Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Cập Nhật Bảng Giá Học Phí Ila Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Và Thiếu Niên ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Cập Nhật Bảng Giá Học Phí Ila Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Và Thiếu Niên ❣️ Top Trend

Xem 165,627

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Bảng Giá Học Phí Ila Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Và Thiếu Niên mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 165,627 lượt xem.

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Iphone Hot Nhất Hiện Nay

10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Iphone, Android Tốt Nhất Hiện Nay

Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Ielts

Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Ielts?

Nên Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hay Ielts

Học phí ILA luôn thuộc hàng top trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, ILA còn được biết đến là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng đào tạo bởi NEAS, tổ chức quản lý chất lượng đào tạo tiếng Anh toàn cầu. Với chất lượng và uy tín lâu năm, ILA luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, ILA đã có 42 cơ sở tại 11 thành phố, là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ huynh và học viên.

Top trung tâm

tiếng Anh trẻ em tốt nhất

Hệ thống cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình học tập tại ILA dựa trên tài liệu của các nhà xuất bản uy tín. Giáo trình luôn được cập nhật thường xuyên, giúp học sinh tiếp cận các kiến thức mới nhất, phù hợp với các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Cùng với sự kết hợp của nhiều tài liệu bổ trợ khác như phim ảnh, trò chơi sẽ làm cho mỗi buổi học luôn sinh động và thu hút sự chú ý của các học viên. Đồng thời, điều này sẽ giúp người học hình thành đam mê đối với việc học ngoại ngữ.

Đánh giá của học viên

tại trung tâm ILA

Đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao và sự tận tâm

100% giáo viên phụ trách công tác giảng dạy tại ILA đều là người bản ngữ có bằng cấp chuyên môn, đạt học vị cử nhân hoặc thạc sĩ. Bên cạnh đó, các giáo viên ILA đều trải qua quá trình đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy và đạt chứng nhận quốc tế. Phát ẩm chuẩn cùng với chuyên môn giảng dạy cao, các giáo viên sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các giáo viên tại ILA chuẩn bị nội dung bài học (Nguồn: ILA Việt Nam)

Phương pháp giảng dạy

Bên cạnh mục tiêu giúp học viên trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh, ILA còn tạo điều kiện hỗ trợ các bé phát triển các kỹ năng quan trọng khác trong đời sống, bao gồm các kỹ năng các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo, tư duy phản biện, sử dụng công nghệ, tự nhìn nhận và hoàn thiện bản thân.

Hoạt động tại ILA ( ILA Viet Nam)

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho học viên, ILA đưa ra cam kết rằng : ” Nếu học viên thi rớt một khóa học, họ có thể được học lại khóa học đó với 50% phí “.

Các khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Jumpstart (học viên 3 – 6 tuổi): 14.300.000 VNĐ/ khóa

Super Junior (học viên 6-11 tuổi): 19.300.000 VNĐ/ khóa

Smart Teen (học viên 11-16 tuổi): 15.650.000 VNĐ/ khóa

Tuy mức học phí tại ILA được đánh giá là cao nhưng với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế thì chi phí đầu tư này khá xứng đáng.

*Học phí được cập nhật tháng 8/2019, liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

Phạm Quốc Trình (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: ILA Viet Nam

Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Ila Có Đắt Đỏ Như Lời Đồn?

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hằng Ngày

Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Toeic?

Nên Học Toeic Hay Tiếng Anh Giao Tiếp Trước?

Nên Học Toeic Hay Học Tiếng Anh Giao Tiếp? Trung Tâm Anh Ngữ Chd

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Bảng Giá Học Phí Ila Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Và Thiếu Niên trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2529 / Xu hướng 2619 / Tổng 2709 thumb
🌟 Home
🌟 Top