Xem Nhiều 4/2023 #️ Các Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tại Hà Nội # Top 8 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 4/2023 # Các Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tại Hà Nội # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tại Hà Nội mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với nhu cầu đi du học Nhật Bản ngày một tăng cao như hiện nay, việc học ngôn ngữ tiếng Nhật là một điều hết sức quan trong để làm tăng cơ hội được đi du học của bạn.

Với những bạn có ý định học tiếng Nhật một cách chuyên sâu trước khi sang Nhật thì các trường đại học, cao đẳng có ngành tiếng Nhật chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội

2. Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Với 4 chuyên ngành đào tạo gồm Phiên dịch, Nhật Bản học, Tiếng Nhật Kinh tế, Tiếng Nhật Du lịch. Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng dành cho bạn. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể có vốn tiếng Nhật cùng giao tiếp lưu loát tiếng Nhật tối thiểu bậc 5/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho người Việt Nam.

Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

3. Đại học dân lập Phương Đông

 Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Đại học Phương đông hiện tại có 2 phương thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ học bao gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia.

Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.

Đại học dân lập Phương Đông

4. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội bắt đầu giảng dạy Tiếng Nhật từ năm 2005. Giáo trình bao gồm Bộ sách Minna no Nihongo Shokyu. Bộ giáo trình này tương đối dễ dạy, học và chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng nghe nói. Thêm vào đó, sinh viên còn nắm được các kiến thức về văn hoá, xã hội, văn học Nhật Bản.

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Các Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tphcm

Hiện nay, việc học ngôn ngữ mở ra một tương lai mới cho các bạn trẻ với nhiều cơ hội việc làm được rộng mở hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và vô cùng khốc liệt, thì việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn thật sự chưa đủ. Vì vậy, những ngôn ngữ khác cũng dần lên ngôi và được nhiều người theo học.

1. Nhiều cơ hội việc làm hơn

2. Mức thu nhập cao

3. Cơ hội du học lớn và tiết kiệm chi phí

4. Cơ hội làm việc và sinh sống ở Nhật

5. Thông minh hơn nhờ học tiếng Nhật

1. Đại học công nghệ chúng tôi

Nếu muốn theo học ngành ngôn ngữ Nhật thì Đại học công nghệ chúng tôi cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên. Tại đây không chỉ đào tạo các khối ngành kinh tế, dịch vụ mà ngành ngôn ngữ cũng được chú trọng. Với ngành ngôn ngữ Nhật các bạn không chỉ được đào tạo kiến thức chung mà còn có chuyên ngành chuyên sâu về kinh tế, văn hóa. Điều này rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp liên kết với Nhật Bản hoặc các công ty nước ngoài.

Phương thức tuyển sinh 2019 của trường rất đa dạng giúp tăng cơ hội trúng tuyển cho học sinh bao gồm:

Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019

Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của Đại học Quốc gia TP.HCM

Thi tuyển sinh riêng do HUTECH tổ chức

Tổ hợp môn xét tuyển: Ngành Đông phương học các khối A01, C00, D01, D15; ngành Ngôn ngữ Nhật khối A01, D01, D14, D15.

Điểm chuẩn 2018 các ngành Đông phương học và ngôn ngữ Nhật ở các khối xét tuyển đều là 16 điểm.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ĐT: (028) 5445 7777 – Fax: (028) 5445 4444 – Email: hutech@hutech.edu.vn

2. Đại học kinh tế – tài chính chúng tôi

Đây là trường có ngành đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại cơ sở phía Nam. Với ngành ngôn ngữ Nhật các bạn được đào tạo các chuyên ngành về tiếng Nhật phiên dịch, du lịch; tiếng Nhật kinh tế – thương mại và giảng dạy tiếng Nhật.

Phương thức tuyển sinh của trường gồm: xét tuyển theo kết quả Kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2019, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển theo Kết quả đánh giá năng lực (Đại học Quốc gia chúng tôi cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Tổ hợp môn xét tuyển gồm khối A01, D01, D14, D15

Điểm chuẩn năm 2018 ở các khối xét tuyển là 20 điểm.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Email tuvantuyensinh@uef.edu.vn

Phone (028) 5422 5555 – (028) 5422 6666

3. Trường đại học sư phạm chúng tôi

Trường đại học sư phạm chúng tôi đào tạo bài bản ngành ngoại ngữ trong đó ngôn ngữ Nhật luôn được chú trọng. Sinh viên trong khoa luôn có cơ hội học tập, giao lưu qua các buổi hội thảo, hội thi và giao lưu sinh viên Đông Nam Á.

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Nhật các khối D01, D06 (2018) là 27 điểm trong đó điểm chuẩn là xét tuyển theo học bạ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

ĐT: (+84) – (8) – 38352020 – Fax: (+84) – (8) – 38398946

4. Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn – (ĐHQG Hồ Chí Minh)

Nhắc đến ngành xã hội và ngôn ngữ, văn hóa thì đại học KHXH & NV là một cái tên không xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Tại cơ sở phía Nam, đây là trường được nổi tiếng được quan tâm theo học của đông đảo sinh viên.

Đại học KHXH & NV trực thuộc ĐHQG chúng tôi có chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng ở tất cả các khối ngành đặc biệt là ngôn ngữ Nhật. Ngoài giờ học trên lớp các bạn còn có cơ hội thực tế tại các cơ sở liên doanh bên ngoài giúp sinh viên nghiên cứu tốt hơn.

Phương thức tuyển sinh 2019 theo các hình thức sau: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia theo quy chế, quy định và kế hoạch xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng theo quy định và kế hoạch xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ưu tiên xét tuyển theo Quy định riêng của ĐHQG-HCM.

Tổ hợp xét tuyển ngành Đông phương học, Nhật Bản học và Nhật Bản học (Chất lượng cao) các môn: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh; Ngữ văn, Toán, tiếng Nhật (Tiếng Nhật x2); Ngữ văn, Lịch sử, tiếng Anh.

Điểm chuẩn 2018 ngành Đông phương học là 21,6 điểm; ngành Nhật Bản học là 22,6 điểm; Nhật Bản học CLC là 20,6 điểm.

Thông tin tuyển sinh:

Địa chỉ: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

Điện thoại: 028.38235899

Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn

Website: www.hcmussh.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem và đón đọc.

Danh Sách Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Có Ngành Ngôn Ngữ Tiếng Nhật Tại Việt Nam

Danh sách các trường đại học, cao đẳng có ngành ngôn ngữ tiếng Nhật tại Việt Nam

Với nhu cầu đi du học Nhật Bản và nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày một tăng cao như hiện nay thì việc học ngôn ngữ tiếng Nhật là một điều hết sức quan trọng để làm tăng cơ hội được đi du học và làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản của bạn.

Bạn nên học một cách bài bản và có đầu tư, học một cách chuyên sâu thì không còn lựa chọn nào tốt hơn việc học tập tiếng Nhật tại các trường đại học, cao đẳng.

Trường với chất lượng đào tạo uy tin, cung cấp kiến thức tiếng Nhật vững chắc cho sinh viên, trình độ tiếng Nhật đạt đến N2 trở lên.

Bên cạnh đó, trường còn có chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học Nhật Bản như Đại học Osaka, Đại học Tsukuba, Đại học Wakayama, Đại học Mie, Đại học Hitotsubashi, Đại học Musashino, Đại học Kobeshinwajoshi… với nhiều suất học bổng trao đổi sinh viên hàng năm.

Khoa Nhật Bản học với ưu thế trực thuộc Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, khoa nhận được rất nhiều học bổng cho sinh viên hàng năm. Đồng thời, có nhiều chương trình liên kết quốc tế để đưa sinh viên đến trao đổi văn hóa và ngôn ngữ ở Nhật Bản.

Cử nhân ra trường có kiến thức sâu về con người, đất nước, lịch sử, địa lý, văn hoá, kinh tế xã hội, chính trị, đối ngoại, của quốc gia Nhật Bản, được đào tạo để vận dụng ngôn ngữ một cách lưu loát và toàn diện trong giao tiếp.

Đến với Đại học Hồng Bàng, bạn sẽ được trang bị kiến thức về Tiếng Nhật, lịch sử, địa lý, chính trị, kinh tế, văn hóa, quan hệ quốc tế của Nhật Bản. Cùng với đó là kỹ năng giao tiếp và các vấn đề và chính sách đối ngoại của Nhật Bản.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia giao lưu với Giáo sư, sinh viên đến từ các Đại học của Nhật Bản: ĐH Công nghiệp Hiroshima; ĐH Nữ Kwassui- Nagasaki; ĐHQT Osaka; ĐH Osaka và những sự kiện giao lưu văn hóa do Japan Foundation, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Trường Đại học Văn Hiến đã thiết kế khóa học giao tiếp tiếng Nhật nhằm giúp cho các bạn trẻ sở hữu vốn từ vựng tiếng Nhật đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày và sử dụng tốt trong mục đích công việc và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường lao động hiện nay.

Đến với HUTECH, bạn sẽ có kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật, cùng với đó là kiến thức về các lĩnh vực về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế… cùng với đó là những kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường.

Hiện nay, Đại học Kinh tế – Tài chính đang tổ chức đào tạo sinh viên theo mô hình chuẩn quốc tế, vì vậy triển vọng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cũng cực kỳ cao.

Đại học Hà Nội có 3 chương trình đào tạo tiếng Nhật bao gồm: Cử nhân Ngôn ngữ Nhật hệ chính quy; Cử nhân Ngôn ngữ Nhật hệ Vừa làm Vừa học và Thạc sĩ Ngôn ngữ Nhật (trong đó có 1 chương trình liên kết với Nhật).

Với 4 chuyên ngành đào tạo gồm Phiên dịch, Nhật Bản học, Tiếng Nhật Kinh tế, Tiếng Nhật Du lịch. Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng dành cho bạn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể có vốn tiếng Nhật cùng giao tiếp lưu loát tiếng Nhật tối thiểu bậc 5/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho người Việt Nam.

Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Đại học Phương đông hiện tại có 2 phương thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ học bao gồm: Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia. Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.

Tại đại học Thăng Long có các chương trình đào tạo và hợp tác với các trường ở Nhật Bản như Trường Đại học Nanzan, Trường Nhật ngữ Meric và Keieikai, Chương trình trao đổi sinh viên giữa Đại học Thăng Long và Trường AIR…

Ngoài ra còn có các chương trình học bổng được trao từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Qũy giao lưu quốc tế Nhật Bản… hay các cuộc thi hùng biện từ Trung tâm hỗ trợ sinh viên NASIC, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, VJCC, Lion Fuji Yoshiwara, công ty Canon Việt Nam, VETEC… Và vô số hoạt động ngoài khóa khác trong suốt khóa học.

Chất lượng đào tạo của Khoa Tiếng Nhật luôn được các nhà tuyển dụng là các cơ quan Bộ ngành của Chính phủ Việt Nam, các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đánh giá cao.

Sinh viên ra trường sẽ có kiến thức về tiếng Nhật thương mại, kinh tế, xã hội, văn hóa… vì vậy cơ hội nhận được học bổng đi du học cũng cao hơn.

Trường Đại học FPT yêu cầu năng lực ngôn ngữ đầu vào với điểm tiếng Anh (hoặc tiếng Nhật) ở phổ thông từ mức khá trở lên.

Đại học Bách khoa Hà Nội bắt đầu giảng dạy Tiếng Nhật từ năm 2005. Giáo trình bao gồm Bộ sách Minna no Nihongo Shokyu.

Bộ giáo trình này tương đối dễ dạy, học và chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng nghe nói. Thêm vào đó, sinh viên còn nắm được các kiến thức về văn hoá, xã hội, văn học Nhật Bản.

Trường hiện đang có 2 hệ đào tạo là: trung cấp tiếng Nhật thời gian đào tạo là 1.5-2 năm và hệ cao đẳng tiếng Nhật với thời gian đào tạo là 2,5-3 năm.

Ssinh viên có thể lựa chọn đi sang Nhật để nâng cao kiến thức hoặc học chuyển tiếp năm 2 tại Việt Nam và 2 năm tại Nhật Bản để lấy bằng Cử Nhân tại các trường Đại Học tại Nhật Bản từ năm thứ 2.

Khi ra trường, nếu như sinh viên chưa tìm được công việc như mong muốn thì nhà trường sẽ bố trí, sắp xếp cho sinh viên công việc làm theo đúng chuyên ngành mà sinh viên đã theo học, đảm bảo mức lương cao và môi trường làm việc an toàn.

Đặc biệt Trong quá trình học tập tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, sinh viên sẽ được nhà trường sắp xếp công việc làm thêm, tạo điều kiện cho sinh viên trang trải sinh hoạt phí và tiền học, đồng thời giúp sinh viên trải nghiệm kiến thức sống cũng như trau dồi kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành mình đang theo học.

Hiện nay quan hệ hợp tác kinh tế giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng mở rộng, hàng loạt các doanh nghiệp uy tín từ Nhật Bản chọn lựa Việt Nam, để phát triển hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình như Mitsubishi Electric Vietnam, Nidec Vietnam, Kirin,… đã tạo điều kiện cho môi trường sử dụng tiếng Nhật phát triển với nhu cầu nhân sự chất lượng tăng cao.

Với ưu điểm về năng lực ngôn ngữ, kỹ năng mềm và sự am hiểu với tác phong làm việc, văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, các Cử nhân Đại học ngành Ngôn ngữ Nhật dễ dàng ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

Đồng thời, vốn kiến thức toàn diện ở trình độ Đại học cũng là bệ phóng vững vàng, tạo nên lợi thế quan trọng để các bạn thăng tiến tốt hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Có rất nhiều lựa chọn và cơ hội học tập để các bạn trẻ Việt nâng cao khả năng Nhật ngữ cũng như theo đuổi ước mơ làm việc trong môi trường Nhật Bản, tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp cũng chính là một yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện ước mơ dễ dàng hơn.

Song song đó là các chương trình trao đổi học sinh sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội để tiếp thu kiến thức khoa học hiện đại bậc nhất tại Nhật.

Lợi/Hại Khi Học Tại Các Trường Đại Học Có Khoa Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Lợi/Hại khi học tại các trường Đại học có khoa tiếng Nhật tại Hà Nội

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong ước du học và làm việc bên Nhật Bản, xu hướng này càng ngàng càng tăng theo mỗi năm. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây chính là việc nên lựa chọn học tập ở trường nào, có nên học tiếng Nhật ở các trường Đại học có khoa tiếng Nhật tại Hà Nội hay không, bởi hầu hết những bạn học sinh khi hết cấp ba chuẩn bị làm sinh viên thì đều lo lắng đến chọn lựa của mình. Vậy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi bởi nó có thể khiến bạn tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân.

Có nên học tiếng Nhật tại các trường đại học có khoa tiếng nhật tại Hà Nội

Có nên học tiếng Nhật tại các trường Đại học có khoa tiếng Nhật tại Hà Nội hay không? đang là vấn đề được đông đảo những bạn trẻ hiện nay quan tâm. Bởi hầu hết các bạn sẽ chọn cho mình con đường ngắn hơn đó là học tập tại những trường Cao đẳ hay có hệ Tung cấp để rút ngắn được thời gian học tập mà lại có được thời gian tìm việc làm nhiều hơn. Để hiểu rõ hơn về việc học trường đại học hay cao đẳng về ngôn ngữ Nhật tốt hơn bạn có thể so sánh những điểm lợi và hại của hai đệ đào tạo này để nhận biết được bạn nên chọn hệ học nào cho bản thân. Ngay ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn vấn đề này.

Những điểm lợi và hạn chế của trường Đại học

+ Có danh tiếng: Rất nhiều trường Đại học về ngoại ngữ tại Hà Nội có khoa tiếng Nhật là những trường đã có lịch sử rất lâu năm, có kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy, khi tốt nghiệp bạn cũng có được tấm bằng danh tiếng.

+ Được đào tạo chuyên sâu, kiến thức được mở rộng hơn so với khi bạn học ở những hệ Cao đẳng.

Tuy nhiên những trường Đại học lại có những hạn chế sau:

+ Thời gian đào tạo quá dài: Chắc chắn rằng khi bạn đăng ký học tập tại những trường Đại học thì bạn phải mất ít nhất là 4 đến 5 năm tuổi trẻ của mình.

+ Kiến thức mở rộng nhưng không chuyên sâu, không có những hoạt động ngoại khóa để giúp sinh viên nâng cao được trình độ giao tiếp của mình.

+ Phương pháp giảng dạy đã cũ: Thường những trường Đại học lâu năm những thầy cô cũng là người đã có tuổi, hầu như không thể bắt kịp được với những xu hướng hay phương pháp hiện đại sáng tạo như bây giờ chính vì vậy gây cảm giác nhàm chán cho sinh viên.

+ Học phí đắt đỏ: Những trường đại học thì thường có học phí đắt hơn những trường Cao đẳng bởi bạn phải học trong thời gian dài hơn.

+ Ra trường muộn, cơ hội việc làm không lớn: Bạn mất quá nhiều thời gian học tập tại trường, bạn không được đào tạo liên tục chính vì vậy mà không ít những bạn sinh viên khi ra trường ngôn ngữ cũng như giao tiếp tiếng Nhật rất kém, làm giảm đi cơ hội việc làm của bạn.

Trường Cao đẳng đào tạo về ngôn ngữ Nhật:

Rất nhiều bạn cho rằng học những trường cao đẳng về ngôn ngữ không bằng những trường Đại học vậy chúng ta sẽ điểm danh xem những điểm lợi của trường cao đẳng là gì nếu như bạn chọn lựa khoa tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

+ Thời gian đào tạo ngắn: Nếu như bạn phải mất 4 đến 5 năm trong những ngôi trường Đại học thì bạn chỉ mất nhiều nhất là 3 năm để học tạo hệ Cao đẳng chính quy.

+ Kiến thức đào tạo chuyên sâu: Thời gian đào tạo ngắn tuy nhiên nếu như ở ngôi trường chất lượng như Vxt College thì bạn sẽ được đào tạo liên tục và tất cả sẽ là những kiến thức chuyên sâu, ngắn gọn và dễ học để bạn có được hành trang tốt nhất cho tuong lai.

+ Được tham gia những giờ ngoại khóa, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về giao tiếp cho những bạn học viên. Việc vừa chơi, vừa học sẽ là phương pháp hiệu quả nhất khiến bạn học được nhiều từ vựng cũng như giao tiếp tốt hơn.

+ Học phí hợp lý: Với những trường Cao đẳng, thời gian học ngắn chính vì vậy cũng khiến bạn có thể tiết kiệm được không ít tiền học phí cho gia đình.

+ Phương pháp học tập hiện đại, theo xu hướng: với Vxt College thì việc học luôn đi đôi với thực hàng, trên 70% khó học của bạn sẽ là thực hành. Đối với những bạn học ngoại ngữ dù là tiếng gì thì việc thực hành nhiều là yếu tố quan trọng để bạn có được kiến thức tổng hợp tốt nhất.

+ Có được cơ hội việc làm cao: Ở Vxt College luôn đảm bảo mỗi sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có việc làm 100% nếu như sinh viên có nhu cầu, đồng thời với hệ liên kết chặt chẽ với những đất nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,..và những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thì sinh viên có cơ hội đi du học cũng như làm việc lớn tại những quốc gia này.

Còn rất nhiều những thuận lợi nếu như bạn chọn lựa chọ khoa tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang http://vxtcollege.edu.vn/, nếu như có nguyện vọng đăng ký học bạn có thể gọi đến hotline 0942 689 586 để được hỗ trợ chi tiết.

Bạn đang xem bài viết Các Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tại Hà Nội trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!