Xem Nhiều 5/2022 # Chân Dung Hai ‘bố Già’ Phù Phép Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Giả Bị Bắt # Top Trend

Xem 10,395

Cập nhật thông tin chi tiết về Chân Dung Hai ‘bố Già’ Phù Phép Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Giả Bị Bắt mới nhất ngày 18/05/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,395 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bắt Nhóm Làm Giả Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Ở Hà Nội
 • Nhiều Sinh Viên “lao Đao” Vì Chứng Chỉ Tiếng Anh Đào Tin Học
 • Sản Xuất Hàng Trăm Ngàn Chứng Chỉ Tin Học, Ngoại Ngữ Giả
 • Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Lấy Ngay Tại Hà Nội Bgd
 • Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học
 • Người có nhu cầu chỉ cần bỏ ra 200.000 đồng – 1.500.000 đồng là có ngay những tấm bằng giả, kể cả bằng ô tô, xe máy, bằng tốt nghiệp do bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cấp. Tuốt luốt đều được trọng điểm đào tạo và phát triển công nghệ FLAI biến hóa, phù phép.

  Hải Phòng bắt quả tang Nguyễn kiên trinh (SN 1987; đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường Văn Đẩu, quận Kiến An, TP. Hải Phòng đang có hành vi mua bán giấy phép lái xe giả tại số 1 Lý Thường Kiệt, Hồng Bàng, Hải Phòng). Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận đã cùng Nguyễn Đức Cảnh (SN 1986, đăng ký hộ khẩu thường trú tại Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng) đăng tin trên mạng internet cung cấp các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, chứng chỉ nghề và đủ các loại bằng cho người có nhu cầu. Những người cần làm bằng, chứng chỉ chỉ cần nộp ảnh 3x4cm và bản sao CMND mà không cần phải học, phải thi. 18h30 ngày 30/6, Nguyễn Đức Cảnh đã đến cơ quan điều tra trình diện.

  Tại cơ quan điều tra, đối tượng Kiên và Cảnh khai nhận: Hai lam chung chi tieng anh đối tượng này thu của khách hàng từ 250.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho các loại giấy má khác nhau. Sau khi thu tiền của khách, Kiên và Cảnh nhờ Nguyễn Thị Nhang (SN 1959, đăng ký hộ khẩu tại số 12 tổ 14, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng) đi liên can với các đối tượng khác để làm giả giấy tờ.

  Các loại chứng chỉ ngoại ngữ, tin học mà Kiên và Cảnh làm giả có chữ ký của Giám đốc trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ FLAI (gọi tắt là trọng tâm FLAI), ông Phạm Duy Việt ký. Chứng chỉ do trọng tâm này cấp có giá 250.000 đồng. Các loại bằng có phôi của bộ GD&ĐT cấp như bằng tốt nghiệp cũng được cấp với giá 700.000 đồng.

  Rất nhiều tin rao vặt của trọng tâm FLAI đã được đăng tải trên các trang rao vặt, các trang mạng từng lớp với nội dung: trọng điểm FLAi đào tạo các chương trình đào tạo tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung,…; đào tạo chương trình tin học áp dụng trình độ A, B, C, tin học văn phòng, trình diễn điện tử, tiếng nói lập trình

  Pascal, Foxpro, C++, Đồ họa AutoCAD…; tổ chức thi cấp chứng chỉ (do bộ GD&ĐT ban hành và quản lý) về trình độ tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn Quốc… và tin học áp dụng. Trên thông tin rao vặt, trọng điểm còn để số điện thoại phòng đào tạo của trọng điểm là ông Phạm Duy cùng với địa chỉ e-mail: [email protected], để khách hàng liên hệ. Trung tâm còn lập một fanpage của trung tâm với ảnh avatar là hình một phôi chứng chỉ làm chứng chỉ tiếng anh tin học ngoại ngữ do trung tâm cấp.

  Trên những kênh thông tin được coi là chính thống của trung tâm FLAI thì trọng tâm có đào tạo và liên kết đào tạo với các đơn vị đào tạo uy tín và được giám sát bởi bộ GD&ĐT?!. Nhưng thực tại, theo cơ quan điều tra, trung tâm này không hề đào tạo cái gì. Tỉ dụ như việc hàng trăm cán bộ công chức trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã nhận chứng chỉ ngoại ngữ của trọng tâm này cấp phê chuẩn trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa mà chỉ được đào tạo phù phép trong vòng có… hai ngày cả thi, cả ôn thi.

  Chi 700.000 đồng có ngay bằng do bộ GD&ĐT cấp(!?)

  Với những loại chứng chỉ ngoại ngữ, học phôi của trung tâm FLAI, Nguyễn kiên trinh thu của khách 250.000 đồng; chứng chỉ phôi của bộ GD&ĐT cấp, Kiên thu của khách 700.000 đồng. Kiên nhờ Ngô Xuân chứng chỉ tin học Bách (trú tại xóm Đoàn Kết 3, Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng) làm giả với giá từ 400.000 – 600.000 đồng đối với phôi của bộ GD&ĐT cấp; đối với phôi của trung tâm bình thường, Bách thu với giá từ 100.000 đồng – 200.000 đồng. Bách liên lạc với Phạm Thị Diến (SN 1989, trú tại xã Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội); Diến lại nhờ Tiến Hồng Hà

  (SN 1985, trú tại phố Tựu Liệt, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội) để làm; Hà nhờ Phạm Duy (SN 1980, trú tại số 45 đường hồ Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) làm. Duy là “đầu mối” rốt cuộc giữa trung tâm FLAI và các đơn vị chân rết khác. Người đứng đầu trung tâm FLAI, ông Phạm Duy Việt là bố đẻ của Phạm Duy. Chính Duy đã lập danh sách và đưa ảnh của khách hàng cho chú mình là Phạm Duy Tài để làm giả những chứng chỉ và lạ. Cùng đường dây làm giả giấy má trên còn có Đặng Thị Dược (đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 10 Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng).

  Bên cạnh đó, Phạm Duy Việt còn mở các cơ sở trực thuộc và ký các giao kèo kết liên đào tạo với các trọng tâm tin học, ngoại ngữ khác nhau ở Hà Nội, Hải Dương, yên bình, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Khánh Hòa,

  TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương,… Những cơ sở này không tổ chức tuyển sinh, thi tuyển và chỉ bán chứng chỉ cho khách có chung chi tin hoc ở đây nhu cầu. Quờ quạng hoạt động mua bán bằng, chứng chỉ của trung tâm đều duyệt y hòm thư điện tử [email protected] Khách hàng tính sổ cho trọng điểm qua trương mục ngân hàng.

  Làm giả cả giấy má cho người nước ngoài

  Ngày 18/7, cơ quan cảnh sát điều tra đã làm chứng chỉ tiếng anh tin học thi hành lệnh bắt và nhà lao khẩn cấp đối với Phạm Duy Việt và Phạm Duy Tài (SN 1963, là em trai của Việt, trú tại phòng 201A12 Thanh Xuân Bắc, Hà Nội). Cơ quan điều tra đã thu giữ 1 máy tính xách tay, 1 con dấu và hàng ngàn tài liệu can hệ đến việc cấp chứng chỉ giả. Phạm Duy Việt còn mở các cơ sở trực thuộc và ký hợp đồng kết liên đào tạo với các trung tâm tin học, ngoại ngữ khác ở 63 thành thị trên cả nước. Trọng tâm này còn cung cấp cả giấy tờ giả cho người nước ngoài đang hàm tại Việt Nam.

  Tại cơ quan điều tra, Phạm Duy Việt đã khai nhận vơ hành vi của mình. Qua đó, Việt đã lợi dụng chức danh Giám đốc trọng tâm đào tạo và phát triển công nghệ FLAI có quyền tuyển sinh, đào tạo và cấp các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Từ năm 2008 đến nay, Việt đã cung cấp hàng chục nghìn chứng chỉ, bằng giả.

  Ngày 9/8, tiếp tục điều tra mở rộng, cơ quan điều tra đã bắt giữ những đối tượng hệ trọng khác. Cơ quan điều tra yêu cầu các cơ quan, tổ chức, cá nhân chủ nghĩa đã sử dụng các chứng chỉ do trọng tâm FLAI cung cấp, bao gồm cả phôi của bộ GD&ĐT, phôi do trọng điểm cung cấp từ năm 2008 đến nay phải nộp lại cho cơ quan điều tra công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng để phục vụ công tác điều tra.

  Phó trưởng khoa trường Chính trị Khánh Hoà (tỉnh Khánh Hòa) hệ trọng đến đường dây bằng giả

  Sáng 4/8, lãnh đạo trường Chính trị Khánh Hòa đã xử lý cảnh cáo về Đảng, cách chức phó trưởng khoa, tạm dừng giảng dạy và các công việc có tiếp xúc với học viên của trường đối với ông Nguyễn Văn Minh, Phó khoa Dân vận trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, người bị kết tội là môi giới, có liên hệ giúp trọng điểm đào tạo và phát triển công nghệ FLAI (Hà Nội) đến mở lớp đào tạo tiếng Anh trái phép tổ chức tại trường.

  Ưng chuẩn ông Nguyễn Văn Minh, trọng tâm FLAI đã nhiều lần tiếp nhận học viên, tổ chức lớp học ngoại ngữ ngay tại trường này. Việc ôn thi và tổ chức thi chỉ diễn ra trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật. Mọi việc vỡ lở khi trước đó, một số cán bộ xã của thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) cũng như nhiều cán bộ, công chức các địa phương, ban, ngành thuộc tỉnh Khánh Hòa thắc mắc, họ dự các khóa học tiếng Anh do FLAI tổ chức tại trường Chính trị tỉnh và được cấp chứng chỉ, nhưng sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho rằng, chứng chỉ do FLAI cấp cho họ không có giá trị sử dụng trong công tác cán bộ.

  (BNĐT)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhiều Sinh Viên “lao Đao” Vì Chứng Chỉ Tiếng Anh Đào Tạo “chui”
 • Bật Mí Học Phí Ielts Fighter 2022
 • Review Học Phí Ielts Của Các Địa Điểm Học Ielts Hàng Đầu Tphcm
 • Top 6 Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Uy Tín Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Nào Phù Hợp Với Con Của Bạn?
 • Bạn đang xem bài viết Chân Dung Hai ‘bố Già’ Phù Phép Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học Giả Bị Bắt trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100