Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Dùng Razkids Để Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Dùng Razkids Để Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dùng Razkids Để Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách dùng Razkids để học tiếng Pháp là cụm từ không mấy phổ biến khi các mẹ tìm kiếm, bởi vì đa số đều biết đến Razkids và cho con dùng Razkids như một công cụ cực kỳ hữu ích để giúp con tiếp cận và học tiếng Anh.

Bài viết này sẽ đưa đến các mẹ một góc nhìn khác về Razkids, nơi mà chúng ta có thể “tận dụng hết công suất” các nguồn tài nguyên khác sẵn có trong đó.

Razkids là gì? Raz Plus là gì? Science là gì?

Raz-kids là một công cụ học tập trực tuyến do Learning A-Z xây dựng và được triển khai tại rất nhiều trường ở Mỹ và các trường quốc tế trên thế giới. Tại Việt Nam cũng có một số trường sử dụng Razkids. Dễ thấy nhất đó là Vinschool, Vin đã có chương trình cung cấp tài khoản miễn phí cho Vinsers từ lớp 1 – lớp 5 trong năm học 2017-2018,  giờ thì không rõ còn triển khai nữa không.

Nói nôm na Razkids là một trang web dùng để nghe-đọc sách Tiếng Anh trực tuyến. Các bài đọc trong Razkids được phân chia theo level, gồm 29 levels từ AA đến Z2 (trong đó AA là cấp độ thấp nhất và Z2 là cấp độ cao nhất).

Raz kids  –    Kho sách với 800+ quyển, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Raz plus  –    Kho sách với gần 3000 quyển và vô vàn tài nguyên khác hỗ trợ cho việc dạy và học ngôn ngữ, phát triển kỹ năng đọc.

Writing A-Z   –    Chương trình dạy viết, chỉ phát huy tác dụng khi thực sự có một giáo viên giao bài, chấm bài học sinh viết.

Vocabulary A-Z   –    Đây là nơi học sinh học từ vựng thông qua các trò chơi.

Nguồn: cth

Như vậy, các mẹ có thể hình dung list những người anh em của Razkids cũng giống như các loại topping của 1 cốc trà sữa. Khi các mẹ muốn mua 1 tài khoản đọc cho con, tùy vào nhu cầu của từng gia đình để sẽ chọn loại phù hợp.

Do Razkids số lượng sách ít cho nên phổ biến nhất bây giờ có lẽ là Razplus và Science, vì kho sách của RazPlus thì vô cùng phong phú với hơn 3000 cuốn sách tiếng Anh, gần 500 cuốn sách tiếng Pháp, gần 200 cuốn sách Tây Ban Nha và gần 100 cuốn sách tiếng Việt – Số sách này không cố định và luôn được hãng cập nhật thường xuyên các cuốn mới.

Cách dùng Razkids để học tiếng Pháp hiệu quả

Trước khi “xuống tiền” mua chương trình này, các mẹ hoàn toàn có thể cho con học thử xem có ổn không rồi hãy quyết định cũng chưa muộn.

Với tiếng Pháp thì kho sách cho dùng thử sẽ chỉ bị ẩn đi một phần rất nhỏ, đâu đó họ sẽ show cho chúng ta tầm 300 cuốn thuộc các level khác nhau, còn khi login vào RazPlus thì sẽ hiển thị đầy đủ gần 500 cuốn.

Để dùng thử các mẹ vào Trang chủ của Razkids và vào phần Free Trial như hình dưới:

Sau đó tiến hành các bước để đăng ký 1 tài khoản dùng thử. Tài khoản dùng thử sẽ hoạt động trong vòng 14 ngày.

OK, xong sau đó là bước check email để confirm

Và các bạn sẽ Login vào trang chủ/ chọn Resources/ French Leveled Books

Và vào đến thư viện sách, chọn đại 1 cuốn của level A. Các bạn chú ý vào 2 phần khoanh đỏ như hình:

Level AA là những từ đơn, ngắn

Sang Level A thì câu sẽ dài hơn và lượng từ cũng nhiều hơn chút xíu

Và đến level Z thì ….dài muốn xỉu 😀

Kèm theo sau mỗi bài đọc là phần trắc nghiệm gồm 5 câu:

Với các bé lần đầu tiếp xúc với tiếng Pháp, cha mẹ có thể tham khảo các phần mềm phù hợp hơn trong bài viết NÀY

Dùng Razkids học tiếng pháp có hay không?

Cá nhân mình thấy hay, cái hay của Razkids là vì nó chia theo level, cho nên bạn hình dung con sẽ leo lên từng bậc từ từ, không bị choáng ngợp, không bị shock, không bị kiểu “khó quá nên nản”

Nhưng vì nó chưa support file nghe đối với tiếng Pháp nên nó sẽ phù hợp với những bé đã có chút ít vốn từ. Không cần quá nhiều, chỉ cần tai bé đã quen với âm, mắt bé đã quen với chữ của tiếng Pháp thì mình nghĩ đã có thể khai thác được Razkids.

Giữa cái bối cảnh “khó khăn” chung: bố mẹ không biết tiếng Pháp nên cũng không thể linh hoạt trong việc tìm sách vở tài liệu, con ngoài học trên lớp với cô thì cũng không có quá nhiều chỗ khác để lựa chọn thì việc tìm đến những nguồn tài liệu như thế này thì mình thấy quá cần thiết để cho con luyện tập.

Format mỗi cuốn sách của Razkids rất mỏng, nhẹ, chỉ tầm 10 trang (đã tính cả 2 trang bìa).

Ở các level thấp, mỗi trang là 1 hình ảnh to, đẹp, rõ ràng, bắt mắt kèm 1 từ đơn. Ví dụ như hình chú chó và chữ “Le chien” ở trên.

Đối với các bé học song ngữ Pháp, chỉ cần nửa kỳ hoặc hết 1 kỳ lớp 1 là các con đã được cô dạy về các con vật nuôi trong nhà, các con thú trong rừng, bộ phận cơ thể, các loại quả…nên việc bắt đầu học với Razkids cũng sẽ không quá khó khăn.

Và nếu trong 1 cuốn sách 10 trang nếu chẳng may có 2-3 từ mới thì cũng rất đơn giản là mẹ có thể giúp con nghe cách phát âm, cách đọc của từ đó qua từ điển, nghe 1 vài lần rồi con sẽ nhớ cách đọc kèm theo hình ảnh mình họa của từ đó.

Nếu con chưa biết nhiều từ, chúng ta có thể đi chậm, ngày 1 cuốn, thậm chí 2-3 ngày 1 cuốn. Ngày đầu sẽ đọc hết 1 lượt, đến ngày 2-ngày 3 cho bé ôn luyện lại. Khi đó bé sẽ tích lũy được từ mới 1 cách chậm rãi và chắc chắn. Hơn nữa cũng sẽ tạo được thói quen đọc cho con và tạo được môi trường để con nghe-nhìn tiếng Pháp hàng ngày, dù ban đầu thời lượng có thể là ít.

Như bé nhà mình học hết lớp 2, mới tiếp xúc với  Razkids tầm 2 tháng, con đang đọc level F, con sẽ tự tra từ điển những từ mới nếu có, mẹ nếu có ngồi cạnh cũng là “giao việc” “động viên tinh thần” và “ngầm giám sát” là chính thôi.

Giờ chuyển qua đọc 1 phần trên Razkids con khá hào hứng, ở những level đầu còn dễ thì 1 ngày mẹ giao cho con đọc tầm 3 cuốn. Đến những level sau dài hơn như E,F thì mình giao 1 cuốn thôi (cũng vì đang là dịp con nghỉ hè nên mình cũng muốn cho nhẹ nhàng chút).

Sau mỗi bài đọc con được tặng 50 stars, mỗi bài quizz được 100 stars. Các con sẽ tích lũy số stars này để “mua sắm” đồ đạc, trang thiết bị, quần áo cho cái bạn Robot ở Avatar, kiểu kiểu như vậy, nên các con cũng thích, cũng cày bài để lấy stars.

Phần Quizz của Razkids có khó không?

Mình luôn yêu cầu con khi làm Quizz lần đầu thì vận hết công lực để suy nghĩ thậm chí đoán để chọn (nếu gặp từ mới), rồi để máy chấm điểm đã, sau đó xem sai câu nào thì hãy tra từ điển. Cũng rất may là đa số khoảng 85% con làm đúng 4/5 câu, kiểu gì cũng phải sai 1 câu. 15% còn lại chia đều cho đúng cả 5 câu hoặc sai 2/5 câu.

Bé nhà mình học trên app trên Ipad thì phần Quizz có giọng đọc bản ngữ (phần bài đọc thì không) nên cứ bảo con bấm vào hình cái loa cho họ đọc để mình nghe cho quen các format câu hỏi kiểu như “Cái gì”, “Ở đâu”, “Tại sao”, “Ý chính của câu truyện là gì”…đại loại vậy..

Và mình nghĩ con đọc 1 lần, làm Quizz 1 lần cũng chưa khai thác hết được những thứ chúng ta có thể thực hiện nhưng bước 1 cứ tạm thời vậy đã. Cho con nạp thêm từ mới đã…bài đọc ở các level sau rất hay, nội dung số liệu như báo cáo, hoàn toàn các con có thể sử dụng để thực hành kỹ năng Thuyết trình miệng hoặc vẽ Mindmap.

Razkids tiếng Pháp có tích hợp sẵn không hay phải mua riêng

Razkids tiếng Pháp có sẵn ở phần World Language rồi nên nếu mẹ nào đang dùng nó cho con học tiếng Anh mà chưa thấy, thì hãy bảo người bán Turn On cái Options đó lên là chúng ta có thể dùng được chương trình tiếng Pháp.

Ngoài ra, như nhà mình chỉ với 1 tài khoản Razkids đó ngoài dùng để học tiếng Pháp, các con còn dùng học tiếng Anh (món tiếng Anh thì Razkids support vô địch luôn, còn “tiện nghi và thoải mái” hơn so với tiếng Pháp nhiều, cô em 2015 còn dùng để đọc bài tiếng Việt…cho nên chẳng phải là quá kinh tế ư 😀

Mua Razkids ở đâu?

Razkids dùng được trên các thiết bị nào?

Điện thoại, Laptop, Computer, Ipad…đủ cả. Miễn là đừng login vào cùng lúc trên 2 thiết bị.

Và có 1 điều lưu ý là buổi tối tốc độ tải thường rất chậm, nên nhà mình các con thường học ban ngày hoặc buổi chiều tối tầm 6h – 6h30 khi các con đi học về và tắm giặt xong là 3 chân 4 cẳng vào học Razkids ngay để còn record lại màn hình. Vì mình thấy cứ sau 7h trở đi là quay đến chóng cả mặt và báo Error liên tục.

Kết

BÀI VIẾT HỮU ÍCH BẠN NÊN XEM:

Bí Quyết Để Học Nói Tiếng Anh Một Cách Hiệu Quả

Có rất nhiều bạn học nói tiếng Anh nhưng lại chưa tìm được cho mình những bí quyết hay nhưng cách học làm sao cho tốt. Hôm nay Langmaster sẽ đồng hành cùng các bạn và đưa ra cho bạn phương pháp để học nói tiếng Anh cực chuẩn.

Trước tiên, hãy xác định mục đích của việc học tiếng anh. Dù mục đích trước mắt của bạn là gì thì hãy nhớ đến mục đích lâu dài đó chính là sử dụng được tiếng anh một cách chủ động và trôi chảy trong cuộc sống hàng ngày.

2. Không nên tự ti về khả năng tiếng Anh của mình

Oh sorry, my English is poor. I have no chance to practice

or My English is improving

Những câu trả lời như vậy sẽ giúp cho bạn tự tin hơn. KHi bạn tự tin bạn sẽ không còn sợ tiếng anh nữa.

3. Rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác

Khi học nói tiếng Anh, chúng ta cần phải kết hợp 2 loại bài tập

Rèn luyện khả năng diễn đật lưu loát ( phân vai, đối thoại, trao đổi nhóm)

Rèn luyện độ chính xác ( trắc nghiệm, điền từ, viết câu)

Các bài tập rèn luyện sự lưu loát sẽ giúp bạn diễn đạt tiếng anh tự nhiên mà không phải để ý đến các tiểu tiết nhỏ của ngữ pháp.

Thực hành các bài tập rèn luyện độ chính xác, bạn sẽ nắm được các diễn đạt và văn phong của tiếng Anh

Một trong những sai lằm nghiêm trọng là cúng ta có khuynh hướng dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng anh trước khi nói. Việc này ngay lập tức sẽ tạo ra một rào cnar ngôn ngữ.

Ví dụ: Khi chúng ta muốn bỏ một cuộc hẹn vào ngày mai chúng ta sẽ hình thành trong đầu câu nói: tôi muốn hủy bỏ cuộc hẹn vào ngày mai

Và sau đó ta sẽ dịch từng từ sang tiếng anh. Nhưng vấn đề xảy ra là chúng ta có thể không nhớ hoặc không biết các từ cancel, appointment để hoàn thành câu theo đúng ý muốn là:

I would like to cancel the appointment

Thay vào đó nếu suy nghĩ bằng tiếng anh, chúng ta sẽ có nhiều cách diễn đạt khác mà vẫn giữ được mục đích ban đầu như

I’m sorry, I’m not free tomorrow

Or I’m afraid I can’t come tomorrow

5. Hát các bài hát bằng Tiếng Anh

Nếu bạn hát đi hát lại các bài hát bằng tiếng Anh thì tự khắc bạn sẽ nhớ được các từ, cụm từ tiếng Anh của bài hát đó.

Let’s sing happy birthday

Thì tự khắc ta sẽ có phản xạ tới lời của bài hát và câu hát Happy birthday to you … tự khắc được bật ra.

Điều này không phải là đã đạt được mục đích của bạn rồi hay sao.

Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất.

Việt bắt đầu học một loại ngôn mới nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Tiếng Pháp cũng vậy, nhiều người bảo tiếng Pháp không dễ học chút nào cả, kể cả mình cũng thất thế nếu không muốn nói là rất khó. Tuy nhiên khó ở đây không có nghĩa là không thể. Khó đối với những ai không có mục đích học rỏ ràng, khó đối với những ai không có phương pháp học hiệu quả. Vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các kinh nghiệm tự học tiếng Pháp cho những ai mới học hoặc có ý định học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học tiếng Pháp của mình.

Kinh nghiệm tự học tiếng Pháp hữu ích

Học tiếng Pháp theo giáo trình nào thì hiệu quả

Tiếng Pháp rất dễ đi vào lòng người bởi giọng đọc trìu mến và sự nhẹ nhàng hơn bất kì ngôn ngữ nào trên thế giới này. Tiếng Pháp cũng được xem là ngôn ngữ của nghệ thuật cho nên do vậy để bạn học tốt tiếng Pháp thì trước tiên bạn cần nên tạo cho bản thân niềm đam mê với thứ ngôn ngữ lãng mạn này trước đã. Hãy xem thời gian học tiếng Pháp của mình như là thời gian vui chơi và nghỉ ngơi vậy.

2. Các vấn đề nên lưu ý khi bắt đầu học tiếng Pháp

Trước tiên, khi bạn quyết định học tiếng Pháp hay bất kì thứ ngôn ngữ nào khác tại nhà, bạn nên tìm cách kiểm soát thật tốt cảm xúc của bản thân mình trước đã. Các khó khăn và những trở ngại ban đầu sẽ khiến ta dễ nản lòng và sẽ không muốn tiếp tục dẫn tới bỏ cuộc. Đối với tiếng Pháp cũng hoàn toàn như vậy, việc tự học tiếng Pháp tại nhà cũng đòi hỏi tính kiên trì và sự nhẫn nại của bản thân chúng ta.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Pháp hiệu quả

Nếu bạn quá bận rộn thì vẫn có thể dành một ít thời gian khoảng 30 phút mỗi ngày cho việc học tiếng Pháp của mình. Đương nhiên để có được kết quả tốt nhất thì việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng là điều bạn cần phải làm. Liên tục rèn luyện như vậy trong 3 tháng, bạn đã có được vốn từ vựng thông dụng và cần thiết để sử dụng thành thạo các câu giao tiếp hằng ngày rồi đấy.

Học theo phương pháp này như kiểu: kiến tha lâu đầy tổ hay năng nhặt chặt bị có là là phương pháp được chứng minh qua thực tế hiệu quả nhất. Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp này bạn không nên sốt ruột hay nóng vội, phải thật bình tĩnh và thật kiên nhẫn. Có thể sau một tháng thôi bạn cũng đã đạt được kết quả mà chính bạn cũng không ngờ tới đấy. Cộng với vốn từ vựng và các mẫu câu giao tiếp cơ bản hằng ngày, bạn hoàn toàn đã có cơ sở vững chắc để có thể nâng cao được trình độ của bản thân.

Linh hoạt trong các phương pháp học tập:

Tự học tiếng Pháp hiệu quả

Và cuối cùng để bạn có thể tự học tiếng Pháp thành công nhất có thể thì là bất kỳ thứ tiếng nào trên thế giới. Bạn cần ghi nhớ điều này: Việc học bất kỳ thứ gì kể cả học ngoại ngữ đòi hỏi phải có 4 yếu tố quan trọng nhất đó là: Thời gian, sự kiễn nhẫn, sự nỗ lực và sự luyện tập thường xuyên.

Tận dụng tối ta cho việc học tiếng Pháp của bản thân

Tự học tiếng Pháp có thực sự hiệu quả

Nếu bạn muốn tìm tài liệu hãy lên các website chuyên về học tiếng Pháp, nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm và trao đổi kinh nghiệm với những người đang cùng học tiếng Pháp hãy vào các forum diễn đàn về tiếng Pháp, nếu bạn muốn luyện nghe hãy lên youtube, nếu bạn muốn nói chuyện với người bản xứ, hãy sử dụng mạng xã hội….

Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất

Kinh nghiệm tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất sẽ là những chia sẻ thật hữu ích các kinh nghiệm tự học tiếng Pháp cho những ai mới bắt đầu học hoặc chuẩn bị học.

Kinh nghiệm tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất

Việt bắt đầu học một loại ngôn mới nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Tiếng Pháp cũng vậy, nhiều người bảo tiếng Pháp không dễ học chút nào cả, kể cả mình cũng thất thế nếu không muốn nói là rất khó. Tuy nhiên khó ở đây không có nghĩa là không thể. Khó đối với những ai không có mục đích học rỏ ràng, khó đối với những ai không có phương pháp học hiệu quả. Vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các kinh nghiệm tự học tiếng Pháp cho những ai mới học hoặc có ý định học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học tiếng Pháp của mình.

1. Đến với tiếng Pháp bằng sự đam mê

Kinh nghiệm tự học tiếng Pháp hữu ích  

Kinh nghiệm tự học tiếng Pháp hữu ích

Nhắc đến nước Pháp thì chắc hẳn mỗi chúng ta đều nghĩ ngay đến một đất nước đầy tình yêu thơ mộng và sự lãng mạn. Bên cạnh đó thì nước Pháp không chỉ nổi tiếng và thu hút chúng ta bởi các cảnh quan tráng lệ tuyệt đẹp và hùng vĩ, các bản nhạc du dương, những án văn bất hủ và nền ẩm thực đặc sắc bậc nhất trên thế giới mà còn bởi chính cái thứ ngôn ngữ tuyệt vời này. Chính vì vậy mà đối với những ai đã trót lỡ yêu thích nền văn hóa pháp thì chắc hẳn là ngôn ngữ Pháp cũng được xem là thứ ngôn ngữ của cả niềm đam mê.

Học tiếng Pháp theo giáo trình nào thì hiệu quả   

Tiếng Pháp rất dễ đi vào lòng người bởi giọng đọc trìu mến và sự nhẹ nhàng hơn bất kì ngôn ngữ nào trên thế giới này. Tiếng Pháp cũng được xem là ngôn ngữ của nghệ thuật cho nên do vậy để bạn học tốt tiếng Pháp thì trước tiên bạn cần nên tạo cho bản thân niềm đam mê với thứ ngôn ngữ lãng mạn này trước đã. Hãy xem thời gian học tiếng Pháp của mình như là thời gian vui chơi và nghỉ ngơi vậy.

2. Các vấn đề nên lưu ý khi bắt đầu học tiếng Pháp

 

Về thời lượng học tập

 

Trước tiên, khi bạn quyết định học tiếng Pháp hay bất kì thứ ngôn ngữ nào khác tại nhà, bạn nên tìm cách kiểm soát thật tốt cảm xúc của bản thân mình trước đã. Các khó khăn và những trở ngại ban đầu sẽ khiến ta dễ nản lòng và sẽ không muốn tiếp tục dẫn tới bỏ cuộc. Đối với tiếng Pháp cũng hoàn toàn như vậy, việc tự học tiếng Pháp tại nhà cũng đòi hỏi tính kiên trì và sự nhẫn nại của bản thân chúng ta.  

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Pháp hiệu quả   

Nếu bạn quá bận rộn thì vẫn có thể dành một ít thời gian khoảng 30 phút mỗi ngày cho việc học tiếng Pháp của mình. Đương nhiên để có được kết quả tốt nhất thì việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng là điều bạn cần phải làm. Liên tục rèn luyện như vậy trong 3 tháng, bạn đã có được vốn từ vựng thông dụng và cần thiết để sử dụng thành thạo các câu giao tiếp hằng ngày rồi đấy.

Học theo phương pháp này như kiểu: kiến tha lâu đầy tổ hay năng nhặt chặt bị có là là phương pháp được chứng minh qua thực tế hiệu quả nhất. Tuy nhiên khi áp dụng phương pháp này bạn không nên sốt ruột hay nóng vội, phải thật bình tĩnh và thật kiên nhẫn. Có thể sau một tháng thôi bạn cũng đã đạt được kết quả mà chính bạn cũng không ngờ tới đấy. Cộng với vốn từ vựng và các mẫu câu giao tiếp cơ bản hằng ngày, bạn hoàn toàn đã có cơ sở vững chắc để có thể nâng cao được trình độ của bản thân.

Linh hoạt trong các phương pháp học tập:

Và cuối cùng để bạn có thể tự học tiếng Pháp thành công nhất có thể thì là bất kỳ thứ tiếng nào trên thế giới. Bạn cần ghi nhớ điều này: Việc học bất kỳ thứ gì kể cả học ngoại ngữ đòi hỏi phải có 4 yếu tố quan trọng nhất đó là: Thời gian, sự kiễn nhẫn, sự nỗ lực và sự luyện tập thường xuyên.

Tận dụng tối ta cho việc học tiếng Pháp của bản thân

 

Trong thời gian bạn học tiếng Pháp hãy suy nghĩ về nó mọi lúc mọi nơi, nói tiếng Pháp suy nghĩ bằng tiếng Pháp, ăn tiếng Pháp, ngủ tiếng pháp, nghe nhạc Pháp, xem phim Pháp,…. Tóm lại là mọi hoạt động của bạn đều phải có tiếng Pháp trong đó. Hãy thử đi rồi bạn sẽ cảm giác như mình là người Pháp luôn cho xem, hồi trước mình đã từng có cảm giác đó rồi, giống như ta là người Pháp và ta đang đi du lịch tại Việt Nam vậy. Còn một điều nữa rất hữu ích cho bạn là bạn có thể áp dụng công nghệt thông tin cũng như internet vào việc học tiếng Pháp của mình sẽ vô cùng hiệu quả đấy.

Tự học tiếng Pháp có thực sự hiệu quả   

Nếu bạn muốn tìm tài liệu hãy lên các website chuyên về học tiếng Pháp, nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm và trao đổi kinh nghiệm với những người đang cùng học tiếng Pháp hãy vào các forum diễn đàn về tiếng Pháp, nếu bạn muốn luyện nghe hãy lên youtube, nếu bạn muốn nói chuyện với người bản xứ, hãy sử dụng mạng xã hội….

Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào, niềm đam mê học tiếng Pháp.  

Bạn đang xem bài viết Cách Dùng Razkids Để Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!