Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn trung tâm mà lại trung tâm nào cũng nhận mình tốt bạn sẽ phải lựa chọn địa chỉ nào đây. Hãy tự mình nhận xét chất lượng của các trung tâm học tiếng Pháp bằng các cơ sở giới thiệu đến các bạn sau đây:

– Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Pháp cho người mới mới có sĩ số lớp việc học vừa phải.

Đây là điều cực kì quan trong so với người mới bắt đầu học tiếng Pháp vì lớp học không quá đông sẽ tạo điều kiện dành cho bạn tiếp thu bài tốt hơn, mở rộng cơ hội được giảng viên chữa bài riêng và mức độ tương tác của bạn với lớp việc học cũng cao hơn. Chắc chắn việc học trong lớp khoảng 10-15 người bạn có thể nhPháp chóng tiến bộ hơn những lớp đông.

– Trung tâm dạy tiếng Pháp dành cho người mới mới có mức học phí hợp lý

– Trung tâm dạy tiếng Pháp cho người bắt đầu bắt đầu có lộ trình cụ thể và cam kết đầu ra rõ ràng

Khi bắt đầu học tiếng Pháp, hầu như học viên đều chưa định hình được mình sẽ học làm thế nào cũng như là có chắc chắn đạt được kết quả như là mong đợi sau khi chấm dứt khóa học hay không. Do đó, việc đưa ra cách học tiếng Pháp khoa học và cam kết đầu ra rõ ràng là nhân tố để chứng minh một trung tâm tiếng Pháp chất lượng. Sự bảo đảm của trung tâm phần nào khẳng định kỹ năng của họ trong việc đào tạo người học.

– Các trung tâm dạy tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu có nhân viên hỗ trợ lớp việc học nhiệt tình.

– Những trung tâm dạy tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu có giảng viên giàu kinh nghiệm.

– Rất khó để tìm được một trung tâm học tiếng Pháp chất lượng tại Sài Gòn.

Thời điểm hiện tại trên đại bàn TPHCM có rất nhiều Trung tâm ngoại ngữ cung cấp các khóa học tiếng Pháp nhưng vấn đề là không phải trung tâm nào cũng có uy tín, sự tin cậy, cũng như đáp ứng được những yêu cầu của người học. Thời gian rất quí báu cho những người học tiếng Pháp nhưng tiếc thay nhiều trung tâm lại không quan tâm tới vấn đề này. Hay thậm chí còn có những trung tâm dạy học tiếng Pháp thường xuyên bất ngờ hủy lịch học với học viên, hay có khi còn khai giảng các khóa học muộn hơn dự kiến so với ban đầu ….

– Bạn có biết về trung tâm học tiếng Pháp.

Trung tâm dạy học là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn đang bị phân vân với các quyết định của mình. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, có tâm huyết với nghề nghiệp. Chương trình giảng dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, trang thiết bị học tập hiện đại… Các học viên khi đăng kí ghi Pháp tại trung tâm sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như kết quả mang lại.

Tags: học tiếng pháp online, học tiếng pháp qua bài hát, học tiếng pháp qua phim ảnh, tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng pháp miễn phí, trung tâm học tiếng pháp uy tín, học tiếng pháp du học, bảng chữ cái tiếng pháp, top website học tiếng pháp hiệu quả.

Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Pháp ngày nay được cho là ngôn ngữ được nhiều người theo học. Bởi vì, ngoài tiếng Anh thì tiếng Pháp là ngôn ngữ được nhiều người Châu Âu, Mỹ, Châu Phi nói được. Nếu các bạn là người muốn được hưởng nhiều lợi ích trong tương lai, nhất là về công việc thì việc lựa chọn học tiếng Pháp là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Theo thống kê thì tính đến năm 2025 thì số người nói tiếng Pháp rất nhiều.

Thật sự tiếng Pháp là ngôn ngữ mọi người cho rằng là không khó học, nó gần gũi với tiếng Anh. Dùng bảng chữ cái laitinh và phát âm gần với nhau. Mọi người hay nói rằng “nếu bạn học được tiếng Anh, học tốt tiếng Anh thì tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Malayu các bạn rất dễ học”.

Tại sao chúng tôi nói tiếng Pháp không khó học đều có cơ sở của nó vì: tiếng Pháp gần với tiếng Anh, đều dùng chữ cái Latinh và phần lớn từ vựng, phát âm của hai ngôn ngữ ngày tương đồng với nhau. Vì vậy, tiếng Pháp thật sự không khó học như các bạn nghĩ đâu.

Bước này là bước mà khi bạn học một các gì cũng vậy. Giống như bạn muốn làm bác sĩ thì bạn phải có mục tiêu là học khối B, thi vào trường Y, sau đó bạn sẽ thành bác sĩ. Cho nên, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Pháp thì bạn cần xác định bạn học tiếng Pháp để sau này làm gì, đi đâu, cần thiết với bạn như thế nào… Khi xác định được thì việc các bạn chọn chương trình, khó học phù hợp vô cùng đơn giản, không có gì khó khăn cả, Còn tránh được việc các bạn học không đúng cái bạn muốn.

Cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Quan trọng ngay từ ban đầu đó chính là phát âm, phát âm là một trong những cái giúp bạn nói người ta hiểu và người ta nói bạn hiểu đấy. Vì vậy, hãy luyện tập phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, để có sai thì mình sửa cũng dễ. Chứ để qua một thời gian dài, các bạn đã quen với phát âm như vậy thì sẽ rất là khó sửa lại.

Về phần ngữ pháp thì mới bắt đầu học thì các ngữ pháp sẽ đơn giản, không gây khó khăn đối với các bạn. Các bạn cần phải nắm rõ các kiến thức đó, nắm chắc là tốt nhất, vì sau này khi học các ngữ pháp cao hơn thì bạn sẽ có nền tảng, giúp các bạn đỡ khó khăn hơn.

Cách học nó không giúp các bạn học tốt hoàn toàn, mà nó còn phụ thuộc vào bản thân của các bạn. Nếu các bạn không tự giác học tập thì các cách học đó cũng không vận dụng được. Vì vậy, để học tốt một ngôn ngữ nào đó, không chỉ riêng về tiếng Pháp thì các bạn cần phải chăm chỉ, siêng năng rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: nghe, nói, đọc, viết. Đây là 4 kỹ năng cơ bản và quan trong nhất để quyết định các bạn có thành công hay không.

Võ Thị Ngọc Linh

Cách Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách học tiếng Trung là câu hỏi mà nhiều bạn hỏi. Vâng, trước khi bắt tay vào học một thứ gì đó. Ta cần biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào. Và sau đây là: Năm bước để học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Tìm giáo trình để theo học

Ngoài ra thì còn có giáo trình developing chinese, luyện nghe cấp tốc… Nhưng lời khuyên của mình là bạn cứ học 1 trong 3 giáo trình đầu tiên tùy vào nhu cầu.

Xong phần giới thiệu giáo trình. Sang phần cách học tiếng Trung cơ bản thôi nào.

Tìm hiểu quy tắc nói

Trong tiếng Trung, âm điệu có lẽ là phần cơ bản nhất. Bạn nên bắt đầu bằng việc tập chung vào Phiên Âm. Trong đó, Phiên Âm = Nguyên Âm + Phụ Âm + Dấu (Vận Mẫu + Thanh Mẫu + Thanh Điệu).

Về phiên âm tiếng Trung khá giống với tiếng Việt. Bạn nên giành 1-2 tuần để tiếp xúc với nó.

Ghi chú: Phiên Âm còn gọi khác là Bính Âm Hán Ngữ hoặc Pinyin.

Tìm hiểu hệ thống chữ viết

Sau khi học phiên âm xong, bạn cần nắm chắc được hệ thống chữ viết. Trong tiếng Trung gồm 8 nét cơ bản và 8 quy tắc chính. Để học viết tiếng Trung nhanh thì bắt buộc phải nắm được các quy tắc đó.⇒ Quy tắc viết chữ Hán

Xong rồi, để làm quen với tiếng Trung chỉ đơn giản vậy. Khi đã nhớ mấy quy tắc đó rồi thì phải học bộ thủ. Có thể học 50 bộ thủ cơ bản hoặc 214 bộ thủ đầy đủ. Tùy vào độ lười của bạn k k.

Có thể bạn chưa biết:Hệ thống chữ Kanji (Nhật bản), chữ Nôm (Việt Nam) đều vay mượn từ hệ thống chữ Hán.

Tập chung xây dựng vốn từ vựng

Mỗi khi học từ vựng, hãy liên tưởng nó tới một câu chuyện. Vừa vui lại vừa dễ nhớ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc ngại giao tiếp khi sử dụng ngôn ngữ mới. Trong đó, việc vốn từ vựng ít ỏi cũng làm chúng ta cảm thấy thiếu tự tin. Việc xây dựng vốn từ vựng vừa giúp bạn có một nền tảng chắc chắc, vừa giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng từ.

Ghi nhớ các cụm từ chính

Khi có vốn từ nhất định, bạn cần học các cụm từ chính – là những cụm từ thường xuyên được sử dụng.

Học các cụm từ có nghĩa là nắm chắc các câu, các đoạn hội thoại ngắn hàng ngày. Chẳng hạn như “Xin chào” (Nǐ hǎo – 你 好) hay “Hẹn gặp lại” (huí tóu jiàn – 回 头 见).

Khi bạn nắm chắc các cụm từ này. Bạn sẽ dễ dàng xâu chuỗi chúng thành một câu hoàn chỉnh. Tới lúc đó, việc giao tiếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm người Trung Quốc để nói chuyện

Bước cuối cùng để cải thiện kỹ năng tiếng Trung chính là thực hành sử dụng nó.

Vấn đề này tương đối khó khăn, để tìm một người bản xứ nói chuyện không phải dễ dàng. Vậy, làm cách nào để nói tiếng Trung trôi chảy?

Theo mình thì bạn nên đăng ký 1 tài khoản Wechat. Sau đó vào làm quen mấy bạn người Trung. Với cộng đồng 1 tỷ người dùng, đây là ứng dụng tốt nhất để bạn làm quen với tiếng Trung.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm tiếng Trung trên facebook, zalo để được trao đổi kiến thức.Kết luận: Đầu tiên, hãy chọn 1 giáo trình theo học. Bước 2 là học phát âm, sau đó là tìm hiểu chữ viết. Tiếp theo là học một số từ vựng và cụm từ hay dùng. Cuối cùng, hãy tìm người để trao đổi tiếng Trung.

Nếu bạn vẫn thấy mông lung. Vậy hãy xem từ đầu trong 15 bài học tiếng Trung miễn phí của mình. Link được đính kèm phần cuối cùng.

Trong khi học tiếng Trung, bạn sẽ gặp một số vấn đề. Vậy, đâu là cách giải quyết các vấn đề đó?

6. Những vấn đề có thể gặp phải khi học tiếng Trung

a) Bị nhầm lẫn giữa các âm

Lúc đầu mình nghe tiếng Trung cũng thấy mấy từ cứ na ná nhau. Nhưng mà cứ nghe thật nhiều, nghe 5 lần không phân biệt được thì 10 lần, 20 lần. Kiểu gì cũng sẽ quen.

b) Viết khó, nhanh quên

Đầu tiên, cần luyện viết 8 nét cơ bản cùng 8 quy tắc chính. Sau đó học 50 bộ thủ cơ bản hay dùng hoặc 214 bộ thủ đầy đủ. Khi học từ mới thì tra từ điển cách viết, viết đi viết lại thật nhiều lần.

Ngày hôm nay học 10 từ thì sang hôm sau phải học lại, hôm sau nữa cũng phải học lại. Nó sẽ giúp bạn tạo một thói quen tốt hàng ngày.

c) Không có người nói chuyện

Như trên mình đã nói, bạn nên kết bạn với người Trung Quốc để nói chuyện. Đơn giản là đăng ký tài khoản Wechat rồi kết bạn thôi. Không thì bạn lên mấy group tiếng Trung rồi tìm nhóm nho nhỏ rồi cùng học.

d) Chán nản, không có mục tiêu

Khi học hoặc làm bất cứ thứ gì mà khó khăn, chúng ta cũng thường sẽ cảm thấy chán nản. Vậy làm cách nào để lấy lại động lực học tiếp.

Trước tiên là cần ngẫm lại xem điều gì để bạn học tiếng Trung Quốc.

– Niềm đam mê: vậy hãy nghĩ tới những gì mình thích. Bạn thích mấy anh soái ca bên Trung. Vậy phải học thật nhanh để còn sang đấy mà theo dõi liveshow, concert của thần tượng chứ.

Như mình thì rất thần tượng Jay Chou (đây là nhân vật Trung Quốc cực kỳ nổi tiếng). Mình cũng rất muốn được tham gia concert của anh ấy. Không biết có bạn nào giống mình không?

d) Không tìm được tài liệu phù hợp

Đúng là vấn đề này rất hay gặp phải. Lúc đầu mình cũng lơ ma lơ mơ với mấy đầu sách này. Vì giờ có quá nhiều sách tiếng Trung, nào là Hán Ngữ, Boya, HSK, 301, tự học tiếng Trung, luyện nghe cấp tốc,…

Như ở trên mình có nói, hiện tại có 3 đầu sách phổ biến nhất là Hán Ngữ, 301 và HSK. Tùy vào nhu cầu mà chọn đầu sách phù hợp.

– Hán Ngữ: Phù hợp với nhu cầu cơ bản, cần một đầu sách giúp học tiếng Trung đơn giản, theo mức tăng dần. Ai cũng có thể học được.– 301: Phù hợp với các bạn cần một giáo trình học nhanh nhất. Không cần quá chuyên sâu, cứ học đã sau này bổ sung sau.– HSK: Dành cho các bạn học tiếng Trung chuyên sâu. Học để thi lấy bằng. Bằng thì sử dụng để đi du học hoặc nộp vào công ty theo yêu cầu.

e) Thời gian hạn chế

Vấn đề này thì quá nhiều bạn đang gặp phải. Với những bạn đi làm hay đã lập gia đình, thời gian để học sẽ bị hạn chế khá nhiều. Trường hợp này đôi khi không có thời gian để học ở Trung Tâm. Vậy, làm cách nào học tiếng Trung tại nhà vừa hiệu quả lại không tốn thời gian?

Câu hỏi này rất khó để trả lời. Theo kinh nghiệm của mình, bước đầu là tham gia các nhóm học tiếng Trung (trên facebook, zalo). Tiếp theo là tìm một giáo trình để học. Có thể là Hán Ngữ hoặc 301. Hoặc đơn giản nhất là: học theo danh sách 15 bài học Online miễn phí của mình (Link ở phần cuối bài viết)

loading…

Tags: cách học tiếng trunghọc tiếng trung

4 Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

Theo một số ước tính thì trên thế giới hiện nay có đến 200 triệu người nói tiếng Pháp. Về độ phổ biến, tiếng Pháp chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Đức ở phương Tây. Từ đó có thể cho bạn thấy rằng nếu học tiếng Pháp bạn sẽ có tương lai tốt đẹp hơn với nhiều cơ hội nghề nghiệp và công việc. Vậy bí quyết nào để tự học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả? CapFrance sẽ chia sẻ đến bạn 4 bí quyết sau:

1. Luyện nghe tiếng Pháp một cách tự nhiên

Cũng giống như tiếng Anh, hãy nghe tiếng Pháp một cách thụ động, tiếp thu theo bản năng tự nhiên, đừng suy nghĩ nhiều. Nghe như thế trong vòng 6 tháng, bộ não của bạn sẽ hình thành phản xạ tự nhiên nhớ về cách phát âm, ngữ điệu đặc trưng của tiếng Pháp. Có thể bạn chưa nói theo rành rọt nhưng ít nhất bạn cũng biết đây là tiếng Pháp chứ không phải một ngôn ngữ khác. Vậy thắc mắc ở đây là làm thế nào để nghe tiếng Pháp? Đơn giản mà, tìm bài hát, chương trình thời sự, TV, phim ảnh nói tiếng Pháp rồi tha hồ luyện!

4. Làm quen một người bạn Pháp, tiếp xúc với giáo viên người Pháp

Có phải bạn cảm thấy rất hưng phấn khi giao tiếp được với người bản xứ khi bạn học tiếng Anh? Vậy tại sao không áp dụng điều đó ngay? Bạn có thể tham gia CLB tiếng Pháp của CapFrance để được tiếp xúc với giáo viên 100% người Pháp, làm quen với các bạn có cùng đam mê tiếng Pháp. Hoặc bạn có thể tham gia thử các lớp học của CapFrance để trải nghiệm phương pháp dạy học mang tính ứng dụng cao của các thầy cô người Pháp tại CapFrance.

Hotline : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

Email : capfrance.edu@gmail.com

Facebook : facebook.com/hoctiengphapcapfrance

Văn phòng : 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quân 1, TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!