêu vũ, cùng bắt chước hành động của các con vật, cùng minh họa thật sinh động cho mỗi từ vựng mới.

Con thích khám phá bằng IPAD, mẹ cài vào máy toàn bộ các phần mềm học Tiếng Anh thú vị, các kênh Youtube dạy Tiếng anh phổ biến như Super Simple Songs, Little Baby Bum, Baby First TV, Baby Einstein… nhưng giới hạn cho con tiếp xúc tầm 10-15phút mỗi lần để tránh những tác hại không tốt khi quá lạm dụng thiết bị công nghệ.

Mỗi ngày chị lên thời gian biểu dạy Tiếng Anh cho Pony như thế nào?

Pony được đi học từ sớm (14 tháng) nên mình nghĩ đó cũng là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển khả năng ngôn ngữ của con. Ngoài 8 tiếng con học ở trường mầm non, mỗi ngày 2 mẹ con chỉ dành khoảng 2 tiếng tương tác cùng nhau ở nhà thôi nhưng trộm vía khả năng tiếp thu và lượng kiến thức mới con học được rất ổn.

Trong 2 tiếng “dành cho nhau” ấy, mình cho Pony học thẻ Flashcard, chơi các trò busy bags (đồ chơi giáo dục hoặc học liệu mẹ chuẩn bị sẵn và chia vào các túi zip nhỏ giúp con “bận rộn” chơi, khám phá và học hỏi kỹ năng), học 10 phút với phần mềm Tiếng Anh có phí, nhảy và vận động theo các bài nhạc thiếu nhi trên youtube….

Pony rất hào hứng trước các bài học và cũng là trò chơi cùng mẹ.

Ngoài ra, buổi tối trước khi đi ngủ, Pony cùng bố hoặc mẹ sẽ đọc 2 quyển sách (1 quyển do mẹ lựa chọn và 1 quyển do Pony tự chọn từ giá sách gia đình), cả nhà trò chuyện với nhau để tổng kết một ngày đã qua.

Cuối tuần khi có nhiều thời gian rảnh rỗi, cả nhà thường cùng nhau tham gia các sự kiện, các hoạt động cộng đồng do các tổ chức uy tín tổ chức như đến các buổi đọc sách, diễn kịch, vẽ tranh có người nước ngoài chủ trì…hoặc cả nhà cùng tham quan Bảo tàng, sở thú, rạp xiếc, trang trại… thông qua những hoạt động trải nghiệm thực tế như vậy, Pony đều học tập và phát triển rất tốt kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh cũng như các kỹ năng cuộc sống khác.

Từ kinh nghiệm bản thân, chị có thể chia sẻ cho các bố mẹ biết điều gì là quan trọng nhất khi muốn dạy con tiếng Anh từ sớm?

Việc dạy con Tiếng Anh không nên là một giáo trình cứng nhắc, bố mẹ càng không nên tự tạo áp lực cho mình và cho bé khi mỗi ngày phải hoàn thành khối lượng kiến thức nhất định. Mình nhận ra một điều là dạy con học lúc đi chơi, đi siêu thị, đi công viên, trên đường đến trường… luôn luôn mang lại hiệu quả cao không kém gì lúc hai mẹ con ngồi học ở nhà bởi việc dạy bé học ở nhiều địa điểm khác nhau không chỉ tạo cho bé sự hứng thú, mà còn giúp bé nhớ nhanh, nhớ lâu hơn, không bị nhàm chán với những điều quen thuộc.

Khả năng ngôn ngữ của Pony phát triển khá sớm.

Tranh thủ thời gian đưa đón Pony đi học, mình sẽ liên tục gợi chuyện để nói hoặc đặt câu hỏi về những điều thú vị hai mẹ con bắt gặp trên đường phố. Tranh thủ giờ đi tắm, 2 mẹ con sẽ cùng học về bảng chữ cái, số thứ tự, danh từ… Lúc mẹ bận rộn với việc nhà, con sẽ được phép dùng IPAD nhưng tuyệt đối không quá 20 phút để xem các chương trình thiếu nhi tiếng Anh trên hoặc chơi các game tương tác trí tuệ (tựa như busy bags nhưng trên IPAD) trong ứng dụng Tiny Hands.

Bí quyết của mình để con hợp tác, học hăng say và tập trung đó là tăng quyền quyết định của con khi chọn lựa một hoạt động khám phá. Mình thường cố tình sắp xếp trước những nội dung mình muốn con học lên một kệ nhỏ cạnh bàn học, con được thoải mái chọn các trò chơi trên kệ mà chọn trò nào cũng đều nằm trong “dụng ý” của mẹ rồi.

Có một điều thuận lợi có lẽ là mẹ Pony cũng nói tiếng Anh khá tốt. Chị có lời khuyên gì với các bố mẹ muốn dạy tiếng Anh cho con mà không giỏi môn ngoại ngữ này?

Dù bố mẹ có khả năng tương tác trực tiếp với con bằng Tiếng Anh là một lợi thế nhưng có rất nhiều công cụ hỗ trợ bố mẹ để dạy con bài bản, đúng chuẩn và hiệu quả hơn. Đó là đĩa CD Tiếng Anh, các bài hát và giai điệu Tiếng Anh trên Youtube, phần mềm học Tiếng Anh trả phí như Little Reader, Monkey Junior, ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone như Starfall, KidzPhonics, Tiny Hands…

Các hoạt động trải nghiệm thực tế cũng là cơ hội để bé học tiếng Anh.

Các bố mẹ không biết ngoại ngữ thậm chí với những bố mẹ biết một chút nhưng phát âm không được chuẩn thì mình cũng khuyên rằng nên tránh dạy con cách đọc từ vì điều đó dễ làm hỏng phát âm tiếng Anh của con bạn.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể cho con tham gia một CLB, một lớp tiếng Anh với giáo viên có phát âm tốt (hoặc là người bản xứ hoặc là người Việt nhưng được đào tạo bài bản). Con bạn sẽ có một hình mẫu cụ thể để bắt chước và con sẽ được tạo một môi trưởng chuyên nghiệp để luyện tập và thực hành giao tiếp.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc!

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bí Quyết Dạy Con 5 Tuổi Nói Tiếng Anh Cực Siêu Của Mẹ Việt / 2023

Chủ nhật , 10/04/2016, 14:50 PM

Học từ Ipad, Youtube

Chị Liêu Thủy Tiên, Giảng viên ngành Quản trị khách sạn, Đại học Kinh tế Quốc dân được đông đảo phụ huynh biết tới với phương pháp dạy tiếng Anh cho con rất hiệu quả. Hai bé gái nhà chị, bé Miu 5 tuổi và bé Moon 2 tuổi đều có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với mẹ. Đặc biệt bé Miu 5 tuổi đã sử dụng tiếng Anh trôi chảy, giao tiếp tự tin với người lớn.

Chị Tiên cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ khoảng hơn 1 tuổi thông qua Ipad và Youtube, đến khoảng 2 tuổi thì bé bắt đầu giao tiếp nhiều với mẹ bằng ngôn ngữ thứ hai này.

Bé Miu 5 tuổi đã sử dụng tiếng Anh trôi chảy, tự tin giao tiếp với người lớn.

“Tôi không dạy theo một giáo trình nào cả. Tất cả cảm hứng học và nói tiếng Anh cho bé được bắt nguồn từ chính những trò chơi của bé trên Ipad, hay kênh hoạt hình bé thường xem trên Youtube. Bé làm quen với những thứ này ngay từ khi 1 tuổi, rồi đến 2 tuổi thì bé bắt đầu nói chuyện với mẹ bằng tiếng Anh. Miu thường hay chơi các trò chơi trên Ipad như nấu ăn, giặt quần áo, chăm búp bê… bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, bé cũng hay xem Youtube, trên kênh Youtube của Miu và em gái – bé Moon, bố bé thường thêm những kênh phù hợp với lứa tuổi như Disneychannel, Peppa Pig, Story bots…, nghe các bài hát bằng tiếng Anh. Mỗi ngày 2 bạn thường xem khoảng 1 tiếng trước khi đi ngủ, còn cuối tuần thì bố mẹ không hạn chế”.

Chị Tiên cho rằng, sai lầm của các bậc phụ huynh khi dạy tiếng Anh cho con là quá coi trọng việc phát âm đúng, phải nói chuẩn ngữ pháp nên liên tục chỉnh sửa, nhắc nhở kheiesn trẻ dần mất tự tin, không dám nói nữa. Chị thì khác, chị để con thoải mái, tự tin nói theo cách của con.

Học từ trò chơi, phim hoạt hình

Chị Quỳnh Phương (Hà Nội), một bà mẹ có con gái 5 tuổi cũng thành công với phương pháp dạy tiếng Anh cho con “vừa học vừa chơi”.

Chị bắt đầu dạy tiếng Anh cho con từ năm bé 3 tuổi. Biết con rất mê xem phim hoạt hình, chị Phương đã cài đặt sẵn một vài kênh chiếu phim hoạt hình như Disney, Cartoon… để hai mẹ con cùng xem và học luôn. Khi xem phim, bé hay thắc mắc “gấu con đang nói gì hả mẹ?” hay “Công chúa đang khóc kìa, công chúa nói gì với hoàng tử đấy mẹ?”… Chị sẽ giải thích để bé hiểu.

Khi xem phim, chị Phương còn khuyến khích con nhắc theo những từ ngắn, câu ngắn nhiều lần để con có thể bắt chước được ngữ điệu, phát âm của nhân vật trong phim. Xem phim nhiều, thuộc nhiều câu hội thoại, bé Na còn bắt chước các phóng viên trên đài ‘phỏng vấn’ mẹ những câu hỏi kiểu như “What is”, “Who is” hay “How are you?”… và bắt mẹ trả lời.

Nhiều khi chị Phương cố tình trả lời sai để bé phát hiện và sửa cho mẹ nên bé càng thích chơi trò “phỏng vấn” này với mẹ. Nhờ vậy mà giờ mới 5 tuổi mà bé đã biết hỏi tên, hỏi tuổi, hỏi nghề nghiệp, hỏi màu sắc, hỏi đồ vật… và tự tin nói chuyện khi gặp người nước ngoài.

“Đến nay, bé Na đã hiểu được nhiều câu ngắn, đơn giản khi nhân vật trong phim nói với nhau và còn làm ‘phiên dịch’ cho mẹ nữa”, chị Phương cho biết. Bé cũng có thể hát theo các bài hát nhạc nền trong phim và dù chưa hiểu được ý nghĩa hay thuộc lời nhưng bằng cách này, bố mẹ đã truyền được cảm hứng yêu thích tiếng Anh cho con.

Để thay đổi cách học hấp dẫn hơn cho con, chị Phương còn cùng con chơi trò chơi mang tên “Ai nhanh tay hơn?” nhằm tăng thêm vốn từ vựng cho con. Chơi trò này, hai mẹ con thi đua xe m ai “nhặt” được các “từ thân thiết” với nhau và cho vào giỏ của mình thật nhanh.

Để giúp con nhận diện và thuộc các chữ cái có trong từ vựng đơn giản, chị Phương đã tự tay làm một bộ gồm 24 chữ cái tiếng Anh, mỗi chữ viết trên một miếng bìa nhỏ để con chơi trò “Ghép chữ cùng bé yêu”.

Ví dụ, khi chị hỏi con từ “Ba…y” (Baby: em bé) còn thiếu chữ cái nào thì bé Na đã nhanh chóng tìm ra chữ “b” còn thiếu và ghép vào để có một từ “Baby” hoàn chỉnh. Hoặc, khi chị đố con ghép các từ như bố (dad) hay mẹ (mum)… bé sẽ nhanh chóng tìm đủ các chữ cái để ghép thành từ.

Chị Phương cho biết, đối với những bé chưa biết chữ, cho con chơi trò này sẽ giúp con thuộc nhiều từ vựng và có thể hữu ích cho kỹ năng viết tiếng Anh của con sau này.

Bà Mẹ Nông Dân Dạy Con “Bắn” Tiếng Anh Như Gió / 2023

Thu nhập của cả gia đình Mai dựa hoàn toàn vào cửa hàng tạp hoá nhỏ. Nhưng theo lời bà ngoại em, bán cũng chẳng được mấy. “Bây giờ trong làng nhà nhà mở hàng tạp hoá. Thi thoảng người dân xung quanh cũng sang mua chai mắm, gói đường. Nhưng mắm thì cả tháng mới hết”. Vì thế, với khoản thu chưa đầy 2 triệu đồng, để Mai theo học tại các trung tâm hay khóa học đắt tiền là điều không thể.

Nghĩ vậy, chị Hương dồn hết khoản tích góp từ thời ” đi nhận may gia công cho người ta ” để mua một chiếc laptop với giá 10 triệu đồng. Chị lần mò tìm kiếm thông tin trên mạng với mong muốn tìm ra phương pháp học hiệu quả.

Mẹ Mai luôn là người đồng hành cùng em trên hành trình chinh phục ngôn ngữ mới

Từ đó, chị dành toàn bộ thời gian để cùng con chinh phục ngôn ngữ mới. Lớp học nhỏ của hai mẹ con chính là chiếc giường, còn bảng là những tấm gỗ chắn ngăn cách giữa giường và bếp. Trong không gian rộng chừng 27m2, đâu đâu cũng chi chít từ mới và ngữ pháp. Chị hồ hởi khoe: “Có gì không biết cứ hỏi “ông máy tính” là ra ngay mà”.

Nhiều người thắc mắc: ” Kiếm ăn còn không đủ thì thời gian đâu mà dạy con học?” Câu hỏi ấy chị Hương đã nghe nhiều thành quen. Khi ấy, chị chỉ cười mà nói ” Thà ăn ít đi một chút, quần áo có thể mặc quanh năm, nhưng tri thức cần phải bồi đắp hàng ngày “.

Đến hướng đi vững chắc

Nói thì dễ, nhưng với người một chữ tiếng Anh bẻ đôi không biết như chị, để dạy con thì cái gì cũng phải hỏi, phải học. Sáng sáng, khi con lên lớp, chị cũng ở nhà bật máy tính lên luyện phát âm. Buổi trưa, khi con về, hai mẹ con lại cùng nhau tập nói.

” Đến khi con học nhanh hơn mẹ, mình đành phải quay các clip để nhờ bạn bè facebook chỉnh sửa hộ”. Cứ thế, ròng rã từ lúc còn ê a vài câu tiếng Anh vỡ lòng, đến giờ Mai đã giao tiếp thông thạo và có vốn từ vựng tốt.

Chị Hương quan niệm, vật chất có thể thiếu nhưng kiến thức không bao giờ là đủ. Ngay khi con bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ mới, chị đã dành 1 triệu đồng để mua sách học tiếng Anh. Số tiền ấy với chị bấy giờ là hơn nửa tháng sinh hoạt cho cả 3 người trong nhà.

Trong quá trình học, chị luôn đặt ra cho con quy tắc: một ngày phải đọc ít nhất 30 phút. ” Khi mình là người không biết và con là người bắt đầu, khó khăn nhất vẫn là tìm hướng đi hiệu quả ” – chị Hương chia sẻ.

Trong không gian rộng chừng 27m2 đâu đâu cũng chi chít từ mới, ngữ pháp

Để con “quen tai”, trước khi ngủ dậy, khi con đi học về hay lúc ăn cơm…, chị Hương thường bật sẵn các bài nghe hoặc bài hát tiếng Anh. Chị bảo: ” Mình mong muốn con luôn sống trong ngôn ngữ mà con đang theo học. Cứ thế mình cho con “tắm” trong Tiếng Anh ngay từ khi con mới bắt đầu học những chữ đơn giản như “Hi”, “Hello”...”.

Còn bà ngoại Mai thì kể ” Mẹ con nó cứ nghe tiếng Anh ngày này qua tháng nọ. Nghe riết rồi bà cũng quen tai theo. Cuối tuần nào hai mẹ con dắt nhau lên Bái Đính thì nhà lại thấy thiếu thiếu “.

Lớp học của Mai bây giờ không dừng lại ở 8m2 giường kề bếp nữa mà trải rộng khắp Bái Đính, Hàng Bụt… Người đồng hành cùng em vẫn là mẹ với chiếc balo đựng mì tôm, lương khô, áo mưa, chai nước. Hai mẹ con cứ thế lang thang đi hết các thắng cảnh để Mai có cơ hội được nói chuyện với người nước ngoài.

Nhiều người cũng ngỏ ý trả tiền tip nhưng chị Hương đều từ chối. Chị bảo “Nhìn con có thể giao tiếp tự nhiên, sử dụng từ vựng linh hoạt, mình biết mình đang đi đúng hướng”.

???? ALLA ENGLISH – Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ United States Of America

☎️ Hotline: 0981 82 82 83

???? Địa chỉ: Tầng 2, Số nhà 34, Đường Ngô Văn Cảnh, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

AllaEdu #AllaEnglish #tienganhtreem

Bạn đang xem bài viết Chiêu Dạy Con 2 Tuổi Rưỡi Nói Tiếng Anh Thành Thạo Của Bà Mẹ Nổi Tiếng / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!