Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học “1 THẦY 1 TRÒ”. Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove…

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Antoree

Các khóa học cho trẻ được thiết kế phù hợp với năng lực, từng “bệnh tiếng Anh” mà trẻ gặp phải như phát âm sai, ngại giao tiếp, nuốt âm cuối… Thời lượng khóa học gồm các gói: 30 giờ, 60 giờ, 120 giờ, 180 giờ, 240 giờ. Khóa người lớn mất gốc, người bận rộn… gồm các gói: 36 giờ, 72 giờ, 108 giờ, 144 giờ, 180 giờ.

Điều kiện ứng tuyển là học viên có máy tính, máy tính bảng kết nối Internet.

Nhiều phụ huynh chọn khóa học tại Antoree cho con

Anh Dũng – Phụ huynh của diễn viên điện ảnh, ca sĩ nhí Hà Mi (Tiểu Li) cho biết, Hà Mi từ trình độ Pre A1 Starter khi test đầu vào tại Antoree, giờ đã lên trình độ cuối A2 Elementary – đầu B1 Pre Intermediate và xuất sắc thi vượt qua chứng chỉ Flyers sau 240 giờ học. Hiện bé được các thầy cô tăng cường ôn luyện để thi tiếp lên chứng chỉ KET và PET.

“Học một kèm một, bé Hà Mi được hỗ trợ nhiệt tình, thầy Joshua luôn biết cách tạo hứng thú trong các buổi học và đáp ứng các mong muốn của gia đình cũng như mục tiêu của Hà Mi, khiến tôi thấy hài lòng”, anh Dũng chia sẻ.

Thành công với vai diễn Tiểu Li trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua – Diễn viên nhí Hà Mi đạt giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – Lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, Giải Cánh Diều Vàng 2017 Diễn viên Triển vọng phim truyện điện ảnh, Giọng hát Việt nhí 2018….

MC – Ca sĩ nhí Hoàng Bách trước đây đã học nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp. Trước tình hình dịch bệnh, mẹ Hoàng Bách cũng đăng ký cho con khóa 120 giờ cùng thầy Alek tại Antoree để tránh dịch bệnh và giúp con luyện tập kỹ năng nghe nói hàng ngày, cũng như ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi KET và thi học kỳ sắp tới.

Bên cạnh Hoàng Bách, diễn viên nhí Tám mén Ngân Chi, Model Kid Anna cũng đang học khóa 180 giờ song ngữ Việt – Mỹ cùng cô Zorica. Diễn viên nhí An Nhiên (Bối Bối) học khóa 120 giờ cùng cô Thu Hiền. HotKid Phú Nguyên học khóa 240 giờ bản xứ kết hợp khóa học đặc biệt bổ trợ văn hóa quốc tế.

Lợi ích khi học tiếng Anh một kèm một tại Antoree

Antoree có đội ngũ hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều nước như: Anh, Australia, Mỹ, Việt Nam, Philippines… với kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy chuẩn Quốc tế (TESOL, CELTA..). Giáo trình được thiết kế 70% theo chuẩn Quốc tế Cambridge hoặc Oxford và 30% giáo trình cá nhân hóa, linh hoạt theo nhu cầu, sở thích, tính cách và mục tiêu của từng học viên để đạt hiệu quả tốt trong học tập.

Giáo viên kèm riêng và xuyên suốt giúp học viên phát huy tối đa năng lực. Nếu giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ có một cô quản lý lớp học đi kèm để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Học viên đăng ký lịch học theo khung giờ tự chọn từ 5h – 23h, 60 phút một buổi, học từ một đến ba buổi một tuần. Nếu nghỉ đột xuất chỉ cần báo với bộ phận quản lý lớp học trước ba tiếng để được bảo lưu buổi học và bù vào buổi khác trong tuần.

Hình thức giáo dục trực tuyến được Antoree áp dụng trong bảy năm qua với hơn 280.000 lớp học là 280.000 cách tiếp cận khác nhau. Antoree luôn linh hoạt theo học viên để thay đổi, đảm bảo các em được khai phá hết tiềm năng, tự tin diễn đạt suy nghĩ thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

(Nguồn: Antoree)

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Thích Hợp Với Những Đối Tượng Nào

Học sinh các cấp trong bậc học từ tiểu học tới trung học phổ thông đều bắt buộc phải học tiếng Anh trong nhà trường. Môn tiếng Anh là môn học chính trong chương trình học và có số tiết tương đối nhiều trong thời khóa biểu. Đây cũng là môn có hệ số cao trong các kỳ thi chuyển cấp, lên lớp.

Vì vậy học sinh rất cần học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài để nâng cao năng lực tiếng Anh. Không chỉ trong thời điểm đang có dịch Covid-19 này mà những lúc khác cũng rất cần thiết. Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài giúp học sinh nâng cao tất cả các năng lực nghe, nói, đọc, viết.

Ảnh 1

Học sinh thích hợp với hình thức học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

Sinh viên

Sinh viên là lực lượng tri thức của xã hội. Để chuẩn bị thật tốt cho công việc sau này thì sinh viên cần học tập rất nhiều. Trong đó không thể thiếu môn tiếng Anh. Hầu hết trong các trường Đại học, Cao đẳng thời lượng học và số tín chỉ môn tiếng Anh của sinh viên đều rất nhiều.

Tuy nhiên việc học trên lớp đông đúc khó mang lại những hiệu quả tốt nhất. Học tại các trung tâm với giáo viên nước ngoài thì chi phí quá cao. Vì vậy sinh viên rất thích hợp với việc học trực tuyến với giáo viên nước ngoài.

Người đi làm

Với những người đi làm thường rất bận rộn với công việc. Vì vậy họ muốn học tiếng Anh nhưng không thể đến các trung tâm học trực tiếp. Vì vậy chỉ có thể thích hợp với hình thức học trực tuyến.

Đặc biệt những người đi làm có nhiều kinh nghiệm sống, đã có nhiều thời gian trải nghiệm học tiếng Anh nhiều. Bây giờ học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài sẽ có thể áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm đó. Và họ cũng sẽ dễ dàng ghi nhớ, có cách học hiệu quả nhất.

Doanh nhân

Doanh nhân thời nay rất cần tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của họ rất lớn. Khác với sinh viên, họ có điều kiện về kinh tế, có thừa khả năng học trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Nhưng họ lại rất ít thời gian rảnh để đến các trung tâm đó.

Vì vậy mà học trực tuyến với giáo viên nước ngoài là cách không thể tuyệt vời hơn. Họ biết rằng những ưu điểm của hình thức học này là không thể thay thế bởi hình thức học khác. Và họ cũng tận dụng cơ hội tuyệt vời này để phát huy hết thời gian, hiệu quả giao tiếp với giáo viên.

Xemt hêm: https://nod.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-can-chuan-bi-nhung-gi-de-dat-hieu-qua-cao/

Người đi làm chuẩn bị đi công tác nước ngoài

Học sinh luyện thi IELTS

Chứng chỉ IELTS là điều kiện bắt buộc để học sinh, sinh viên của Việt Nam có thể đi du học nước ngoài. Nếu không có chứng chỉ này thì không có nước nào tiếp nhận du học sinh của Việt Nam. Dù có muốn đi và có nhiều tiền để đi.

Vì vậy bắt buộc các đối tượng này phải học tiếng Anh thật tốt để đạt được điểm IELTS cao. Cách học nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiến bộ nhanh nhất chỉ có thể là học trực tuyến. Đặc biệt học trực tuyến với giáo viên nước ngoài sẽ giúp các bạn được hướng dẫn để đạt IELTS cao nhất.

Ảnh 2

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Nhà Với Người Nước Ngoài

Có rất nhiều bạn trả lời rằng học tiếng Anh vì nhà trường bắt buộc, học để lấy chứng chỉ ra trường, học vì điểm số, học để có thể kiếm được việc làm tốt,…Nhưng các bạn phải hiểu rằng, học tiếng Anh không chỉ để đáp ứng những điều đó, mà còn một điều quan trọng nữa là để có thể am hiểu và giao tiếp với tất cả mọi người không những trong học tập, công việc mà còn cả giao tiếp trong cuộc sống. Rất nhiều bạn đã và đang học tiếng Anh nhưng khi bước vào thực tế thì lại không giao tiếp được, điều này là vô cùng nguy hại và bạn phải xem lại phương pháp học tiếng Anh của bạn ngay lập tức. Có thể bạn đã mắc phải một trong những lỗi sau đây:

Học tiếng Anh tại nhà với người nước ngoài là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và không có thời gian đến các lớp học tiếng Anh hay các trung tâm giao tiếp vì quá bận rộn?

Vậy thì học tiếng Anh online với người nước ngoài là phương pháp hiệu quả cho bạn.

Đây là cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm mà rất nhiều người lựa chọn bởi nó vừa không tốn thời gian và chi phí đi lại, bạn có thể chủ động thời gian học của mình và học được ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn có các thiết bị kết nối internet trực tuyến. Bên cạnh đó, vì là học với người nước ngoài nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và có thể luyện nói như một người bản xứ. Các giáo viên người nước ngoài sẽ am hiểu, biết bạn đang ở trình độ nào và sẽ hướng dẫn cho bạn đạt được kết quả mong muốn.

Học tiếng Anh tại QTS – Tổ chức giáo dục Australia uy tín bằng phương pháp Blended Learning

Có hai loại khóa học linh hoạt thời gian là 6 tháng hoặc 1 năm

Các chương trình học ở QTS sẽ được thiết kế dựa trên trình độ, sở thích và mục tiêu của bạn.

Bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ và các bạn học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia, mỗi lớp từ 2 – 6 học viên, như vậy sẽ rất dễ dàng trong việc trao đổi cũng như tương tác và thực hành với mọi người.

Ngoài ra tại QTS còn có cả hệ thống theo dõi quá trình học, chấm điểm cho từng bài học và các học viên còn được lập kế hoạch học tập riêng cho mỗi người.

Bạn đang xem bài viết Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!