Bí Quyết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Tây Ban Nha

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Tây Ban Nha mới nhất ngày 13/05/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 4 Bước Chuẩn Bị Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Dễ Xin Việc Không Tại Các Quốc Gia Trên Thế Giới?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Xin Việc Làm Dễ Hay Không?
 • Nếu bạn đã biết được tiếng Tây Ban Nha ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và có những ưu thế hàng đầu trong công việc cũng như học tập và bạn cũng đã tìm thấy hứng thú cho việc học tiếng Tây Ban Nha nhưng vẫn chưa tìm ra cách học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu thì cũng đừng cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ khi bước vào quá trình học một ngôn ngữ hoàn toàn mới bởi vì học một ngôn ngữ luôn cần một quá trình dài tích lũy mới đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Bạn học tiếng Tây Ban Nha để đi du học, để xin việc hay thậm chí chỉ để thỏa đam mê muốn đi du lịch châu Âu của mình? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những bí quyết dành cho những cho bạn đấy.

  1. Tìm hiểu chung về văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha

  Luôn luôn là như vậy, bạn dành thời gian để tìm cho mình những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha viết về ngôn ngữ và đặc trưng văn hóa của quốc gia này khi bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Bất kì ngôn ngữ nào không chỉ riêng tiếng Tây Ban Nha thì đây cũng là cách tốt nhất để bạn tăng thêm niềm yêu thích và đam mê đối với quốc gia có ngôn ngữ mà bạn muốn theo học và từ đó có thói quen học tập cũng như duy trì học ngôn ngữ của mình.

  Văn hóa Tây Ban Nha phong phú và đa dạng luôn được xem là một trong những cái nôi của sự phát triển châu Âu với rất nhiều những lễ hội đặc sắc, những trận cầu đỉnh cao, những kiệt tác văn học nghệ thuật hay những bài hát, phong tục tập quán mang nét riêng của xứ sở bò tót. Những tài liệu về tiếng Tây Ban Nha chuyển ngữ qua tiếng Việt tuy không nhiều nhưng các bạn cũng có thể học và tìm hiểu thêm về ngôn ngữ Tây Ban Nha thông qua những bài viết, video clip bằng ngôn ngữ tiếng Anh để tìm hiểu thêm vì Tây Ban Nha là quốc gia phát triển trên thế giới, dù vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng nó đã phủ sóng rất nhiều trên những quốc gia khác.

  Học tiếng Tây Ban Nha cho người bắt đầu

  2. Bắt đầu làm quen với ngôn ngữ

  3. Hãy biết sắp xếp mọi thứ theo thứ tự

  Bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha nên trước mắt bạn sẽ còn rất nhiều kiến thức cơ bản cần phải học, không nên cố ép buộc mình học những kiến thức quá cao siêu để rồi gãy gánh, chán nản ngay từ đầu. Trước mắt bạn hãy tập làm quen với bảng chữ cái, chữ số và học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cơ bản và đừng quá vội quan tâm đến cấu trúc ngữ pháp phức tạp của nó.

  Một đặc điểm khiến cách phát âm trong tiếng Tây Ban Nha khá gần gũi với cách phát âm trong tiếng Việt đó là bạn nhìn như thế nào thì sẽ phát âm như thế đó, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến một số âm đặc biệt như:

  Âm H luôn là âm câm nghĩa là bạn sẽ không đọc vào nó.

  Âm C đi với các nguyên âm A, O, U thì đọc thành K, còn đi với các nguyên âm E, I thì đọc thành S.

  Âm LL, L đọc thành J, âm J đi với âm A đọc thành H, J đi với các âm I, E, O, U đọc thành KH,

  Chữ V được đọc thành B, ví dụ Vietnamita (Vietnamese) đọc thành Biet- nam- mi-ta, ở một số vùng khi chữ V nằm giữa các từ người ta sẽ đọc thành V (vê) nhưng nhiều nơi vẫn đọc là B (bê)

  Âm X nhiều khi đọc thành H, ví dụ như Mexico đọc thành Mê – hi -cô. v.v. Khi nói thường thêm phụ tố “a” vào cho giống cái, và thêm phụ tố “o” vào cho giống đực ví dụ từ Charming sẽ đọc là Encantada cho giống cái và là Encantado khi dùng cho giống đực…

  Còn có các trường hợp đặc biệt khác nữa nhưng đây là những trường hợp cơ bản mà bạn cần nắm được khi mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Khó Khăn?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Dễ Hay Khó ” Amec
 • Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Tây Ban Nha trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!