Xem Nhiều 1/2023 #️ Buổi Workshop Là Gì ? Workshop Tiếng Việt Là Gì # Top 7 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Buổi Workshop Là Gì ? Workshop Tiếng Việt Là Gì # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Buổi Workshop Là Gì ? Workshop Tiếng Việt Là Gì mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người tham gia có cơ hội trao đổi, giao lưu với người thuyết trình. Mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, tích luỹ cho mình những kỹ năng sống, kiến thức mới,…

Workshop có thể được tổ chức với không gian rộng rãi như hội trường, phòng họp.. Hoặc để tạo cảm giác thoải mái hơn với người tham gia, có thể được tổ chức dưới hình thức coffee talk.

Đến đây, chắc hẳn bạn có thể hình dung được Workshop là gì rồi đúng không nào ? Thế nhưng hãy theo dõi bài viết tất tần tật về Workshop mà Nhịp Sống Thời Đại chia sẻ. Để không phải bỏ lỡ những điều hay ho xoay quanh về Workshop mà bạn có thể chưa từng biết qua.

Tìm hiểu đầy đủ về Workshop

Workshop là gì

Với những nước trên Thế Giới, Workshop được xem là hình thức, là một môi trường rất được ưa chuộng. Trong cả việc học tập, làm việc cũng như các hoạt động xã hội khác. Riêng ở Việt Nam, workshop được tổ chức với sự đa dạng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Dù vậy, với doanh nghiệp Việt Nam, workshop vẫn chưa thực sự phổ biến, đẩy mạnh.

Workshop tiếng Việt là gì

Với sinh viên, họ thường tiếp thu những buổi học trên giảng đường một cách thụ động. Nhưng với workshop họ hoàn toàn có thể chủ động trong việc trao đổi những kỹ năng, kiến thức với người trình bày. Môi trường workshop có thể linh động với nhiều tình huống có thể xảy ra bởi những người tham gia, người trình bày và cả khách mời.

Hình thức tổ chức và đối tượng tham gia workshop

Không gian để tổ chức phụ thuộc vào điều kiện của đơn vị chịu trách nhiệm. Có thể là trong không gian kín hay mở, vì sao gọi là kín hay mở ? Điều đó có nghĩa rằng, đôi khi một workshop được tổ chức dưới dạng offline của nhóm kín. Theo đó họ không muốn những điều họ chia sẻ lan truyền quá phổ biến. Còn không gian mở, người tổ chức mong muốn có thể kết nối với nhiều người hơn. Chủ đề chia sẻ cũng được lan toả rộng rãi, phổ biến hơn.

Một buổi chia sẻ workshop có thể kéo dài từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Chủ yếu gồm phần diễn thuyết của người trình bày và những câu hỏi, chất vấn từ người tham gia. Ngoài ra, một số đơn vị có thể tổ chức thêm phần mini game với nhiều phần quà hấp dẫn. Phần hỏi đáp từ người tham gia có thể được xen kẽ với những phần trình bày của diễn giả hoặc sau khi kết thúc phần diễn thuyết.

Buổi workshop là gì – Làm những gì

Về đối tượng tham gia, không phân biệt về điều kiện như tuổi tác, nghề nghiệp,…cũng như số lượng tham gia không phải giới hạn tối đa. Một workshop có thể từ vài chục người cho đến hàng trăm người với không gian đảm bảo rộng rãi, thoáng mát và thoải mái. Vì điều này chủ yếu phụ thuộc vào đơn vị tổ chức có khả năng hay không.

Chủ đề workshop có thể thu hút được nhiều người tham gia, có thể là học sinh, sinh viên, người đã đi làm ở những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như khoa học công nghệ, y tế, giáo dục, đời sống xã hội,…

Những lợi ích khi tham gia Workshop

Theo tâm lý của nhiều người, họ sẽ thường đặt vấn đề mình sẽ nhận được những gì khi tham gia vào một hoạt động nào đó. Nếu là bạn, khi nhận được một thư mời tham gia hay thông tin chia sẻ thời gian tổ chức workshop. Chắc hẳn bạn sẽ phải đắn đo xem, khi mình tham gia chương trình, cái mình nhận được có bổ ích hay không ? Có cần phải bỏ chút thời gian ra không ?

Một workshop với sự tham gia của nhiều người, được chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.. từ các chuyên gia và khách mời. Chắc hẳn sẽ khó mà phí thời gian mà bạn đã tham gia. Có thể kể ra một vài lợi ích như:

Mở mang tri thức, kỹ năng sống

Người diễn giải thường chia sẻ những nội dung mang tính thực tế. Điều đó dễ dàng thu hút được người tham gia lắng nghe và hiểu rõ. Nếu chỉ dựa trên những lý thuyết quá khô khan điều này rất dễ gây nhàm chán và người nghe cũng chẳng thể nào tiếp thu một cách tốt nhất.

Những lợi ích khi tham gia workshop là gì

Mở rộng mối quan giao tiếp

Workshop được xem là cách tốt nhất để bạn có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều người. Có thể là cùng hoạt động trong một lĩnh vực hoặc những lĩnh vực khác, giúp bạn có thể học hỏi từ nhiều điều hay.

Với những ai có tính hướng nội, thì workshop là nơi để bạn dễ dàng giao tiếp, hợp tác với người khác. Có thể không nhiều, nhưng ít ra bạn vẫn có thể tạo dựng cho mình những mối quan hệ dù ít nhưng chắc về số lượng.

Còn những bạn hướng ngoại, chắn hẳn đây là cơ hội tốt để bạn thực hành được kỹ năng phản biện. Thuyết trình ngắn những gì mà bạn hiểu biết. Rút ra được những kỹ năng diễn giải, ứng xử trong mọi tình huống khi đứng trước đám đông. Tuy nhiên, không phải bất cứ mối quan hệ nào cũng tốt. Bạn cũng cần chú ý và thận trọng khi chọn người giao tiếp.

Phát triển kỹ năng Teamwork

Chẳng hạn như một buổi workshop offline dành cho một group. Ban tổ chức sẽ mở minig ame phân các thành viên thành từng nhóm nhỏ. Mỗi nhóm sẽ bắt đầu thống nhất ý kiến của nhau để thực hiện hoạt động của team mình.

Khi các thành viên chưa từng gặp mặt nhau, nhưng chung một đội. Tất cả thành viên sẽ bắt đầu làm quen và hoạt động nhóm một cách có hiệu quả nhất. Điều đó rất tốt cho kỹ năng Teamwork mà trong công việc đòi hỏi bạn phải có.

Hơn nữa, việc phải hoạt động suy nghĩ, sáng tạo ra một điều gì đó ? Bạn còn giúp bản thân rèn luyện được khả năng làm việc trong một khoảng thời gian. Đồng nghĩa với việc não bạn càng phát triển hơn.

Một workshop thành công và có hiệu quả cần có những yếu tố nào

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn tổ chức một workshop, để nắm chắc những cơ hội thành công đòi hỏi bạn phải có những chuẩn bị thiết yếu và chu đáo.

Bí quyết giúp buổi Workshop hiệu quả

Chuẩn bị cho workshop

Workshop là một dạng sự kiện truyền thông, tất nhiên khi bất cứ hoạt động nào được diễn ra hiệu quả. Bạn sẽ thu về được danh tiếng của tổ chức, người trình bày, càng đẩy mạnh được thương hiệu của mình.

Xác định mục tiêu của workshop.

Xác định các phương thức tương tác.

Xác định kết quả thu được sau workshop.

Người điều phối có kỹ năng dẫn dắt buổi workshop diễn ra suông sẻ.

Lên kế hoạch cho các phiên làm việc.

Chuẩn bị thư mời đến các đối tượng tham gia, khách mời.

Chuẩn bị form khảo sát, chương trình phỏng vấn nhẹ với người tham gia.

Chuẩn bị demo ngắn để người tham gia có thể chuẩn bị và tham gia hoạt động tốt.

Trước khi tổ chức workshop cần chuẩn bị những gì

Những chuẩn bị về vật chất, tư trang cho buổi workshop chắc chắn không thể thiếu cũng như sai sót. Và quan trọng hơn hết chính là việc chọn lựa người điều phối. Người tham gia rất dễ bị phân tâm bởi những yếu tố khác. Điều đó sẽ làm cho workshop trở nên tẻ nhạt. Chính vì thế, một người điều phối có kỹ năng dẫn dắt tốt. Có nhiều kinh nghiệm và có tư tưởng trung lập, sẽ có thể giải quyết được vấn đề này.

Xác định vai trò các đối tượng tham gia workshop

Mặc dù là người hậu thuẫn cho Workshop, thế nhưng Sponsor có thể không trực tiếp tham dự cũng như họ không phải chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng của buổi workshop.

Người điều phối – Facilitator

Như đã nói, vai trò của Facilitator quan trọng trong việc dẫn dắt buổi diễn thuyết của Workshop. Với vai trò này, Facilitator phải theo dõi xuyên suốt quá trình diễn ra workshop. Họ phải là người có khả năng bao quát, phối hợp tốt với những bộ phận khác. Và quan trọng là giải quyết được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Cụ thể công việc của Facilitator đó là:

Cầm trịch cho workshop.

Giới thiệu mục tiêu và chương trình sơ bộ của workshop.

Hướng dẫn các thành viên tham dự theo đúng quy trình của buổi workshop.

Điều phối các hoạt động diễn ra theo như kế hoạch mục tiêu, đảm bảo được kết quả đầu ra.

Đảm bảo được những thành viên tham gia đều có quyền thể hiện ý kiến cá nhân, tránh phải va vấp những xung đột.

Kỹ năng của Facilitator giúp cho workshop thành công:

Không ngừng học hỏi những kinh nghiệm từ tiền bối.

Tránh tình trạng hối thúc người tham gia.

Khéo léo trong việc kết thúc workshop.

Thêm vào những ứng xử hài hước, những câu chuyện ngắn mang lại tiếng cười cho khán giả.

Người ghi chép – Note-taker

Một Note-taker cần có những phẩm chất như: tập trung, truyền đạt hiệu quả. Chú ý, trọng tâm, dễ hiểu, đọc lướt, sắp xếp khoa học. Lắng nghe tích cực, ưu tiên, sáng tạo và sắp xếp khoa học. Chính những phẩm chất này sẽ là chìa khoá để hoàn thành được việc lập kế hoạch workshop. Ghi lại những sự kiện có tính quyết định, những điểm nổi bật trong workshop.

Người giám sát thời gian – Timekeeper

Với nhiệm vụ đảm bảo thời gian diễn ra các hoạt động, hạng mục của workshop một cách hợp lý và theo đúng như trình tự kế hoạch ban đầu. Timekeeper cần có những công cụ trợ giúp như sau:

Bản tóm tắt nội dung chương trình diễn ra, gồm cả những lịch trình hoạt động.

Bút và sổ ghi chép.

Đồng hồ, có thể là đồng hồ bấm giờ hoặc đeo tay.

Mặc dù Timekeeper không nhất thiết phải xuất hiện trực tiếp, nhưng Timekeeper đòi hỏi cần có tính kỷ luật cao về thời gian một cách chặt chẽ và hợp lý, cũng như tính bao quát mọi hoạt động diễn ra.

Người tham dự – Participant

Một số quy tắc tiến hành workshop hiệu quả

Khi thực hiện bất kỳ công việc nào, việc tuân theo nguyên tắc nào đó là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn tiến hành workshop mà chẳng theo bất kỳ một trình tự hay nguyên tắc nào, bạn sẽ nhận được kết quả rất tồi tệ. Vừa mất thời gian, chi phí, công sức bỏ ra vừa chẳng đem lại những mục tiêu, kết quả thiết thực nào cả.

Hãy luôn tôn trọng những quan điểm của tất cả người tham gia.

Hãy tạo điều kiện để mọi người tham gia được đóng góp.

Đồng thuận với những quyết định được đưa ra.

Tổng kết về workshop

Workshop là một trong những kỹ thuật truyền thông mang lại hiệu quả cao. Nhìn chung đa phần người tham gia chính là sinh viên, học sinh và các tổ chức phi chính phủ. Hầu như, các doanh nghiệp vẫn còn  e dè trong việc tạo ra những sự kiện workshop này.

Qua bài viết, phần nào bạn có thể biết được làm sao để có thể tổ chức một workshop mang lại hiệu quả nhất cũng như giải đáp được câu hỏi “Khi tham gia workshop, tôi sẽ nhận được những gì cho mình?”

Bạn Có Biết Workshop Là Gì Và Workshop Có Lợi Ích Gì Chưa?

Bạn đã nghe về thuật ngữ workshop bao giờ chưa? Nếu nghe rồi, vậy bạn có hiểu thực chất workshop là gì không? Workshop mang lại lợi ích gì? Sản phẩm cuối cùng của workshop? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc trên.

1. WORKSHOP LÀ GÌ? Có lẽ một số bạn vẫn chưa thật sự hiểu và quen thuộc về hình thức Workshop dù đã nghe về nó hoặc tham gia khá nhiều. Đây là một hình thức rất được ưa chuộng trong học tập nói riêng và trong các hoạt động xã hội nói chung ở nước ngoài. Vậy Workshop thực sự là gì?

Nghĩ đơn giản thì Workshop tức là “work” tại một “shop”. Nói cách khác, đây thực chất là một hình thức học tập ngoại khóa mang tính “mở” rất cao. Thay vì các bạn ngồi trong lớp, nghe giảng viên giảng bài rồi tiếp thu một cách thụ động từ đặt vấn đề cho đến giải quyết vấn đề, rồi cuối cùng là rút kinh nghiệm, thì với Workshop, bạn sẽ là người “work” liên tục, chủ động trong mọi tình huống, trong mọi khâu. Từ “Shop” có thể là một xưởng với đầy đủ dụng cụ cho các bạn làm việc hoặc là một khu vực có đủ các điều kiện thuận lợi tương đương với xưởng nhưng kết hợp với các yếu tố khác như cảnh quan, âm thanh, giao tiếp,… Có thể hiểu một cách súc tích rằng: “Workshop is a shop where work and especially skilled work is carried on”. 2. WORKSHOP MANG LẠI LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO? Với các tính chất như trên thì hẳn là bạn đã hình dung được lợi ích mà Wokshop mang lại rồi nhỉ. -Thứ nhất, với tính chất cuộc thi được sáng tạo từ ban tổ chức, bạn có thể phải làm việc với những người mà có thể bạn chưa biết mặt, chưa bao giờ gặp và bạn chỉ có đúng 24h để làm quen, sau đó thống nhất ý tưởng với việc họ sẽ là đồng đội cùng làm việc với bạn trong ngày Workshop diễn ra. Điều này chỉ ra cuộc thi mang lại sự rèn luyện trong việc hòa nhập cộng đồng và teamwork rất cao. -Thứ hai, với một điều kiện hạn chế (về thời gian, vật chất,…) trí óc bạn được buộc phải tạo ra sản phẩm gì đó mang tính hay ho và độc đáo, đây là điều không hề dễ. Nhưng với các Workshop trước cho thấy, rồi bạn cũng sẽ tạo ra cái gì đó hay ho (ít nhất là theo bạn nghĩ). Như vậy, nếu bạn thực sự làm việc nghiêm túc, bạn đã rèn cho não bộ bản thân khả năng làm việc dưới áp lực ngắn hạn.

Học Workshop Để Làm Gì Và Học Như Thế Nào? 2022

Thật ra trong cuộc sống làm cái gì cũng phải xác định mục tiêu, mục đích , phương pháp nghiên cứu. Cái này học cấp 2 cho tới đại học thì sách giáo khoa nào cũng lải nhải hoài rồi (mà hồi đó ngu lắm, đi học cái cần học thì cho là dở hơi, chỉ học vẹt cái thầy cô ra đề thi thôi. Đúng là ăn xổi ở thì. Giờ mình mà làm bộ trưởng bộ giáo dục là mấy thầy cô dạy học trò học vẹt mình cho về vườn trồng rau nuôi gà hết).

Ngắn gọn vào thẳng vấn đề, có mấy mục đích đi học sau:

1. Đi học lấy cái giấy chứng nhận khóa học, về lòe thiên hạ chơi hoặc để hợp thức hóa công việc dạy diễn ở đâu đó

2. Học để lấy bài vũ đạo, đem về đi diễn hoặc dạy lại.

3. Học để lấy kiến thức, biến cái đã học thành của mình và phát triển phong cách cá nhân riêng cho mình

4. Đi học mở rộng giao lưu trong giới, tìm hiểu cách dạy của master có ổn ko để mời về làm ws cho mình (Cái này là mục đích của mình nè)

Với mỗi mục đích thì có một phương pháp làm việc khác nhau. Chia sẻ kinh nghiệm với các bạn phương pháp học của mình, nếu hữu dụng cho ai thì đó cũng là niềm vui của mình nha

Riêng cái số 1 thì mình ko bàn nữa. Chỉ việc để dành tiền đến ngày đóng, rồi cuối khóa tới lấy chứng nhận về thoai. Cái số 4 cũng chả bàn làm gì

Mình xin được bàn tới cái số 3 trước. Vì mình học theo phương pháp này và khuyến khích các bạn nên học theo cái này. Vì sao vậy? Vì nếu mình chỉ học để lấy vũ đạo về dạy hay diễn lại thì cần gì các bạn phải lặn lội bỏ tiền ra đi xa học làm gì, xem youtube là học được khối. Hơn nữa các bạn cứ bỏ tiền học hoài học hoài vậy mà không sáng tạo hơn, liệu mình có trở thành cái bóng của người khác? Nỗi sợ hãi lớn lao của người nghệ sĩ chính là phải đứng sau cái tên của người khác. Về mặt kinh tế, thì so với việc mình học 1 (tức là bỏ ra 1 triệu) biết mười, sản xuất 100 (tức là bán ra được giả sử chỉ 50 triệu thôi) cũng là lợi chán hơn so với việc bỏ 1 (1 triệu chẳng hạn), đi học về dạy đi sang lại vũ đạo đó thì cùng lắm thu được 3 triệu là cùng. Cái nào lợi hơn?

Bởi vậy mình cổ vũ các bạn học theo phương pháp 3. Kinh nghiệm của mình như sau:

1. Xem chán học chán để biết mình muốn mình có phong cách như thế nào. Khỏe mạnh thể thao Như Ukraine, thoải mái bất cần như Egyptian hay vui tươi xinh xắn như Châu Á? Sau đó lựa ws theo tên giáo viên. Nhưng là một người giáo viên hay diễn viên, nên biết nhiều phong cách và sau đó lựa cho mình một phong cách của riêng bản thân

2. Trước ws, xem kĩ những bài diễn/ws của nghệ sĩ sắp dạy. Để biết được: Điểm mạnh của họ là gì? Ví dụ như Yana mình sắp mời về là Iraqi, Oriental Pop, Hay Abir là shaabi.

Xem có thích không để quyết định chọn học 1 vài ws hay cả khóa. Quan điểm của riêng mình, đã ko học thì thôi, học là học full trọn khóa, vừa rẻ hơn trên số tiết học, lại vừa biết được nhiều thứ, không dung tới thì mình cũng chắt lọc. Mỗi người “most-wanted” đều chắc chắn có cái để mình học. Không thừa. Vì dụ nói thẳng ra là mình không thích phong cách của Yana, nhưng vì số đông các học viên đều thích Yana nên mình cũng sẽ rang theo học cô ấy, biết đâu tìm được cái hay mà đám đông nhìn thấy mà mình ko thấy

Rồi sau đó, các bạn nên lấy ra một vài kĩ thuật điển hình của cô ấy, luyện trước cho dẻo. Ai siêng hơn thì tập 2-3 vũ đạo thích nhất của cô ấy để hiểu cách cô ấy phát triển mạch bài, cảm xúc và thói quen của cô ấy ra sao. Quen trước mấy cái này, khi vô ws của cô ấy các bạn sẽ bớt bỡ ngỡ

3. Khi đi học ws, tuyệt đối không được vô trễ. Vì phần đầu thường các cô sẽ phân tích nguồn gốc xuất xứ thể loại, phương pháp nghe nhạc, nội dung bài hát…. Đây là phần rất quan trọng giống như con người cái não là quan trọng nhất á

4. Mình có cái dở là học theo người khác rất dở, nên nếu bập vô mà múa theo cô là chắc chắn lặn luôn chứ không phải bơi. Vì vậy nên mình thường lùi lại, nghe nhạc và nắm kết cấu của bài, để ý cách cô vô nhạc, phân bổ lực, trọng tâm, tay chân, đầu cổ, tóc … rồi mới lết theo cô. Bằng cách này, mình có thể làm chủ bài múa tốt hơn là vừa nhảy vừa liếc cô

5. Mình tới lớp quan trọng nhất là nắm được cái thần và cách đi bài của cô. Nên phần lớn thời gian mình sẽ ngẫm nghĩ kết cấu bài, đâu là điểm nhấn đắt giá khiến cho cô trở thành nổi tiếng và most invited. Từ đó mình để ý thật chi tiết và cụ thể những động tác, những tổ hợp và những biểu cảm ăn điểm của cô, để nắm được và bắt chước theo.

Mình thấy có một số bạn dancer học theo bài rất nhanh, và rất …. ẩu luôn vì họ bỏ qua những góc tay, lực tóc, ánh mắt… đắt giá của cô. Đây là điểm khác nhau giữa một dancer bình thường và một master mà. Đặc biệt là cố nắm cho hết kĩ thuật điển hình thế mạnh của người giáo viên. Hãy sẵn sàng ghi chép những ý nghĩ vụt lóe lên trong đầu bạn bởi vì chỉ ngay khi cô nói sang phần kế tiếp bạn đã quên mất phần đầu. Không ai đảm bảo bạn có thể nhớ được 100% tất cả những gì bạn nghe.

6. Sau khóa ws, nếu có sức và có thời gian, mình chưa thử nhưng những lần sau mình sẽ cố gắng, tập cho thuộc bài và học riêng với cô khoảng 4-5 giờ, để cô chỉnh sửa cho thật nhuần nhuyễn bài vũ đạo được học, để mình vừa nắm được kĩ thuật vừa đi được bài thật nhuần nhuyễn. Kĩ thuật như bộ xương, bài múa như phần thịt. Nếu có thịt không thì con người ta không đứng được, ì xèo một đống. Còn chỉ xương ko dĩ nhiên con người ta không thể đẹp và thu hút được. Vì vậy mình học thì học cho tới. Đặc biệt là nên hỏi cô thật kĩ và làm cho bằng được những kĩ thuật cá nhân riêng của cô. Sau rốt thì học xong nhớ mang về xài nha, đừng học rồi bỏ đó!

7. Cuối cùng, đó là học được gì cho mình sau ws? Mình có giỏi đến đâu thì múa hay dạy vũ đạo của người khác thì cũng ko thể bằng được người đẻ ra cái vũ đạo đó, vì mình không quen mạch của người ta. Vì vậy, nên nắm được kĩ thuật chính, điểm hay của người ta, để ý mạch của họ có gì hay để từ đó tạo dựng nên vũ đạo và phong cách riêng của mình. Đó mới chính là giá trị và mục đích cao nhất của đi học ws các bạn ạ

Lớp Học Thêm Tiếng Anh Là Gì ? Học Bù Tiếng Anh Là Gì

Bí quyết tự học tiếng anh hiệu quả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Bí quyết tự học tiếng anh hiệu quả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết: Khi học tiếng Anh, điều đầu tiên cần xác định là học để làm gì, và mức độ nào là đạt yêu cầu để làm mốc phấn đấu. Ví dụ học để giao tiếp lưu loát với người nước ngoài, mục đích là để làm việc trong các công ty nước ngoài nâng cao thu nhập…

10 Bí quyết học tập hiệu quả trong giai đoạn luyện thi cấp tốc

10 Bí quyết học tập hiệu quả trong giai đoạn luyện thi cấp tốcCác bí quyết học tập hiệu quả này bạn cũng có thể áp dụng thường xuyên trong mọi thời điểm để có được hiệu quả học tập tối ưu. Bạn cần một không gian yên tĩnh, tránh ồn ào như vậy bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn. Nên ngồi gần cửa sổ, càng tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và luồng không khí lưu thông đều trong phòng.

Bí quyết ôn thi khối D hiệu quả nhất từ những sinh viên xuất sắc

Họ là những sinh viên xuất sắc của Việt Nam lọt vào diễn đàn HYLI lần thứ 11 được tổ chức tại Việt Nam.Cùng lắng nghe kinh nghiệm của các bạn: Nguyễn Trường Song Pha (Sinh viên ĐH Ngoại thương TP.HCM), Nguyễn Ngọc Quỳnh (Sinh viên Học viện Ngoại Giao), Đào Lê Anh Trang (ĐH Kinh tế Quốc Dân), Hoàng Minh Thông (Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM).

LỚP HỌC THÊM Ở HÀ NỘI

LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN Ở HÀ NỘI,LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN Ở HÀ NỘI,LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN Ở HÀ NỘI

Lớp học tiếng anh dành cho người mất căn bản

Lớp học tiếng Anh cho người mất căn bản, Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng

CS2:Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội

CS4:Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội CS5:Số 15A ngõ 214Nguyễn Xiển- Thanh Xuân – Hà Nội CS6:Số 43A, Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội CS7:13B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Buổi Workshop Là Gì ? Workshop Tiếng Việt Là Gì trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!