Các Cấp Độ Học Tiếng Đức Tại Treffpunkt

Xem 4,653

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Cấp Độ Học Tiếng Đức Tại Treffpunkt mới nhất ngày 20/06/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 8 Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Đức 1 Cách Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả?
 • ​cách Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Hiệu Quả
 • Học Tiếng Đức Online Giao Tiếp Có Đạt Hiệu Quả
 • Review Các Trung Tâm Học Tiếng Đức Chất Lượng Tại Tp. Hcm
 • Sự thành công của khóa học tiếng Đức phụ thuộc chủ yếu vào giả định rằng bạn đang bắt đầu trong một nhóm cấp độ nào đó, đó là lý do tại sao chúng tôi chú trọng đến việc phân loại chính xác, đối với điều này, liên hệ với chúng tôi trước khi khóa học trực tuyến kiểm tra đánh giá bắt đầu. Dựa trên kết quả kiểm tra, bạn sẽ được giao vào ngày đầu tiên của Level của bạn, hãy cho chúng tôi biết về trình độ của bạn khi đăng ký để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn. Các mô tả khóa học tiếp theo để giúp bạn phân loại chính mình.

  Các cấp độ tương ứng với các chuẩn châu Âu hoặc của Hội đồng châu Âu trong việc học ngôn ngữ, trong giảng dạy mỗi nhóm nhỏ của chúng tôi được yêu cầu cho mức giá từ 120 đến 160 đơn vị giảng dạy (UE). Vì vậy, bạn cần, ví dụ, với các khóa học chuyên sâu của 20 bài học mỗi tuần khoảng từ sáu đến tám tuần để hoàn thành đầy đủ các mức giá.

  Cấp A1:

  Sau khi hoàn thành giai đoạn này, bạn có thể lập thời gian biểu hàng ngày với những câu quen thuộc, đơn giản và sử dụng giới thiệu bản thân và những người khác và đặt câu hỏi và câu trả lời hàng ngày.

  – ví dụ như bạn đến từ đâu, nơi bạn sinh sống, những loại người mà bạn biết và những thứ bạn sở hữu.

  Giao tiếp một cách đơn giản, nếu người đối thoại đang nói chuyện, nói chậm và rõ ràng và đã được chuẩn bị để được hỗ trợ cho bạn.

  Cấp A2:

  Với việc hoàn thành cấp độ này bạn có thể đặt câu và thường xuyên sử dụng biểu thức để hiểu và áp dụng, được kết nối với tất cả các lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như thông tin về các thông tin cá nhân và gia đình, mua sắm, làm việc ,. khu vực xung quanh. Giao tiếp trong các tình huống đơn giản, thường xuyên, nơi nói đến một trao đổi thông tin trực tiếp về các vấn đề quen thuộc và thường xuyên.

  Trình độ B1:

  Sau khi hoàn thành giai đoạn này, bạn có thể hiểu những điểm chính của ngôn ngữ tiêu chuẩn rõ ràng được sử dụng và khi nói đến khía cạnh quen thuộc của công việc, học, giải trí, vv … đối phó với các tình huống khi các bạn đi du lịch Đức thì các bạn có thể sử dụng chúng để giao tiếp và tìm đường đi dễ dàng hơn đối với 1 người chưa học tiếng Đức.

  Các bạn nên tự nhiên lưu loát trong một số cuộc trò chuyện bình thường với người bản xứ và nỗ lực của cả hai bên là hoàn toàn có thể giao tiếp được. Sản xuất rõ ràng, văn bản chi tiết trên một phạm vi rộng của các đối tượng và giải thích một quan điểm về một vấn đề đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của các tùy chọn khác nhau.

  Sau khi giai đoạn học tiếng Đức cấp C1 hoàn thành, bạn có thể …

  – Hiểu một loạt các yêu cầu văn bản, dài hơn và nhận ra ý nghĩa tiềm ẩn

  Cấp C2:

  Học tiếng Đức C1

  – Một cách tự nhiên và trôi chảy mà không cần tìm kiếm rõ ràng cho các biểu thức.

  – Sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội và nghề nghiệp hoặc trong đào tạo và nghiên cứu hiệu quả và linh hoạt.

  Tags: trình độ tiếng đức để đi du học, các loại bằng tiếng đức, học tiếng đức cấp tốc ở hà nội, học tiếng đức ở việt nam, học tiếng đức ở thủ đức, học tiếng đức ở gò vấp, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức lấy bằng b1 ở đâu

  Sau khi hoàn thành giai đoạn này, bạn có thể…

  Hiểu tất cả mọi thứ bạn đọc và nghe dễ dàng.

  Tóm tắt … thông tin từ các nguồn nói và viết khác nhau, xây dựng lại các lập luận và tài khoản trong một bài trình bày mạch lạc.

  Một cách tự nhiên, rất lưu loát và chính xác thể hiện bản thân cũng như trong các tình huống phức tạp hơn làm cho tinh tế nhận xét.

  Trong suốt khóa học, mỗi hai tuần sẽ có một bài kiểm tra 90 phút để bạn có thể kiểm tra sự tiến bộ của bạn và có thể được tư vấn phù hợp bởi các giáo viên của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Đức Sài Gòn Vina Quận Gò Vấp
 • Review Khóa Học Tiếng Đức Online Của Viện Goethe
 • Học Tiếng Đức Tại Viện Goethe
 • Bảng Học Phí Cho Các Khóa Tiếng Đức
 • Tìm Những Lớp Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu?
 • Bạn đang xem bài viết Các Cấp Độ Học Tiếng Đức Tại Treffpunkt trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!