Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Cách Nói “phòng Ngủ” Trong Tiếng Hàn ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Cách Nói “phòng Ngủ” Trong Tiếng Hàn ❣️ Top Trend

Xem 7,722

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nói “phòng Ngủ” Trong Tiếng Hàn mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,722 lượt xem.

Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc

Có Nên Học Tiếng Hàn Quốc Không?

Có Nên Học Tiếng Hàn Quốc Không Trong 2022 (1)

Có Nên Học Tiếng Hàn Quốc Hay Không

Học Tiếng Hàn Quốc, Tôi Có Nên Học Tiếng Hàn Không?

Cách nói “phòng ngủ” trong tiếng Hàn

Thứ bảy – 14/03/2020 09:52

Chúng ta sẽ học cách nói ‘phòng ngủ’ bằng tiếng Hàn! Rốt cuộc, giống như nhà bếp và phòng tắm, mỗi nhà đều có một! Tất nhiên, trong một studio – được gọi là một phòng ở Hàn Quốc – nó có thể không tách biệt với nhà bếp và khu vực sinh hoạt, nhưng hôm nay bạn cũng sẽ học cách mô tả điều đó!

Từ để nói phòng ngủ bằng tiếng Hàn là (chimshil) . Từ này kết hợp từ (chimdae) , có nghĩa là ‘giường’ trong tiếng Hàn, với – (shil) , hậu tố ghi chú một cái gì đó như một căn phòng trong tiếng Hàn.

Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể nghe thấy mọi người gọi phòng ngủ của họ là (chimbang) , vì (bang) là viết tắt của ‘room’ trong tiếng Hàn. Tuy nhiên, thông thường hơn là sử dụng từ ‘cho’ phòng ngủ ‘, trong khi có thể được sử dụng để chỉ đơn giản là nói đến phòng của bạn, tức là. 내방 (naebang) , đó là ‘phòng của tôi’ bằng tiếng Hàn.

Để tạo một liên kết cho ‘phòng ngủ’ bằng tiếng Hàn, hãy lấy từ và chia nhỏ nó ra. Nó có hai phần, ‘ chim ‘ và ‘ shil ‘, vậy những từ nào chúng ta có thể sử dụng để liên kết với điều đó? Làm thế nào về ‘ống khói’ và ‘ngưỡng cửa sổ’?

Đối với câu chuyện của chúng tôi, hãy tưởng tượng rằng khi người Hàn Quốc đi ngủ, họ ngủ trên ống khói như một chiếc giường và gọi đó là “ngày ống khói” hay ” ngày chim “. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đang nhìn vào bản thiết kế cho một ngôi nhà. Làm thế nào để người Hàn Quốc xác định phòng trên bản thiết kế? Họ vẽ bệ cửa sổ xung quanh họ! Vì vậy, khi họ nhìn vào một bản thiết kế và thấy một ‘ ngưỡng cửa ‘, họ lập tức biết đó là một căn phòng!

Vì vậy, tự nhiên ‘phòng ngủ’ là gì? Nơi họ ngủ, ống khói, được xác định trên bản thiết kế bởi ngưỡng cửa sổ. Đó là ‘ chim sill ‘ cho ngắn gọn! 침실

Hãy nhớ rằng một căn phòng có thể được xác định bằng một – hoặc với một – .

Mặc dù bạn có thể nghiên cứu các từ trong bài viết này chỉ bằng cách đọc các phiên bản La Mã của chúng, nhưng nó sẽ hữu ích để bạn có thể đọc Hangeul nếu bạn muốn đến Hàn Quốc. Hangeul là bảng chữ cái tiếng Hàn, và không khó để học. Trên thực tế, bạn có thể học nó chỉ trong 90 phút .

Sau khi bạn làm quen với Hangeul, cuộc sống ở Hàn Quốc sẽ đột nhiên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và đất nước sẽ không còn xa lạ đối với bạn. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc học tiếng Hàn, tại sao không học Hangeul ngay hôm nay?

Chính thức:

여기 주택. (yeogi i juthaeke ju chimshirimnida.)

Đây là phòng ngủ chính của ngôi nhà này.

Tiêu chuẩn:

원룸 에서 따로. (jeoneun wonrumeseo salgo isseoseo chimshiri eobseoyo.)

Tôi không có phòng ngủ riêng vì tôi sống trong một phòng.

집 은 2 개인 hình주택. (uri jibeun chimshil 2gaein juthaekieyo.)

Nhà của chúng tôi là một ngôi nhà 2 phòng ngủ.

Không chính thức:

꿈 10 개의 hình 에서 и hình. (nae kkumeun 10gaee chimshiri inneun juthaekeseo saneungeoshiya.)

Ước mơ của tôi là được sống trong một ngôi nhà có 10 phòng ngủ.

방 딸린 야 야! 신기 LES? (nae bangeun yokshiri ddallin chimshiriya! Jeongmal shinkihaji?)

Phòng ngủ của tôi có một phòng tắm trong đó! Điều đó không tuyệt sao?

Bây giờ, từ “phòng ngủ” trong tiếng Hàn có phải là từ bạn muốn không? Phòng nào trong nhà bạn muốn học tiếp theo?

Luyện Nghe Từ Vựng Tiếng Hàn Trong Khi… Ngủ!

Nam Sinh Hàn Quốc: Nếu Ngủ 5 Tiếng Một Đêm Thì Quên Đại Học Đi!

Học Tiếng Hàn Quốc Khi Ngủ

Tranh Cãi Xung Quanh Câu Hỏi Du Học Hàn Quốc Khó Hay Dễ

Đi Du Học Tại Hàn Quốc Khó Hay Dễ ?

Bạn đang xem bài viết Cách Nói “phòng Ngủ” Trong Tiếng Hàn trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2364 / Xu hướng 2464 / Tổng 2564 thumb
🌟 Home
🌟 Top